Phuong Thuan

Phuong Thuan

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết

Dịp Tết này, nhiều du khách đặc biệt là giới trẻ chọn đến Phú Quốc để tận hưởng nắng ấm, nghỉ dưỡng và là trải nghiệm thế giới vui chơi giải trí bất tận như xem show Kiss The Stars với màn pháo hoa rực rỡ hay thử thách bản thân với các trò chơi mạo hiểm, đường trượt nước thách thức ở Sun World Phu Quoc.

Mùa xuân mới sang cũng là thời điểm tiết trời và thiên nhiên Phú Quốc được xem là đẹp nhất trong năm. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi “ngôi sao mới” của du lịch Việt Nam này đã phủ sóng hàng đầu trên các trang mạng xã hội dịp Tết.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 1

Anh Thanh Nam, 35 tuổi, đến từ Hà Nội đã lựa chọn Phú Quốc để “mở hàng” cho năm Quý Mão của mình. Đã 2 lần đến đảo Ngọc, nhưng dịp Tết này anh vẫn không do dự chọn thành phố đảo vì “tiết trời ấm áp, vừa có biển xanh - cát trắng - nắng vàng lại còn có rất nhiều điểm check-in, show diễn mới để khám phá và cả ngắm pháo hoa xuyên Tết - “đặc quyền” mà thủ đô và nhiều tỉnh miền Bắc hay Trung không có.”

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 2

Thích chụp ảnh và mê hoàng hôn đảo Ngọc, trong chuyến du xuân này, Nam đã dành trọn kỳ nghỉ để khám phá Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town tại Nam đảo. Tại Thị trấn được ví như điểm đến mới của thế giới này, du khách có thể đi dạo trên những con phố mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, check-in với loạt công trình biểu tượng như đài phun nước King of the Sun, tháp đồng hồ Central Village, “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery và đặc biệt là ngắm hoàng hôn đẹp tựa tranh vẽ.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 3

Tiếp nối chuỗi hoạt động đón xuân, năm nay, Sunset Town còn được thổi bừng thêm sức sống và không khí lễ hội bởi màn biểu diễn nghệ thuật đường phố của hơn 20 nghệ sĩ quốc tế diễn ra từ mùng 3 Tết Nguyên đán tại 3 khu vực Quảng trường Ánh Dương (Ga An Thới); Quảng trường dạo bộ và Quảng trường La Festa.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 4

Các nghệ sĩ sẽ đem tới những tiết mục nghệ thuật đường phố khuấy động không khí chào xuân mới từ 15h30 và hoàn toàn miễn phí. Những điệu nhảy sôi động, những nụ cười rạng ngời, những thanh âm rộn ràng khiến bất cứ ai cũng phải đung đưa, nhún nhảy hứa hẹn sẽ làm nên những phút giây “gác hết âu lo” tràn đầy hứng khởi cho một năm mới.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 5

Nhấm nháp một ly cà phê bên những quán view biển tuyệt đẹp trong khi chờ đợi thưởng thức những phút giây cuối ngày tuyệt đẹp của Thị trấn Hoàng Hôn là trải nghiệm đáng để thử. Hoàng hôn buông, những ngôi nhà đa sắc màu dần nhuộm thêm ánh hồng cam rồi lại ngả sang tím, quả cầu lửa chìm dần vào đại dương tĩnh lặng, nhường chỗ cho những ánh đèn đêm lung linh, huyền ảo được thắp lên.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 6

Dịp đầu năm, Thị trấn Hoàng Hôn còn thết đãi du khách đến với đảo Ngọc những màn pháo hoa rực rỡ cuối show Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao từ mùng 2-4 Tết. Show diễn không chỉ khiến khán giả “đã” ở phần nhìn với sự công phu trong dàn dựng, những công nghệ đa phương tiện hàng đầu kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc… mà còn “đã” về mặt cảm xúc khi vỡ òa hạnh phúc chứng kiến pháo hoa thắp sáng cả một vùng biển đêm.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 7

Mới được Sun Group giới thiệu gần đây, Kiss The Stars cũng là show trình diễn đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam. Show diễn sở hữu hệ thống màn chiếu nước lên tới gần 1.000 m2, công nghệ trình diễn cho phép hình ảnh không bị giới hạn về chiều dài và chiều rộng để đưa du khách hòa vào vũ trụ viễn tưởng với những cảm xúc chân thật. Kiss The Stars được diễn ra vào 19h00 hàng ngày với giá vé chỉ từ 250.000 đồng.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 8

Bên cạnh đó, từ Thị trấn Hoàng Hôn, sau khi trải qua hành trình “bay” giữa đại dương, thu trọn vào tầm mắt cảnh sắc trác tuyệt của “Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới” trên cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, chào đón du khách còn là Đảo Thiên Đường Hòn Thơm - nơi hơi thở mùa xuân đã trào dâng khắp mọi không gian.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 9

Tại hòn đảo xinh đẹp này, du khách không chỉ được chìm đắm trong sắc xuân của biển trời mà còn có thể check-in trong không gian trang trí đậm chất truyền thống với bánh chưng, bánh tét, dưa hấu, mai, đào đông… “Cách sử dụng những chất liệu dân gian để “kể” về Tết cổ truyền này rất thú vị, vừa mang đến không khí xuân, vừa góp phần quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế.”, một du khách nhận xét.

Dân tình tấp nập rủ nhau đến Nam Phú Quốc du xuân và ngắm pháo hoa xuyên Tết - Ảnh 10

Đến với Hòn Thơm, du khách cũng được thỏa sức khám phá “thiên đường giải trí” Sun World Phu Quoc với vô vàn trò chơi hấp dẫn tại Công viên nước Aquatopia hay Exotica Village. Bật tung cảm xúc cùng Mộc Xà Thịnh Nộ, sảng khoái cùng những làn trượt “siêu tốc” đầy thách thức tại Aquatopia và mãn nhãn ngắm nhìn Hòn Thơm trên Mắt Đại Bàng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, nạp đầy năng lượng tích cực cho năm mới thêm hứng khởi.

Ngoài ra, tại Đảo Thiên Đường, các vị khách cũng được phiêu cùng những vũ điệu hân hoan, đậm chất nhiệt đới đến từ các vũ công quốc tế; thỏa mãn gu thưởng thức với hương vị đậm đà khó cưỡng của ẩm thực Hòn Thơm.

Vô vàn trải nghiệm hấp dẫn tại Nam đảo Ngọc đang đón chờ du khách du xuân khám phá. Và dù là lựa chọn dạo chơi ở Thị trấn Hoàng Hôn hay dành cả ngày khám phá Hòn Thơm, thì chắc chắn đó đều là những trải nghiệm đón xuân Quý Mão không để quên đối với du khách ở bất kỳ độ tuổi nào./.

0

Bình luận

Hà Nội đề xuất chọn phương án đi trên đê hiện hữu cho đại lộ cảnh quan sông Hồng

Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho biết, sau khi rà soát các lớp quy hoạch và ý kiến từ nhiều đơn vị chuyên môn, phương án 2 được đánh giá tối ưu hơn về an toàn phòng chống lũ, giao thông, cảnh quan và khả năng giải phóng mặt bằng. Xem thêm

Theo đề xuất, phương án 2 lựa chọn hướng tuyến đường bộ đi song song và bám sát đê hiện hữu, không xây đê mới; điểm đầu tại cầu Hồng Hà, điểm cuối tại cầu Mễ Sở, tổng chiều dài khoảng 80,5 km. Tuyến chủ yếu đi bằng, bám theo cao độ tự nhiên và khu dân cư hiện hữu; những đoạn qua bãi sông được nâng cao độ mặt đường thêm 0,5m. Tuyến có quy mô trục chính đô thị 6 làn xe, mặt cắt ngang 54–80m.

Đối với tuyến monorail, hướng tuyến đi trên dải phân cách giữa đại lộ, đồng thời dự phòng không gian phát triển tuyến đường sắt đô thị ngầm kết nối vùng. Các nội dung chi tiết sẽ tiếp tục được nghiên cứu đồng bộ với mạng lưới giao thông, quy hoạch sử dụng đất và tổ chức cảnh quan.

Sở QHKT đã kiến nghị UBND Thành phố xem xét lựa chọn phương án 2 để tiếp tục nghiên cứu chi tiết. Phương án này do Liên danh Văn Phú – MIK Group – Đại Quang Minh đề xuất.

#ĐạilộcảnhquanSôngHồng

Hà Nội đề xuất chọn phương án đi trên đê hiện hữu cho đại lộ cảnh quan sông Hồng - 1

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc

Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc đang được nâng cấp toàn diện bởi Tập đoàn Sun Group, ứng dụng thiết kế, công nghệ tân tiến nhất hiện nay và được vận hành bởi Changi Airport Group (đơn vị vận hành sân bay Changi, Singapore), hứa hẹn trở thành sân bay hiện đại bậc nhất thế giới. Xem thêm

 

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc - 1

Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư?

Tôi mới đọc bài viết này: Một độc giả đang ở ven đô, nhà trị giá 6,5 tỷ. Bạn muốn mua căn hộ 10 tỷ trong nội đô Hà Nội, vay thêm 3,5 tỷ. Căn hộ đã 20 năm tuổi. Nhưng nó giúp gia đình bạn gần nơi làm, con học trường tốt, và cuộc sống thuận tiện hơn. Xem thêm
Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư? - 1

Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo

Giá nhà leo thang, thông tin dội dập, hô hào khan hiếm, tạo “sóng”, dựng “điểm nóng”. Người mua để ở – vốn chỉ mong có một mái nhà yên ổn – bỗng trở thành con mồi trong cuộc chơi thổi giá được tung hô như xu hướng tất yếu của thị trường. Xem thêm
Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo - 1

⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá!

Ê cả nhà, tui lại vừa lượn lờ thị trường nhà đất đây! Dự án CT3 Kim Chung (hay còn gọi là Thăng Long Green City) ở Đông Anh (giờ là xã Thiên Lộc, Hà Nội) đang rầm rộ ghê, nghe bảo chủ đầu tư còn chưa công bố giá chính thức cho quỹ căn thương mại mà các "cò" đất đã nhảy vào chào bán loạn xạ rồi! Xem thêm
⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá! - 1

Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"?

Không biết từ bao giờ, chuyện mua nhà của người trẻ ở đô thị lớn lại giống như đăng ký thi hoa hậu: ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng có “điều kiện”. Xem thêm
Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"? - 1

Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️

Bảng giá online thì toàn “6 tỷ – 7 tỷ” phất phơ như rao bán hạnh phúc, còn giá chốt thật lại im lìm đến mức nghe kim rơi còn rõ. Ai cũng bảo “giá khu này tăng mạnh lắm”, nhưng hỏi thử xem có ai mua đúng cái giá “trên trời” ấy không thì cả khu chung cư chỉ có gió trả lời. Xem thêm
Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️ - 1

Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà?

Nếu bạn từng trải qua cảm giác “tay run run bấm F5” khi mở bán NOXH ở Đông Anh, hay từng chen chúc nộp hồ sơ rồi nghe câu quen thuộc “anh/chị thiếu cái giấy… mà thực ra có hay không cũng thế”, thì xin chúc mừng: mùa “thi đại học ngành mua nhà” lại sắp bắt đầu. Xem thêm
Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà? - 1

Giá chung cư đã quá ảo???

Căn studio ở Hà Nội hét 3 tỷ, chung cư Hưng Yên 70 triệu/m² vẫn cháy hàng. Nhìn những con số đó, rất nhiều anh chị bắt đầu hoang mang: Giá thế này có nên mua nữa không?; Lỡ mua xong giá giảm thì sao?; Có khi nào mình đang đu đỉnh không? Xem thêm
Giá chung cư đã quá ảo??? - 1

Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin?

Úi giời, lướt tin tức tài chính hôm nay mà tui phải dừng lại ngay ở cái tin này. Nó không chỉ là tin phạt hành chính đâu, mà nó động chạm đến cái gọi là lòng tin và minh bạch trên thị trường bất động sản (BĐS) và trái phiếu - những thứ mà tui hay mọi nhà đầu tư nhỏ lẻ đều quan tâm. Xem thêm
Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin? - 1

Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?

Chào cả nhà, tui vừa biết một tin tức cực kỳ... thắt lòng đối với hội đang ôm giấc mộng an cư tại Hà Nội hay TP.HCM như tui đây! Xem thêm
Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?  - 1

Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong!

Mấy hôm nay tui đang ngập đầu trong thông tin mua bán nhà cửa, tự nhiên lướt thấy cái tin này của Hà Nội mà thấy nhẹ nhõm hẳn. Đúng là một bước tiến lớn, không chỉ giúp người mua nhà như tui mà còn thể hiện được chính quyền đang thực sự muốn "cải cách" đấy các fen ạ! Xem thêm
Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong! - 1

Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?

Chào các fen, chuyện là tui đang xoắn não thực sự với vụ mua nhà này. Ước mơ có căn nhà ở Hà Nội cứ ngỡ sắp chạm tới rồi, tui nhắm được căn 3,2 tỉ ưng ý lắm. Tích góp được 1 tỉ rồi, giờ còn 2,2 tỉ phải lo thôi. Xem thêm
Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?   - 1

Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup

Tân Tổng giám đốc NovaGroup là bà Trần Thiện Thanh Thùy, sinh năm 1982. Trước đó, bà Thanh Thùy từng giữ vị trí thành viên HĐQT tại Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (SCR). Xem thêm
Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup  - 1

Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên

Nằm giữa đảo xanh Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), The Komorebi mang đến phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng Nhật Bản, nơi cư dân bắt đầu ngày mới bằng onsen khoáng nóng và kết thúc bằng những bước dạo thư thái bên hồ nước. Không chỉ là chốn an cư, đây còn là tổ ấm wellness của những người muốn tận hưởng cuộc sống sâu sắc hơn mỗi ngày. Xem thêm
Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên - 1

Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ!

Ê, hôm nay mình phải lên đây tâm sự gấp với hội đang có ý định xuống tiền mua nhà và cần vay ngân hàng. Mấy hôm trước mình cứ tự tin lắm, nghĩ rằng cuối năm là thời điểm vàng, ngân hàng thường tung ra ưu đãi khủng để kích cầu, nên chắc chắn việc vay vốn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Ai ngờ, mọi thứ lại không như mình nghĩ chút nào! Xem thêm
Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ! - 1

Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà?

Ngày xưa, mua nhà là giấc mơ có thể với tới: vài năm đi làm, chắt chiu, vay thêm chút là chạm được mái ấm. Hôm nay, với phần lớn người trẻ, giấc mơ ấy giống… một tấm poster treo cao cho có tinh thần, chứ chẳng dám với tay. Xem thêm
Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà? - 1

Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý

Thực ra, càng nghèo thì bạn càng nên dám đặt cược sở hữu tài sản sớm. Bởi chỉ khi va chạm với nhiều rủi ro, bạn mới có cơ hội trở nên phi thường. Nếu không, cuộc đời bạn chỉ có hai kết cục: hoặc vẫn nghèo như cũ, hoặc chỉ nghèo chậm hơn một chút. Còn khi dám đối diện rủi ro, bạn mới mở ra thêm một khả năng, đó là vươn lên vượt trội. Xem thêm
Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý - 1

Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027

Với chủ đề “Boarding to Paradise” – Cất cánh tới thiên đường, chuỗi sự kiện tri ân với 3 đợt chào đón các chủ sở hữu Sun Property tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng thân thiết, củng cố niềm tin vào lựa chọn đầu tư đón đầu tương lai tươi sáng của đặc khu Phú Quốc. Xem thêm
Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027 - 1

Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ

Những căn hộ cao tầng ứng dụng thiết kế thông minh ‘2 trong 1’ mở ra không gian sống linh hoạt, giúp người trẻ kết hợp sinh hoạt, làm việc và giải trí ngay tại nhà. Xem thêm
Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ - 1

💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!

Tối qua lướt tin mà mình thấy rùng mình thật sự. Hà Nội mình lại cán Top 1 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Nghe thì buồn và lo lắng, nhưng nhìn vào thực tế thì ai cũng hiểu, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, mà rất có thể sẽ lặp lại trong nhiều năm tới. Xem thêm
💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!  - 1

Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!

Mấy hôm nay, mình thấy thị trường bất động sản (BĐS) cứ như một cơn gió lớn vậy, thổi ào ạt. Giá nhà cứ leo thang, thông tin thì dồn dập, nào là hô hào khan hiếm, nào là tạo sóng, dựng điểm nóng liên tục. Xem thêm
Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!  - 1

Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City

Sở hữu vị trí chiến lược, không gian vận hành tối ưu với số lượng thang máy cao gấp 4 lần mức trung bình của các toà văn phòng hạng A, vị trí tâm điểm giao thương, không gian khoáng đạt cùng lợi thế đầu tư dài hạn, ROX Tower Goldmark City trở thành sự lựa chọn thông minh với các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản dòng tiền đang tìm kiếm không gian văn phòng để sở hữu khai thác dài hạn. Xem thêm
Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City - 1

Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào

Gần đây, câu chuyện về việc mua căn hộ 5 tỷ, sau vài năm tăng lên 10 tỷ, hay lời khuyên "cứ mua rồi để đó" đang khiến nhiều nhà đầu tư nghiệp dư sốt sắng xuống tiền. Nhưng hãy tỉnh táo lại! Thị trường bất động sản không phải là một đường thẳng đi lên, và những câu chuyện thành công rực rỡ kia thường mang nặng "Thiên kiến kẻ sống sót". Xem thêm
Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào - 1

Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới?

Mọi người vẫn đang lao vào cuộc chiến vô nghĩa ở cái lõi trung tâm đã mục ruỗng của Sài Gòn, trong khi cuộc chơi thực sự đã được chuyển ra ngoài từ lâu. Bạn bè tôi, những người vẫn tự hào về căn hộ bé tí teo ở Quận 4 hay Bình Thạnh, họ đang dần trở thành những nạn nhân của sự “lãng mạn địa ốc” lỗi thời. Xem thêm
Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới? - 1

Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên

Dạo này lướt mạng, mình hay thấy tranh cãi nảy lửa: Nên mua nhà để an cư hay thuê nhà cho nhẹ đầu? Nhiều người bảo: “Thuê nhà thì thoải mái, mua nhà chỉ thêm áp lực nợ nần, mắc nợ ngân hàng cả đời.” Nghe cũng có lý lắm chứ. Xem thêm
Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên - 1

Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực

Trong cái thành phố mà chỉ cần mở mắt ra đã thấy tiền trôi đi nhanh hơn nước máy, thì việc có thể vừa sống, vừa thở, vừa trả nợ, vừa gom thêm bất động sản thật sự là một dạng sức mạnh siêu nhiên. Không phải kiểu siêu nhân bay được, mà kiểu siêu nhân chịu đựng được mỗi tháng mảnh linh hồn nào đó bị ngân hàng thu vé. Xem thêm
Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực - 1

Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật!

Người Việt có một niềm tin bền vững: nhà là tài sản quan trọng nhất đời người. Không có nhà thì lo, có nhà rồi thì giữ như giữ vàng, còn ai có được hai căn thì lập tức trở thành hình mẫu sống động của câu nói an cư mới lạc nghiệp. Xem thêm
Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật! - 1

Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue

Là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất khu K-Park Avenue (Vinhomes Star City , Thanh Hóa ), A2 không chỉ ghi dấu ấn bằng thiết kế hiện đại mang đậm hơi thở Hàn Quốc và tầm nhìn đắt giá, mà còn hội tụ ba lợi thế vượt trội: giá trị biểu tượng, vị trí chiến lược và trải nghiệm sống chuẩn thượng lưu mỗi ngày. Xem thêm
Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue - 1

Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao?

Thị trường bất động sản dạo này thật khó hiểu: nguồn cung thì bắt đầu về như nước lũ, còn giá nhà thì vẫn lạnh lùng leo thang, không buồn quay đầu nhìn lại. Xem thêm
Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết