Phuong Thuan

Phuong Thuan

Thăng hoa cùng “Bản giao hưởng cuộc sống” thượng lưu bên sông Hàn, Đà Nẵng

Hơn 5 triệu lượt khách ghé thăm trong 6 tháng đầu năm, loạt cơ chế, chính sách đặc thù vượt trội cùng lượng tìm kiếm BĐS vượt đỉnh, bộ sưu tập trải nghiệm tinh hoa của tòa tháp “hạng Nhất” thuộc quần thể Sun Symphony Residence soi bóng sông Hàn…, tất cả tạo nên sức nóng chưa từng thấy của sự kiện “Bản giao hưởng cuộc sống - Symphony of Life” do Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức tại Đà Nẵng ngày 3/8.

Đà Nẵng và sự thăng hoa rực rỡ

Tại sự kiện, gần 1000 nhà đầu tư vô cùng phấn khởi trước bức tranh kinh tế nhiều điểm sáng ấn tượng của TP Đà Nẵng. Kinh tế TP quý II/2024 tăng trưởng 8,35%, 6 tháng tăng trưởng 5,0%. Hoạt động dịch vụ, du lịch tiếp tục phát triển mạnh mẽ với hơn 5,14 triệu lượt khách lưu trú trong 6 tháng đầu năm, tăng 25% so với cùng kỳ 2023; doanh thu lưu trú, ăn uống, lữ hành đạt hơn 16.000 tỷ đồng, tăng hơn 28% so với cùng kỳ.

Đặc biệt, thị trường BĐS Đà Nẵng chứng kiến đà bứt phá ngoạn mục với sự lên ngôi của phân khúc căn hộ cao cấp. Dữ liệu của Batdongsan.com.vn cho thấy lượng tin đăng bán chung cư Đà Nẵng trong quý II/2024 tăng 56% so với quý I/2024.

“Bản giao hưởng cuộc sống - Symphony of Life” quy tụ sự tham gia của đông đảo nhà đầu tư. Ảnh Sun Property  
“Bản giao hưởng cuộc sống - Symphony of Life” quy tụ sự tham gia của đông đảo nhà đầu tư. Ảnh Sun Property  

Theo khảo sát với các nhà môi giới, 55% cho rằng thị trường chung cư Đà Nẵng đã phục hồi, 64% nhận định việc mua lướt sóng giảm so với thời gian trước, hơn 50% cho rằng nhu cầu mua để ở và đầu tư đang tăng lên. Chuyên gia của Batdongsan.com.vn cho biết, nguồn cung căn hộ cao cấp ven sông Hàn tăng, chất lượng khác biệt so với trước đây chính là cú hích cho thị trường BĐS Đà Nẵng. 

“Thị trường Đà Nẵng được nâng tầm nhờ sự tiên phong của những quần thể hiện đại ven sông Hàn do Sun Property phát triển. Trong đó, Sun Symphony Residence – quần thể đẳng cấp với vị trí mặt sông – cửa biển, kiến trúc ấn tượng vẫn được chúng tôi đánh giá chưa có dự án nào vượt qua”, bà Kiều Oanh, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng nhận định.

Trong phần trình bày của mình, đại diện Sun Property phác thảo bức tranh tổng quan về một Đà Nẵng đang đón vận hội mới để bứt tốc, sớm trở thành Singapore mới của châu Á.  Bên cạnh những lợi thế sẵn có về thiên nhiên tuyệt đẹp; hạ tầng giao thông hiện đại được ví như “hub” – tâm điểm của khu vực; nội lực từ nền tảng an sinh xã hội, sự chung sức đồng lòng của chính quyền, người dân; kinh tế, du lịch Đà Nẵng được dự báo sẽ “bật tung như lò xo” nhờ “liều doping” từ hàng loạt cơ chế, chính sách đặc thù vượt trội và khu thương mại tự do đầu tiên của Việt Nam.

Đà Nẵng đang đứng trước nhiều cơ hội để trở thành miền đất hứa của giới tinh hoa. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Đà Nẵng đang đứng trước nhiều cơ hội để trở thành miền đất hứa của giới tinh hoa. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

“Tương lai, Đà Nẵng sẽ đón hàng loạt doanh nghiệp lớn, đội ngũ chuyên gia, công dân toàn cầu, đến sinh sống, làm việc. Đây là cơ hội vàng để Đà Nẵng đón dòng vốn FDI chất lượng, nguồn ngoại tệ khổng lồ và phát triển mạnh mẽ thị trường BĐS cao cấp, chuỗi dịch vụ, thương mại, dần tiệm cận đến chân dung đô thị đẳng cấp cao của khu vực.” - anh Trần Hoàng, nhà đầu tư đến từ TP.HCM nhận định.

Bộ sưu tập tinh hoa tại Sun Symphony Residence

Tiếp đến, các nhà đầu tư dành trọn thời gian cho chuyến phiêu du cảm xúc với “Bản giao hưởng cuộc sống - Symphony of Life”, dưới sự dẫn dắt của nghệ thuật trình diễn và trình chiếu qua đi qua 6 phân cảnh.

Tại phân cảnh đầu tiên, dưới ánh bình minh đẹp lặng người, màn nước xanh biếc, diện mạo “hoa lệ” của Sun Symphony Residence hiện lên ấn tượng với những tòa tháp cao tầng tựa thế Rồng cuộn mình vươn cao, và hùng vĩ như Danh thắng Ngũ Hành Sơn. Tiếp đến là những dãy nhà phố, villa mang hơi thở Hội An đương đại được quy hoạch hợp lý, gợi nhắc hình ảnh một thương cảng sầm uất, phồn hoa.

Phối cảnh minh họa tháp S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh Sun Property  
Phối cảnh minh họa tháp S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh Sun Property  

Ngay sau đó, qua thanh âm của violin - vua của các loại nhạc cụ cùng hình ảnh trực quan, tòa tháp “hạng Nhất” S3 của Sun Symphony Residence hiện lên đầy rực rỡ, với lợi thế soi bóng bên dòng Hàn giang, cùng bộ sưu tập tiện ích sống all-in-one đẳng cấp, chuỗi đặc quyền thượng lưu. Phân cảnh cuối đầy hùng tráng với bức tranh toàn cảnh về Sun Symphony Residence - nơi mỗi ngày chất sống đều thăng hoa trong những tòa tháp biểu tượng “ghi dấu ấn vượt thời gian” bên sông Hàn.

Để làm rõ hơn bộ sưu tập tiện ích thời thượng cùng loạt ưu điểm có 1-0-2 của tòa tháp S3 – tòa tháp “hạng Nhất” đang thu hút sự quan tâm bậc nhất của thị trường, đại diện Sun Property đã có phần chia sẻ ấn tượng.

Theo đó, tháp S3 sở hữu lợi thế gần cầu quay sông Hàn nhất trong quần thể, là khán đài “First Class” để ngắm trọn những bức họa pháo hoa muôn sắc màu mỗi mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Đồng thời, S3 cũng là tòa tháp duy nhất tại quần thể được “thửa riêng” một bến thủy ngay dưới chân tòa nhà để thỏa mãn thú chơi du thuyền của cư dân, cùng hai bể bơi: bể bơi vô cực tầm nhìn trực diện sông Hàn và bể bơi bốn mùa trong nhà.

Khán đài ngắm pháo hoa “hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Khán đài ngắm pháo hoa “hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Chưa kể, tại S3, cư dân vẫn nghiễm nhiên được trải nghiệm trọn bộ tiện ích nội khu của quần thể như công viên Central Park 5000m2, đường dạo bộ ven sông, kids club, phòng gym, spa, các khu vui chơi ngoài trời cùng chuỗi dịch vụ cao cấp tại hệ thống townhouse thuộc phân khu thấp tầng The Sonata…

Trong khi, nếu xét đến sự tinh tế về kiến trúc hay thiết kế căn hộ thì S3 cũng hoàn toàn ghi điểm. Bởi toàn bộ căn hộ tại đây được đội ngũ kiến trúc sư tài hoa của Aedas chăm chút đến từng chi tiết và đem vào đó thiết kế ưu việt nhất của các căn hộ tại Singapore. Đặc biệt, các dòng căn hộ độc bản và đẳng cấp thượng thừa như căn hộ 2 mặt tiền dual front, căn hộ có không gian để sáng tạo sân vườn hay bể bơi riêng như garden house, penthouse cũng đều hiện diện tại S3.

Căn hộ garden house đẳng cấp tại tòa tháp. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Căn hộ garden house đẳng cấp tại tòa tháp. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Từ tháp S3, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, sân bay quốc tế Đà Nẵng hay các địa điểm khác trong TP nhờ hạ tầng giao thông kết nối hiện đại - đồng bộ, tới đây sẽ có thêm hầm vượt sông Hàn đầu tiên tạo điểm nhấn hạ tầng cho cả khu vực trái tim TP.

“Nếu trong ngành thời trang, các thương hiệu xa xỉ đều có những bộ sưu tập Haute Couture với số lượng hữu hạn và là bảo chứng cho đẳng cấp của giới sành điệu, thì tại Sun Symphony Residence, tháp S3 cũng có thể ví như một “Haute Couture” với những tiện ích đặc quyền cùng vị trí đắc địa hàng đầu, thỏa mãn khẩu vị khắt khe của giới thượng lưu về một không gian sống tiện nghi, tôn vinh vị thế tinh hoa” - đại diện Sun Symphony Residence nhấn mạnh.

“Bản giao hưởng cuộc sống - Symphony of Life” khép lại, song khúc hoan ca về cuộc sống thăng hoa giữa “trái tim” đô thị biển quốc tế Đà thành sẽ còn được ngân dài… Và các nhà đầu tư đều tin tưởng, với sự tiên phong của quần thể đẳng cấp ven sông Hàn như Sun Symphony Residence, BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục trỗi dậy, xứng tầm vị thế TP đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu châu lục.

 

0

Bình luận

Hôm nay đọc được trên báo Tuổi Trẻ: Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp bàn giao rồi mà dân vẫn chưa có điện

Một thông tin đáng chú ý sáng nay là phản ánh của cư dân tại chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương nay đã sáp nhập vào TP.HCM): hàng trăm hộ dân đã nhận nhà, chuyển vào ở, nhưng nhiều ngày liền vẫn chưa có điện sinh hoạt. Xem thêm
Hôm nay đọc được trên báo Tuổi Trẻ: Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp bàn giao rồi mà dân vẫn chưa có điện - 1

CHƯA HỌC HẾT LỚP 3 MÀ L.Ừ.A HƠN CẢ 1.000 NGƯỜI

Hơn 486 tỷ đồng của gần 1.000 người đã “bốc hơi” sau khi tin vào các dự án đất nền không có pháp lý do Nguyễn Thị Cẩm Hồng và đồng phạm dựng lên Xem thêm
CHƯA HỌC HẾT LỚP 3 MÀ L.Ừ.A HƠN CẢ 1.000 NGƯỜI - 1

THIẾU NGUỒN CUNG, GIÁ NHÀ Ở TIẾP TỤC TĂNG NHANH

Sở Xây dựng TPHCM vừa cập nhật danh sách các dự án nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua tính từ đầu năm đến hết tháng 6. Xem thêm
THIẾU NGUỒN CUNG, GIÁ NHÀ Ở TIẾP TỤC TĂNG NHANH  - 1

Xây nhà thời vật liệu leo thang: Đi tiếp thì khốn, dừng lại thì đau

Ngôi nhà ba tầng khang trang từng là kế hoạch của vợ chồng anh Hòa, chị Dung ở ngoại thành Bắc Ninh. Sau gần 10 năm đi làm thuê, tích cóp từng đồng, hai người gom đủ số vốn khoảng 1,3 tỷ đồng, dự tính xây nhà trên lô đất 120m² của gia đình. Xem thêm
Xây nhà thời vật liệu leo thang: Đi tiếp thì khốn, dừng lại thì đau  - 1

Hơn 41.000 đổ vào trái phiếu địa ốc: Bom nổ có chực sẵn?

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp bất động sản đang nóng trở lại, với hàng loạt thương vụ huy động vốn quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Theo dữ liệu từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC), chỉ trong 6 tháng đầu năm 2025, nhóm doanh nghiệp bất động sản đã phát hành thành công hơn 41.416 tỷ đồng trái phiếu. Xem thêm
Hơn 41.000 đổ vào trái phiếu địa ốc: Bom nổ có chực sẵn?   - 1

Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, cơ hội rộng mở nhưng không thiếu rào cản

Việc Thành phố Hồ Chí Minh công bố danh sách 17 dự án nhà ở thương mại cho phép người nước ngoài được sở hữu gần đây chỉ là một phần trong bức tranh lớn hơn đang định hình lại quan điểm về đầu tư bất động sản quốc tế tại Việt Nam. Xem thêm
Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, cơ hội rộng mở nhưng không thiếu rào cản  - 1

Tưng bừng pháo hoa đẹp như Giao thừa mỗi tuần tại phường Bãi Cháy

Hàng nghìn khán giả đổ về bãi biển trục Quảng trường Sun Carnival, Vịnh Pháo hoa, Sun Elite City đêm 11& 12/7, vỡ oà trong màn pháo hoa “đẹp như giao thừa giữa mùa hè”. Xem thêm
Tưng bừng pháo hoa đẹp như Giao thừa mỗi tuần tại phường Bãi Cháy - 1

Người mua nhà cần tỉnh táo trước bẫy truyền thông “booking”

Trong khi thị trường bất động sản vẫn được đánh giá là còn trầm lắng về giao dịch, thì ở một số phân khúc, cụ thể là căn hộ cao tầng tại Hà Nội, TP.HCM và các đô thị vệ tinh, lại đang xuất hiện những “làn sóng booking” bất thường. Xem thêm
Người mua nhà cần tỉnh táo trước bẫy truyền thông “booking” - 1

17 dự án tại TPHCM được bán nhà ở cho người nước ngoài

UBND TPHCM vừa công bố 17 dự án đầu tư xây dựng nhà ở trên địa bàn nằm trong khu vực mà tổ chức, cá nhân nước ngoài được phép sở hữu nhà ở. Xem thêm

Các dự án được phép bán cho người nước ngoài như phân khu số 15A2 và Phân khu 15B thuộc Khu cao ốc phức hợp Phú Long làm chủ đầu tư; Khu liên hợp thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng do Công ty cổ phần Gamuda Land làm chủ đầu tư....

Hay các lô B1, B2, B3, B4 tại Khu nhà ở cao tầng phường Tân Phú, Quận 7 cũ do Công ty TNHH Dynamic Innovation và Phát Đạt làm chủ đầu tư; Khu chung cư CC1 và CC2 - Một phần dự án Khu nhà ở Nguyên Sơn của Công ty cổ phần NNH Mizuki (đơn vị phát triển Nam Long cùng đối tác Nhật)...

17 dự án tại TPHCM được bán nhà ở cho người nước ngoài - 1

Chung cư Hà Nội tăng vọt, mua ngay hay chờ sóng tiếp theo?

Giá chung cư Hà Nội đang khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục tăng mạnh chỉ trong vòng một tháng, có những căn hộ 2 phòng ngủ tăng đến 350 triệu đồng, đẩy mặt bằng giá chuyển nhượng trung bình lên tới 6,5–6,7 tỷ đồng/căn. Xem thêm
Chung cư Hà Nội tăng vọt, mua ngay hay chờ sóng tiếp theo? - 1

Vận khí của một gia đình có đi lên được hay không, chỉ cần quan sát những chi tiết nhỏ trong chính ngôi nhà của họ!

Sự giàu có, may mắn và hạnh phúc của một gia đình đôi khi không phải do trời định mà đến từ "khí" trong ngôi nhà. Đây là 8 dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang hút tài hút lộc, khí vận hanh thông. Xem thêm
Vận khí của một gia đình có đi lên được hay không, chỉ cần quan sát những chi tiết nhỏ trong chính ngôi nhà của họ! - 1

Giá căn hộ đang quá cao

Với giá căn hộ Hà Nội-Saigon càng lúc càng ngáo như thế này, chúng ta chuẩn bị cho 1 thế hệ thanh niên không khác mấy kịch bản Hồng tỉ bên Nam Kinh: trọ trong những căn phòng chật hẹp, cuộc đời bị bóp chẹt mọi giấc mơ, không còn khả năng lập gia đình, không có lựa chọn cho nhu cầu tình cảm-tình dục, đổ vỡ nội tại sẽ dẫn đến các hành vi mang tính nổi loạn-bất thường hay biến thái... Xem thêm

Giá căn hộ trung bình ở Nam Kinh tầm 70tr/m2, với thu nhập trung bình gấp đôi Hà Nội. Nêu ra cho tiện so sánh...

Có khá nhiều bạn trẻ nói với mình, tụi em làm cho các tập đoàn quốc tế đây, mà còn không thấy khả năng sẽ mua được nhà. Câu chuyện này tôi nghe được khi giá căn hộ tầm 50-60tr/m2. Hàng tháng lương các bạn trẻ bị bào hết 40% cho thuê nhà. Nay lương không tăng mà giá căn hộ x2 kiểu này thì đúng là vô phương.

1 thế hệ không còn khả năng mua nhà thì cầm chắc họ sẽ không lập gia đình-sinh đẻ. Không yên gia thì già hóa dân số là chuyện đương nhiên...

Không có chính sách tốt với bất động sản sẽ dẫn đến vô số đổ vỡ về kinh tế-xã hội.

Nguồn: Son Dang

Giá căn hộ đang quá cao - 1

Đề xuất bỏ công chứng giao dịch tặng, cho bất động sản

Một đề xuất đang gây nhiều chú ý trong giới đầu tư bất động sản: UBND TP Hà Nội xem xét cho phép thí điểm bỏ công chứng và chứng thực trong các giao dịch tặng, cho bất động sản giữa cá nhân với cá nhân trong các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố. Xem thêm
Đề xuất bỏ công chứng giao dịch tặng, cho bất động sản - 1

Người Hà Nội mua nhà vẫn đông, nhưng “đầu óc tỉnh táo” hơn xưa!

Thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây chứng kiến một sự thay đổi đáng chú ý: người mua vẫn rất đông, vẫn tha thiết có một chốn an cư, nhưng không còn là những cuộc “xuống tiền theo cảm xúc” như trước kia. Bây giờ, ai cũng trở nên cẩn trọng, tỉnh táo và… tính toán như làm một bài toán thi đại học môn Toán kết hợp với Kinh tế học! Xem thêm
Người Hà Nội mua nhà vẫn đông, nhưng “đầu óc tỉnh táo” hơn xưa! - 1

Giá chung cư Bình Dương (cũ)đang khá mềm 40-50 triệu/m2, nhưng sau khi sáp nhập vào TP.HCM, chắc chắn mức giá này sẽ không còn

Cách đây khoảng 5 năm, thị trường bất động sản Bình Dương (cũ) bắt đầu xuất hiện nhiều hơn các dự án nhà ở, chung cư. Xem thêm
Giá chung cư Bình Dương (cũ)đang khá mềm 40-50 triệu/m2, nhưng sau khi sáp nhập vào TP.HCM, chắc chắn mức giá này sẽ không còn - 1

Sun Elite Night: Trải nghiệm chất sống thượng lưu giữa miền di sản

“Sun Elite Night – Tinh hoa giữa miền di sản”, sự kiện do Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức ngày 9/7 vừa qua đã đánh dấu màn ra mắt ấn tượng của đô thị nghỉ dưỡng Sun Elite City trong không gian đậm tính nghệ thuật và tinh thần thượng lưu, quy tụ giới tinh hoa. Xem thêm
Sun Elite Night: Trải nghiệm chất sống thượng lưu giữa miền di sản - 1

Sun Group ra mắt đô thị nghỉ dưỡng Sun Elite City quy mô 324 ha tại trung tâm Bãi Cháy

Tháng 7/2025, Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu quần thể đô thị nghỉ dưỡng Sun Elite City, tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy. Với quy mô lên đến 324 ha, đa dạng trải nghiệm cùng vị trí đắc địa bên vịnh di sản, Sun Elite City được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Quảng Ninh, góp phần nâng tầm diện mạo Bãi Cháy trong kỷ nguyên phát triển mới. Xem thêm
Sun Group ra mắt đô thị nghỉ dưỡng Sun Elite City quy mô 324 ha tại trung tâm Bãi Cháy - 1

Đô thị Sun Group Nam Hà Nội tăng tốc: Những cư dân đầu tiên sắp nhận nhà

Nhịp sống đô thị tại Sun Urban City đang dần hình thành khi các hạng mục bất động sản tăng tốc hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho những cư dân đầu tiên. Xem thêm
Đô thị Sun Group Nam Hà Nội tăng tốc: Những cư dân đầu tiên sắp nhận nhà - 1

Tháp Blanca Vũng Tàu: Đánh thức di sản văn hóa, kiến tạo bức tranh đô thị du lịch tầm cỡ

Lấy cảm hứng từ di sản hàng hải Đông - Tây nơi “Mũi đất Thánh Jacques”, kết tinh trong thiết kế đẳng cấp của Aedas, các tòa tháp Blanca tại dự án Sun Group Vũng Tàu được ví như cánh buồm dẫn dắt phố biển bước sang một kỷ nguyên mới - nơi quá khứ hào hùng gặp gỡ tương lai phồn vinh. Xem thêm
Tháp Blanca Vũng Tàu: Đánh thức di sản văn hóa, kiến tạo bức tranh đô thị du lịch tầm cỡ - 1

Hoàng Quân đóng cửa 5 chi nhánh tại TP.HCM: Tái cấu trúc để sống còn, hay tín hiệu của sức ép tài chính?

Trong khi thị trường bất động sản vẫn còn nhiều điểm nghẽn về thanh khoản, nguồn vốn và pháp lý, CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC), một cái tên từng gắn liền với phân khúc nhà ở xã hội tại phía Nam đang cho thấy những chuyển động đáng chú ý. Xem thêm
Hoàng Quân đóng cửa 5 chi nhánh tại TP.HCM: Tái cấu trúc để sống còn, hay tín hiệu của sức ép tài chính?  - 1

Bong bóng bất động sản 20 năm mà nổ thì như thế này …!

Đây là góc nhìn tổng thể giúp bạn hiểu rõ thực trạng bất động sản Trung Quốc qua 5 câu chuyện : Xem thêm
Bong bóng bất động sản 20 năm mà nổ thì như thế này …!  - 1

🏙️ TP.HCM chính thức “mở cửa” 17 dự án nhà ở cho người nước ngoài mua nhà

Thị trường bất động sản TP.HCM vừa đón nhận một thông tin tích cực dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. UBND TP.HCM đã chính thức công bố danh sách 17 dự án nhà ở thương mại đủ điều kiện để người nước ngoài được mua, sở hữu theo đúng quy định của Luật Nhà ở 2023 và Nghị định 95/2024/NĐ-CP. Xem thêm
🏙️ TP.HCM chính thức “mở cửa” 17 dự án nhà ở cho người nước ngoài mua nhà  - 1

Những con số “vui” từ bất động sản Hà Nội & TP.HCM quý 2/2025

Báo cáo mới nhất từ Savills Việt Nam (quý II/2025) đã hé lộ nhiều chuyển động đáng chú ý trong thị trường bất động sản tại hai đầu tàu kinh tế của cả nước. Dù chưa thật sự bùng nổ, nhưng từng phân khúc đang cho thấy tín hiệu phục hồi rõ rệt với những "điểm sáng" riêng biệt tại Hà Nội và TP.HCM. Xem thêm
Những con số “vui” từ bất động sản Hà Nội & TP.HCM quý 2/2025  - 1

Bất động sản đôi khi không cần ai “thổi giá”. Chỉ cần vài người chịu chơi… và một người chịu mua...

Tuấn – bạn đại học cũ của tôi vốn là dân công nghệ thông tin, hiền lành và ít nói. Ấy vậy mà sau vài lần nghe người quen rỉ tai chuyện đầu tư đất vùng ven “ăn chắc thắng lớn”, cậu ta bỏ luôn việc đang làm để về tỉnh “nuôi đất”. Xem thêm
Bất động sản đôi khi không cần ai “thổi giá”. Chỉ cần vài người chịu chơi… và một người chịu mua... - 1

Bất động sản đối mặt với nguy cơ dư thừa nhưng giá vẫn cao chót vót

Dù nguy cơ dư thừa cao trong thời gian tới, nhưng bất động sản vẫn cao chót vót. Xem thêm
Bất động sản đối mặt với nguy cơ dư thừa nhưng giá vẫn cao chót vót  - 1

Bất động sản không có "cửa" giảm giá trong 2 năm tới

Trong một bối cảnh thị trường nhiều biến động, TS Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng – đã đưa ra nhận định đầy sức nặng: Bất động sản sẽ không giảm giá trong ít nhất 2 năm tới. Xem thêm
Bất động sản không có "cửa" giảm giá trong 2 năm tới - 1

Giá căn hộ Hà Nội lập đỉnh: 79 triệu/m2: Chạm trần mà vẫn chưa thấy... nóc!

Nếu ai đó từng bảo “Hà Nội đất chật người đông, chung cư là giải pháp vừa túi tiền”, thì cái túi ấy giờ phải là hàng hiệu, size XXL và có khả năng co giãn như ví của đại gia mất 😅 Xem thêm
Giá căn hộ Hà Nội lập đỉnh: 79 triệu/m2: Chạm trần mà vẫn chưa thấy... nóc! - 1

Chủ đầu tư livestream bán nhà: Chiêu trò PR, trò vui giải trí hay cuộc cách mạng bất động sản

Một tối đẹp trời giữa tháng 6, trong khi người ta đang say sưa coi phim, coi đá bóng, thì cộng đồng bất động sản lại “dậy sóng” vì một buổi… bán nhà online. Xem thêm
Chủ đầu tư livestream bán nhà: Chiêu trò PR, trò vui giải trí hay cuộc cách mạng bất động sản - 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long: Bức tranh doanh nghiệp sau lệnh cưỡng chế thuế

Từ một cái tên còn ít được biết đến trên thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long (MST: 0109534553) đang dần gây chú ý không chỉ bởi chiến lược mở rộng táo bạo mà còn vì những dấu hiệu cảnh báo về khả năng kiểm soát dòng tiền, mới nhất là quyết định cưỡng chế thuế do Chi cục Thuế cơ sở số 8 TP Hà Nội ban hành. Xem thêm
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long: Bức tranh doanh nghiệp sau lệnh cưỡng chế thuế  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết