Hue Tran

Hue Tran

Chính thức sáp nhập VinCommerce và VinEco vào Masan Group

Ngày 3/12/2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Masan đã thoả thuận nguyên tắc về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco.

Được biết, thoả thuận trên nhằm tối ưu hóa thế mạnh hoạt động của mỗi bên, đồng thời tạo nên một Tập đoàn Hàng tiêu dùng - Bán lẻ mới có sức cạnh tranh vượt trội và quy mô hàng đầu Việt Nam. Hiện hai bên đang tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để tiến tới việc ký hợp đồng chính thức.

Theo nội dung thỏa thuận, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce của Vingroup (bán lẻ), Công ty VinEco (nông nghiệp), Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer Holding (tiêu dùng) sẽ sáp nhập để thành lập Tập đoàn Hàng tiêu dùng - Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, theo đó Vingroup sẽ hoán đổi toàn bộ cổ phần trong VinCommerce thành cổ phần của Công ty mới sau sáp nhập. Masan Group sẽ nắm quyền kiểm soát hoạt động, Vingroup là cổ đông.

Như vậy, công ty mới sẽ sở hữu mạng lưới hơn 2.600 siêu thị và cửa hàng VinMart & VinMart + tại 50 tỉnh thành với hàng triệu khách hàng; hệ thống 14 nông trường công nghệ cao VinEco cùng nguồn lực và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tiêu dùng từ Masan.

VinCommerce hiện sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ có quy mô và tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam
VinCommerce hiện sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ có quy mô và tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam
Sau 5 năm hình thành và phát triển, VinCommerce và VinEco đã bước đầu hoàn thành sứ mệnh đề ra của Tập đoàn Vingroup. Đó là xây dựng thành công VinCommerce trở thành hệ thống bán lẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ đủ năng lực cạnh tranh và khả năng đối trọng sòng phẳng với các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài, giành và giữ được thị phần cho người Việt - thông qua kênh phân phối của mình, VinCommerce còn tiên phong hỗ trợ các nhà sản xuất nội địa cùng phát triển.

VinEco cũng đã đạt được mục tiêu thúc đẩy, truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trong nước đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ các hộ sản xuất nhỏ lẻ cùng thúc đẩy nông nghiệp sạch, vì mục tiêu đảm bảo sức khoẻ lâu dài cho người Việt.

Với mong muốn đưa VinCommerce và VinEco phát triển lên tầm cao mới, đồng thời tập trung nguồn lực cho mảng công nghiệp - công nghệ, Vingroup quyết định hợp tác với Masan. Thương vụ sẽ tối đa hóa năng lực cốt lõi của mỗi bên để phát triển thành một doanh nghiệp mới có giá trị vượt trội, từ đó dẫn dắt sự phát triển của ngành hàng tiêu dùng - bán lẻ Việt Nam hướng tới quy mô khu vực.

Phát biểu về sự hợp tác giữa nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam và công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam - Ông Trương Công Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan cho biết: “Tập đoàn Vingroup đã hoàn thành sứ mệnh kiến tạo một hệ thống bán lẻ và nông nghiệp sạch hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi sẽ nhận lại ngọn cờ này để tiếp tục sứ mệnh phụng sự người tiêu dùng, đảm bảo sân chơi bán lẻ công bằng cho các nhà sản xuất Việt. 

Đồng thời, sự gia nhập của VinCommerce và VinEco không chỉ cộng hưởng và nâng cao giá trị cho năng lực cốt lõi của Masan mà còn giúp chúng tôi nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng Tiêu dùng - Bán lẻ hàng đầu trong nước, hướng tới vươn ra thế giới”.

Chính thức sáp nhập VinCommerce và VinEco vào Masan Group - Ảnh 1
Masan Consumer Holdings là công ty tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường
Masan Consumer Holdings là công ty tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường

Sau khi tiếp quản, Masan Consumer Holding sẽ vẫn giữ nguyên hệ thống quản trị hiện tại của VinCommerce cũng như các chính sách đối với Nhà cung cấp. Toàn bộ khách hàng của VinCommerce cũng sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi của Vingroup, đặc biệt là các chính sách đặc quyền thẻ VinID dành cho khách hàng. Các cán bộ nhân viên của VinMart & VinMart+ sẽ được tiếp tục kế thừa các quyền lợi có sẵn từ Vingroup và hưởng thêm các chế độ đãi ngộ từ Masan.

Về phía Vingroup, giao dịch giúp tập đoàn có thể giải phóng nguồn lực cho hệ thống từ lãnh đạo đến quản trị để tập trung hết sức cho mảng Công nghệ và Công nghiệp, khẳng định quyết tâm trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt Nam và có tầm vóc trên trường quốc tế.

VinCommerce là đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup hiện sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ có quy mô và tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam cùng thương hiệu rau an toàn VinEco được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích, tin tưởng.

VinCommerce đã liên tục đạt được những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như giữ vững vị trí số 1 Nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam trong 2 năm 2018 và 2019; Nhà bán lẻ xanh Châu Á 2019; Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á” 2019…

Masan Consumer Holdings là công ty thành viên của Tập đoàn Masan được thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng bao gồm các loại thực phẩm và nước giải khát với nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường như Chinsu, Nam Ngư, Vinacafe…

0

Bình luận

Lại nóng cải tạo tập thể cũ: Chỉ cần 51% chủ đồng ý, phương án bồi thường tái định cư sẽ được thông qua

Chuyện cải tạo tập thể cũ ở Hà Nội xưa nay vẫn luôn là một thiên trường ca dài tập với đủ cung bậc cảm xúc, nơi mà các kế hoạch xây mới thường bị mắc kẹt vô thời hạn chỉ vì bài toán đồng thuận. Xem thêm
Lại nóng cải tạo tập thể cũ: Chỉ cần 51% chủ đồng ý, phương án bồi thường tái định cư sẽ được thông qua - 1

Vàng dù có lỗ vẫn bán được rất nhanh, còn bất động sản có lỗ cũng chưa chắc bán được

Hôm nay tôi đọc được status này của một cô em, thấy khá thú vị nên lại ngứa nghề ngồi viết vài dòng. Câu nói này đúng về mặt hiện tượng, nhưng nếu nhìn dưới góc độ bản chất tài chính, nó vẫn chưa chạm được vào cốt lõi. Bởi vì góc nhìn này vô tình đánh đồng mọi loại bất động sản làm một, trong khi thực tế thanh khoản của từng phân khúc lại có một số phận rất khác nhau. Xem thêm
Vàng dù có lỗ vẫn bán được rất nhanh, còn bất động sản có lỗ cũng chưa chắc bán được - 1

Nên xây nhà vừa đủ để ở hay xây nhà to để nở mày nở mặt với hàng xóm?

Chuyện xây nhà từ xưa đến nay luôn là một trong những cột mốc lớn nhất của đời người, nhưng khổ nỗi, nó cũng là khởi nguồn của những trận "nội chiến" gia đình và những pha cân não đau điền. Câu hỏi kinh điển khiến bao nhiêu gia chủ phải rụng tóc mỗi đêm chính là: Nên xây một ngôi nhà vừa đủ ở, ấm cúng, hay ráng gồng lên làm một quả nhà thật to, thật hoành tráng để mỗi lần hàng xóm đi qua phải ngước nhìn trầm trồ cho nở mày nở mặt? Xem thêm
Nên xây nhà vừa đủ để ở hay xây nhà to để nở mày nở mặt với hàng xóm? - 1

Hot: Hàng trăm căn nhà ở xã hội (NOXH) giá dưới 1 tỷ đồng/căn sắp mở bán từ cuối tháng 6

Cứ tưởng giấc mơ mua nhà Hà Nội với tài khoản còn chưa tới 9 chữ số đã bị dập tắt từ lâu, thì bất ngờ thị trường lại thả xích cho một thông tin chấn động khiến các con giời đang đau đầu vì tiền trọ phải bật dậy xem lại lịch. Xem thêm
Hot: Hàng trăm căn nhà ở xã hội (NOXH) giá dưới 1 tỷ đồng/căn sắp mở bán từ cuối tháng 6 - 1

Giật mình vì chung cư Hà Nội rủ nhau quay xe giảm giá mạnh: Cơ hội thoát kiếp ở trọ đến rồi sao các bác ơi!

Chào các bác, lướt mạng xã hội hôm nay mà tôi tí nữa thì rơi cả điện thoại vì cái giật tít giá chung cư Hà Nội đang giảm rất mạnh. Ủa chuyện gì đang xảy ra vậy các bác ơi? Xem thêm
Giật mình vì chung cư Hà Nội rủ nhau quay xe giảm giá mạnh: Cơ hội thoát kiếp ở trọ đến rồi sao các bác ơi! - 1

Sun Festo Town hút khách với lễ hội và đặc quyền khoáng nóng onsen

Từ kỳ quan ban ngày đến lễ hội ban đêm, từ năng lượng sôi động đến những giây phút tĩnh tại, “trend” nghỉ dưỡng cao cấp này đang trở thành tiêu chuẩn lựa chọn điểm đến của du khách. Tại Bãi Cháy, phân khu Sun Festo Town đang “khuynh đảo” giới đầu tư khi hội tụ đủ các tiện ích như vậy. Xem thêm
Sun Festo Town hút khách với lễ hội và đặc quyền khoáng nóng onsen - 1

LƯỚT CÁC HỘI NHÓM MUA NHÀ MỚI THẤY: NGƯỜI VIỆT KHÔNG HẾT MUỐN MUA NHÀ, CHỈ LÀ ĐANG KHÔNG ĐỦ TIỀN ĐỂ MUA

Tuần vừa rồi tôi có khá nhiều thời gian ngồi đọc các diễn đàn bất động sản trên Facebook. Từ Diễn đàn Người mua nhà, hội chống ngáo giá, các nhóm đầu tư cho đến những bài tranh luận về nhà ở xã hội, nhà cho thuê hay giá chung cư Hà Nội, thì nhận thấy rằng: Xem thêm
LƯỚT CÁC HỘI NHÓM MUA NHÀ MỚI THẤY: NGƯỜI VIỆT KHÔNG HẾT MUỐN MUA NHÀ, CHỈ LÀ ĐANG KHÔNG ĐỦ TIỀN ĐỂ MUA  - 1
LƯỚT CÁC HỘI NHÓM MUA NHÀ MỚI THẤY: NGƯỜI VIỆT KHÔNG HẾT MUỐN MUA NHÀ, CHỈ LÀ ĐANG KHÔNG ĐỦ TIỀN ĐỂ MUA  - 2
LƯỚT CÁC HỘI NHÓM MUA NHÀ MỚI THẤY: NGƯỜI VIỆT KHÔNG HẾT MUỐN MUA NHÀ, CHỈ LÀ ĐANG KHÔNG ĐỦ TIỀN ĐỂ MUA  - 3

Vay 6 tỷ, mỗi tháng còng lưng trả 80 triệu: Giấc mơ "lướt sóng" và cái kết ngộp thở vì đòn bẩy

"Giá đất chỉ có tăng, không bao giờ giảm". Chính cái niềm tin sắt đá, có phần ngây thơ ấy đã lôi kéo không biết bao nhiêu người lao vào vòng xoáy đất cát, tay không bắt giặc, để rồi hôm nay phải ngồi ôm đầu tính từng đồng lãi, khóc ròng nhìn ngày trễ hạn thanh toán đang lao đến như một đoàn tàu mất phanh. Xem thêm
 Vay 6 tỷ, mỗi tháng còng lưng trả 80 triệu: Giấc mơ "lướt sóng" và cái kết ngộp thở vì đòn bẩy - 1

Phía sau một cú "Phốt" bất động sản: Khi "cò" gặp "vạc" và những vở hài kịch gia đình

Mấy hôm nay tôi đọc được một bài "bóc phốt" môi giới bất động sản ở Đà Nẵng. Bên dưới, hàng loạt bình luận xuất hiện với một nội dung khá quen thuộc: Xem thêm
Phía sau một cú "Phốt" bất động sản: Khi "cò" gặp "vạc" và những vở hài kịch gia đình  - 1

Cái gì gấp cũng đều không tốt, mà riêng trong bất động sản, cứ hễ “gấp” là tự động mất tiền.

Làm cái nghề môi giới này, mỗi năm tiếp xúc với hàng trăm kiểu khách hàng, chứng kiến đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố, tôi đúc kết ra một chân lý tối thượng: Cái gì gấp cũng đều không tốt, mà riêng trong bất động sản, cứ hễ “gấp” là tự động mất tiền. Xem thêm
Cái gì gấp cũng đều không tốt, mà riêng trong bất động sản, cứ hễ “gấp” là tự động mất tiền.  - 1

3 thứ "bất thường" bạn phải check ngay trên cuốn sổ đỏ

Khoảnh khắc nguy hiểm nhất không phải là lúc bạn không tìm được nhà, mà là lúc bạn vừa tìm được một căn ưng ý, giá hời, chủ nhà vồn vã, và bạn thì đang hừng hực khí thế muốn rút ví xuống tiền cọc. Xem thêm
3 thứ "bất thường" bạn phải check ngay trên cuốn sổ đỏ  - 1

Một trong những nhược điểm cố hữu của bất động sản là... bán không dễ.

Cái nhược điểm cố hữu của "đất cát" là lúc thị trường đứng bóng, bạn có gào thét, có mang sổ đỏ đi cắm, đi lạy lục khắp nơi thì cũng chẳng ai thèm ngó. Nó không giống như vài ba mã cổ phiếu hay mấy chỉ vàng, bấm một nút trên app là tiền về tài khoản trong ba nốt nhạc. Bất động sản lúc đóng băng giống như một cục tạ ngàn cân xích chân bạn lại, nhìn tài sản nằm im một chỗ mà ruột gan như lửa đốt. Xem thêm
Một trong những nhược điểm cố hữu của bất động sản là... bán không dễ.  - 1

Phong thủy chung cư: Nhà không chỉ để ở, nhà là nơi để hồi sinh

Hãy thẳng thắn với nhau thế này: Bạn không thể đòi hỏi một căn hộ chung cư phải hoàn hảo mười phân vẹn mười về phong thủy. Chủ đầu tư họ phải cân đối giữa một rừng áp lực: mật độ xây dựng, phòng cháy chữa cháy, trục kỹ thuật, thang máy, hộp gen, và quan trọng nhất là lợi nhuận dòng. Xem thêm
Phong thủy chung cư: Nhà không chỉ để ở, nhà là nơi để hồi sinh  - 1

Rời khu trung tâm về Vũng Tàu sống "resort-living": Xu hướng hưởng thụ hay bài toán đầu tư thông minh?

Nhiều khách hàng ví quyết định mua căn hộ tại Blanca City như việc "đặt trước" hàng trăm kỳ nghỉ cho tương lai. Thay vì chi tiền cho từng đêm lưu trú ngắn hạn, họ chọn sở hữu một không gian riêng bên biển để vừa tận hưởng cuộc sống, vừa tích lũy tài sản lâu dài. Xem thêm
Rời khu trung tâm về Vũng Tàu sống "resort-living": Xu hướng hưởng thụ hay bài toán đầu tư thông minh? - 1

Vingroup tăng 11 bậc trong bảng xếp hạng của Fortune, vào top 30 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Tập đoàn Vingroup xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Tạp chí Fortune, tăng 11 bậc so với hạng 37 của danh sách năm 2025 và 19 bậc so với hạng 45 năm 2024, tiếp tục dẫn đầu khối doanh nghiệp tư nhân Việt Nam. Việc thăng bậc trong 2 năm liên tiếp khẳng định quy mô, năng lực cạnh tranh và đà tăng trưởng bền vững của Vingroup, cho thấy vị thế ngày càng nổi bật trong Top doanh nghiệp hàng đầu khu vực. Xem thêm
Vingroup tăng 11 bậc trong bảng xếp hạng của Fortune, vào top 30 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á - 1

Cày cuốc 85 năm để mua chung cư: Tân gia kiêm luôn mừng thọ? 😂

Đọc cái tin này xong mà tôi kiểu đứng hình mất mấy giây, phải lật đật mở app ngân hàng lên check lại số dư xem mình có đang sống cùng một hành tinh với mấy ông bất động sản không nữa. Thề, đọc xong muốn trầm cảm ngang nên phải share ngay lên đây cho anh em cùng vô chia sẻ nỗi buồn cho vui! Xem thêm
Cày cuốc 85 năm để mua chung cư: Tân gia kiêm luôn mừng thọ? 😂 - 1

Giá nhà ở Thủ đô chưa bao giờ là dễ mua và rẻ cả các bác nhé

Nói thẳng và nói ngắn cho nó vuông là từ đời ông bà tôi mua nhà ở Hàng Buồm năm 1952 đến ngày hôm nay 2026 là nhà tôi 4 đời sống ở cái đất Thủ đô này thì giá nhà ở Thủ đô chưa bao giờ là dễ mua và rẻ cả các bác nhé Xem thêm
Giá nhà ở Thủ đô chưa bao giờ là dễ mua và rẻ cả các bác nhé - 1
Giá nhà ở Thủ đô chưa bao giờ là dễ mua và rẻ cả các bác nhé - 2

Nhìn từ siêu dự án tâm linh Hồ Núi Cốc dừng hoạt động: Không phải vùng đất nào cũng cần một "Bái Đính thứ hai"

Thông tin tỉnh Thái Nguyên chính thức thống nhất chủ trương chấm dứt siêu dự án tâm linh Hồ Núi Cốc khiến cõi mạng xôn xao. Xem thêm
Nhìn từ siêu dự án tâm linh Hồ Núi Cốc dừng hoạt động: Không phải vùng đất nào cũng cần một "Bái Đính thứ hai"  - 1

Đặc quyền khai thác lưu trú vượt trội của căn hộ “khán đài” ngắm pháo hoa Đà Nẵng

Khi Lễ hội Pháo hoa DIFF liên tục nâng tầm Đà Nẵng trên bản đồ du lịch quốc tế, những căn hộ sở hữu vị trí trung tâm ven sông Hàn đang nổi lên như một “tài sản nhân đôi giá trị” khi vừa mang đến trải nghiệm thưởng lãm pháo hoa riêng tư, vừa mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn. Xem thêm
Đặc quyền khai thác lưu trú vượt trội của căn hộ “khán đài” ngắm pháo hoa Đà Nẵng - 1

Phía sau chiếc chìa khóa nhà: 5 nỗi sợ khi mua nhà mà nhiều người không dám nói ra

Giờ đâu đâu cũng thấy người ta khuyên người trẻ phải mua nhà. Nào là "an cư mới lạc nghiệp", "thuê nhà hoài sao được", rồi "không mua ngay là trễ chuyến tàu cuộc đời". Nghe thì hào nhoáng và đầy động lực đấy. Nhưng mình thấy phía sau cái gọi là "sở hữu tổ ấm" là cả một rổ nỗi sợ âm thầm, thực tế đến trần trụi mà ít ai dám ho he nửa lời. Xem thêm
Phía sau chiếc chìa khóa nhà: 5 nỗi sợ khi mua nhà mà nhiều người không dám nói ra  - 1

ĐỪNG BAO GIỜ MẶC CẢ VỚI THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ HÀ NỘI, TP.HCM

Có một bài học mà tôi phải trả học phí bằng vài năm tuổi trẻ và vài tỷ đồng gửi ngân hàng. Đó là: đừng bao giờ nghĩ mình thông minh hơn thị trường. Xem thêm
ĐỪNG BAO GIỜ MẶC CẢ VỚI THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ HÀ NỘI, TP.HCM  - 1

Có những ngày đứng giữa thị trường bất động sản, tôi thấy mình giống người đứng ở ngã ba đường.

Một bên là cảm giác nhẹ nhõm khi giá nhà cuối cùng cũng chịu hạ nhiệt sau một thời gian dài tăng đến mức phi lý. Một bên lại là nỗi băn khoăn của những người mua ở thực. Xem thêm
Có những ngày đứng giữa thị trường bất động sản, tôi thấy mình giống người đứng ở ngã ba đường.  - 1

Căn hộ Symphony Đà Nẵng lọt tầm ngắm giới chuyên gia “workcation”

Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp đáp ứng xu hướng “workcation” (làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng), tòa căn hộ Symphony 5 tọa lạc ven sông Hàn Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Xem thêm
Căn hộ Symphony Đà Nẵng lọt tầm ngắm giới chuyên gia “workcation” - 1

Khi Sài Gòn quyết tâm "lên đời" và khái niệm "an cư" được định nghĩa lại

Cơn sốt sở hữu một mảnh đất cắm dùi giữa lòng TP.HCM để "rung đùi chờ tăng giá" có lẽ sắp phải nhường chỗ cho một làn sóng mới, thực tế và thời thượng hơn: Thuê nhà cao tầng và tận hưởng không gian ngầm! Xem thêm
Khi Sài Gòn quyết tâm "lên đời" và khái niệm "an cư" được định nghĩa lại - 1

Giá Vút Mây Xanh, Lãi Vay Khét Lẹt: Giới Đầu Tư Đồng Loạt "Quay Xe" Đứng Ngó!

Cơn sốt đất từng làm bao con tim thổn thức nay đã chính thức nhường chỗ cho những nhịp tim... đập loạn vì áp lực nợ nần. Thời hoàng kim, việc vay mượn ngân hàng ôm đất rồi rung đùi chờ giá tăng 15-20% mỗi năm dễ như trở bàn tay. Xem thêm
Giá Vút Mây Xanh, Lãi Vay Khét Lẹt: Giới Đầu Tư Đồng Loạt "Quay Xe" Đứng Ngó! - 1

NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ĐANG NHẦM LẪN GIỐNG NGƯỜI PHỤ NỮ NÀY KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Có những người bỏ vài trăm triệu mua "nhà", đến lúc cần bán mới phát hiện mình chưa từng sở hữu căn nhà nào cả. Xem thêm
NHIỀU NGƯỜI CÓ THỂ ĐANG NHẦM LẪN GIỐNG NGƯỜI PHỤ NỮ NÀY KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG - 1

Cư dân đông, tiện ích vượt trội, vận hành uy tín tạo bảo chứng doanh thu cho Mini Orchard

Trong bán lẻ hiện đại, giá trị của một mặt bằng không còn được quyết định bởi lượng xe cộ đi ngang, mà bởi khả năng giữ chân và chuyển đổi dòng người thành doanh thu. Đó cũng là triết lý đang được hiện thực hóa tại Mini Orchard, tổ hợp mua sắm, giải trí và văn phòng thuộc The Sentosa, Vinhomes Star City (Thanh Hóa). Xem thêm
Cư dân đông, tiện ích vượt trội, vận hành uy tín tạo bảo chứng doanh thu cho Mini Orchard - 1

"Khách hàng là thượng đế" hay "Thượng đế" phải khép nép xin xỏ bảo vệ?

Hà Nội mấy ngày này nóng hầm hập, nhưng cái nóng ngoài đường có lẽ chẳng bằng cái đầu đang bốc hỏa của anh em cư dân New Horizon City 87 Lĩnh Nam. Cả mạng xã hội đang xôn xao hết cả lên vì những hình ảnh, clip được chia sẻ. Xem thêm
"Khách hàng là thượng đế" hay "Thượng đế" phải khép nép xin xỏ bảo vệ?  - 1

Bức tranh du lịch thì lung linh sắc màu, còn bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng thì vẫn cứ là "đắp chăn hô quyết tâm"

Ngành du lịch Việt Nam dạo này đang "gáy" vang trời. Khách quốc tế lẫn nội địa nườm nượp kéo nhau đi check-in, ăn chơi nhảy múa từ Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc cho đến Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhờ cú hích hạ tầng, cao tốc chạy vèo vèo, các tụ điểm du lịch đông như quân Nguyên, doanh thu tăng vù vù. Nhìn cái viễn cảnh rực rỡ ấy, ai cũng nghĩ bụng: Phen này mấy ông chủ bất động sản nghỉ dưỡng đúng bài rồi!!! Xem thêm
Bức tranh du lịch thì lung linh sắc màu, còn bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng thì vẫn cứ là "đắp chăn hô quyết tâm" - 1

Con nai lưng ra kiếm tiền mua nhà báo hiếu, mẹ lại bảo mua nhà để nhốt tôi!

Sáng nay, đang ngồi nhâm nhi ly cà phê để lấy năng lượng cho một ngày cày cuốc, tôi vô tình lướt trúng một đoạn phóng sự trên VTV. Đó là lời chia sẻ của một bác gái lớn tuổi – nạn nhân của một vụ lừa đảo bán "hợp đồng kỳ nghỉ" vốn đang rầm rộ dạo gần đây. Giữa hàng loạt lời than khóc về số tiền mất tật mang, có một câu nói của bác khiến tôi khựng lại, tim như thắt nhẹ một cái: Xem thêm
Con nai lưng ra kiếm tiền mua nhà báo hiếu, mẹ lại bảo mua nhà để nhốt tôi! - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết