Phuong Thuan

Phuong Thuan

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa trong không gian xuân độc đáo, với những show trình diễn nghệ thuật ngoạn mục, lễ hội cổ truyền đặc sắc và các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong dịp Tết.

Sun World Fansipan Legend (Sa Pa)- Tết Khai niên đón lộc, cầu an, tận hưởng phong vị Tây Bắc

Tết này, đến Sun World Fansipan Legend là đến với miền sơn cước hoa nở bốn mùa- nơi du khách không chỉ được vãn cảnh đẹp, thưởng hoa mà còn được hòa mình trong không khí của những lễ hội vùng Tây Bắc như Lễ hội Khèn hoa khai mạc từ mùng 5 Tết (tức 26/1); trải nghiệm không gian chợ quê với đủ loại sản vật miền sơn cước… hay có thể dừng lại bên những chú mèo thổ cẩm, linh vật của năm Quý Mão để lưu giữ khoảnh khắc đầu xuân đáng nhớ.

Nhiều lễ hội đầu năm sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend
Nhiều lễ hội đầu năm sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend
 

Lễ Phật nơi đỉnh thiêng và chạm tay vào nóc nhà Đông Dương cũng là một trải nghiệm ý nghĩa để khởi đầu một năm mới vạn sự hanh thông. Hội xuân mở cổng trời cũng sẽ bắt đầu từ ngày mùng 6 Tết (tức 27/1), tại đây hàng trăm Phật tử cùng tham gia lễ cầu quốc thái dân an, hướng về một năm mới an nhiên. Trải nghiệm đầy cảm xúc này trên đỉnh thiêng vốn đã đưa Fansipan trở thành điểm đến cầu an nổi tiếng những năm qua với nhiều du khách, Phật tử.

Đặc biệt, dịp Tết này, khu du lịch còn có chương trình giảm giá 50.000 đồng so với mua giá vé lẻ khi mua combo buffet và cáp treo.

Sun World Ha Long- Tết tràn năng lượng bên Vịnh di sản

Không hổ danh là thiên đường của những trải nghiệm khác biệt, du khách tới Sun World Ha Long Tết này được đến với hành trình băng qua vịnh kỳ quan trên cáp treo 2 tầng đạt nhiều kỷ lục thế giới, ngắm toàn cảnh thành phố vịnh biển từ vòng quay Sun Wheel, bật tung năng lượng với thế giới trò chơi hấp dẫn ở công viên Rồng.

Sun World Ha Long sẽ được trang hoàng rực rỡ dịp Tết này.
Sun World Ha Long sẽ được trang hoàng rực rỡ dịp Tết này.
 

Khu du lịch sẽ được trang hoàng rực rỡ với các tiểu cảnh Tết, các mô hình mèo đáng yêu mừng năm mới Quý Mão, được góp thêm sức sống tưng bừng với các phần biểu diễn sôi động của vũ công quốc tế tại vườn Nhật. Hoa hướng dương - loài hoa luôn hướng về phía mặt trời cũng đang nở rộ, khoe sắc rực rỡ báo hiệu một năm mới may mắn, tràn đầy năng lượng.

Và hãy ghi chú lại không quên, 50 vị khách đầu tiên “xông đất” cho Sun World Ha Long sẽ được nhận lì xì. Công viên Rồng sẽ mở cửa từ mùng 2 Tết (23/01/2023). Ưu đãi dịp Tết này cũng vô cùng đặc biệt: chỉ 100.000 đồng cho toàn bộ trải nghiệm cảnh quan và hơn 20 trò chơi tại Công viên Rồng.

Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)- Tết diệu kỳ trên xứ sở vạn sắc hoa xuân

Xuân này Sun World Ba Na Hills sẽ được phủ đầy vạn sắc hoa nào là đào chuông tươi thắm, là hồng rosa ngọt ngào hay tulip rực rỡ giữa trời mây, mang đến một hành trình ngập tràn sắc hương trên đỉnh Núi Chúa.

Gần 1.500 gốc đào chuông- loài hoa quý hiếm được mệnh danh là “nữ hoàng mùa xuân” của Bà Nà cũng đang nở rộ. Du khách cũng có thể check-in với quảng trường xe ô tô cổ, các mô hình mèo năm Quý Mão kết từ hoa tươi và cây xanh.

Sun World Ba Na Hills Tết về trở thành xứ sở vạn sắc hoa.  
Sun World Ba Na Hills Tết về trở thành xứ sở vạn sắc hoa.  
 

Tết này ở Bà Nà Hills còn diễn ra show diễn chủ đề “Vũ hội Nhật Nguyệt" tại Quảng trường Nhật thực, đưa du khách xuyên không đến thế giới cổ tích để thưởng thức câu chuyện thần thoại mùa xuân ly kỳ và hấp dẫn trong những bước nhảy uyển chuyển và âm nhạc đặc sắc. Bên cạnh đó là các show diễn ngoài trời khác như đi cà kheo, biểu diễn trống malambo….

Và đừng quên khám phá văn hoá Tết cổ truyền Việt ngay giữa khu làng Pháp, tham gia những trò chơi dân gian gợi nhớ tuổi thơ hay phong tục xin chữ lấy may dịp đầu năm.

Công viên châu Á (Đà Nẵng)- Tết trẻ trung, sôi động giữa lòng thành phố biển

Miễn phí vé vào cửa, Công viên châu Á chào đón du khách trong không khí Tết không thể nào rực rỡ hơn với các góc check-in chủ đề Quý Mão WOW Tết cùng hàng loạt thảm hoa, thế giới giải trí bất tận với 20 trò chơi đầy thử thách và sảng khoái.

Công viên châu Á sẽ đem đến những ngày Tết thật sôi động.
Công viên châu Á sẽ đem đến những ngày Tết thật sôi động.
 

Tết này, ngày nào tại Asia Park cũng ngập tràn không khí lễ hội. Mùng 2, mùng 3 trình diễn lân sư rồng “Long phụng sum vầy", diễu hành Lân Trống Hội. Mùng 4 là Ngày hội châu Á với các điệu nhảy Kpop, Jpop, múa cổ trang Trung Hoa, ảo thuật đương đại Nhật Bản đầy thú vị. Mùng 5 Tết, du khách sẽ cùng tham gia minigame, thi catwalk, talent trong Ngày hội cổ phục các nước châu Á...

Du khách cũng sẽ được chiêu đãi những bữa tiệc âm nhạc đầy xúc cảm, từ acoustic lãng mạn, tới EDM sôi động, hoành tráng… để mỗi khoảnh khắc ở Asia Park sẽ là tập hợp của những trải nghiệm rộn rã, ngập tràn hạnh phúc.

Sun World Phu Quoc- Tết rực rỡ trên miền nắng ấm

Tết đi Phú Quốc là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Thiên nhiên đẹp mê mẩn, nắng ấm chan hòa, nhiệt độ chỉ từ khoảng 28 độ C, gió mát dễ chịu… lại còn có đủ các cung bậc trải nghiệm để bạn không ngừng WOW trong phấn khích.

Thị trấn Hoàng Hôn nơi tình yêu, nghệ thuật thăng hoa và được ví như điểm đến mới của thế giới cũng là điểm phải ghé đến top đầu. Tại đây, du khách sẽ được thỏa sức check-in bên đài phun nước King of the Sun, tháp đồng hồ Central Village, các bức tranh tường 3D sinh động và những góc phố đa sắc màu.

Đừng bỏ qua show trình diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất khu vực- Kiss The Stars vào 19h hàng ngày, giá vé chỉ từ 250.000 đồng. Show diễn là bữa tiệc nghệ thuật đỉnh cao với gần 1.000 m2 bề mặt trình chiếu cùng vô số công nghệ hiện đại như laser, âm thanh, lửa nước. Đặc biệt từ mùng 2 đến 4 Tết Âm lịch, du khách sẽ được mãn nhãn trong các màn pháo hoa cuối mỗi show.

Show diễn Kiss The Stars dịp Tết này sẽ có thêm pháo hoa.
Show diễn Kiss The Stars dịp Tết này sẽ có thêm pháo hoa.
 

Tổ hợp Sun World Phu Quoc cũng đã sửa soạn diện mạo thật tưng bừng để đón Tết, với ý tưởng “Khơi xuân vui - Vạn điều may". Không gian trang trí hướng tới văn hoá truyền thống khi sử dụng chất liệu dân gian quen thuộc như bánh chưng, bánh tét, dưa hấu, mai, đào đông. Công viên nước Aquatopia với những đường ống trượt đầy phấn khích, hay Exotica Village với làn trượt gỗ đầu tiên tại Việt Nam- Mộc Xà Thịnh Nộ hay đài quan sát Mắt đại bàng đang đợi bạn trải nghiệm và khám phá để bật tung xúc cảm.

Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh) – Thêm nhiều trải nghiệm mới trên ‘Nóc nhà Nam Bộ’

Trong các điểm đến tâm linh thu hút khách phía Nam, Sun World Ba Den Mountain tại Tây Ninh là một trong những điểm du ngoạn chiêm bái cầu an hàng đầu. Hành hương đến Sun World Ba Den Mountain là để chiêm bái quần thể chùa Bà Đen vốn nổi tiếng linh thiêng cùng các công trình Phật giáo trên đỉnh núi như: Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, Trung tâm triển lãm Phật giáo…

Để mừng xuân mới Quý Mão, khu du lịch đã ra mắt nhiều công trình mới. Đó là Cụm Cột Kinh Bát Nhã, gồm 5 cột kinh bằng đá granite đen kim sa, với chiều cao cột cao nhất lên tới 19,8m; thân cột điêu khắc Bát Nhã tâm kinh bằng chữ Tây Tạng. Bên cạnh đó là tuyến cáp treo mới Tâm An với tầm view đẹp nhất khu du lịch, vượt qua các vách núi đá mồ côi dựng đứng để di chuyển từ chùa Bà đến đỉnh núi chỉ trong hơn 5 phút.

Sun World Ba Den Mountain lộng lẫy trong hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại.
Sun World Ba Den Mountain lộng lẫy trong hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại.
 

Trên đỉnh của “nóc nhà Nam Bộ” Tết này còn là hơn 400.000 cây thuộc hơn 30 loài hoa, hơn 100.000 hoa tulip trưng bày thành nhiều đợt, là tiểu cảnh Cổng trời, gia đình ong tết bằng cây và hoa.... và các chương trình biểu diễn văn hóa truyền thống Nam Bộ như múa Kh’mer, nhạc ngũ âm hay trống Chhay dăm…

Lễ hội xuân Núi Bà 2023 cũng sẽ khai mạc từ Mùng 4 Tết với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng màn bắn pháo hoa rực rỡ từ độ cao 986m.

Đặc biệt, dịp năm mới, Sun World Ba Den Mountain sẽ mở cửa từ 5h sáng đến 22h đêm và khu Chùa Bà sẽ mở cửa 22 tiếng mỗi ngày. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại hàng đầu với hơn 3.500 ngọn đèn led thắp sáng đỉnh núi Bà Đen tạo nên bức tranh đêm tựa hàng ngàn vì tinh tú đang tỏa sáng trên quần thể kiến trúc tâm linh đẹp vi diệu.

Hệ thống Sun World chính thức triển khai dịch vụ Fast Pass- vé ưu tiên đi nhanh

Kể từ dịp Tết Nguyên Đán này, các công viên và khu du lịch Sun World trên cả nước sẽ chính thức triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh (Fast Pass). Đây là loại vé mua thêm ngoài vé cáp treo, để du khách có thể sử dụng lối đi ưu tiên lên cáp hoặc lối ưu tiên sử dụng một số dịch vụ mà không phải xếp hàng chờ đợi.

Ngoài ra, tại một số Sun World như Sun World Fansipan Legend (Sa Pa) còn có dịch vụ VIP Experience cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt như lối đi ưu tiên, thưởng thức ẩm thực tại phòng chờ hạng sang (VIP lounge), sắp xếp cabin riêng và có hướng dẫn viên dẫn đoàn… tùy từng thời điểm, để du khách có thể tối ưu hóa hành trình du ngoạn.

Với việc đưa vào áp dụng dịch vụ này tại các Sun World, du khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiêu chuẩn cao hơn và nhanh hơn sẽ có thêm một lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt.

0

Bình luận

Đi làm mệt mỏi về đến chung cư lại đụng ngay "biệt đội mầm non"

Sau một ngày lăn lộn ngoài xã hội, đối mặt với deadline, sếp mắng và tắc đường, điều duy nhất giữ cho tôi không gục ngã chính là viễn cảnh được trở về căn hộ nhỏ, leo lên giường và tận hưởng sự bình yên. Nhưng không, cánh cửa chung cư khép lại không phải là bắt đầu của sự thư thái, mà là khởi đầu cho một chuỗi bài kiểm tra lòng nhẫn nại mang tên: "Sinh hoạt nơi cộng đồng". Xem thêm
Đi làm mệt mỏi về đến chung cư lại đụng ngay "biệt đội mầm non" - 1

Nghịch lý bđs: giao dịch đóng băng nhưng giá nhà vẫn thong dong bay lên trời

Cứ mỗi lần mở báo ra đọc tin tức thị trường, tôi lại có cảm giác như mình đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng. Mọi luật lệ vật lý lẫn kinh tế học thông thường hình như đều "quay xe" khi bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam. Bình thường, hàng hóa bán chậm thì phải hạ giá để xả kho, đó là quy luật cung cầu từ thời đồ đá. Thế nhưng riêng với mảng nhà đất, giao dịch dù có ảm đạm hay thanh khoản chưa thực sự bùng nổ thì giá nhà vẫn cứ lẳng lặng tiến lên, không một chút ngập ngừng. Xem thêm
Nghịch lý bđs: giao dịch đóng băng nhưng giá nhà vẫn thong dong bay lên trời - 1

Nhiều người nói có tiền ko ai ở HH Linh Đàm!

Ok, vì họ chưa từng trải nghiệm cảm giác nhiều năm đi ở trọ lúc mua được căn nhà nó nghẹn ngào ra sao! 10 năm trước để mua dc 1 căn ở Hh ko hề dễ, bởi 10 người mua ở đây 9 người vay gói hỗ trợ 30k tỷ của chính phủ! Để vay dc gói này cũng phải có ít nhất 3-500 triệu trong tay và vừa phải chứng minh tài chính với mức lương cao, nhưng lại vừa phải chứng minh đủ khó khăn hoặc làm môi trường nhà nước mới đủ điều kiện vay gói này! Xem thêm

Nhiều người nói do ko tìm hiểu kỹ thì xin thưa với các bác toàn dân quê ra phố đi học rồi ở lại lập nghiệp, làm gì ai đã từng trải mua qua cái bds nào mà biết tra pháp lý đến chân tơ kẽ tóc! Cứ nghe có sàn họ bán, ngân hàng họ đảm bảo pháp lý vì ngân hàng họ cho vay mà, Mường Thanh cũng tiếng thơm hơn cả trăm chủ đầu tư khác! Nào ai biết thế nào là xây sai quy hoạch, vượt tầng, chưa nghiệm thu pccc,… Nên cơ hội tới thì cứ mua thôi, tối ngày nghĩ lo xoay tiền trả ngân hàng thì lời hứa sẽ có sổ cũng tạm tin và gác sang 1 bên để lo cơm áo gạo tiền ổn định cho gia đình cái đã!

Ngày đầu tiên cầm cái chìa khoá nhà của mình nó xúc động lắm, rồi ở lâu thành quen, mọi người cũng dần chấp nhận những nhược điểm và tự hào với những ưu điểm ở đây, đến giờ em tin là nhiều người có dư tài chính chuyển chỗ khác nhưng vì quen, vì tin và vì yêu mà vẫn ở HH đúng ko?

Nguồn: Quang Bá Vương

Nhiều người nói có tiền ko ai ở HH Linh Đàm! - 1

Đến bao giờ chúng ta mới có một thị trường cho thuê nhà chuyên nghiệp để người thuê không còn bị "vặt lông" vô lý?

Mới đây, trên một hội nhóm mạng xã hội, tài khoản Khánh Vân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" mà cô vừa trải qua sau gần 5 năm đi thuê nhà. Xem thêm
Đến bao giờ chúng ta mới có một thị trường cho thuê nhà chuyên nghiệp để người thuê không còn bị "vặt lông" vô lý? - 1

Có nên bán nhà đang cho thuê 12 triệu/ tháng lấy 4,8 tỷ đi gửi ngân hàng?

Đang ngồi nhâm nhi ly cà phê đắng ngắt ngắm trời mưa rơi cho đời nó thơ mộng, mở điện thoại lên lướt mạng xã hội thì đập ngay vào mắt bài đăng của một chị gái. Chuyện là chị có căn chung cư gần Times City trị giá 4,8 tỷ, mỗi tháng thu về 12 triệu tiền thuê êm ru. Thế mà anh chồng đột nhiên hóa thân thành "chuyên gia tài chính phố Wall", khuyên vợ bán nhà đi gửi ngân hàng lấy lãi cho cao, chờ 1-2 năm nữa thị trường sập thì ung dung cầm tiền đi mua căn khác. Xem thêm
Có nên bán nhà đang cho thuê 12 triệu/ tháng lấy 4,8 tỷ đi gửi ngân hàng? - 1

Tâm sự mỏng cùng mấy ông đang chật vật tìm mua nhà

Nói thật với các bác, dạo này lướt mạng xã hội thấy các ông cầm tiền đi tìm mua nhà gào khóc ghê quá. Nào là chửi chủ đầu tư thổi giá, nào là rủa sàn với môi giới "ăn dày" đẩy giá đất lên mây. Ngẫm mà thấy buồn cười, thôi thì nay tui ngồi xuống nói thẳng, nói thật một lần cho vuông, cho các ông hiểu đôi phần. Xem thêm

May mắn thoát hàng đúng lúc, giờ cầm tiền nhìn thị trường mà hú vía

Nói thật với các bác, ngồi ngẫm lại cái hành trình buôn bán đất cát mấy năm qua mà tui thấy đời nó ảo diệu chẳng kém gì phim truyền hình. Đúng là cái duyên cái số cả, nhưng nhiều lúc nghĩ lại vẫn vừa buồn cười vừa... giật mình. Xem thêm
May mắn thoát hàng đúng lúc, giờ cầm tiền nhìn thị trường mà hú vía - 1

Có 20 tỷ, bạn sẽ mua căn nhà trong ngõ Hà Nội hay một căn biệt thự, liền kề ở ven đô?

"Mình hỏi thật, những căn nhà trong ngõ Hà Nội giá 10-20 tỷ thì rốt cuộc mang lại giá trị gì? Nếu chỉ để ở thì sao không ra ven đô ở biệt thự, liền kề cho sướng?" Xem thêm
Có 20 tỷ, bạn sẽ mua căn nhà trong ngõ Hà Nội hay một căn biệt thự, liền kề ở ven đô?  - 1

Hôm nay em xem được 1 hình ảnh như thế này,

nhiều anh chị xem qua sẽ rất bất bình vì nghĩ là nhà nước cậy quyền thế để chiếm đất của người dân, mặc dù người dân họ nói mảnh đất này họ được chia để sử dụng từ năm 1994, ko hề lấn chiếm và cũng đóng thuế đầy đủ. Đây là 1 vấn đề khá phổ biến nên em sẽ giải thích qua để anh chị hiểu được bản chất vấn đề và rút ra những kinh nghiệm trước khi đi mua đầu tư hay sử dụng đất ở bất kỳ đâu. Xem thêm
Hôm nay em xem được 1 hình ảnh như thế này,  - 1

Sống ở chung cư: Khi nhà bất đắc dĩ thành "Nhà Trẻ 0 Đồng" và những drama cười ra nước mắt

Người ta vẫn hay bảo, bước chân lên chung cư là bước vào cuộc sống hiện đại: sáng đi thang máy quẹt thẻ từ, chiều về ngắm hoàng hôn tầng cao, không gian riêng tư, văn minh lịch sự. Nhưng đời không như là mơ! Dưới lớp vỏ bọc "sang - xịn - mịn" ấy là cả một kho tàng chuyện hài dân gian phiên bản 4.0, nơi mà chỉ cần mở cửa ra thôi là bạn đã có thể bước vào một vở kịch hài tình huống dài tập. Xem thêm
Sống ở chung cư: Khi nhà bất đắc dĩ thành "Nhà Trẻ 0 Đồng" và những drama cười ra nước mắt - 1

Nói là lãi suất cố định, nhưng chữ "cố định" đôi khi cũng chỉ mang tính chất… tham khảo thôi các bác ạ.

Đang viral vụ một ông anh luật sư ngửa bài tố ngân hàng. Chuyện là thế này: anh vay 14 tỷ mua nhà ở Sài Gòn, hợp đồng bút sa gà chết ghi rõ lãi suất cố định 2 năm là 8,5%/năm, không thả nổi, miễn phạt trả nợ trước hạn. Đang yên đang lành, lăn ra kiểm tra tài khoản thì thấy đùng một cái lãi vọt lên 9,5%/năm. Không một dòng tin nhắn, không một thông báo chính thức. Xem thêm
Nói là lãi suất cố định, nhưng chữ "cố định" đôi khi cũng chỉ mang tính chất… tham khảo thôi các bác ạ. - 1

Dao sắc không gọt được chuôi, và câu chuyện con làm kiến trúc sư nhưng… đành bất lực trước phụ huynh!

Đúng là ở đời có những cái trớ trêu đến mức dở khóc dở cười. Người ngoài bỏ ra cả chục, cả trăm triệu thuê mình vẽ bản vẽ, dựng 3D, tư vấn từng cái dầm, cái cột thì gật gù khen “chuyên gia có khác”. Về đến nhà, nói đến sùi bọt oai với phụ huynh thì nhận lại đúng một câu nhạt nhẽo: "Mày thì biết cái gì!". Xem thêm
Dao sắc không gọt được chuôi, và câu chuyện con làm kiến trúc sư nhưng… đành bất lực trước phụ huynh!  - 1

Có 1 thực trạng giá bán chung cư sơ cấp tăng nhưng hàng thứ cấp lại giảm 10 - 20% ở nhiều dự án.

Chủ đầu tư ra hàng mới (sơ cấp) thì giá cứ ngất ngưởng trên trời, trong khi chủ nhà bán lại (thứ cấp) thì ngậm đùi đắng gọt giá 10 – 20% vẫn vắng bóng người mua. Xem thêm
Có 1 thực trạng giá bán chung cư sơ cấp tăng nhưng hàng thứ cấp lại giảm 10 - 20% ở nhiều dự án.  - 1

Mua nhà xa hay thuê gần? Câu chuyện "đổ mồ hôi trên đường" hay "ngủ thêm 30 phút" mỗi sáng!

Sáng nay đọc được tâm sự của một bạn làm ở bệnh viện tuyến Q5, tài chính hạn hẹp nhưng đang tính chốt căn nhà ở Q12 cách chỗ làm hơn 15km (đi về sơ sơ 30km/ngày). Đọc xong mà mình thấy giật mình, vội ngoi lên gõ vài dòng vì ngày xưa bản thân cũng từng dính quả "bẫy tư duy" này! Xem thêm
Mua nhà xa hay thuê gần? Câu chuyện "đổ mồ hôi trên đường" hay "ngủ thêm 30 phút" mỗi sáng!  - 1

Cầm tiền tích góp đi mua chung cư sang nhượng: Làm sao để không bị hớ cả trăm triệu?

Sáng nay diễn đàn Người mua nhà, đọc được tâm sự của một người mẹ đơn thân tích góp bao năm, muốn tìm cái tổ ấm cho 3 mẹ con mà hoang mang giữa “ma trận” giá chung cư sang nhượng. Ngẫm lại cái hồi mình xách tiền đi tìm nhà, đúng là đồng tiền mồ hôi nước mắt nên cầm trong tay mà run như cầy sấy. Mua đắt vài trăm triệu là coi như mất trắng mấy năm đi làm vất vả, làm sao mà không lo cho được! Xem thêm
Cầm tiền tích góp đi mua chung cư sang nhượng: Làm sao để không bị hớ cả trăm triệu?  - 1

Thấy chữ "Vinhomes làm NOXH" là nhiều người đã... mở sẵn app ngân hàng! Nhưng khoan đã...

Thực hư chuyện Vinhomes sắp xây nhà ở xã hội ở Hoàng Liệt và Đại Thanh? Xem thêm
Thấy chữ "Vinhomes làm NOXH" là nhiều người đã... mở sẵn app ngân hàng! Nhưng khoan đã...  - 1

Danko The Country - Biểu tượng sống mới của xứ Thanh đang hình thành

Giữa nhịp phát triển mạnh mẽ của Thanh Hóa trong giai đoạn mới, Danko The Country tại xã Lưu Vệ đang kiến tạo một chuẩn sống khác biệt - nơi sự gắn kết gia đình và giá trị an cư được đặt làm trung tâm. Bằng việc chú trọng vào chất lượng quy hoạch, hệ thống hạ tầng đồng bộ và cảnh quan tiện ích cao cấp, dự án đang từng bước định hình diện mạo của một cộng đồng sống bền vững, mở ra kỳ vọng về chuẩn sống mới cho người dân xứ Thanh. Xem thêm
Danko The Country - Biểu tượng sống mới của xứ Thanh đang hình thành - 1

Vậy là đã 3 năm nhà mình chuyển từ nhà mặt đất lên chung cư.

Hôm nay xin chia sẻ cùng cả nhà hành trình gần 1 năm đi tìm ngôi nhà cho 3 thế hệ. Bài hơi dài, anh em chịu khó đọc ạ. Xem thêm
Vậy là đã 3 năm nhà mình chuyển từ nhà mặt đất lên chung cư.  - 1

BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI 2026: ĐỪNG CHỜ SẬP, CŨNG ĐỪNG TIN "KHÔNG MUA HÔM NAY MAI LẠI TĂNG"!

Nếu hỏi mình từ giờ đến cuối năm 2026 chuyện gì đáng quan tâm nhất thì không phải là giá nhà tăng bao nhiêu, mà là... lãi suất có hạ nổi không. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI 2026: ĐỪNG CHỜ SẬP, CŨNG ĐỪNG TIN "KHÔNG MUA HÔM NAY MAI LẠI TĂNG"!  - 1

Có 5 tỷ đồng ở Hà Nội, mua nhà hay tiếp tục chờ?

Cách đây khoảng 10 năm, nếu ai đó nói mình có trong tay 5 tỷ đồng thì đa số sẽ nghĩ đó là một khoản tiền rất lớn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là tại Hà Nội, 5 tỷ đôi khi lại chỉ đủ để khiến người ta... phân vân. Xem thêm

Hà Nội sắp có thêm 27.000 căn nhà ở xã hội, mình có nên tiếp tục chờ không?

Đọc tin Hà Nội đặt mục tiêu đưa khoảng 25.000-27.000 căn nhà ở xã hội ra thị trường trong năm nay, mình vừa mừng nhưng cũng có khá nhiều băn khoăn. Xem thêm
Hà Nội sắp có thêm 27.000 căn nhà ở xã hội, mình có nên tiếp tục chờ không?  - 1

Chỉ sau vài tháng, mẹ mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về cuộc sống ở chung cư

Trước hết, mình ko có ý định PR cho chung cư, mà chỉ chia sẻ những điểm hay dở để anh em tham khảo thôi. Nhà mặt đất hay chung cư đều có rất nhiều phân khúc, rất nhiều vị trí cũng như tiện ích khác nhau. Mình ở nhà đất trong ngõ và mới lên chung cư được 3 năm nên chỉ dám nói những gì mình trải qua thôi, anh em bớt gạch đá nhé!! Xem thêm
Chỉ sau vài tháng, mẹ mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về cuộc sống ở chung cư - 1

Nơi đây đã giúp bao nhiêu gia đình có chỗ ở...

Nhiều người đi ngang qua những tòa chung cư cao tầng chỉ nhìn thấy bê tông, cửa kính và mật độ dân cư đông đúc. Nhưng với rất nhiều gia đình, nơi đó không chỉ là một căn hộ, mà là mái ấm đầu tiên sau nhiều năm tích góp, là nơi con cái lớn lên, là nơi cha mẹ an tâm trở về sau mỗi ngày lao động. Xem thêm
Nơi đây đã giúp bao nhiêu gia đình có chỗ ở... - 1

Sợ chia tài sản khi ly hôn, nhiều người nhờ người khác đứng tên giùm, đến cuối đời có tuổi đi hầu tòa để đòi lại tài sản để sống, chứ vợ/ chồng cũng bỏ nhau vì không tin nhau

“Đừng để tên vợ trong sổ đỏ, lỡ ly hôn phải chia mất một nửa.” Xem thêm
Sợ chia tài sản khi ly hôn, nhiều người nhờ người khác đứng tên giùm, đến cuối đời có tuổi đi hầu tòa để đòi lại tài sản để sống, chứ vợ/ chồng cũng bỏ nhau vì không tin nhau - 1

Marina Living: Dấu ấn trách nhiệm xã hội của BIM Land trong phân khúc nhà ở xã hội 

BIM Land chính thức ra mắt Marina Living – thương hiệu dòng sản phẩm nhà ở xã hội, gắn với trách nhiệm doanh nghiệp tại những vùng đất nơi BIM hiện diện. Xem thêm
Marina Living: Dấu ấn trách nhiệm xã hội của BIM Land trong phân khúc nhà ở xã hội  - 1

Sun Property giới thiệu dự án sở hữu hệ tiện ích “động, tĩnh” song hành giữa tâm điểm du lịch hiện hữu của Quảng Ninh

Với chủ đề "Một nhịp lễ hội - Một miền an nhiên", sự kiện giới thiệu Sun Festo Town khắc họa phong cách sống mới với “động” và “tĩnh” song hành: mở cửa là lễ hội, trở về là không gian nghỉ dưỡng an nhiên giữa vịnh di sản. Xem thêm
Sun Property giới thiệu dự án sở hữu hệ tiện ích “động, tĩnh” song hành giữa tâm điểm du lịch hiện hữu của Quảng Ninh - 1

Văn Phú khởi công khu nhà ở xã hội quy mô gần 1.000 căn tại Khu đô thị Vlasta – Thủy Nguyên

Ngày 18/07/2026, tại Khu đô thị Vlasta - Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng khu căn hộ cao tầng nhà ở xã hội. Dự án được quy hoạch trên diện tích hơn 26.000 m², gồm 4 tòa chung cư, cung cấp gần 1.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân. Xem thêm
Văn Phú khởi công khu nhà ở xã hội quy mô gần 1.000 căn tại Khu đô thị Vlasta – Thủy Nguyên - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết