Vào 8h30 sáng nay các cơ quan chức năng tiến hành cưỡng chế phá dỡ công viên nước Thanh Hà nơi được coi là "thiên đường giải trí" khổng lồ ở quận Hà Đông

Thật sự nuối tiếc có lẽ làm cảm giác lúc này của rất nhiều cư dân, người mua nhà tại Thanh Hà cũng như khu vực Hà Đông, tiếc vì sẽ mất đi một chỗ vui chơi ngày hè nóng bức, tiếc vì một không gian xanh hiếm còn sót lại các dự án, thậm chí tiếc với số tiền hàng trăm tỷ chủ đầu tư đổ vào để làm tăng giá trị đất cho cả khu vực.

Công Viên nước Thanh Hà.
Công Viên nước Thanh Hà.
 Cưỡng chế công viên nước Thanh Hà, giá đất dự báo lao dốc mạnh? - Ảnh 1
 Cưỡng chế công viên nước Thanh Hà, giá đất dự báo lao dốc mạnh? - Ảnh 2
Hình ảnh các lực lượng chức năng đang tiến hàng rào chắn xung quanh chuẩn bị cho việc phá dỡ công viên nước Thanh Hà.
Hình ảnh các lực lượng chức năng đang tiến hàng rào chắn xung quanh chuẩn bị cho việc phá dỡ công viên nước Thanh Hà.

Ngay sau ngày mở cửa vào 10/6/2019, Công viên nước Thanh Hà đã bị quá tải, với hàng nghìn lượt khách đến vui chơi chỉ trong một buổi chiều- Điều đó cho thấy sức hút, ý nghĩa của khu tiện ích này.

Tuy nhiên, sau ngày khai trương chưa lâu, công viên nước đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm, báo động đáng lo ngại về sự an toàn nơi đây, trong khi cơ quan chức năng đổ lỗi cho nhau, không thừa nhận pháp lý của dự án.

Bể bơi tại công tại công viên nước Thanh Hà nơi chỉ trong vòng 3 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9/2019), đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 bé trai thiệt mạng.
Bể bơi tại công tại công viên nước Thanh Hà, nơi chỉ trong vòng 3 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9/2019), đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 bé trai thiệt mạng.

Dễ dàng nhận thấy từ khi khu công viên Thanh Hà xuất hiện da mang lại giá trị cho dân đầu tư, đầu cơ Thanh Hà là cái "cớ hợp lý"để thổi giá, nay thị trường thanh Hà đang bị vùi dập trong cơn bão Pháp Lý của chủ đầu tư, cấm phép xây dựng, lại thêm sự kiện này, thử hỏi thi truong bất động sản Thanh Hà sẽ đi về đâu? Dân đầu cơ sẽ vượt qua cơn bão này như thế nào?

 

Fanpage Người mua nhà