Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đẳng cấp Sun Property qua bộ sưu tập bất động sản tại Phú Quốc

Bằng việc kiến tạo thành công chuỗi dự án trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế tại Nam đảo Ngọc, Sun Property - thương hiệu BĐS cao cấp của Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế, tên tuổi trên thị trường địa ốc.

Bền bỉ kiến tạo

Đầu tháng 10/2022, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveler công bố danh sách giải thưởng Readers’ Choice Awards lần thứ 35. Trong đó, Phú Quốc xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “Top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á”. CNTraveler đánh giá, nơi đây là một trong những điểm đến hút khách trong và ngoài nước nhờ các loại hình du lịch đa dạng, tài nguyên biển đảo phong phú, nhiều điểm vui chơi nổi tiếng...

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, việc nâng cấp hạ tầng du lịch đã đem lại cho Phú Quốc lượng khách khổng lồ cùng vô số giải thưởng cũng như niềm yêu thích của truyền thông thế giới.

Nhìn lại hành trình vươn tầm của Phú Quốc gần 1 thập kỷ qua, Sun Group được xem là một trong những tập đoàn góp công lớn khai mở tiềm năng xứ đảo. Các công trình của Sun Group đã biến Nam đảo từ vùng đất hoang sơ, hạ tầng thiếu thốn, những bãi biển đầy rác, lều lán tạm bợ… trở thành thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng hạng sang ngày nay, đồng thời là tâm điểm đầu tư bất động sản. Trong hành trình đó, thương hiệu Sun Property đã ghi dấu ấn đậm nét với chuỗi dự án bất động sản có kiến trúc khác biệt và luôn tiên phong dẫn đầu xu thế.

Hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại Bãi Kem. Ảnh Sun Property
Hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại Bãi Kem. Ảnh Sun Property

“Giờ đây khi Sun Property “Bắc tiến” hay đặt chân tới những miền đất trong mơ khác của đảo Ngọc, một niềm tin lớn đã được xây đắp với khách hàng, nhà đầu tư về một nhà phát triển BĐS đẳng cấp, vững mạnh tiềm lực”, đại diện Sun Property cho biết.

Tiềm lực ấy được chứng minh bởi hàng loạt công trình tầm cỡ được Sun Property hoàn thiện trong ít năm qua như Sun Premier Village The Eden Bay với những căn biệt thự  giới hạn cheo leo trên ghềnh đá tại Mũi Ông Đội; Sun Premier Village Primavera đậm sắc màu Địa Trung Hải bên dải bờ biển phía Tây Nam; Sun Grand City New An Thoi – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên đảo hay những Sun Tropical Village, Sun Grand City Hillside Residence,… đang dần hoàn thiện. Và sắp tới đây là Sun Secret Valley ở Bãi Dài hay quần thể dự án tại Bãi Sao…

Phối cảnh minh họa dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài. Ảnh Sun Property
Phối cảnh minh họa dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài. Ảnh Sun Property

Liên tiếp ra mắt sản phẩm, ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh, nhưng các dự án của Sun Property luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư, đạt tỷ lệ thanh khoản ấn tượng. Nhờ việc đáp ứng “trúng” nhu cầu phát triển du lịch và đô thị của TP Phú Quốc, Sun Property đã chinh phục cả các khách hàng thượng lưu lẫn nhà đầu tư, nhà kinh doanh du lịch.

Các dự án mang thương hiệu Sun Property được thị trường đón nhận, ngay trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Đơn cử, dòng wellness second home Sun Tropical Village tại Bãi Kem ghi nhận 100% quỹ căn trong 2 lần đầu giới thiệu đến khách hàng thân thiết được đăng ký đặt chỗ. 100% quỹ căn hộ cao cấp thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence (Phú Quốc) trong các đợt đầu tiên giới thiệu đến khách hàng cũng nhanh chóng có chủ.

Trụ cột để Phú Quốc vươn xa

Bên cạnh cơ cấu sản phẩm phù hợp, khả năng nghiên cứu, cập nhật các xu hướng BĐS mới như BĐS chăm sóc sức khỏe, BĐS giàu tính nghệ thuật…đem lại vị thế khác biệt cho Sun Property. Từ “triết lý đứng trên vai người khổng lồ” khi bắt tay với đơn vị thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thương hiệu BĐS cao cấp của Sun Group đã định hình tư duy duy mỹ, kiến tạo các công trình mang dấu ấn nghệ thuật, giá trị thẩm mỹ, trở thành các biểu tượng cho vùng đất.

Những dấu ấn đó có thể bắt gặp ngay trên những con phố đậm chất Ý của Sun Premier Village Primavera. Nơi nét cổ kính từ những căn shophouse với 9 lớp sơn theo kỹ thuật theming giả cổ hay các bức tranh tường đầy sáng tạo sẽ tô điểm cho vẻ đẹp của cả “Thị trấn Hoàng Hôn” mà Sun Group dày công kiến tạo.

“Thị trấn Hoàng Hôn” được Sun Group dày công kiến tạo. Ảnh Sun Property
“Thị trấn Hoàng Hôn” được Sun Group dày công kiến tạo. Ảnh Sun Property

Sự hưởng lợi từ chiến lược “thâm canh” độc đáo của Sun Group cũng là giá trị nổi bật mà chỉ Sun Property có được, giúp khách hàng, nhà đầu tư yên tâm khi sở hữu BĐS mang thương hiệu này. Bởi nắm giữ mỗi căn hộ hay shophouse tại “Thị trấn Hoàng Hôn” chính là sở hữu hệ sinh thái đa dạng tiện ích và cảnh quan mà Sun Group phát triển. Trong đó chỉ điểm qua 1 vài cái tên như Cáp treo Hòn Thơm -  Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, Tháp đồng hồ, Sun Signature Gallery cũng đã khẳng định được sự đắt giá của những bất động sản xung quanh.

Hệ sinh thái Phú Quốc của Sun Group tới đây sẽ tiếp tục được bồi đắp giá trị với hàng loạt công trình đẳng cấp sắp triển khai như Cầu Hôn, Show diễn công nghệ Vortex mang tên "Kiss The Stars" hay Tòa nhà Cánh Buồm ở dự án Hon Thom Paradise Island (Đảo thiên đường Hòn Thơm).

Đại diện đơn vị thiết kế 10 design chia sẻ: “Các công trình kiến trúc vĩ đại trên thế giới đều khởi nguồn từ câu chuyện về những vùng đất và văn hoá bản địa. Với Hòn Thơm, chúng tôi tạo ra toà nhà Cánh Buồm có “1-0-2” dành riêng cho vùng đất này, khung cảnh này, nền văn hoá này và thời đại này”.

Tòa nhà Cánh Buồm tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property
Tòa nhà Cánh Buồm tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property

Rõ ràng, từ những công trình, tổ hợp dự án quy mô, Sun Property không chỉ chứng minh đẳng cấp của một nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu mà còn góp phần xây dựng Phú Quốc trở thành một thành phố đảo tầm cỡ quốc tế.

“Phú Quốc sẽ trở thành thủ phủ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của Việt Nam, từng bước trở thành điểm phải đến mới của thế giới. Đây không còn là kỳ vọng xa vời mà sự xuất hiện của những đại bàng như Sun Group đang ngày một hiện thực hóa mục tiêu lớn của thành phố đảo. Trong đó, Sun Property tự hào góp sức kiến tạo nên hạ tầng đô thị, du lịch dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, khác biệt”, đại diện Sun Property chia sẻ.

0

Bình luận

Thừa sức mua nhà Hà Nội vẫn đi ở thuê, để dành tiền về quê mua đất

Ở thời điểm hiện tại, khi giá BĐS Hà Nội đang tăng cao, bỏ xa mức tăng của thu nhập, không ít người mới đành “bấm bụng” chấp nhận việc ở thuê, và dồn tiền vào các loại tài sản khác hơn là 1 cuốn sổ đỏ ở Hà Nội. Một vài người chọn mua vàng, một vài người chọn về quê mua đất. Đương nhiên, đã là tài sản thì luôn đáng trân trọng, và có được thì mừng. Xem thêm
Thừa sức mua nhà Hà Nội vẫn đi ở thuê, để dành tiền về quê mua đất - 1

“Gọi là TP.HCM mới, giá nhà ven đô tăng vọt 10–15%”

Sau khi một phần Bình Dương chính thức sáp nhập vào TP.HCM, mặt bằng giá nhà đất tại Dĩ An, Thuận An… đã tăng mạnh. Xem thêm

Theo DKRA Group, mức tăng ghi nhận khoảng 10–15% chỉ sau 1 quý, cá biệt có dự án mở bán lại với giá cao hơn 500–700 triệu/căn so với trước sáp nhập.

Giá hiện tại:

TP.HCM: căn hộ mới mở bán dao động 35–70 triệu/m²

Dĩ An – Thuận An: 32–55 triệu/m², đã tiến sát với mặt bằng TP

Nhiều dự án tại Dĩ An còn được giới thiệu là “thuộc TP.HCM” ngay sau sáp nhập, dù hạ tầng kết nối chưa thay đổi.

 Chuyên gia cảnh báo: Sáp nhập là cú hích về tâm lý, nhưng giá có giữ được lâu không phụ thuộc vào hạ tầng thật và pháp lý minh bạch.

 Bạn nghĩ sao? Giá đang điều chỉnh hợp lý theo xu hướng, hay chỉ là “hiệu ứng sáp nhập” thổi giá?

Nguồn: VnExpress

“Gọi là TP.HCM mới, giá nhà ven đô tăng vọt 10–15%”  - 1

Hỷ Phường, Tài Phường: Phố tài lộc trung tâm dự án Sun Group Cát Bà

 “Công thức”làm nên thành công cho các tuyến phố thương mại thượng lưu trên thế giới là tổng hòa các yếu tố: vị trí đắc địa, thiết kế độc bản và hệ sinh thái du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Công thức đó đang được tái hiện tại “trái tim” đảo ngọc Cát Bà. Xem thêm
Hỷ Phường, Tài Phường: Phố tài lộc trung tâm dự án Sun Group Cát Bà - 1

Đau lòng thật: người em trai bị đột quỵ, chỉ còn 20% sống nhưng chị gái thản nhiên đến gặp luật sư tìm cách lăn tay chuyển tên đất của em , xong việc sẽ chia 30%

Mới đây, Luật sư Ngọc Thanh chia sẻ trên trang cá nhân một câu chuyện gây đau lòng và phẫn nộ. Xem thêm
Đau lòng thật: người em trai bị đột quỵ, chỉ còn 20% sống nhưng chị gái thản nhiên đến gặp luật sư tìm cách lăn tay chuyển tên đất của em , xong việc sẽ chia 30% - 1

Bình Dương đang lên đời, chung cư cũng "lên hương"

Lưu ý: “Bình Dương” được hiểu là khu vực thuộc địa giới tỉnh Bình Dương cũ, hiện đã trở thành một phần của TP.HCM sau điều chỉnh hành chính . Thống kê theo phường xã mới Xem thêm
Bình Dương đang lên đời, chung cư cũng "lên hương" - 1

Thị trường phục hồi, nhưng thanh khoản thì mất dạng: Vì sao nên nỗi?

Trên báo chí, các bản tin thị trường bắt đầu râm ran trở lại: “Bất động sản đang ấm lên”, “Giao dịch khởi sắc trở lại”, “Thời điểm tốt để săn hàng”… Nghe qua thì tưởng thị trường đã hồi phục ngoạn mục sau thời gian dài ốm yếu. Xem thêm
Thị trường phục hồi, nhưng thanh khoản thì mất dạng: Vì sao nên nỗi? - 1

Tiền vẫn chảy ào ào, nhưng sao nhà lại xa tầm tay?

Thị trường đang có một nghịch lý to đùng đoàng: Tiền thì không thiếu. Nhà thì vẫn xây đều. Nhưng người thật sự cần nhà để ở… lại càng ngày càng không mua nổi. Xem thêm
Tiền vẫn chảy ào ào, nhưng sao nhà lại xa tầm tay? - 1

Từ bất động sản công nghiệp đến nhà ở xã hội đang có một cuộc "lột xác" thầm lặng

Không rùm beng trên mặt báo, không tạo nên những cơn sốt ảo, nhưng nếu đủ tinh ý và chịu khó quan sát, chúng ta sẽ nhận ra: thị trường bất động sản Việt Nam đang âm thầm thay đổi, từ gốc rễ tư duy đến các phân khúc chủ lực. Xem thêm
Từ bất động sản công nghiệp đến nhà ở xã hội đang có một cuộc "lột xác" thầm lặng - 1

Kiệt tác Casa: Giai điệu hoàn mỹ trong Bản giao hưởng kiến trúc Đông Tây bên đại dương

Tựa như thanh âm đầy hoài niệm vang lên giữa lòng phố biển sôi động, Casa - phân khu thấp tầng của Blanca City - tái hiện trọn vẹn dấu ấn lịch sử văn hóa Đông Tây giao thoa trong hình hài những ngôi nhà trắng duy mỹ bên bờ biển Bãi Sau. Tất cả tạo nên tuyệt tác nghỉ dưỡng “truyền đời”, nơi mỗi căn villa, townhouse trở thành chốn sống an yên, mang đậm tinh thần “quiet luxury”. Xem thêm
Kiệt tác Casa: Giai điệu hoàn mỹ trong Bản giao hưởng kiến trúc Đông Tây bên đại dương - 1

THU NHẬP 25 TRIỆU, TRẢ GÓP 30 TRIỆU: BÀI TOÁN "TỰ SÁT TÀI CHÍNH" MÀ XÃ HỘI ĐANG ÉP GEN Z PHẢI CHƠI NẾU MUỐN CÓ MỘT MÁI NHÀ.

Gen Z được xem là thế hệ trẻ có nhiều ưu điểm khi bước vào thị trường lao động: nhanh nhạy công nghệ, tư duy mở, linh hoạt kiếm tiền từ nhiều nguồn. Một số bạn trẻ nổi bật thậm chí đã sở hữu tài sản đáng mơ ước từ rất sớm. Tuy nhiên, những hình ảnh thành công lan truyền trên mạng xã hội không đại diện cho số đông. Xem thêm

NGƯỜI MUA NHÀ CẦN HẾT SỨC TỈNH TÁO TRÁNH FOMO

Giao dịch chung cư tại Hà Nội đang chững lại nhưng giá bán vẫn leo thang. Theo CBRE, giá bán thông thủy trung bình quý vừa qua đã chạm mốc 79 triệu đồng/m², tăng 6% theo quý và tới 33% so với cùng kỳ năm trước. Xem thêm
NGƯỜI MUA NHÀ CẦN HẾT SỨC TỈNH TÁO TRÁNH FOMO  - 1

Ở thuê giữa lòng thành phố, nhưng chồng muốn "xuống tiền" xây nhà quê cho bố mẹ: Bài toán tài chính hay bài toán cảm xúc?

Chị Ngân, 30 tuổi, là giáo viên cấp 2 đang nghỉ thai sản, tạm thời nhận thêm vài lớp dạy kèm tại nhà, thu nhập khoảng 6 triệu/tháng. Chồng chị, anh Long, làm nhân viên kỹ thuật trong một công ty logistics tại TP.HCM với mức lương 25 triệu/tháng. Xem thêm
Ở thuê giữa lòng thành phố, nhưng chồng muốn "xuống tiền" xây nhà quê cho bố mẹ: Bài toán tài chính hay bài toán cảm xúc?  - 1

Sống cạnh công trình xây dựng: khi giấc ngủ cũng bị tính vào giá nhà

Mua nhà, hay thuê nhà tưởng rằng mình đã tìm được một chốn về mơ ước. Nhưng không quan sát kỹ, lại có thể vô tình mua một suất tham gia vào “chương trình thực tế” dài tập mang tên “Công Trình Bên Cạnh Tôi”, phát sóng trực tiếp 7 ngày/tuần, không có tập cuối, như tôi 😵 Xem thêm
Sống cạnh công trình xây dựng: khi giấc ngủ cũng bị tính vào giá nhà - 1

Nhà đầu tư F0 bị "thị trường dạy" những gì?

Nếu chứng khoán có nhóm F0, thì bất động sản cũng có “lứa nhà đầu tư lần đầu” – háo hức, nhiệt tình, đầy niềm tin và… cực kỳ dễ bị “thị trường dạy cho một bài học nhớ đời”. Xem thêm
Nhà đầu tư F0 bị "thị trường dạy" những gì? - 1

Căn hộ 40m² giá 650 triệu ngay chân cầu Thăng Long, Hà Nội: Ai được mua và cần chuẩn bị gì?

Trong bối cảnh mặt bằng giá nhà ở thương mại tại Hà Nội liên tục lập đỉnh, thông tin về những căn hộ có giá chỉ từ 650 triệu đồng/căn tại khu vực chân cầu Thăng Long ngay lập tức thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua, và để sở hữu một căn hộ tại đây, người dân cần đáp ứng nhiều điều kiện cụ thể. Xem thêm
Căn hộ 40m² giá 650 triệu ngay chân cầu Thăng Long, Hà Nội: Ai được mua và cần chuẩn bị gì? - 1

"Tái sinh nhà tập thể" - khi giá trị không nằm ở số m2!

Với hơn 20m2 ở trái tim của thủ đô và ngự ở 1 trong những khu tập thể đẹp nhất còn sót lại ở HN thì đương nhiên tôi phải làm nó xứng tầm với địa thế! Mọi sự thay đổi đều có thể thấy qua hình ảnh, và với căn hộ này, tôi chọn phương án thanh lịch hài hoà nhất để ở và chọn những chất liệu mới bền bỉ nhất để "nhà Ngô Quyền" có thể ở đó thêm cả vài chục năm nữa vẫn vẹn nguyên giá trị thẩm mỹ khi chẳng phải chạy theo trường phái nào! Xem thêm
"Tái sinh nhà tập thể" - khi giá trị không nằm ở số m2!  - 1

Sun Elite City – Cú bứt phá quy hoạch mang tầm quốc tế giữa lòng Bãi Cháy

Hội đủ điều kiện về quy mô, vị trí và tầm nhìn phát triển, Sun Elite City mang dáng dấp một đô thị biển hiện đại, kỳ vọng sánh ngang những đô thị biển danh tiếng như Palm Jumeirah (UAE), Darling Harbour (Sydney) hay Marina Bay (Singapore)… Xem thêm
Sun Elite City – Cú bứt phá quy hoạch mang tầm quốc tế giữa lòng Bãi Cháy - 1

Điểm sáng nào cho chu kỳ bất động sản mới đang "tái sinh"

Bất động sản đang bước vào một chu kỳ hồi sinh mới, nhưng không ồn ào như 2016, không cuồng loạn như 2021. Giai đoạn 2025–2027 được dự báo là một đường cong phục hồi hình chữ "U", nơi thị trường cần thời gian hấp thụ chính sách, tái cấu trúc dòng tiền và lọc sạch hệ thống trước khi bật mạnh trở lại. Xem thêm
Điểm sáng nào cho chu kỳ bất động sản mới đang "tái sinh" - 1

Tương lai nhà đất Hà Nội: Miếng bánh ngon nhưng không dành cho người ăn vội

Ở Hà Nội, có ba thứ mà người ta rất ít khi hối hận khi mua: phở ngon, cà phê phố cổ, và… bất động sản trung tâm. Nhưng đó là nói lý thuyết. Thực tế thì phở cũng có chỗ dở, cà phê cũng có hôm bị pha loãng, còn nhà đất nội đô, tưởng chừng là “tiền nào cũng mua được”, lại có thể biến thành cái hố đen tài chính nếu bạn bước nhầm một bước. Xem thêm
Tương lai nhà đất Hà Nội: Miếng bánh ngon nhưng không dành cho người ăn vội - 1

Bán đảo Vũng Tàu: Đòn bẩy chiến lược của siêu đô thị TP.HCM

Sở hữu ba mặt giáp biển, bãi tắm đẹp bậc nhất Đông Nam Bộ và cảng biển nước sâu hàng đầu khu vực, Vũng Tàu đang đứng trước cơ hội bứt phá sau khi chính thức sáp nhập vào TP.HCM. Xem thêm
Bán đảo Vũng Tàu: Đòn bẩy chiến lược của siêu đô thị TP.HCM - 1

Thu nhập 13 triệu, ở trọ hết 4,5 triệu: Chuyện không của riêng ai!

Tình cờ đọc một câu chuyện trên báo, thấy vừa lạ mà vừa quen, lạ vì không phải mình, mà quen vì câu chuyện quá giống mình! Xem thêm
Thu nhập 13 triệu, ở trọ hết 4,5 triệu: Chuyện không của riêng ai! - 1

Gửi các bác trải nghiệm của gia đình em sau hơn 3 tháng đi tìm nhà ở trung tâm Hà Nội.

Em đã có nhà ở Hà Nội, nhưng do nhu cầu con cái học hành, em muốn tìm vào trong nội thành để con có nhiều sự lựa chọn. Lựa chọn của em là khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình, Mễ Trì. Tài chính ban đầu dự kiến là khoảng 7 tỷ hoặc hơn. Nhưng sau một thời gian khảo sát. Em cũng xác định là có thể hơn 8 tỷ. Xem thêm

Đón chờ đại tiệc âm nhạc, ánh sáng quy mô khủng chưa từng có tại T&T City Millennia

Một đại nhạc hội quy mô “khủng” với dàn line-up nghệ sĩ đình đám cùng màn song diễn drone quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á diễn ra vào ngày 9/8, ngay giữa trung tâm đại đô thị T&T City Millennia - Thành phố Thiên niên kỷ do Tập đoàn T&T Group đầu tư. Xem thêm
Đón chờ đại tiệc âm nhạc, ánh sáng quy mô khủng chưa từng có tại T&T City Millennia - 1

Chào mọi người, vợ chồng mình là chủ một quán ăn bình dân ở Hà Nội.

Học hành không cao, lụi cụi cũng 17-18 năm nay, tích góp được chút tài sản cùng với một ít được ông bà hai bên để lại cho: Xem thêm

Chuyện vui chung cư: Cô gái Ninh Bình làm lễ đón dâu ở chung cư, em bé hàng xóm níu váy không rời 🥰

Nhiều năm sống ở chung cư Hà Nội, Dương Thu Hoài (SN 1998, quê Nam Định, nay là tỉnh Ninh Bình mới) nói vui: “Tôi có số ở chung cư vì chuyển đến tòa nào cũng gặp hàng xóm vui vẻ, thân thiện”. Xem thêm
Chuyện vui chung cư: Cô gái Ninh Bình làm lễ đón dâu ở chung cư, em bé hàng xóm níu váy không rời 🥰 - 1

Người mua cẩn thận với bẫy quảng cáo bất động sản: Uỷ ban Cạnh tranh quốc gia lên tiếng cảnh báo

Thị trường bất động sản đang bước vào một giai đoạn đặc biệt nhạy cảm, khi dòng tiền suy yếu, niềm tin người mua lung lay và hàng loạt dự án gặp khó trong triển khai. Trong bối cảnh ấy, một "ma trận" quảng cáo được dựng lên: căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 999 triệu, lợi nhuận lên tới 20% sau 6 tháng, hay "cuộc sống chuẩn resort 5 sao"... nhưng tất cả chỉ nằm trên những slide màu mè và lời mời gọi đầy mê hoặc. Xem thêm
Người mua cẩn thận với bẫy quảng cáo bất động sản: Uỷ ban Cạnh tranh quốc gia lên tiếng cảnh báo - 1

Hà Nội: 6 đại dự án bất động sản bị Thanh tra Chính phủ “sờ gáy” vì chậm tiến độ - Cảnh báo rủi ro từ những kỳ vọng dang dở

Thị trường bất động sản Hà Nội những năm gần đây đang chứng kiến sự giằng co giữa kỳ vọng phục hồi và lực cản từ hàng loạt dự án chậm tiến độ, pháp lý rối ren. Mới đây, Thanh tra Chính phủ đã công bố danh sách 6 đại dự án bất động sản tại Hà Nội được đưa vào diện thanh tra đặc biệt vì dấu hiệu chậm tiến độ kéo dài, hiệu quả thấp, tiềm ẩn nguy cơ thất thoát ngân sách. Xem thêm
Hà Nội: 6 đại dự án bất động sản bị Thanh tra Chính phủ “sờ gáy” vì chậm tiến độ - Cảnh báo rủi ro từ những kỳ vọng dang dở  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết