Minh Anh

Minh Anh

Địa ốc Nam Phú Quốc bứt tốc bất chấp dịch bệnh

Phú Quốc là nơi đầu tiên được Chính phủ chọn thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccine.Tín hiệu tích cực này cùng với các dự án đẳng cấp không ngừng được bổ sung ở Nam đảo ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh là những thông tin lạc quan góp sức “đẩy thuyền” đưa BĐS Phú Quốc, nhất là khu vực Nam đảo vươn lên dẫn đầu thị trường BĐS biển.

Dự kiến Phú Quốc sẽ thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccine từ tháng 10 tới.

Dự kiến Phú Quốc sẽ thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccine từ tháng 10 tới.

Sẵn sàng “mở cửa bầu trời”

Việc Phú Quốc sẽ thí điểm đón khách quốc tế từ tháng 10 đang là thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mặc dù thời gian bắt đầu thí điểm có thể điều chỉnh do cần chuẩn bị kỹ càng, song việc Phú Quốc tiên phong “mở của bầu trời” là tín hiệu khẳng định vị thế, sứ mệnh của đảo Ngọc với sự phát triển của du lịch nước nhà.

Theo thông tin tại hội nghị trực tuyến giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tỉnh Kiên Giang về kế hoạch thí điểm đón khách đến Phú Quốc ngày 9/9, khách du lịch quốc tế được lựa chọn theo tiêu chí đảm bảo an toàn cao về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, như khu vực Đông Bắc Á, châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, châu Úc... và nhập cảnh thông qua các chuyến bay thuê bao (charter flight) hoặc chuyến bay thương mại, với điều kiện bắt buộc như phải tiêm đủ 2 liều vaccine, xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay và phải đăng ký lưu trú tối thiểu 5 ngày trên đảo. Với khách nội địa sẽ được quy định cụ thể tùy theo tính toán của Bộ Y tế, các ngành chức năng và tình hình dịch bệnh trong nước.

Để “mở cửa,” gói vaccine riêng dành cho Phú Quốc đảm bảo tiêm 90% dân số cũng đang được đề xuất để gấp rút triển khai. Chủ tịch UBND TP Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng chia sẻ: “Phú Quốc đang có đầy đủ điều kiện để đón khách trở lại với 25.000 phòng khách sạn, trong đó 15.000 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nhiều khu vui chơi giải trí cao cấp, các khu đô thị, mua sắm cũng đã hình thành đáp ứng nhu cầu của du khách”.

Hệ sinh thái tỷ USD Nam Phú Quốc có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với du khách.

Hệ sinh thái tỷ USD Nam Phú Quốc có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với du khách.

Theo lộ trình, kế hoạch đón khách quốc tế đến Phú Quốc dự kiến kéo dài 6 tháng. Giai đoạn 3 tháng đầu, Phú Quốc thí điểm đón 2.000-3.000 khách/tháng, thông qua chuyến bay thuê bao; phục vụ khách trong phạm vi, địa điểm hạn chế. Giai đoạn tiếp theo, quy mô sẽ mở rộng 5.000-10.000 khách/tháng; có thể đón khách qua chuyến bay thương mại; mở rộng phạm vi, địa điểm phục vụ.

Với khả năng miễn nhiễm dịch bệnh gần 2 năm qua, quyết tâm của Chính phủ, các Bộ, ngành và chính quyền địa phương, việc Phú Quốc sớm “mở cửa bầu trời” hứa hẹn nhanh chóng đưa du lịch, thương mại trở lại quỹ đạo, tiếp tục khẳng định vị thế của phân khúc BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng ở một thị trường địa ốc hấp dẫn top đầu Việt Nam.

Nam đảo liên tục bồi đắp công trình, sản phẩm mới

Giữa niềm hân hoan đón những dòng khách tấp nập, Phú Quốc ghi nhận sự vận động, phát triển mạnh mẽ trong nội tại từ khu vực phía Nam đảo. Hệ sinh thái “3 chân kiềng” du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí, BĐS cao cấp Nam Phú Quốc do Sun Group đầu tư không ngừng được bồi đắp, bổ sung công trình, sản phẩm mới để hoàn thiện, sẵn sàng đón khách không chỉ giai đoạn thí điểm, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược cho tương lai dài hạn của đảo Ngọc.

Đó là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng đầu tiên ở đảo Ngọc, Sun Grand City Hillside Residence, là tuyệt phẩm Cầu Hôn, show Vortex đang đầu tư ở bờ Tây Nam đảo. Ngay tại “Thị trấn Địa Trung Hải” - bến cảng phồn hoa rực rỡ sắc màu, một dự án vẽ tranh 3D trên tường độc đáo đang được triển khai sẽ đem đến cho du khách ấn tượng đặc biệt khi trải nghiệm tâm điểm nghỉ dưỡng - giải trí này.

Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng Thị Trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc. (Ảnh minh họa)

Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng Thị Trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc. (Ảnh minh họa)

Tại quần thể Bãi Kem bờ Đông Nam đảo, “mảnh ghép” nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village vừa chính thức ra mắt đầu tháng 9. Đây là dự án khẳng định sự tiên phong của Sun Property - thương hiệu BĐS cao cấp của Sun Group khi đưa mô hình wellness second home (ngôi nhà thứ hai phục vụ chăm sóc sức khỏe) về đảo Ngọc, nắm bắt xu thế wellness đang lên ngôi trên toàn cầu sau tác động tiêu cực của dịch bệnh, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường.

Với địa thế gần rừng, kế biển, với tôn chỉ nương vào thiên nhiên để phát triển, khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới kiểu mẫu Sun Tropical Village mang đến cho chủ sở hữu những kỳ nghỉ an yên giữa thiên nhiên, với chuỗi dịch vụ, tiện ích wellness đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế lần đầu xuất hiện ở Nam đảo.

Sun Property gần như là thương hiệu đầu tiên đem đến mô hình wellness second home ở Phú Quốc. Với lợi thế đảo nhiệt đới miễn nhiễm dịch bệnh, cảnh sắc thiên nhiên trù phú, Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, nghỉ hưu. Do đó, phát triển BĐS wellness trên đảo Ngọc được cho là hướng đi đúng, bắt kịp xu thế.

Theo bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Nghiên cứu, Tư vấn phát triển & Thẩm định giá CBRE Hà Nội, với bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, chắc chắn xu hướng wellness sẽ khiến người tiêu dùng, khách hàng quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là trong tầng lớp thu nhập cao, thu nhập trên trung bình ở các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM. “Do đó phát triển được các BĐS wellness ở vị trí gần gũi thiên nhiên, kết hợp với những chương trình, dịch vụ đủ đa dạng, linh hoạt sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”, bà Nguyễn Hoài An nói.

Mô hình wellness second home đã có mặt ở Phú Quốc với dự án Sun Tropical Village vừa ra mắt đầu tháng 9. (Ảnh minh họa)

Mô hình wellness second home đã có mặt ở Phú Quốc với dự án Sun Tropical Village vừa ra mắt đầu tháng 9. (Ảnh minh họa)

Theo quy hoạch điều chỉnh mới đây, Nam đảo sẽ tiếp tục được bổ sung dự án mới với quỹ đất dồi dào dành cho phát triển du lịch. Sun Group dự kiến, phát triển các tuyệt phẩm kiến trúc, nghỉ dưỡng mới ở đảo Hòn Thơm, nhằm đưa hòn đảo xinh đẹp này trở thành thiên đường của các tỷ phú như hình mẫu Monaco giàu có.

Tất cả những điều kiện thiên thời, địa lợi dường như đang quy tụ ở Phú Quốc. Với sự góp mặt của “đại bàng” Việt như Sun Group, những dự án đẳng cấp dẫn đầu xu thế ở hệ sinh thái tỷ đô phía Nam, đảo Ngọc được kỳ vọng sẽ sớm phục hồi du lịch, kinh tế, tăng tốc và vươn ra biển lớn. Đó cũng là điều kiện “vàng” để BĐS Nam Phú Quốc tiếp tục “thăng hạng”, tiến gần đến ngôi vị quán quân về đẳng cấp, quy mô, giá trị trên thị trường BĐS biển.

0

Bình luận

Bùng nổ lễ ra quân Sun Porto Town và Sun Festo Town: Kích hoạt khí thế chinh phục tâm điểm địa ốc Bãi Cháy

Mới đây, tại khu vực ngọn Hải Đăng - tọa độ “check in” mới thu hút đông đảo du khách tại Sun Elite City Bãi Cháy (Quảng Ninh), Sun Group đã tổ chức lễ ra quân hai dự án Sun Porto Town và Sun Festo Town trong không khí sôi động, quy tụ đông đảo các đơn vị phân phối và hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh. Xem thêm
Bùng nổ lễ ra quân Sun Porto Town và Sun Festo Town: Kích hoạt khí thế chinh phục tâm điểm địa ốc Bãi Cháy - 1

Xanh Island: “Chiến mã” kéo dài thời gian lưu trú của du khách Cát Bà

Sở hữu danh tiếng toàn cầu cùng vị thế "vedette” trên thị trường du lịch miền Bắc, song Cát Bà vẫn còn đó những “điểm nghẽn” hạ tầng và sự hạn chế của các hoạt động vui chơi giải trí. Đã đến lúc Cát Bà cần cú hích đủ tầm để thoát vai "ngôi sao một mùa". Xem thêm
Xanh Island: “Chiến mã” kéo dài thời gian lưu trú của du khách Cát Bà - 1

🏙️ Từ giấc mơ “thoát chung cư” tới thời đại… ở chung cư cho lành 😝

Đời người đúng là một vòng lặp tấu hài, ngày xưa ôm cái mộng cày cuốc mua căn chung cư, đợi nó tăng giá vù vù rồi chốt lời, ôm tiền xuống mặt đất mua căn nhà nhỏ xinh làm giang sơn riêng cho nó “ăn chắc mặc bền”. Xem thêm
🏙️ Từ giấc mơ “thoát chung cư” tới thời đại… ở chung cư cho lành 😝  - 1

GIÁ SƠ BỘ ĐỀN BÙ VÀNH ĐAI 4 TP.HCM ĐOẠN QUA PHƯỜNG TRẢNG BOM – ĐỒNG NAI

- Đất “Thổ Cư”: 990.000đ/m² × hệ số K 1,39 = khoảng 1,376 triệu/m² Xem thêm

- Đất “Cây Hàng Năm Khác”: 450.000đ/m² × (1,19 × 0,9) = khoảng 482.000đ/m²

Ví dụ một mảnh đất 1.150m² gồm:

- 200m² thổ cư

- 950m² đất cây hàng năm khác

Thì tổng mức đền bù sơ bộ khoảng 733 triệu đồng.

Nghe con số thì tưởng lớn, nhưng để mua lại một nền tái định cư hoặc đất ở trong cùng khu vực hiện nay… thật sự không dễ.

Hạ tầng phát triển, hàng triệu người hưởng lợi. Nhưng phía sau những con đường mới, cũng có rất nhiều gia đình phải hy sinh, phải rời nơi mình đã gắn bó hàng chục năm. Hi vọng chính sách đền bù và tái định cư sẽ tốt hơn nữa cho họ.

Cre: Lê Quốc Kiên

GIÁ SƠ BỘ ĐỀN BÙ VÀNH ĐAI 4 TP.HCM ĐOẠN QUA PHƯỜNG TRẢNG BOM – ĐỒNG NAI  - 1

“Nhà là để ở” có thể đây sẽ là một trong những định hướng quan trọng nhất làm thay đổi thị trường bất động sản trong giai đoạn tới

Trong nhiều năm qua, bất động sản phát triển rất mạnh, nhưng cũng có thời điểm thị trường bị lệch khỏi nhu cầu ở thực. Xem thêm
“Nhà là để ở” có thể đây sẽ là một trong những định hướng quan trọng nhất làm thay đổi thị trường bất động sản trong giai đoạn tới  - 1
“Nhà là để ở” có thể đây sẽ là một trong những định hướng quan trọng nhất làm thay đổi thị trường bất động sản trong giai đoạn tới  - 2

Ôi, Biệt thự cũng dính Quy Hoạch

Đây là dãy Biệt Thự Hoa Phượng bên cạnh Thiên Đường Bảo Sơn khu vực An Khánh theo QH 2045-2065 thì khu biệt thự này bay mất 1 dãy phía trước để làm đường giao thông. Xem thêm

Đây được gọi là chồng chéo quy hoạch khi QH mới ra chồng lên quy hoạch cũ, khu BT Hoa Phượng này được cho QH từ nnững năm 2007-2008

Cre: Phạm Lợi

Ôi, Biệt thự cũng dính Quy Hoạch   - 1

Wwao... đường quy hoạch cắt qua cả 2 khu đấu giá:

Nếu như thông tin đưa ra của bác Quang An Khánh là thành hiện thực thì chả biết nên mua khu nào nhỉ, em trích nguyên bài viết gốc: Xem thêm
Wwao... đường quy hoạch cắt qua cả 2 khu đấu giá:  - 1

Cú sốc mang tên "đi chợ" khi chuyển về ở chung cư

Hồi chưa chuyển về chung cư, tôi vẽ ra viễn cảnh sang chảnh lắm. Sáng thong thả diện đồ bộ Local Brand bước xuống sảnh, vào siêu thị tiện ích mát rượi, đẩy nhẹ cái xe chọn vài món tươi ngon như phim Hàn Quốc. Xem thêm
Cú sốc mang tên "đi chợ" khi chuyển về ở chung cư - 1

BĐS trung tâm soi bóng sông Hàn: “Thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư

Sông Hàn không chỉ là biểu tượng cảnh quan mà còn là trục giá trị cốt lõi của Đà Nẵng. Đặc biệt, khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm, bất động sản trung tâm trở thành “tài sản neo giá”. Xem thêm
BĐS trung tâm soi bóng sông Hàn: “Thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư - 1

Tiền bị bẩy khỏi đất thì đi đâu về đâu?

Người ta hay bảo ở xứ mình, cứ 10 ông giàu lên thì hết 9 ông nhờ đất, bảo sao mà ước tính có đến 60-70% tài sản của các hộ gia đình Việt Nam cứ thế găm chặt vào những mét vuông bê tông. Xem thêm
Tiền bị bẩy khỏi đất thì đi đâu về đâu?  - 1

Ngáo giá sơ cấp, "khóc thét" thứ cấp: Những cú quay xe khét lẹt của chung cư Hà Nội

Thị trường chung cư thủ đô dạo này đúng kiểu đang diễn một vở kịch phân liệt: một bên là các chủ đầu tư đang phê pha với cơn ngáo giá sơ cấp, còn một bên là các con giời ôm hàng thứ cấp đang "khóc thét" tìm đường hạ cánh an toàn. Hai thế giới hoàn toàn trái ngược, không ai liên quan đến ai nhưng lại tạo nên một thị trường kịch tính. Xem thêm
Ngáo giá sơ cấp, "khóc thét" thứ cấp: Những cú quay xe khét lẹt của chung cư Hà Nội - 1

Cẩm nang sinh tồn cho hội bỗng một ngày đẹp trời có nhà thuộc diện thu hồi quy hoạch

Đời thay đổi khi dòng người gõ cửa. Hôm qua vừa ngồi ban công chill chill đón nắng, hôm nay tự nhiên thấy tổ công tác đến cắm cái mốc đỏ choét ngay giữa phòng khách, thông báo nhà ông nằm trong diện thu hồi đất làm dự án Xem thêm
Cẩm nang sinh tồn cho hội bỗng một ngày đẹp trời có nhà thuộc diện thu hồi quy hoạch - 1

Nhà đầu tư phía Nam săn second-home ven biển “thế hệ mới”

Không còn là tài sản chỉ phục vụ vài kỳ nghỉ ngắn trong năm, second-home đang bước vào giai đoạn thay đổi mạnh mẽ cả về công năng lẫn giá trị khai thác. Người mua ngày càng ưu tiên những bất động sản có vị trí kết nối thuận tiện với đô thị trung tâm, đồng thời mở ra tiềm năng khai thác dài hạn. Xem thêm
Nhà đầu tư phía Nam săn second-home ven biển “thế hệ mới” - 1

ROX Key đầu tư cho nền tảng số, gia tăng trải nghiệm khách hàng

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ vận hành và quản lý tăng trưởng nhanh, ROX Key lựa chọn chuyển đổi số làm trụ cột, đồng thời phát huy lợi thế hệ sinh thái để xây dựng nền tảng dịch vụ tích hợp. Cách tiếp cận này mở ra mô hình tăng trưởng mới dựa trên dữ liệu và trải nghiệm khách hàng. Xem thêm
ROX Key đầu tư cho nền tảng số, gia tăng trải nghiệm khách hàng - 1

"Giới trẻ ngày nay vẫn nên đi thuê hơn là mua nhà"

🏠 Hồi nhỏ mình cứ nghĩ chỉ cần chăm chỉ đi làm là kiểu gì lớn lên cũng mua được nhà 😄Lớn rồi mới biết....già còn chưa chắc mua được =)))) Xem thêm

Hôm nay trời nắng chang chang, người ốm không đi làm, nằm nhà bật điều hoà viết mấy dòng về nỗi đau trong việc làm nội thất

Từ một người khinh thường nội thất…chủ đầu tư tới khi cho nó thành chân ái thì. Xem thêm
Hôm nay trời nắng chang chang, người ốm không đi làm, nằm nhà bật điều hoà viết mấy dòng về nỗi đau trong việc làm nội thất - 1

Thu nhập 100 triệu vẫn sợ mua nhà: Khi người giàu dạt về phe "ở thuê" và nghịch lý nghẹt thở của phố thị

Mấy nay lướt mạng xã hội, em thấy dân tình cứ rần rần chia sẻ bài viết về một cặp vợ chồng trẻ, anh Minh 29 tuổi và chị Hương 28 tuổi ở phường Từ Liêm. Hai anh chị này có mức thu nhập khiến bao người thèm khát: hơn 100 triệu đồng mỗi tháng, thế mà quay xe chốt hạ một quyết định nghe chừng rất ngược đời là dừng kế hoạch mua nhà để chấp nhận đi thuê. Xem thêm
Thu nhập 100 triệu vẫn sợ mua nhà: Khi người giàu dạt về phe "ở thuê" và nghịch lý nghẹt thở của phố thị  - 1

Ước mơ đổi từ chung cư xuống mặt đất: giờ đủ tiền "múc" lại sợ thủ đô "xúc" bất cứ lúc nào 🫣

Đúng là đời không như là mơ, mà giống như một cú lừa thế kỷ. Ngày xưa mua chung cư, các cụ cứ tự an ủi bản thân: Thôi cố ở tạm vài năm, đợi nó tăng giá rồi mình bán cụ nó đi, đổi xuống cái nhà mặt đất nhỏ nhỏ cho nó ăn chắc mặc bền. Xem thêm
Ước mơ đổi từ chung cư xuống mặt đất: giờ đủ tiền "múc" lại sợ thủ đô "xúc" bất cứ lúc nào 🫣 - 1

Doanh nghiệp địa ốc khát vốn, giờ trả lãi trái phiếu 12,5%/năm để hút tiền

Trong bối cảnh áp lực đáo hạn nợ thì dí sát nút sau lưng, mà dòng tín dụng ngân hàng thì cứ như vòi nước bị rỉ, chưa thấy "mở van" được bao nhiêu, các chủ đầu tư đành phải bấm bụng tung ra một tuyệt chiêu cũ nhưng luôn có võ: Đẩy lãi suất trái phiếu lên mức cao ngất ngưởng, từ 11% đến tận 12,5% một năm để đi hút tiền của thiên hạ. Xem thêm
Doanh nghiệp địa ốc khát vốn, giờ trả lãi trái phiếu 12,5%/năm để hút tiền - 1

Có điên mới mua nhà lúc này? Ừ thì điên, nhưng điên có sổ đỏ hay điên đi thuê nhà cả đời?

Tháng trước, thằng bạn thân đập bốp xuống bàn, chỉ thẳng vào mặt em bảo: "Mày làm bất động sản mà còn khuyên người ta mua nhà lúc này, mày bị điên à?". Xem thêm
Có điên mới mua nhà lúc này? Ừ thì điên, nhưng điên có sổ đỏ hay điên đi thuê nhà cả đời?  - 1

🚨 Đi xem “nhà ở xã hội” một hôm, suýt bay luôn 300 triệu và ôm thêm cục nợ hơn tỷ 😶

Dạo này mình thấy nhiều người vẫn nghĩ bị lừa đất là do tham. Nhưng đọc xong câu chuyện của người quen mình thì mình thấy… nhiều khi không phải tham đâu, mà là người ta quá tin vào giấc mơ an cư thôi. Xem thêm

Hóa ra chưa giàu đôi khi cũng là một loại bình an các bạn ạ 😄

Trưa nay mất ngủ nên mình lò dò đi uống cốc nước. Đang ngồi tám chuyện vu vơ thì mình hỏi cô bán nước: “Năm nay làm ăn khó khăn cô nhỉ?” Xem thêm
Hóa ra chưa giàu đôi khi cũng là một loại bình an các bạn ạ 😄  - 1

Ban công chung cư hướng tây: Từ "lò luyện đan" của thái thượng lão quân đến phát minh đặc sản thịt ba chỉ một nắng

☀️Mấy hôm nay Hà Nội nóng như cái lò luyện linh đan, bước ra đường là mồ hôi mông mồ hôi nách thi nhau biểu tình. Nhưng tầm này, đỉnh cao của sự chịu đựng phải gọi tên hội những người có "ban công hướng tây". Xem thêm
Ban công chung cư hướng tây: Từ "lò luyện đan" của thái thượng lão quân đến phát minh đặc sản thịt ba chỉ một nắng  - 1

Khi người mua phải "vã mồ hôi hột" thì bất động sản đô thị liệu có còn là chân ái?

Có một sự thật thế này: Cái đáng sợ nhất của cái xứ đô thị bây giờ không phải là giá nhà tăng. Mà là khi một ông đi làm cắm mặt 8-10 tiếng/ngày, nhìn vào cái bảng giá chung cư và nhận ra mình không thể thuộc về chốn này! Xem thêm
Khi người mua phải "vã mồ hôi hột" thì bất động sản đô thị liệu có còn là chân ái? - 1

QUY HOẠCH TREO NGÀY XƯA LÀ “CHỜ THỜI”, GIỜ CÓ KHI LÀ… CHỜ NỢ 😶

Ngày xưa đi mua nhà, nghe câu “quy hoạch treo mười mấy năm rồi, không sao đâu” là nhiều người yên tâm xuống tiền lắm. Vì thật sự có những khu treo từ thời Yahoo Messenger tới giờ vẫn nguyên hiện trạng, dân vẫn ở bình thường, nhà đất vẫn mua bán sang tay đều đều. Xem thêm
QUY HOẠCH TREO NGÀY XƯA LÀ “CHỜ THỜI”, GIỜ CÓ KHI LÀ… CHỜ NỢ 😶  - 1

Tích sản “Sức khỏe”: Vì sao tháp Onsen 3 biến gia chủ thành những “tỷ phú” thực thụ?

Khi đặc quyền wellness thành thước đo mới của môi trường sống, bất động sản khoáng nóng nổi lên như một dạng tài sản kép: vừa tích lũy giá trị, vừa nuôi dưỡng thể chất, tinh thần. Tại Charmora City, tháp Onsen 3 hiện diện như một “đặc khu trị liệu” vô giá giữa đảo Elite, là khối tài sản truyền đời bảo chứng cho sự thịnh vượng và trường thọ. Xem thêm
Tích sản “Sức khỏe”: Vì sao tháp Onsen 3 biến gia chủ thành những “tỷ phú” thực thụ? - 1

BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ KHÔNG SẬP GIÁ… MÀ SẼ “ĐÓNG BĂNG ĐỂ DÂN TỰ LỚN” 😶‍🌫️

Dạo này cứ nhắc tới bất động sản là nhiều người lại mong một kịch bản quen thuộc: tín dụng thắt chặt, lãi suất tăng, thanh khoản biến mất… rồi giá nhà sẽ giảm mạnh để người bình thường có cơ hội mua được nhà với mức “dễ thở” hơn. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ KHÔNG SẬP GIÁ… MÀ SẼ “ĐÓNG BĂNG ĐỂ DÂN TỰ LỚN” 😶‍🌫️  - 1

Sunshine Sky City và bài toán tối ưu dòng tiền của người mua nhà ở thực

Khi khu Đông Sài Gòn lập đỉnh giá mới, dòng tiền săn tìm BĐS ở thực đang hướng về thị trường khu Nam. Xem thêm
Sunshine Sky City và bài toán tối ưu dòng tiền của người mua nhà ở thực - 1

Mua nhà hướng Tây: Mời các bác nghiệm "Sa Mạc Sahara" ngay tại phòng khách mùa này cùng tôi nhé!

Vừa hôm qua thấy chuyên gia bảo “mua nhà để ở, đừng đầu cơ”, hôm nay chìm trong cái nắng dù ở nhà, tôi mới thấm thía: Có những căn nhà mà nếu không vì "nhu cầu an cư" thực sự, chắc chỉ có… lạc đà mới dám đầu cơ! 😂 Xem thêm
Mua nhà hướng Tây: Mời các bác nghiệm "Sa Mạc Sahara" ngay tại phòng khách mùa này cùng tôi nhé! - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết