Minh Anh

Minh Anh

Sun Group ra mắt khu đô thị quảng trường biển Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn

Tháng 5/2021, Sun Group chính thức ra mắt Sun Grand Boulevard – Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Quảng trường biển tại thành phố Sầm Sơn.

Dự án chính thức đánh dấu sự hiện diện của Tập đoàn Sun Group tại xứ Thanh, với kỳ vọng biến Sầm Sơn thành thành phố du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, là trung tâm nghỉ dưỡng của miền Bắc. Điểm nhấn của quần thể là trục đại lộ trung tâm kết nối trực tiếp với biển – nơi sẽ diễn ra các lễ hội rực rỡ ngày và đêm.

Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Sun Grand Boulevard có quy mô 280 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm TP biển Sầm Sơn. Một mặt tiếp giáp đường ven biển Hồ Xuân Hương qua Quảng trường biển và những tuyến phố chính sôi động. Mặt còn lại kết nối với Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ cũng do Sun Group tiếp tục phát triển.

Sun Grand Boulevard sẽ là trung tâm giải trí - kinh doanh thương mại - nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Sun Grand Boulevard sẽ là trung tâm giải trí - kinh doanh thương mại - nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Quần thể dự án định hướng phát triển thành trung tâm giải trí - kinh doanh thương mại - nghỉ dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt khách đổ về Sầm Sơn mỗi năm. Đây cũng là những “mảnh ghép” còn thiếu để góp phần nâng tầm Sầm Sơn thành điểm du lịch đẳng cấp mới.

Sun Grand Boulevard bao gồm: Tổ hợp nhà phố thương mại (shophouse), các khách sạn boutique (mini-hotel), toà nhà cao tầng hỗn hợp, quảng trường biển, trục đại lộ rộng tới 120m… được thiết kế chạy dọc dự án. Với các “quảng trường trong quảng trường”, không gian tổ chức sự kiện đa năng, cùng các đường dạo, chòi nghỉ, sân chơi trẻ em, sân chơi nước, không gian café, ẩm thực…, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra các chương trình âm nhạc, nghệ thuật, các lễ diễu hành sắc màu, sôi động. Cũng tại đây, du khách trong và ngoài nước sẽ thỏa sức khám phá, mua sắm, vui chơi và tận hưởng không khí lễ hội cả ngày và đêm.

Trục đại lộ trung tâm tại Sun Grand Boulevard hứa hẹn chắc chắn trở thành khu vực sầm uất, thời thượng bậc nhất xứ Thanh.

Trục đại lộ trung tâm tại Sun Grand Boulevard hứa hẹn chắc chắn trở thành khu vực sầm uất, thời thượng bậc nhất xứ Thanh.

Chỉ xét về quy mô, có thể nói đây là trục đại lộ trung tâm lớn nhất Việt Nam, chắc chắn trở thành khu vực sầm uất, thời thượng bậc nhất xứ Thanh, biến Sầm Sơn thành “thành phố đêm không ngủ”, chốn nghỉ dưỡng sôi động bốn mùa.

Cùng với đó, Quảng trường biển Sầm Sơn có diện tích tới 2 ha đang được Sun Group gấp rút thi công, dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Được thiết kế công phu cùng hình ảnh trống đồng Đông Sơn khổng lồ - biểu tượng lâu đời của nền văn hoá Đông Sơn, Quảng trường biển có sức chứa lên đến 10.000 người, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của các lễ hội và sự kiện văn hóa nghệ thuật quy mô lớn trong tương lai. Đây cũng là nơi đã diễn ra Lễ hội mở biển “Sầm Sơn cất cánh” cuối tháng 4 vừa qua.

Được lấy cảm hứng từ các thành phố, đại lộ nổi tiếng trên thế giới, Sun Grand Boulevard bao gồm 5 phân khu shophouse được đặt tên là: Broadway, Amsterdam, Champs Elysees, Sapporo và Prado. Các dãy shophouse với thiết kế cao 5 tầng, diện tích rộng từ 110 – 150m2, trong đó mặt tiền rộng từ 7,5 – 9m. Tất cả các dãy shophouse đều được quy hoạch tiếp giáp các cung đường giao thông huyết mạch, các đại lộ xuyên tâm, trục quảng trường biển hoặc công viên nội khu. Nhờ đó, tính thương mại và khả năng khai thác được đánh giá là rất cao.

Với thiết kế mang phong cách Barcelona, hài hòa hình khối vững chắc, bề thế của kiến trúc châu Âu, với những đường nét mềm mại từ phào chỉ, mái vòm, các shophouse được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, tạo điều kiện tối đa cho chủ sở hữu linh hoạt khai thác mọi ngành nghề thương mại và dịch vụ.

Sun Group muốn biến Sầm Sơn thành Thành phố đêm không ngủ.

Sun Group muốn biến Sầm Sơn thành Thành phố đêm không ngủ.

Đặc biệt nhất, Sun Grand Boulevard là dự án đầu tiên mang thương hiệu Sun Group tại Sầm Sơn, được cho là “phát pháo mở màn”, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái đa lĩnh vực như cách Sun Group đã và đang triển khai tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Sa Pa… Cụ thể tại Sầm Sơn, Sun Group sẽ đầu tư tổ hợp vui chơi giải trí quy mô mang thương hiệu Sun World trên diện tích 30 ha dọc hai bên bờ sông Đơ, bao gồm 2 phân khu là công viên nước và công viên chủ đề, lấy cảm hứng từ những tích truyện dân gian mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa.

Bên cạnh đó, Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ với các phân khu biệt thự sinh thái mặt sông Đơ được thiết kế theo phong cách kiến trúc Miami (Mỹ) cùng các tiện ích đẳng cấp, biệt lập sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để sống – nghỉ ngơi và thư giãn cho các chủ nhân ưa chuộng cuộc sống xanh tươi, bình yên, hưởng thụ. Điều này không chỉ góp phần mang đến diện mạo mới của Thành phố, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thay đổi tư duy của người dân về Thanh Hóa.

Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ là nơi tổ chức các lễ hội sôi động trong tương lai.

Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ là nơi tổ chức các lễ hội sôi động trong tương lai.

Khởi công vào tháng 4/2021 và dự kiến bàn giao sau 2 năm, Sun Grand Boulevard chào sân thị trường BĐS xứ Thanh đúng vào thời điểm BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc đang thiếu hụt các sản phẩm đẳng cấp. Đặc biệt tại thị trường đang trên đà đi lên như Sầm Sơn, dư địa phát triển và tăng giá BĐS còn rất lớn. Trong bối cảnh kinh tế địa phương tăng trưởng ổn định, hạ tầng giao thông ngày càng thông suốt, Sun Grand Boulevard là sản phẩm đầu tư đáng kỳ vọng để đón đầu tương lai thịnh vượng của phố biển Sầm Sơn – đại diện Chủ đầu tư dự án cho biết.

 

Nguồn : VCT

0

Bình luận

Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà?

Ngày xưa, mua nhà là giấc mơ có thể với tới: vài năm đi làm, chắt chiu, vay thêm chút là chạm được mái ấm. Hôm nay, với phần lớn người trẻ, giấc mơ ấy giống… một tấm poster treo cao cho có tinh thần, chứ chẳng dám với tay. Xem thêm
Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà? - 1

Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý

Thực ra, càng nghèo thì bạn càng nên dám đặt cược sở hữu tài sản sớm. Bởi chỉ khi va chạm với nhiều rủi ro, bạn mới có cơ hội trở nên phi thường. Nếu không, cuộc đời bạn chỉ có hai kết cục: hoặc vẫn nghèo như cũ, hoặc chỉ nghèo chậm hơn một chút. Còn khi dám đối diện rủi ro, bạn mới mở ra thêm một khả năng, đó là vươn lên vượt trội. Xem thêm
Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý - 1

Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027

Với chủ đề “Boarding to Paradise” – Cất cánh tới thiên đường, chuỗi sự kiện tri ân với 3 đợt chào đón các chủ sở hữu Sun Property tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng thân thiết, củng cố niềm tin vào lựa chọn đầu tư đón đầu tương lai tươi sáng của đặc khu Phú Quốc. Xem thêm
Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027 - 1

💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!

Tối qua lướt tin mà mình thấy rùng mình thật sự. Hà Nội mình lại cán Top 1 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Nghe thì buồn và lo lắng, nhưng nhìn vào thực tế thì ai cũng hiểu, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, mà rất có thể sẽ lặp lại trong nhiều năm tới. Xem thêm
💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!  - 1

Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!

Mấy hôm nay, mình thấy thị trường bất động sản (BĐS) cứ như một cơn gió lớn vậy, thổi ào ạt. Giá nhà cứ leo thang, thông tin thì dồn dập, nào là hô hào khan hiếm, nào là tạo sóng, dựng điểm nóng liên tục. Xem thêm
Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!  - 1

Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City

Sở hữu vị trí chiến lược, không gian vận hành tối ưu với số lượng thang máy cao gấp 4 lần mức trung bình của các toà văn phòng hạng A, vị trí tâm điểm giao thương, không gian khoáng đạt cùng lợi thế đầu tư dài hạn, ROX Tower Goldmark City trở thành sự lựa chọn thông minh với các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản dòng tiền đang tìm kiếm không gian văn phòng để sở hữu khai thác dài hạn. Xem thêm
Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City - 1

Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào

Gần đây, câu chuyện về việc mua căn hộ 5 tỷ, sau vài năm tăng lên 10 tỷ, hay lời khuyên "cứ mua rồi để đó" đang khiến nhiều nhà đầu tư nghiệp dư sốt sắng xuống tiền. Nhưng hãy tỉnh táo lại! Thị trường bất động sản không phải là một đường thẳng đi lên, và những câu chuyện thành công rực rỡ kia thường mang nặng "Thiên kiến kẻ sống sót". Xem thêm
Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào - 1

Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới?

Mọi người vẫn đang lao vào cuộc chiến vô nghĩa ở cái lõi trung tâm đã mục ruỗng của Sài Gòn, trong khi cuộc chơi thực sự đã được chuyển ra ngoài từ lâu. Bạn bè tôi, những người vẫn tự hào về căn hộ bé tí teo ở Quận 4 hay Bình Thạnh, họ đang dần trở thành những nạn nhân của sự “lãng mạn địa ốc” lỗi thời. Xem thêm
Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới? - 1

Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên

Dạo này lướt mạng, mình hay thấy tranh cãi nảy lửa: Nên mua nhà để an cư hay thuê nhà cho nhẹ đầu? Nhiều người bảo: “Thuê nhà thì thoải mái, mua nhà chỉ thêm áp lực nợ nần, mắc nợ ngân hàng cả đời.” Nghe cũng có lý lắm chứ. Xem thêm
Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên - 1

Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực

Trong cái thành phố mà chỉ cần mở mắt ra đã thấy tiền trôi đi nhanh hơn nước máy, thì việc có thể vừa sống, vừa thở, vừa trả nợ, vừa gom thêm bất động sản thật sự là một dạng sức mạnh siêu nhiên. Không phải kiểu siêu nhân bay được, mà kiểu siêu nhân chịu đựng được mỗi tháng mảnh linh hồn nào đó bị ngân hàng thu vé. Xem thêm
Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực - 1

Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật!

Người Việt có một niềm tin bền vững: nhà là tài sản quan trọng nhất đời người. Không có nhà thì lo, có nhà rồi thì giữ như giữ vàng, còn ai có được hai căn thì lập tức trở thành hình mẫu sống động của câu nói an cư mới lạc nghiệp. Xem thêm
Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật! - 1

Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue

Là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất khu K-Park Avenue (Vinhomes Star City , Thanh Hóa ), A2 không chỉ ghi dấu ấn bằng thiết kế hiện đại mang đậm hơi thở Hàn Quốc và tầm nhìn đắt giá, mà còn hội tụ ba lợi thế vượt trội: giá trị biểu tượng, vị trí chiến lược và trải nghiệm sống chuẩn thượng lưu mỗi ngày. Xem thêm
Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue - 1

Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao?

Thị trường bất động sản dạo này thật khó hiểu: nguồn cung thì bắt đầu về như nước lũ, còn giá nhà thì vẫn lạnh lùng leo thang, không buồn quay đầu nhìn lại. Xem thêm
Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao? - 1

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

Nền kinh tế trải nghiệm đang trở thành xu hướng lớn dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, không gian sống hàng hiệu là xu hướng nổi bật trong ngành bất động sản được dẫn dắt bởi các tên tuổi hàng đầu. Xem thêm
Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu - 1

🔥 BOM TẤN HẠ TẦNG 2025: NGÀY 19/12, VINSPEED KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT BẾN THÀNH – CẦN GIỜ TỐC ĐỘ 350KM/H ❗️

Tuyến đường sắt Bến Thành – Cần Giờ, hot quá các bác ạ! Xem thêm
🔥 BOM TẤN HẠ TẦNG 2025: NGÀY 19/12, VINSPEED KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT BẾN THÀNH – CẦN GIỜ TỐC ĐỘ 350KM/H ❗️ - 1

K-Home New City đúng là một ca “đau đầu” đối với những người đi mua nhà như mình: Sở báo giá 1 đằng, thị trường rao 1 nẻo

Dạo này mình thấy nhiều người hỏi về K-Home New City, mà càng đọc thông tin càng thấy… lú. Sở Xây dựng công bố giá liền kề chỉ khoảng 16,7 triệu/m2, thế mà lên mấy trang rao vặt lại nhảy lên tận 36–51 triệu/m2. Xem thêm
K-Home New City đúng là một ca “đau đầu” đối với những người đi mua nhà như mình: Sở báo giá 1 đằng, thị trường rao 1 nẻo - 1

Theo thống kê giữa năm 2025 ở Việt Nam, một gia đình không chi tiêu gì, dồn toàn bộ thu nhập thì cũng phải mất 27 năm mới đủ tiền mua được nhà ‼️

Thỉnh thoảng mình ngồi nghĩ, không biết bao nhiêu năm nữa cái câu “an cư lạc nghiệp” mới thôi là một nỗi trăn trở của cả thế hệ. Xem thêm
Theo thống kê giữa năm 2025 ở Việt Nam, một gia đình không chi tiêu gì, dồn toàn bộ thu nhập thì cũng phải mất 27 năm mới đủ tiền mua được nhà ‼️  - 1

Vì sao bất động sản ven biển không ngừng tăng nhiệt?

Sức hút của BĐS ven biển khó hạ nhiệt trước làn sóng du khách tăng trưởng mạnh, đặc biệt tại những khu vực được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông và du lịch như Bãi Cháy, Quảng Ninh. Xem thêm
Vì sao bất động sản ven biển không ngừng tăng nhiệt? - 1

Giá nhà tăng nhanh, gia đình tôi ở Hà Nội 2 đời vẫn chưa mua nổi căn hộ

Đến tuổi 32, tôi mới chấp nhận một sự thật chua xót, tôi sinh ra ở Hà Nội, sống ở Hà Nội, hai đời chăm chỉ làm việc và tiết kiệm từng đồng, nhưng rốt cuộc vẫn không đủ sức mua một căn nhà tử tế trong lòng thủ đô. Xem thêm
Giá nhà tăng nhanh, gia đình tôi ở Hà Nội 2 đời vẫn chưa mua nổi căn hộ  - 1

SIẾT TÍN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LÀM TĂNG GIÁ NHÀ?

Trước nguy cơ hình thành bong bóng bất động sản, nhiều chuyên gia cho rằng cần siết dòng vốn tín dụng vào nhà đất để hạ nhiệt giá nhà. Xem thêm
SIẾT TÍN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LÀM TĂNG GIÁ NHÀ?  - 1

Các đại gia, sếp to hầu như đều sở hữu biệt thự, nhà phố, có ông mua cả chục cái, nhưng lại bỏ hoang rồi ở chung cư.

Dân trung lưu cũng chọn chung cư, giới trẻ cũng chọn chung cư. Xem thêm
Các đại gia, sếp to hầu như đều sở hữu biệt thự, nhà phố, có ông mua cả chục cái, nhưng lại bỏ hoang rồi ở chung cư.  - 1

Vắc xin của thị trường nhà ở

“4h sáng 20-5-2023, những người xếp hàng đầu tiên xuất hiện tại cổng Nhà thi đấu Cầu Giấy. Đến khi trời sáng rõ, các con phố xung quanh nhà thi đấu đã kín xe đậu. Trên báo Tiền Phong hôm sau, một phụ nữ bán nước trước cổng than phiền xe đậu nhiều tới mức bà không còn chỗ bán hàng. Xem thêm
Vắc xin của thị trường nhà ở  - 1

✨ MIK GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG GREEN NESTERA – DỰ ÁN NOXH TẠI HẬU NGHĨA

Sáng 07/12/2025, không khí tại Hậu Nghĩa rộn ràng hẳn lên khi MIK Group tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Green Nestera. Đây là dự án NOXH đầu tiên của MIK Group, đánh dấu bước đi mới của doanh nghiệp trên hành trình mang đến những tổ ấm vừa túi tiền cho người dân địa phương. Xem thêm
✨ MIK GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG GREEN NESTERA – DỰ ÁN NOXH TẠI HẬU NGHĨA - 1

Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM

Trong 10 năm qua, sự mở rộng đô thị TP.HCM không chỉ đến từ tăng dân số mà còn từ sự bùng nổ hạ tầng, đặc biệt là các tuyến vành đai. Điều này đã tạo ra cú hích lớn, làm thay đổi hoàn toàn bản đồ phát triển căn hộ của thành phố. Xem thêm
Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM - 1

Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được

Đọc câu chuyện trên VTC News về một bạn trẻ hai đời tích góp vẫn ở trọ, tôi chỉ thấy một cảm giác quen thuộc: cảm giác mà rất nhiều người Hà Nội đang mang theo mỗi tháng khi đóng tiền nhà. Xem thêm
Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được - 1

Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ

Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi, TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ. Xem thêm
Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ  - 1

Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất

Nếu ai đó từng bảo “đi làm chăm chỉ rồi sẽ có nhà”, thì xin chia buồn: câu nói ấy đã chính thức… hết hạn sử dụng. Bởi dù nguồn cung bất động sản được thông báo là đang “ấm lại”, thì giá nhà ở các thành phố lớn vẫn tiếp tục nỗ lực leo thang như vận động viên nhảy sào quốc gia. Xem thêm
Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất - 1

Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu.

Tôi ước gì chính sách Nhà ở xã hội (NƠXH) ở Hà Nội chưa từng tồn tại! Nghe có vẻ điên rồ và vô cảm Bởi vì, cái được gọi là "chính sách ưu việt nhất cho người thu nhập thấp" này, trong thực tế, không khác gì một cái bẫy tăng giá và một cuộc sàng lọc đầy bất công chỉ dành cho những người có tiền và mối quan hệ. Xem thêm
Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu. - 1

Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà?

Huy là anh tôi, làm nhân viên một bệnh viện tư ở ngoại ô Nha Trang. Lương chưa chạm nổi 10 triệu/tháng, tháng nào trực chiến nhiều thì lên được chút đỉnh, còn bình thường thì vẫn dậm chân tại chỗ. Xem thêm
Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà? - 1

Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không?

Mới đây tại 1 diễn đàn bất động sản, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch Vacc, Gp Invest nói: Chỉ các chủ đầu tư mới quyết định được cao cấp hay bình dân. Để kiếm được dự án, hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng là rất vất vả nên thông thường các doanh nghiệp khi đầu tư thường muốn mang lại hiệu quả cao nhất. Đấy là cơ chế của thị trường chúng ta hiện giờ. Xem thêm
Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết