Phuong Thuan

Phuong Thuan

Khởi đầu mùa du lịch bùng nổ với Hành trình trải nghiệm Phú Quốc

Một mùa du lịch bùng nổ đang bắt đầu khởi động tại Phú Quốc. Một hành trình trải nghiệm mới cũng bắt đầu, với trọn vẹn xúc cảm về “vùng đất 12 mùa lễ hội”.

Những trái tim thổn thức vì đảo Ngọc

Những thanh âm vút bay trong tiếng violin của nghệ sỹ nổi tiếng Hoàng Rob, giọng ca đầy nội lực và xúc cảm của ca sỹ Thu Phương, những giai điệu tình ca hay bài nhảy sôi động của ca sỹ Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên đã dẫn dắt hơn 650 khán giả say mê thổn thức trong show nhạc Sun Memory Vol.2 vừa diễn ra đêm 1/10 tại Sun Signature Gallery, phường An Thới, TP. Phú Quốc.

Đêm nhạc Sun Memory Vol.2 là một phần trong hành trình trải nghiệm Phú Quốc mà Sun Property dành tặng khách mời
Đêm nhạc Sun Memory Vol.2 là một phần trong hành trình trải nghiệm Phú Quốc mà Sun Property dành tặng khách mời

Tái xuất rộn ràng sau show diễn đầu tiên tổ chức hồi tháng 6, Sun Memory Vol.2 là đêm nhạc tiếp theo trong chuỗi hành trình trải nghiệm Phú Quốc do Sun Property – Thành viên Tập đoàn Sun Group bắt tay cùng đạo diễn Long Kan tổ chức. Show diễn là sự kết hợp giữa âm nhạc và kiến trúc, đưa du khách thưởng thức nghệ thuật và chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc tại Phú Quốc, thành phố của Độc bản kiến trúc - Đa sắc nghệ thuật - Sôi động kinh doanh. Chuỗi sự kiện thể hiện tâm huyết "Làm đẹp những vùng đất" mà Sun Group bền bỉ theo đuổi, cũng như mong muốn đưa giai điệu âm nhạc vào trong mọi cung bậc trải nghiệm, nhằm bồi đắp thêm giá trị nghệ thuật, văn hoá cho vùng đất Phú Quốc.

Âm nhạc hòa quyện trong không gian kiến trúc đặc trưng của Sun Signature Gallery mang tới những xúc cảm đặc biệt 
Âm nhạc hòa quyện trong không gian kiến trúc đặc trưng của Sun Signature Gallery mang tới những xúc cảm đặc biệt 

Hàng trăm du khách tham gia hành trình trải nghiệm Phú Quốc trong 2 ngày 1-2/10 được chạm vào trái tim và chung nhịp đập với những tâm hồn yêu đảo Ngọc. Bởi:

Những giai điệu tuyệt tác được ngân vang trong không gian thánh đường nghệ thuật Sun Signature Gallery, kiệt tác từ “phù thuỷ kiến trúc” Bill Bensley lừng danh và là một trong những công trình biểu tượng mà Sun Group kiến tạo tại thị trấn Địa Trung Hải. Âm nhạc đỉnh cao được thăng hoa bởi hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, ánh sáng hiện đại, hòa quyện cùng vẻ đẹp kiến trúc của không gian khán phòng lộng lẫy đã mang tới sự trải nghiệm âm nhạc có một không hai.

Những công trình biểu tượng – tháp đồng hồ Central Village, Sun Signature Gallery, cáp treo Hòn Thơm, và tới đây là Cầu Hôn, show diễn công nghệ ánh sáng Kiss The Stars… được thu gọn trong tầm mắt. Xúc cảm đặc biệt là, không chỉ tái hiện một Địa Trung Hải phồn hoa cách nửa vòng trái đất, mà hành trình trải nghiệm Phú Quốc còn chiêu đãi du khách đặc sản buổi trà chiều bên hồ bơi vô vực tại một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất hành tinh.

Cùng kiến tạo thiên đường

Đồng loạt nhiều shophouse thoai thoải theo triền đồi hướng về phía biển đang hoàn thiện và đi vào vận hành đón mùa du lịch Phú Quốc 2022 sôi động. Đó chính là “quả ngọt” đến từ tâm huyết, nỗ lực, khi đông đảo các nhà đầu tư bắt đầu kế hoạch vận hành, chung tay cùng nhau kiến tạo nên một bức tranh đa màu sắc, sôi động kinh doanh.

Đại diện Sun Property cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư kiến tạo Đảo Ngọc 
Đại diện Sun Property cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư kiến tạo Đảo Ngọc 

“Chúng tôi được chủ đầu tư Sun Property hỗ trợ thêm kinh phí hoàn thiện nhà, có động lực để cùng nhau hoàn thiện cùng một thời điểm. Sẵn sàng đồng loạt mở cửa hoạt động đón mùa du lịch biển dự kiến sẽ vô cùng sôi động do lực nén từ hai năm Covid vừa qua”, anh Lê Vũ Chí Phước (TP. HCM) chia sẻ về gói chính sách hậu mãi, hỗ trợ chủ sở hữu triển khai kinh doanh dịch vụ trị giá hơn 500 tỷ của Sun Property.

Cùng với đó, Hội nghị "Tiềm năng Đầu tư Thương mại tại Nam Phú Quốc" tổ chức tại Sun Signature Gallery chiều ngày 1/10 đã quy tụ hàng trăm doanh nhân đang quan tâm phát triển dịch vụ, thương mại tại thị trấn Địa Trung Hải. Bức tranh tổng quan về sức sống thương mại sôi động của Phú Quốc, của thị trường bất động sản địa phương đã ngày một rõ nét. Chủ sở hữu có thể tự khai thác vận hành cũng như cho thuê mặt bằng nhằm tối ưu hóa công năng, lợi nhuận.

Sun Property ra mắt những sản phẩm bất động sản phiên bản giới hạn tại Nam Phú Quốc 
Sun Property ra mắt những sản phẩm bất động sản phiên bản giới hạn tại Nam Phú Quốc 

Trong khuôn khổ hoạt động trải nghiệm, lễ ra mắt phiên bản giới hạn “Từ tuyệt tác đến kiệt tác” cũng chinh phục trái tim của những nhà đầu tư khó tính nhất. Với ngôn ngữ của kiến trúc, âm nhạc, Sun Property đã kể cho các thượng khách về hành trình nâng niu những tuyệt tác và kiến tạo “kiệt tác” mà nhà phát triển bất động sản cao cấp này đã và đang miệt mài theo đuổi suốt 15 năm qua tại những vùng đất giàu tiềm năng khắp đất nước: các khách sạn, resort hạng sang bậc nhất thế giới hiện diện tại Bãi Kem như J.W Marriott Phu Quoc, New World Phu Quoc Resort, những villa nghỉ dưỡng bao trọn được cả bình minh và hoàng hôn trên đại dương tại Mũi Ông Đội, hay tổ hợp Thị trấn Địa Trung Hải là một minh chứng rõ nét. Và đảo Hòn Thơm với siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island đang dần hiện diện với tiềm năng đầu tư thương mại khủng bởi sẽ hút dòng khách giới tài phiệt thế giới đổ về trải nghiệm hòn đảo “Thiên đường có thật!”.

Sun Signature Gallery tại Thị trấn Địa Trung Hải là kiệt tác mới của kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley 
Sun Signature Gallery tại Thị trấn Địa Trung Hải là kiệt tác mới của kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley 

Theo đại diện Sun Property, bên cạnh kiến tạo những công trình biểu tượng, những dự án quy mô, chất lượng, thành viên Tập đoàn Sun Group còn đồng hành nâng tầm điểm đến với hàng loạt sự kiện gia tăng sức hút cho đảo Ngọc, đưa nơi đây trở thành vùng đất 12 mùa lễ hội. Đón mùa cao điểm du lịch Phú Quốc từ đầu tháng 10, chuỗi hành trình trải nghiệm Phú Quốc với mà điểm nhấn là những đêm nhạc Sun Memory dự kiến tổ chức định kỳ hàng tháng, kéo dài tới tháng 1 năm 2023. Song song đó là các sự kiện chào mừng những dịp lễ lớn như Giáng sinh, năm mới.

“Cùng các nhà đầu tư hoàn thiện bức tranh kinh doanh đa dạng dịch vụ, chúng tôi đã và đang đồng hành đưa Phú Quốc thành vùng đất 12 mùa lễ hội sôi động, đầy sức hút về du lịch, kinh doanh.” Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, TGĐ Sun Property khẳng định.

0

Bình luận

Cầm 100 củ/tháng vẫn bị Hà Nội "vả" lật mặt và cú quay xe làm đại gia chân đất

Đọc quả bài đăng của bác Mai Văn Quang trên cái hội "Cộng đồng dừng mua nhà Hà Nội" mà tôi vừa thấy nể, vừa thấy cay đắng giùm cho cái thị trường bất động sản thủ đô. Bác ấy cay đắng chia sẻ rằng bản thân đã sống 8 năm ở Hà Nội, thu nhập thuộc dạng khủng khi đều đặn để dư ra tận 100 củ một tháng. Thế mà suốt nửa năm 2023 vác tiền đi tìm nhà, bác chẳng kiếm nổi một căn nào hợp lý vì giá rổ quá ảo ma, thế là năm 2024 bác quyết định "quay xe" về quê xây con biệt phủ to vật vã. Xem thêm
Cầm 100 củ/tháng vẫn bị Hà Nội "vả" lật mặt và cú quay xe làm đại gia chân đất - 1

Hội chứng “Ngột ngạt vì gồng”: Khi chủ nhà tháo chạy bán nhà trước giờ G và nỗi sầu mang tên “Áp lực tài chính”

Chào các sốp, lại là em – chiếc camera chạy bằng cơm chuyên đi hóng hớt những tiếng thở dài trên thị trường bất động sản đây. Ngồi ngẫm nghĩ sự đời dạo này mà thấy nó xoay như chong chóng. Kinh tế thì cứ bình bình, dòng tiền thì thắt chặt như cái thắt lưng của người giảm cân thất bại, còn áp lực tài chính thì ôi thôi, nó cứ như một bóng ma đè nặng lên vai, khiến bao nhiêu anh hùng hảo hán trên thị trường bất động sản phải khóc thét. Xem thêm
Hội chứng “Ngột ngạt vì gồng”: Khi chủ nhà tháo chạy bán nhà trước giờ G và nỗi sầu mang tên “Áp lực tài chính” - 1

Sau hơn 50 năm sống cả nhà đất lẫn mấy cái chung cư, mình nhận ra điều quý giá nhất của nhà đất không phải là chuyện tăng giá, mà là cảm giác được làm chủ cuộc sống riêng của chính mình một cách toàn vẹn.

Nhân dịp nhà trên Thuỵ Phương sắp phải/được giải toả, thu hồi, mình lại nhớ hẹn với cô bạn, về việc viết lợi ích của việc mua nhà đất :) Nên mình liền bỏ qua vụ rác ko được thu, hihihi. Xem thêm
Sau hơn 50 năm sống cả nhà đất lẫn mấy cái chung cư, mình nhận ra điều quý giá nhất của nhà đất không phải là chuyện tăng giá, mà là cảm giác được làm chủ cuộc sống riêng của chính mình một cách toàn vẹn. - 1

“Tin vui phát sốt” cho cư dân tập thể cũ Hà Nội: Chưa có sổ đỏ vẫn được đền bù tới 60%, thực hư ra sao?

Chào các bác, lại là em – chuyên gia hóng hớt chuyện nhà đất đây. Hôm nay có một dòng thông tin nóng hổi vừa thổi vừa đọc, đảm bảo bác nào đang ôm một căn tập thể cũ rích, tường bong tróc, điện nước phập phù nhưng chưa có sổ phải bật dậy vỗ đùi đôm đốp! Xem thêm
“Tin vui phát sốt” cho cư dân tập thể cũ Hà Nội: Chưa có sổ đỏ vẫn được đền bù tới 60%, thực hư ra sao? - 1

Cùng là Nhà ở xã hội: Chỗ chen bẹp ruột như xem Taylor Swift, chỗ "ế sưng vêu" như chùa Bà Đanh, vì đâu?

Chào các bác, hôm nay chúng ta lại bàn về một chủ đề muôn thuở nhưng chưa bao giờ hết nóng: chuyện an cư lạc nghiệp của những con dân nghèo kiết xác. Cụ thể ở đây là câu chuyện về Nhà ở xã hội. Nghe cái tên thì rất "bình dân học vụ", hướng tới người thu nhập thấp, nhưng thực tế triển khai thì đúng là "khóc dở mếu dở" vì những pha lệch pha đi vào lòng đất. Xem thêm
Cùng là Nhà ở xã hội: Chỗ chen bẹp ruột như xem Taylor Swift, chỗ "ế sưng vêu" như chùa Bà Đanh, vì đâu? - 1

Từ “con ghẻ” trong ngõ Khương Đình đến “hoa hậu” mặt phố Vành đai 2.5: Đời lên hương sau một cú đập tường!

Chào các bác, chuyện tâm linh không đùa được đâu, nhưng chuyện quy hoạch ở Hà Nội thì đúng là còn ly kỳ hơn cả phim cung đấu. Mấy ngày nay, dân tình đang kháo nhau về một cú “đổi đời” mang tính lịch sử, một bước lên mây, từ kiếp “chuột chui bờ rào” bỗng hóa “phượng hoàng lửa” của hàng loạt ngôi nhà tại khu vực Khương Đình (Thanh Xuân). Xem thêm
Từ “con ghẻ” trong ngõ Khương Đình đến “hoa hậu” mặt phố Vành đai 2.5: Đời lên hương sau một cú đập tường! - 1

Tôi vừa đi xem một căn hộ 650m², đẹp, rất chi là đẹp: Đẹp đến mức tôi bắt đầu tưởng tượng ra một cuộc đời mới

Sáng uống cà phê ở phòng cà phê. Trưa đọc sách ở thư viện. Chiều uống trà ở phòng trà. Tối nghe nhạc ở phòng nghe nhạc. Đêm suy ngẫm nhân sinh ở phòng suy ngẫm nhân sinh. Xem thêm
Tôi vừa đi xem một căn hộ 650m², đẹp, rất chi là đẹp: Đẹp đến mức tôi bắt đầu tưởng tượng ra một cuộc đời mới - 1

Mở cửa sổ nhìn sang nhà hàng xóm: Chuyện tưởng nhỏ nhưng dễ thành tranh chấp lớn

Mở mắt ra nhìn sang nhà hàng xóm thấy quả cửa sổ chềnh ềnh chĩa thẳng vào giường ngủ nhà mình thì đúng là một trải nghiệm tâm linh không một ai mong muốn. Xem thêm
Mở cửa sổ nhìn sang nhà hàng xóm: Chuyện tưởng nhỏ nhưng dễ thành tranh chấp lớn - 1

Nghịch lý mua nhà thời nay: Tiền kiếm nhiều hơn bố mẹ, nhưng chỗ chui ra chui vào lại mông lung hơn

Có một chuyện vừa hài hước vừa đau lòng đang diễn ra trên thị trường bất động sản, mà nếu đem kể cho thế hệ cha mẹ cách đây hai mươi năm, chắc họ sẽ tưởng chúng ta đang nói đùa. Xem thêm
Nghịch lý mua nhà thời nay: Tiền kiếm nhiều hơn bố mẹ, nhưng chỗ chui ra chui vào lại mông lung hơn - 1

Cầm 1 tỷ với thu nhập 40 củ/tháng có nên đâm đầu vào chung cư Hà Nội tầm này khi "quả bom" 12m² giấy viết tay sắp bị giải tỏa?

Mấy ngày nay lướt mạng thấy anh em than thở giá nhà Hà Nội ngáo giá, tôi chỉ cười trừ, nhưng hôm nay đọc được bài chia sẻ của hai vợ chồng bên group Vén Khéo thì đúng là phải dừng lại gãi đầu gãi tai vì nghĩ nó cay hộ thật sự. Xem thêm
Cầm 1 tỷ với thu nhập 40 củ/tháng có nên đâm đầu vào chung cư Hà Nội tầm này khi "quả bom" 12m² giấy viết tay sắp bị giải tỏa? - 1

Năm 2026 người mua nhà sợ điều gì nhất?

Dạo này đi làm nghề, những câu hỏi tôi được nghe nhiều nhất không còn là bao giờ tăng giá hay còn suất nào đẹp không, mà quay ngoắt sang một hệ sinh thái hoàn toàn khác: Pháp lý thế nào, khu này đã có người ở chưa, cho thuê được bao nhiêu, thanh khoản ra sao, nếu cần bán lại có dễ không. Xem thêm
Năm 2026 người mua nhà sợ điều gì nhất? - 1

Sức bật từ siêu đại nhạc hội “Mega Booming” và tầm nhìn dài hạn của Charmora City tại Nha Trang

Việc đại nhạc hội "Mega Booming - Charmora City" chuẩn bị đổ bộ Nha Trang vào ngày 13/6/2026 không chỉ là một sự kiện giải trí quy mô lớn. Đây là cột mốc khởi đầu, đồng hành cùng đại đô thị Charmora City của tập đoàn Sun Group để định hình lại bức tranh du lịch đêm vốn còn nhiều khoảng trống của không gian vịnh ngọc. Xem thêm
Sức bật từ siêu đại nhạc hội “Mega Booming” và tầm nhìn dài hạn của Charmora City tại Nha Trang - 1

Ban công được phép đua ra tối đa bao nhiêu mét để không bị cưỡng chế đập bỏ?

Những ngày gần đây, cư dân mạng lại được một phen xôn xao trước hình ảnh ngôi nhà 3 tầng một tum ở xã Thạch Xá, Thạch Thất bị lực lượng chức năng rầm rộ cưỡng chế tháo dỡ toàn bộ phần ban công, ô văng và mái tôn theo bản án của tòa. Xem thêm
Ban công được phép đua ra tối đa bao nhiêu mét để không bị cưỡng chế đập bỏ? - 1

Hà Nội sẽ ưu đãi tiền thuê đất làm viện dưỡng lão: Ngóng chờ lộ trình an cư mới cho người trẻ từ thanh xuân đến xuống lỗ?

Hà Nội vừa tung ra một đề xuất mang tính tầm nhìn chiến lược khi lấy ý kiến cho dự thảo miễn, giảm từ 20% đến 100% tiền thuê đất đối với các dự án bất động sản dưỡng lão thuộc danh mục xã hội hóa. Xem thêm
Hà Nội sẽ ưu đãi tiền thuê đất làm viện dưỡng lão: Ngóng chờ lộ trình an cư mới cho người trẻ từ thanh xuân đến xuống lỗ? - 1

Đại lộ Apollo - “Con đường tơ lụa” kiến tạo hành lang thương mại tỷ đô tại Vinhomes Global Gate Hạ Long

Đón trọn dòng khách từ ga đường sắt tốc độ cao và Làng Đại học, Đại lộ Apollo được ví như “con đường tơ lụa” của Vinhomes Global Gate Hạ Long. Với vị trí tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch này, Vịnh Bình Minh 1 sẽ được hưởng lợi lớn từ hai nguồn cầu tiêu dùng khổng lồ. Xem thêm
Đại lộ Apollo - “Con đường tơ lụa” kiến tạo hành lang thương mại tỷ đô tại Vinhomes Global Gate Hạ Long - 1

Chuyện cái ban công và cái giá của việc "nhích thêm một chút"

Mấy ngày nay, vụ cưỡng chế tháo dỡ phần ban công, ô văng và mái che của một căn nhà ở Hà Nội khiến rất nhiều người bàn tán. Người thì tiếc, người thì cho rằng xử lý quá cứng nhắc. Nhưng nhìn ở góc độ pháp lý và quyền sở hữu tài sản, tôi lại thấy đây là một câu chuyện đáng để tất cả những ai đang xây nhà hoặc mua nhà suy ngẫm. Xem thêm
Chuyện cái ban công và cái giá của việc "nhích thêm một chút"  - 1

Sun Festo Town: “Ốc đảo” nghỉ dưỡng giữa tâm điểm lễ hội

Khi “chữa lành” trở thành chuẩn mực sống và du lịch nghỉ dưỡng của giới tinh hoa, những bất động sản có khả năng cân bằng giữa trải nghiệm sôi động và tái tạo năng lượng ngày càng được săn đón. Phân khu Sun Festo Town vừa ra mắt tại Sun Elite City, Bãi Cháy là sản phẩm sở hữu những ưu thế như vậy. Xem thêm
Sun Festo Town: “Ốc đảo” nghỉ dưỡng giữa tâm điểm lễ hội - 1

Việc ông Lê Hoàng Châu lên tiếng rằng "lao động không chịu nổi nếu thuê nhà vượt 25% thu nhập" nghe như một sự thấu hiểu sâu sắc.

Nhưng hãy đặt câu hỏi: Từ bao giờ giới chủ bất động sản lại chủ động muốn giảm giá sản phẩm của mình? Xem thêm
Việc ông Lê Hoàng Châu lên tiếng rằng "lao động không chịu nổi nếu thuê nhà vượt 25% thu nhập" nghe như một sự thấu hiểu sâu sắc.  - 1

Những lý do để T&T City Millennia trở thành một trong những dự án đáng sống nhất Việt Nam

Trong khuôn khổ Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II vừa qua, dự án T&T City Millennia do T&T Homes phát triển đã được vinh danh “TOP 10 Dự án Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”. Danh hiệu này không chỉ là sự ghi nhận của giới chuyên môn đối với những giá trị mà dự án đang kiến tạo, mà còn phản ánh xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bất động sản hiện nay: từ việc tập trung vào sản phẩm đơn thuần sang kiến tạo những môi trường sống chất lượng, lấy con người làm trung tâm và lấy trải nghiệm sống của cư dân làm thước đo cho giá trị bền vững của dự án. Xem thêm
Những lý do để T&T City Millennia trở thành một trong những dự án đáng sống nhất Việt Nam - 1

Bí kíp né 5 loại đất có đỏ cũng không thể sang tên để tránh khóc thét

Bước chân vào thị trường bất động sản với một cục tiền trong tay, ai cũng mơ về viễn cảnh cầm trên tay chiếc sổ đỏ chói lọi mang tên mình. Thế nhưng, đời không như là mơ và luật pháp thì vô cùng nghiêm minh. Xem thêm
Bí kíp né 5 loại đất có đỏ cũng không thể sang tên để tránh khóc thét - 1

Cười ra nước mắt với "Tây đen bán nhà": Nghề sale BĐS Việt Nam đã vươn tầm quốc tế!

Thị trường bất động sản Việt Nam chưa bao giờ thiếu những điều bất ngờ, nhưng màn "đổ bộ" mới nhất của các anh Tây da màu làm cò đất thực sự đã nâng độ giải trí lên một tầm cao mới 😂 Xem thêm
Cười ra nước mắt với "Tây đen bán nhà": Nghề sale BĐS Việt Nam đã vươn tầm quốc tế! - 1

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Bằng việc đưa trọn vẹn trải nghiệm không gian sống từ đời thực lên sân khấu, Tân Hoàng Minh Collection Showcase - The Art of Crafted Living chính thức định danh Tập đoàn Tân Hoàng Minh là “Nhà chế tác bất động sản nghệ thuật” với triết lý “Crafted Living”. Xem thêm
Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật - 1

Con vào Nam lập nghiệp, cha mẹ chọn thêm “phiên bản Vinhomes” cho tương lai gia đình

Không để con sống và tự lập trong những không gian chật chội khi Nam tiến, nhiều phụ huynh phía Bắc quyết định đồng hành cùng con từ những ngày đầu lập nghiệp. Xem thêm
Con vào Nam lập nghiệp, cha mẹ chọn thêm “phiên bản Vinhomes” cho tương lai gia đình - 1

Cơm áo gạo tiền và nỗi đau mang tên “tiền thuê nhà”: Cứ chiếm quá 25% thu nhập thì ai mà chịu cho thấu? 🏠💸

Nói thẳng ra cho nó vuông, ở cái xứ thành thị hoa lệ này, cái gì cũng có thể thiếu nhưng có hai thứ luôn chực chờ "vả" vào mặt anh em lao động mỗi đầu tháng: một là deadline, hai là tiền thuê nhà. Xem thêm
Cơm áo gạo tiền và nỗi đau mang tên “tiền thuê nhà”: Cứ chiếm quá 25% thu nhập thì ai mà chịu cho thấu? 🏠💸 - 1

🔥 Bật ngửa với bảng giá chung cư: Vì sao căn bên cạnh "chill triệu đô", căn nhà mình lại "view bức tường" chênh nhau cả con xe? Đọc ngay để biết!

Cầm cục tiền đi mua căn hộ lần đầu, hí hửng chọn được tầng đẹp, tòa sang, tưởng thế là xong. Ai dè nhìn sang bảng giá của chủ đầu tư mà muốn "bật ngửa" sang vành: Ủa alo? Căn của em với căn thằng cha hàng xóm sát vách, chung một vách tường, diện tích y chang nhau mà sao nó đắt hơn nhà em tận nửa tỷ bạc?! Chủ đầu tư hút máu à, hay phong thủy nhà em dính "vía" dữ? Xem thêm
🔥 Bật ngửa với bảng giá chung cư: Vì sao căn bên cạnh "chill triệu đô", căn nhà mình lại "view bức tường" chênh nhau cả con xe? Đọc ngay để biết! - 1

Bất động sản Việt Nam: Điều đáng lo có thể không phải là một cú sập, mà là một thập kỷ "đi ngang"

Dạo gần đây, cứ mỗi lần thị trường bất động sản trầm lắng là lại có người mang Việt Nam ra so sánh với Trung Quốc. Nào là giá nhà tăng quá nhanh so với thu nhập, nào là người trẻ ngày càng khó mua nhà, nào là doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn... rồi từ đó đặt câu hỏi: "Liệu Việt Nam có đi vào vết xe đổ của Evergrande không?" Xem thêm
Bất động sản Việt Nam: Điều đáng lo có thể không phải là một cú sập, mà là một thập kỷ "đi ngang"  - 1

Nghĩ gì về đề xuất xây căn hộ chỉ từ 15m² để giải cứu hội thu nhập thấp của Horea?

Giữa cái thời buổi mà giá nhà đất ở TP.HCM nó bay cao bay xa như diều gặp gió, người nghèo nhìn cái bảng giá chỉ biết ngậm ngùi ước kiếp sau đầu thai làm rich kid, thì Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa tung ra một đề xuất chấn động tâm can: Đề xuất cho phép xây căn hộ chỉ từ 15m² để giải cứu hội thu nhập thấp! Xem thêm
Nghĩ gì về đề xuất xây căn hộ chỉ từ 15m² để giải cứu hội thu nhập thấp của Horea? - 1

😮 Người còn đang ở trọ, "hội ỉn" Thủ đô đã rục rịch chuẩn bị lên chung cư cao tầng!

Sáng ra lướt mạng đọc được cái tin mà tôi phải dụi mắt ba lần vì tưởng mình đang mơ, hóa ra cái định nghĩa về “chung cư cao tầng” giờ đây không còn là đặc quyền của loài người chúng ta nữa rồi các bác ạ 😂😂😂 Xem thêm
😮 Người còn đang ở trọ, "hội ỉn" Thủ đô đã rục rịch chuẩn bị lên chung cư cao tầng! - 1

Đã đến lúc người mua nhà ngừng làm khán giả

Có một điều tôi nhận ra sau nhiều năm quan sát thị trường bất động sản. Người bán luôn rất đoàn kết. Còn người mua thì luôn cô đơn. Nghe có vẻ lạ, nhưng thử nhìn lại xem. Xem thêm
Đã đến lúc người mua nhà ngừng làm khán giả - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết