Phuong Thuan

Phuong Thuan

Phong cách sống - nghỉ dưỡng tinh hoa  tại đô thị biển Blanca City

Vượt trên giá trị của một chốn an cư, ngôi nhà thứ hai, mỗi ngày cư dân Blanca City đều được sống như nghỉ dưỡng giữa lòng phố thị, nơi cửa ngõ biển của siêu đô thị quốc tế 14 triệu dân.

Thức dậy giữa tiếng sóng biển êm đềm, khởi động ngày mới khoẻ khoắn với phòng gym hiện đại trong khuôn viên toà nhà để sau đó có thể họp trực tuyến với đối tác hay nhân viên ngay giữa căn hộ view biển và công viên Sun World. Cuối ngày, thư thái nhâm nhi cocktail trên rooftop bar hoặc hoà mình vào thế giới giải trí ngay dưới khu phố thương mại sầm uất… để tái tạo năng lượng cho chuỗi ngày mới tràn đầy hứng khởi. Đó là lịch trình một ngày “trong mơ” sắp trở thành hiện thực của cư dân tinh hoa tại khu đô thị biển  “all in one” Blanca City.

Cư dân hưởng đặc quyền “sống trong resort” tại đô thị biển “all in one” Blanca City  
Cư dân hưởng đặc quyền “sống trong resort” tại đô thị biển “all in one” Blanca City  

Giá trị đẳng cấp của “second home”

Sau hai thập kỷ nở rộ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Blanca City là một trong những dự án hiếm hoi có thể tái định nghĩa khái niệm “ngôi nhà thứ 2 - second home”. Không chỉ tận hưởng cuộc sống an lành ngay bên bờ biển, Blanca City còn định hình phong cách sống hoàn toàn mới - nơi tinh hoa đô thị hiện đại giao hoà với đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế. Chủ nhân mỗi căn hộ hay nhà phố, biệt thự bên biển sẽ được sở hữu không gian đáp ứng chất lượng cuộc sống cao cấp, thuận tiện để kết nối giao thương và làm việc ngay tại siêu đô thị hàng đầu Đông Nam Á.

Thông tin dự án: Xem chi tiết tại đây

Trong 6 tòa tháp Blanca được thiết kế theo triết lý “Trở về với tinh khôi - Back to White”, mỗi căn hộ từ studio đến duplex đều được ví von là “du thuyền trên không” với thiết kế đỉnh cao, 100% hướng về đại dương, thậm chí là hai phía đại dương như căn hộ Blanca 6,7. Nội thất hoàn thiện mang cảm hứng biển cả, thiết kế bởi Ong & Ong (Singapore) kết hợp logia riêng đón trọn gió biển Bãi Sau vào nhà.

6 tòa tháp Blanca được thiết kế theo triết lý “Back to White”, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng đại dương  
6 tòa tháp Blanca được thiết kế theo triết lý “Back to White”, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng đại dương  

Tất cả mang đến sự hòa quyện hoàn hảo giữa ngôi nhà và thiên nhiên, tạo cảm giác kết nối bền vững giữa thế giới nội tâm của mỗi người với vẻ đẹp khoáng đạt của đất - trời - đại dương.

Đặc quyền của chủ nhân hệ sinh thái tiện ích “all-in-one”

Là đô thị biển quy mô nhất Việt Nam tích hợp hệ tiện ích “tất cả trong một - All-in-One”, Blanca City hội tụ tất cả tinh hoa nghỉ dưỡng và giải trí hạng sang ngay trong nội khu.

Dù là chủ nhân căn hộ Blanca hay nhà phố, biệt thự Casa, cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích sang trọng thuộc phân khu cao tầng và tháp khách sạn quốc tế, gồm không gian Café kết hợp vườn trên cao, hồ bơi vô cực, nhà hàng rooftop, skybar.... Dưới chân các tòa tháp là shop khối đế sôi động, làm giàu thêm trải nghiệm cho cư dân và du khách.

Cư dân Blanca City hưởng trọn hệ sinh thái mua sắm, ẩm thực và giải trí đẳng cấp  
Cư dân Blanca City hưởng trọn hệ sinh thái mua sắm, ẩm thực và giải trí đẳng cấp  

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Vũng Tàu, cư dân Blanca City sẽ có đặc quyền trải nghiệm biển riêng dài gần 1km - điều chỉ có tại các resort siêu sang trên thế giới. Hệ tiện ích nghỉ dưỡng hoàn chỉnh: beach club, gym, spa,… hiện diện hài hoà phục vụ cư dân với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao dành cho thượng khách. Ngay bên cạnh, trung tâm thương mại mặt biển lớn nhất Việt Nam rộng đến 50.000m2 kết nối trực tiếp Sun World Vũng Tàu rộng 15ha - thiên đường giải trí mà mọi điểm đến tại Việt Nam đều mong được sở hữu. Chủ nhân của mỗi căn hộ Blanca, “ngôi nhà” Casa sẽ sở hữu tấm thẻ VIP hoặc chính sách đặc biệt để “truy cập” toàn bộ hệ sinh thái mua sắm, ẩm thực và giải trí đẳng cấp. Những nhu cầu khác của một cuộc sống thượng lưu: từ gym-spa, kid zone an toàn, đến co-working space hiện đại đều được trang bị khoa học ngay trong nội khu. Chưa hết, bao quanh toàn bộ hệ tiện ích khủng này còn là 8 công viên lấy cảm hứng từ sự tích Cá Ông và 3 đại lộ Hoa dẫn thẳng từ đường 3/2 ra bãi biển.

Đối với những nhà đầu tư nhạy bén, Blanca City không chỉ là dự án  bất động sản. Nơi đây trao tặng một lối sống mới của giới thượng lưu thời hiện đại ngay bờ biển Vũng Tàu “của tuổi thanh xuân”.

Công viên nước Sun World Vũng Tàu rộng 15ha dự kiến vận hành đầu năm 2026  
Công viên nước Sun World Vũng Tàu rộng 15ha dự kiến vận hành đầu năm 2026  

Lợi thế kết nối và tiềm năng sinh lời vượt trội

Ngay sau khi Bà Rịa-Vũng Tàu sáp nhập với TP.HCM, Blanca City đã nhanh chóng trở thành “đô thị biển” hấp dẫn của thành phố mang tên Bác. Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đang khẩn trương đưa vào hoạt động rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đô thị TP.HCM đến Blanca City xuống còn 60 phút. Song song đó, sân bay Long Thành đang thần tốc xây dựng và hoàn thiện hạ tầng, tạo mạch kết nối quốc tế thông suốt.

Blanca City đón đầu sóng tăng trưởng giao thương thuận lợi nhất hiện nay để trở thành second home lý tưởng cho cả giới tinh hoa trong và ngoài nước.

Nhiều khảo sát thị trường thời gian qua cho thấy, nhu cầu sở hữu “second home” tại khu vực vành đai TP.HCM đã không ngừng tăng mạnh những năm hậu covid.  Đặc biệt, giới doanh nhân thành đạt không chỉ cần nơi nghỉ cuối tuần, mà còn cần không gian sống thứ hai để đảm bảo chất lượng “work from home”.

Blanca City vượt xa những kỳ vọng về “second home” nhờ đẳng cấp kiến tạo không gian nghỉ dưỡng xa hoa mà vẫn tiện ích, hài hoà với thói quen sinh hoạt của các gia đình. Đó sẽ là nơi hiệu suất công việc và chất lượng sống hòa quyện.

Blanca City của Sun Propery tái định nghĩa chuẩn mực “second home” cao cấp  
Blanca City của Sun Propery tái định nghĩa chuẩn mực “second home” cao cấp  

Đón đầu xu hướng của thời đại xoá nhoà những ranh giới giữa công việc – lối sống riêng, Blanca City của Sun Property đã thật sự tái định nghĩa chuẩn mực “second home” cao cấp. Vượt trên giá trị của một chốn an cư thứ hai, mỗi ngày cư dân tại đây đều được “sống chất resort giữa lòng phố thị”.

 

0

Bình luận

Khó chịu vì "triển lãm giày dép" ở chung cư

Nhìn bức ảnh này, nhiều người ở chung cư chắc sẽ có cảm giác quen quen: hành lang sạch bóng, tường trắng, cửa căn hộ đóng kín… và trước cửa là một “triển lãm giày dép” nho nhỏ. Xem thêm
Khó chịu vì "triển lãm giày dép" ở chung cư - 1

Nhà đầu tư rời phố “mang tiền” ra Phú Quốc

Trước đây, việc đầu tư lưu trú, bất động sản tại Phú Quốc được xem là một quyết định mạo hiểm nhưng nay thì khác. Đảo ngọc đang nổi lên như tâm điểm của dòng tiền, đặc biệt với những tài sản có khả năng khai thác thực và dư địa tăng giá lâu dài như căn hộ biển. Xem thêm
Nhà đầu tư rời phố “mang tiền” ra Phú Quốc - 1

Ở trọ kiểu nào cho “ổn áp”? Câu hỏi tưởng nhỏ mà làm bao người trẻ đau đầu

Một bạn trẻ trên mạng Threads hỏi một câu rất đời thường: nên thuê trọ kiểu nào cho ổn? Nghe qua tưởng đơn giản, nhưng đọc xong hai phương án bạn ấy đưa ra thì mới thấy: hóa ra đi thuê nhà ở thành phố cũng giống chọn… lối sống. Xem thêm
Ở trọ kiểu nào cho “ổn áp”? Câu hỏi tưởng nhỏ mà làm bao người trẻ đau đầu - 1

Đề xuất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM: Giảm lãi vay để mở rộng cánh cửa nhà ở xã hội

Nếu nhìn một cách đơn giản, đề xuất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) về việc giảm lãi suất vay mua nhà ở xã hội từ 5,4% xuống 4,8%/năm thực ra là một tín hiệu khá dễ chịu giữa bối cảnh thị trường nhà ở đang ngày càng “khó thở” với người thu nhập thấp. Xem thêm
Đề xuất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM: Giảm lãi vay để mở rộng cánh cửa nhà ở xã hội - 1

Vỡ nợ 1.000 tỷ ở quận 9: Khi đòn bẩy tài chính biến thành "giá treo cổ"

Thị trường bất động sản TP.HCM những ngày gần đây xôn xao trước câu chuyện của một nhà đầu tư từng rất nổi tiếng tại khu vực Quận 9 – nay là TP. Thủ Đức. Xem thêm
Vỡ nợ 1.000 tỷ ở quận 9: Khi đòn bẩy tài chính biến thành "giá treo cổ" - 1

Gói vay ưu đãi từ chủ đầu tư: chiếc “phao” mới cho người mua nhà thời giá cao

Thị trường bất động sản gần đây có dấu hiệu nhúc nhích trở lại. Lượng người đi xem nhà tăng lên, môi giới bắt đầu bớt cảnh ngồi uống trà dài ngày. Nhưng có một thực tế vẫn chưa thay đổi: giá nhà vẫn cao. Xem thêm
Gói vay ưu đãi từ chủ đầu tư: chiếc “phao” mới cho người mua nhà thời giá cao - 1

Tôi từng chứng kiến một vụ mất cọc 300 triệu chỉ vì chuyển thêm tiền trước công chứng mua nhà

Nhiều người nghe chuyện mất cọc thường nghĩ ngay: bị lừa. Có những vụ mất tiền không hề bắt đầu bằng lừa đảo. Nó bắt đầu bằng một câu nói rất quen trong giao dịch nhà đất: “Anh chuyển thêm giúp em ít tiền để tất toán ngân hàng, xóa thế chấp xong là công chứng liền.” Xem thêm
Tôi từng chứng kiến một vụ mất cọc 300 triệu chỉ vì chuyển thêm tiền trước công chứng mua nhà - 1

Thị trường chung cư Hà Nội đang “khép góc”

Sau giai đoạn “mở góc” tăng trưởng mạnh từ 2024, thị trường chung cư Hà Nội hiện đang bước vào trạng thái “khép góc”. Giá bán vẫn tiếp tục đi lên, nhưng đà tăng đã chậm lại đáng kể kể từ sau tháng 11/2025, trong khi giá thuê bắt đầu xuất hiện xu hướng điều chỉnh. Xem thêm
Thị trường chung cư Hà Nội đang “khép góc” - 1

Nếu ở lại thành phố mà cả đời vẫn chỉ lo tiền trọ, tiền ăn, tiền học, không tích lũy được gì, thì sao!?

Tôi đọc được một chia sẻ trên mạng xã hội, ở nhóm Vén khéo của một người phụ nữ làm giúp việc ở Hà Nội suốt 15 năm. Xem thêm
Nếu ở lại thành phố mà cả đời vẫn chỉ lo tiền trọ, tiền ăn, tiền học, không tích lũy được gì, thì sao!? - 1

Xây nhiều cửa sổ nhìn sang hàng xóm cũng vi phạm à các bác?

Sáng nay lướt tin tức, tôi đọc được một câu chuyện khá… đời thường nhưng cũng rất “đậm mùi đô thị” trên Vietnamnet. Một người đàn ông tên Q. ở Tây Ninh sở hữu một căn nhà tại Long An (cũ). Nhà của ông nằm sát nhà bà H. – một tình huống quen thuộc trong các khu dân cư Việt Nam: hai căn nhà gần nhau đến mức nếu đứng ban công nói chuyện thì khỏi cần điện thoại. Xem thêm
Xây nhiều cửa sổ nhìn sang hàng xóm cũng vi phạm à các bác? - 1

Đất không chết, chỉ có người… đuối trước

Trong giới bất động sản, có một câu thần chú đã nuôi sống biết bao quyết định xuống tiền: cứ mua đi, người chết chứ đất có chết được đâu. Xem thêm
Đất không chết, chỉ có người… đuối trước - 1

Sunshine Group ký kết hợp tác phát triển thương mại với AEON Việt Nam

Ngày 12/3 tại Hà Nội, Sunshine Group và AEON Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác phát triển thương mại. Sự kiện được xem là bước đi quan trọng nhằm hoàn thiện hệ sinh thái thương mại, dịch vụ cao cấp tại các dự án của Sunshine Group, qua đó nâng tầm trải nghiệm sống cho cộng đồng cư dân. Xem thêm
Sunshine Group ký kết hợp tác phát triển thương mại với AEON Việt Nam - 1

Động lực 11 năm gói trọn trong 1 bức ảnh này!

Nhiều người hỏi tại sao nhà em lại cố gắng vay mượn để xây nhà lúc này, thật ra em nghĩ đơn giản thôi. Mình xây nhà không phải vì sĩ diện hay để hơn thua với ai. Chỉ là muốn vợ con có một nơi ở ổn định, ấm áp hơn một chút. Xem thêm

Cũng một phần vì bố mẹ chúng ta giờ đã có tuổi. Mình chỉ mong có một ngôi nhà để bố mẹ sống thoải mái hơn, để con cháu có thể quây quần bên ông bà mỗi ngày.

Còn các con thì rồi cũng lớn. Đặc biệt là con gái, sau này rồi cũng đi lấy chồng, không ở với bố mẹ được lâu. Nên chỉ mong trong những năm tháng các con còn ở nhà, cả gia đình có thể cùng nhau sống trong một mái nhà đàng hoàng, vui vẻ và đủ đầy trong khả năng của mình.

Có thể phải vay mượn, có thể sau này phải cố gắng nhiều hơn để trả nợ. Nhưng nghĩ đến cảnh bố mẹ, vợ chồng và các con cùng ngồi với nhau trong một ngôi nhà do chính mình cố gắng gây dựng, thì mọi vất vả cũng thấy xứng đáng.

Nhà không cần quá lớn, chỉ cần đủ ấm để cả gia đình ở bên nhau. Vì suy cho cùng, điều quý giá nhất vẫn là những năm tháng còn được sống chung dưới một mái nhà, phải không ạ?

Động lực của 2 vợ chồng em suốt 11 năm, gói gọn trong 1 bức ảnh này thôi ạ, bố vẫn tăng ca chưa được về ạ.

Cre: Trần Đức Trung

Động lực 11 năm gói trọn trong 1 bức ảnh này!  - 1

Nguồn cung không thiếu, nhưng giãn dân khỏi lõi Hà Nội vẫn khó!

Trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông tiếp tục kéo dài, vấn đề an ninh năng lượng đang trở thành mối quan tâm toàn cầu. Khi nguồn cung dầu mỏ và khí đốt có nguy cơ bị gián đoạn, câu chuyện hạn chế phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch cần được nhìn nhận lại như một nhu cầu thiết yếu về kinh tế và an ninh, thay vì chỉ đơn thuần là vấn đề môi trường. Xem thêm
Nguồn cung không thiếu, nhưng giãn dân khỏi lõi Hà Nội vẫn khó! - 1

Vì sao giới đầu tư sành sỏi đồng loạt "đổ vốn" vào Phú Quốc?

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, Phú Quốc còn sở hữu tiềm năng khai thác cho thuê vượt trội, đón làn sóng bùng nổ du khách và trở thành tâm điểm “rót vốn” của giới đầu tư. Xem thêm
Vì sao giới đầu tư sành sỏi đồng loạt "đổ vốn" vào Phú Quốc? - 1

Bất động sản bắt đầu 'ngấm đòn' từ cơn sóng giá xăng dầu và thép

Giá xăng dầu tăng lần thứ 6 liên tiếp cùng đợt điều chỉnh giá thép xây dựng đầu tháng 3 đang tạo thêm áp lực cho chi phí phát triển dự án. Điều này có thể trở thành biến số mới của thị trường bất động sản trong năm 2026. Xem thêm
Bất động sản bắt đầu 'ngấm đòn' từ cơn sóng giá xăng dầu và thép  - 1

Đô thị TOD mở ra cơ hội mới cho bất động sản dòng tiền tại Hà Nội

Khi Hà Nội đẩy mạnh phát triển đô thị theo mô hình TOD gắn với hệ thống metro, các tổ hợp thương mại – văn phòng trong khu đô thị “all in one” đang trở thành tâm điểm của dòng vốn đầu tư. Tại khu Tây, những dự án nằm gần tuyến metro 3 như ROX Tower Goldmark City được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm nhờ lợi thế đón đầu dòng cư dân và lưu lượng giao thông công cộng. Xem thêm
Đô thị TOD mở ra cơ hội mới cho bất động sản dòng tiền tại Hà Nội - 1

🏢 CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI 324 LÝ THƯỜNG KIỆT, NGƯỜI DÂN CÓ ÍT NHẤT 30 NGÀY CHUẨN BỊ HỒ SƠ MUA NHÀ

Để nhận Đơn đăng ký mua/thuê nhà, người dân có thể vào website ducmanhgroup. com (mục Dự án) để tải đơn về, hoặc đăng ký và gửi trực tuyến bằng cách gõ các thông tin trên form mẫu trên web. Xem thêm
🏢 CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI 324 LÝ THƯỜNG KIỆT, NGƯỜI DÂN CÓ ÍT NHẤT 30 NGÀY CHUẨN BỊ HỒ SƠ MUA NHÀ  - 1

Đây là một ý tưởng vui vui để cải tạo những căn chung cư chuồng cọp "mới lòi ra" sau khi giải toả đường đê La Thành, Hà Nội (Vành đai 1).

Ý tưởng này được gợi cảm hứng từ các toà nhà ở dự án Habitat 67 tại thành phố Montreal, Canada. Xem thêm

Những người hay phán xét sẽ nói kết cấu toà nhà cũ không chịu nổi đâu (vì họ chưa từng khảo sát) - song bao năm qua đủ thứ chuồng cọp vẫn tồn tại thế này và hình như chả sao mấy.

Còn tư duy và làm như Trung Quốc - mà mình đã chứng kiến từ Nam Ninh lên Thượng Hải, Bắc Kinh... thì cần khoanh từng ô phố, từng vùng, đập hết và xây các toà nhà hạng A hiện đại trên chính mảnh đất ấy, chứ không có cải tạo gì sất

Nguyễn Bá Ngọc

Đây là một ý tưởng vui vui để cải tạo những căn chung cư chuồng cọp "mới lòi ra" sau khi giải toả đường đê La Thành, Hà Nội (Vành đai 1).   - 1
Đây là một ý tưởng vui vui để cải tạo những căn chung cư chuồng cọp "mới lòi ra" sau khi giải toả đường đê La Thành, Hà Nội (Vành đai 1).   - 2

Nhà ở xã hội sắp có lối đi riêng.Các dự án nhà ở xã hội sắp tới sẽ được đưa vào nhóm “luồng xanh” về thủ tục hành chính.

Đọc tin về việc các dự án nhà ở xã hội sắp được đưa vào “luồng xanh” thủ tục, mình thấy đây là một tín hiệu khá tích cực. Xem thêm
Nhà ở xã hội sắp có lối đi riêng.Các dự án nhà ở xã hội sắp tới sẽ được đưa vào nhóm “luồng xanh” về thủ tục hành chính.  - 1

Tự nhiên mình thấy là ở chung cư ít tốn tiền sửa nhà hơn ở nhà đất.

Trước đây mình cũng nghĩ giống rất nhiều người: nhà đất mới là thứ đáng giữ, đáng ở lâu dài. Chung cư thì tiện thật, nhưng kiểu gì cũng có cảm giác “ở tạm”. Nhưng sau vài năm sống cả hai loại nhà, tự nhiên mình bắt đầu thấy có một điều khá thú vị: về mặt chi phí sửa chữa và vận hành, chung cư đôi khi… nhẹ đầu hơn rất nhiều. Xem thêm
Tự nhiên mình thấy là ở chung cư ít tốn tiền sửa nhà hơn ở nhà đất.   - 1

7 tỷ tiền mặt, có nên xuống tiền mua căn hộ Q2 bây giờ… hay chờ thêm?

Dạo gần đây, mình cứ quẩn quanh mãi với bài toán an cư và đầu tư tại khu vực Quận 2 cũ, nhất là khi làm việc tại Quận 1 thì cung đường này vẫn là "chân ái" không thể thay thế. Xem thêm
7 tỷ tiền mặt, có nên xuống tiền mua căn hộ Q2 bây giờ… hay chờ thêm?  - 1

Đề xuất mới: người mua nhà xã hội đủ điều kiện có 'tích xanh', được duyệt trên VNeID

Dạo này đọc tin về nhà ở xã hội thấy có một đề xuất khá thú vị: cấp “tích xanh” trên VNeID cho người đủ điều kiện mua nhà. Nghe qua thì giống hệt cơ chế “verified” trên mạng xã hội – chỉ khác là lần này không phải để chứng minh bạn là người nổi tiếng, mà là để chứng minh… bạn đủ nghèo và đủ điều kiện để mua nhà xã hội. Xem thêm
Đề xuất mới:  người mua nhà xã hội đủ điều kiện có 'tích xanh', được duyệt trên VNeID  - 1

Nếu thật sự có “tích xanh”, người đủ điều kiện mua nhà ở xã hội đỡ chạy giấy tờ biết bao nhiêu!

Ở Việt Nam, có những việc làm xong còn mệt hơn lúc bắt đầu. Mua nhà ở xã hội là một ví dụ khá điển hình. Xem thêm
Nếu thật sự có “tích xanh”, người đủ điều kiện mua nhà ở xã hội đỡ chạy giấy tờ biết bao nhiêu! - 1

“Cánh chim thần tốc” của bầu trời Việt có tên Sun PhuQuoc Airways

Chỉ mất hơn 5 tháng để chuyến bay đầu tiên cất cánh và phát triển đội bay lên đến con số 10. Hãng hàng không trẻ nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại cũng là hãng hàng không có tốc độ phát triển “thần tốc” mà không nhiều quốc gia phát triển trên thế giới có được. Xem thêm
“Cánh chim thần tốc” của bầu trời Việt có tên Sun PhuQuoc Airways - 1

Khổ như người Việt: chưa có nhà thì lo, có nhà rồi lại lo… “giác quan thứ 6”

Sáng nay rảnh rỗi lướt mạng, tôi đọc được một chia sẻ của một “khổ chủ” trong một hội nhóm khá đông người. Nội dung đại khái như sau: Xem thêm
Khổ như người Việt: chưa có nhà thì lo, có nhà rồi lại lo… “giác quan thứ 6” - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết