Minh Anh

Minh Anh

Đại đô thị Vinhomes Grand Park chính thức “ra mắt” khách hàng Cần Thơ

Sau thời gian phủ sóng mạnh mẽ tại Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Bắc, Vinhomes Grand Park – đại đô thị 271ha tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) chính thức “cập bến” Tây Nam Bộ bằng sự kiện mở bán sáng 7/8 tại Vinpearl Hotel Cần Thơ.

Thị trường Tây Nam Bộ sôi sục với sản phẩm hiếm

Những ngày gần đây, khu vực Tây Nam Bộ, đặc biệt là Cần Thơ trở nên sôi sục bởi sự xuất hiện hình ảnh đại đô thị Vinhomes Grand Park “phủ sóng” hàng loạt các kênh truyền thông.

Những hoạt động “hâm nóng” thị trường đã diễn ra như các nhóm roadshow chạy qua nhiều tuyến đường thu hút đông đảo người đi đường. Trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, zalo… hình ảnh Vinhomes Grand Park cũng gây chú ý mạnh với nhà đầu tư, khách mua căn hộ.

“Tôi nghe nói về Vinhomes Grand Park từ lâu, cũng đang có ý định mua cho con cái định cư tại TP.HCM để tiện học tập, sinh sống, gia đình lên thăm hỏi, vui chơi cũng tiện. Bây giờ mới có dịp tìm hiểu trực tiếp nên rất hào hứng” – ông Ngọc Tân (Q.Bình Thuỷ) nói.

Toàn cảnh đại đô thị Vinhomes Grand Park tại TP.Thủ Đức (TP.HCM)  
Toàn cảnh đại đô thị Vinhomes Grand Park tại TP.Thủ Đức (TP.HCM)  

Được mệnh danh là thủ phủ của miền Tây sông nước, TP. Cần Thơ là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và là nơi quy tụ của cộng đồng cư dân trí thức cao trong khu vực.

Tương tự ở tại trung tâm TP. Thủ Đức, đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng chính là tâm điểm phát triển vượt bậc, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố phía Đông và là chốn an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park tại TP.Cần Thơ là cơ hội để chủ đầu tư Vinhomes mang tới những thông tin quý giá cùng tiềm năng đầu tư giá trị dành cho các khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Đại đô thị khai phá những chuẩn mực sống đỉnh cao

Vinhomes Grand Park được mệnh danh là đại đô thị sở hữu chuỗi kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên thị trường BĐS TP.HCM. Mỗi dự án thành phần khi xuất hiện đều gây sốt với những chuẩn mực sống đẳng cấp hiếm có tại Việt Nam. Tiêu biểu có thể kế đến như The Origami, The Beverly, The Beverly Solari và gần đây nhất là LUMIÈRE Boulevard.

Dự án The Origami duy nhất mang phong cách Nhật tại Vinhomes Grand Park  
Dự án The Origami duy nhất mang phong cách Nhật tại Vinhomes Grand Park  

Là sản phẩm được phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu Châu Á là Vinhomes và Mitsubishi Corporation, The Origami là nơi giao thoa giữa thiết kế hiện đại và ý tưởng gia đình truyền thống – tạo nên bản sắc vô cùng khác biệt cho cư dân. Tạo ra dấu ấn cho dự án chính là bộ đôi vườn Nhật tổng diện tích 6800m2 với rất nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: Vườn tùng, hồ cá Koi đắt giá, vườn thiền…, khẳng định chất sống riêng cho cư dân tại đây.

Căn hộ The Beverly đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu  
Căn hộ The Beverly đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu  

Trong khi đó, mang chất sống đẳng cấp của những ngôi sao Hollywood (Mỹ), The Beverly mang tới không gian nghỉ dưỡng với căn hộ Luxury sky-living thời thượng. Dự án chiếm trọn vị trí kim cương của đại đô thị khi nằm trực diện công viên 36 ha có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, mở ra tầm nhìn trải dài vô cực thu trọn những công trình biểu tượng của Đại đô thị và sông Đồng Nai rộng lớn. Cùng với hơn 200 tiện ích nội khu và ngoại khu đắt giá, The Beverly tạo nên giá trị sống hưởng thụ “tầm sao” cho giới thượng lưu.

The Beverly Solari chất sống bờ Tây nước Mỹ tại Vinhomes Grand Park  
The Beverly Solari chất sống bờ Tây nước Mỹ tại Vinhomes Grand Park  

Với The Beverly Solari - dự án căn hộ hợp tác thứ hai của Vinhomes và Mitsubishi tại đại đô thị lại mang đến cuộc sống tận hưởng đậm chất bờ Tây nước Mỹ. Lấy cảm hứng từ biểu tượng đại bàng – quốc điểu của nước Mỹ, dự án hướng đến chuẩn mực sống tự do, phóng khoáng và làm chủ tầng cao của các chủ nhân danh giá. 3 phân khu The Oasis, The Tropical, The Sunset của The Beverly Solari mang tới những trải nghiệm khác biệt đại diện cho 3 phong cách sống đẳng cấp.

LUMIÈRE Boulevard – Dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam  
LUMIÈRE Boulevard – Dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam  

Ở ngay trung tâm đại đô thị, LUMIÈRE Boulevard là dự án hợp tác kinh doanh chiến lược giữa Vinhomes và Masterise Homes. Theo đó, Masterise Homes tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án, Vinhomes đóng vai trò kinh doanh độc quyền dự án. Sở hữu kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam, LUMIÈRE Boulevard tạo khác biệt bằng 24 khu vườn xanh có diện tích 20.000 m2 phủ xanh mặt đứng của 5 tòa nhà cùng 17.000 m2 xanh nội khu ước tính tạo ra 125 triệu lít khí oxy mỗi năm, mang tới không gian sống trong lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, hàng loạt lợi thế từ hệ sinh thái “all in one” của Vingroup nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park với TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, công viên 36ha, bến du thuyền Manhattan Glory, quảng trường Golden Eagle… tất cả mang đến cho cư dân tương lai độc quyền tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị đáng sống tại TP Thủ Đức, quy tụ cộng đồng cư dân văn minh cùng đa dạng tiện ích và dịch vụ xanh thông minh, hiện đại đáp ứng chuẩn mực sống thời thượng.

Địa chỉ: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Website: https://grandpark.vinhomes.vn/

0

Bình luận

Cho con 3 tỷ mua nhà, con dâu tương lai muốn căn 5 tỷ và đứng tên chung: mẹ chồng lăn tăn có nên?

Chào mọi người. Hôm nay mình có 1 chuyện này nhờ tư vấn ạ! Con trai mình tốt nghiệp đại học 2 năm rồi. Mức lương của cháu tầm 20tr/ tháng. Nhà mình có nhà vườn ở ngoại thành Hn rồi và không có nhu cầu mua thêm trong nội thành. Hiện giờ 2 vc mình đang thuê 1 căn hộ chung cư trong nội thành để đi làm cho tiện. Xem thêm
Cho con 3 tỷ mua nhà, con dâu tương lai muốn căn 5 tỷ và đứng tên chung: mẹ chồng lăn tăn có nên? - 1

Liệu hợp đồng đặt cọc có bị tuyên vô hiệu nếu như tài sản đang thế chấp tại ngân hàng?

🔍 Mình thấy mọi người bàn khá nhiều về trường hợp đặt cọc tài sản đang thế chấp tại ngân hàng với khá nhiều ý kiến khác nhau nên mình cũng muốn chia sẻ thêm một chút: Xem thêm
Liệu hợp đồng đặt cọc có bị tuyên vô hiệu nếu như tài sản đang thế chấp tại ngân hàng? - 1

Những điều cần quan tâm khi tìm hiểu đầu tư bất động sản ở một thị trường mới

Hiện nay việc đầu tư bất động sản với nhiều nhà đầu tư không còn gói gọn tại một khu vực cố định mà thường sẽ được mở rộng ra nhiều thị trường khác nhau. Xem thêm
Những điều cần quan tâm khi tìm hiểu đầu tư bất động sản ở một thị trường mới - 1

Vay 3 tỷ mua nhà: hồi tháng 5 nhẹ như lông hồng, giờ nặng như đá mồ côi: Chuyện gì đã xảy ra?

Hồi tháng 5/2025, trong không khí đầy niềm tin rằng thị trường sắp hồi phục, nhiều bạn trẻ hồ hởi tính toán: Vay 3 tỷ mua căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh, mỗi tháng trả lãi có 13,75 triệu thôi, quá là chill luôn. Nghe nhẹ nhàng như việc bỏ 13,75 triệu để đi du lịch Đà Lạt cuối tuần. Mà đúng là hồi đó ngân hàng cũng chiều chuộng: ưu đãi cho vay tới 3 năm, lãi suất mềm, nhân viên còn nói chuyện ngọt như đường thốt nốt trộn sữa đặc. Xem thêm
Vay 3 tỷ mua nhà: hồi tháng 5 nhẹ như lông hồng, giờ nặng như đá mồ côi: Chuyện gì đã xảy ra? - 1

Giá bất động sản: càng tháo gỡ càng tăng: Vì sao nghịch lý mà lại… rất hợp lý?

Mỗi lần báo đăng tin “tháo gỡ vướng mắc cho hàng trăm dự án”, “mở room tín dụng”, “giảm lãi suất”, cộng đồng mua nhà đều có một phản xạ: hy vọng. Xem thêm
Giá bất động sản: càng tháo gỡ càng tăng: Vì sao nghịch lý mà lại… rất hợp lý? - 1

Khi người trẻ mơ nhà ở Hà Nội nhưng thực tế cứ kéo họ về… quê

Trong một nhóm thảo luận về tài chính cá nhân hôm nay, có một chia sẻ của bạn Mai Anh khiến không ít người trẻ thở dài trong lòng nhưng ngoài mặt vẫn cười Xem thêm
Khi người trẻ mơ nhà ở Hà Nội nhưng thực tế cứ kéo họ về… quê - 1

Khi một gia đình thu nhập 65 triệu/tháng vẫn thấy “run run” chuyện mua nhà, ngoảnh lại thấy mình 6,5 triệu tiền trọ vẫn run 😌

Gần đây trong một cộng đồng chuyên chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính cá nhân, có một cô vợ sinh năm 1997 mạnh dạn đăng bài “cầu cứu” CĐM: Làm thế nào để cắt giảm chi tiêu để tiết kiệm nhiều hơn, vì chúng em muốn mua nhà mà không biết mình có đang tiêu quá tay không? Xem thêm
Khi một gia đình thu nhập 65 triệu/tháng vẫn thấy “run run” chuyện mua nhà, ngoảnh lại thấy mình 6,5 triệu tiền trọ vẫn run 😌 - 1

🏠 BONG BÓNG BẤT ĐỘNG SẢN: TỪ “THẬP KỶ MẤT MÁT” CỦA NHẬT BẢN ĐẾN BÀI HỌC CHO VIỆT NAM

Ít ai ngờ rằng, cuối những năm 80, Nhật Bản từng là một cường quốc đủ sức đe dọa vị trí số 1 thế giới của Mỹ. Nhưng thực tế sau hơn 30 năm, GDP Nhật Bản đã tụt xuống vị trí thứ 5 (sau Mỹ, TQ, Đức và Ấn Độ). Thu nhập bình quân đầu người dậm chân tại chỗ ở ngưỡng 30K-40K USD. Từ mức gấp rưỡi Mỹ năm 1994, đến nay con số này chưa bằng một nửa của Mỹ và đã bị Hàn Quốc bắt kịp. Xem thêm
🏠 BONG BÓNG BẤT ĐỘNG SẢN: TỪ “THẬP KỶ MẤT MÁT” CỦA NHẬT BẢN ĐẾN BÀI HỌC CHO VIỆT NAM - 1

TP.HCM siết mật độ chung cư: căn 25 m² chỉ được ở 1 người, vậy đôi dép còn phải luân phiên vào nhà?

Nếu ai mà từng mơ ước “tậu” một căn studio 25 m² để ở hai vợ chồng, nuôi thêm con mèo và… thỉnh thoảng đón mẹ vào chơi vài hôm, thì xin chia buồn: theo quy định mới của TP.HCM, căn này chính thức chỉ tính 1 người. Tức là về mặt lý thuyết, chỉ một người được “quy hoạch” hít thở trong không gian đó, còn đôi dép của người thứ hai thì có thể phải gửi tạm nhà hàng xóm cho đúng mật độ. Xem thêm
TP.HCM siết mật độ chung cư: căn 25 m² chỉ được ở 1 người, vậy đôi dép còn phải luân phiên vào nhà? - 1

Chào năm mới giữa xanh tươi tại đại nhạc hội Countdown 2026 khắp ba miền của Ecopark

Tràn đầy năng lượng, cảm xúc dâng trào, hạnh phúc lan tỏa, thư thái giữa thiên nhiên,… là những dư âm đọng lại trong lòng cư dân, du khách tham gia lễ hội Countdown 2026 tại các đô thị lớn của nhà sáng lập Ecopark: Ecopark (Hưng Yên); Eco Central Park (Nghệ An), Eco Retreat (Tây Ninh). Xem thêm
Chào năm mới giữa xanh tươi tại đại nhạc hội Countdown 2026 khắp ba miền của Ecopark - 1

🔥 Làm tạm trú mà còn đòi photo sổ đỏ? Cũng dị lắm à nha

Có một thực tế hơi buồn cười: giữa thời đại mà ai cũng nói về chuyển đổi số, dữ liệu quốc gia, căn cước điện tử, trí tuệ nhân tạo… thì có những chuyện đời thường vẫn xảy ra như thể ta đang sống năm, thời mà photo giấy tờ là “nghi thức nhập môn” khi đi làm bất cứ thủ tục gì. Xem thêm
🔥 Làm tạm trú mà còn đòi photo sổ đỏ? Cũng dị lắm à nha - 1

Thủ Thiêm lên ngôi Trung tâm Tài chính Quốc tế: Nam Rạch Chiếc hưởng lợi, bất động sản bước vào chu kỳ mới

Việc Thủ Thiêm chính thức được định vị là lõi Trung tâm Tài chính Quốc tế TP.HCM không chỉ mang ý nghĩa chiến lược ở tầm quốc gia, mà còn tạo ra những tác động lan tỏa mạnh mẽ đến thị trường bất động sản toàn khu Đông. Trong bức tranh đó, Nam Rạch Chiếc đang nổi lên như một điểm đến chiến lược mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn cộng đồng cư dân tinh hoa. Xem thêm
Thủ Thiêm lên ngôi Trung tâm Tài chính Quốc tế: Nam Rạch Chiếc hưởng lợi, bất động sản bước vào chu kỳ mới - 1

Đôi khi, biết trì hoãn việc mua nhà đúng lúc lại chính là một dạng trưởng thành rất đáng giá

Dạo gần đây tôi vô tình đọc được một bài chia sẻ của bạn Hà Nguyên trên mạng. Một câu chuyện tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại đụng đúng nỗi trăn trở của rất nhiều người trẻ: thuê hay mua nhà? Xem thêm
Đôi khi, biết trì hoãn việc mua nhà đúng lúc lại chính là một dạng trưởng thành rất đáng giá - 1

Chưa từng có: giá căn hộ chung cư vượt mặt nhà phố ở TP.HCM và câu chuyện thị trường đang đổi vai

TP.HCM chưa bao giờ thiếu bất ngờ trong câu chuyện bất động sản, nhưng việc giá căn hộ vượt mặt nhà phố thì đúng là lần đầu trong nhiều năm. Nếu trước đây, nhà liền thổ luôn được xem như “vua”, còn căn hộ chỉ là “hoàng tử hơi yếu thế”, thì bây giờ cục diện đã thay đổi ngoạn mục: hoàng tử không chỉ lớn nhanh mà còn đang sắp… ngồi lên ngai. Xem thêm
Chưa từng có: giá căn hộ chung cư vượt mặt nhà phố ở TP.HCM và câu chuyện thị trường đang đổi vai - 1

Vì sao chúng ta cứ đu đỉnh hết lần này tới lần khác?

Năm nay, thị trường bất động sản như có hai bộ mặt. Một bên là những người nắm căn hộ, mặt mày tươi rói như vừa cào trúng thẻ hoàn tiền 100%, vì giá căn hộ đang hồi phục, thanh khoản khá hơn, giao dịch nhộn nhịp. Bên còn lại là đội nắm đất phân lô hẻo lánh, đang ngồi nhìn những con đường đỏ quạch bụi đất, tự hỏi Hay cái mình mua chính là… đáy của cuộc đời?” Xem thêm
Vì sao chúng ta cứ đu đỉnh hết lần này tới lần khác? - 1

Hết thời chung cư “ngáo giá” thật rồi sao? hay chỉ là mấy anh cò hết pin?

Nếu bạn từng đi xem nhà trong giai đoạn 2021–2023, chắc bạn hiểu cảm giác… vịt lạc vào sòng bạc Las Vegas. Cái bảng giá sáng 4 tỷ, trưa thành 4,3 tỷ, chiều quay lại đã 4,7 tỷ – nhanh như cách bạn mở Shopee ngày sale nhưng chưa kịp bấm “mua ngay” thì hết hàng. Căn hộ không tự nhiên mọc thêm phòng, cũng chẳng dài rộng hơn, nhưng giá thì nhảy múa như thể trong nhà có ẩn giấu mỏ vàng và chờ bạn đào. Xem thêm
Hết thời chung cư “ngáo giá” thật rồi sao? hay chỉ là mấy anh cò hết pin? - 1

Đức Thọ (Hà Tĩnh): Điểm đến mới của dòng vốn đầu tư bất động sản Bắc Trung Bộ

Từ một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, Đức Thọ đang vươn mình trở thành "thủ phủ" công nghiệp - giao thương - logistics mới của khu vực. Sự xuất hiện của những dự án bất động sản được quy hoạch bài bản sẽ trở thành mắt xích quan trọng, đón đầu chu kỳ tăng trưởng bất động sản tại vùng đất đầy tiềm năng này. Xem thêm
Đức Thọ (Hà Tĩnh): Điểm đến mới của dòng vốn đầu tư bất động sản Bắc Trung Bộ - 1

TP.HCM: Căn hộ chung cư phải đạt diện tích sàn 25-30m2/người - Quy định văn minh nhưng sao thấy lo cho túi tiền quá!

Theo quy định mới, căn hộ chung cư sẽ được xác định dân số dựa trên diện tích sàn nhà ở. Với căn hộ thương mại, căn studio hay 1 phòng ngủ khoảng 25–32m² thì được tính là ở 1 người. Xem thêm
TP.HCM: Căn hộ chung cư phải đạt diện tích sàn 25-30m2/người - Quy định văn minh nhưng sao thấy lo cho túi tiền quá! - 1

Nâng mức trần thu nhập được mua nhà ở xã hội lên 20 triệu đồng/tháng 🏘🏘

Nghị định 261/2025/NĐ-CP (có hiệu lực từ 10.10.2025) quy định mức thu nhập với cá nhân mua nhà ở xã hội được nâng lên tối đa 20 triệu đồng/tháng. Xem thêm
Nâng mức trần thu nhập được mua nhà ở xã hội lên 20 triệu đồng/tháng 🏘🏘  - 1

Tập đoàn KDI được vinh danh với hai dự án được bình chọn “Dự án đáng sống 2025”

Tại mùa giải 2025, KDI Holdings ghi dấu ấn với việc có 2 dự án được bình chọn “Dự án đáng sống” là đô thị biển Libera Nha Trang và khu villa compound La Tiên Villa. Đây là một cột mốc quan trọng, khẳng định mạnh mẽ năng lực phát triển bất động sản và những nỗ lực của KDI Holdings trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cho thị trường. Xem thêm
Tập đoàn KDI được vinh danh với hai dự án được bình chọn “Dự án đáng sống 2025”   - 1

Hồi tháng 5 để vay 3 tỷ đồng mua một căn nhà có vẻ khá nhẹ nhàng với các bạn trẻ...

vì mỗi tháng chỉ phải trả lãi tầm 13,75 triệu đồng. Xem thêm

Nhưng đến ngày hôm nay, cùng với số tiền vay đó và ở cùng một ngân hàng thì số tiền lãi phải trả đã lên tới 23,75 triệu đồng, tức tăng khoảng 10 triệu đồng. Chưa kể thời gian ưu đãi trước đây còn được dài tới 3 năm còn bây giờ chỉ được có 18 tháng.

Với những người vay lớn 30 tỷ hay 300 tỷ hay 3000 tỷ thì cứ thêm một số 0 nữa vào dòng tiền trả nợ. Con số nó phình ra cũng rất khủng khiếp. Điều này chắc chắn sẽ hạn chế cầu vay mua nhà vì không phải ai cũng có đủ dòng tiền trả nợ để dám vay nhiều.

Như vậy đồng tiền thông minh sẽ rất chọn lọc tài sản. Tài sản ngon thì cần tiền to, còn tài sản xương xẩu lại dành cho dòng tiền nhỏ.

Có lẽ đoạn này BDS đầu tư không dành cho số đông nữa rồi ???

Hồi tháng 5 để vay 3 tỷ đồng mua một căn nhà có vẻ khá nhẹ nhàng với các bạn trẻ... - 1

Nhà thóp hậu bỗng nhiên 'lên đời’, hết bị chê kém phong thuỷ 🧐

Từng bị chê kém phong thủy, khó bán, nhưng nhiều căn nhà thóp hậu hiện được săn tìm nhờ mức giá rẻ hơn 15-30% so với lô đất vuông vức cùng khu vực. Xem thêm
Nhà thóp hậu bỗng nhiên 'lên đời’, hết bị chê kém phong thuỷ 🧐  - 1

20 năm ở Hà Nội, tôi đã đầu hàng việc mua nhà như thế nào!

Tôi lên Hà Nội cách đây hơn hai mươi năm. Khi ấy, thành phố này chưa đông đúc như bây giờ, giá nhà đất chưa phải là câu chuyện khiến người ta nặng lòng mỗi khi nhắc đến. Tôi đi làm với tâm thế rất phổ biến của người trẻ: có việc ổn định, thu nhập đều, tương lai rồi sẽ tự ổn. Xem thêm
20 năm ở Hà Nội, tôi đã đầu hàng việc mua nhà như thế nào!  - 1

Chuyện đi “săn” căn hộ: độ nóng chưa từng thấy của căn hộ 1 ngủ 🤯

“Hiện tại, dòng căn hộ studio, 1 phòng ngủ (1N) hay 1N+ trên thị trường không có nhiều. Nếu muốn mua, anh phải chấp nhận trả thêm phí dịch vụ, tức là một khoản giá chênh ngoài so với giá chủ đầu tư đưa ra”, lời của Minh Đức - một môi giới đang bán dự án tại Văn Giang, Hưng Yên khiến tôi giật mình. Xem thêm
Chuyện đi “săn” căn hộ: độ nóng chưa từng thấy của căn hộ 1 ngủ 🤯  - 1

Sun Group mở bán Sun Urban City dịp cuối năm, tung quỹ hàng hấp dẫn ra thị trường

Nhà thi đấu Hà Nam (Ninh Bình) bừng không khí lễ hội tại sự kiện mở bán Sun Urban City – phân khu Flora Avenue ngày 28/12, thu hút sự quan tâm và ghi nhận lượng giao dịch sôi động từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Xem thêm
Sun Group mở bán Sun Urban City dịp cuối năm, tung quỹ hàng hấp dẫn ra thị trường - 1

Từ nay, Công an xã xác nhận thu nhập khi mua nhà ở xã hội

Thật sự là hôm nay mình đọc được một thông tin mà phải lên đây chia sẻ ngay với mọi người, nhất là những anh chị em đang làm tự do, buôn bán nhỏ lẻ hay làm freelancer giống mình. Xem thêm
Từ nay, Công an xã xác nhận thu nhập khi mua nhà ở xã hội  - 1

Boutique Collection: Biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang ghi dấu sự dịch chuyển mạnh mẽ từ mua sắm thuần túy sang tiêu dùng trải nghiệm, kéo theo làn sóng tái định vị các không gian thương mại gắn với đô thị lớn. Boutique Collection, tọa lạc trong lòng 2 khu đô thị Vinhomes phía Tây Hà Nội, được xem là biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới khi hội tụ các giá trị kinh doanh bền vững. Xem thêm
Boutique Collection: Biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới - 1

SUY NGHĨ VỀ DỰ ÁN ĐẠI LỘ CẢNH QUAN SÔNG HỒNG!

Gia đình tôi chuyển về xóm Đông làng Nhật Tân mấy năm nay. Bố tôi tìm được mảnh đất rộng rãi, vị trí thoáng đãng, không quá xa trung tâm mà giá cả hợp lý. Có mảnh đất này để xây nhà là mơ ước cả đời của bố mẹ tôi. Tôi rất vui được giúp bố mẹ tôi xây một ngôi nhà khang trang nhìn ra vườn đào, nơi bố mẹ tôi thường xuyên đón tiếp bạn bè cùng trang lứa. Với các cụ, bên cạnh niềm vui ở bên con cháu, bạn bè gặp gỡ nhau ôn lại chuyện cũ, chụp tấm ảnh rồi chia sẻ trên Facebook cũng là một nguồn vui lớn. Xem thêm
SUY NGHĨ VỀ DỰ ÁN ĐẠI LỘ CẢNH QUAN SÔNG HỒNG!  - 1

Người bị thu hồi đất sẽ được mua nhà ở xã hội không cần xét thu nhập

Bộ Xây dựng vừa đề xuất một cơ chế đặc biệt, theo đó người dân bị thu hồi đất sẽ được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội ngay tại dự án mà không phải chứng minh điều kiện thu nhập, không xét điều kiện về nhà ở và không cần tham gia bốc thăm. Xem thêm
Người bị thu hồi đất sẽ được mua nhà ở xã hội không cần xét thu nhập  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết