Quang Hùng

Quang Hùng

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort

Nhà có diện tích rộng, sở hữu toàn nội thất và thiết bị hiện đại, cuộc sống của gia đình Kiều Anh mỗi ngày trong căn hộ đều như đang tận hưởng tại resort 5 sao.

Không chỉ được khán giả biết nhiều với danh xưng Ca nương, Kiều Anh còn được yêu mến với vai trò nhà sáng tạo nội dung sở hữu lifestyle cực đỉnh. Trên MXH, Kiều Anh cũng thường làm những nội dung chia sẻ về các trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống như đi du lịch các nước trên thế giới, chơi môn thể thao "quý tộc" hay chủ đề nhà cửa cũng được cộng đồng mạng đón nhận,...

Nhiều người dành lời khen cho Kiều Anh cùng ông xã khi có không gian sống ấn tượng. Không chỉ rộng rãi, thoáng mát mà chỉ nhìn thôi cũng thấy giống hệt một "khu nghỉ dưỡng mini" với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thông minh. Bên cạnh đó, Kiều Anh cũng theo đuổi lối sống Wellness để đạt đến sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Do đó, một căn nhà chill như resort, luôn biết cách "chiều chuộng" chủ nhân mỗi khi trở về chính là điều mà Kiều Anh và chồng đặt nhiều tâm huyết thực hiện.

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 1
Ca nương Kiều Anh

Không ngại đầu tư nội thất, quanh nhà toàn thiết bị hiện đại nhưng không hề "hại điện"

Có niềm đam mê đi du lịch và từng trải nghiệm nhiều khu nghỉ dưỡng, vợ chồng Kiều Anh quyết đem không gian chill chill như ở resort vào chính ngôi nhà của mình. Cặp đôi dành nhiều tâm huyết, lựa chọn từng viên gạch, màu sơn sao cho ra được đúng vibe nghỉ dưỡng yêu thích.

Căn hộ có tổng diện tích khoảng hơn 350m2, vị trí căn góc, hướng Tây nên không gian cực thoáng đãng, đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Kiều Anh chọn phong cách Wabi Sabi, đề cao sự tối giản và ưu tiên những không gian sinh hoạt chung vì là nơi các thành viên dành nhiều thời gian nhất cùng nhau. Phòng bếp, phòng khách và phòng chơi được để thông, không có cửa ngăn giữa. Thay vào đó là thiết kế mái vòm, giật cấp để tạo điểm nhấn.

Kiều Anh theo đuổi lối sống Wellness, cô quan tâm đến cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần nên không ngại đầu tư vào những thiết bị thông minh, giúp căn nhà vừa trở nên hiện đại, đủ tiện nghi mà các thành viên có cuộc sống thoải mái.

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 2
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 3
Các không gian chung được để thông, thiết kế mái vòm ấn tượng

Một trong những món đồ mà Kiều Anh mới sắm gần đây khiến cô tâm đắc vì phù hợp cả về phần nhìn với thiết kế màu sắc đúng gu, lại giúp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc gia đình phải kể đến tháp giặt sấy thông minh của LG. Kiều Anh bày tỏ: "Mình cực kỳ thích thiết bị này vì kết hợp cả máy giặt và máy sấy trong cùng tháp, rất tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, bảng điều khiển thông minh có tích hợp AI sẽ thống nhất với chu trình giặt sấy để tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng máy này, mình mất chưa đến 1 tiếng để vừa giặt, vừa sấy".

Kiều Anh còn đầu tư luôn tủ chăm sóc quần áo thông minh - LG Styler, đặt ngay trong phòng ngủ. Cô cho biết trước đây thường phải đem trang phục ra ngoài tiệm để được giặt khô, là hơi và bảo quản. Tuy nhiên tủ LG Styler đã giúp tiết kiệm tiền, thời gian vì có thể làm sạch, diệt khuẩn, làm mới tất cả các chất liệu khó tính nhất như: Lụa, đồ da, đồ Âu,... Tủ được thiết kế hiện đại, loại bỏ hết nút bấm trên bề mặt tạo thành một mặt phẳng sang trọng, màu sắc trang nhã, diện tích nhỏ gọn cực tiện dụng.

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 4
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 5
Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler được Kiều Anh yêu thích

Nhiều người cho rằng, vì sở hữu nhiều thiết bị xịn nên đôi khi thấy căn hộ của vợ chồng Kiều Anh giống như một nơi đầy đủ tiện nghi hơn là ngôi nhà ấm cúng dạng home sweet home (tổ ấm ngọt ngào).

Nói về điều này, Kiều Anh bày tỏ:"Thực ra ngôi nhà ấm cúng hay không thì những thành viên trong nhà sẽ cảm nhận rõ nhất. Mỗi khi đi đâu trở về, cảm giác được nghỉ dưỡng, trong chính căn nhà của mình thật sự rất tuyệt.

Nhiều người cũng hỏi thiết bị hiện đại có ‘hại điện’ không thì trộm vía là giờ chưa thấy. Với những món đồ mà mình đầu tư đều đã tìm hiểu, chọn lọc kỹ càng nên thật sự rất xứng đáng với số tiền bỏ ra".

Căn hộ 4 năm vẫn mới "như lau như li", tiết lộ bí quyết sở hữu nhà chill như resort

Bên cạnh tính thẩm mỹ, Kiều Anh đề cao sự gọn gàng, ngăn nắp, tối giản với tổ ấm của mình. Kiều Anh cho hay đây cũng là cách để biến không gian trong nhà giống như đang đi nghỉ dưỡng tại resort.

"Đầu tiên về phần nhìn, căn nhà của mọi người phải gọn gàng, thoáng đãng và ít đồ. Với cá nhân mình nếu bước chân vào nhà mà thấy quá nhiều đồ hay không được sắp xếp ngăn nắp sẽ cảm thấy bức bối, áp lực. Còn khi không gian thoáng, tâm lý của mình thoải mái, chill hơn", Kiều Anh chia sẻ.

Ngoài ra, Kiều Anh cũng tiết lộ, khi làm nhà cần lựa chọn các nội thất, thiết bị theo "cùng một ngôn ngữ". Không phải món đồ nào thấy người khác bày biện đẹp là sẽ phù hợp với nhà của mình. Cô thường chọn những món đồ nội thất có màu sắc trung tính, nhã nhặn và phải có tính liên kết với nhau để nhà trông có gu hơn.

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 6
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 7
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 8
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 9
Góc nào trong căn nhà cũng rất gọn gàng, thiết kế cùng tone màu tạo cảm giác dễ chịu

Đây cũng chính là lý do khiến Kiều Anh cảm thấy "mê mẩn" với tháp giặt sấy và tủ chăm sóc quần áo thông minh của LG. Bởi với thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc phù hợp thì ngoài những công năng chính còn có thể làm một món đồ decor, tôn lên căn nhà của mình.

"Nếu mọi người muốn sở hữu căn nhà chill như resort, ngoài những yếu tố trên, cũng cần để thật nhiều cây xanh. Việc không gian sống kết nối với thiên nhiên, cũng như tạo các khoảng mở, tận dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ khiến mọi thứ trở nên tươi mới hơn", Kiều Anh chia sẻ thêm.

Với loạt bí quyết này mà Kiều Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà lúc nào cũng như đang nghỉ dưỡng ở resort 5 sao. Sau 4 năm, mọi thứ cũng vẫn luôn mới mẻ, mang đến cảm giác hứng thú và Kiều Anh cũng cho hay không muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào.

Kiều Anh bày tỏ: "Đây là căn nhà đầu tiên hai vợ chồng mình cùng làm với nhau nên nó luôn mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra mình cũng rất vui khi nhận được lời khen từ mọi người và tự hào khi có thể chia sẻ, lan toả một chút những kinh nghiệm đến các bạn cũng yêu nhà, yêu nội thất như mình".

Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 10
Đến căn hộ đập thông 350m2 của Ca nương Kiều Anh: Choáng ngợp với thiết bị hiện đại, hệt như đang ở resort  - Ảnh 11

Theo Trí thức trẻ

0

Bình luận

Những vật liệu "trăm năm tuổi thọ" đang kiến tạo nên điều gì tại Noble Palace Tay Thang Long WorldHotels Residences?

Đá Slate Lai Châu độ bền hàng thế kỷ. Cửa gỗ tự nhiên nguyên khối không mối mọt. Kính Low-E đa lớp chặn tia UV. Tất cả không phải vật liệu trưng bày - đó là tiêu chuẩn bàn giao thực tế tại Noble Palace Tay Thang Long WorldHotels Residences. Xem thêm
Những vật liệu "trăm năm tuổi thọ" đang kiến tạo nên điều gì tại Noble Palace Tay Thang Long WorldHotels Residences? - 1

Có nên mua nhà tái định cư hay không?

Có một kiểu câu hỏi mà dân sale nghe xong là biết ngay: không phải khách đang hỏi “nên mua gì”, mà là đang đứng giữa hai hệ rủi ro và chưa gọi tên được nó. Bài trong nhóm Vén Khéo là một ví dụ rất điển hình. Xem thêm
Có nên mua nhà tái định cư hay không? - 1

Nhà trung tâm cũ vs trung tâm mới: bài toán không có đáp án đúng, chỉ có… hợp hay không

Chào cả nhà, lại là mình – một người đang đứng giữa hai dòng nước khi chọn chốn an cư đây. Dạo này lướt đâu cũng thấy tranh cãi: Người thì khăng khăng "nhất quận 1, nhì quận 3", kẻ lại bảo "dạt ra khu đô thị mới cho nó sang cái thằng người". Xem thêm
Nhà trung tâm cũ vs trung tâm mới: bài toán không có đáp án đúng, chỉ có… hợp hay không  - 1

Ở rồi “mê”, khách thuê cũng tính chuyện mua căn hộ tại dự án Sun Group Nam Hà Nội

Với mức giá cạnh tranh, thiết kế hiện đại, nằm trong quần thể đô thị đa chức năng, mỗi căn hộ tại Sun Urban City được ví như “cỗ máy sinh lời” đắt giá ngay khi vừa vận hành. Nhiều chủ sở hữu cho biết, sau khi thuê, không ít khách còn ngỏ ý mua lại căn hộ để an cư lâu dài. Xem thêm
Ở rồi “mê”, khách thuê cũng tính chuyện mua căn hộ tại dự án Sun Group Nam Hà Nội - 1

Đường còn trên giấy, giá đất đã lên… mây: Thận trọng đầu tư ăn theo thông tin mở rộng đường nghìn tỷ

Sáng nay lướt tin tức mà mình suýt chút nữa là đánh rơi cốc cà phê khi thấy cái con số "khủng" về dự án mở rộng Quốc lộ 1A phía Nam Hà Nội. Thành phố vừa thông qua chủ trương đầu tư dự án theo hình thức PPP-BT với tổng vốn nghe thôi đã thấy "choáng" – hơn 191.677 tỷ đồng! Xem thêm
Đường còn trên giấy, giá đất đã lên… mây: Thận trọng đầu tư ăn theo thông tin mở rộng đường nghìn tỷ  - 1

Mai Chí Thọ và cú "hồi sinh" của những gã khổng lồ: Khi "đất kim cương" thoát cảnh đắp chiếu để trở thành siêu đô thị! 💎🚀

Nếu anh em thường xuyên lượn lờ qua trục đại lộ Mai Chí Thọ - "xương sống" của Thủ Thiêm - chắc không lạ gì mấy khu đất rộng mênh mông bát ngát nhưng cứ im lìm bao năm nay đúng không? Xem thêm
Mai Chí Thọ và cú "hồi sinh" của những gã khổng lồ: Khi "đất kim cương" thoát cảnh đắp chiếu để trở thành siêu đô thị! 💎🚀  - 1

Ra hàng tới đâu có chủ tới đấy, Vinhomes Global Gate Hạ Long tạo “cơn địa chấn” trên thị trường bất động sản

Nối tiếp kỷ lục vô tiền khoáng hậu nhận hơn 5.000 lượt booking chỉ sau 24 giờ đầu ra mắt dự án, sự kiện ráp căn tại hai tiểu khu trọng điểm Vịnh Bình Minh 1 và Thiên Đường Nhiệt Đới 1 của Vinhomes Global Gate Hạ Long vào sáng 4/5 đã tạo nên một “cơn địa chấn” mới. Trong mắt nhiều khách hàng, việc chốt được một căn góc view biển hay mặt tiền đại lộ không khác nào trúng số độc đắc, nắm chắc “phần thắng” ngay từ lúc xuống tiền. Xem thêm
Ra hàng tới đâu có chủ tới đấy, Vinhomes Global Gate Hạ Long tạo “cơn địa chấn” trên thị trường bất động sản - 1

Nhà mặt phố 8 tỷ và yêu cầu "nộp phạt" 2 tỷ của ông anh thất nghiệp: Tôi nên cứu tình thân hay cứu cái ví? 🤨

Chào cả nhà, hôm nay mình lên đây không phải để khoe nhà khoe cửa gì đâu, mà thực sự là đang đứng giữa một "ma trận" tình thân và tiền bạc đau đầu không kém gì mấy bộ phim drama cung đấu trên Netflix luôn. Xem thêm
Nhà mặt phố 8 tỷ và yêu cầu "nộp phạt" 2 tỷ của ông anh thất nghiệp: Tôi nên cứu tình thân hay cứu cái ví? 🤨 - 1

Tuyệt chiêu mua nhà đang thế chấp mà không phải ăn "bánh vẽ"! 🧐🚩

Chào cả nhà, hôm nay mình ngồi lướt lại mấy cái giấy tờ cũ, chợt nhớ tới cái thời "gan to bằng trời" khi đi mua nhà mà sổ đỏ của chủ nhà đang... nằm nghỉ mát trong ngân hàng. Xem thêm
Tuyệt chiêu mua nhà đang thế chấp mà không phải ăn "bánh vẽ"! 🧐🚩  - 1

Đã đến lúc cởi trói tín dụng cho bất động sản: Chuyên gia đề xuất trao quyền cho ngân hàng – điều tiết bất động sản theo biến động giá. Kiểm soát quá sẽ thành điểm nghẽn!

Sáng nay lướt báo Tiền Phong, mình đọc được mấy ý kiến của các chuyên gia về chuyện "cởi trói" tín dụng cho bất động sản (BĐS) mà thấy chí lý quá, phải lên đây "tám" ngay với mọi người vì nó sát sườn túi tiền của anh em mình kinh khủng. Xem thêm
Đã đến lúc cởi trói tín dụng cho bất động sản: Chuyên gia đề xuất trao quyền cho ngân hàng – điều tiết bất động sản theo biến động giá. Kiểm soát quá sẽ thành điểm nghẽn!  - 1

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ: Vạch đích khép lại, hành trình sống mới mở ra

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại khi thắp lên trong nhiều vận động viên và du khách mơ ước về một cuộc sống mới. Giữa vùng sinh thái độc bản - nơi sự thanh khiết của rừng ngập mặn và sự mặn mòi của biển cả giao hòa, runner và du khách đều cảm nhận rõ giá trị của một thiên đường wellness” đúng nghĩa. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ: Vạch đích khép lại, hành trình sống mới mở ra - 1

Vì sao giới kinh doanh Hồng Lĩnh đang chuyển hướng từ thuê mặt bằng sang mua shophouse?

Thay vì chấp nhận rủi ro từ mặt bằng đi thuê, giới kinh doanh địa phương đang có xu hướng dịch chuyển dòng vốn, săn tìm các shophouse sở hữu lâu dài tại các trục giao thương trung tâm để bảo chứng cho bài toán dòng tiền và tích sản. Xem thêm
Vì sao giới kinh doanh Hồng Lĩnh đang chuyển hướng từ thuê mặt bằng sang mua shophouse? - 1

Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng

Khuấy động thị trường vật liệu xây dựng mùa cao điểm với chương trình khuyến mãi “Đón hạ sang - Nhận ưu đãi vàng”, Eurowindow gửi lời tri ân đặc biệt tới 100% khách hàng khi ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Ưu đãi kép X2, X3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu triển khai chương trình. Xem thêm
Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng - 1

Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng - 1

Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực!

Mọi người có để ý thấy mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2026 này, các sếp lớn ngân hàng như Techcombank, VPBank, SHB hay ACB đều đang đồng loạt phát đi một thông điệp cực kỳ "gắt" không? Xem thêm
Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực! - 1

Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao

Ở đây có ai đang nung nấu ý định mua chung cư xây thô về tự decor cho "có gu" không? Nếu có thì xin mời đọc ngay tâm sự đẫm nước mắt của một "nạn nhân" hệ Fomo dưới đây để thức tỉnh trước khi quá muộn nè. Xem thêm
Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao  - 1

Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :)))

Hồi đó tôi có một quyết định rất… thơ. Bỏ căn nhà hướng Đông Nam mát mẻ, chuyển lên tầng 36, full kính, hướng Tây. Lý do? Mỗi chiều ngắm ánh nắng huyền diệu chiếu qua đỉnh Ba Vì. Sống có gu. Có chiều sâu. Có chút gì đó rất “người ta sẽ hỏi mình ở đâu ở”. Xem thêm
Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :))) - 1

Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲

Dạo này đi đâu cũng nghe một câu quen quen: “thị trường đang khó, thanh khoản kém lắm”. Nhưng mở báo cáo ra thì thấy một cảnh rất… ngược đời: giá nhà thấp tầng ở Hà Nội vẫn ung dung đứng ở mức trung bình khoảng 199 triệu/m². Xem thêm
Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲  - 1

Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường

Một bài viết gần đây trên International Business Times (IBT) cho thấy thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn dịch chuyển đáng chú ý: từ chỗ chỉ quan tâm đến tên tuổi thương hiệu, người mua ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng được thực thi nhất quán và có thể cảm nhận rõ qua trải nghiệm thực tế. Xem thêm
Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường - 1

Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego?

Nghe con số thôi đã thấy có gì đó “sai sai”. 44 tỷ đồng, gửi hơn 4 năm, mà lãi thu về chỉ khoảng 348 triệu. Tức là chưa đến 100 triệu mỗi năm cho một khoản tiền hàng chục tỷ. Nếu quy ra, lãi suất chỉ khoảng 0,2%/năm, một mức mà nói thật, gửi tiết kiệm cá nhân còn khó thấy. Xem thêm
Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego? - 1

Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ

Có vẻ, thị trường bất động sản quý I năm 2026 đang chứng kiến một màn "quay xe" cực kỳ gắt trên đường đua trái phiếu. Nếu ví tín dụng ngân hàng là nguồn sữa mẹ đang dần bị siết chặt van lại, thì trái phiếu chính là chiếc "bình oxy" cứu cánh mà các doanh nghiệp đang tranh nhau hít lấy hít để. Xem thêm
Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ - 1

FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi, dòng căn hộ sân vườn FourS Jardin thuộc tổ hợp căn hộ FourS Tower Nam Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, vị trí đắc địa và hệ tiện ích đa dạng. Xem thêm
FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng - 1

Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise

Hơn 5.000 runner và du khách đổ về Cần Giờ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không chỉ tạo nên một sự kiện thể thao, du lịch hiếm thấy, mà còn mở ra một góc nhìn khác về cơ hội an cư và đầu tư tại siêu đô thị biển. Khi những bước chân chinh phục đường chạy xuyên rừng chạm biển khép lại, nhiều người ở lại lâu hơn để quan sát và đi đến quyết định xuống tiền một cách đầy quyết đoán. Xem thêm
Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise - 1

Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra

Đường vành đai đỡ tắc, quán ăn vơi người, bãi gửi xe chung cư còn chỗ trống. Cảm giác như một nửa dân số vừa “bốc hơi” chỉ sau một đêm. Điều đó cho thấy một thực tế khá rõ: Hà Nội đông, nhưng không phải toàn bộ lượng người đang sống ở đây đều là nhu cầu mua nhà ở lâu dài. Xem thêm
Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra - 1

Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản

Một diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sống, có ekip hỗ trợ, mua căn hộ ở dự án được quảng cáo tầm cỡ quốc tế nhưng trải nghiệm thực tế lại khiến cô phải công khai than phiền trên mạng xã hội. Xem thêm
Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản - 1

Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) nhộn nhịp với lượng khách gia tăng và chuỗi livestream xuyên suốt. Khu Bạch Vân được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm
Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ - 1

Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi

Có một nghịch lý rất phổ biến trong chuyện nhà cửa ở Việt Nam: nhiều gia đình sẵn sàng bỏ vài tỷ để xây nhà thật đẹp nhưng lại không sống theo “tiêu chuẩn” của chính căn nhà đó. Xem thêm
Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi - 1

Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️

Nhân một ngày nghỉ, thong thả lướt mạng thì va vào bài của một cư dân HH Linh Đàm. Bà Trang Korea này nói: Xem thêm
Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️ - 1

"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời

Có một “chiếc bẫy” rất ngọt mà gần như thế hệ nào cũng từng được nghe qua, tên là: “An cư lạc nghiệp”. Xem thêm
"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết