Đặc điểm chung của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là tính thanh khoản thấp. Nhất là trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang diễn biến ngày càng tiêu cực thì những siêu phẩm như Biệt thự Regent dường như sẽ chỉ bán được cho những đại gia có tiền nhàn rỗi- hay nói cách khác mua để hưởng thụ cuộc sống xa hoa.

Thiết kế xuất sắc, nội thât trang thiết bị đẳng cấp, nhà quản lý chuyên nghiệp hàng đầu.

Tọa lạc tại Bãi Trường- Phú Quốc, khu vực trong tương lai sẽ rất sôi động với 54 dự án khách sạn và resort cao cấp, chưa kể hàng trăm dự án khách sạn 2-3 sao khác. Khu vực này được quy hoạch các công trình như quảng trường biển, con đường Festival,... mục đích phục vụ cộng đồng du lịch từ khắp nơi.

Tuy nhiên, đây lại là cái “tát” mạnh vào dòng xa xỉ phẩm như Regent- BIM Group bởi tính “công cộng” của khu vực Bãi Trường, điều này xâm hại đến tính chất vô cùng quan trọng của các sản phẩm bất động sản xa xỉ- sự riêng tư. Ngay trong dự án rộng ~50ha của BIM Group là tổ hợp từ Shoptel (mô hình shop+khách sạn 1 2sao), condotel, khách sạn 5 sao ... “thượng vàng hạ cám” đủ cả và vô hình chung làm giảm giá trị của Regent.

ảnh thực tế khu biệt thự xa xỉ Regent tại Bãi Trường- Phú Quốc.

Không có bãi tắm biển riêng, tất cả các xa xỉ phẩm bất động sản khu vực Bãi Trường đều dính điểm trừ chí mạng này. Suy nghĩ của kẻ có tiền rằng họ bỏ tiền mua sự riêng tư, chắc chắn sẽ không vị đại gia nào hài lòng khi bỏ ra tới hơn 30 tỷ đồng mà không được tận hưởng cảm giác yên bình bên bờ biển.

hình ảnh thực tế về bãi tắm công cộng sẽ khác nhiều.