Minh Anh

Minh Anh

LUMIÈRE Boulevard – ‘Của để dành’ cho thế hệ tương lai

Việc lựa chọn căn nhà thứ hai (second home) cho nhu cầu nghỉ ngơi, đầu tư sinh lời hayđảm bảo tương lai cho con đang trở thành xu hướng hiện nay. Giữa làn sóng dịch chuyểnkhỏi nội đô cũ chật hẹp, LUMIÈRE Boulevard (nằm trong Vinhomes Grand Park đang làtâm điểm thị trường.

25% người có ý định mua thêm BĐS trong 1 năm tới

Theo Báo cáo Tâm lý người tiêu dùng và các xu hướng BĐS nửa cuối năm 2022 của Batdongsan.com.vn, khoảng 25% người được khảo sát có ý định mua BĐS trong 1 năm tới. Lý do mua được hàng ngàn người khảo sát cho biết chủ yếu là để đầu tư hoặc phục vụ cho nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của cả gia đình hay đáp ứng sự phát triển tương lai cho con cái.

Báo cáo cũng chỉ rõ, không gian có nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe sẽ tiếp tục là xu hướng thiết yếu trong tương lai. Đồng thời, có đến 45% người tham gia khảo sát hướng tới việc chuyển nhà ra các đô thị mới và các khu vực ít đông đúc hơn, đặc biệt kể từ sau dịch Covid.

Không gian sống ngập tràn cây xanh tại LUMIÈRE Boulevard.
Không gian sống ngập tràn cây xanh tại LUMIÈRE Boulevard.

Chuyên viên môi giới Ngọc Chi (TP.Thủ Đức) đánh giá: Nhìn vào thứ tự ưu tiên của khách hàng khi mua một BĐS có thể thấy ngay, các ông bố bà mẹ muốn con cái có môi trường học tập tốt, gần nhà, đi lại thuận lợi, an toàn. Ngoài ra, những nơi có không gian vui chơi, trải nghiệm để con trẻ được cân bằng giữa học tập và các hoạt động thể chất, khám phá cuộc sống cũng được đánh giá cao.

LUMIÈRE Boulevard - “Second home” đẳng cấp quốc tế

Nằm tại vị trí kim cương trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park – CBD (khu vực trung tâm) TP. Thủ Đức, dự án LUMIÈRE Boulevard, phát triển bởi Masterise Homes, đang được thị trường săn đón để trở thành một “second home” đúng nghĩa mang đẳng cấp quốc tế.

Nhà phát triển BĐS hàng hiệu quốc tế Masterise Homes đã bắt tay với các đơn vị thiết kế, giám sát hàng đầu thế giới như Land Sculptor (Thái Lan), MACE (Anh), để tạo ra dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam - LUMIÈRE Boulevard, mang tới không gian sống hoàn hảo nơi con người được hòa mình vào thiên nhiên trong lành để khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

LUMIÈRE Boulevard dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam.
LUMIÈRE Boulevard dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam.

Trong đó, LUMIÈRE Boulevard tạo nên sự đột phá về cảnh quan khi phủ xanh mặt ngoài các tòa căn hộ bằng 24 khu vườn xanh thẳng đứng và 17.000 m2 mảng xanh cảnh quan nội khu. Với gần 4ha diện tích phủ xanh, ước tính tạo ra khoảng 125 triệu lít khí oxy mỗi năm, LUMIÈRE Boulevard trở thành “second home” nghỉ dưỡng lý tưởng giữa khu rừng nhiệt đới đa tầng cây cỏ.

Cùng với đó, chuỗi tiện ích bên trong LUMIÈRE Boulevard kiến tạo không gian sống mang đẳng cấp quốc tế như: Hồ bơi phi thuyền 65m vượt chuẩn Olympic, hồ jacuzzi với massage thủy liệu, khu tập thể thao, BBQ và rạp chiếu phim ngoài trời,…

Hồ bơi phi thuyền vượt chuẩn Olympic mang đến chuẩn sống quốc tại LUMIÈRE Boulevard.
Hồ bơi phi thuyền vượt chuẩn Olympic mang đến chuẩn sống quốc tại LUMIÈRE Boulevard.

Đặc biệt, LUMIÈRE Boulevard ưu ái riêng cư dân nhí với những cụm tiện ích để các bé phát triển thể chất, trí tuệ và khả năng học hỏi, sáng tạo. Tiêu biểu là những khu vườn đặc biệt như Vườn thảo mộc, Vườn thực vật, không chỉ cho con trẻ được gần gũi thiên nhiên mà có thêm những bài học quý giá về sức lao động, các giá trị trong cuộc sống. Ngoài ra, khu vực sân chơi trẻ em, đài phun nước, khu vực thả diều, hồ bơi trẻ em, bể sục cho bé, đài phun nước & tắm mưa, sông lười & thả thuyền giấy… chính là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi thơ.

Các khu vườn là nơi cho con trẻ cơ hội khám phá, trưởng thành.
Các khu vườn là nơi cho con trẻ cơ hội khám phá, trưởng thành.

Bên cạnh đó, LUMIÈRE Boulevard thừa hưởng hệ thống tiện ích “all in one” đẳng cấp của Vingroup đem đến sự thuận tiện cho cư dân khi chỉ vài phút di chuyển đến với công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á, TTTM Vincom Mega Mall, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec,…

Đặc biệt, TP.Thủ Đức hiện là nơi quy tụ nhiều trường đại học lớn của cả nước và sẽ phát triển thành trung tâm kinh tế tri thức của TP.HCM, điều này mang tới nhiều lợi ích cho con em cư dân LUMIÈRE Boulevard trong tương lai.

Sở hữu trọn vẹn lợi thế khó dự án nào sánh được, LUMIÈRE Boulevard xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 mang đến cuộc sống an cư thảnh thơi, nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi gia đình giữa lòng TP.Thủ Đức.

Ngày 6/6/2022, công ty Cổ phần Vinhomes và Công ty Masterise Homes ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để kinh doanh dự án LUMIÈRE Boulevard.

Theo đó, Masterise Homes tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án, Vinhomes đóng vai trò kinh doanh độc quyền dự án.

Khách hàng mua căn hộ LUMIÈRE Boulevard được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn bao gồm:

- Hỗ trợ lãi suất 80% lên tới 24 tháng

- Ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng

- Ưu đãi lên tới 12,6% nếu thanh toán sớm và 8,1% nếu thanh toán theo tiến độ

- Tặng 3 năm phí quản lý

0

Bình luận

Dự án nào là tâm điểm tại “CBD” mới phía Tây Hà Nội?

Giữa trung tâm Cầu Giấy sôi động, Sun Feliza Suites - tổ hợp căn hộ cao cấp do Sun Group phát triển - không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, thiết kế tinh tế và hệ tiện ích chạm ngưỡng 6 sao mà còn được xem là biểu tượng sống mới của giới tinh hoa tại “New CBD” phía Tây Thủ đô. Xem thêm
Dự án nào là tâm điểm tại “CBD” mới phía Tây Hà Nội? - 1

Dòng tiền Hà Nội trở lại TP.HCM: Làn sóng tìm kiếm đạt đỉnh sau 6 năm

Dữ liệu mới nhất về hành vi tìm kiếm bất động sản cho thấy dòng tiền từ Hà Nội đang dịch chuyển mạnh vào TP.HCM, đánh dấu một chu kỳ sôi động mới của thị trường phía Nam, một số thông tin thú vị: Xem thêm
Dòng tiền Hà Nội trở lại TP.HCM: Làn sóng tìm kiếm đạt đỉnh sau 6 năm - 1

Cần Giờ thức giấc “vẽ” bức tranh tương lai cho những người dân miền biển

Cần Giờ (TP.HCM) đang bước vào thời khắc rực rỡ nhất. Từ vùng đất “đi khó, về khổ”, nơi đây đang bừng lên sức sống mới. Sự xuất hiện của Vinhomes Green Paradise cùng loạt dự án hạ tầng tỷ đô đang mở ra tương lai tươi sáng, khi người dân có thể đổi đời ngay tại quê hương. Xem thêm
Cần Giờ thức giấc “vẽ” bức tranh tương lai cho những người dân miền biển - 1

Từ bỏ ý định mua nhà

Em năm nay sắp 33, sau bao năm cố gắng nỗ lực thì em cảm thấy giấc mơ an cư đã vuột khỏi tầm tay. Xem thêm

Em nhớ tầm 2 năm trước khảo giá nhà là có hơn 1 tỷ mua được căn hộ hoặc nhà trong phố ưng ý, hồi ấy em có 700tr. Đến lúc em có 1 tỷ thì mấy căn ấy tăng lên 3 tỷ. Rồi năm nay có gần 2 tỷ, thì giá những căn nhà như vậy nhảy lên 4-5 tỷ.

Em suy đi tính lại, cuộc đời có mấy. Nếu có nhà, có con thì tốt, còn không có thì ta cứ sống khỏe sống vui là được. Chắc sẽ có bác khuyên vay thêm, liều đi để còn có nhà...

Nhưng em nghĩ, giờ mà vay thì 1 là sẽ chấp nhận vay tầm 2 tỷ trở lên mới có căn gọi là cũng ưng ưng, nhưng khoản nợ quá lớn chắc cũng mất ăn mất ngủ, em lại dễ stress tiêu cực nên lo quá thế nào cũng mang bệnh. 2 là vay ít, tầm 1 tỷ để ở 1 căn lụp xụp hoặc siêu bé, thế thì thôi cứ ở với bố mẹ có khi còn sướng và thoải mái hơn. Em giờ chưa con cái nhưng cứ để mọi thứ tự nhiên, nếu có con khó quá thì thôi coi như các cụ thấy tài chính chưa ổn nên chưa muốn con đến.

Em chia sẻ thế thôi ạ.

Từ bỏ ý định mua nhà - 1

Bán đất quê, về Hà Nội mua nhà cho con

“Bố mẹ em trước cũng mua được mấy mảnh 200, 300tr ở Vĩnh Phúc. Đợt rồi bán được hơn 3 tỉ để gom tiền mua chung cư Hà Nội” Xem thêm
Bán đất quê, về Hà Nội mua nhà cho con - 1

Sun Elite City: Sống bên Vịnh di sản

Trên thế giới, nhìn từ bến cảng Địa Trung Hải đến các vịnh xanh Dubai hay Miami (Mỹ), con người ngày càng có xu hướng “living by the bay” (sống bên vịnh). Tại Việt Nam, Bãi Cháy với lợi thế sát Vịnh Hạ Long trở thành tọa độ sống đáng khao khát. Xem thêm
Sun Elite City: Sống bên Vịnh di sản - 1

Lý giải sức hút đầu tư của vùng đất “tứ thủy triều quy, tứ thú tụ”

Người Khánh Hòa gọi đây là vùng đất “tứ thủy triều quy, tứ thú tụ”. Và có lẽ chính nhờ địa thế độc đáo ấy đã hun đúc nên một Nha Trang vừa an lành vừa phồn vinh, khi những giá trị thiên nhiên, văn hóa, con người được hòa quyện và chắp cánh bởi chiến lược quy hoạch, đầu tư bài bản. Xem thêm
Lý giải sức hút đầu tư của vùng đất “tứ thủy triều quy, tứ thú tụ” - 1

🌸 Mê Linh: Xã đầu tiên trong cả nước phê duyệt quy hoạch 1/500 cho khu đô thị cao cấp quy mô 205 ha

Tin vui cho khu vực phía Bắc Thủ đô: Xã Đại Thịnh, Thanh Lâm (Mê Linh, Hà Nội) chính thức trở thành xã đầu tiên trong cả nước được phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án khu đô thị cao cấp quy mô 205 héc-ta – Sun Group Mê Linh. Xem thêm
🌸 Mê Linh: Xã đầu tiên trong cả nước phê duyệt quy hoạch 1/500 cho khu đô thị cao cấp quy mô 205 ha - 1

Luật sư Nguyễn Đỉnh: Hiểu đúng về ưu tiên mua nhà ở xã hội với nam giới không vợ, có 02 con

Dự thảo Luật Dân số đã được Chính phủ trình ra Quốc hội xem xét, trong đó có quy định nổi bật: ư𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒎𝒖𝒂 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒐̛̉ 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐́ 02 𝒄𝒐𝒏 đ𝒆̉ 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒗𝒐̛̣ 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒗𝒐̛̣ đ𝒂̃ 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕; đây là 1 trường hợp ưu tiên hỗ trợ về nhà ở xã hội theo chính sách của nhà nước về nhà ở (cùng với trường hợp tương tự là phụ nữ sinh đủ 02 con). Xem thêm
Luật sư Nguyễn Đỉnh: Hiểu đúng về ưu tiên mua nhà ở xã hội với nam giới không vợ, có 02 con  - 1

Bên trong không gian sống triệu đô của những biểu tượng huyền thoại thế giới

Năm 1935, trong căn phòng hạng sang có cửa sổ nhìn xuống quảng trường Place Vendôme lấp lánh ánh đèn, Gabrielle Coco Chanel đặt chiếc vali xuống sảnh khách sạn Ritz và bắt đầu một chương mới của cuộc đời. Xem thêm
Bên trong không gian sống triệu đô của những biểu tượng huyền thoại thế giới - 1

Sun NeO City: Đô thị đáng sống giữa lòng “Đà Nẵng mới”

Bên những dòng sông thơ mộng phía Nam Đà Nẵng, Sun NeO City đang định hình diện mạo một cộng đồng văn minh, nơi con người, thiên nhiên và tiện ích sống cùng hòa quyện trong bức tranh quy hoạch đô thị hiện đại. Xem thêm
Sun NeO City: Đô thị đáng sống giữa lòng “Đà Nẵng mới” - 1

Hà Nội: Lượng căn hộ chào bán giá trên 120 triệu đồng/m2 cao kỷ lục

Thông tin từ CBRE cho thấy, trong quý III, hơn 2.000 căn hộ mở bán có giá trên 120 triệu đồng/m2. Các dự án mở bán mới phân bổ tại các khu vực có kết nối tốt như Tây Hồ, Cầu Giấy và Long Biên. Xem thêm
Hà Nội: Lượng căn hộ chào bán giá trên 120 triệu đồng/m2 cao kỷ lục  - 1

WTA châu Á – Thái Bình Dương vinh danh Vũng Tàu là Điểm đến nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu châu Á 2025”

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards (WTA) châu Á - châu Đại Dương lần thứ 32 vừa diễn ra tại Hong Kong, Vũng Tàu (TP. HCM) đã xuất sắc đạt giải thưởng danh giá Điểm đến nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu châu Á 2025, đánh dấu mốc son quan trọng trong hành trình phát triển du lịch của vùng biển xinh đẹp này. Xem thêm
WTA châu Á – Thái Bình Dương vinh danh Vũng Tàu là Điểm đến nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu châu Á 2025” - 1

🚨 Ngân hàng Nhà nước ra lệnh "thắt van tín dụng", tạm dừng cho vay đặt cọc mua bất động sản

Một thông tin gây chú ý toàn thị trường vừa được công bố: Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các tổ chức tín dụng tạm dừng cấp tín dụng cho hoạt động đặt cọc, giữ chỗ, góp vốn… liên quan đến mua bán bất động sản. Xem thêm
🚨 Ngân hàng Nhà nước ra lệnh "thắt van tín dụng", tạm dừng cho vay đặt cọc mua bất động sản - 1

Không có nhà để ở, cũng không có vàng để bán thì có thất bại không?

Tôi không xem đây là “so sánh lời lỗ”, mà là minh chứng cho một giai đoạn đặc biệt của kinh tế, khi vàng tăng vượt xa tưởng tượng của nhiều người. Xem thêm
Không có nhà để ở, cũng không có vàng để bán thì có thất bại không? - 1

Đừng chia hết tài sản cho con khi mình còn sống

Ba tôi có 10 người con và hơn 15 mẫu đất. Suốt mấy chục năm, ông âm thầm chia cho từng người, sang tên rõ ràng, ai cũng có phần. Nhưng đến khi gần 80, ông lại khiến cả nhà bất ngờ phần đất cuối cùng không chia cho ai, mà tách riêng làm phần thứ 11 để cho chính ba và mẹ, cùng với 3 mẫu đất nhà thờ. Xem thêm
Đừng chia hết tài sản cho con khi mình còn sống - 1

🎯 Làm sổ đỏ trước 31.12.2025, cơ hội tiết kiệm khối tiền cho người có đất!

Các ông tin tôi đi, đây là một thông tin “đắt giá” mà ai đang sở hữu đất, hay chuẩn bị mua đất, đều nên biết. Xem thêm
🎯 Làm sổ đỏ trước 31.12.2025, cơ hội tiết kiệm khối tiền cho người có đất! - 1

Tôi chính thức… từ bỏ giấc mơ mua nhà. 😔

Không phải vì tôi lười, cũng chẳng phải vì tôi không cố. Chỉ là sau 10 năm đi làm, 5 năm tích cóp, tôi nhận ra cái gọi là “an cư” ở thành phố này, với một người đi làm bình thường như tôi, có lẽ mãi chỉ là một giấc mơ biết đi. Xem thêm

Xây sửa nhà đừng để một phút lơ là trở thành tai nạn cả đời 😔

Hôm qua em đọc được tin mà thật sự ám ảnh: ngay đầu ngõ Văn Chương – Tôn Đức Thắng, một ngôi nhà đang sửa chữa, che chắn tạm bợ, trong lúc thi công lại để mảng bê tông rơi trúng người đi đường, khiến người đó phải nhập viện cấp cứu. Ngay giữa khu dân cư đông nghẹt xe, chỉ một sơ suất nhỏ mà hậu quả quá lớn. Xem thêm
Xây sửa nhà đừng để một phút lơ là trở thành tai nạn cả đời 😔 - 1

Căn hộ thì không thiếu, chỉ thiếu những căn “vừa túi tiền” thôi anh em ạ

Dạo này lướt Facebook, TikTok đâu đâu cũng thấy quảng cáo dự án mới, nào là “siêu phẩm khu Đông”, “tâm điểm thịnh vượng”, “nâng tầm phong cách sống” nghe thôi đã thấy... sang chảnh rồi. Và đúng là sang thật! Xem thêm
Căn hộ thì không thiếu, chỉ thiếu những căn “vừa túi tiền” thôi anh em ạ  - 1

Tôi chỉ mua nhà đã xây, đã có sổ, đã có dân, đã có tiện ích

Tôi không mua đất giấy, không mua bản vẽ, không mua lời hứa. Xem thêm

Tôi chỉ mua nhà thật – có sổ hồng, có cư dân ở, có tiện ích vận hành hàng ngày.

Vì chỉ khi có dân ở thật, ta mới biết khu đó sống được hay không:

ban đêm có đèn sáng, có trẻ con chơi, có hàng xóm chào nhau, có bảo vệ trực cổng, có siêu thị mini mở cửa.

Chỉ khi có tiện ích thật – hồ bơi, gym, quán cà phê, công viên – thì cuộc sống mới trọn vẹn, chứ không phải tấm banner treo trên hàng rào công trường.

Tôi không muốn “đầu tư giấc mơ”, tôi muốn sống trong thực tế.

Một căn nhà, với cộng đồng đã hình thành, là tài sản thật – vì nó đã chứng minh giá trị của mình qua thời gian và con người.

Thị trường có thể lên xuống, nhưng khu đã có dân + tiện ích thật thì không bao giờ mất giá trị sống.

Vì cuối cùng, tôi không tìm kiếm lợi nhuận trên giấy – tôi tìm kiếm cuộc sống có người, có hơi thở, có hạnh phúc.

Tôi chỉ mua nhà đã xây, đã có sổ, đã có dân, đã có tiện ích  - 1

Shophouse ven biển: Từ “ngôi sao đầu tư” giai đoạn 2017 - 2019 bước ngoặt tái định vị hoặc bị bỏ lại

Từng là “ngôi sao đầu tư” rực rỡ giai đoạn 2017–2019, shophouse ven biển giờ đang đi qua thời kỳ trầm lắng. Từ Phú Quốc đến Nha Trang, hàng loạt dãy phố từng sôi động giờ im lìm – như những “phố ma” bên bờ cát trắng. Xem thêm
Shophouse ven biển: Từ “ngôi sao đầu tư” giai đoạn 2017 - 2019 bước ngoặt tái định vị hoặc bị bỏ lại  - 1

𝐇𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐯𝐞̂̀ ư𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̛̉ 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐨̛̣, 𝐜𝐨́ 𝟎𝟐 𝐜𝐨𝐧?

Dự thảo Luật Dân số đã được Chính phủ trình ra Quốc hội xem xét, trong đó có quy định nổi bật: ư𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒎𝒖𝒂 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒐̛̉ 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐́ 02 𝒄𝒐𝒏 đ𝒆̉ 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒗𝒐̛̣ 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒗𝒐̛̣ đ𝒂̃ 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕; đây là 1 trường hợp ưu tiên hỗ trợ về nhà ở xã hội theo chính sách của nhà nước về nhà ở (cùng với trường hợp tương tự là phụ nữ sinh đủ 02 con). Xem thêm
𝐇𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐯𝐞̂̀ ư𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̛̉ 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐨̛̣, 𝐜𝐨́ 𝟎𝟐 𝐜𝐨𝐧? - 1

Đặt ban thờ có cần xem hướng không?

Mọi người cứ hay có câu không được hướng nhà thì xoay hướng ban thờ, ngày xưa 25 tuổi mua ngôi nhà đầu tiên nợ 95%, mình chẳng biết gì thì cũng nghĩ như vậy. Nhưng mọi người hãy tỉnh táo phân tích kỹ cùng mình để không bị mê tín nhé: Xem thêm
Đặt ban thờ có cần xem hướng không? - 1

Người giàu mua nhà để đầu tư, người trẻ mua để… đầu hàng

Chỉ mong một ngày, khi giá nhà không còn leo nhanh hơn lạm phát, chúng ta có thể mua nhà không phải vì sợ trễ chuyến tàu, mà vì thật sự muốn dừng lại. Xem thêm
Người giàu mua nhà để đầu tư, người trẻ mua để… đầu hàng - 1

Thuê nhà như hẹn hò: mới đầu thấy hợp, ở lâu thấy sai người

Thuê nhà là bài học trưởng thành đắt giá nhất của người lớn: không phải lúc nào có tiền cũng tìm được chỗ ở tử tế, và không phải chủ nhà nào cũng đáng sợ như lời đồn.Cũng như trong tình yêu, muốn sống yên ổn, chỉ cần hai bên cùng có tâm và tường cách âm. Xem thêm
Thuê nhà như hẹn hò: mới đầu thấy hợp, ở lâu thấy sai người - 1

Hy hữu: “hàng xóm” cố tình lấn chiếm đất nhưng nhất quyết không chịu bồi thường và cũng không tháo dỡ, trả lại phần đất lấn chiếm theo phán quyết của tòa án

Gia đình ông N,V,H, cho biết gia đình ông đang rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi “hàng xóm” cố tình lấn chiếm đất nhưng nhất quyết không chịu bồi thường và cũng không tháo dỡ, trả lại phần đất lấn chiếm dù bản án đã có hiệu lực pháp luật. Xem thêm
Hy hữu: “hàng xóm” cố tình lấn chiếm đất nhưng nhất quyết không chịu bồi thường và cũng không tháo dỡ, trả lại phần đất lấn chiếm theo phán quyết của tòa án - 1

“Đặt cọc cũng phải vay” - Ngân hàng nhà nước siết chặt, dân đầu tư bất động sản đứng ngồi không yên

Em vừa đọc được tin này mà phải thốt lên: “Ôi thôi, thời vay tiền đặt cọc nhà đất chắc sắp hết thật rồi các bác ạ!”. Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 2 (quản lý TP.HCM và Đồng Nai) vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng cấp tín dụng cho các khoản vay để thanh toán tiền đặt cọc bất động sản. Xem thêm
“Đặt cọc cũng phải vay” - Ngân hàng nhà nước siết chặt, dân đầu tư bất động sản đứng ngồi không yên  - 1

ĐẤT NÔNG THÔN LẬP KỶ LỤC VỀ GIÁ, LÔ CAO NHẤT GẦN 4,5 TỶ ĐỒNG

Ông Tưởng Đăng Phú, Chủ tịch UBND xã Tam Đồng (Nghệ An) cho biết 50/52 lô đất vùng quy hoạch Trộ Vừ đã được đấu giá thành công vào ngày 17/10. Xem thêm
ĐẤT NÔNG THÔN LẬP KỶ LỤC VỀ GIÁ, LÔ CAO NHẤT GẦN 4,5 TỶ ĐỒNG  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết