Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đẳng cấp Sun Property qua các “kỳ quan” kiến trúc

Thay vì sơn 5 giờ đồng hồ được 100 m2 thì kỹ thuật “theming giả cổ” chỉ cho phép sơn 2 m2 trong 1 ngày, chưa kể yêu cầu họa sĩ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm mới có thể làm thành công. Đó là cách Sun Property chọn để kiến tạo Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town (Phú Quốc) thơ mộng.

Với tinh thần duy mỹ và cầu toàn, Sun Property (thành viên Sun Group) đã kiến tạo những công trình, dự án bất động sản mang kiến trúc đặc trưng, không chỉ chắt lọc tinh hoa kiến trúc thế giới mà còn chứa đựng gam màu hiện đại, mới mẻ.

Tinh tế trong từng đường nét

Dạo qua những công trình điểm nhấn của Sun Property trên cả nước, dễ dàng bắt gặp phong cách kiến trúc, sắc màu nghệ thuật đa dạng lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa nhiều vùng miền trên thế giới.

Thị trấn nghỉ dưỡng Sun Onsen Village – Limited Edition là bức tranh Nhật Bản thu nhỏ nằm giữa thung lũng Quang Hanh (Quảng Ninh), nơi văn hóa tắm Onsen đặc trưng của xứ Phù Tang được Sun Property tái hiện trong kiến trúc từng căn biệt thự. Vẻ đẹp nguyên sơ, thô mộc của triết lý Wabi Sabi, nghệ thuật cắm hoa Ikebana, nghệ thuật làm vườn… thấm đẫm trong từng chi tiết nhỏ của biệt thự như chiếc đèn đá, gốc bonsai, bình phong gỗ sồi cùng giấy Shoji bọc cửa truyền thống… Có thể nói Sun Onsen Village – Limited Edition chính là câu chuyện về kiến trúc Wabi Sabi với tinh thần thiền định, nơi sự mộc mạc của những vật liệu tự nhiên như gỗ, sỏi, đá… lên ngôi.

Sun Onsen Village – Limited Edition tái hiện kiến trúc Wabi Sabi trong từng căn biệt thự. Ảnh Sun Property
Sun Onsen Village – Limited Edition tái hiện kiến trúc Wabi Sabi trong từng căn biệt thự. Ảnh Sun Property

Trong khi đó, nhằm tạo sức sống cho Tây Nam đảo Ngọc – vùng đất quanh năm nắng gió, Sun Property đã chọn phong cách kiến trúc Địa Trung Hải gắn với vẻ khoáng đạt của thiên nhiên. Bằng nghệ thuật giả cổ độc đáo, mỗi căn nhà, mỗi góc phố tại thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town, đều trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. “Thay vì sử dụng những viên đá thật, chúng tôi sử dụng những hòn đá giả và vẽ thêm chi tiết để trông như đá thật. Chúng tôi vẽ lên rất nhiều lớp khác nhau để cuối cùng sản phẩm trông như thật”, bà Rene Nel, Giám đốc Cố vấn mỹ thuật dự án Sun Premier Village Primavera chia sẻ về công nghệ sơn 9 lớp theming giả cổ công phu, tạo nên “màu thời gian” mê hoặc cho thị trấn Hoàng Hôn.

Dễ hiểu tại sao dù chưa hoàn thiện nhưng Sunset Town đã thu hút đông đảo du khách đến check-in, trải nghiệm, hứa hẹn trở thành tâm điểm của du lịch Phú Quốc khi công trình Cầu Hôn hoàn thiện đầu năm sau.

Những bức tường nhuốm màu thời gian tại Sun Premier Village Primavera. Ảnh Sun Property
Những bức tường nhuốm màu thời gian tại Sun Premier Village Primavera. Ảnh Sun Property


Sun Từ Sun Plaza Grand World mang bóng dáng những con phố châu u hoa lệ tới Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Hillside Residence hay Sun Grand City Feria mang bóng hình ngôi làng Địa Trung Hải thanh bình bên bờ biển, tất cả đều thể hiện tâm huyết của nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property. Là một thành viên của Tập đoàn Sun Group, đơn vị này luôn đề cao yếu tố chất lượng – đẳng cấp – khác biệt trong mỗi công trình, với sứ mệnh “thăng hoa giá trị sống” cho các khách hàng của mình.

Bắt tay với những kiến trúc sư hàng đầu

Để tạo nên những “kỳ quan” kiến trúc, Sun Property đã bắt tay hợp tác với các kiến trúc sư hàng đầu, cũng như các đơn vị tư vấn thiết kế lừng danh thế giới.

Antonin Raymond (1888-1976) được biết đến là một trong những người khai sinh kiến trúc hiện đại Nhật Bản. Sau 100 năm thành lập, Văn phòng kiến trúc Raymond đã mang tinh thần kiến trúc hiện đại ấy đến Việt Nam, khắc họa “chất Nhật Bản” tại khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Onsen Village – Limited Edition, dự án điểm nhấn của Sun Property tại Quảng Ninh. Trong khi đó, Sun Property mời một văn phòng kiến trúc trứ danh khác của đất nước mặt trời mọc là Kume Sekkei để kiến tạo quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên ở xứ Thanh.

Tại Phú Quốc, “Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town” là kết quả của sự hợp tác giữa Sun Property và nhà thiết kế WATG - con “tắc kè hoa” của làng kiến trúc thế giới, ghi dấu ấn từ những khách sạn chọc trời trên bờ biển California, khách sạn Disneyland Paris cho tới Emirates Palace ở UAE. Tâm điểm của thị trấn này là “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery, một công trình mang đậm dấu ấn cá nhân của kiến trúc sư phù thủy Bill Bensley.

Bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery. Ảnh Sun Property
Bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery. Ảnh Sun Property


Không đơn thuần là điểm tổ chức hội nghị, sự kiện sang trọng của thành phố đảo, Sun Signature Gallery xứng danh là một công trình nghệ thuật, hội tụ các tác phẩm kinh điển của các nghệ sĩ lừng danh. Từng đường nét kiến trúc sống động, hoa văn, cầu thang, chiếu nghỉ, hành lang, đồ nội thất, đèn trang trí, đồng hồ treo tường, hoạ tiết ghế ngồi hay thảm trải sàn... đều mang đậm phong cách thiết kế Mid-century Modern.

“Cú chốt” của nhà phát triển BĐS Sun Property đó là liên tục tạo nên các biểu tượng kiến trúc tại nhiều vùng đất. Để đưa vùng đất ấy vươn mình ra thế giới.

Tiêu biểu như tòa nhà Cánh Buồm tại Siêu tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư Hon Thom Paradise Island. Được bao phủ bởi những mảng kính cong lớn phản chiếu ánh sáng mặt trời, với chiều cao nổi bật trên khối đế vững chắc, công trình tựa như ngọn hải đăng dẫn đường du khách và nhà đầu tư tới đảo thiên đường Hòn Thơm. “Thiết kế chất lượng là một trong những điểm quan trọng khi hợp tác với Sun Property. Và chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc và đồng hành cùng họ trong những dự án thú vị”, đại diện 10 Design – đơn vị thiết kế tòa nhà Cánh Buồm tại Hon Thom Paradise Island chia sẻ.

Phối cảnh minh họa Tòa nhà Cánh Buồm. Ảnh Sun Property
Phối cảnh minh họa Tòa nhà Cánh Buồm. Ảnh Sun Property


Hay tại Sầm Sơn, Quảng trường biển Sun Grand Boulevard quy mô 20.000 m2 trên trục đường Hồ Xuân Hương sắp hoàn thiện. Đây là hạng mục đầu tiên đánh dấu việc bắt tay hợp tác giữa Sun Property với Atkins - đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu thế giới từng chủ trì thiết kế các công trình của Thế vận hội Olympic London 2012, hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai hay sân bay quốc tế King Abdulaziz... Đến với Sầm Sơn, Atkins sẽ tạo nên một biểu tượng mới của du lịch xứ Thanh, không gian vui chơi giải trí của người dân và du khách.

Khi chọn đối tác nước ngoài để tạo nên những công trình để đời, Sun Property đã tự đặt ra cho mình một bài toán khó. Trong đó, biến số chính là những sản phẩm BĐS được thiết kế phức tạp, kỳ công, chi phí xây dựng lớn, khó sao chép. Tuy nhiên, nó lại giúp khẳng định gu của chủ nhân sở hữu BĐS và đẳng cấp của người kiến tạo những công trình biểu tượng Sun Property.

0

Bình luận

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Rời vùng lõi chật hẹp để tìm kiếm không gian sống chất lượng đang trở thành xu hướng an cư mới của người dân Thủ đô. Tại khu Tây, Vinhomes Wonder City - dự án vừa được vinh danh “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” - đang là tâm điểm đáp ứng nhu cầu đó nhờ hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, không gian xanh và khả năng kết nối thuận tiện. Xem thêm
Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống - 1

Top dự án hàng đầu Việt Nam gọi tên Xanh Island Cát Bà của Sun Group

Giải thưởng Top 10 đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tiềm năng nhất Việt Nam là sự ghi nhận cho hành trình Thành phố vịnh trung tâm Xanh Island góp phần tái định vị Cát Bà trên bản đồ du lịch. Xem thêm
Top dự án hàng đầu Việt Nam gọi tên Xanh Island Cát Bà của Sun Group - 1

Bản chất của "hàng ngộp bank": Khi nhà đầu tư ngỡ mình là Sói già, hóa ra lại là Nai tơ!

Dạo này lướt mấy cái hội nhóm bất động sản, thấy dân tình cứ hở ra là chửi mấy ông rao "ngộp bank" cắt lỗ là tham, thiếu hiểu biết, lướt sóng. Nghĩ thực tế không phải đất xấu, cũng không phải người ta dốt, mà cái khổ lớn nhất ở đây là ngáo đòn bẩy rồi tính sai quả chu kỳ dòng tiền, thế thôi. Xem thêm
Bản chất của "hàng ngộp bank": Khi nhà đầu tư ngỡ mình là Sói già, hóa ra lại là Nai tơ! - 1

Xôn xao dân 'khu nhà giàu' đi bốc thăm giành suất mua nhà xã hội? - CĐT: Địa chỉ nơi ở không đồng nghĩa với việc sở hữu nhà

Mấy ngày nay, lướt các hội nhóm bất động sản lại thấy anh em bàn ra tán vào cái danh sách hơn 3.000 hồ sơ đủ điều kiện bốc thăm mua nhà ở xã hội (NƠXH) tại dự án Kim Chung. Xem thêm
Xôn xao dân 'khu nhà giàu' đi bốc thăm giành suất mua nhà xã hội? - CĐT: Địa chỉ nơi ở không đồng nghĩa với việc sở hữu nhà - 1
Xôn xao dân 'khu nhà giàu' đi bốc thăm giành suất mua nhà xã hội? - CĐT: Địa chỉ nơi ở không đồng nghĩa với việc sở hữu nhà - 2

Cục máu đông 3,3 triệu tỷ và giấc mơ an cư bị bóp nghẹt

Cứ mỗi lần mở tivi hay đọc báo thấy người ta dùng những thuật ngữ đao to búa lớn như "khơi thông nguồn lực", "cân đối vĩ mô", tôi lại thấy câu chuyện bất động sản sao mà xa xôi thế. Xem thêm
Cục máu đông 3,3 triệu tỷ và giấc mơ an cư bị bóp nghẹt  - 1

Có căn nhà ở Hà Nội đúng là cũng khá oai, nhất là lúc Tết về quê

Ở quê mà, ai cũng tò mò chuyện nhà cửa, của ăn của để. Gặp ai là y như rằng: “Mua nhà Hà Nội chưa con?”, rồi chuyện đó lan khắp làng, khắp xóm nhanh kinh khủng. Xem thêm
Có căn nhà ở Hà Nội đúng là cũng khá oai, nhất là lúc Tết về quê - 1

Vingroup phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09/6/2026, Tập đoàn Vingroup công bố phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại xã Bà Điểm, thành phố Hồ Chí Minh nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người có thu nhập thấp của Đảng và Nhà nước. Xem thêm
Vingroup phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh  - 1

Vận tốc tăng lương không nhanh bằng vận tốc thả nổi của lãi suất

Cứ đến kỳ lương, nhìn cái tin nhắn thông báo số dư tài khoản vừa "tinh tinh" được một giây đã vội vàng chuyển bánh sang cho ngân hàng, tôi lại có một cảm giác rất khó tả. Nó vừa là sự tự hào của một người có một "mái nhà" đứng tên mình, nhưng phần nhiều lại là cái cảm giác run rẩy của một kẻ đang thắt dây an toàn trên chuyến tàu lượn siêu tốc mang tên: Lãi suất thả nổi. Xem thêm
Vận tốc tăng lương không nhanh bằng vận tốc thả nổi của lãi suất  - 1

Người nhà tôi từng mua thẻ kỳ nghỉ, và đó là một bài học rất đắt

Mỗi lần thấy quảng cáo về "sở hữu kỳ nghỉ", mình lại nhớ đến một người thân trong gia đình. Một người rất chăm chỉ, rất tiết kiệm và cũng rất yêu gia đình. Ngày đó, họ không mua vì tham giàu.Họ mua vì tin. Xem thêm
Người nhà tôi từng mua thẻ kỳ nghỉ, và đó là một bài học rất đắt  - 1

Ai cũng muốn giá nhà giảm... trừ nhà của chính mình

Cứ đến kỳ lĩnh lương, hay những lúc ngồi trà đá vỉa hè nhìn mấy cái banner dự án chung cư mới mở bán, tôi lại nghe thấy một điệp khúc quen thuộc từ mấy đứa em Gen Z trong công ty: "Giá nhà thế này thì bao giờ tụi em mới mua được nhà hả anh/chị? Ước gì giá nhà sập mẹ nó xuống một nửa cho dân nghèo dễ thở!". Xem thêm
Ai cũng muốn giá nhà giảm... trừ nhà của chính mình - 1

ROX Tower nhanh chóng lấp đầy nhờ “đánh trúng” nhu cầu thị trường

Chỉ sau 5 tháng đi vào vận hành, tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng hạng A ROX Tower Goldmark City, đã nhanh chóng ghi dấu ấn như một điểm đến thương mại - dịch vụ sôi động mới tại khu Tây Hà Nội. Xem thêm
ROX Tower nhanh chóng lấp đầy nhờ “đánh trúng” nhu cầu thị trường - 1

Bài học Cocobay Đà Nẵng: Mua bất động sản vì mê Ronaldo, lúc "sập nguồn" chẳng lẽ bắt anh Bảy đền tiền?

Xem câu chuyện cụ bà 86 tuổi trên VTV Đặc biệt bảo mua Cocobay vì “Thấy Ronaldo quảng cáo thì bà mua thôi”, tôi vừa thấy thương cụ, vừa thấy… quen quen. Hóa ra cái bài “thấy idol ngon nghẻ là xuống tiền” nó không chừa một ai, từ Gen Z đu kem trộn của hot girl cho đến các cụ U90 đu condotel của anh Bảy. Xem thêm
Bài học Cocobay Đà Nẵng: Mua bất động sản vì mê Ronaldo, lúc "sập nguồn" chẳng lẽ bắt anh Bảy đền tiền? - 1

Nắng nóng 40 độ và tiện ích lớn nhất của khu đô thị: Xuống nhà là được bơi

Có một kiểu hối hận mang tên “Lúc mua nhà không để ý”. Hồi mới đặt cọc, mình cũng chỉ chực chờ xem hướng nhà có hợp mệnh không, giá có mềm chút nào không, hay ban công có đủ chỗ phơi quần áo không. Còn cái khoản tiện ích như bể bơi, phòng gym, thì tặc lưỡi: Ôi dào, có thì tốt, không có cũng chả sao, mấy khi mà dùng đến. Xem thêm
Nắng nóng 40 độ và tiện ích lớn nhất của khu đô thị: Xuống nhà là được bơi - 1

Ra rả tin lãi vay mua nhà chạm mốc 15%: Đầu gối "hội không nhà" có đang khuỵu xuống vì cú sốc tâm lý

Mấy ngày nay, lướt các hội nhóm bất động sản hay các group Tâm sự con sen đi làm thuê, đâu đâu cũng thấy dân tình than vãn o o o rỉ tai nhau quả tin sét đánh: Lãi suất vay mua nhà chạm mốc 13 - 15%/năm rồi. Thôi, an phận kiếp ở trọ, kiếp này coi như bỏ!. Cú giật mình này khiến không ít chiến thần tính mua nhà bỗng dưng quay xe, chân tay bủn rủn, chùn bước ra khơi. Xem thêm
Ra rả tin lãi vay mua nhà chạm mốc 15%: Đầu gối "hội không nhà" có đang khuỵu xuống vì cú sốc tâm lý - 1

SỔ ĐỎ CHỈ ĐỨNG TÊN MỘT NGƯỜI CÓ PHẢI ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TÀI SẢN RIÊNG? BỘ TƯ PHÁP CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG‼️

Nhiều năm qua, không ít người tin rằng: sổ đỏ chỉ đứng tên chồng thì là tài sản của chồng, chỉ đứng tên vợ thì là tài sản của vợ. Từ suy nghĩ này, hàng loạt tranh chấp phát sinh khi ly hôn, thừa kế hoặc chuyển nhượng bất động sản. Xem thêm
SỔ ĐỎ CHỈ ĐỨNG TÊN MỘT NGƯỜI CÓ PHẢI ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TÀI SẢN RIÊNG? BỘ TƯ PHÁP CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG‼️ - 1

Blanca City khẳng định chất lượng với danh hiệu “dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”

Blanca City được Hội đồng thẩm định Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam đánh giá cao nhờ tầm nhìn tiên phong kiến tạo một siêu đô thị biển đẳng cấp tại Vũng Tàu, vượt khỏi mô hình du lịch truyền thống để trở thành tâm điểm sống, thương mại và trải nghiệm mới. Xem thêm
Blanca City khẳng định chất lượng với danh hiệu “dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” - 1

Hạ tầng nghìn tỷ gấp rút hoàn thiện, nhà đầu tư đi trước một nhịp 'giữ chỗ' ở Vịnh Xanh

Hạ tầng khu Đông Hà Nội đang bước vào giai đoạn tăng tốc với hàng loạt dự án nghìn tỷ, như vành đai 4, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi... Đây là thời điểm thuận lợi để sở hữu Vịnh Xanh - quỹ căn thấp tầng cuối cùng tại Ocean City, trước khi các lợi thế kết nối mới được hiện thực hóa và thiết lập một mặt bằng giá mới cho toàn khu vực. Xem thêm
Hạ tầng nghìn tỷ gấp rút hoàn thiện, nhà đầu tư đi trước một nhịp 'giữ chỗ' ở Vịnh Xanh - 1

Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn

Dạo này thấy nhiều anh em hô hào: "Chung cư phải giảm 50% em mới mua!" Có người còn tuyên bố rất khí thế: "Giảm 40% tôi cũng chưa xuống tiền đâu, phải giảm thêm nữa." Xem thêm
Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn  - 1

Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?

Sau thông tin Nhà nước nghiên cứu dùng ngân sách để xây nhà cho công nhân thuê, tôi thấy nhiều hội nhóm bắt đầu xôn xao. Người thì lo lắng cho số phận của các chủ xóm trọ, người thì bảo phân khúc căn hộ bình dân sắp "sập tiệm" đến nơi vì chẳng ai thèm mua nhà nữa. Xem thêm
 Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?  - 1

Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?

Đọc qua những dòng tin tức về đề xuất mới nhất của ông Nguyễn Hữu Đường (Đường Bia), tôi phải dừng lại mất vài phút để định thần. Một ý tưởng nghe qua cứ ngỡ là "chuyện khó tin": Đường tàu điện ngầm dát vàng chạy ngầm bên dưới, nhà ở xã hội ở trên mặt đất Xem thêm
Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?  - 1

Khi AI "phù phép" bất động sản

Nhìn hai bức ảnh này, tôi thấy cũng hoang mang nhẹ. Đúng là thời đại công nghệ, cái gì cũng có thể "ảo hóa" chỉ bằng một cú click chuột, kể cả một cũ kỹ. Xem thêm
Khi AI "phù phép" bất động sản  - 1

Vì sao tôi chọn Waterpoint là nơi an cư và đồng hành dài hạn?

Trong suốt hành trình làm nghề bất động sản, tôi đã đi qua rất nhiều dự án, làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn trên khắp cả nước. Nhưng chỉ có một nơi khiến tôi quyết định dừng lại, chuyển hẳn về sinh sống và xác định đồng hành trọn một chu kỳ phát triển – đó chính là Waterpoint. Xem thêm

Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II vừa gọi tên T&T Homes, thành viên của T&T Group ở hai hạng mục quan trọng: Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản triển vọng nhất Việt Nam và Top 10 Dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam dành cho T&T City Millennia. Xem thêm
Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group - 1

Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...

Mấy ngày nay lướt mạng xã hội với đọc báo, đâu đâu cũng thấy các "chuyên gia" ra rả cái văn: "Lãi suất đang cao kỷ lục, đây chính là thời điểm vàng để gom bất động sản giá rẻ, cơ hội mười năm có một!". Nghe qua một phát, máu làm giàu trong người nổi lên cuồn cuộn, cảm giác như mình sắp thành Sác (Shark) đến nơi. Nhưng mà từ từ, bình tĩnh tắt cái app ngân hàng đi đã. Ở cái thị trường tài chính này, những câu nghe hợp lý và đi vào lòng người nhất, thường cũng là những câu tiễn đưa nhiều "tấm chiếu mới" ra đảo xa nhất. Xem thêm
Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...  - 1

Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào!

Nghĩ mà nó chán cái sự đời các bác ạ. Cuộc sống ở cái Thủ đô này vốn đã đủ thứ làm người ta tăng xông rồi, từ tắc đường, ngập lụt cho đến giá trà đá tăng phi mã. Nhưng có một thứ "đặc sản" tuy nhỏ thôi nhưng độ sát thương tinh thần lại cực kỳ cao, biến bao nhiêu anh shipper, tài xế công nghệ lẫn người đi thăm người ốm thành những kẻ lạc lối đúng nghĩa: Đó chính là cái sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư! Xem thêm
Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào! - 1

Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"?

Người ta bảo "An cư mới lạc nghiệp", nhưng với cái đà này thì tôi thấy mình sắp thành "Lạc lối" luôn rồi. Nhìn lại hành trình 1 năm qua mà tôi ngỡ mình đang đi nghĩa vụ quân sự phiên bản nâng cấp. Xem thêm
Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"? - 1

Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền

Việc góp mặt trong “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” tiếp tục đưa Vinhomes Golden City vào tâm điểm chú ý của thị trường. Trong bối cảnh hạ tầng, công nghiệp và logistics phía Nam Hải Phòng đang bước vào giai đoạn tăng tốc, dự án quy mô 240 ha này là lời giải hoàn hảo cho bài toán song hành giữa an cư đẳng cấp và đầu tư sinh lời bền vững. Xem thêm
Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết