Phuong Thuan

Phuong Thuan

Khiêu vũ cùng pháo hoa trong những căn hộ “du thuyền trên không” bên sông Hàn, Đà Nẵng

Thức dậy trong không gian ngập gió biển và ngắm trọn sông Hàn thơ mộng, thu vào tầm mắt mọi cảnh sắc ngoạn mục của thiên nhiên Đà thành, đặc quyền thưởng lãm nghệ thuật pháo hoa đỉnh cao qua khung cửa hay ban công… hẳn đó sẽ là cánh cửa để chủ nhân căn hộ Sun Symphony Residence sẵn sàng sống một cuộc đời duy mỹ.

Nơi pháo hoa tô điểm cho giá trị tinh thần vô giá

Hàn Giang đã trở thành tên gọi thân thuộc gắn với bao trầm tích lịch sử cùng hồi ức đẹp đẽ của Đà Nẵng. Giờ đây, khi những đại lộ khang trang, tòa tháp lộng lẫy mọc lên đôi bờ thay thế nét đơn sơ, mộc mạc xưa kia; hay khi chứng kiến những mùa hè pháo hoa ngoạn mục trên bầu trời đêm, người ta lại thấy sông Hàn mang trong mình khát vọng trỗi dậy vươn cao, xây đắp thịnh vượng cho thành phố.

Ở đó, nơi tọa độ soi bóng xuống dòng sông, những không gian sống độc bản như Sun Symphony Residence càng được tô điểm giá trị tinh thần vô giá. Sánh vai với Hàn giang - dải lụa biếc biểu tượng là lối kiến trúc giàu cảm hứng dân tộc, được kiến tạo bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Aedas.

Tại đây, thiết kế đột phá cho phép Sun Symphony Residence gợi liên tưởng từ mọi góc nhìn. Nhìn từ trên cao xuống tựa như rồng cuộn đang vươn mình, nhìn thẳng lại như dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ với 3 tòa tháp và 5 đơn nguyên chiều cao khác nhau, mang ý nghĩa phong thủy, đem tới tài lộc may mắn cho gia chủ.

Tòa tháp “hạng Nhất” S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tòa tháp “hạng Nhất” S3 tại Sun Symphony Residence. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Trong số những “ngọn núi” sừng sững ấy, tòa tháp S3 sở hữu giá trị khác biệt đầy lôi cuốn, được ví như “khán đài hạng nhất ngắm pháo hoa”, mỗi căn hộ là chiếc “du thuyền trên không” để chiêm ngưỡng “tinh hoa nghệ thuật ánh sáng” hội tụ hằng năm tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Những gì đẹp đẽ nhất của thiên nhiên vùng đất này, từ sông – núi – rừng – biển cũng hội tụ trong tầm nhìn của các căn hộ tại S3 – thuộc phân khu cao tầng The Symphony. Chẳng những được bao trọn bởi mặt nước từ sông Hàn, vịnh Đà Nẵng tới đường bờ biển phía Đông, các căn hộ tại tháp S3 đều sở hữu tọa độ lý tưởng để mỗi góc riêng trong ngôi nhà đều có thể ngắm nhìn các cây cầu biểu tượng, bán đảo Sơn Trà nên thơ, hay đỉnh Bà Nà tiên cảnh.

Nơi đầu biển cuối sông, Sun Symphony Residence xuất hiện như “ngọn hải đăng” tha thiết yêu lấy những gì đẹp đẽ nhất của Đà Nẵng, cả nét hiện đại, sống động lẫn dấu ấn văn hóa.

Nơi bình yên đón khoảnh khắc đời người

Nếu phải chọn những gì đáng giá nhất cho người thân yêu, bậc sinh thành hay con trẻ, hơn ai hết, chủ nhân các căn hộ tháp S3 hiểu rõ không một món nội thất xa hoa nào có thể đánh đổi được phút giây gia đình quây quần và tận hưởng giá trị sống trong những căn hộ được thiết kế tinh tế, được bao bọc bởi thiên nhiên. 

Căn hộ đẳng cấp tại S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Căn hộ đẳng cấp tại S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Một tổ ấm chan chứa kỷ niệm với những đêm pháo hoa lãng mạn và bùng nổ sẽ đong đầy cảm xúc cho đại gia đình. Mong ước của nhà kiến tạo đối với tòa tháp S3 – tháp căn hộ “hạng Nhất” quần thể Sun Symphony Residence là biến mỗi phút giây trong cuộc sống tại ngôi nhà thân thuộc trở thành khoảnh khắc đáng nhớ của đời người.

“Với thiết kế tôn trọng tự nhiên và “vị nhân sinh”, chúng tôi sẵn sàng hy sinh “không gian”, tối ưu chiều rộng, mặt tiền và diện tích của căn hộ nhằm tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho cư dân khi đứng tại đâu cũng có 3 tới 4 tầm view khác nhau để thưởng trọn cảnh sắc “tinh hoa” mà tạo hóa ban tặng, hay ngắm nhìn đô thị lung linh trong pháo hoa - kỳ tích phát triển của Đà Nẵng”, đại diện Aedas – đơn vị tư vấn thiết kế dự án khẳng định.

Bể bơi với tầm nhìn mãn nhãn ra sông Hàn tại dự án. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bể bơi với tầm nhìn mãn nhãn ra sông Hàn tại dự án. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa đã tính toán “tỷ lệ vàng” khi thiết kế căn hộ S3 với ban công rộng, cửa kính lớn bằng kính Low-e cao cấp vượt trội về khả năng giảm bức xạ, không chỉ tối ưu tầm nhìn mà còn đảm bảo lợi ích tối đa về sức khỏe cho gia chủ.

Say mê với sáng tạo không gian sống đẳng cấp bên sông Hàn, nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group) cùng các kiến trúc sư không quên dành diện tích tối ưu kiến tạo hệ tiện ích all-in-one chuẩn dịch vụ thượng lưu. Cư dân S3 có đặc quyền sử dụng tới 2 bể bơi gồm một bể bơi vô cực hướng thẳng sông Hàn và một bể bơi bốn mùa trong nhà, cùng một bến thủy ngay chân tòa tháp và hệ thống phòng gym, spa, yoga. Đồng thời, thỏa sức tận hưởng chuỗi tiện ích đáng mơ ước của toàn khu, gồm khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ ven sông, khu thể thao ngoài trời, cảnh quan xanh mướt với tâm điểm công viên Central Park 5000 m2... Và mảnh ghép thương mại, mua sắm sẽ được phân khu The Sonata lấp đầy bằng chuỗi dịch vụ tiện ích trọn vẹn dành cho cư dân.

“Khán đài pháo hoa hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
“Khán đài pháo hoa hạng nhất” từ tháp S3. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Và cũng tại S3, những căn hộ “hàng hiệu” tựa “dinh thự trên không” như căn hộ hai mặt tiền dual front: một bên ngắm bình minh trên biển, một bên thu trọn hoàng hôn trên sông Hàn, căn hộ garden house hay penthouse với không gian tùy biến thành “vườn địa đàng trên mây” hay bể bơi riêng theo sở thích cũng được Sun Property thửa riêng với số lượng giới hạn để thỏa mãn khẩu vị sống tinh hoa của giới thượng lưu.

Chưa ai từng tưởng tượng sông Seine trở thành sân khấu Lễ khai mạc Olympic Paris 2024 trên mặt nước - mở màn cho kỳ Thế vận hội thứ 33 rực rỡ tại thành phố Ánh sáng. Với Đà Nẵng, không lâu nữa, theo cùng sự phát triển ngoạn mục của thành phố này nhờ cơ chế, chính sách đặc thù vượt trội, việc thành lập khu thương mại tự do đầu tiên của Việt Nam, sông Hàn với dự án Dòng sông Ánh sáng hơn 400 tỷ đồng hứa hẹn trở thành sân khấu trình diễn của hàng loạt lễ hội, sự kiện đẳng cấp tầm cỡ khu vực và thế giới. Tất nhiên khi đó, với vị trí kim cương của tòa tháp soi bóng sông Hàn, gần nhất với cầu quay sông Hàn, chủ nhân các tòa căn hộ S3 sẽ thỏa sức trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật đỉnh cao bên Dòng sông Ánh sáng.

Bởi vậy, nơi đây là lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia, người nước ngoài, doanh nhân thành đạt đến sinh sống, làm việc lâu dài tại Đà Nẵng, tạo nên cộng đồng văn minh, tinh hoa với giá trị sống vượt trội. Những “dinh thự trên không” tại tòa tháp “hạng Nhất” S3 không chỉ mang đến cho chủ nhân trọn vẹn tinh hoa của biểu tượng sống - giải trí - nghỉ dưỡng mới Đà thành, mà còn là tuyên ngôn khẳng định vị thế xã hội giữa trung tâm đô thị biển quốc tế Đà Nẵng.

0

Bình luận

Trong ngành bất động sản, người ta hay nói “đất không phụ người, chỉ người phụ người”, ngẫm mà đúng!

Trong vô số câu chuyện gia đình, có hai thứ dễ khiến người ta sứt mẻ tình cảm nhất: chia tài sản và… mua bán bất động sản với họ hàng. Bởi vì chỉ cần dính vào đất đai, là tình thân lập tức chuyển sang chế độ “niềm tin có hạn, tranh chấp vô biên”. Câu chuyện tôi vừa đọc trên Báo Phụ Nữ TP.HCM là một ví dụ kinh điển: đất mua một đằng, đứng tên một nẻo, bán giá một kiểu, còn tiền về túi… kiểu hoàn toàn khác. Xem thêm

Người ta bảo ‘chăm chỉ sẽ thành công’ - đúng, nhưng không nói thành công trong việc… nhìn giá nhà tăng!

Sáng nay lướt VTC News, tôi bắt gặp câu chuyện của một anh kỹ sư 35 tuổi quyết định đưa vợ con bỏ phố về quê. Không phải vì anh chán Hà Nội, chán công việc hay muốn về quê nuôi cá trồng rau, mà vì sau 12 năm cày cuốc chăm chỉ, anh nhận ra bài toán mua nhà ở Thủ đô đang ở mức… loài người không giải được. Xem thêm
Người ta bảo ‘chăm chỉ sẽ thành công’ - đúng, nhưng không nói thành công trong việc… nhìn giá nhà tăng! - 1

TIẾT KIỆM CẢ NĂM KHÔNG BẰNG GIÁ CHUNG CƯ TĂNG VÀI TUẦN, VỢ CHỒNG TRẺ ĐUỐI SỨC

Giữa tháng 7, vợ chồng chị Thu Hà đang thuê trọ ở Hà Nội, tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 55m2 thuộc một đại đô thị ở phía Tây Hà Nội có giá bán 4,1 tỷ đồng/căn. Thế nhưng, đến giữa tháng 8, giá rao bán căn hộ cùng diện tích đã tăng lên 4,4 tỷ đồng. Xem thêm
TIẾT KIỆM CẢ NĂM KHÔNG BẰNG GIÁ CHUNG CƯ TĂNG VÀI TUẦN, VỢ CHỒNG TRẺ ĐUỐI SỨC  - 1

Sunshine Group được vinh danh “Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu năm 2024 - 2025” tại Diễn đàn M&A Việt Nam

Sunshine Group vừa được vinh danh là “Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu năm 2024-2025” tại Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 17. Đây là sự kiện uy tín nhất trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập tại Việt Nam, do Báo Tài chính – Đầu tư tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Tài chính. Xem thêm
Sunshine Group được vinh danh “Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu năm 2024 - 2025” tại Diễn đàn M&A Việt Nam - 1

💡 Ngưỡng 3 tỷ tiết kiệm ở tuổi 30: chọn đất, chọn chung cư hay "gồng" mua nhà phố?

Chào cả nhà, đặc biệt là các anh chị Gen Y, Gen Z đã có kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường BĐS! Hôm nay tui mạnh dạn lên đây "khoe" một chút về chuyện riêng, mà thật ra là một bài toán đau đầu mà tui nghĩ nhiều người trẻ độc thân, tự chủ tài chính như tui đang gặp phải. Xem thêm
💡 Ngưỡng 3 tỷ tiết kiệm ở tuổi 30: chọn đất, chọn chung cư hay "gồng" mua nhà phố? - 1

🤯 Millennials và Gen Z: "Nghỉ chơi" với việc sở hữu nhà?

Hôm nay tui vừa xem qua một cái báo cáo cực kỳ thú vị về tình trạng sở hữu bất động sản (BĐS) của tụi mình tức là thế hệ Millennials và Gen Z (nhóm 18-44 tuổi). Nhìn vào biểu đồ này, tui thấy một sự thật "đau lòng" nhưng cũng đầy tính giải phóng: Càng ngày chúng ta càng khó sở hữu nhà! Xem thêm
🤯 Millennials và Gen Z: "Nghỉ chơi" với việc sở hữu nhà?  - 1

Các bác đừng nghĩ mua được chung cư là nhẹ gánh, nhiều người đang than thở phí dịch vụ biến chủ căn hộ thành “khách VIP chi tiền đều” đây này!

Sáng nay lướt VNE, tôi bắt gặp câu chuyện khiến bao người sống chung cư có thể… gật đầu cái rụp trong đau thương: một cặp vợ chồng trẻ, sau vài năm cưới nhau thì gom góp, vay mượn để tậu căn hộ 3,5 tỷ với hy vọng đổi đời, từ cảnh ở trọ lụp xụp sang đời sống tiện nghi, có bảo vệ, có gym, có hồ bơi, có ban quản lý mỉm cười với mình mỗi ngày. Xem thêm
Các bác đừng nghĩ mua được chung cư là nhẹ gánh, nhiều người đang than thở phí dịch vụ biến chủ căn hộ thành “khách VIP chi tiền đều” đây này! - 1

Hết thời lách thuế bất động sản: anh em nên chuẩn bị sẵn dép, vì “cuộc chơi” mới bắt đầu từ 2026

Nhiều anh em bất động sản đang ngồi cà phê thì nghe tin Quốc hội thông qua Luật Thuế TNCN sửa đổi sáng 10/12. Và dù luật này nghe có vẻ dành cho dân làm văn phòng lĩnh lương tháng, nhưng sự thật là nó chĩa thẳng vào bất động sản. Hiệu lực từ 1/7/2026, nhưng sóng dữ thì đang lăn từ bây giờ. Xem thêm
Hết thời lách thuế bất động sản: anh em nên chuẩn bị sẵn dép, vì “cuộc chơi” mới bắt đầu từ 2026 - 1

Hà Nội đề xuất chọn phương án đi trên đê hiện hữu cho đại lộ cảnh quan sông Hồng

Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho biết, sau khi rà soát các lớp quy hoạch và ý kiến từ nhiều đơn vị chuyên môn, phương án 2 được đánh giá tối ưu hơn về an toàn phòng chống lũ, giao thông, cảnh quan và khả năng giải phóng mặt bằng. Xem thêm

Theo đề xuất, phương án 2 lựa chọn hướng tuyến đường bộ đi song song và bám sát đê hiện hữu, không xây đê mới; điểm đầu tại cầu Hồng Hà, điểm cuối tại cầu Mễ Sở, tổng chiều dài khoảng 80,5 km. Tuyến chủ yếu đi bằng, bám theo cao độ tự nhiên và khu dân cư hiện hữu; những đoạn qua bãi sông được nâng cao độ mặt đường thêm 0,5m. Tuyến có quy mô trục chính đô thị 6 làn xe, mặt cắt ngang 54–80m.

Đối với tuyến monorail, hướng tuyến đi trên dải phân cách giữa đại lộ, đồng thời dự phòng không gian phát triển tuyến đường sắt đô thị ngầm kết nối vùng. Các nội dung chi tiết sẽ tiếp tục được nghiên cứu đồng bộ với mạng lưới giao thông, quy hoạch sử dụng đất và tổ chức cảnh quan.

Sở QHKT đã kiến nghị UBND Thành phố xem xét lựa chọn phương án 2 để tiếp tục nghiên cứu chi tiết. Phương án này do Liên danh Văn Phú – MIK Group – Đại Quang Minh đề xuất.

#ĐạilộcảnhquanSôngHồng

Hà Nội đề xuất chọn phương án đi trên đê hiện hữu cho đại lộ cảnh quan sông Hồng - 1

Quần thể Sun Group Bãi Cháy xóa nhòa “ranh giới” cư dân và du khách

Từ một bãi biển bình dân, Bãi Cháy đang chuyển mình thành trung tâm du lịch lớn bậc nhất miền Bắc nhờ “sức nóng” của đại đô thị Sun Elite City. Đến Bãi Cháy không chỉ là cuộc ghé thăm thoáng chốc, du khách còn mong muốn được an cư lâu dài, ổn định. Xem thêm
Quần thể Sun Group Bãi Cháy xóa nhòa “ranh giới” cư dân và du khách - 1

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc

Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc đang được nâng cấp toàn diện bởi Tập đoàn Sun Group, ứng dụng thiết kế, công nghệ tân tiến nhất hiện nay và được vận hành bởi Changi Airport Group (đơn vị vận hành sân bay Changi, Singapore), hứa hẹn trở thành sân bay hiện đại bậc nhất thế giới. Xem thêm

 

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc - 1

Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư?

Tôi mới đọc bài viết này: Một độc giả đang ở ven đô, nhà trị giá 6,5 tỷ. Bạn muốn mua căn hộ 10 tỷ trong nội đô Hà Nội, vay thêm 3,5 tỷ. Căn hộ đã 20 năm tuổi. Nhưng nó giúp gia đình bạn gần nơi làm, con học trường tốt, và cuộc sống thuận tiện hơn. Xem thêm
Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư? - 1

Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo

Giá nhà leo thang, thông tin dội dập, hô hào khan hiếm, tạo “sóng”, dựng “điểm nóng”. Người mua để ở – vốn chỉ mong có một mái nhà yên ổn – bỗng trở thành con mồi trong cuộc chơi thổi giá được tung hô như xu hướng tất yếu của thị trường. Xem thêm
Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo - 1

⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá!

Ê cả nhà, tui lại vừa lượn lờ thị trường nhà đất đây! Dự án CT3 Kim Chung (hay còn gọi là Thăng Long Green City) ở Đông Anh (giờ là xã Thiên Lộc, Hà Nội) đang rầm rộ ghê, nghe bảo chủ đầu tư còn chưa công bố giá chính thức cho quỹ căn thương mại mà các "cò" đất đã nhảy vào chào bán loạn xạ rồi! Xem thêm
⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá! - 1

Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"?

Không biết từ bao giờ, chuyện mua nhà của người trẻ ở đô thị lớn lại giống như đăng ký thi hoa hậu: ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng có “điều kiện”. Xem thêm
Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"? - 1

Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️

Bảng giá online thì toàn “6 tỷ – 7 tỷ” phất phơ như rao bán hạnh phúc, còn giá chốt thật lại im lìm đến mức nghe kim rơi còn rõ. Ai cũng bảo “giá khu này tăng mạnh lắm”, nhưng hỏi thử xem có ai mua đúng cái giá “trên trời” ấy không thì cả khu chung cư chỉ có gió trả lời. Xem thêm
Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️ - 1

Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà?

Nếu bạn từng trải qua cảm giác “tay run run bấm F5” khi mở bán NOXH ở Đông Anh, hay từng chen chúc nộp hồ sơ rồi nghe câu quen thuộc “anh/chị thiếu cái giấy… mà thực ra có hay không cũng thế”, thì xin chúc mừng: mùa “thi đại học ngành mua nhà” lại sắp bắt đầu. Xem thêm
Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà? - 1

Giá chung cư đã quá ảo???

Căn studio ở Hà Nội hét 3 tỷ, chung cư Hưng Yên 70 triệu/m² vẫn cháy hàng. Nhìn những con số đó, rất nhiều anh chị bắt đầu hoang mang: Giá thế này có nên mua nữa không?; Lỡ mua xong giá giảm thì sao?; Có khi nào mình đang đu đỉnh không? Xem thêm
Giá chung cư đã quá ảo??? - 1

Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin?

Úi giời, lướt tin tức tài chính hôm nay mà tui phải dừng lại ngay ở cái tin này. Nó không chỉ là tin phạt hành chính đâu, mà nó động chạm đến cái gọi là lòng tin và minh bạch trên thị trường bất động sản (BĐS) và trái phiếu - những thứ mà tui hay mọi nhà đầu tư nhỏ lẻ đều quan tâm. Xem thêm
Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin? - 1

Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?

Chào cả nhà, tui vừa biết một tin tức cực kỳ... thắt lòng đối với hội đang ôm giấc mộng an cư tại Hà Nội hay TP.HCM như tui đây! Xem thêm
Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?  - 1

Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong!

Mấy hôm nay tui đang ngập đầu trong thông tin mua bán nhà cửa, tự nhiên lướt thấy cái tin này của Hà Nội mà thấy nhẹ nhõm hẳn. Đúng là một bước tiến lớn, không chỉ giúp người mua nhà như tui mà còn thể hiện được chính quyền đang thực sự muốn "cải cách" đấy các fen ạ! Xem thêm
Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong! - 1

Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?

Chào các fen, chuyện là tui đang xoắn não thực sự với vụ mua nhà này. Ước mơ có căn nhà ở Hà Nội cứ ngỡ sắp chạm tới rồi, tui nhắm được căn 3,2 tỉ ưng ý lắm. Tích góp được 1 tỉ rồi, giờ còn 2,2 tỉ phải lo thôi. Xem thêm
Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?   - 1

Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup

Tân Tổng giám đốc NovaGroup là bà Trần Thiện Thanh Thùy, sinh năm 1982. Trước đó, bà Thanh Thùy từng giữ vị trí thành viên HĐQT tại Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (SCR). Xem thêm
Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup  - 1

Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên

Nằm giữa đảo xanh Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), The Komorebi mang đến phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng Nhật Bản, nơi cư dân bắt đầu ngày mới bằng onsen khoáng nóng và kết thúc bằng những bước dạo thư thái bên hồ nước. Không chỉ là chốn an cư, đây còn là tổ ấm wellness của những người muốn tận hưởng cuộc sống sâu sắc hơn mỗi ngày. Xem thêm
Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên - 1

Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ!

Ê, hôm nay mình phải lên đây tâm sự gấp với hội đang có ý định xuống tiền mua nhà và cần vay ngân hàng. Mấy hôm trước mình cứ tự tin lắm, nghĩ rằng cuối năm là thời điểm vàng, ngân hàng thường tung ra ưu đãi khủng để kích cầu, nên chắc chắn việc vay vốn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Ai ngờ, mọi thứ lại không như mình nghĩ chút nào! Xem thêm
Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ! - 1

Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà?

Ngày xưa, mua nhà là giấc mơ có thể với tới: vài năm đi làm, chắt chiu, vay thêm chút là chạm được mái ấm. Hôm nay, với phần lớn người trẻ, giấc mơ ấy giống… một tấm poster treo cao cho có tinh thần, chứ chẳng dám với tay. Xem thêm
Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà? - 1

Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý

Thực ra, càng nghèo thì bạn càng nên dám đặt cược sở hữu tài sản sớm. Bởi chỉ khi va chạm với nhiều rủi ro, bạn mới có cơ hội trở nên phi thường. Nếu không, cuộc đời bạn chỉ có hai kết cục: hoặc vẫn nghèo như cũ, hoặc chỉ nghèo chậm hơn một chút. Còn khi dám đối diện rủi ro, bạn mới mở ra thêm một khả năng, đó là vươn lên vượt trội. Xem thêm
Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý - 1

Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027

Với chủ đề “Boarding to Paradise” – Cất cánh tới thiên đường, chuỗi sự kiện tri ân với 3 đợt chào đón các chủ sở hữu Sun Property tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng thân thiết, củng cố niềm tin vào lựa chọn đầu tư đón đầu tương lai tươi sáng của đặc khu Phú Quốc. Xem thêm
Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027 - 1

Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ

Những căn hộ cao tầng ứng dụng thiết kế thông minh ‘2 trong 1’ mở ra không gian sống linh hoạt, giúp người trẻ kết hợp sinh hoạt, làm việc và giải trí ngay tại nhà. Xem thêm
Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ - 1

💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!

Tối qua lướt tin mà mình thấy rùng mình thật sự. Hà Nội mình lại cán Top 1 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Nghe thì buồn và lo lắng, nhưng nhìn vào thực tế thì ai cũng hiểu, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, mà rất có thể sẽ lặp lại trong nhiều năm tới. Xem thêm
💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết