Phuong Thuan

Phuong Thuan

Khiêu vũ cùng pháo hoa trong những căn hộ “du thuyền trên không” bên sông Hàn, Đà Nẵng

Thức dậy trong không gian ngập gió biển và ngắm trọn sông Hàn thơ mộng, thu vào tầm mắt mọi cảnh sắc ngoạn mục của thiên nhiên Đà thành, đặc quyền thưởng lãm nghệ thuật pháo hoa đỉnh cao qua khung cửa hay ban công… hẳn đó sẽ là cánh cửa để chủ nhân căn hộ Sun Symphony Residence sẵn sàng sống một cuộc đời duy mỹ.

Nơi pháo hoa tô điểm cho giá trị tinh thần vô giá

Hàn Giang đã trở thành tên gọi thân thuộc gắn với bao trầm tích lịch sử cùng hồi ức đẹp đẽ của Đà Nẵng. Giờ đây, khi những đại lộ khang trang, tòa tháp lộng lẫy mọc lên đôi bờ thay thế nét đơn sơ, mộc mạc xưa kia; hay khi chứng kiến những mùa hè pháo hoa ngoạn mục trên bầu trời đêm, người ta lại thấy sông Hàn mang trong mình khát vọng trỗi dậy vươn cao, xây đắp thịnh vượng cho thành phố.

Ở đó, nơi tọa độ soi bóng xuống dòng sông, những không gian sống độc bản như Sun Symphony Residence càng được tô điểm giá trị tinh thần vô giá. Sánh vai với Hàn giang - dải lụa biếc biểu tượng là lối kiến trúc giàu cảm hứng dân tộc, được kiến tạo bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Aedas.

Tại đây, thiết kế đột phá cho phép Sun Symphony Residence gợi liên tưởng từ mọi góc nhìn. Nhìn từ trên cao xuống tựa như rồng cuộn đang vươn mình, nhìn thẳng lại như dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ với 3 tòa tháp và 5 đơn nguyên chiều cao khác nhau, mang ý nghĩa phong thủy, đem tới tài lộc may mắn cho gia chủ.

Tòa tháp “hạng Nhất” S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tòa tháp “hạng Nhất” S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Trong số những “ngọn núi” sừng sững ấy, tòa tháp S3 sở hữu giá trị khác biệt đầy lôi cuốn, được ví như “khán đài hạng nhất ngắm pháo hoa”, mỗi căn hộ là chiếc “du thuyền trên không” để chiêm ngưỡng “tinh hoa nghệ thuật ánh sáng” hội tụ hằng năm tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Những gì đẹp đẽ nhất của thiên nhiên vùng đất này, từ sông – núi – rừng – biển cũng hội tụ trong tầm nhìn của các căn hộ tại S3 – thuộc phân khu cao tầng The Symphony. Chẳng những được bao trọn bởi mặt nước từ sông Hàn, vịnh Đà Nẵng tới đường bờ biển phía Đông, các căn hộ tại tháp S3 đều sở hữu tọa độ lý tưởng để mỗi góc riêng trong ngôi nhà đều có thể ngắm nhìn các cây cầu biểu tượng, bán đảo Sơn Trà nên thơ, hay đỉnh Bà Nà tiên cảnh.

Nơi đầu biển cuối sông, Sun Symphony Residence xuất hiện như “ngọn hải đăng” tha thiết yêu lấy những gì đẹp đẽ nhất của Đà Nẵng, cả nét hiện đại, sống động lẫn dấu ấn văn hóa.

Nơi bình yên đón khoảnh khắc đời người

Nếu phải chọn những gì đáng giá nhất cho người thân yêu, bậc sinh thành hay con trẻ, hơn ai hết, chủ nhân các căn hộ tháp S3 hiểu rõ không một món nội thất xa hoa nào có thể đánh đổi được phút giây gia đình quây quần và tận hưởng giá trị sống trong những căn hộ được thiết kế tinh tế, được bao bọc bởi thiên nhiên. 

Căn hộ đẳng cấp tại S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Căn hộ đẳng cấp tại S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Một tổ ấm chan chứa kỷ niệm với những đêm pháo hoa lãng mạn và bùng nổ sẽ đong đầy cảm xúc cho đại gia đình. Mong ước của nhà kiến tạo đối với tòa tháp S3 – tháp căn hộ “hạng Nhất” quần thể Sun Symphony Residence là biến mỗi phút giây trong cuộc sống tại ngôi nhà thân thuộc trở thành khoảnh khắc đáng nhớ của đời người.

“Với thiết kế tôn trọng tự nhiên và “vị nhân sinh”, chúng tôi sẵn sàng hy sinh “không gian”, tối ưu chiều rộng, mặt tiền và diện tích của căn hộ nhằm tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho cư dân khi đứng tại đâu cũng có 3 tới 4 tầm view khác nhau để thưởng trọn cảnh sắc “tinh hoa” mà tạo hóa ban tặng, hay ngắm nhìn đô thị lung linh trong pháo hoa - kỳ tích phát triển của Đà Nẵng”, đại diện Aedas – đơn vị tư vấn thiết kế dự án khẳng định.

Bể bơi với tầm nhìn mãn nhãn ra sông Hàn tại dự án. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bể bơi với tầm nhìn mãn nhãn ra sông Hàn tại dự án. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa đã tính toán “tỷ lệ vàng” khi thiết kế căn hộ S3 với ban công rộng, cửa kính lớn bằng kính Low-e cao cấp vượt trội về khả năng giảm bức xạ, không chỉ tối ưu tầm nhìn mà còn đảm bảo lợi ích tối đa về sức khỏe cho gia chủ.

Say mê với sáng tạo không gian sống đẳng cấp bên sông Hàn, nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group) cùng các kiến trúc sư không quên dành diện tích tối ưu kiến tạo hệ tiện ích all-in-one chuẩn dịch vụ thượng lưu. Cư dân S3 có đặc quyền sử dụng tới 2 bể bơi gồm một bể bơi vô cực hướng thẳng sông Hàn và một bể bơi bốn mùa trong nhà, cùng một bến thủy ngay chân tòa tháp và hệ thống phòng gym, spa, yoga. Đồng thời, thỏa sức tận hưởng chuỗi tiện ích đáng mơ ước của toàn khu, gồm khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ ven sông, khu thể thao ngoài trời, cảnh quan xanh mướt với tâm điểm công viên Central Park 5000 m2... Và mảnh ghép thương mại, mua sắm sẽ được phân khu The Sonata lấp đầy bằng chuỗi dịch vụ tiện ích trọn vẹn dành cho cư dân.

“Khán đài pháo hoa hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
“Khán đài pháo hoa hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Và cũng tại S3, những căn hộ “hàng hiệu” tựa “dinh thự trên không” như căn hộ hai mặt tiền dual front: một bên ngắm bình minh trên biển, một bên thu trọn hoàng hôn trên sông Hàn, căn hộ garden house hay penthouse với không gian tùy biến thành “vườn địa đàng trên mây” hay bể bơi riêng theo sở thích cũng được Sun Property thửa riêng với số lượng giới hạn để thỏa mãn khẩu vị sống tinh hoa của giới thượng lưu.

Chưa ai từng tưởng tượng sông Seine trở thành sân khấu Lễ khai mạc Olympic Paris 2024 trên mặt nước - mở màn cho kỳ Thế vận hội thứ 33 rực rỡ tại thành phố Ánh sáng. Với Đà Nẵng, không lâu nữa, theo cùng sự phát triển ngoạn mục của thành phố này nhờ cơ chế, chính sách đặc thù vượt trội, việc thành lập khu thương mại tự do đầu tiên của Việt Nam, sông Hàn với dự án Dòng sông Ánh sáng hơn 400 tỷ đồng hứa hẹn trở thành sân khấu trình diễn của hàng loạt lễ hội, sự kiện đẳng cấp tầm cỡ khu vực và thế giới. Tất nhiên khi đó, với vị trí kim cương của tòa tháp soi bóng sông Hàn, gần nhất với cầu quay sông Hàn, chủ nhân các tòa căn hộ S3 sẽ thỏa sức trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật đỉnh cao bên Dòng sông Ánh sáng.

Bởi vậy, nơi đây là lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia, người nước ngoài, doanh nhân thành đạt đến sinh sống, làm việc lâu dài tại Đà Nẵng, tạo nên cộng đồng văn minh, tinh hoa với giá trị sống vượt trội. Những “dinh thự trên không” tại tòa tháp “hạng Nhất” S3 không chỉ mang đến cho chủ nhân trọn vẹn tinh hoa của biểu tượng sống - giải trí - nghỉ dưỡng mới Đà thành, mà còn là tuyên ngôn khẳng định vị thế xã hội giữa trung tâm đô thị biển quốc tế Đà Nẵng.

0

Bình luận

Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển  

Khu Bạch Vân tại Vinhomes Hải Vân Bay dự kiến sẽ kết thúc xây dựng 345 căn bàn giao thô đầu tiên vào quý IV năm 2026, mở ra cơ hội an cư sớm giữa một đô thị vịnh biển sôi động, tiện ích toàn diện. Cùng lúc, chính sách “5 năm không lo lãi suất” tiếp tục là đòn bẩy tài chính quan trọng, giúp người mua giảm áp lực chi trả trong giai đoạn chờ nhận nhà và cả những năm đầu sở hữu tài sản. Xem thêm
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 1
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 2

Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào?

Tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên của Việt Nam do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Phú Quốc gây chú ý với loạt thông số ấn tượng: tốc độ vận hành tới 100 km/h, công suất khoảng 4.500 khách/giờ, kết nối sân bay tới trung tâm tổ chức Hội nghị APEC chỉ khoảng 18 phút. Xem thêm
Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào? - 1

Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn chế và mặt bằng giá đã thiết lập ở ngưỡng cao, xu hướng dịch chuyển của dòng vốn và dân cư về các khu vực vệ tinh đang trở nên rõ nét. Kiến Tường đang nổi lên là một trong ba trục tăng trưởng mới của khu vực. Xem thêm
Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven  - 1

Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không?

Vừa rồi, một số anh chị nhắn tin hỏi mua khách sạn. Đây là một loại bất động sản khá đặc trưng. Xem thêm
Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không? - 1

Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ

Có nên mua nhà thời điểm này không? Nghe thì đơn giản, nhưng trả lời ẩu là toang cả chục năm cuộc đời Xem thêm
Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ - 1

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.

Một hàng gạch thôi, nhưng nếu đứng ngoài nhìn thì ai cũng nghĩ: Xem thêm

“Xây tường thô thôi có gì đâu.”

Chỉ khi mình là chủ nhà, ngày nào cũng ra công trình mới thấy:

mỗi viên gạch đặt xuống là một lần phải lo.

Lo thợ làm ẩu, Lo vữa trát cho có,Lo hôm mình không có mặt thì mọi thứ lại làm qua loa.

Người thợ xây xong hôm nay là sang công trình khác.Nhưng cái tường đó thì chủ nhà phải nhìn… vài chục năm.

Làm nhà rồi mới hiểu:

Tiền vật liệu có thể tính được, nhưng **cái giá của sự cẩu thả thì nhiều khi phải trả bằng cả sự bực bội suốt nhiều năm sau**.

Và cũng vì thế mới có câu mà nhiều người làm nhà xong đều nói giống nhau:**“Nếu được làm lại lần nữa, chắc chắn mình sẽ làm khác rất nhiều.”**

Cre: Kinh nghiệm xây nhà

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.  - 1

Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính nêu một số trường hợp thu nhập được miễn thuế, trong đó có chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản. Xem thêm
Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân  - 1

Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))

Thật ra lúc nghe xong mình cũng không phản ứng gì, kiểu cười trừ thôi. Nhưng về nhà nằm nghĩ lại thì nó cứ cấn cấn, không phải vì tự ái, mà kiểu… ừ nhỉ, sao lại thành ra thế này. Xem thêm
Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))  - 1

Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận

Vẫn là câu chuyện nhà cửa muôn thuở: Những người cố tiết kiệm để mua nhà thì bị giá nhà bỏ xa, những người liều mình vay tiền để chốt đơn thì đang thở oxy vì nợ, còn những người chấp nhận đi thuê để hưởng thụ cho nhẹ đầu thì lại nơm nớp lo bị chủ nhà "đuổi khéo" vì họ muốn bán lấy lời. Xem thêm
Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận  - 1

Chào mọi người, em xin phép nhờ anh/chị tư vấn giúp về hướng đi bất động sản dòng tiền.

Nhà chồng của em có khoảng 800m² đất ở Hà Đông, Hà Nội (đất trong ngõ, ngõ rộng nhưng ô tô ko vào đc). Trong đó 2 cô ruột mỗi người được 40m², còn lại 720m² chia đôi cho chồng em và em trai chồng, dự kiến mỗi người khoảng 360m² (có thể thực tế thấp hơn vì có thể phải chừa đất làm đường khi chia tách). Xem thêm

Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 vừa được công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Mã chứng khoán: KSF) ghi nhận bức tranh tăng trưởng kỷ lục ở tất cả các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nhờ điểm rơi bàn giao các dự án bất động sản trọng điểm cũng như quá trình tái cấu trúc được kích hoạt từ 2024. Xem thêm
 Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ - 1

Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng

Cái tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn nhắc nợ vỏn vẹn 50.000 đồng mà mình đính kèm ở đây, nhìn thì có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng nó chính là "hố tử thần" có thể cuốn phăng vài trăm triệu, thậm chí là cả giấc mơ sở hữu căn nhà của bất kỳ ai. Xem thêm
Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng - 1

Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang

Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển chính thức khởi công Khu công nghiệp Vàm Cống quy mô 199,2 ha, tổng vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng tại tỉnh An Giang, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hình thành một khu công nghiệp thế hệ mới theo định hướng xanh, hiện đại, đa chức năng và bền vững tại khu vực ĐBSCL. Xem thêm
Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang - 1

5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi

Nhiều người cứ hỏi 2026 có hồi không?. Câu trả lời không phải có hay không, mà là: hồi chỗ này, đứng chỗ kia. Cùng một thị trường, có dự án mở bán là hết hàng, có dự án giảm giá vẫn không ai buồn hỏi. Xem thêm
5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi - 1

Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited

Nói thật, ai làm trong nghề hay chỉ cần sống đủ lâu ở TP.HCM đều nghe câu này quen tới mức thuộc lòng: nhu cầu nhà giá rẻ rất lớn. Nghe riết nó thành câu cửa miệng, kiểu sáng mở mắt ra là có người nhắc lại. Nhưng vấn đề là… nhu cầu thì ai cũng thấy, còn sản phẩm thì không thấy đâu. Xem thêm
Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited - 1

Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất

Mình mới đọc được post "Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH" của bạn Thanh Sơn trên diễn đàn nên cũng muốn chia sẻ ít nhiều suy nghĩ về câu chuyện của bạn. Xem thêm
Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất - 1

Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?

Chung cư hay nhà phố gì giá cũng gồm nhà + đất. Nhà max 50 năm đều phải đập xuống, bỏ tiền xây lại như nhau. Xem thêm
Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?  - 1

Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng

- Dự án A1-12-14: diện tích gần 9,000 m2, xây dựng 2 khối 35 tầng (chiều cam 137m), tổng sàn xây dựng gần 140,000 m2, cung cấp hơn 2,400 căn hộ lưu trú. Xem thêm
Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng  - 1

Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào

Có một thời gian, vợ chồng tôi gần như chắc chắn sẽ bán căn nhà mặt đất đang ở để chuyển lên chung cư. Xem thêm
Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào - 1

Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ

Đây là chia sẻ của ông Phạm Đức Toản, CEO EZ Property. Ông Toản nhấn mạnh thêm, khi lãi suất tăng, có nhiều trường hợp nhà đầu tư "mắc kẹt" tại các dự án do không có thanh khoản, dự án dở dang và vướng pháp lý. Xem thêm
Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ - 1

Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH

Thực ra, khi gõ những dòng này, mình đang ngồi trong căn hộ nhà ở xã hội mà mình từng rất tự hào khi mua được, nhưng thú thật, cảm giác lúc này chỉ gói gọn trong hai chữ: "Kiệt sức". Xem thêm
Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH  - 1

Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))

Thực ra, cái tin Thế Giới Di Động (MWG) muốn "nhảy" sang bất động sản trong tài liệu đại hội cổ đông 2026 vừa rồi không làm mình quá sốc, nhưng nó lại khiến mình phải ngồi lại suy ngẫm cực kỳ nghiêm túc về cái cách mà các "ông lớn" đang vận hành cuộc chơi. Xem thêm
Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))  - 1

DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?

Thực ra, cái tin liên danh DOJI và DOJI Land chuẩn bị khởi công siêu dự án hơn 4.200 tỷ tại Huế ngay dịp 30/4 này làm mình phải khựng lại suy nghĩ một chút về cái gọi là "khẩu vị" của các ông lớn bất động sản hiện nay. Xem thêm
DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?  - 1

5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ

Thực ra, viết ra được những dòng này là lúc mình đã thấu tận xương tủy cái câu: "Lòng người là thứ khó đoán định nhất, ngay cả với người nằm chung chăn gối". Xem thêm
5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ - 1

“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”

Có một giai đoạn, vợ chồng mình gần như đã “chốt deal trong đầu”: bán nhà mặt đất, chuyển lên chung cư. Xem thêm
“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”  - 1

Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8

Công ty Cổ phần Vinhomes (Mã CK: VHM) vừa được vinh danh tại vị trí số 1 trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2026, do Vietnam Report công bố. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, Vinhomes đứng đầu thị trường, khẳng định danh tiếng, vị thế vững chắc và tầm vóc vượt trội của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Xem thêm
Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8  - 1

Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc)

Ngày 29/3/2026, Sun PhuQuoc Airways - hãng hàng không của Sun Group đã chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Phú Quốc - Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), đánh dấu bước đi mở đầu trong chiến lược kết nối Phú Quốc với thế giới, từng bước đưa đảo Ngọc trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế mới của Việt Nam. Xem thêm
Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) - 1

Sun Property “kick off” 2 mảnh ghép đón sóng tăng trưởng khu Đông Bắc

Ngày 27/3, Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức lễ ra quân dự án Sun Elite City (Bãi Cháy, Quảng Ninh) và Xanh Island (Cát Bà, Hải Phòng), thu hút gần 2.000 đối tác, chuyên viên kinh doanh, sẵn sàng kích hoạt làn sóng đầu tư mới tại 2 tâm điểm du lịch phía Bắc. Xem thêm
Sun Property “kick off” 2 mảnh ghép đón sóng tăng trưởng khu Đông Bắc - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết