Tùng Lâm

Tùng Lâm

Sống như nghỉ dưỡng nơi tòa tháp “soi bóng xuống sông Hàn”

Nếu có một nơi xứng đáng để gọi tên “trái tim” Đà Nẵng, chắc chắn đó là sông Hàn. Khát khao được an cư ở nơi “một bước tới sông” để mỗi ngày được thảnh thơi hít hà làn gió sông mát lành, ngắm nhìn dòng chảy hiền hòa thơ mộng vẫn luôn cháy bỏng trong mỗi người dân Đà thành cũng như bất cứ vị khách nào ghé thăm.

Panoma 2 - Sức quyến rũ khó cưỡng

Hình ảnh những tòa nhà lung linh, hiện đại  “soi bóng” xuống dòng sông Hàn luôn có sức hút đặc biệt ấn tượng. Song đa phần số tòa cao tầng hiếm hoi có vị trí sát sông Hàn đều là khách sạn – nơi du khách chỉ có thể đến trải nghiệm một vài đêm, chứ không thể là chốn an cư đi về mỗi ngày.

Khát khao về cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng ven sông Hàn trong không gian sống sang sẽ sớm được hiện thực hóa. Không lâu nữa, bức tranh sông Hàn sẽ được điểm tô thêm một tòa tháp cao tầng mang phong cách kiến trúc độc đáo, kiến tạo chất sống hiện đại, năng động mới giữa “trái tim” Đà thành. Đó là một trong những tòa tháp căn hộ đáng khát khao nhất Đà thành - Panoma 2 thuộc tổ hợp BĐS đa năng Sun Cosmo Residence Da Nang. Panoma 2 mang đến không gian sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích, dịch vụ – như một khách sạn cao cấp - giúp chủ nhân vừa an cư như nghỉ dưỡng ngay trong chính căn nhà mình, vừa tận hưởng mọi giá trị hiếm có bên dòng sông Hàn thơ mộng và bên những công trình mang giá trị biểu tượng.

Panoma 2 soi bóng bên sông Hàn. Ảnh phối cảnh minh họa  
Panoma 2 soi bóng bên sông Hàn. Ảnh phối cảnh minh họa  

Tòa tháp căn hộ Panoma 2 có vị trí độc nhất vô nhị khi nằm sát ven sông Hàn, ngay chân cầu Trần Thị Lý, sở hữu tới 4 mặt tiền, cách bãi biển Mỹ Khê chỉ 1 km. Từ lợi thế vị trí kim cương, nhà phát triển Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) cùng đơn vị thiết kế Aedas nổi danh thế giới đã “mài giũa” để tạo nên một kiệt tác không gian sống với tầm nhìn panorama 360 độ ngắm trọn mỹ cảnh sông – phố - biển Đà thành.

Một mặt hướng biển, ba mặt hướng sông Hàn khiến Panoma 2 có sức quyến rũ khó cưỡng. Có thể ngắm sông Hàn lộng lẫy, phố thị phồn hoa hay biển xanh ngọc ngà ngay từ ban công hay mỗi ô cửa sổ giúp những căn hộ Panoma 2 sở hữu tầm view “triệu đô” đắt giá – tầm nhìn mà ngay cả chủ nhân căn hộ tại các tòa tháp đắt giá nhất Hà thành hay Sài thành đều phải ngưỡng mộ.

Căn hộ Panoma 2 sở hữu tầm view đắt giá. Ảnh phối cảnh minh họa  
Căn hộ Panoma 2 sở hữu tầm view đắt giá. Ảnh phối cảnh minh họa  

Chủ nhân căn hộ Panoma 2 sẽ có những góc ban công lãng mạn ngập tràn hoa nắng và gió trời. Ban công và ô cửa sổ khoáng đạt đều trở thành lăng kính ngắm nhìn trọn bộ những cảnh đẹp trứ danh của thành phố biển. Chủ nhân sẽ cảm nhận được mọi giá trị của không gian sống trên cao ven sông với bầu không khí trong lành tươi mát, kết nối con người với thiên nhiên, ngắm nhìn những công trình biểu tượng như cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi, vòng quay Sun Wheel, và cả dòng sông Hàn lộng lẫy với du thuyền lướt sóng, hay những chùm pháo hoa rực rỡ mỗi mùa DIFF… 

Đó là đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ nhân tòa tháp căn hộ hiếm hoi “soi bóng” xuống sông Hàn.

Tận hưởng giá trị trường tồn

Mang dấu ấn phong cách kiến trúc hiện đại giao thoa truyền thống của cả tổ hợp, phân khu The Panoma với hai tòa tháp cao tầng được khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ làng chiếu Cẩm Nê danh tiếng. Trên nền hệ khung cứng cáp “đan” vào nhau một cách ngẫu hứng, đội ngũ kiến trúc sư còn điểm xuyết sắc màu khiến mỗi tòa tháp ngỡ một bức tranh khổng lồ đầy mê hoặc. Và Panoma 2 sẽ là bức tranh tuyệt mỹ soi bóng xuống sông Hàn.

“Công trình này là con đẻ của vùng đất nơi nó thuộc về. Kiến trúc tòa nhà được thiết kế để không “quấy rầy” sự hiền hòa của dòng sông, sự cổ kính của cây cầu Trần Thị Lý. Thay vào đó, những chi tiết tinh tế và màu sắc vật liệu giúp công trình có chiều sâu, càng quan sát lâu sẽ càng phát hiện ra nhiều chi tiết hay ẩn giấu, kể câu chuyện của quá khứ - hiện tại - tương lai. Khi công trình soi bóng xuống dòng sông, sẽ thấy sự tĩnh tại của các đường nét kiến trúc rất ăn nhập với sự tĩnh lặng của mặt nước sông Hàn. Những đường nét kiến trúc đó, giới chuyên môn chúng tôi hay dùng cụm từ, đó là “timeless architecture” - kiến trúc mang giá trị vượt thời gian. Với phong cách này, chúng tôi chọn tông nền chủ đạo màu trắng để tổng thể cụm công trình đạt đến sự tinh khiết, hài hòa, đẹp và trường tồn” – đại diện đơn vị tư vấn thiết kế Aedas chia sẻ.

The Panoma được thiết kế trên cảm hứng từ nghệ thuật đan chiếu Cẩm Nê. Ảnh phối cảnh minh họa  
The Panoma được thiết kế trên cảm hứng từ nghệ thuật đan chiếu Cẩm Nê. Ảnh phối cảnh minh họa  

Là một trong số ít những tòa tháp căn hộ vừa sở hữu vị trí đắc địa ven sông Hàn, giữa trung tâm thành phố, vừa được đầu tư kiến trúc độc đáo, Panoma 2 còn là nơi mang đến giá trị sống bền vững cho cư dân khi sở hữu hệ tiện ích nội khu đầy đủ với bể bơi trên cao, kid club, phòng gym, chuỗi thương mại dịch vụ khối đế, khu thấp tầng The Cosmo… 

Từ vị trí tòa nhà, cư dân có thể dạo bộ mỗi ngày trên cung đường ven sông Hàn, thảnh thơi ngắm trọn vẻ đẹp Đà Nẵng trên cây cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi, vui chơi trong công viên Nguyễn Văn Trỗi 10ha, hay di chuyển đến bến đậu du thuyền tại khu biệt thự cao cấp Euro Village cách đó chỉ vài phút đi bộ. Nằm kề bên giao lộ của những cung đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo, Chương Dương, Nguyễn Văn Thoại,… cư dân sẽ dễ dàng kết nối tới sân bay quốc tế, trung tâm hành chính, chợ Hàn hay khắp mọi nơi trong thành phố.

Chính vị trí đắc địa sẽ tạo nên giá trị bền vững cho các căn hộ Panoma 2. Bởi, vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá BĐS. Những vị trí trung tâm nhất của đô thị như khu vực sông Hàn Đà Nẵng sẽ luôn gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Cho nên, Panoma 2 không chỉ là không gian an cư như nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là khối tài sản đầu tư sinh lời đáng mơ ước.

Không gian an cư như nghỉ dưỡng lý tưởng của Panoma 2. Ảnh phối cảnh minh họa  
Không gian an cư như nghỉ dưỡng lý tưởng của Panoma 2. Ảnh phối cảnh minh họa  

Nhìn về dài hạn, Đà Nẵng ngày càng hội nhập, vươn tầm quốc tế, giá trị của BĐS khu vực trung tâm sẽ tiếp tục có sức bật mạnh mẽ. “So với các đô thị biển miền Trung như Nha Trang thì mức giá BĐS Đà Nẵng khá “dễ chịu”, so với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì khoảng cách còn rất xa. Tuy nhiên, với sự đầu tư bài bản ở hiện tại và trong tương lai, dư địa tăng giá của BĐS Đà Nẵng còn rất lớn. Thời gian tới rất có thể thị trường Đà Nẵng sẽ trỗi dậy đón đợt tăng trưởng mới tương xứng tiềm năng”, bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu của Savills nhận định.

0

Bình luận

T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới

Khép lại năm 2025 với nhiều dấu ấn nổi bật, T&T City Millennia tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản khi được vinh danh “Dự án đáng sống 2025”. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho định hướng phát triển bền vững, lấy con người làm trung tâm, đồng thời mở ra giai đoạn sôi động mới với chuỗi sự kiện lễ hội cuối năm và ra mắt phân khu mới đầy kỳ vọng. Xem thêm
T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới - 1

Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống”

Danh hiệu “Dự án Đáng sống” năm 2025 là sự ghi nhận dành cho những giá trị vị nhân sinh mà Sun Urban City và Sun Feliza Suites mang lại, đồng thời cho thấy dấu ấn của Sun Group trong kiến tạo các không gian sống chất lượng, góp phần nâng tầm diện mạo đô thị tại những khu vực phát triển trọng điểm. Xem thêm
Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống” - 1

Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?

Ngủ trưa một giấc, mở điện thoại ra đọc tin mà có cảm giác như mình vừa bỏ lỡ vài năm lịch sử. Vingroup xin rút khỏi đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. MIK Group rút khỏi liên danh Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng. Đèo Cả - đơn vị đặt những viên gạch đầu tiên cho chính dự án này - cũng dừng lại ngay trước ngày khởi công. Xem thêm
Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?  - 1

Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!

Mình chia sẻ bài này với tư cách một người đã theo dõi nhà ở xã hội khá lâu, từng tư vấn cho không ít người hỏi mua, và cũng chứng kiến quá nhiều câu chuyện “tiền mất mà nhà chưa chắc còn”. Nên nói thẳng, nói thật, có bỗ bã chút cho dễ hiểu: mua nhà ở xã hội mà mua chui, lách luật, trả tiền chênh… là đang tự bước một chân vào bãi mìn. Xem thêm
Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!  - 1

Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy

Chỉ cần đi dạo vịnh Marina, ngắm những ánh đèn đang hoạt động hết công suất trên các tòa nhà cao tầng và dòng người tấp nập lúc 10h đêm, hẳn ai cũng nhận ra sức mạnh của nền kinh tế không ngủ. Xem thêm
Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy - 1

Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!?

Thị trường căn hộ Hà Nội đang bước vào một nghịch lý nhìn mãi vẫn… nghịch lý: dự án thì mọc như nấm đầu mùa, nhưng người mua ở thực lại ngày càng có chung một câu cảm thán: Ơ thế rốt cuộc là có gì để mua? Xem thêm
Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!? - 1

Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ

Trong câu chuyện mua nhà, khái niệm “đắn đo chút xem sao” đôi khi lại là vũ khí tự bắn vào chân. Xem thêm
Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ - 1

2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên

Nhiều người trẻ thành thị đang giữ một niềm tin rất đẹp: chỉ cần kiên trì chờ đợi, thị trường sẽ phải “nguội”, bong bóng sẽ xì, còn giá chung cư sẽ lặng lẽ đi xuống giống như mức độ lãng mạn của một cặp đôi sau ba năm yêu nhau. Xem thêm
2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên - 1

Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại?

Bộ Xây dựng vừa công bố một sự thật nghe xong nhiều người phải bật cười kiểu cười để không khóc: trong nhiều năm, giá nhà ở Việt Nam tăng đều 10- 15% mỗi năm, có lúc còn chạy nước rút tới mức 30% Xem thêm
Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại? - 1

Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua

Trong vòng mười năm, giá trung bình căn hộ Hà Nội đã tăng gấp ba và nhiều người vẫn cố hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem thêm
Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua - 1

Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ

Trên thị trường nhà ở Hà Nội, hai từ “cắt lỗ” đang trở thành một loại gia vị phổ biến. Chỉ cần mở điện thoại, lướt vài phút là thấy ngay những tin rao mang sắc thái đầy bi kịch như “cắt lỗ 300 triệu”, “giảm sâu nửa tỷ”, “bán tháo trước Tết” Xem thêm
Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ - 1

Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở

Cái căn nhà mà hai vợ chồng mình đang ở, nói ra thì vừa tự hào vừa cay đắng. Xem thêm
Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở  - 1

Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư

Mình viết bài này không phải để khoe nhà khoe đất gì đâu, mà thật sự đang đứng giữa một ngã ba đường, đầu óc rối như mớ bòng bong nên muốn lên đây kể lại câu chuyện của chính mình, mong được nghe thêm góc nhìn từ những anh chị đi trước. Xem thêm
Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư  - 1

“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”

Mình viết mấy dòng này sau một bữa cơm gia đình khá quen thuộc, quen tới mức… hơi mệt. Lại là câu chuyện muôn thuở: “Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?” Xem thêm
“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”  - 1

Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ

Chào mọi người, mình viết những dòng này với cái tâm trạng thực sự nặng nề, kiểu như tảng đá đè ngay ngực ấy. Rất mong Admin duyệt bài để mình nhận được vài lời khuyên chân thành từ những người đi trước, chứ thú thật là vợ chồng mình đang đứng giữa ngã ba đường, rối như canh hẹ. Xem thêm
Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ  - 1

Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời

Hôm nay, hai vợ chồng chính thức được đứng trong căn nhà đầu tiên của đời mình. Thật sự là phải lên đây tâm sự một chút, vì cảm xúc nó lẫn lộn quá, không nói ra chắc mình sẽ khó chịu =)))) . Xem thêm
Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời  - 1

Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản

Vươn mình kiêu hãnh bên vịnh di sản, Aria Bay định hình đặc quyền sống ở hàng ghế đầu – “Front Row Life”. Hai tòa tháp sóng đôi hòa điệu cùng “Quận thời thượng” Marina Bayfront District, tạo nên một bản giao hưởng bất tận của những trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế, giàu cảm hứng và mang trọn dấu ấn quốc tế. Xem thêm
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản - 1

Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu

Giá trị bất động sản ven biển luôn được định vị ở tầng cao nhất của thị trường bởi sự khan hiếm, tiềm năng khai thác và tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Dòng  sản phẩm Casa Villa thuộc đại đô thị Blanca City bên biển Vũng Tàu là một điển hình, đặc biệt khi điểm đến này đang bứt phá toàn diện. Xem thêm
Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu - 1

Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc

Phú Quốc vừa khởi công tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên,và tiến độ hoàn thành dự kiến chỉ hơn một năm để đón APEC 2027. Xem thêm
Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc - 1

🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️

Theo UNDP (2024), Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia dễ tổn thương nhất Đông Nam Á trước biến đổi khí hậu. Nhưng điều đáng nói là rủi ro này không trải đều, mà phân hóa rất rõ theo từng vùng và hệ quả là thị trường bất động sản mỗi nơi chịu tác động khác nhau. Xem thêm
🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️  - 1

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?

Vì có nhiều dự án có nghĩa là có nhiều hàng, mà có nhiều hàng thì phải làm cho người mua có lãi để thu hút người mua nên giá người mua sau phải cao hơn để người mua trước có lãi . Xem thêm

Giá nhà cứ tăng chóng mặt là thế, sản xuất càng nhiều hàng hoá thì giá càng tăng nghe vô lý nhưng phù hợp

Vậy giá nhà sẽ tăng đến khi nào?

À tăng đến khi phình to như cái bong bóng và vỡ bất cứ lúc nào.

Nền kinh tế chỉ trông vào bất động sản thì có hệ lụy gì ?

Có rất nhiều hệ lụy nguy hiểm nhưng dễ  thấy nhất là nó chiếm hết vốn của các lĩnh vực  khác dẫn đến không có vốn để đầu tư cho sản xuất kinh doanh làm cho nền sản xuất hàng hóa kiệt quệ. Khi bất động sản bị vỡ bong bóng thì đi cả nút :)

Cre: LS Nguyễn Danh Huế

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?   - 1

Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng

Dạo gần đây, mở mạng xã hội ra là thấy một loạt câu “căn hộ giá dưới 35 triệu/m² đã tuyệt chủng”, “chung cư 2 tỷ giờ như khủng long thời tiền sử”. Nghe xong, người mua nhà thỉnh thoảng tưởng mình đang khảo cổ chứ không phải đi xem dự án. Xem thêm
Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng - 1

Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside

Con số hơn 5k booking ở A&T Saigon Riverside làm mình thấy choáng. Thực sự là một con số kỷ lục đến mức khó tin, nhưng mình thấy có quá nhiều điều đáng để chúng ta phải tỉnh táo. Xem thêm
Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside  - 1

Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"

Mình nói thật, muốn biết thực hư thì phải xách xe lên mà đi thực tế, chứ ngồi nhà đọc mấy tin giật gân hay nghe cò đất dọa thì chỉ có "mất phương hướng" thôi. Xem thêm
Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"  - 1

Tối đi bia về kể lại câu chuyện !

Ngồi làm cốc bia nghe anh em bàn tán mua bán Alumi Xuân Cầu xôm tụ quá, tôi cũng ngứa mồm nói thẳng vài câu cho anh em tỉnh táo. Xem thêm
Tối đi bia về kể lại câu chuyện !  - 1

The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc

Tại những đô thị phát triển hàng đầu thế giới, bất động sản ven sông luôn giữ vị thế đặc biệt. Nine Elms (London) – khu vực tái thiết bên bờ sông Thames – là minh chứng điển hình: dòng sông không chỉ tạo nên cảnh quan biểu tượng, mà còn đóng vai trò như một giới hạn tự nhiên cho nguồn cung, giúp giá trị tài sản duy trì đà tăng trưởng bền vững theo thời gian. Xem thêm
The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc - 1

Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong

Hồi đó mình quyết định chốt căn chung cư này vì đúng một lý do: cái vách kính kịch trần view bao trọn thành phố. Cứ tưởng tượng cảnh sáng sớm kéo rèm đón nắng, tối đến nhâm nhi ly rượu vang ngắm đèn đường thì "chill" phải biết. Xem thêm
Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong  - 1

Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?

Thực sự là một đêm dài nhất trong cuộc đời mình, cảm giác như mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt mà không cách nào cứu vãn nổi. Xem thêm
Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?  - 1

💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?

Trong năm 2026, mức lãi suất vay mua nhà được dự báo sẽ tăng mạnh lên tới 13%. Đây là con số cao nhất trong nhiều năm trở lại đây và đang tạo áp lực rất lớn lên toàn bộ thị trường bất động sản. Xem thêm
💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?  - 1

Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao

Ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Công ty Hoà Bình còn gọi là đại gia "Đường bia" vừa đề xuất áp dụng mô hình đường cao tốc cầu cạn 4 tầng cho tuyến cao tốc Văn Cao – Hòa Lạc, với thời gian thi công 1 năm. Xem thêm
Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết