Hue Tran

Hue Tran

Người mua nhà chung cư Prosper Plaza bị chủ đầu tư thanh lí hợp đồng

Mới đây chị Nguyễn Thị Hường - một người mua nhà tại chung cư Prosper Plaza đã có đơn "cầu cứu" tới các cơ quan báo chí cùng các ban ngành liên quan vì việc bị chủ đầu tư thanh lí hợp đồng.

Người mua nhà chung cư Prosper Plaza bị chủ đầu tư thanh lí hợp đồng  - 1

Về chuyện "bất ngờ" bị chủ đầu tư là  công ty TNHH MTV đầu tư Phúc Phúc Yên thanh lí hợp đồng, chị Hường đã vô cùng bức xúc, kính mong các cơ quan báo chí, cơ quan chức năng có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi của mình.

Xin trích dẫn đơn kêu cứu của chị Hường :

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 10 năm 2019

 

ĐƠN KÊU CỨU

(V/v: Chất lượng chung cư Prosper Plaza và yêu cầu chấm dứt hợp đồng mua bán căn hộ của Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đối với gia đình tôi)

              Kính gửi                :    Các Cơ quan truyền thông báo đài

                                                 Đài truyền hình VTV9

             Đồng kính gửi       :    UBND Quận 12 TPHCM

       UBND Phường Tân Thới Nhất.

 

Tên tôi là    : Nguyễn Thị Hường

SĐT             : 0938156286

Email           : huongtb2896@gmail.com

Địa chỉ        : Căn hộ số 18, Tầng 12A, Block B, Chung cư Prosper Plaza, Tổ 49, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.

Tôi làm đơn này xin trình bày với các cấp lãnh đạo và các cơ quan truyền thông báo chí, đài truyền hình một việc như sau:

Tôi là một trong số rất nhiều cư dân sống trong chung cư do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên làm chủ đầu tư.

Ngày 13/03/2019, Chúng tôi đã nhận bàn giao căn hộ và chuyển đến đây sinh sống. Cũng từ đó cuộc sống ở đây bắt đầu phát sinh những bất cập từ ban quản lý, sức ép từ chủ đầu tư, cư dân phải nín nhịn, sống trong nhà mình mà như nhà thuê, thiếu sự tôn trọng từ phía ban quản lý và chủ đầu tư.

Cư dân luôn mong muốn sống trong môi trường trong lành, văn minh nhưng dường như ban quản lý và chủ đầu tư chỉ tập trung vào túi tiền của họ. Sau khi bàn giao căn hộ, lập ban quản lý nhưng Ban quản lý  hoạt động không hiệu quả, không lắng nghe ý kiến từ cư dân, tự động nâng giá dịch vụ mà không có sự đồng thuận của cư dân, không khắc phục những hoạt động phát sinh trong quá trình sử dụng nhà như việc khắc phục vệ sinh trong khu nhà, những bất cập hư hỏng, chất lượng nước,…

Từ ngày cư dân đến đây sinh sống, chúng tôi đã nhiều lần phản ánh bằng các cách thức trực tiếp, điện thoại, email về tiền rác, tiền xe, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, nguồn nước không đảm bảo...rất nhiều việc bất cập của chung cư gửi cho Ban quản lý là ông Vũ Hùng Cường, đồng thời, chúng tôi đã yêu cầu Ban quản lý và Chủ đầu tư tổ chức hội nghị nhà chung cư lần đầu. Nhưng Chủ đầu tư và Ban Quản lý vẫn không có một động thái nào phản ánh lại với cư dân chúng tôi để khắc phục những phản ánh và tổ chức họp hội nghị nhà chung. Tình thế buộc cư dân chúng tôi phải cầu cứu lên VTV, khi phóng sự VTV do 05 bạn đại diện cho toàn thể cư dân phản ánh lên truyền hình thì Chủ đầu tư và Ban Quản lý mới quyết định chịu ra họp với toàn thể cư dân vào ngày 29/09/2019.

Trong cuộc họp Chủ đầu tư, Ban Quản lý không giải quyết được một số vấn đề của cư dân cũng như tôi thắc mắc: "Tiền phí Quản lý 6.600 VNĐ/1m2 (bao gồm VAT) theo hợp đồng mua bán căn hộ đã bao gồm: phí vận hành, quét và thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt, chăm sóc cây xanh, bảo trì, sửa chữa... Vào tháng 07/2019, lại ra thông báo thu thêm 30.000VNĐ tiền rác khi chưa được sự đồng thuận của cư dân? Giá xe cao hơn so với mặt bằng chung? Công tác bảo vệ chưa an toàn? Vệ sinh không sạch sẽ? Tụ tập bìa các tông, vỏ lon tại các khu vực có lối thoát hiểm không đảm bảo tới việc an toàn PCCC cho cư dân. Cửa lối thoát hiểm không đạt yêu cầu, không khóa một chiều ảnh hưởng đến sự an toàn cho cư dân, nhân viên vệ sinh không có đồng phục, đặc biệt hơn nữa là nguồn nước không đảm bảo... Thì Chủ đầu tư, Ban quản lý có thông báo công tác vận hành chung cư bị lỗ nên phải thu thêm.

Mọi thắc mắc của cư dân không được giải đáp từ đó dẫn đến cư dân chúng tôi tự thắc mắc, phản ánh càng nhiều trên group cư dân.

Chính từ những bức xúc của cư dân, những phản ánh sự thật dẫn đến mất lòng chủ đầu tư, ngày 17/10/2019 Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đã ra thông báo về việc chấm dứt mua bán hợp đồng căn hộ đối với gia đình tôi và đề ra thời hạn tôi phải đến giải quyết nếu không sẽ thực hiện các thủ tục chấm dứt HĐMBCH và mọi thắc mắc, khiếu nại sẽ không được giải quyết. Lý do Chủ đầu tư - Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đưa ra thông báo chấm dứt mua bán căn hộ đối với tôi là Chủ đầu tư dựa vào Bản cam kết mà tôi đã ký trước khi nhận bàn giao nhà. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn  yêu cầu tôi và toàn thể Cư dân phải ký và lăn tay Bản cam kết mới được nhận nhà. Nếu tôi hay cư dân không ký thì chúng tôi sẽ không được nhận nhà. Trong đó có nội dung: "Không được tụ tập, kích động cư dân gây mất trật tự, không truyền bá thông tin không chính thống về Chủ đầu tư".

Mọi vấn đề thắc mắc, Cư dân chúng tôi cũng đã có biên bản gửi Chủ đầu tư nhưng thực sự Chủ đầu tư không lắng nghe cư dân phản ánh và quay ra quy chụp cho chúng tôi là kích động, quấy rối, lôi kéo cư dân...

          Hiện nay cư dân chúng tôi rất hoang mang về độ an toàn nguồn nước sử dụng hàng ngày, nguồn nước đục vàng và nhiều cư dân đã phản ánh nguồn nước có côn trùng lạ, gây ngứa, viêm da, rụng tóc,… Những bài viết mà tôi và cư dân đăng tải là xuất phát từ ý thức bảo vệ bản thân, không hề có một động thái hay hành vi lôi kéo, kích động, điều này tất cả các cư dân có thể làm chứng cho tôi. Vậy mà Chủ đầu tư và Ban quản lý lại quy chụp cho tôi có hành vi lôi kéo cư dân phá hoại môi trường sống? Và đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng đối với căn hộ của tôi?

          Hiện nay Chủ đầu tư và Ban quản lý là ông Vũ Hùng Cường đã cố ý đưa bản cam kết của tôi lan truyền lên mạng xã hội và dán trên bảng thông báo trước toàn thể chung cư các block, trong đó có thông tin cá nhân của tôi, họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân và địa chỉ nơi trước đây tôi đã từng sống nhằm mục đích bôi xấu dẫn đến thiệt hại quyền lợi và danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng tới cuộc sống, tổn thất về tinh thần của gia đình tôi. Đề nghị các cơ quan chức năng xem xét trường hợp này.

          Vì vậy tôi làm đơn kêu cứu này mong các cơ quan chức năng, các cơ quan truyền thông, báo đài, UBND quận 12, UBND phường Tân Thới Nhất...lưu tâm, xem xét và có những biện pháp phù hợp nhằm giải quyết triệt để những vấn đề nêu trên để đảm bảo cuộc sống và lợi ích hợp pháp cho gia đình tôi và toàn thể cư dân chúng tôi.

Tôi cam kết những nội dung trên tôi đưa ra là đúng sự thật, nếu sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Người mua nhà chung cư Prosper Plaza bị chủ đầu tư thanh lí hợp đồng  - Ảnh 1
Người mua nhà chung cư Prosper Plaza bị chủ đầu tư thanh lí hợp đồng  - Ảnh 2

 

0

Bình luận

Masterise Homes ra mắt ấn phẩm chuyên đề về phong cách sống hàng hiệu đầu tiên của ngành bất động sản

Masterise Homes giới thiệu Branded Living Magazine, ấn phẩm truyền cảm hứng về chuẩn sống hàng hiệu đầu tiên của ngành bất động sản Việt Nam. Xem thêm
Masterise Homes ra mắt ấn phẩm chuyên đề về phong cách sống hàng hiệu đầu tiên của ngành bất động sản - 1

Masterise Homes 2 năm liên tiếp được vinh danh tại APPA: Khẳng định năng lực “định chuẩn hàng hiệu” được quốc tế công nhận

Masterise Homes tiếp tục ghi dấu trên bản đồ bất động sản khu vực khi năm thứ hai liên tiếp được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards (APPA), một trong những hệ thống giải thưởng uy tín của ngành bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương. Kết quả này nối dài chuỗi ghi nhận quốc tế dành cho Masterise Homes, đồng thời cho thấy những tiêu chuẩn hàng hiệu mà doanh nghiệp theo đuổi đang được nhìn nhận trong một hệ quy chiếu rộng hơn của khu vực. Xem thêm
Masterise Homes 2 năm liên tiếp được vinh danh tại APPA: Khẳng định năng lực “định chuẩn hàng hiệu” được quốc tế công nhận - 1

Mấy hôm nay lướt hội nhóm bất động sản, thi thoảng đọc tin đăng cho thuê nhà mà cảm giác như đang xem bảng giá ở Singapore

Riết rồi lương cũng không đủ mà thuê nhà ý Xem thêm
Mấy hôm nay lướt hội nhóm bất động sản, thi thoảng đọc tin đăng cho thuê nhà mà cảm giác như đang xem bảng giá ở Singapore - 1

Thời đại 4.0 mà sao dân nhận tiền bền bù cứ phải vác bao tải tiền thế kia nhỉ, sao không chuyển khoản cho nhanh?

Bữa giờ lướt mạng, chắc hẳn các bác không khỏi "lóa mắt" trước hình ảnh người dân ở Thanh Oai, Hà Nội nườm nượp vác bao tải đi nhận tiền đền bù dự án Khu đô thị thể thao Olympic. Xem thêm
Thời đại 4.0 mà sao dân nhận tiền bền bù cứ phải vác bao tải tiền thế kia nhỉ, sao không chuyển khoản cho nhanh? - 1

Tin vui cho chủ nhà: Ngưỡng nộp thuế cho thuê nhà có sự thay đổi lớn, chú ý nhé

Này các "địa chủ" thời đại số và những tâm hồn đang miệt mài tích góp để thành chủ nhà cho thuê, cuối cùng thì bầu trời cũng đã xanh trở lại sau những chuỗi ngày lo âu về thuế phí. Xem thêm
Tin vui cho chủ nhà: Ngưỡng nộp thuế cho thuê nhà có sự thay đổi lớn, chú ý nhé - 1

🔴 Bên cạnh vẻ đẹp trai của anh Bo, thì khá nhiều chuyên gia F&B đang lo lắng cho quyết định chọn mặt bằng của anh 😁

Nhìn qua thì đúng là “mặt bằng trong mơ”: căn góc 2 mặt tiền, trắng tinh, nằm ngay ngã tư lớn, biển hiệu đập vào mắt người đi đường. Thêm gương mặt Đan Trường nữa thì độ nhận diện gần như auto max. Xem thêm
🔴 Bên cạnh vẻ đẹp trai của anh Bo, thì khá nhiều chuyên gia F&B đang lo lắng cho quyết định chọn mặt bằng của anh 😁 - 1

Sông Hồng chảy ngược

Dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng (hình thức PPP, hợp đồng BT) đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư tại Quyết định số 6281/QĐ-UBND ngày 17/12/2025. Xem thêm
Sông Hồng chảy ngược - 1

Cả thị trường bất động sản ai cũng nhận mình "cao cấp" thì có mà hỏng à!

Ngày xưa đi xem nhà, người ta còn phân biệt khá rõ: nhà bình dân, trung cấp, cao cấp.Bây giờ thì cảm giác cứ xây xong cái sảnh có điều hòa, treo vài chùm đèn vàng vàng, đặt tên Tây Tây một chút là… thành “luxury residences” hết. Xem thêm
Cả thị trường bất động sản ai cũng nhận mình "cao cấp" thì có mà hỏng à! - 1

Loạt dự án tại ĐBSCL tiết lộ gì về cách làm BĐS của Bầu Hiển?

Trong chiến lược phát triển BĐS của mình, thay vì chạy theo các “điểm nóng” ngắn hạn của thị trường, T&T Group của Bầu Hiển lại lựa chọn một hướng đi dài hạn: chuẩn bị quỹ đất, hoàn thiện pháp lý, đầu tư hạ tầng và kiên trì xây dựng các khu đô thị có khả năng vận hành thực tế trước khi mở bán ra thị trường. Xem thêm
Loạt dự án tại ĐBSCL tiết lộ gì về cách làm BĐS của Bầu Hiển? - 1

Dù sức mua giảm, giá chung cư Hà Nội vẫn "tăng vù vù" gần 30%

Một trong những nghịch lý lớn nhất của thị trường bất động sản lúc này là: người mua thì kêu khó xuống tiền, giao dịch không còn sôi động như giai đoạn sốt nóng, nhưng giá chung cư vẫn leo đều như chưa từng có cuộc chia ly. Xem thêm
Dù sức mua giảm, giá chung cư Hà Nội vẫn "tăng vù vù" gần 30% - 1

Từ hệ sinh thái du lịch đến kỳ vọng APEC: Nam đảo dẫn dắt đà tăng trưởng của Phú Quốc

Lần đầu tiên Việt Nam có một điểm đến bắn pháo hoa suốt 365 ngày, quy tụ hầu hết những thương hiệu lừng danh thế giới trong ngành dịch vụ - du lịch, những công trình biểu tượng, chuỗi hoạt động vui chơi giải trí đa dạng và sôi động đêm ngày… Xem thêm
Từ hệ sinh thái du lịch đến kỳ vọng APEC: Nam đảo dẫn dắt đà tăng trưởng của Phú Quốc - 1

Sun Elite City - Tâm điểm đầu tư tại “thủ phủ du lịch” Bãi Cháy

Dù sở hữu tài nguyên thiên nhiên “trời ban”nhưng Bãi Cháy vẫn chưa thể chuyển hóa tối đa dòng khách dồi dào thành doanh thu, thu hút dòng tiền đầu tư. Sự xuất hiện của “thành phố không ngủ” Sun Elite City với hệ tiện ích vui chơi, giải trí đẳng cấp được kỳ vọng sẽ giải bài toán đó. Xem thêm
Sun Elite City - Tâm điểm đầu tư tại “thủ phủ du lịch” Bãi Cháy - 1

Có nhà thì thoát cảnh bôn ba, nhưng nghe nợ thì sợ quá

Đọc bài chia sẻ của anh Đới Đức Duy, có lẽ nhiều người sẽ thấy hình ảnh của chính mình trong đó. Xem thêm
Có nhà thì thoát cảnh bôn ba, nhưng nghe nợ thì sợ quá - 1

Chuyện HH Linh Đàm: Hợp thức hoá sai phạm hôm nay có thể là gánh nặng cho tương lai

Mặc kệ phiếu lấy ý kiến trả tiền hoặc xuống Thanh Hà, thì việc rao bán căn hộ tại HH Linh Đàm vẫn đang đang diễn ra bình thường. Xem thêm
Chuyện HH Linh Đàm: Hợp thức hoá sai phạm hôm nay có thể là gánh nặng cho tương lai - 1

Hà Nội đang lớn lên… nhưng nhiều người bắt đầu thấy thành phố mình bé lại trong ký ức

Có một điều rất Hà Nội mà chỉ người sống lâu ở đây mới hiểu. Đó là người Hà Nội có thể chê thành phố này mỗi ngày: Tắc đường; ô nhiễm; ngõ bé, nhà cũ, điện nước thất thường, mưa là ngập. Xem thêm
Hà Nội đang lớn lên… nhưng nhiều người bắt đầu thấy thành phố mình bé lại trong ký ức  - 1

Suy đi tính lại, phương án “ổn định tinh thần” nhất vẫn là… đi thuê nhà 😀

Có một kiểu người rất đông trên thị trường bất động sản hiện nay: cái gì cũng nhìn thấy vấn đề, nhưng lại không có phương án nào đủ “ít vấn đề” để xuống tiền. Xem thêm
 Suy đi tính lại, phương án “ổn định tinh thần” nhất vẫn là… đi thuê nhà 😀 - 1

Lãi suất trần 6%/năm, giãn xây 18 tháng tại Vinhomes Hải Vân Bay: Lý do nhà đầu tư Bạch Vân tiếp tục “xuống tiền” Đảo Ngọc

Sau sự kiện ra mắt ngày 5/5, Đảo Ngọc khoấy đảo thị trường với lượng booking tăng mạnh. Nhiều nhà đầu tư mặc dù đã sở hữu Bạch Vân nhưng vẫn tiếp tục đặt chỗ, nắm giữ các tư dinh khan hiếm tại vịnh biệt lập duy nhất ở Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng). Không chỉ là cuộc tìm kiếm một vị thế “sống di sản”, đây còn là bước đầu tư nhằm đón đầu siêu chính sách “khóa trần” lãi suất 6%/năm trong 5 năm và giãn xây tới 18 tháng trong thời điểm chỉ còn ít ngày nữa là đến điểm ráp căn – ngày 10/5. Xem thêm
Lãi suất trần 6%/năm, giãn xây 18 tháng tại Vinhomes Hải Vân Bay: Lý do nhà đầu tư Bạch Vân tiếp tục “xuống tiền” Đảo Ngọc - 1

Cứ thực tế mà sống, cứ lặng lẽ mà mua

Khổ lắm các bác ạ, dạo này đi đâu cũng nghe dân tình bàn chuyện bất động sản với một từ khóa duy nhất là "chờ". Nào là chờ lãi suất giảm sâu thêm tí nữa cho nó bõ công vay, chờ giá nhà "sập" về cái thời đồ đá để ai cũng có phần, hay chờ một phép màu nào đó kiểu như chủ nhà bỗng dưng muốn làm từ thiện. Xem thêm
Cứ thực tế mà sống, cứ lặng lẽ mà mua  - 1

Đất mua bán bằng giấy viết tay (giai đoạn 2014-2024) sẽ được cấp sổ đỏ: Đề xuất mới cực kỳ tiến bộ

Tại tờ trình đề xuất đưa dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Đất đai vào chương trình lập pháp 2026, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết hơn chục năm qua vẫn tồn tại lượng lớn giao dịch chuyển nhượng đất đai gặp vướng mắc pháp lý. Xem thêm
Đất mua bán bằng giấy viết tay (giai đoạn 2014-2024) sẽ được cấp sổ đỏ: Đề xuất mới cực kỳ tiến bộ - 1

HÀNH TRÌNH CÓ NHÀ RIÊNG CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG CÔNG NHÂN

Nhiều người hỏi nhà mình cái giá của việc có nhà Hà Nội là bao nhiêu? Với vợ chồng mình, đó là mồ hôi, sự kỉ luật và cả sự hy sinh của bố mẹ hai bên. Xem thêm
HÀNH TRÌNH CÓ NHÀ RIÊNG CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG CÔNG NHÂN  - 1

Đừng hỏi em chuyện mua nhà, cái ví nó không đuổi kịp cái "tôi" thích đủ thứ của em

Ai cũng bảo "an cư mới lạc nghiệp", nhưng cứ nhìn vào cái vòng quẩn quanh của dân tình đi tìm chỗ cắm dùi mà xem, thấy nó cứ sai sai thế nào ấy. Xem thêm
Đừng hỏi em chuyện mua nhà, cái ví nó không đuổi kịp cái "tôi" thích đủ thứ của em - 1

Vị trí "Tựa phố hướng hải": Chìa khóa khai mở nhịp sống phồn hoa tại Beacon Tower

Nằm kiêu hãnh tại đại lộ 3/2, Beacon Tower thừa hưởng vị thế giao thương đắt giá của đại đô thị Blanca City. Cộng hưởng sức hút từ lợi thế pháp lý lâu dài, căn hộ mở ra cơ hội đầu tư bền vững, đón làn sóng hạ tầng tỷ đô tại thủ phủ du lịch phía Nam. Xem thêm
Vị trí "Tựa phố hướng hải": Chìa khóa khai mở nhịp sống phồn hoa tại Beacon Tower - 1

Sunshine Bay Retreat: Chuẩn 5 sao, giá thấp hơn 20% thị trường Vũng Tàu, vẫn dẫn đầu về tiện ích và công nghệ

Khi căn hộ cao cấp ven biển Vũng Tàu đã xuất hiện mức giá 100–110 triệu đồng/m², một dự án của Sunshine Group đang trở thành tâm điểm chú ý với mức giá chỉ từ 6x triệu đồng/m² đã kèm gói bàn giao full nội thất 5 sao. Xem thêm
Sunshine Bay Retreat: Chuẩn 5 sao, giá thấp hơn 20% thị trường Vũng Tàu, vẫn dẫn đầu về tiện ích và công nghệ - 1

Đặc quyền kinh doanh 24/7, nới rộng biên lợi nhuận cho nhà đầu tư Mini Orchard

Khác biệt với mặt bằng bán lẻ truyền thống vốn bị bó buộc bởi khung giờ đóng cửa nghiêm ngặt, tổ hợp thương mại dịch vụ Mini Orchard (Vinhomes Star City, Thanh Hóa) được quy hoạch để vận hành 24/7. Xem thêm
Đặc quyền kinh doanh 24/7, nới rộng biên lợi nhuận cho nhà đầu tư Mini Orchard - 1

Tháp căn hộ Symphony 5: Tọa độ sống biểu tượng ngay sát sông Hàn do Sun Group kiến tạo

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 - “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Tháp căn hộ Symphony 5: Tọa độ sống biểu tượng ngay sát sông Hàn do Sun Group kiến tạo - 1

Khi “ông liều” và “ông lỳ” đi mua nhà: kẻ có sổ đỏ trong tay, người vẫn miệt mài tích góp đợi chờ!

Mình kể cho bạn nghe một câu chuyện, kiểu không phải lý thuyết sách vở gì đâu, mà là chuyện của hai người bạn mình, cùng tầm tiền, cùng muốn mua nhà, nhưng chọn hai cách hoàn toàn khác nhau. Xem thêm
Khi “ông liều” và “ông lỳ” đi mua nhà: kẻ có sổ đỏ trong tay, người vẫn miệt mài tích góp đợi chờ! - 1

Có 7 tỷ ở Hà Nội mà vẫn thấy "nghèo" vì không tìm được nhà: ở gần thì chật, ở xa thì mệt

Nhà em vừa mới "đổi đời" nhờ bán mảnh đất ông bà cho ở quê, cộng thêm bao năm cày cuốc tích góp của hai vợ chồng, tổng cộng có hơn 7 tỷ đồng mà sao thấy cái sự nghiệp an cư tại Thủ đô nó vẫn cứ... mịt mù như sương mù sáng sớm vậy? Xem thêm
Có 7 tỷ ở Hà Nội mà vẫn thấy "nghèo" vì không tìm được nhà: ở gần thì chật, ở xa thì mệt - 1

Aria Bay: Tâm điểm đón đầu kỷ nguyên phát triển mới của Quảng Ninh

Đón đầu vận hội mới khi Quảng Ninh phát triển theo định hướng trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương, tòa tháp biểu tượng Aria Bay với vị thế "hàng ghế đầu" hiếm có, sẵn sàng bứt phá cùng dòng chảy tăng trưởng của vùng đất di sản. Xem thêm
Aria Bay: Tâm điểm đón đầu kỷ nguyên phát triển mới của Quảng Ninh - 1

Người mua nhà có sẵn sàng bỏ chữ “cò” nếu gặp đúng môi giới tử tế?

Mình vừa đọc một chia sẻ khá thú vị của TS. Nguyễn Văn Đính, đọc xong tự nhiên thấy trong đầu hiện ra một cảnh rất quen: bạn đang đi xem nhà, môi giới đứng cạnh, nói chuyện rất chuyên nghiệp, phân tích quy hoạch như chuyên gia, đọc pháp lý như luật sư… nhưng trong đầu bạn vẫn thì thầm một câu: “À, cò.” Xem thêm
Người mua nhà có sẵn sàng bỏ chữ “cò” nếu gặp đúng môi giới tử tế? - 1

Ariyana Beach Resort: Khách hàng đi vay ngân hàng trả lãi 10%/năm rồi cho CĐT vay 0% lãi

Mấy hôm nay mình có theo dõi một vụ trên Báo Bảo vệ Pháp luật, đọc xong phải thốt lên: Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được! Xem thêm
Ariyana Beach Resort: Khách hàng đi vay ngân hàng trả lãi 10%/năm rồi cho CĐT vay 0% lãi - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết