Như đã công bố giải thưởng cuộc thi: "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" ở bài viết: Công bố giải thưởng cuộc thi: TÌM KIẾM HÀNH LANG CĂN HỘ CHUNG CƯ RỘNG NHẤT HÀ NỘI, vào 16h00 chiều ngày 13/12 Ban tổ chức cuộc thi (MXH Nguoimuanha.vn) cùng nhà tài trợ là Công ty cổ phần phát triển bất động sản NewLand đã tiến hành công bố và trao giải thưởng cho các thành viên đoạt giải hành lang căn hộ rộng nhất Hà Nội.

Theo Ban tổ chức thống kê, cuộc thi "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng nhất Hà Nội" triển khai thông qua hệ thống Fanpage Người Mua Nhà diễn ra từ ngày 5/11-5/12/2019 đã thu hút hơn 1,3 vạn người quan tâm, hơn 100 lượt chia sẻ, với sự góp mặt của hơn 20 dự án chung cư là sản phẩm của  gần 15 chủ đầu tư như FLC, Sun group, Vinhomes, Tân Hoàng Minh...

Trao giải cuộc thi: "Tìm kiếm hành lang căn hộ chung cư rộng Hà Nội" - Ảnh 1

Phát biểu tại sự kiện trao giải, ông Nguyễn Mạnh Huy - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: "Thông qua cuộc thi này chúng tôi muốn truyền tải thông điệp của người mua nhà hướng đến những giá trị thật, sản phẩm thật, có ý nghĩa thực tế, thiết thực mà người mua nhà quan tâm. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là cơ hội tôn vinh những công trình tiêu biểu, nổi bật đáp ứng tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Đây là cuộc thi mà Ban giám khảo chính là người mua nhà, là thành viên đề cử dự thi họ tự kiểm tra, so sánh và tự đối chiếu để biết kết quả giải thưởng, ban tổ chức chỉ có vai trò hỗ trợ, tổng hợp kết quả cuộc thi, vì vậy cuộc thi đã hoàn toàn đảm bảo tính khách quan, minh bạch.

Mặc dù cuộc thi không nhấn mạnh về giá trị giải thưởng, không đề cao về tính hình thức, song chúng tôi thấy rằng cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo mục đích đề ra. Vì thế trong năm 2020 sẽ tiếp tục có nhiều cuộc thi ở các góc độ khác nhau trong việc tìm kiếm những dự án đáp ứng tiêu chí của người mua nhà." - Ông Huy chia sẻ.

Một số hình ảnh tại sự kiện trao giải:

02 giải khuyến khích dành cho hành lang hẹp nhất và thành viên tích cực nhất

Giải khuyến khích được trao cho thành viên tham gia với chung cư New Skyline Văn Quán - chung cư hành lang hẹp nhất với chiều rộng 1,17 mét
Giải khuyến khích được Admin MXH Nguoimuanha.vn Nguyễn Tiến trao cho thành viên Minh Anh và Nguyễn Lâm tham gia với chung cư New Skyline Văn Quán - chung cư hành lang hẹp nhất với chiều rộng 1,17 mét

Giải ba là khu nhà ở quân đội K35 Tân Mai (chiều rộng hành lang là 2,97 mét)

Giải ba thuộc về chung cư có chiều rộng hành lang là 2,97 mét
Ông Dương Kim Kiên - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển bất động sản NewLand trao giải Giải ba cho thành viên Ngọc Nam.

Giải nhì là chung cư 34T Hoàng Đạo Thúy( Chiều rộng hành lang căn hộ 3,06 mét) 

Chiều rộng hành lang căn hộ 3,06 mét đã đoạt giải nhì cuộc cuộc thi
Ông Dương Kim Kiên - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển bất động sản NewLand trao giải nhì cho thành viên Nguyễn Thế Bình.

Giải nhất: Chung cư Handiresco Complex(chiều rộng hành lang căn hộ 4,27 mét)

Ông Nguyễn Mạnh Huy - Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải nhất cho thành viên Ngọc Anh.
Ông Nguyễn Mạnh Huy - Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải nhất cho thành viên Ngọc Anh.
Lễ trao giải cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp, Nguoimuanha.vn xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên người mua nhà đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và đặc biệt cảm ơn tới nhà tài trợ cho cuộc thi là công ty cổ phần phát triển BĐS Newland.
Sự kiện trao giải cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp, Ban quản trị MXH Nguoimuanha.vn xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ cho cuộc thi là công ty cổ phần phát triển BĐS Newland đã đồng hành ủng hộ., đặc biệt tất cả các thành viên người mua nhà đã ủng hộ, nhiệt tình tham gia cuộc thi .