Van Thuan Gogh

Van Thuan Gogh

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6?

Khu đất 765 Hồng Bàng đang thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai dự án. Nhưng DHA Corporation đã đặt tên thành dự án D-Homme và chào bán thời gian qua.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - 1

Khu đất 765 Hồng Bàng đang thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan để triển khai dự án. Tuy nhiên, DHA Corporation đã tự ý đặt tên khu đất thành dự án D-Homme và chào bán thời gian qua.

Như chúng tôi đã thông tin, dự án D-Homme do Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA (DHA Corporation) làm chủ đầu tư, toạ lạc tại số 765 Hồng Bàng (phường 6, quận 6). Dự án được xây dựng trên khu đất diện tích 5.624,6m2, gồm 1 toà tháp cao 30 tầng, cung cấp ra thị trường 445 căn hộ.

Dự án D-Homme hiện nay chưa được cơ quan chức năng phê duyệt các thủ tục pháp lý để đầu tư xây dựng. Cụ thể, dự án chưa được UBND quận 6 phê duyệt 1/500 và chưa được Sở Xây dựng TP.HCM cấp GPXD theo quy định.

Đồng thời, khu đất thực hiện dự án được Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh (Công ty Minh Anh).

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 1

Cổng dự án D-Homme tại khu đất 765 Hồng Bàng.

Theo UBND quận 6, khu đất 765 Hồng Bàng do Công ty Cổ phần Địa ốc An Lạc chuyển nhượng cho Công ty Minh Anh. Hiện nay, Công ty Minh Anh đang thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai dự án theo quy định.

Trong khi đó, UBND phường 6 (quận 6) cho biết, trên địa bàn phường hiện nay không có dự án nào được phê duyệt với tên gọi D-Homme như giới thiệu, quảng cáo trên nhiều trang mạng.

Đồng thời, vị trí khu đất 765 Hồng Bàng, UBND phường 6 cũng chưa nhận được thông tin về dự án tại đây.

Theo tìm hiểu, khu đất 765 Hồng Bàng là một phần đất thuộc Khu dân cư liên phường 5, 6, 9 và một phần phường 12 (quận 6) đã được UBND quận 6 phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 tại Quyết định số 1561/QĐ-UBND ngày 25/5/2006. Hiện nay, khu đất 765 Hồng Bàng đang thực hiện các thủ tục pháp lý để đầu tư xây dựng dự án, mặc dù chưa được phê duyệt nhưng DHA Corporation vẫn bất chấp tung ra thị trường thời gian qua.

Đồng thời, DHA Corporation không phải là đơn vị đứng tên sở hữu khu đất, nhưng vẫn nhận là chủ đầu tư để kinh doanh.

Hiện nay, có 5 sàn giao dịch là đơn vị phân phối đối tác chiến lượng hiện đang kinh doanh dự án D-Homme gồm: Bamboo Reaty, Hoa Liên Real Estate Company, Saca Real, BeeLand và Phúc Hưng Group là đơn vị phân phối đối tác chiến lược của dự án. Một nhân viên kinh doanh tại dự án cho biết, dự án D-Homme có giá bán từ 57 triệu đồng/m2, khách hàng phải đặt cọc 50 triệu đồng và sau 7 ngày thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ.

Theo phương thức thanh toán nhân viên kinh doanh này cung cấp thì dự án D-Homme có 2 phương thức thanh toán là phương thức thanh toán chuẩn và phương thức thanh toán giãn tiến độ. Với phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng sẽ được áp dụng mức chiết khấu 5% giá trị căn hộ (chưa VAT) và chia làm 13 đợt thanh toán đến khi nhận nhà; Còn phương thức thanh toán giãn tiến độ, khách hàng được áp dụng mức chiết khấu 2% và chia làm 21 đợt thanh toán đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, còn có phương thức thanh toán sớm với mức chiết khấu rất cao, nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán 1 lần tiền mua căn hộ ngay sau khi đặt cọc. Cụ thể, trong đợt thanh toán đầu tiên sau khi đặt cọc, khách hàng thanh toán một lần 95% giá trị căn hộ sẽ được áp dụng mức chiết khấu 20% giá trị căn hộ, thanh toán 70% được áp dụng mức chiết khấu 8,86% và thanh toán 55% được hưởng mức chiết khấu 3,36%.

Khách hàng chọn thanh toán sớm cũng được áp dụng thêm mức chiết khấu 5% như phương thức thanh toán chuẩn.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 2

Khu đất chưa hoàn thiện pháp lý, chưa triển khai xây dựng nhưng đã được chào bán trên thị trường.

Sales của dự án D-Homme thừa nhận dự án hiện nay hầu như chưa có các giấy tờ pháp lý cơ bản để đầu tư xây dựng một dự án.

Để trấn an khách hàng, nhân viên kinh doanh của dự án D-Homme cung cấp Bảng tiến độ xây dựng, do Công ty Minh Anh tự lập ra.

Dù được chào bán rầm rộ thời gian qua, nhưng hiện tại dự án D-Homme vẫn còn là bãi đất trống, đang tập kết vật liệu. Cổng chính dự án luôn đóng im lìm, bên trong hầu như không có hoạt động xây dựng.

Đồng thời, dự án chưa được Sở Xây dựng TP.HCM có thông báo đồng ý cho phép đưa vào kinh doanh.

Theo quy định tại Điều 55, Luật Kinh doanh Bất động sản, bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khi đáp ứng đủ các điều kiện: “Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án...”

Theo quy định tại điểm a, Khoản 3, Điều 57, Nghị định 139/2017/NĐ-CP của Chính phủ thì hành vi kinh doanh bất động sản mà bất động sản đó không đảm bảo đầy đủ các điều kiện theo quy định hoặc không được phép đưa vào kinh doanh theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 250 triệu đồng – 300 triệu đồng. Còn điểm b, Khoản 4, Điều 57 của Nghị định 139 cũng quy định phạt tiền từ 270.000.000 đồng đến 300.000.000 đồng đối với chủ đầu tư dự án kinh doanh bất động sản chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án mà không đảm bảo đầy đủ các yêu cầu hoặc các điều kiện theo quy định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Phước Thành/Sở hữu Trí tuệ

Tin cùng chuyên mục Bất động sản
DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 3

Công ty Cổ phần Bất động sản Nhà đất Đồng Nai (Dona House Land) vừa có thông báo về việc tổ chức hội nghị giải quyết quyền lợi cho khách hàng.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 4

Sáng 29/06/2020, tại phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Công ty Cổ phần Eurowindow Holding long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án Melinh Plaza Yên Bái.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 5

Có hay không việc chuyển hoá đất công thành đất tư tại dự án KDC Nam Tân Uyên, khi nguồn gốc đất của dự án này là đất công, nhưng quyền quyết định là bên thứ 3?

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 6

Số tiền thuê đất Công ty Vigeba phải nộp là hơn 44,25 tỷ đồng, trong đó đã nộp gần 9,8 tỷ đồng, còn phải nộp hơn 34.45 tỷ đồng.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 7

Môi trường thiên nhiên đã bị tàn phá tan hoang với cách làm du lịch méo mó, nhăm nhe chộp giật lợi ích, hút vốn kiểu “bóc ngắn cắn dài”.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 8

Sau hai lần khủng hoảng liên tiếp từ “cú sốc Cocobay” cuối năm ngoái cho đến đợt dịch đầu năm nay. Cộng thêm việc khung pháp lý đang được làm rõ, liệu thị trường condotel có tìm lại được sức nóng?

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 9

Vụ án liên quan đến hành vi chuyển nhượng 43ha đất thực hiện Dự án Tân Phú đang tiếp tục gây chú ý dư luận với những câu hỏi về quản lý hoạt động của doanh nghiệp trực thuộc Tỉnh ủy...

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 10

Một trong những bất cập của thị trường đã tồn tại khá lâu mà chưa có hướng giải quyết đó là sự mất cân đối trong quan hệ cung - cầu bất động sản.

DHA Corporation đang chào bán dự án 'ma' D-Homme quận 6? - Ảnh 11

Công ty Kingland đã thoả thuận xong với gần hết khách hàng và đã thực hiện việc hoàn tiền đợt 1 cho các khách hàng đã mua đất tại dự án Kingland Home City 5.

Nguồn: Dautuvietnam

0

Bình luận

'Covid-19 san phẳng đường tăng giá bất động sản'

Đầu tư bất động sản thời điểm dịch không có lãi, thậm chí mua nhưng không thể bán, bán bị ép giá dẫn đến làn sóng giảm giá.  Xem thêm
'Covid-19 san phẳng đường tăng giá bất động sản' - 1

Thị trường BĐS 'đứng hình', thành viên của Vạn Thịnh Phát trả gần 1.400 tỉ đồng lãi trái phiếu nửa đầu năm

An Đông, thành viên của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tiếp tục thanh toán hàng nghìn tỉ đồng lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm nay.  Xem thêm
Thị trường BĐS 'đứng hình', thành viên của Vạn Thịnh Phát trả gần 1.400 tỉ đồng lãi trái phiếu nửa đầu năm - 1

Xuất hiện tâm lý hoãn mua nhà do dịch Covid-19 trên thị trường bất động sản

Dịch Covid-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp đang khiến tâm lý nhiều người mua nhà, đặc biệt là mua nhà trả góp trở phải cân nhắc kỹ hơn khi xuống tiền.  Xem thêm
Xuất hiện tâm lý hoãn mua nhà do dịch Covid-19 trên thị trường bất động sản - 1

Một khu đô thị mới huyện Quốc Oai bị giảm diện tích đất xây dựng nhà ở

Diện tích khu đô thị sau điều chỉnh qui hoạch giảm khoảng 5.949 m2 do nằm trong phạm vi mở đường trục chính Bắc - Nam.  Xem thêm
Một khu đô thị mới huyện Quốc Oai bị giảm diện tích đất xây dựng nhà ở - 1

Nhiều người cố mua chung cư thật đắt đỏ chỉ để khẳng định "tôi có tiền"

Đây là nhận định của TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.  Xem thêm
Nhiều người cố mua chung cư thật đắt đỏ chỉ để khẳng định "tôi có tiền" - 1

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ 20 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa công bố tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.  Xem thêm
Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ 20 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống Covid-19 - 1

Bàn chuyện đầu tư bất động sản shophouse

Hiện nay có nhiều người rơi vào tình cảnh, sở hữu nhiều bất động sản nhưng nguồn thu nhập chính không có do cơ sở kinh doanh đóng cửa. Tài sản thì nằm hết ở bất động sản. Từ đầu năm đến nay bất động sản ra hàng (bán hoặc cho thuê) rất chậm.  Xem thêm
Bàn chuyện đầu tư bất động sản shophouse - 1

Cư dân The Star tiếp tục căng băng rôn đòi sổ hồng trước trụ sở Công ty An Gia

Sáng ngày 1/8, cư dân sống tại chung cư The Star một lần nữa tiếp tục lên trụ sở công ty này căng băng-rôn yêu cầu chủ đầu tư phải bàn giao sổ hồng sau 3 năm bán nhà cho khách hàng.  Xem thêm
Cư dân The Star tiếp tục căng băng rôn đòi sổ hồng trước trụ sở Công ty An Gia - 1

Vườn Sen: Cen Land bị tố "nhận vơ" chủ đầu tư, khách bức xúc đòi lại tiền

Dự án Vườn Sen: Cen Land bị tố nhận vơ là chủ đầu tư; Khách hàng bức xúc đòi lại tiền đặt cọc, giao dịch song vẫn khất lần chưa trả lại... - Báo Giao Thông  Xem thêm
Vườn Sen: Cen Land bị tố "nhận vơ" chủ đầu tư, khách bức xúc đòi lại tiền - 1

Gần 500 hộ dân bị treo sổ hồng vì chủ đầu tư khiếu kiện thuế

3 năm qua dân chung cư The Star nhiều lần gõ cửa chủ đầu tư đòi sổ hồng nhà song vô vọng vì dự án còn vướng khiếu nại về thuế.  Xem thêm
Gần 500 hộ dân bị treo sổ hồng vì chủ đầu tư khiếu kiện thuế - 1

Bất động sản trong vòng xoáy bất định

Covid-19 quay lại, các kênh tài chính khác biến động mạnh đang tạo ra nhiều thách thức, khó khăn cho thị trường địa ốc.  Xem thêm
Bất động sản trong vòng xoáy bất định - 1

Bỏ quên 'siêu dự án' ở Vĩnh Phúc, TMS Group chạy theo loạt dự án mới

Mặc dù dự án Khu đô thị mới TMS Land Đầm Cói của TMS Group "đắp chiếu" gần 10 năm gây lãng phí tài nguyên đất, nhưng doanh nghiệp này vẫn "chạy theo" dự án nghì  Xem thêm
Bỏ quên 'siêu dự án' ở Vĩnh Phúc, TMS Group chạy theo loạt dự án mới - 1

Vì sao các chủ đầu tư thích làm bất động sản cao cấp?

Dù chưa có tiêu chí cụ thể thế nào là bất động sản cao cấp, nhưng các chủ đầu tư hiện nay đều rất thích đầu tư vào phân khúc này, vậy đâu là lý do?  Xem thêm
Vì sao các chủ đầu tư thích làm bất động sản cao cấp? - 1

Giá bán condotel và biệt thự Đà Nẵng giảm mạnh do COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã tác động đáng kể đến nguồn cung condotel và biệt thự ở Đà Nẵng, kéo theo giá bán trong quí II/2020 giảm so với quí trước đó.  Xem thêm
Giá bán condotel và biệt thự Đà Nẵng giảm mạnh do COVID-19 - 1

Vay mua nhà: Nên vay theo hình thức thế chấp hay tín chấp?

Khi vay ngân hàng mua nhà theo hình thức thế chấp, người vay có thể được vay số tiền lớn với mức lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp nhưng thủ tục và thời gian xét duyệt sẽ phức tạp và lâu hơn.  Xem thêm
Vay mua nhà: Nên vay theo hình thức thế chấp hay tín chấp? - 1

Ông trùm BĐS một thời giàu nhất Trung Quốc phải bán 90% vốn tại tòa nhà chọc trời ở Mỹ để trả nợ

Tham vọng bành trướng toàn cầu của ông trùm BĐS Wang Jianlin đã phải nhận về "cái kết đắng", tập đoàn của vị doanh nhân này liên tục phải bán bớt tài sản nước ngoài để cứu vãn hoạt động kinh doanh.  Xem thêm
Ông trùm BĐS một thời giàu nhất Trung Quốc phải bán 90% vốn tại tòa nhà chọc trời ở Mỹ để trả nợ - 1

Chính thức trình Chính phủ thành lập thành phố Phú Quốc

Thành phố Phú Quốc sau khi thành lập có diện tích tự nhiên là 575,29 km2, qui mô dân số là 177.540 người với 8 đơn vị hành chính cấp xã.  Xem thêm
Chính thức trình Chính phủ thành lập thành phố Phú Quốc - 1

Ngắm đô thị vệ tinh Hòa Lạc hơn 17.000 ha vừa được duyệt qui hoạch

Hòa Lạc được định hướng phát triển thành đô thị khoa học công nghệ với qui mô dân số khoảng 600.000 dân, qui mô diện tích 17.274ha.  Xem thêm
Ngắm đô thị vệ tinh Hòa Lạc hơn 17.000 ha vừa được duyệt qui hoạch - 1

Nếu dịch Covid-19 bùng phát một lần nữa, thị trường BĐS sẽ như thế nào?

Có lẽ không chỉ mình phân khúc BĐS nghỉ dưỡng lại thêm “đòn giáng” mới từ dịch Covid-19 mà cả thị trường BĐS nói chung tiếp tục phải đối mặt với khó khăn, thách thức nếu dịch lần nữa bùng phát tại Việt Nam.  Xem thêm
Nếu dịch Covid-19 bùng phát một lần nữa, thị trường BĐS sẽ như thế nào? - 1

Cửa sáng nào đầu tư bất động sản trong mùa dịch Covid-19?

Theo một số chuyên gia, về cơ bản những loại hình BĐS với mục đích đầu tư nhằm thu lãi trong trung và dài hạn cũng được quan tâm hơn là việc kinh doanh dòng tiền trong ngắn hạn.  Xem thêm
Cửa sáng nào đầu tư bất động sản trong mùa dịch Covid-19? - 1

BĐS công nghiệp là phân khúc hiếm hoi không lao dốc trong đại dịch COVID-19

Theo Savills, hầu hết các phân khúc của thị trường BĐS đang chứng kiến mức giảm sút lớn trong các giao dịch. Song, BĐS công nghiệp đã và đang là nhóm tài sản có khả năng mau phục hồi ở hầu hết các thị trường thuộc Châu Á - Thái Bình Dương.  Xem thêm
BĐS công nghiệp là phân khúc hiếm hoi không lao dốc trong đại dịch COVID-19 - 1

Công ty Vimedimex công bố toàn bộ hồ sơ hợp tác góp vốn triển khai dự án tại 17 Phạm Hùng và Iris garden

Để toàn bộ khách hàng cũng như dư luận nắm được thông tin đầy đủ nhất về quá trình hợp tác triển khai dự án 17 Phạm Hùng và 119 đường K2, phường Cầu Diễn (Iris Garden), ngày 2-8, Công ty cổ phần Tập đoàn dược phẩm Vimedimex (Công ty Vimedimex) đã có thông tin báo chí, công bố tất cả các văn bản liên quan tới dự án.  Xem thêm
Công ty Vimedimex công bố toàn bộ hồ sơ hợp tác góp vốn triển khai dự án tại 17 Phạm Hùng và Iris garden - 1

Bắt khẩn cấp chủ Công ty Tiên Phong Land điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Tp.HCM, cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Diệu Thúy – đại diện Công ty TNHH đầu tư Tiên Phong Land để điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận 9.  Xem thêm
Bắt khẩn cấp chủ Công ty Tiên Phong Land điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận  - 1

COVID-19 tác động tiêu cực, lợi nhuận của Hải Phát Invest giảm mạnh

Quí II năm nay, COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình kinh doanh của các công ty thành viên. Theo đó, lợi nhuận hợp nhất của Hải Phát Invest giảm mạnh so với cùng kì năm ngoái.  Xem thêm
COVID-19 tác động tiêu cực, lợi nhuận của Hải Phát Invest giảm mạnh - 1

CHUNG CƯ GIẢM GIÁ 40% NĂM 2012, LỊCH SỬ CÓ THỂ LẶP LẠI 2021?

Cuộc khủng hoảng kinh tế 2008 như một cơn cuồng phong, bắt nguồn từ nước Mỹ và lôi nền kinh tế của cả thế giới đi vào một cuộc suy thoái nghiêm trọng. Việt Nam không nằm ngoài vòng quay này, nền kinh tế bị ảnh hưởng rõ rệt, bất động sản đưa vào thời kỳ đóng băng, kéo dài tới 2014.  Xem thêm
CHUNG CƯ GIẢM GIÁ 40% NĂM 2012, LỊCH SỬ CÓ THỂ LẶP LẠI 2021? - 1

Gia sản trăm tỷ trên phố "kim cương” Hà Nội nằm phủ bạt, vướng đầy bụi, ồ ạt thanh lý gấp

Từng có doanh thu cả tỷ đồng mỗi tháng nhưng hiện giờ, không ít khách sạn 3 – 4 sao tại phố cổ Hà Nội phải thanh lý gấp vì làn sóng Covid-19 lần thứ 2.  Xem thêm
Gia sản trăm tỷ trên phố "kim cương” Hà Nội nằm phủ bạt, vướng đầy bụi, ồ ạt thanh lý gấp - 1

Khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng gặp khó: Lần đầu chưa kịp khai trương thì Covid xuất hiện, vừa đón khách 1 tháng dịch lại bùng phát

Trong khi dự kiến khai trương từ cuối quý I/2020 thì đến nay, khách sạn 5 sao này mới chỉ mở cửa đón khách được 1 tháng và vẫn quyết định tạm thời ngưng hoạt động trong thời gian tới để tuân thủ nghiêm túc lệnh giãn cách trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam.  Xem thêm
Khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng gặp khó: Lần đầu chưa kịp khai trương thì Covid xuất hiện, vừa đón khách 1 tháng dịch lại bùng phát - 1

Công ty Vạn Phát Hưng xây ‘chui’, bán ‘lụi’ hàng trăm nền đất ở dự án Nhơn Đức

Công ty Vạn Phát Hưng nhận chuyển nhượng đất lúa trước khi được chấp thuận địa điểm đầu tư, xây dựng công trình trên đất khi chưa được cơ quan có thẩm quyền giao đất; thi công hạ tầng, móng cọc khi chưa có giấy phép và bán hàng trăm nền đất tại dự án khi chưa được phép. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn bán 370 nền đất có móng cọc tại dự án khi chưa được phép.  Xem thêm
Công ty Vạn Phát Hưng xây ‘chui’, bán ‘lụi’ hàng trăm nền đất ở dự án Nhơn Đức - 1

Bắt khẩn cấp chủ Công ty Tiên Phong Land điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận 9

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Tp.HCM, cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Diệu Thúy – đại diện Công ty TNHH đầu tư Tiên Phong Land để điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận 9.  Xem thêm
Bắt khẩn cấp chủ Công ty Tiên Phong Land điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khu đất ở quận 9 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết