Minh Anh

Minh Anh

Công dân Việt Nam tại Ukraine được Sun Group tài trợ toàn bộ chi phí bay hồi hương

Chiều 10/03, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tập đoàn Sun Group (Sun Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác đồng hành hỗ trợ vận chuyển công dân Việt Nam và thành viên gia đình từ vùng chiến sự Ukraine về nước, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Cục Hàng không Việt Nam.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức các chuyến bay đưa công dân Việt Nam nhanh chóng rời khỏi khu vực nguy hiểm ở Ukraine, Tập đoàn Sun Group đã quyết định phối hợp với Vietnam Airlines triển khai gấp rút các chuyến bay hỗ trợ đưa công dân Việt Nam cùng thành viên gia đình tại Ukraine về nước để đảm bảo an toàn. 

Theo nội dung ký kết, Sun Group và Vietnam Airlines sẽ ký hợp đồng vận chuyển, phối hợp tổ chức các chuyến bay an toàn, nhanh chóng, hiệu quả đưa người Việt Nam tại Ukraine (hiện đã di chuyển tới Ba Lan, Rumani) về Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các cơ quan chức năng.   
Theo nội dung ký kết, Sun Group và Vietnam Airlines sẽ ký hợp đồng vận chuyển, phối hợp tổ chức các chuyến bay an toàn, nhanh chóng, hiệu quả đưa người Việt Nam tại Ukraine (hiện đã di chuyển tới Ba Lan, Rumani) về Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các cơ quan chức năng.   

Toàn bộ các chi phí các chuyến bay này sẽ do Tập đoàn Sun Group tài trợ với mức giá ưu đãi nhất do Vietnam Airlines cung cấp. Công dân Việt Nam và thành viên gia đình tại Ukraine có nhu cầu hồi hương sẽ được vận chuyển về Việt Nam miễn phí hoàn toàn, không phải trả bất cứ chi phí nào.

Dự kiến, các chuyến bay sẽ được thực hiện cho tới khi hết nhu cầu công dân Việt Nam và thành viên gia đình trở về nước. Chuyến bay đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 12/3 đến Warsaw (Ba Lan) đón người Việt Nam từ Ukraine và sẽ trở về vào ngày 13/3 tới đây.

Công dân Việt Nam tại Ukraine được Sun Group tài trợ toàn bộ chi phí bay hồi hương - Ảnh 1

Đánh giá cao sự hỗ trợ ý nghĩa của Tập đoàn Sun Group và sự tham gia tích cực của Vietnam Airlines, ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cho biết: “Từ trước đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm và triển khai hiệu quả công tác bảo hộ quyền và lợi ích của công dân, pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài, công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài, khẳng định đây là bộ phận không thể tách rời khỏi cộng đồng người Việt ở trong nước. Việc cộng đồng doanh nghiệp cùng tham gia với Chính phủ trong nhiệm vụ giúp đỡ, bảo hộ đồng bào ở nước ngoài thể hiện tinh thần đoàn kết cao quý của dân tộc ta, tạo nguồn lực quan trọng để triển khai công tác bảo gộ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả hơn, nhất là khi xảy ra các cuộc khủng hoảng lớn, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng nghìn người như ở Ukraine hiện nay”.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Minh Trường- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Với Sun Group, chúng tôi luôn đặt lợi ích của đất nước và trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Hơn 2 năm qua, chúng tôi đã luôn đồng hành cùng với Chính phủ và các địa phương phòng chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh, tích cực tham gia chương trình “Hộ chiếu vắc xin” của Chính phủ. Ngày hôm nay, được sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao, cùng sự hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines, chúng tôi cảm thấy vinh dự và sẵn sàng khi có cơ hội chung tay góp sức cùng Chính phủ, Nhà nước, cùng với các doanh nghiệp khác ở Việt Nam trong việc đón những kiều bào từ vùng chiến sự Ukraine về nước”. 

Ông Đặng Ngọc Hoà – Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines cho biết: “Trên cơ sở thành công của chuyến bay đầu tiên, ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được phối hợp với tập đoàn Sun Group để tiếp tục tổ chức các chuyến bay chở công dân ở Ukraine về nước nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản của bà con cũng như thực hiện chính sách bảo hộ công dân rất đúng đắn của Đảng, Chính phủ. Chúng tôi khẳng định với tiềm lực rất mạnh của Sun Group, năng lực vận chuyển của Vietnam Airlines, lễ ký kết này là lời cam kết cho sự đồng hành của các doanh nghiệp, luôn có trách nhiệm, sứ mệnh với đồng bào, với đất nước.”

Là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, Sun Group luôn tiên phong chung tay, đồng hành cùng Chính phủ thực hiện trách nhiệm chăm lo, giúp đỡ cho đồng bào trên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài vượt qua khó khăn, hoạn nạn do dịch bệnh, chiến tranh… 

Trong suốt hơn 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành, Sun Group đã đón hơn 230 chuyến bay giải cứu, đưa đồng bào Việt Nam, chuyên gia nước ngoài từ các tâm dịch trên thế giới về nước thông qua Sân bay quốc tế Vân Đồn, đồng thời đóng góp, ủng hộ hàng nghìn tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch trên cả nước như: ủng hộ Quỹ vắc-xin của Chính phủ, Quỹ phòng chống dịch của các địa phương; Xây dựng bệnh viện dã chiến và lắp đặt các Trung tâm hồi sức tích cực ICU ở Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tĩnh…; Hỗ trợ trang thiết bị y tế, sinh phẩm chống dịch cho các bệnh viện ở nhiều tỉnh thành; Tài trợ lương thực thực phẩm cho người nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước… 

Đại diện Sun Group cho biết tập đoàn này sẵn sàng tiếp tục chia sẻ trách nhiệm với đất nước, lan tỏa nghĩa đồng bào bằng việc tài trợ 10 chuyến bay đưa công dân Việt Nam cùng thành viên gia đình từ Ukraine hồi hương, giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại về tính mạng, sức khỏe do xung đột vũ trang gây ra.

Với tư cách là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, Vietnam Airlines đã tiên phong, tham gia nhiều chiến dịch lớn của Chính phủ như đưa hàng trăm nghìn công dân Việt Nam từ hơn 30 quốc gia, vùng, lãnh thổ về nước trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19; lập cầu hàng không sơ tán người lao động ở Lybia năm 2011 và 2014; hỗ trợ người Việt về nước trong thời điểm Nhật Bản bị động đất, sóng thần năm 2011; đưa hành khách thoát khỏi châu Âu do núi lửa phun trào năm 2010; giải cứu hành khách bị kẹt tại Thái Lan do khủng hoảng chính trị năm 2008; vận chuyển công dân Việt Nam trở về từ Trung Đông các năm 2005-2007... Ngày 8/3 vừa qua, chuyến bay đầu tiên chở công dân rời khỏi Ukraine đã hạ cánh an toàn tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 05/1, Tập đoàn Sun Group và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023. Sự kiện hai thương hiệu lớn chung tay triển khai các chuyến bay giải cứu khẩn cấp từ vùng chiến sự Ukraine không chỉ làm dịu bớt nỗi lo lắng của kiều bào đang gặp khó khăn ở Ukraine, giúp họ được hồi hương an toàn, mà còn góp phần chia sẻ trách nhiệm lớn với đất nước, lan tỏa hình ảnh đẹp về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

0

Bình luận

Điểm danh các khách sạn đẳng cấp tại Đà Nẵng mùa DIFF 2025

Lên núi, xuống biển hay ngay bên bờ sông Hàn, du khách luôn có những lựa chọn nghỉ dưỡng hạng sang, view đẹp và trải nghiệm “chuẩn chill” trong mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay. Xem thêm
Điểm danh các khách sạn đẳng cấp tại Đà Nẵng mùa DIFF 2025 - 1

T&T Group trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND - T&T sau Giải vô địch bóng bàn quốc gia 2025

Với những thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 43 năm 2025, các HLV và VĐV của CLB Bóng bàn CAND - T&T đã được Tập đoàn T&T Group vinh danh và trao thưởng với tổng số tiền lên tới 1,26 tỷ đồng. Xem thêm
T&T Group trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND - T&T sau Giải vô địch bóng bàn quốc gia 2025 - 1

The Xanh 2: Nơi kiến trúc tôn vinh văn hóa bản địa Cát Bà

Nằm tại vị trí trung tâm đảo ngọc Cát Bà, tòa căn hộ The Xanh 2 không chỉ là chốn nghỉ dưỡng xanh mát, hòa cùng nhịp sống sôi động, mà qua đó còn tôn vinh giá trị văn hoá bản địa lâu đời của vùng vịnh di sản. Xem thêm
The Xanh 2: Nơi kiến trúc tôn vinh văn hóa bản địa Cát Bà - 1

Chung cư và những "người bạn bốn chân"

Tôi từng nghĩ ở chung cư thì sẽ đỡ phiền hơn nhà phố, không bị tiếng rao sáng sớm, không khói bụi, không xe máy rú ga ầm ĩ. Nhưng hóa ra, ở đâu cũng có “chuyện”, chỉ là mỗi nơi một kiểu khác nhau. Xem thêm
Chung cư và những "người bạn bốn chân"  - 1

Mua NƠXH chỉ với 100 triệu, vay ngân hàng trả nợ 1 triệu/tháng: Cơ hội có thật nhưng có dễ đến vậy

Sáng nay tôi đọc được một bản tin liên quan đến tọa đàm “Đột phá để phát triển nhà ở xã hội” tại Bắc Giang. Trong đó, lãnh đạo tỉnh chia sẻ rằng người dân có thể mua căn hộ nhà ở xã hội (NƠXH) chỉ với 100 triệu đồng trả trước, phần còn lại vay ngân hàng, mỗi tháng trả 1 triệu đồng trong vòng 25 năm – đến khi ngôi nhà đó thành của mình. Xem thêm
Mua NƠXH chỉ với 100 triệu, vay ngân hàng trả nợ 1 triệu/tháng:  Cơ hội có thật nhưng có dễ đến vậy - 1

BỎ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG: CHỦ NHÀ NÀO CÓ THỂ BỎ, CHỦ NHÀ NÀO PHẢI CHỜ?

Đề xuất loại bỏ giấy phép xây dựng (GPXD) tại TPHCM đang nhận được sự quan tâm lớn từ những chủ nhà chuẩn bị xây nhà. Nhiều người băn khoăn liệu có cần xin GPXD hay nên tạm dừng thiết kế, xin phép để chờ quy định mới. Vậy đề xuất này sẽ khả thi cho trường hợp nào, trường hợp nào tạm chưa áp dụng được, giải pháp nên tinh giảm ra sao để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí xin giấy phép xây dựng, vừa vẫn đảm bảo được việc kiểm soát xây nhà theo đúng quy định, tránh rủi ro hậu kiểm bị xử phạt, tháo dỡ về sau. Xem thêm
BỎ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG: CHỦ NHÀ NÀO CÓ THỂ BỎ, CHỦ NHÀ NÀO PHẢI CHỜ?  - 1

Tôi suýt mua ô tô 1,7 tỷ nhưng giờ đang mắc võng giữa khu vườn 5 tỷ đồng

Tầm giữa năm 2020, tôi - một nhân viên thiết kế đồ họa ở TP.HCM được ba mẹ hỗ trợ hơn 1 tỷ để "lên đời" ô tô. Lúc đó tôi tính đổi sang chiếc SUV sang chảnh, vừa đi làm, vừa về quê, tiện cho những chuyến du lịch cuối tuần với bạn bè. Xem thêm
Tôi suýt mua ô tô 1,7 tỷ nhưng giờ đang mắc võng giữa khu vườn 5 tỷ đồng - 1

Đi coi thử cái sa bàn dự án Vinhomes Green City 5000 booking/tuần – về rồi tự hỏi: Sao mình chưa đặt cọc?

🌳 Chuyến đi Đức Hòa sáng nay xin phép chấm 9/10 điểm (trừ 1 điểm vì… sa bàn đẹp quá làm mình suýt đặt cọc trong vô thức 🤯). Xem thêm
Đi coi thử cái sa bàn dự án Vinhomes Green City 5000 booking/tuần – về rồi tự hỏi: Sao mình chưa đặt cọc?  - 1

Tôi đang tìm nhà và thấy "cháy hàng" ở khắp nơi. Nhưng có gì đó sai sai…

Thời gian gần đây, tôi dành kha khá thời gian để tìm hiểu một vài dự án căn hộ, từ Hà Nội, TP.HCM cho đến cả Bình Dương. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ không phải là giá bán mà là… tốc độ “cháy booking” được quảng bá quá mức tưởng tượng. Hầu như sàn nào cũng hô “cháy hàng”, “không còn căn đẹp”, “ưu tiên 1 đã full”, “đặt cọc liền tay nếu không muốn mất suất”… Xem thêm
Tôi đang tìm nhà và thấy "cháy hàng" ở khắp nơi. Nhưng có gì đó sai sai… - 1

Giá Bất động sản neo cao, không chịu giảm: Vòng quay tiền (V) thấp- một lý do bị lãng quên (bài 1)

Chắc những người quan tâm tới kênh đầu tư này đã từng nghe các lý giải cho việc giá BĐS tăng shock và neo cao quá lâu: Xem thêm
Giá Bất động sản neo cao, không chịu giảm: Vòng quay tiền (V) thấp- một lý do bị lãng quên (bài 1) - 1

Sun Entertainment & Hospitality Group ký hợp tác chiến lược với “kỳ lân công nghệ” Trip.com

Vừa qua, tại lễ trao giải danh giá Trip.Best 2025 được tổ chức tại Thượng Hải, Sun Entertainment & Hospitality Group – thương hiệu vui chơi giải trí & nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group đã “đại thắng” khi được vinh danh với 3 giải thưởng. Thương hiệu này cũng đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2025 với Trip.com, đồng hành thu hút khách quốc tế tới Việt Nam và tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ. Xem thêm
Sun Entertainment & Hospitality Group ký hợp tác chiến lược với “kỳ lân công nghệ” Trip.com - 1

Quy hoạch đồng bộ và tiện ích đẳng cấp: Át chủ bài nâng tầm chất lượng sống tại Sun Mega City

Không chỉ nổi bật nhờ vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, tầm vóc siêu đô thị 1.690ha Sun Mega City được khắc họa rõ nét thông qua hệ sinh thái tiện ích đặc quyền, dệt nên chuỗi giá trị sống - nghỉ dưỡng - trải nghiệm văn hóa hiếm có. Xem thêm
Quy hoạch đồng bộ và tiện ích đẳng cấp: Át chủ bài nâng tầm chất lượng sống tại Sun Mega City - 1

Zero vốn - Zero rủi ro: Thuê nhà đang trở thành xu hướng của giới trẻ

Bạn có biết rằng chỉ trong 5 năm, giá căn hộ tại Hà Nội đã tăng gần 72%, TP.HCM tăng 50% và Đà Nẵng tăng 34% không? Trong khi đó, thu nhập bình quân của người lao động chỉ nhích lên khoảng 6–10% mỗi năm: năm 2024, lương trung bình chỉ vào khoảng 7,7 triệu đồng/tháng , còn quý III/2023 thì tầm 7,1 triệu đồng/tháng . Tỉ lệ chênh lệch khủng này là lý do thế hệ trẻ, Gen Z…chọn thuê thay vì mua. Xem thêm
Zero vốn - Zero rủi ro: Thuê nhà đang trở thành xu hướng của giới trẻ - 1

Giữ căn hộ có dòng tiền hay xoay trục sang đất nền: Bài toán không đơn giản của nhà đầu tư cá nhân

Cuối năm ngoái, tôi mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội với giá khoảng 3,6 tỷ đồng. Căn hộ có nội thất cơ bản, tôi vay ngân hàng 1,6 tỷ, phần còn lại là vốn tự có. Mục đích chính khi mua không phải để ở mà là khai thác cho thuê, tận dụng dòng tiền để bù đắp chi phí tài chính. Xem thêm
Giữ căn hộ có dòng tiền hay xoay trục sang đất nền: Bài toán không đơn giản của nhà đầu tư cá nhân  - 1

6 kiểu nhà mà giới trong nghề thường ưu tiên né, kể cả khi giá rất hấp dẫn

Mua nhà là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất trong đời. Tuy nhiên, không phải “rẻ” là “tốt” và càng không phải cái gì cũng đáng mua. Đây là chia sẻ thật lòng từ những người làm nghề bất động sản – những người mỗi ngày tư vấn bán nhà cho người khác, nhưng lại vô cùng thận trọng khi chọn mua cho chính mình. Xem thêm
6 kiểu nhà mà giới trong nghề thường ưu tiên né, kể cả khi giá rất hấp dẫn  - 1

3 năm không biết vị trà sữa, nhưng biết rất rõ mùi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Năm 2014, tôi là một designer tự do với tài khoản ngân hàng thường xuyên dưới 1 triệu đồng. Một buổi chiều giữa tháng 6, khi đang đắn đo trước ly cà phê sữa đá 15.000 đồng ở quận 10, tôi gặp Hằng – cô gái sẽ thay đổi đời tôi mãi mãi. Xem thêm
3 năm không biết vị trà sữa, nhưng biết rất rõ mùi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.  - 1

Hậu “drama”, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội giờ ra sao?

Sau giai đoạn tăng giá nóng kéo dài đến giữa năm 2024, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội dường như đã “hạ nhiệt” trong truyền thông và không còn xuất hiện dày đặc trên các bản tin như trước. Tuy nhiên, thực tế đang diễn ra lại không hề “nguội lạnh” như cảm nhận bề nổi. Xem thêm
Hậu “drama”, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội giờ ra sao?  - 1

Vì sao chung cư Hà Nội lại hút khách trở lại?

Sau khi cơn sốt đất nền vùng ven có dấu hiệu hạ nhiệt, dòng tiền đã xu hướng tìm trở về phân khúc chung cư. Sự xoay trục này không chỉ phản ánh tâm lý cẩn trọng của nhà đầu tư sau nhiều biến động mà còn là hệ quả của chính sách điều tiết vĩ mô, áp lực tài chính và nhu cầu ở thực ngày càng tăng tại đô thị. Xem thêm

Sau một thời gian dài tăng trưởng “nóng” nhờ kỳ vọng vào quy hoạch và hạ tầng, thị trường đất nền vùng ven Hà Nội đang dần chững lại. Làn sóng đầu cơ suy giảm, thanh khoản thấp, giá ít biến động – tất cả đang cho thấy “cơn sốt” một thời đang hạ nhiệt rõ rệt.

Giai đoạn 2020–2022, đất nền các khu vực như Hòa Lạc, Đông Anh, Sóc Sơn, Quốc Oai, Thạch Thất… từng là tâm điểm của thị trường nhờ loạt thông tin quy hoạch như Vành đai 4, mở rộng trục giao thông hướng Tây, cùng kỳ vọng nâng cấp hành chính từ huyện lên quận. Tuy nhiên, bước sang 2024 và đầu 2025, làn sóng đầu tư này đã không còn sôi động như trước.

Theo số liệu từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), lượng giao dịch đất nền vùng ven Hà Nội trong quý I/2025 giảm tới 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều khu vực từng bị “thổi giá” hiện đang trong tình trạng rao bán cắt lỗ, nhưng vẫn rất ít người mua.

Vì sao chung cư Hà Nội lại hút khách trở lại? - 1

Giá nhà tăng cao khiến người dân ngày càng khó mua nhà, nhiều người đặt câu hỏi: phải có thu nhập bao nhiêu thì mới nên vay mua nhà?

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), dù lãi suất cho vay mua nhà đã giảm mạnh trong thời gian gần đây nhưng mức ưu đãi 3-5% chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, thường từ 3 - 6 tháng. Xem thêm
Giá nhà tăng cao khiến người dân ngày càng khó mua nhà, nhiều người đặt câu hỏi: phải có thu nhập bao nhiêu thì mới nên vay mua nhà?  - 1

Kinh tế đêm: Mỏ vàng chưa khai thác đúng cách

Kinh tế đêm đã và đang đóng góp những giá trị to lớn cho Thủ đô. Hà Nội liên tục nỗ lực đa dạng hóa các trải nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và du khách. Tuy nhiên, “mỏ vàng bóng đêm” này vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được đánh thức. Xem thêm
Kinh tế đêm: Mỏ vàng chưa khai thác đúng cách - 1

Chuỗi dự án hạ tầng giao thông giúp đô thị phía Nam Hà Nội "cất cánh"

Khu Nam Hà Nội đang thay đổi từng ngày khi những công trình giao thông, đô thị lớn ngày một hoàn thiện. Với cơ chế thu hút đầu tư đột phá cùng sự xuất hiện của các đại dự án, khu vực này được dự báo sẽ sớm “hóa rồng”, thu hút nhân lực chất lượng cao đến an cư và du khách đến trải nghiệm. Xem thêm
Chuỗi dự án hạ tầng giao thông giúp đô thị phía Nam Hà Nội "cất cánh" - 1

Giá gần 300 triệu/m² mà vẫn khan nhà: Tây Hồ Tây đang “cháy” thật rồi!

Ở thời điểm này, trong khi nhiều nơi đang “xả hàng”, “sale sập sàn”, thì ở Tây Hồ Tây – căn hộ giá gần 300 triệu đồng/m² vẫn cháy hàng như chưa từng biết đến khủng hoảng là gì. Mua một căn hộ ở đây, giờ không còn là chuyện có tiền – mà là có mối chưa! Xem thêm
Giá gần 300 triệu/m² mà vẫn khan nhà: Tây Hồ Tây đang “cháy” thật rồi! - 1

“3 trục - 2 động lực - 1 siêu đô thị”: Cú hích tăng trưởng cho thành phố mới Hải Phòng

Hải Phòng đang tiến gần đến cột mốc lịch sử khi sáp nhập với Hải Dương, trở thành 1 trong 3 đô thị lớn nhất cả nước. Đồng thời, nhờ vào 3 trục hạ tầng chiến lược, 2 động lực tăng trưởng và 1 trung tâm đô thị mới, thành phố Hải Phòng mới này còn là “rốn” hút dòng tiền của thị trường bất động sản. Xem thêm
“3 trục - 2 động lực - 1 siêu đô thị”: Cú hích tăng trưởng cho thành phố mới Hải Phòng - 1

Thị trường Bắc Trung Bộ - vùng trũng giá cuối cùng cho nhà đầu tư đón đầu chu kỳ tăng giá mới

Sau giai đoạn điều chỉnh kéo dài, bức tranh thị trường bất động sản cả nước đang dần khởi sắc. Từ Hà Nội, TP.HCM đến các thành phố lớn, dấu hiệu phục hồi ngày càng rõ nét. Xem thêm
Thị trường Bắc Trung Bộ - vùng trũng giá cuối cùng cho nhà đầu tư đón đầu chu kỳ tăng giá mới - 1

Chạm vào giá trị sống đích thực tại Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island

Ngày 31/5, sự kiện “Dệt sắc Đảo Xanh” do Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức tại Cát Bà đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư miền Bắc. Xem thêm
Chạm vào giá trị sống đích thực tại Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island - 1

Vợ chồng mua nhà khi trong tay chỉ có 150 triệu

“Khi quyết định mua nhà, chúng mình gần như không có gì trong tay ngoài ý chí và quyết tâm”, Nguyễn Hưng (SN 1992) nhớ lại về hành trình mua nhà của mình. Năm 2021, vợ chồng anh mua căn hộ 55m2 ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) với giá 1,7 tỷ đồng chưa bao gồm nội thất. Xem thêm
Vợ chồng mua nhà khi trong tay chỉ có 150 triệu  - 1

RỜI NỘI ĐÔ, NGƯỜI DÂN TÌM MUA CHUNG CƯ CŨ DƯỚI 60 TRIỆU ĐỒNG/M2

Không ít người dân đang có xu hướng tìm mua chung cư cũ vùng ven Hà Nội trong bối cảnh phân khúc này tại nội đô quá đắt đỏ. Xem thêm
RỜI NỘI ĐÔ, NGƯỜI DÂN TÌM MUA CHUNG CƯ CŨ DƯỚI 60 TRIỆU ĐỒNG/M2  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết