Phuong Thuan

Phuong Thuan

Cách thức độc đáo của Vinhomes giúp cư dân làm giàu

Cư dân Vinhomes không chỉ được thường xuyên chăm sóc, nâng cao chất lượng sống mà còn được liên tục gia tăng các quyền lợi về kinh tế, dù đã nhận nhà cả thập kỷ.

Lợi ích kép cho khách hàng khi mua nhà Vinhomes

Hơn 10 năm trước, sau khi lập gia đình, anh Lê Anh Tuấn (42 tuổi) bắt đầu tìm kiếm một căn hộ tại Hà Nội để an cư, lạc nghiệp. Thời điểm đó, bạn bè khuyên anh tìm một căn hộ giá rẻ, ở tạm một vài năm rồi chuyển xuống nhà mặt đất. Bởi thời đó, trong suy nghĩ của nhiều người, chung cư là tiêu sản, sau vài năm sẽ xuống cấp và mất giá. Thế nhưng, lúc đó anh Tuấn đã không ngần ngại chọn Times City - khu đô thị cao cấp hàng đầu của Vinhomes.

“Chỉ sau vài năm, chứng kiến cuộc sống của gia đình tôi, bạn bè đều biết tôi đã chọn đúng. Cho đến nay đã 10 năm, họ thậm chí còn ngã ngửa khi biết căn hộ nơi tôi sống vẫn còn tăng giá. Chưa kể, chủ đầu tư liên tục bổ sung các đặc quyền, ưu đãi mới cho cư dân. Gần đây nhất chính là sự ra đời của CLB Khách hàng tinh hoa Vinhomes mà tôi cũng là một thành viên trong đó”, anh Tuấn hào hứng chia sẻ.

Anh Tuấn cho biết thêm, hơn 10 năm qua, bằng con mắt của một người kinh doanh, anh đã sớm nhận ra tiềm năng tăng giá từ các dự án BĐS “họ Vin”, chưa kể sức sống ở các đại đô thị cũng mở ra đa dạng các cơ hội làm giàu. Nhanh chóng sở hữu thêm cho mình 2 căn hộ nhằm mục đích cho thuê, anh Tuấn giờ cũng là chủ của một shop khối đế với lượng khách hàng ruột chính là cộng đồng cư dân trong chính khu đô thị.

Ngay khi anh Tuấn có ý định mở rộng việc kinh doanh thì chủ đầu tư mang đến cho anh món quà đặc biệt, chính là những quyền lợi, ưu đãi “khủng” khi trở thành thành viên CLB Khách hàng tinh hoa - Vinhomes Elite Club.

Khách hàng khi sở hữu BĐS của Vinhomes không chỉ có được một tài sản tăng giá đều đặn theo từng năm mà còn được trao cơ hội mua BĐS tiếp theo với mức giá tốt

Khách hàng khi sở hữu BĐS của Vinhomes không chỉ có được một tài sản tăng giá đều đặn theo từng năm mà còn được trao cơ hội mua BĐS tiếp theo với mức giá tốt

Theo đó, tất cả khách hàng sở hữu BĐS của Vinhomes đều có cơ hội trở thành thành viên của CLB và hưởng những ưu đãi, chiết khấu khi mua nhà Vinhomes. Tùy vào giá trị và số lượng BĐS đang nắm giữ, thành viên của Vinhomes Elite Club sẽ được phân thành 4 nhóm là: Topaz (Hoàng ngọc), Ruby (Hồng ngọc), Diamond  (Kim cương) và Diamond Elite (Tinh hoa). Tương ứng với từng nhóm, mức chiết khấu dao động từ 0,25% đến 1,69%, đi kèm nhiều dịch vụ chăm sóc và đặc quyền hấp dẫn.

Nhờ quyền lợi này, khách hàng khi sở hữu BĐS của Vinhomes không chỉ có được một tài sản tăng giá đều đặn theo từng năm mà còn được trao cơ hội mua BĐS tiếp theo với mức giá tốt, thậm chí “vừa mua đã lãi” nhờ ưu đãi kép.

“Nhờ ưu đãi này mà tôi đã tiết kiệm được gần 90 triệu đồng khi đang giao dịch thêm căn shophouse ở Vinhomes Ocean Park 2. Bạn bè ai cũng ganh tị, nói Vinhomes giúp bao cư dân làm giàu. Còn tôi thì nghĩ, đúng là ở đâu 10 năm tình sẽ cũ, chứ ở Vinhomes thì không”, anh Tuấn chia sẻ.

Mua nhà Vinhomes không chỉ sở hữu một không gian sống đáng mơ ước mà còn nắm trong tay một tài sản tăng giá bền vững theo thời gian

Mua nhà Vinhomes không chỉ sở hữu một không gian sống đáng mơ ước mà còn nắm trong tay một tài sản tăng giá bền vững theo thời gian

“Ở nhà Vinhomes” trở thành niềm tự hào của cư dân

Việc Vinhomes liên tục gia tăng quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng không những thiết lập nên trải nghiệm sống mới cho cư dân càng giúp các dự án của chủ đầu tư này ghi điểm trong mắt của giới tinh hoa và các nhà đầu tư.

Bà Mai Lan, thành viên CLB Vinhomes Elite Club Hải Phòng, cho biết: “Giờ đây BĐS không gói gọn chỉ là nơi để ở, mà đã là một kênh giúp gia tăng tài sản, định hình phong cách và khẳng định vị thế của giới doanh nhân. Các BĐS của Vinhomes đều được đánh giá là có hệ sinh thái tiện ích toàn diện, chất lượng dự án tốt, tọa lạc ở vị trí vàng, có thể coi là nơi trú ẩn an toàn và sinh lời bền vững cho dòng tiền”.

Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc trọn đời từ Vinhomes Elite Club với những đặc quyền, ưu đãi trong việc sở hữu BĐS “họ Vin” đã khiến cộng đồng “người Vinhomes” liên tục gia tăng số lượng thành viên. Như cho đến nay, cùng với việc chủ đầu tư cho ra mắt thị trường siêu phẩm Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), CLB Vinhomes Elite Club Hải Phòng cũng gia tăng nhanh chóng số lượng thành viên, hiện đã lên tới gần 3.000 người. 

Không chỉ mang lại những lợi ích trực tiếp về tài chính, việc tham gia vào Vinhomes Elite Club cũng mở ra vô vàn cơ hội hợp tác, làm ăn cho giới tinh hoa.

“Sự đồng điệu trong suy nghĩ, cách sống, tư duy cũng như nền tảng kinh tế là “mắt xích” đưa cộng đồng tinh hoa gắn kết với nhau, trở thành những đối tác làm ăn uy tín, tin cậy trên thương trường”, ông Xuân Tùng, môi giới BĐS chuyên bán các sản phẩm của Vinhomes, đánh giá.

Bên cạnh lợi ích kinh tế, môi trường sống chính là điểm cộng tại các KĐT của Vinhomes thu hút sự quan tâm của giới tinh hoa

Bên cạnh lợi ích kinh tế, môi trường sống chính là điểm cộng tại các KĐT của Vinhomes thu hút sự quan tâm của giới tinh hoa

Kiến tạo giá trị thông qua việc liên tục gia tăng quyền lợi cho cư dân, xây dựng một môi trường sống hiện đại, văn minh và các cộng đồng ưu tú gắn kết chính là chiến lược của Vinhomes trên hành trình thu hút cư dân tinh hoa, để việc “ở nhà Vinhomes” trở thành niềm tự hào của mỗi cư dân, một nơi vừa để tận hưởng cuộc sống đích thực, vừa gia tăng tài sản bền vững theo thời gian.

Ngày 25/5/2024, tại Quảng trường châu Âu Royal Square, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) sẽ diễn ra Lễ ra mắt CLB Vinhomes Elite Club Hải Phòng. Sự kiện chào đón hơn 5.000 khách mời, trong đó có hơn 2.700 thành viên Vinhomes Elite Club.

Ngoài giao lưu, chia sẻ trải nghiệm giữa các thành viên CLB, sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như trình diễn âm nhạc, diễu hành carnival chủ đề hoàng gia châu Âu, biểu diễn cưỡi ngựa; bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt, tại sự kiện, Vinhomes sẽ hé lộ về 2 phân khu sắp ra mắt thuộc Thành phố Đảo Hoàng Gia.

0

Bình luận

Giới đầu tư dịch chuyển sang tài sản tạo dòng tiền, shophouse “hàng hiếm” Royal Boulevard hưởng lợi

Nằm trên đại lộ trung tâm của Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), Royal Boulevard gây ấn tượng nhờ dòng shophouse kiến trúc Ý độc bản. Sở hữu thiết kế đa công năng tối ưu, vừa mang lại không gian sống đẳng cấp vừa tối đa hóa dòng tiền kinh doanh, đây được xem là hàng hiếm đón đầu xu hướng đầu tư bền vững của giới thượng lưu. Xem thêm
Giới đầu tư dịch chuyển sang tài sản tạo dòng tiền, shophouse “hàng hiếm” Royal Boulevard hưởng lợi - 1

Chọn quỹ căn hoàn thiện Ocean Village Đảo Ngọc, nhà đầu tư thảnh thơi nhìn dòng tiền đều đặn đổ về tài khoản

Sở hữu tọa độ vàng tại vịnh biển di sản Tây Bắc Đà Nẵng cùng hệ sinh thái giải trí quy mô lớn, quỹ căn hoàn thiện tại Ocean Village Đảo Ngọc, Vinhomes Hải Vân Bay không chỉ hóa giải triệt để bài toán mùa thấp điểm để thiết lập chu kỳ sinh lời 365 ngày/năm mà còn tái định nghĩa chuẩn mực đầu tư bất động sản dòng tiền. Xem thêm
Chọn quỹ căn hoàn thiện Ocean Village Đảo Ngọc, nhà đầu tư thảnh thơi nhìn dòng tiền đều đặn đổ về tài khoản - 1

Chuyện Thuê Nhà Và Sự "Tồn Tại" Của Giới Trẻ Đô Thị

Nhìn cái bảng chiết tính sương sương của một đồng chí lương 12 triệu ở Hà Nội: 3 triệu tiền nhà, 4 triệu tiền ăn, 600k tiền điện, 1 triệu tiền đi lại... còn dư hơn 3 triệu cho cả tháng, tôi bỗng nhận ra: Ủa, hóa ra bấy lâu nay tụi mình đâu có sống? Tụi mình đang chơi trò sinh tồn ngoài đời thực, nhưng ở mức độ khó nhất, vãi chưởng nhất! Xem thêm
Chuyện Thuê Nhà Và Sự "Tồn Tại" Của Giới Trẻ Đô Thị - 1

Có bác nào sợ "quy hoạch" đến mức phải bán nhà chưa?

Có những người chấp nhận bán đi căn nhà mình đã gắn bó mấy chục năm trời, không phải vì nợ nần, mà chỉ vì họ không chịu nổi cảm giác mỗi sáng thức dậy lại lo sợ... một ngày nào đó căn nhà ấy sẽ biến mất. Xem thêm
Có bác nào sợ "quy hoạch" đến mức phải bán nhà chưa? - 1

Nhìn từ loạt thương vụ M&A nửa đầu năm: Doanh nghiệp bất động sản đang thích mua dự án hơn là tự làm?

Có một chi tiết mình để ý khá thú vị trong nửa đầu năm nay. Xem thêm
Nhìn từ loạt thương vụ M&A nửa đầu năm: Doanh nghiệp bất động sản đang thích mua dự án hơn là tự làm?  - 1

Những trường hợp miễn thuế thu nhập khi chuyển nhượng nhà đất theo quy định mới:

Mấy ngày nay anh em trong giới bất động sản cứ râm ran bàn tán về mấy quy định mới trong Nghị định 253/2026/NĐ-CP liên quan đến chuyện miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) khi mua bán nhà đất. Đọc qua mấy cái điều khoản, mình thấy có những điểm tưởng quen mà lạ, tưởng dễ ăn của ngoại giao mà động vào mới thấy cả một bầu trời "bẫy" pháp lý nếu không chịu ngồi phân tích kỹ. Xem thêm
Những trường hợp miễn thuế thu nhập khi chuyển nhượng nhà đất theo quy định mới:  - 1

"Nếu được quay lại, mình sẽ không dám vay ngân hàng mua bất động sản nữa..."

Mình vừa đọc được một chia sẻ như vậy. Đọc xong thấy thương nhiều hơn là trách. Xem thêm
"Nếu được quay lại, mình sẽ không dám vay ngân hàng mua bất động sản nữa..."  - 1

Cơ hội sở hữu nhà Thủ đô với giá 1 tỷ đồng đang đến rất gần!

Giữa lúc thị trường chung cư Hà Nội cứ hở ra là đòi tăng giá tính bằng "tỷ này tỷ nọ", thì một thông tin cực kỳ nặng đô vừa xuất hiện như một vị thần cứu rỗi: Hàng loạt dự án Nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ đồng chuẩn bị mở bán công khai. Có thể nói, đây là một bước đi cực kỳ ý nghĩa, mở ra cơ hội an cư lập nghiệp bằng xương bằng thịt cho hàng nghìn hộ gia đình, anh em công nhân và người lao động có thu nhập thấp đang mòn mỏi tìm chốn cắm dùi tại thủ đô 🏢 Xem thêm
Cơ hội sở hữu nhà Thủ đô với giá 1 tỷ đồng đang đến rất gần! - 1

Vì sao nhiều nhà vườn tiền tỷ sau vài năm lại được rao bán?

Tôi đi xem đất khá nhiều. Có một điều lạ là những mảnh đất đẹp nhất đôi khi lại khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất. Cổng xây kiên cố, hàng rào còn mới, vườn cây đã lớn, hồ nước vẫn còn đó. Nhìn qua là biết chủ cũ từng rất tâm huyết. Nhưng cỏ đã mọc cao, sân không có dấu bánh xe, cửa đóng im lìm. Có nơi vài tháng mới thấy người lên một lần, có nơi hàng năm không có ai ở. Xem thêm
Vì sao nhiều nhà vườn tiền tỷ sau vài năm lại được rao bán? - 1

Đỉnh cao thiết kế: Chung cư mini 15m² giúp bạn nằm ngửa vẫn lật được trứng, rửa được bát!

Câu chuyện một bài đăng "khoe" căn chung cư mini diện tích vỏn vẹn 15m² tại khu vực Cầu Giấy được cho thuê với giá 3 triệu đồng/tháng đang làm cõi mạng nhảy dựng lên tranh cãi dữ dội. Nhìn vào bức ảnh đính kèm mang tên ⁠image.png⁠, tôi liền nhận ra đây không đơn thuần là một cái phòng trọ, đây chính là một "kỳ quan" của trường phái tối giản kiến trúc hiện đại! 😱 Xem thêm
Đỉnh cao thiết kế: Chung cư mini 15m² giúp bạn nằm ngửa vẫn lật được trứng, rửa được bát! - 1

Bán căn nhà duy nhất: Muốn miễn thuế 2% thì xin mời ôm Sổ đỏ đủ 183 ngày!

Chào các bác, các tín đồ bất động sản đã cập nhật biến động pháp lý mới nhất chưa? Thị trường vừa đón nhận một thông tin cực kỳ nặng đô khi chính sách ưu đãi thuế đối với giao dịch chuyển nhượng bất động sản duy nhất vừa có bước điều chỉnh quan trọng. Xem qua quy định mới mà tôi thấy nhiều bác chuyên nghề lướt sóng ngắn hạn chắc đang ngơ ngác bật ngửa vì lỗ hổng né thuế ngày xưa nay đã bị xích lại không trượt phát nào ⏱️ Xem thêm
Bán căn nhà duy nhất: Muốn miễn thuế 2% thì xin mời ôm Sổ đỏ đủ 183 ngày! - 1

5 cú "lừa tình" khi đu trend chung cư giảm giá, cắt lỗ mà các bác có thể mắc!

Dạo này lướt các hội nhóm bất động sản, đập vào mắt chúng ta không gì khác ngoài những dòng status đẫm nước mắt: "Vỡ nợ bán gấp", "Cắt lỗ sâu hoắm", "Chủ nhà thở oxy cần bán lại căn hộ giá sập sàn"... Nghe qua tưởng như chủ nhà đang đứng bên bờ vực phá sản, còn mình thì sắp trở thành người hùng giải cứu thế giới, tiện tay nhặt được "món hời" thế kỷ. Xem thêm
5 cú "lừa tình" khi đu trend chung cư giảm giá, cắt lỗ mà các bác có thể mắc! - 1

Trăn trở “không ai chọn nghỉ lại Vĩnh Long” của lãnh đạo tỉnh và lời giải từ cái bắt tay giữa T&T Group - Hilton

Một địa phương đang gọi vốn hàng chục dự án tầm cỡ quốc gia, thậm chí quốc tế nhưng lại không đủ sức giữ chân chính đội ngũ chuyên gia tại các dự án đó ở lại một đêm. Vĩnh Long hiện không thiếu đất, không thiếu dự án bất động sản, nhưng lại đang thiếu đi mô hình lưu trú đạt chuẩn, đủ sức thuyết phục khách ở lại. Xem thêm
Trăn trở “không ai chọn nghỉ lại Vĩnh Long” của lãnh đạo tỉnh và lời giải từ cái bắt tay giữa T&T Group - Hilton - 1

Vay 90% mua chung cư 35 năm: An cư lạc nghiệp chưa thấy, chỉ thấy "lạc lối" giữa dòng đời vạn biến, anh chị này liều thật đấy 🤷‍♀️

Mạng xã hội đang dậy sóng trước bài đăng của một cặp vợ chồng trẻ khoe chuyện mua nhà nhưng vay gần 7 tỷ đồng, tương đương 90% giá trị để một căn chung cư tại Hà Nội. Xem thêm
Vay 90% mua chung cư 35 năm: An cư lạc nghiệp chưa thấy, chỉ thấy "lạc lối" giữa dòng đời vạn biến, anh chị này liều thật đấy 🤷‍♀️ - 1

S-Light Tower - Điểm nhấn kiến trúc soi bóng “dòng sông ánh sáng” tại Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ S-Light Tower do Sun Group phát triển hội tụ kiến trúc biểu tượng, thế đất phong thủy và tầm nhìn panorama hiếm có bên sông Hàn, mang đến chuẩn sống khác biệt giữa cực tăng trưởng mới Nam Đà Nẵng. Xem thêm
S-Light Tower - Điểm nhấn kiến trúc soi bóng “dòng sông ánh sáng” tại Đà Nẵng - 1

Bệ phóng tinh hoa cho thế hệ tương lai từ tâm điểm sống mới K-Park Avenue

Việc bám trụ tại những căn nhà ống truyền thống chật hẹp, thiếu tiện ích đang vô tình đánh cắp không gian phát triển của thế hệ tương lai. Tại Thanh Hoá, K-Park Avenue (Vinhomes Star City) đang định nghĩa lại khái niệm an cư của giới thành đạt: mua nhà chính là khoản đầu tư vô giá cho tuổi thơ rực rỡ của con trẻ. Xem thêm
Bệ phóng tinh hoa cho thế hệ tương lai từ tâm điểm sống mới K-Park Avenue - 1

Mỗi mùa tựu trường, mình lại thấy một "mùa săn nhà" bắt đầu...

Mùa hoa phượng rụng chưa kịp quét xong thì mùa "phụ huynh tỉnh lẻ gom tiền mua nhà thủ đô" cho con học đại học đã rục rịch khởi động. Xem thêm

Nhà ở xã hội mà rao bán công khai thế này thì... liều thật!

Lướt mạng mấy hôm nay, mình khá bất ngờ khi thấy một số tài khoản công khai rao bán căn hộ tại dự án Valenta Nguyễn Xiển - dự án nhà ở xã hội dành cho lực lượng vũ trang. Điều khiến mình ngạc nhiên không phải là chuyện có người tìm cách trục lợi từ chính sách, mà là cách họ làm điều đó... quá công khai. Xem thêm
Nhà ở xã hội mà rao bán công khai thế này thì... liều thật!  - 1

Bí kíp làm tủ bếp "Vừa chung thủy với ví tiền, vừa không sợ vợ dỗi vì hỏng hóc".

Nhiều người bước vào công cuộc làm nhà với một tư thế rất hừng hực, cho đến khi va phải cái tủ bếp. Nói thật, cái góc giữ lửa này đúng là nơi dễ làm người ta "đau đầu nhức ví" nhất. Xem thêm
Bí kíp làm tủ bếp "Vừa chung thủy với ví tiền, vừa không sợ vợ dỗi vì hỏng hóc".  - 1

Phú Long và Keppel khởi công Estiva Charm: Người mua nhà nên nhìn thấy điều gì phía sau lễ khởi công?

Việc Phú Long và Keppel chính thức khởi công Estiva Charm tại KĐT Mailand Hanoi City mang đến một tín hiệu khá tích cực cho thị trường phía Tây Hà Nội. Xem thêm
Phú Long và Keppel khởi công Estiva Charm: Người mua nhà nên nhìn thấy điều gì phía sau lễ khởi công?  - 1

Người thu nhập thấp cần thời gian hơn người thu nhập cao: Nghịch lý "nhà xa" và cái bẫy của hai chữ "giá rẻ"

Một người làm công nhân, nhân viên bán hàng, phục vụ hay nhân viên văn phòng bình thường thường phải có mặt đúng giờ, làm việc theo ca hoặc theo giờ hành chính. Mỗi ngày đi muộn một chút là bị trừ lương, về muộn một chút là mất thời gian nghỉ ngơi. Họ gần như không có quyền chủ động với quỹ thời gian của mình. Xem thêm
Người thu nhập thấp cần thời gian hơn người thu nhập cao: Nghịch lý "nhà xa" và cái bẫy của hai chữ "giá rẻ"  - 1

Đất đấu giá giảm 10–15 triệu đồng/m²: Đã đến lúc bắt đáy?

Theo dõi kết quả một số phiên đấu giá đất ngày 4/7/2026 tại khu vực phía Nam Hà Nội và lân cận, tôi thấy có một tín hiệu đáng để những người đang đầu tư bất động sản phải suy nghĩ. Xem thêm
Đất đấu giá giảm 10–15 triệu đồng/m²: Đã đến lúc bắt đáy?  - 1

Nhà là nơi để sống, chứ không phải là cuộc đua để chứng minh mình thành công nhanh hơn người khác

Hôm qua hai vợ chồng ngồi ăn sữa chua với một gia đình anh chị bạn. Chuyện gì rồi cũng quay về chuyện làm ăn. Năm nay kinh tế chậm, bất động sản cũng lặng hơn mọi năm. Người làm doanh nghiệp như chúng tôi, gặp nhau vài câu đầu hỏi sức khỏe, vài câu sau hỏi công việc, rồi kiểu gì cũng đến câu chuyện tài sản. Xem thêm
Nhà là nơi để sống, chứ không phải là cuộc đua để chứng minh mình thành công nhanh hơn người khác - 1

Nếu đến cái dạ dày còn phải thắt lưng buộc bụng, thì bao giờ người trẻ mới mua được nhà?

Mấy ngày gần đây, lướt các hội nhóm trên mạng xã hội, tôi dám cá là không ít người đã va phải bài chia sẻ đầy "gai góc" của một bạn du học sinh từng sống ở Nhật và Hàn mới về Việt Nam chơi. Bạn ấy sốc, cộng đồng mạng dậy sóng, còn tôi thì... ngồi thừ người ra suy ngẫm. Xem thêm
Nếu đến cái dạ dày còn phải thắt lưng buộc bụng, thì bao giờ người trẻ mới mua được nhà? - 1

Có lẽ chưa bao giờ người bán nhà tập thể lại nhiều như lúc này...

Có lẽ chưa bao giờ cư dân mạng lại thấy người ta rủ nhau bán nhà tập thể cũ nhiều như lúc này. Đi dọc các hội nhóm bất động sản, đâu đâu cũng thấy những lời mời chào mật ngọt về những "căn hộ hoài niệm" giữa lòng thủ đô. Thị trường hiện tại đúng nghĩa là rơi vào trạng thái "người bán xếp hàng dài, người mua thong thả ngắm". Xem thêm
Có lẽ chưa bao giờ người bán nhà tập thể lại nhiều như lúc này... - 1

Qua rồi cái thời người mua nhà bị cuốn theo tâm lý sợ bỏ lỡ như trước

Mấy năm qua, giới bất động sản luôn có một câu thần chú bất hủ thế này: "Mua nhanh đi em, không mua hôm nay là ngày mai mất cơ hội, ngày kia tăng gấp đôi, tuần sau muốn nhìn lại thì giá đã lên tới nóc nhà rồi!". Xem thêm
Qua rồi cái thời người mua nhà bị cuốn theo tâm lý sợ bỏ lỡ như trước - 1

Nhìn cái "bảng vàng" danh sách trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại Nghệ An, tôi bỏ ngay suy nghĩ "bỏ phố về quê luôn!!!

Mấy năm nay, lướt mạng xã hội từ Facebook, TikTok cho đến mấy group tâm sự, đâu đâu cũng thấy các "đồng âm" than thở: "Giá nhà đất thành phố lớn giờ cao quá, làm mọt kiếp, cày cuốc cả đời chả biết bao giờ mua được cái hốc chim chui ra chui vào. Thôi, tính đường thu xếp vali về quê cho nhẹ cái đầu!". Nghe viễn cảnh bỏ phố về quê mới lãng mạn làm sao: một ngôi nhà cấp bốn nhỏ xinh, buổi sáng thức dậy nuôi cá, buổi chiều thong thả trồng thêm rau, tối đến ngắm trăng thưởng trà, không khói bụi, không áp lực KPI. Xem thêm
Nhìn cái "bảng vàng" danh sách trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại Nghệ An, tôi bỏ ngay suy nghĩ "bỏ phố về quê luôn!!! - 1

Môi giới hỏi câu cay đắng: "Đã bao lâu rồi chưa bán được hàng"? Còn người mua thì bình tâm "tầm này đã nên mua nhà chưa"?

Đó không phải là câu hỏi khảo sát của Tổng cục Thống kê, mà là câu tự trào đầy "nước mắt" của một môi giới bất động sản sau nhiều tháng trời ngồi ngắm thị trường. Người lạc quan thì bảo nửa năm chưa chốt được deal, còn người "may mắn" hơn thì cũng mất ngót nghét 4 tháng thanh xuân mới tiễn được một căn hộ về với chủ mới. Xem thêm
Môi giới hỏi câu cay đắng: "Đã bao lâu rồi chưa bán được hàng"? Còn người mua thì bình tâm "tầm này đã nên mua nhà chưa"? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết