Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh

Thị trường Đà Nẵng: “Nóng” căn hộ 1PN + 1 ven sông Hàn 

Được đánh giá là sản phẩm dẫn dắt thị trường BĐS năm 2023, căn hộ để ở tại trung tâm các đô thị lớn đang tạo hấp lực mạnh với nhà đầu tư. Tại Đà Nẵng, sức hấp dẫn của phân khúc này đang phân hóa vào các sản phẩm cao cấp và mới lạ, thể hiện rõ nét qua “hot search”: căn hộ 1 phòng ngủ + 1 ven sông Hàn.

Căn hộ ven sông tại đô thị đẳng cấp Châu Á

Đầu tháng 11 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, đến năm 2030, Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trung tâm KT-XH lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, đô thị biển quốc tế đẳng cấp Châu Á.

Quy hoạch được kỳ vọng đem lại sự phát triển vượt bậc trong tương lai cho TP sông Hàn. Đây cũng là bệ phóng để BĐS đô thị Đà Nẵng được nâng tầm diện mạo và giá trị, đặc biệt với phân khu ven sông Hàn và bờ Đông. Nơi cũng vừa được thông qua đồ án quy hoạch cấp TP với vị thế trung tâm hành chính - chính trị; cửa ngõ du lịch ven sông, ven biển; trung tâm hội nghị quốc gia và quốc tế… Dự kiến, phân khu đến năm 2030 sẽ là nơi sinh sống của khoảng 484.000 người.

Đà Nẵng được định hướng trở thành đô thị biển quốc tế Châu Á. Ảnh Shutterstock  
Đà Nẵng được định hướng trở thành đô thị biển quốc tế Châu Á. Ảnh Shutterstock  

Với quy hoạch đắt giá, BĐS ven sông Hàn được săn đón nhờ mang lại điều kiện thuận lợi cho mọi nhu cầu sống, làm việc, giải trí và kinh doanh. Không chỉ tiếp cận lượng khách du lịch khổng lồ, khu vực này là nơi tập trung giới doanh nhân, người thành đạt đến công tác, người nước ngoài đến Đà Nẵng an cư, làm việc lâu dài… Không nghi ngờ gì về việc BĐS tại đây luôn được khao khát bậc nhất, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp vốn khan hiếm tại Đà Thành. 

Cũng vì lẽ đó, sự xuất hiện của tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang do Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) phát triển nằm sát chân cầu Trần Thị Lý với phân khu cao tầng The Panoma kề bên sông Hàn, tọa lạc giữa giao lộ sầm uất được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. The Panoma bao gồm hai tòa tháp Panoma 1 & Panoma 2 mang đến không gian sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích, dịch vụ – như một khách sạn cao cấp – giúp chủ nhân an cư như nghỉ dưỡng ngay trong chính căn nhà mình. Nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo, 100% các căn hộ tại Panoma 1 & Panoma 2 đều sở hữu tầm nhìn panorama 360 hoàn mỹ, thu trọn bộ ba mỹ cảnh Sông Hàn, Biển Mỹ Khê và đô thị Đà thành đang chuyển mình phát triển.

Phối cảnh minh họa tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang
Phối cảnh minh họa tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang

Trong bức tranh khởi sắc của thị trường thời gian qua, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ + 1 (1PN + 1) tại The Panoma đã bứt phá trở thành “khẩu vị” mới của BĐS Đà Nẵng. Đây là loại căn hộ vừa đầy đủ công năng tiện ích vừa có thêm không gian linh hoạt để gia chủ tùy ý sử dụng, thiết kế theo nhu cầu và gu thẩm mỹ.

 “Những căn hộ ven sông Hàn có diện tích vừa phải, đa công năng như dòng 1PN+1 là sự lựa chọn tối ưu để ở hoặc kinh doanh cho thuê, với suất đầu tư không quá lớn. Tuy nhiên, loại căn hộ như vậy cực kỳ khan hiếm”, đại diện một sàn giao dịch BĐS Đà Nẵng khẳng định.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ 1PN+1 đẳng cấp ven sông Hàn

Căn hộ 1PN+1 tại  Panoma 1 và Panoma 2 không chỉ sở hữu công năng linh hoạt, dễ biến hóa dù làm không gian ở hay kinh doanh lưu trú, mà còn mang đầy đủ giá trị của một không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện ích.

Chiếm khoảng 40% quỹ căn của mỗi tòa tháp, căn hộ 1PN+1 được bố trí khắp các mặt tòa nhà giúp tối ưu tầm nhìn. Bất cứ căn hộ nào cũng sẽ sở hữu tầm view triệu đô, thưởng lãm sông – phố - biển Đà thành. Ngắm phố thị lung linh về đêm, hay sông Hàn thơ mộng buổi hoàng hôn, biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ mỗi mùa DIFF… sẽ là những điểm cộng vô giá của căn hộ The Panoma.

Căn hộ linh hoạt công năng The Panoma. Ảnh phối cảnh minh họa
Căn hộ linh hoạt công năng The Panoma. Ảnh phối cảnh minh họa

Bên cạnh đó, tọa độ trung tâm của trung tâm giúp cư dân The Panoma dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới mọi nơi trong TP để làm việc, tiếp cận hạ tầng công cộng, trường học, bệnh viện hay đến sân bay quốc tế, các điểm du lịch nổi tiếng,… Xung quanh tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang còn là hàng loạt công trình biểu tượng của TP như cầu Trần Thị Lý, cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi, công viên Nguyễn Văn Trỗi rộng tới 10ha,…

Không chỉ tự hào sống tại tòa tháp có kiến trúc mang cảm hứng từ làng chiếu hoa Cẩm Nê đầy ấn tượng do Aedas - đơn vị tư vấn kiến trúc lừng danh thế giới thiết kế, cư dân Panoma sẽ trở về nhà mỗi ngày với sự thư giãn, hài lòng tối đa nhờ hệ tiện ích nội khu cao cấp cùng dịch vụ quản lý vận hành 5 sao. Từ chuỗi dịch vụ đa dạng tại khối đế và khu phố thấp tầng The Cosmo, đến các tiện ích tích hợp trong tòa nhà như bể bơi vô cực trên cao, kidclub, phòng cộng đồng, gym…, tất cả sẽ mang đến không gian sống đa trải nghiệm giúp cuộc sống dồi dào năng lượng mỗi ngày. Dịch vụ quản lý vận hành cao cấp với nhiều lớp an ninh đảm bảo an toàn tcho gia chủ, và vô cùng an tâm nếu sử dụng cho thuê lưu trú.

Nhờ đó, căn hộ 1PN+1 tại 2 tòa tháp Panoma 1 & Panoma 2 được giới chuyên môn và các khách hàng đánh giá cao khi hội tụ cùng lúc nhiều giá trị: vị trí, công năng, tầm view, tiện ích, sự linh hoạt, giá thành vừa phải… Theo giới chuyên môn, các căn 1PN+1 tại đây không chỉ đa công năng mà còn kiến tạo không gian sống, nghỉ dưỡng riêng tư, thời thượng cho chủ nhân. Do đó, đây là loại hình vô cùng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân thành đạt, người cao tuổi muốn hưởng thụ cuộc sống về hưu tiện nghi, nhiều trải nghiệm, hoặc cho thuê lưu trú đối với khách du lịch hoặc cho người nước ngoài thuê lâu dài…

Căn hộ The Panoma kiến tạo không gian sống thời thượng. Ảnh phối cảnh minh họa  
Căn hộ The Panoma kiến tạo không gian sống thời thượng. Ảnh phối cảnh minh họa  

“Các căn hộ nhỏ xinh liền kề nhau cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để cho thuê lưu trú vì dễ dàng quản lý. Mọi yếu tố đều chứng minh căn hộ 1PN+1 tại The Panoma là phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời khả quan trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm đang có xu hướng giảm hay rủi ro từ các kênh đầu tư khác ngày càng gia tăng”, anh Hoàng Minh – nhà đầu tư tại Đà Nẵng chia sẻ.

Với thông tin tích cực về kinh tế vĩ mô, sự khởi sắc của du lịch cùng các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, thị trường BĐS được dự báo sẽ thoát đáy để bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Do đó, đây là thời điểm vàng để nắm bắt cơ hội sở hữu BĐS cao cấp ngay trung tâm Đà Nẵng như Sun Cosmo Residence Da Nang với mức giá hợp lý và dư địa gia tăng giá trị bền vững.

 

0

Bình luận

Ai không thể ngồi yên với “nhà ở xã hội lai thương mại”?

Chính sách thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp (“affordable housing”) do Bộ Xây dựng đề xuất có bản chất là “nhà ở xã hội lai thương mại” nhằm hỗ trợ nhóm đối tượng trung lưu có mức thu nhập khoảng trên 20 triệu đồng/tháng. Nhóm đối tượng này rơi vào trạng thái lửng lơ: “Không đủ giàu” để mua nhà ở thương mại theo cơ chế thị trường nhưng cũng “không đủ nghèo” để được hỗ trợ về nhà ở xã hội. Xem thêm
Ai không thể ngồi yên với “nhà ở xã hội lai thương mại”? - 1

Mô hình đô thị "all-in-one" ven biển: Giải mã giá trị dài hạn của Sun Elite City

Trong bối cảnh dòng tiền đầu tư ưu tiên sự an toàn và tăng trưởng bền vững, các đại đô thị ven biển quy mô lớn vận hành theo tiêu chuẩn "all-in-one" đang khẳng định vị thế dẫn dắt. Xem thêm
Mô hình đô thị "all-in-one" ven biển: Giải mã giá trị dài hạn của Sun Elite City - 1

Đếm ngược hạ tầng về đích, cư dân Vinhomes Grand Park đi đâu cũng tiện trăm bề

Dự kiến, tháng 4/2026, Vành đai 3 thông xe toàn tuyến. Bước sang tháng 6, sân bay Long Thành đưa vào vận hành giai đoạn 1. Cùng với Metro số 1 đã đi vào khai thác ổn định, bản đồ di chuyển của cư dân Vinhomes Grand Park được vẽ lại: mọi khoảng cách rút ngắn tối đa, khẳng định vị thế tâm điểm của đại đô thị tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM: đi đâu cũng tiện, về đâu cũng gần. Xem thêm
Đếm ngược hạ tầng về đích, cư dân Vinhomes Grand Park đi đâu cũng tiện trăm bề - 1

TP.Hồ Chí Minh đồng bộ lại biển số nhà, giới shipper sắp giải thoát rồi!

🏡 TP.Hồ Chí Minh sẽ sử dụng công nghệ GIS dùng chung để phục vụ việc đánh số và gắn biển số nhà trên toàn địa bàn, bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ. Xem thêm
TP.Hồ Chí Minh đồng bộ lại biển số nhà, giới shipper sắp giải thoát rồi! - 1

Bất động sản đến mùa thanh lọc... Lãi suất sau ưu đãi thật ban căng!

Bài viết theo góc nhìn và hoàn cảnh cá nhân... ai thấy gì ko đúng chỉnh thoải mái trên tinh thần xây dựng. Xem thêm
Bất động sản đến mùa thanh lọc... Lãi suất sau ưu đãi thật ban căng! - 1

Bất động sản đến mùa thanh lọc... Lãi suất sau ưu đãi thật ban căng!

Bài viết theo góc nhìn và hoàn cảnh cá nhân... ai thấy gì ko đúng chỉnh thoải mái trên tinh thần xây dựng. Xem thêm
Bất động sản đến mùa thanh lọc... Lãi suất sau ưu đãi thật ban căng! - 1

Có một căn phòng rộng 4m² ở Hồng Kông đang khiến nhiều người vừa xem vừa… hít thở sâu

Nhìn từ trên xuống, căn phòng giống như một bài toán sắp xếp hình học hơn là không gian sống. Một chiếc giường gác xép, phía dưới là chỗ để đồ, góc nhỏ kê bàn làm việc, một chiếc ghế gập, nhà vệ sinh nằm sát bên, còn bếp thì… để dành cho bên ngoài. Mọi thứ vừa đủ, không dư một centimet nào. Thậm chí nếu lỡ mua thêm một món đồ, có thể phải suy nghĩ xem nên bỏ cái gì đi để nhường chỗ. Xem thêm
Có một căn phòng rộng 4m² ở Hồng Kông đang khiến nhiều người vừa xem vừa… hít thở sâu - 1

Trên đời này chưa thấy cái gì hoang đường như sự tăng giá chung cư Hà Nội trong vòng 2 năm qua...

Có một thứ rất kỳ lạ đang diễn ra trên thị trường chung cư Hà Nội. Người ta gọi là giảm giá, nhưng nhìn kỹ thì giống giảm… kỳ vọng hơn là giảm tiền. Xem thêm
Trên đời này chưa thấy cái gì hoang đường như sự tăng giá chung cư Hà Nội trong vòng 2 năm qua... - 1

Khi nào nhà đất Hà Nội giảm giá?

Thị trường bất động sản tại Hà Nội bước vào năm 2026 với nhiều kỳ vọng phục hồi sau giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ. Tuy nhiên, câu hỏi được nhiều người quan tâm là: khi nào nhà đất Hà Nội thực sự giảm giá và liệu có cơ hội mua vào với mức hợp lý hơn? Xem thêm
Khi nào nhà đất Hà Nội giảm giá? - 1

Nhu cầu lớn nhưng chỉ được đăng ký 1 dự án nhà ở xã hội: Thi đại học phiên bản xa xưa sao?!

Có một nghịch lý trên thị trường nhà ở xã hội ở Hà Nội: nhu cầu thì đông như đi phát quà miễn phí, nhưng cơ hội lại hiếm như… trúng vé số. Và giờ đây, cuộc chơi còn được nâng cấp thêm độ khó khi mỗi người chỉ được chọn một dự án để nộp hồ sơ. Xem thêm
Nhu cầu lớn nhưng chỉ được đăng ký 1 dự án nhà ở xã hội: Thi đại học phiên bản xa xưa sao?! - 1

Cứ mỗi năm qua đi, chỉ thấy giá nhà ngày một leo thang!

Có một quy luật bất thành văn trên thị trường bất động sản mà nhiều người chỉ nhận ra sau khi… trượt mất căn nhà mơ ước: giá đắt của năm trước, sang năm bỗng trở nên tăng cao lạ thường. Và đến khi chúng ta kịp chấp nhận nó thì giá lại bước sang một đẳng cấp mới, đắt theo cách khiến chúng ta nhớ về quá khứ với ánh mắt tiếc nuối. Xem thêm
Cứ mỗi năm qua đi, chỉ thấy giá nhà ngày một leo thang! - 1

Đừng vội xuống tiền mua chung cư nếu chưa nắm rõ 10 điều này!

Trong những ngày qua tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các anh chị khách hàng hỏi về việc mua căn hộ mua nhà để ở trong bối cảnh 1 số NĐT bị ngợp khi lãi suất tăng. Xem thêm
Đừng vội xuống tiền mua chung cư nếu chưa nắm rõ 10 điều này! - 1

Hy vọng mới - Thủ tướng: Cần có chính sách nhà ở cho người thu nhập trung bình, trên 20 triệu đồng một tháng

Có một thực tế hiện nay, cái ngưỡng thu nhập 20 triệu đồng một tháng nghe thì có vẻ cũng "ra gì và này nọ", nhưng ở cái thời buổi chung cư Hà Nội hay TP.HCM cứ hở ra là chạm mốc 100-110 triệu/m2 như hiện nay thì con số đó chẳng khác gì muối bỏ bể. Xem thêm
Hy vọng mới - Thủ tướng: Cần có chính sách nhà ở cho người thu nhập trung bình, trên 20 triệu đồng một tháng - 1

Từ 2026, loạt chính sách mới về đất đai và xây dựng sẽ thay đổi, người mua nhà nên nắm rõ

Nhiều người vẫn nghĩ luật đất đai hay luật xây dựng là chuyện của Nhà nước, còn mình cứ mua đất, xây nhà bình thường là xong. Nhưng từ năm 2026 trở đi, loạt thay đổi mới có thể ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người mua nhà nhiều hơn người ta tưởng. Có những thứ nhìn qua tưởng là thủ tục hành chính, nhưng thực ra lại quyết định xem bạn phải đóng thêm vài chục triệu hay vài trăm triệu, thậm chí ảnh hưởng luôn tới việc mua bán sau này. Xem thêm
Từ 2026, loạt chính sách mới về đất đai và xây dựng sẽ thay đổi, người mua nhà nên nắm rõ  - 1

Sau Tết có nên mua nhà đất không?

Năm nào cũng vậy, cứ qua Tết là thị trường bất động sản bắt đầu rục rịch. Nhóm môi giới quen của tôi bảo chỉ cần hết tháng Giêng là điện thoại bắt đầu reo nhiều hơn, nhất là hỏi đất vùng ven. Người ta vừa ăn Tết xong, tiền thưởng còn nóng tay, tinh thần thì hứng khởi, tự nhiên thấy mua miếng đất đầu năm nghe có vẻ rất hợp lý. Có khi chưa kịp quay lại guồng công việc mà đã đi xem đất vài vòng. Xem thêm
Sau Tết có nên mua nhà đất không?  - 1

Khi ngân hàng "vặn vòi" tín dụng: Lãi suất vay mua nhà lên tới 12–14%/năm, tôi ngồi chờ săn "hàng ngộp" ở Hà Nội

Anh em ạ, cái cảm giác cầm hơn 2 tỷ tiền mặt trong tay ở cái đất Thủ đô này nó lạ lắm, vừa thấy mình có chút "số má" nhưng nhìn vào bảng giá nhà thì lại thấy mình chẳng khác gì kẻ trắng tay. Xem thêm
Khi ngân hàng "vặn vòi" tín dụng: Lãi suất vay mua nhà lên tới 12–14%/năm, tôi ngồi chờ săn "hàng ngộp" ở Hà Nội - 1

Lo ngại 'bẫy nợ' từ ưu đãi lãi suất vay mua nhà được quảng cáo 3,99% - 5%/năm

Anh em dạo này lướt web chắc lóa mắt với mấy cái banner quảng cáo cho vay mua nhà lãi suất chỉ 3,99% hay 5% đúng không? Nghe thì cứ tưởng như đang sống lại thời kỳ tiền rẻ, nhưng tôi nói thật, đừng để mấy con số "lung linh" đó đánh lừa thị giác. Xem thêm
Lo ngại 'bẫy nợ' từ ưu đãi lãi suất vay mua nhà được quảng cáo 3,99% - 5%/năm - 1

Khi người lương 20 triệu chính thức được “gọi tên” trên thị trường nhà ở

Nếu phải chọn một “nhân vật chính” đang bị thị trường bất động sản thử thách nhiều nhất hiện nay, thì có lẽ đó chính là nhóm người thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, những người không hẳn nghèo để được ưu tiên, nhưng cũng chưa đủ “giàu cảm xúc” để mua nhà thương mại một cách nhẹ nhàng. Xem thêm
Khi người lương 20 triệu chính thức được “gọi tên” trên thị trường nhà ở - 1

Bí kíp sinh tồn qua mua nồm các bác thử ngay nhé =))))

Cái tiết trời nồm ẩm miền Bắc đúng là "đặc sản" kinh dị, khiến nhà cửa lúc nào cũng nhớp nháp như vừa vớt dưới ao lên, nhất là mấy bác ở tầng thấp hay nhà thiếu gió thì thôi rồi, mùi ẩm mốc nó ám vào từng thớ vải. Xem thêm
Bí kíp sinh tồn qua mua nồm các bác thử ngay nhé =)))) - 1

Sale lớn đầu năm: 13 thửa đất ở Quốc Oai sắp lên sàn đấu giá, liệu giá có mềm như khởi điểm?

Sáng đầu năm, người ta đi lễ chùa cầu duyên, cầu tài. Còn dân bất động sản thì có thêm một nghi thức mới:… cầu trúng đấu giá đất. Xem thêm
Sale lớn đầu năm: 13 thửa đất ở Quốc Oai sắp lên sàn đấu giá, liệu giá có mềm như khởi điểm? - 1

Sau Tết là lúc “mua nhà dễ mặc cả” nhất? Đúng, nhưng chỉ khi bạn làm đủ 3 bước lọc

Sau Tết, nhiều chủ nhà bước vào quý 1 với áp lực xoay vốn thật: trả lãi, đảo dòng tiền, chốt giao dịch để “nhẹ đầu” đầu năm. Trong bối cảnh lãi vay mua nhà đang bị phản ánh tăng và có gói cố định lên mức gần 14%/năm, người dùng đòn bẩy cao thường là nhóm dễ phải thương lượng nhất. Xem thêm
Sau Tết là lúc “mua nhà dễ mặc cả” nhất? Đúng, nhưng chỉ khi bạn làm đủ 3 bước lọc - 1

Lãi suất tăng lên 11–13% thị trường không sập, nhưng người vay "nhiều" bắt đầu mất ngủ

Tuần vừa rồi mình ngồi với một anh khách đã đầu tư khá nhiều sản phẩm. Trước đây anh vay khoảng 60%, hưởng ưu đãi hơn 6% nên mọi thứ khá nhẹ. Tháng này hết ưu đãi, lãi nhảy lên hơn 11% mỗi tháng tăng thêm vài chục triệu tiền trả ngân hàng. Anh không hoảng nhưng anh nói một câu rất thật “Giờ mới thấy tiền đắt là như thế nào.” Xem thêm
Lãi suất tăng lên 11–13% thị trường không sập, nhưng người vay "nhiều" bắt đầu mất ngủ - 1

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park

Khi thị trường căn hộ TP.HCM bước vào chu kỳ tăng giá mới nhờ cú hích hạ tầng và nguồn cung ngày càng nghiêng về phân khúc giá trên 100 triệu đồng/m2, The Origami (Vinhomes Grand Park) đang đi đến chặng cuối với quỹ căn hữu hạn. Thời điểm hiện tại được xem là cơ hội vàng để sở hữu chuẩn sống Nhật Bản giữa lòng đại đô thị đáng sống bậc nhất TP.HCM, với mức giá còn nhiều dư địa tăng trưởng trước khi hạ tầng khu Đông đồng loại về đích. Xem thêm
Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park - 1

Báo Mỹ nhận định chuỗi pháo hoa 2 năm liên tiếp biến Phú Quốc thành “kinh đô ánh sáng” của châu Á

Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure vừa đăng tải bài viết phân tích sức hút đặc biệt của Phú Quốc, trong đó nhấn mạnh chuỗi pháo hoa diễn ra mỗi đêm suốt hơn hai năm qua như một hiện tượng hiếm có trên bản đồ du lịch toàn cầu. Theo Travel + Leisure, chính màn trình diễn không gián đoạn này đã góp phần đưa Đảo Ngọc trở thành một trong những điểm đến mới nổi đáng chú ý nhất Đông Nam Á. Xem thêm
Báo Mỹ nhận định chuỗi pháo hoa 2 năm liên tiếp biến Phú Quốc thành “kinh đô ánh sáng” của châu Á - 1

Nếu lãi suất vượt 12%, bất động sản sẽ bắt đầu “đuối” theo kịch bản nào?

Nhiều người cứ nghĩ hễ lãi suất vượt 12% là bất động sản phải sập ngay. Nhưng thực tế thị trường không vận hành kiểu công tắc bật tắt vậy. Nó giống một người bị sốt cao hơn là bị đột quỵ, ban đầu chỉ mệt mỏi, chậm chạp, rồi mới lộ ra những triệu chứng nặng hơn. Tiền đổi hướng trước, người mua đổi hành vi sau, và giá thường là thứ điều chỉnh cuối cùng. Xem thêm
Nếu lãi suất vượt 12%, bất động sản sẽ bắt đầu “đuối” theo kịch bản nào? - 1

RỦI RO THAY ĐỔI QUY HOẠCH KHI MUA NHÀ NỘI ĐÔ HÀ NỘI HIỆN NAY.

Như chúng ta đều biết hiện nay Hà Nội đang nghiên cứu thay đổi quy hoạch tầm nhìn 100 năm và dự kiến sẽ thay đổi quy hoạch phân khu và 1/500 tại nhiều khu vực và vị trí. Xem thêm
RỦI RO THAY ĐỔI QUY HOẠCH KHI MUA NHÀ NỘI ĐÔ HÀ NỘI HIỆN NAY.  - 1

Miếng bánh béo bở: Doanh nghiệp tay ngang ùn ùn đổ vào bất động sản

Anh em có thấy lạ không khi dạo này mấy ông làm giày da, hóa chất, thậm chí là bán tôn, bán thuốc cũng rủ nhau đi làm bất động sản (BĐS)? Cảm giác như thị trường địa ốc là một cái "nồi lẩu thập cẩm" mà ông nào cũng muốn nhảy vào gắp một miếng vì nghĩ nó dễ xơi và biên lợi nhuận cao ngất ngưởng. Xem thêm
Miếng bánh béo bở: Doanh nghiệp tay ngang ùn ùn đổ vào bất động sản  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết