Lê Minh Anh

Lê Minh Anh

Du lịch phục hồi, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng trên đà tăng tốc

Bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng đang nhanh chóng trở lại đường đua. Trong đó, sức hấp dẫn của mô hình bất động sản nằm trong hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí quy mô lớn không ngừng được khách hàng săn đón.

Du lịch phục hồi, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng trên đà tăng tốc - 1

Diễn biến của ngành du lịch trong giai đoạn bình thường mới

Kể từ khi Việt Nam chính thức mở cửa, các “thủ phủ” du lịch từ Bắc đến Nam như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Phú Quốc… đều ghi nhận tốc độ tăng trưởng ấn tượng về lượng khách. 

Trong đó, tại Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm, tỉnh ước tính đón được 5,5 triệu lượt khách, tăng 120% so với cùng kỳ năm trước; tổng doanh thu du lịch ước đạt 12.129 tỷ đồng, tăng 131,03% so với cùng kỳ, đạt 147,55% kịch bản tăng trưởng 6 tháng đầu năm. 

6 tháng đầu năm 2022, ngành du lịch cả nước đón nhiều tín hiệu tích cực. Ảnh Sun Property
6 tháng đầu năm 2022, ngành du lịch cả nước đón nhiều tín hiệu tích cực. Ảnh Sun Property

Tại Thanh Hóa, trong 6 tháng đầu năm 2022, địa phương này ước đón trên 6,8 triệu lượt khách, trong đó có 44.550 lượt khách quốc tế, tăng 131,6% so với cùng kỳ năm 2021. 

Thống kê cho thấy, 6 tháng đầu năm 2022, Kiên Giang ước đón 3,5 triệu lượt khách, tăng 51,2% so với cùng kỳ. Riêng Phú Quốc khách đến thành phố Phú Quốc ước gần 2,4 triệu lượt, doanh thu ước đạt 2,84 nghìn tỷ đồng.

Còn tại Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm, tổng lượng khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; đồng thời, doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống đạt 8.329 tỷ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Mục tiêu chung năm 2022 trên cả nước đón 5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ khoảng 60 triệu lượt khách nội địa.

Để đạt được mục tiêu trên, nhiều địa phương trong cả nước xây dựng kế hoạch, đẩy mạnh quảng bá, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể kể tới chuỗi sự kiện âm nhạc Sun Fest diễn ra sôi động suốt từ 30/4 đến nay vào mỗi cuối tuần tại quảng trường biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). 

Hay tại Đà Nẵng cũng đang diễn ra sự kiện lễ hội đường phố hấp dẫn vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, đại nhạc hội “Take me to the Sun” sẽ được tổ chức hoành tráng tại Công viên Châu Á tối 9/7 tới. 

Đại nhạc hội “Take me to the Sun” sẽ được tổ chức tại Asia Park, Đà Nẵng ngày 9/7. Ảnh Sun Property
Đại nhạc hội “Take me to the Sun” sẽ được tổ chức tại Asia Park, Đà Nẵng ngày 9/7. Ảnh Sun Property

Đảo Ngọc Phú Quốc chào đón mùa du lịch với chuỗi sự kiện Sun Memory do Sun Property (Thành viên Sun Group) tổ chức bắt đầu từ ngày 18/6 vừa qua, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động “Làm đẹp những vùng đất” của Sun Group, đánh dấu sự trở lại của vùng đất 12 mùa lễ hội Phú Quốc với những sự kiện, lễ hội quy mô sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Lực hút từ bất động sản trong hệ sinh thái du lịch

Sức nén từ đại dịch cộng hưởng với chính sách mở cửa hoàn toàn nền du lịch, năm 2022 được dự báo là năm bùng nổ của du lịch Việt Nam cũng như các sản phẩm bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, bất động sản nằm trong hệ sinh thái được quy hoạch bài bản, đồng bộ dẫn dắt xu hướng nhờ lợi thế về công năng sử dụng và tính thanh khoản tốt. Không những vậy, mô hình bất động sản này còn đảm bảo tính ổn định, bền vững về dòng tiền, thích hợp cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. 

Sun Property là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp tiên phong theo đuổi mô hình bất động sản nằm trong hệ sinh thái. 

Các sản phẩm của Sun Property luôn được đặt trong hệ sinh thái được đầu tư bài bản. Ảnh Sun Property
Các sản phẩm của Sun Property luôn được đặt trong hệ sinh thái được đầu tư bài bản. Ảnh Sun Property

Điểm nổi bật của các sản phẩm bất động sản do Sun Property kiến tạo đó là được hưởng lợi trọn vẹn từ hệ sinh thái của Sun Group. Mọi hoạt động từ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí quy mô lớn đến hội họp, chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu số đông của khách hàng trong việc tận hưởng những trải nghiệm đa dạng, tích hợp dù là chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày. 

Việc phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality), vui chơi giải trí (Sun World) và bất động sản cao cấp (Sun Property) được Sun Group bền bỉ theo đuổi với mục tiêu cuối cùng là làm đẹp vùng đất bằng những công trình chất lượng – đẳng cấp – khác biệt. Qua đó, góp phần nâng tầm điểm đến với phong phú các loại hình du lịch trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực, mua sắm, giải trí, trải nghiệm sống… Chiến lược đầu tư bài bản, tư duy duy mỹ của Sun Property mang đến cho các chủ sở hữu bất động sản không chỉ một khối tài sản mang giá trị nghệ thuật, tôn vinh vị thế, mà còn bảo chứng cho tiềm năng sinh lời bền vững của sản phẩm nhờ dòng khách du lịch tăng trưởng không ngừng, môi trường kinh doanh thương mại sầm uất.

Điển hình như biệt thự khoáng nóng chuẩn Nhật Bản Sun Beauty Onsen (Quảng Xương, Thanh Hóa) và Sun Onsen Village – Limited Edition (Quang Hanh, Quảng Ninh). Sở hữu nguồn khoáng quý giá dẫn trực tiếp từ lòng đất tới từng căn biệt thự cùng thiết kế đậm chất Nhật Bản, các BĐS đẳng cấp này chinh phục giới thượng lưu khi đáp ứng nhu cầu trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại gia, bồi bổ thân – tâm – trí – sắc – diện trọn vẹn. Đồng thời, với số lượng căn hữu hạn, Sun Beauty Onsen và Sun Onsen Village – Limited Edition chính là món tài sản truyền đời quý giá, mang tới tiềm năng sinh lời dài hạn.

“Làm đẹp những vùng đất” là mục tiêu cuối cùng mà Sun Property theo đuổi. Ảnh Sun Property
“Làm đẹp những vùng đất” là mục tiêu cuối cùng mà Sun Property theo đuổi. Ảnh Sun Property

Bên cạnh đó, từ nội lực của nhà phát triển bất động sản có tư duy duy mỹ và mang tầm quốc tế, sản phẩm bất động sản của Sun Property còn mang đến không gian sống thượng lưu, sang trọng, giúp chủ nhân thăng hoa trong mọi khoảnh khắc. Nổi bật có thể kể đến khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village với những căn biệt thự ẩn mình giữa 3 tầng thiên nhiên vườn - rừng - biển bên Bãi Kem. Hay giá trị sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày bên Vịnh di sản tại Sun Grand City Feria, tới đây là đô thị đảo sang trọng Sunneva Island cùng chuỗi dự án đẳng cấp tại Đà Nẵng, thiết lập những chuẩn mực mới tại thành phố đáng sống. 

Ngoài ra, để đồng hành lâu dài cùng chủ sở hữu, Sun Property cho ra đời thương hiệu quản lý vận hành cao cấp Sun Property Management. Chất lượng dịch vụ ở mỗi dự án được vận hành cùng tiêu chuẩn cao, phù hợp với tính chất của từng khu đô thị. Bên cạnh đó, Sun Property cũng tập trung phát triển kinh doanh thương mại, hỗ trợ chủ sở hữu vận hành và cho thuê, hướng tới xây dựng môi trường sống, nghỉ dưỡng 5 sao cùng môi trường kinh doanh chất lượng, gia tăng giá trị cho bất động sản. Vừa qua, Sun Property công bố gói ưu đãi hơn 500 tỷ đồng hỗ trợ chủ sở hữu shophouse Sun Premier Village Primavera (Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc) một phần chi phí hoàn thiện shophouse, mở cửa kinh doanh trước ngày 30-11-2022.

Dự án đô thị đảo sang trọng Sunneva Island sắp thành hình tại Đà Nẵng đáng sống và đáng đến. Ảnh phối cảnh minh họa
Dự án đô thị đảo sang trọng Sunneva Island sắp thành hình tại Đà Nẵng đáng sống và đáng đến. Ảnh phối cảnh minh họa

"Thị trường bất động sản gắn liền với du lịch, nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong tương lai gần. Thấu hiểu mong muốn trải nghiệm của du khách, Sun Group với hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng "all-in-one" tại nhiều địa phương đang góp phần làm giàu thêm trải nghiệm cho du khách, nâng tầm du lịch cao cấp, đưa Việt Nam trở thành điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế”, đại diện Sun Property khẳng định.

0

Bình luận

Cách Sun Property tạo giá trị bền vững cho bất động sản

Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ. Xem thêm
Cách Sun Property tạo giá trị bền vững cho bất động sản - 1

Thu nhập 50 triệu có nên vay 1,5 tỷ đồng mua chung cư?

Tài khoản Hoannguyen3007 đặt câu hỏi trên tờ VnExpress: Vợ chồng tôi định bán căn hộ cũ lấy 1,9 tỷ đồng, cộng với tiền sẵn có và vay thêm 1,5 tỷ nữa để mua căn hộ mới. Xem thêm
Thu nhập 50 triệu có nên vay 1,5 tỷ đồng mua chung cư? - 1

MT Eastmark City giá rẻ nhất thị trường, tại sao vẫn ế?

Hôm qua mình thấy có một bạn chia sẻ bài reivew về dự án MT Eastmark City nên cũng muốn đưa thêm 1 số thông tin theo góc nhìn cá nhân để người mua nhà cùng tham khảo. Xem thêm
MT Eastmark City giá rẻ nhất thị trường, tại sao vẫn ế? - 1

Vợ có đi làm kiếm tiền mua nhà đâu, ly hôn thì cái nhà vẫn là của mình chứ?

Đây là thắc mắc của một bạn nam =))) Xem thêm

Hi mọi người,

Mấy ngày qua em thấy các anh chị có tranh luận về vấn đề nhà ở hình thành sau hôn nhân là tài sản chung. Em thấy chuyện này hơi vô lý ạ. Ví dụ nhà em thì chủ yếu là em bỏ công đi làm, xong mới tích cóp, mua được cái nhà. Vợ em thì ở nhà chăm con là chủ yếu. Nếu chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản thì em chứng minh được ngay (bảng lương, ủy nhiệm chi...). Em thì không có ý định ly dị, nhưng mà giả dụ (giả dụ thôi) là có chuyện đó, thì cái nhà vẫn thuộc về em chứ ạ?

Nguồn: sưu tầm

P/s: ông chồng này chắc đang muốn có GẠCH xây nhà :)))

Vợ có đi làm kiếm tiền mua nhà đâu, ly hôn thì cái nhà vẫn là của mình chứ? - 1

Hưng Yên công bố loạt dự án chậm tiến độ, điều chỉnh chủ trương đầu tư

Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên vừa công bố danh mục 44 dự án nhà ở, khu đô thị mới được tiếp nhận giai đoạn trước 2016, hiện vẫn đang triển khai đầu tư. Trong đó, có 3 dự án chậm tiến độ, 3 dự án đang điều chỉnh chủ trương đầu tư… Xem thêm
Hưng Yên công bố loạt dự án chậm tiến độ, điều chỉnh chủ trương đầu tư - 1

Chưa đi chưa biết Tà Đùng. Đi rồi mới biết vừa khùng vừa điên.

Đất ở Tà Đùng vài năm trước chỉ khoảng 1-2 tỷ/ha. Đầu năm nay bằng những nghiệp vụ tài tình nào đó họ thổi lên cỡ 10 tỷ/ha. Lỡ ôm rồi nên chắc giờ tìm cách gỡ. Xem thêm

Sân bay mà họ cứ làm như bến xe, mỗi huyện một cái cho oách. Nhân Cơ cách Tà Đùng chỉ khoảng 60km và Daknong là một tỉnh nghèo thuộc top sau của cả nước vậy mà định hướng tới 2 cái sân bay. Nghe như chuyện phiếm. Vậy chứ nhiều người vẫn tin nó sẽ thành sự thật và lao vào mua như đúng rồi.

Nguồn : TG Mai Quốc Binh

Chưa đi chưa biết Tà Đùng. Đi rồi mới biết vừa khùng vừa điên. - 1

Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) có những nội dung mới nào đáng chú ý?

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã thông tin 8 điểm mới đáng chú ý của Dự thảo Luật đất đai sửa đổi tại cuộc họp giao ban báo chí sáng 17/8 Xem thêm
Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) có những nội dung mới nào đáng chú ý? - 1

Góc thắc mắc: Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Trống Đồng đứng thứ 5 nợ thuế vẫn nắm trong tay dự án khủng?

Trong số 218 doanh nghiệp nợ thuế được Cục Thuế tỉnh Nghệ An nêu tên có không ít gương mặt đáng chú ý trên thị trường bất động sản. Xem thêm
Góc thắc mắc: Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Trống Đồng đứng thứ 5 nợ thuế vẫn nắm trong tay dự án khủng? - 1

Khổ như dân Singapore: Tiền nhiều nhưng “mảnh đất cắm dùi” không có, đến cái xe máy cũng không sở hữu nổi mà đi chuyển?

Trích dẫn lại góc nhìn khác của doanh nhân Luong Hoai Nam Xem thêm
Khổ như dân Singapore: Tiền nhiều nhưng “mảnh đất cắm dùi” không có, đến cái xe máy cũng không sở hữu nổi mà đi chuyển? - 1

Mua bất động sản để làm gì?

Lúc trước em mua 1 bds , không làm gì cũng tăng giá và thanh khoản rất nhanh .Nhưng thời điểm này điều đó trở nên khó khăn rất nhiều. Xem thêm

Em cảm nhận được thời điểm này chọn mua bds phải trả lời được câu hỏi MUA ĐẤT ĐỂ LÀM GÌ??? Ngoài tăng giá theo sóng ...

Mua 1 bds đợi tăng giá theo thời gian đó là điều mà mọi người nên cân nhắc VÌ NÓ QUÁ PHÍ.

Phải chọn mua 1 bds ngoài tăng giá theo thời gian thì hàng tháng hàng năm cho mình được 1 nguồn thu nhập thụ động.

Lúc đó đầu tư bds sẽ là con đường đi mà bản thân mình làm chủ chứ không dựa theo cơn sóng nào .

Đừng mua 1 bds để cỏ mọc.Hãy chọn bds khai thác được GIÁ TRỊ BDS.

nguồn: Phuong Vy Tran

Mua bất động sản để làm gì? - 1

Chất sống “2 trong 1” giúp Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chiều lòng gia đình trẻ

Sở hữu tiêu chuẩn sống kép: vừa an nhiên, thư thái, vừa sôi động, đủ đầy, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang tạo ra lực hấp dẫn mạnh mẽ, hút nhiều gia đình trẻ dịch chuyển về phía Đông Hà Nội. Xem thêm
Chất sống “2 trong 1” giúp Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chiều lòng gia đình trẻ - 1

Đất vườn/đất nông nghiệp: Lý do liên tục tăng giá, mà càng về sau giá lại càng tăng nhanh?

Nhà anh có ruộng cò bay thẳng cánh Nhà e có vườn trái cây rất bảnh Xem thêm
Đất vườn/đất nông nghiệp: Lý do liên tục tăng giá, mà càng về sau giá lại càng tăng nhanh? - 1

Do hợp đồng đặt cọc mua đất không soạn kỹ hoặc không hiểu hết quy định của pháp luật nên các bên xảy ra tranh chấp

Nếu biết cách giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua đất người dân có thể tự mình giải quyết. Xem thêm
Do hợp đồng đặt cọc mua đất không soạn kỹ hoặc không hiểu hết quy định của pháp luật nên các bên xảy ra tranh chấp - 1

Xứ Thanh hút khách 4 mùa nhờ loạt dự án đẳng cấp

Khi câu chuyện du lịch mùa vụ, dò dẫm tạo dựng thương hiệu đang dần lùi vào quá vãng thì sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm, dự án đẳng cấp nhanh chóng đưa Thanh Hóa thành điểm đến hàng đầu mang tầm khu vực.  Xem thêm
Xứ Thanh hút khách 4 mùa nhờ loạt dự án đẳng cấp - 1

Đầu tư bất động sản: 15 tỷ đầu tư 5 năm và 5 số phận

1. Mua biệt thự nghỉ dưỡng của Sun. Giờ 15 lên 23 tỷ. Xem thêm

2. Mua vài con condotel giờ vẫn chưa thấy sổ đâu. Chủ đầu tư cũng chẳng trả lãi.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

3. Mua 2 quả đồi ở quê, đầu tư san gạt máy móc nhân công, theo lời của phó chủ tịch tỉnh: mua đi, anh lo giấy tờ cho mà phân lô. Chủ tịch mới lên, khu đó thành dự án. Đất nông nghiệp chả được đền bù bao nhiêu.

4. 1,5 tỷ/căn nhà lane 2 biển Đà Nẵng. Giờ cỡ 20 tỷ/ căn. Tài sản x10 thành 150 tỷ roài. Căn này là căn nhà mình mua hụt

5. Đầu tư Đông Anh, giá đất đấu giá khu biệt thự từ 15 triệu/m2 giờ là 80 triệu/m2. Đội nhóm mình đang đi khu vực này.

Mấy case này toàn là gia đình, ace bạn dì xung quanh.

 

Đầu tư bất động sản: 15 tỷ đầu tư 5 năm và 5 số phận  - 1

Những lưu ý phong thủy khi xây sửa nhà

Khi sửa nhà, cũng không ít người "dọa" mình, làm nhà, sửa nhà dễ xảy ra chuyện lắm. Nên thận trọng chuyện tâm linh... Xem thêm
Những lưu ý phong thủy khi xây sửa nhà - 1

Bất động sản đối mặt với rủi ro... cạn tiền

Thị trường bất động sản (BĐS) đang đối mặt nhiều rủi ro vì trái phiếu doanh nghiệp BĐS bị kiểm soát, thiếu nguồn cung, cạn dòng tiền. Xem thêm
Bất động sản đối mặt với rủi ro... cạn tiền - 1

Review Ao Tiên Vân Đồn của doanh nhân Tạ Đức Quyết có gì đặc biệt?

Khu đô thị Ao Tiên Vân Đồn được quy hoạch là đô thị du lịch loại I tại khu kinh tế Vân Đồn. Xem thêm
Review Ao Tiên Vân Đồn của doanh nhân Tạ Đức Quyết có gì đặc biệt? - 1

Ồn ào xung quanh Khu đô thị Ao Tiền Vân Đồn, Quảng Ninh thông tin chính thức

Trích lại nguyên văn trên tờ VTC: tỉnh Quảng Ninh khẳng định hình ảnh và thông tin trên mạng xã hội là không đúng. Khu đô thị có ‘hòn non bộ’ ở Vân Đồn là hình ảnh ở khu vực Ao Tiên nằm trong phạm vi của Khu kinh tế Vân Đồn và bức ảnh này không đúng với hiện trạng tại khu vực Ao Tiên. Xem thêm
Ồn ào xung quanh Khu đô thị Ao Tiền Vân Đồn, Quảng Ninh thông tin chính thức - 1

CẢNH BÁO CẨN TRỌNG VỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

Đây là bài viết của tác giả Cao Hữu, mình thấy được trong Group Cộng đồng Bất động sản, xin share lại cho anh em cùng tham khảo và cảnh giác. Xem thêm
CẢNH BÁO CẨN TRỌNG VỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM - 1

Người mua nhà ở Trung Quốc nộp tiền quá nửa mà chưa thấy nhà đâu

Ngày 12/8, hãng tin AFP cho biết cuộc khủng hoảng nợ tín dụng hiện nay của các tập đoàn và doanh nghiệp bất động sản ở Trung Quốc xuất phát từ sự siết chặt trong chính sách vay nợ của Chính phủ Trung Quốc từ năm 2020. Xem thêm
Người mua nhà ở Trung Quốc nộp tiền quá nửa mà chưa thấy nhà đâu - 1

Thiếu cung, giá căn hộ tăng phi mã là hiển nhiên, thế nhưng nguồn cung rất dồi dào, giá vẫn tăng

Giá nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM không ngừng tăng trong vài năm gần đây, với những người lao động lương tháng chưa tới 10 triệu đồng/tháng, có khi cả trăm năm nữa mới có đủ tiền mua nhà thành phố. Xem thêm
Thiếu cung, giá căn hộ tăng phi mã là hiển nhiên, thế nhưng nguồn cung rất dồi dào, giá vẫn tăng - 1

Hà Nội: Quy định mới về việc phân lô, tách thửa

Những thửa đất đủ điều kiện tách thửa phải đảm bảo diện tích tối thiểu không nhỏ hơn 40m2. Đây là quy định mới tại dự thảo quy định "Điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn TP Hà Nội”. Xem thêm
Hà Nội: Quy định mới về việc phân lô, tách thửa - 1

Review Dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu: Ưu nhược thế nào?

Thời gian gần đây Cộng Đồng dậy sóng với những thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mức chia sẻ lợi nhuận quá thấp không bằng 1/4 lãi suất tiền gửi ngân hàng khiến nhiều khách hàng đắng đo đầu tư dòng sản phẩm nghỉ dưỡng... Xem thêm
Review Dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu: Ưu nhược thế nào? - 1

Một số dấu hiệu nhận biết bạn đang bị lùa gà

Nay Sài Gòn mưa to quá, một ngày nhận được 2 vụ bị lùa. Một là Nhật Nam. Hai là ”lên xe buýt” - kich bản được bóc tách N lần trên group. Nhưng vẫn còn đâu đó rất nhiều khách hàng thiếu thông tin. Xem thêm

Chuyện là đang nhậu anh khách cũ ở tỉnh được một nhóm. Goi là nhóm vì chắc cho sđt nhau liên tục chào lô đất nền 100m2 đã có sổ giá chỉ 1,6 tỷ tai Q12. Mình nghe kêu anh gửi sđt để mình goi thử, mới hỏi vài câu sơ sơ mà bị bên kia chửi như cha mẹ. Hỏi sổ thì gửi cuốn sổ che gần hết thông tin nhưng mình tinh ý check ra là KDC An Sương, sau chợ An Sương. Dù không rành giá khu vực nhưng cũng check sơ được đường đó tầm trên dưới 5 tỷ/100m2. Như vậy suýt nữa có thêm một khách bị lùa và không biết chuyện gì xảy ra.

Một số dấu hiệu nhận biết dạng này:

- Mức giá bất hợp lý, nghe thôi đã thấy phi lý.

- Thông tin không rõ ràng về vị trí, chủ, … nhiều biểu hiện thiếu minh bạch.

- Chỉ hẹn xem trực tiếp được đúng một ngày, một thời gian. Không cho người mua chọn thời gian

- Khi bị hỏi, bóc nhẹ thì thiếu văn hoá tối thiểu của một người bán hàng.

Anh em bổ sung thêm …

Điều đáng buồn là toàn những người trẻ tuổi

Cao Hữu

Một số dấu hiệu nhận biết bạn đang bị lùa gà - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết