Phuong Thuan

Phuong Thuan

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa trong không gian xuân độc đáo, với những show trình diễn nghệ thuật ngoạn mục, lễ hội cổ truyền đặc sắc và các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong dịp Tết.

Sun World Fansipan Legend (Sa Pa)- Tết Khai niên đón lộc, cầu an, tận hưởng phong vị Tây Bắc

Tết này, đến Sun World Fansipan Legend là đến với miền sơn cước hoa nở bốn mùa- nơi du khách không chỉ được vãn cảnh đẹp, thưởng hoa mà còn được hòa mình trong không khí của những lễ hội vùng Tây Bắc như Lễ hội Khèn hoa khai mạc từ mùng 5 Tết (tức 26/1); trải nghiệm không gian chợ quê với đủ loại sản vật miền sơn cước… hay có thể dừng lại bên những chú mèo thổ cẩm, linh vật của năm Quý Mão để lưu giữ khoảnh khắc đầu xuân đáng nhớ.

Nhiều lễ hội đầu năm sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend
Nhiều lễ hội đầu năm sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend
 

Lễ Phật nơi đỉnh thiêng và chạm tay vào nóc nhà Đông Dương cũng là một trải nghiệm ý nghĩa để khởi đầu một năm mới vạn sự hanh thông. Hội xuân mở cổng trời cũng sẽ bắt đầu từ ngày mùng 6 Tết (tức 27/1), tại đây hàng trăm Phật tử cùng tham gia lễ cầu quốc thái dân an, hướng về một năm mới an nhiên. Trải nghiệm đầy cảm xúc này trên đỉnh thiêng vốn đã đưa Fansipan trở thành điểm đến cầu an nổi tiếng những năm qua với nhiều du khách, Phật tử.

Đặc biệt, dịp Tết này, khu du lịch còn có chương trình giảm giá 50.000 đồng so với mua giá vé lẻ khi mua combo buffet và cáp treo.

Sun World Ha Long- Tết tràn năng lượng bên Vịnh di sản

Không hổ danh là thiên đường của những trải nghiệm khác biệt, du khách tới Sun World Ha Long Tết này được đến với hành trình băng qua vịnh kỳ quan trên cáp treo 2 tầng đạt nhiều kỷ lục thế giới, ngắm toàn cảnh thành phố vịnh biển từ vòng quay Sun Wheel, bật tung năng lượng với thế giới trò chơi hấp dẫn ở công viên Rồng.

Sun World Ha Long sẽ được trang hoàng rực rỡ dịp Tết này.
Sun World Ha Long sẽ được trang hoàng rực rỡ dịp Tết này.
 

Khu du lịch sẽ được trang hoàng rực rỡ với các tiểu cảnh Tết, các mô hình mèo đáng yêu mừng năm mới Quý Mão, được góp thêm sức sống tưng bừng với các phần biểu diễn sôi động của vũ công quốc tế tại vườn Nhật. Hoa hướng dương - loài hoa luôn hướng về phía mặt trời cũng đang nở rộ, khoe sắc rực rỡ báo hiệu một năm mới may mắn, tràn đầy năng lượng.

Và hãy ghi chú lại không quên, 50 vị khách đầu tiên “xông đất” cho Sun World Ha Long sẽ được nhận lì xì. Công viên Rồng sẽ mở cửa từ mùng 2 Tết (23/01/2023). Ưu đãi dịp Tết này cũng vô cùng đặc biệt: chỉ 100.000 đồng cho toàn bộ trải nghiệm cảnh quan và hơn 20 trò chơi tại Công viên Rồng.

Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)- Tết diệu kỳ trên xứ sở vạn sắc hoa xuân

Xuân này Sun World Ba Na Hills sẽ được phủ đầy vạn sắc hoa nào là đào chuông tươi thắm, là hồng rosa ngọt ngào hay tulip rực rỡ giữa trời mây, mang đến một hành trình ngập tràn sắc hương trên đỉnh Núi Chúa.

Gần 1.500 gốc đào chuông- loài hoa quý hiếm được mệnh danh là “nữ hoàng mùa xuân” của Bà Nà cũng đang nở rộ. Du khách cũng có thể check-in với quảng trường xe ô tô cổ, các mô hình mèo năm Quý Mão kết từ hoa tươi và cây xanh.

Sun World Ba Na Hills Tết về trở thành xứ sở vạn sắc hoa.  
Sun World Ba Na Hills Tết về trở thành xứ sở vạn sắc hoa.  
 

Tết này ở Bà Nà Hills còn diễn ra show diễn chủ đề “Vũ hội Nhật Nguyệt" tại Quảng trường Nhật thực, đưa du khách xuyên không đến thế giới cổ tích để thưởng thức câu chuyện thần thoại mùa xuân ly kỳ và hấp dẫn trong những bước nhảy uyển chuyển và âm nhạc đặc sắc. Bên cạnh đó là các show diễn ngoài trời khác như đi cà kheo, biểu diễn trống malambo….

Và đừng quên khám phá văn hoá Tết cổ truyền Việt ngay giữa khu làng Pháp, tham gia những trò chơi dân gian gợi nhớ tuổi thơ hay phong tục xin chữ lấy may dịp đầu năm.

Công viên châu Á (Đà Nẵng)- Tết trẻ trung, sôi động giữa lòng thành phố biển

Miễn phí vé vào cửa, Công viên châu Á chào đón du khách trong không khí Tết không thể nào rực rỡ hơn với các góc check-in chủ đề Quý Mão WOW Tết cùng hàng loạt thảm hoa, thế giới giải trí bất tận với 20 trò chơi đầy thử thách và sảng khoái.

Công viên châu Á sẽ đem đến những ngày Tết thật sôi động.
Công viên châu Á sẽ đem đến những ngày Tết thật sôi động.
 

Tết này, ngày nào tại Asia Park cũng ngập tràn không khí lễ hội. Mùng 2, mùng 3 trình diễn lân sư rồng “Long phụng sum vầy", diễu hành Lân Trống Hội. Mùng 4 là Ngày hội châu Á với các điệu nhảy Kpop, Jpop, múa cổ trang Trung Hoa, ảo thuật đương đại Nhật Bản đầy thú vị. Mùng 5 Tết, du khách sẽ cùng tham gia minigame, thi catwalk, talent trong Ngày hội cổ phục các nước châu Á...

Du khách cũng sẽ được chiêu đãi những bữa tiệc âm nhạc đầy xúc cảm, từ acoustic lãng mạn, tới EDM sôi động, hoành tráng… để mỗi khoảnh khắc ở Asia Park sẽ là tập hợp của những trải nghiệm rộn rã, ngập tràn hạnh phúc.

Sun World Phu Quoc- Tết rực rỡ trên miền nắng ấm

Tết đi Phú Quốc là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Thiên nhiên đẹp mê mẩn, nắng ấm chan hòa, nhiệt độ chỉ từ khoảng 28 độ C, gió mát dễ chịu… lại còn có đủ các cung bậc trải nghiệm để bạn không ngừng WOW trong phấn khích.

Thị trấn Hoàng Hôn nơi tình yêu, nghệ thuật thăng hoa và được ví như điểm đến mới của thế giới cũng là điểm phải ghé đến top đầu. Tại đây, du khách sẽ được thỏa sức check-in bên đài phun nước King of the Sun, tháp đồng hồ Central Village, các bức tranh tường 3D sinh động và những góc phố đa sắc màu.

Đừng bỏ qua show trình diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất khu vực- Kiss The Stars vào 19h hàng ngày, giá vé chỉ từ 250.000 đồng. Show diễn là bữa tiệc nghệ thuật đỉnh cao với gần 1.000 m2 bề mặt trình chiếu cùng vô số công nghệ hiện đại như laser, âm thanh, lửa nước. Đặc biệt từ mùng 2 đến 4 Tết Âm lịch, du khách sẽ được mãn nhãn trong các màn pháo hoa cuối mỗi show.

Show diễn Kiss The Stars dịp Tết này sẽ có thêm pháo hoa.
Show diễn Kiss The Stars dịp Tết này sẽ có thêm pháo hoa.
 

Tổ hợp Sun World Phu Quoc cũng đã sửa soạn diện mạo thật tưng bừng để đón Tết, với ý tưởng “Khơi xuân vui - Vạn điều may". Không gian trang trí hướng tới văn hoá truyền thống khi sử dụng chất liệu dân gian quen thuộc như bánh chưng, bánh tét, dưa hấu, mai, đào đông. Công viên nước Aquatopia với những đường ống trượt đầy phấn khích, hay Exotica Village với làn trượt gỗ đầu tiên tại Việt Nam- Mộc Xà Thịnh Nộ hay đài quan sát Mắt đại bàng đang đợi bạn trải nghiệm và khám phá để bật tung xúc cảm.

Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh) – Thêm nhiều trải nghiệm mới trên ‘Nóc nhà Nam Bộ’

Trong các điểm đến tâm linh thu hút khách phía Nam, Sun World Ba Den Mountain tại Tây Ninh là một trong những điểm du ngoạn chiêm bái cầu an hàng đầu. Hành hương đến Sun World Ba Den Mountain là để chiêm bái quần thể chùa Bà Đen vốn nổi tiếng linh thiêng cùng các công trình Phật giáo trên đỉnh núi như: Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, Trung tâm triển lãm Phật giáo…

Để mừng xuân mới Quý Mão, khu du lịch đã ra mắt nhiều công trình mới. Đó là Cụm Cột Kinh Bát Nhã, gồm 5 cột kinh bằng đá granite đen kim sa, với chiều cao cột cao nhất lên tới 19,8m; thân cột điêu khắc Bát Nhã tâm kinh bằng chữ Tây Tạng. Bên cạnh đó là tuyến cáp treo mới Tâm An với tầm view đẹp nhất khu du lịch, vượt qua các vách núi đá mồ côi dựng đứng để di chuyển từ chùa Bà đến đỉnh núi chỉ trong hơn 5 phút.

Sun World Ba Den Mountain lộng lẫy trong hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại.
Sun World Ba Den Mountain lộng lẫy trong hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại.
 

Trên đỉnh của “nóc nhà Nam Bộ” Tết này còn là hơn 400.000 cây thuộc hơn 30 loài hoa, hơn 100.000 hoa tulip trưng bày thành nhiều đợt, là tiểu cảnh Cổng trời, gia đình ong tết bằng cây và hoa.... và các chương trình biểu diễn văn hóa truyền thống Nam Bộ như múa Kh’mer, nhạc ngũ âm hay trống Chhay dăm…

Lễ hội xuân Núi Bà 2023 cũng sẽ khai mạc từ Mùng 4 Tết với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng màn bắn pháo hoa rực rỡ từ độ cao 986m.

Đặc biệt, dịp năm mới, Sun World Ba Den Mountain sẽ mở cửa từ 5h sáng đến 22h đêm và khu Chùa Bà sẽ mở cửa 22 tiếng mỗi ngày. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hệ thống chiếu sáng mỹ thuật hiện đại hàng đầu với hơn 3.500 ngọn đèn led thắp sáng đỉnh núi Bà Đen tạo nên bức tranh đêm tựa hàng ngàn vì tinh tú đang tỏa sáng trên quần thể kiến trúc tâm linh đẹp vi diệu.

Hệ thống Sun World chính thức triển khai dịch vụ Fast Pass- vé ưu tiên đi nhanh

Kể từ dịp Tết Nguyên Đán này, các công viên và khu du lịch Sun World trên cả nước sẽ chính thức triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh (Fast Pass). Đây là loại vé mua thêm ngoài vé cáp treo, để du khách có thể sử dụng lối đi ưu tiên lên cáp hoặc lối ưu tiên sử dụng một số dịch vụ mà không phải xếp hàng chờ đợi.

Ngoài ra, tại một số Sun World như Sun World Fansipan Legend (Sa Pa) còn có dịch vụ VIP Experience cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt như lối đi ưu tiên, thưởng thức ẩm thực tại phòng chờ hạng sang (VIP lounge), sắp xếp cabin riêng và có hướng dẫn viên dẫn đoàn… tùy từng thời điểm, để du khách có thể tối ưu hóa hành trình du ngoạn.

Với việc đưa vào áp dụng dịch vụ này tại các Sun World, du khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiêu chuẩn cao hơn và nhanh hơn sẽ có thêm một lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt.

0

Bình luận

Tuổi trung niên và “combo huỷ diệt”: ly dị, mất việc, nhà dính giải tỏa

Đến tuổi này mới hiểu có những năm đời người đúng là bị sao quả tạ chiếu thật. Xem thêm
Tuổi trung niên và “combo huỷ diệt”: ly dị, mất việc, nhà dính giải tỏa - 1

Bí mật của căn Studio

Có bao giờ bạn đứng trước một tấm sơ đồ mặt bằng căn hộ chung cư và tự hỏi: Tại sao những căn Studio nhỏ nhắn lại luôn bị đặt ở những vị trí “nhạy cảm” nhất? Chúng đứng cạnh thang máy ồn ào. Chúng áp sát lối thoát hiểm. Chúng nằm ngay bên vách phòng gom rác. Xem thêm
Bí mật của căn Studio - 1

Bỏng tay: Đất nhà ở bắt đầu có dấu hiệu của mất thanh khoản tại một số nơi

Tối qua, chị bạn mình gọi điện nói về một nơi rất tiềm năng cho đầu tư. Mình vẫn giữ quan điểm chỗ đó giờ vào là bỏng tay. Dù rằng chị kể người này, người kia x2 trong 1 năm rồi. Xem thêm
Bỏng tay: Đất nhà ở bắt đầu có dấu hiệu của mất thanh khoản tại một số nơi - 1

Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm: Đề xuất cấp sổ đỏ cho đất giấy tay

Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm: Bộ Nông nghiệp và Môi trường muốn mở rộng cơ chế cấp sổ đỏ cho các trường hợp mua bán đất bằng giấy viết tay trong giai đoạn từ 1/7/2014 đến trước 1/8/2024. Xem thêm
Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm:  Đề xuất cấp sổ đỏ cho đất giấy tay - 1

View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.

Nhìn vào hai bức ảnh lung linh đi kèm mà xem, một căn duplex thông tầng cao ráo, ánh nắng đổ dài trên sàn, ô cửa kính rộng hoác ôm trọn lấy toàn bộ dải bờ biển xanh ngắt, mây trắng và những tòa nhà nhấp nhô phía xa xa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Xem thêm
View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.  - 1
View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.  - 2

Khởi công Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn hầm Kim Liên - Cầu Giẽ lên 16 làn xe hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 19/05/2026, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup phối hợp khởi công Dự án trục không gian Quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị - đoạn từ đường vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027 với quy mô 16 làn xe hiện đại bậc nhất Việt Nam, mở ra không gian phát triển hoàn toàn mới cho Thủ đô trong kỷ nguyên đô thị hóa và kết nối liên vùng. Xem thêm
Khởi công Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn hầm Kim Liên - Cầu Giẽ lên 16 làn xe hiện đại nhất Việt Nam - 1

Tại sao người ta cứ lấy trượt giá làm thước đo để nâng giá nhà một cách bất chấp thế nhỉ?

Hôm nay lướt mạng xã hội, đập vào mắt tôi là một tin rao bán "hot giá đầu tư" cho một căn hộ rộng thênh thang 152 mét vuông, thiết kế 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh tại tòa nhà 17T ngay mặt phố Hoàng Đạo Thúy, kèm lời hứa hẹn sổ đỏ chính chủ, tầng đẹp và mức giá chốt nhanh "hơn 70 triệu một mét vuông" mà nghe bảo là đã giảm sâu lắm rồi. Xem thêm
Tại sao người ta cứ lấy trượt giá làm thước đo để nâng giá nhà một cách bất chấp thế nhỉ? - 1

SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘC - BÀI 1: NHÀ BỊ GIẢI TỎA, CẦM CỤC TIỀN "HỤT" TRONG TAY — NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ?

Mấy ngày nay đi qua những đoạn đường đang mở rộng ở Hà Nội, nhìn những bức tường nham nhở, những căn nhà bị "gọt" đi một nửa, không phải của mình mà lòng vẫn quặn đau. Xem thêm
SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘC - BÀI 1: NHÀ BỊ GIẢI TỎA, CẦM CỤC TIỀN "HỤT" TRONG TAY — NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ? - 1

Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn

Gửi các "chuyên gia" soi quy hoạch, các "chiến thần" mê kiến trúc và hội những người nhìn sa bàn để lấy động lực làm giàu! Các bạn đã bao giờ đi xem một mô hình bất động sản và tự hỏi liệu cái đống nhựa, mica lấp lánh kia có ngày biến thành đời thực, hay nó chỉ tồn tại như một lời hứa ngọt ngào của những kẻ say đắm không? Xem thêm
Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn - 1
Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn - 2

Loạt dự án 'đắp chiếu' tái khởi động, giá tăng 3-6 lần: Ngày xưa mở bán 50tr/m2 giờ quay lại bán 300tr/m2

Bên anh lúc gian khổ khó khăn, nhưng giàu rồi anh đi yêu cô khác :))))))) Xem thêm
Loạt dự án 'đắp chiếu' tái khởi động, giá tăng 3-6 lần: Ngày xưa mở bán 50tr/m2 giờ quay lại bán 300tr/m2  - 1

Thị trường bất động sản đúng là có những chu kỳ rất kỳ lạ: Có những dự án chỉ cần “ngủ đông” vài năm, tỉnh dậy là giá đã kịp hóa… hàng siêu sang

Có một câu chuyện khá hay trên thị trường bất động sản TP HCM lúc này. Nhiều dự án từng bị gọi là “đắp chiếu”, nằm im giữa thành phố suốt 5-7 năm, cỏ mọc quanh hàng rào, bảo vệ ngồi dài cổ hơn cư dân tương lai… giờ quay lại mở bán thì giá không những không giảm, mà còn tăng kiểu khiến người cũ nhìn bảng hàng xong phải dụi mắt. Xem thêm
Thị trường bất động sản đúng là có những chu kỳ rất kỳ lạ: Có những dự án chỉ cần “ngủ đông” vài năm, tỉnh dậy là giá đã kịp hóa… hàng siêu sang - 1

Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ các điểm nghẽn cho các công trình APEC

Kiểm tra tiến độ các dự án hạ tầng phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc chiều 16/5, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý ngay những vướng mắc, không để ảnh hưởng đến tiến độ các công trình trọng điểm. Xem thêm
Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ các điểm nghẽn cho các công trình APEC - 1

Vincom Collection: Lời giải cho bài toán vận hành và tăng trưởng tài sản dài hạn

Nhờ hệ sinh thái khách hàng sẵn có, quy hoạch đồng bộ và bệ đỡ vận hành từ Vincom Retail, Vincom Collection mang tới lời giải kép cho nhà đầu tư bất động sản thương mại: tạo dòng tiền từ sớm và mở rộng biên độ tăng giá trong dài hạn. Xem thêm
Vincom Collection: Lời giải cho bài toán vận hành và tăng trưởng tài sản dài hạn - 1

Các bạn nói xem, nếu được chọn giữa quy hoạch treo vài chục năm và một Quy hoạch được triển khai nhanh, bạn sẽ chọn ở "phe" nào?

Gia đình mình không may mắn đều rơi cả vào 2 kiểu Quy hoạch trên. Nếu quy hoạch tổng thể của HN 20 năm qua diễn biến như thế nào thì gia đình mình chắc chắn là case study điển hình chịu tác động từ công tác quy hoạch của Thành phố. Xem thêm
Các bạn nói xem, nếu được chọn giữa quy hoạch treo vài chục năm và một Quy hoạch được triển khai nhanh, bạn sẽ chọn ở "phe" nào?  - 1

"Thôi cả đời mới làm cái nhà, cố thêm tí" và kịch bản vỡ trận tài chính kinh điển của các chủ nhà hệ tặc lưỡi!

Sau đợt vừa xây nhà cho bố mẹ xong, em nhận ra một chân lý khá đau lòng là:“10 người xây nhà thì đến 11 người vỡ kế hoạch tài chính.” Xem thêm
"Thôi cả đời mới làm cái nhà, cố thêm tí" và kịch bản vỡ trận tài chính kinh điển của các chủ nhà hệ tặc lưỡi! - 1

Đọc bài này ngẫm thấy đúng là cùng một mức tài chính nhưng mỗi thành phố lại cho người ta một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau

Tình cờ lướt thấy bài này trên vén khéo. Hai vợ chồng thu nhập 40 triệu/tháng, có sẵn 1 tỷ, nếu ở vùng ven Sài Gòn vẫn còn cơ hội tính tới căn hộ 2 ngủ hoặc ít nhất là 1 ngủ cộng. Nhưng nếu đổi địa điểm sang Hà Nội thì với mặt bằng giá hiện tại, nhiều khả năng chỉ vừa tầm studio. Nghe hơi buồn cười nhưng đúng là thị trường giờ đã đi tới mức cùng một số tiền mà “chất lượng giấc mơ an cư” giữa hai miền khác nhau khá nhiều. Xem thêm
Đọc bài này ngẫm thấy đúng là cùng một mức tài chính nhưng mỗi thành phố lại cho người ta một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau - 1

Có thông tin Hà Nội chuẩn bị di dời các ngôi mộ trong khu dân cư phải không mọi người?

Hà Nội đang là đại công trường, người sống còn phải dỡ nhà để di dời thì không lý do gì lại để các cụ giữa đường giữa chợ thế này được. Vừa ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân, mất mỹ quan đô thị, các cụ nằm giữa đường thế này chắc cũng không yên. Nếu chính quyền giải quyết được vấn đề nhức nhối này thì cư dân ủng hộ 200% Xem thêm
Có thông tin Hà Nội chuẩn bị di dời các ngôi mộ trong khu dân cư phải không mọi người? - 1

Sổ đỏ đang thế chấp ở ngân hàng, giờ dính quy hoạch và bị thu hồi thì khoản nợ sẽ ra sao?

Có bác nào rơi vào cảnh đang ngày đêm cày cuốc trả lãi ngân hàng cho mảnh đất cắm dùi, đùng một cái nhận được cái trát thông báo đất nằm trong diện quy hoạch, chuẩn bị giải tỏa chưa? Xem thêm
Sổ đỏ đang thế chấp ở ngân hàng, giờ dính quy hoạch và bị thu hồi thì khoản nợ sẽ ra sao? - 1

Nhà dưới 5 tỷ ngày càng hiếm: Kiếm 40 củ một tháng vẫn chịu cảnh "lửng lơ con cá vàng", chẳng biết bao giờ hết cảnh thuê nhà

Này các bác, có ai ở đây đang ôm cái mức thu nhập từ hai mươi đến bốn mươi triệu một tháng, tự thấy mình cũng thuộc dạng "văn phòng bảnh bao, thu nhập khá khẩm" nhưng cứ mỗi lần ngó vào bảng giá nhà đất là lại thấy tim đập chân run không? Xem thêm
Nhà dưới 5 tỷ ngày càng hiếm: Kiếm 40 củ một tháng vẫn chịu cảnh "lửng lơ con cá vàng", chẳng biết bao giờ hết cảnh thuê nhà - 1

Hà Nội tính làm Vành đai 5 hơn 261.000 tỷ: Đường chưa xây xong nhưng đất chắc đã… “ấm” trước

340km. 261.680 tỷ đồng. Ít nhất 120m mặt cắt ngang. Đi qua 7 tỉnh thành. Nghe xong mình không biết đây là dự án giao thông hay trailer mở đầu cho mùa tăng giá đất tiếp theo của miền Bắc. Xem thêm
Hà Nội tính làm Vành đai 5 hơn 261.000 tỷ: Đường chưa xây xong nhưng đất chắc đã… “ấm” trước - 1

"Phép toán cuộc đời" của bà mẹ 3 con và giấc mơ nhà 6 tỷ: Khi sự lạc quan đè bẹp mọi quy luật tài chính

Dạo này lướt Threads đúng là mở mang tầm mắt các bác ạ, drama thì ít mà các "bậc thầy toán học" tự chế thì nhiều vô kể. Xem thêm
"Phép toán cuộc đời" của bà mẹ 3 con và giấc mơ nhà 6 tỷ: Khi sự lạc quan đè bẹp mọi quy luật tài chính  - 1

89 căn hộ tại IEC Residences có dấu hiệu cho thuê lại, cho ở nhờ, mua bán trái phép.

Đọc xong tự nhiên thấy cụm từ “an sinh xã hội” ở Việt Nam đôi khi có số phận khá… mong manh. Xem thêm
89 căn hộ tại IEC Residences có dấu hiệu cho thuê lại, cho ở nhờ, mua bán trái phép.  - 1

Vinhomes Global Gate Hạ Long khuấy đảo thị trường, “hút” hơn 11.000 tỷ đồng chỉ trong 9 ngày: Người trong cuộc nói gì?

Ghi nhận hơn 11.000 tỷ đồng giao dịch thành công chỉ trong 9 ngày, Vinhomes Global Gate Hạ Long đã thiết lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Con số được tạo nên từ những cuộc đua nghẹt thở, nơi bảng hàng chớp đỏ liên hồi và các căn đẹp “bốc hơi” chỉ sau thời gian ngắn, khẳng định vị thế tâm điểm thị trường bất động sản miền Bắc của siêu đô thị bên vịnh di sản. Xem thêm
Vinhomes Global Gate Hạ Long khuấy đảo thị trường, “hút” hơn 11.000 tỷ đồng chỉ trong 9 ngày: Người trong cuộc nói gì? - 1

Không khí chưa từng có tại công trường KĐT Thể thao Quốc tế Hà Nội: Người dân địa phương háo hức tìm cơ hội “đổi đời”

Chỉ 1 ngày sau khi Vingroup thông báo tuyển dụng 20.000 lao động cho dự án Khu đô thị Thể thao Quốc tế Hà Nội, hàng nghìn người dân các xã gần dự án đã đổ về đăng ký việc làm. Cơ hội người dân được “đổi đời” trên chính quê hương cũng là minh chứng cho trách nhiệm xã hội của Vingroup, khi không người dân nào bị bỏ lại phía sau trong quá trình đô thị hóa. Xem thêm
Không khí chưa từng có tại công trường KĐT Thể thao Quốc tế Hà Nội: Người dân địa phương háo hức tìm cơ hội “đổi đời” - 1

Chủ tịch giải thưởng APPA: “Những nhà phát triển có khả năng duy trì tiêu chuẩn mới là những người định hình thị trường”

Hai năm liên tiếp được xướng tên tại Asia Pacific Property Awards (APPA) không chỉ nối dài thành tích của Masterise Homes trên trường quốc tế, mà quan trọng hơn, còn khẳng định các dự án do doanh nghiệp này phát triển đã đạt đến hệ tiêu chuẩn tương đương với những thị trường bất động sản trưởng thành trong khu vực. Xem thêm
Chủ tịch giải thưởng APPA: “Những nhà phát triển có khả năng duy trì tiêu chuẩn mới là những người định hình thị trường” - 1

TP.HCM tính đến chuyện hạn chế thêm chung cư cao tầng ở lõi trung tâm: Đúng là một thành phố hạnh phúc chưa chắc là một thành phố nhiều nhà cao tầng

Suốt nhiều năm qua, cứ nhìn skyline đầy nhà kính với mấy tòa tháp chọc trời là người ta mặc định: À, thành phố này phát triển ghê. Càng nhiều cao ốc, càng nhiều dự án cao tầng, càng nhiều căn hộ hạng sang thì nghe càng có cảm giác hiện đại, văn minh, quốc tế. Xem thêm
TP.HCM tính đến chuyện hạn chế thêm chung cư cao tầng ở lõi trung tâm: Đúng là một thành phố hạnh phúc chưa chắc là một thành phố nhiều nhà cao tầng - 1

Mình để ý càng lớn tuổi, nhiều người lại càng thích ở chung cư hơn

Hồi trẻ thì ai cũng mê nhà đất, vì cảm giác có mảnh đất đứng tên mình nó rất yên tâm. Nhà có cổng riêng, có sân, có tầng, thích sửa gì sửa, thích làm gì làm. Trong suy nghĩ của nhiều người, đó mới là “an cư” thật sự. Xem thêm
Mình để ý càng lớn tuổi, nhiều người lại càng thích ở chung cư hơn - 1

Hà Nội đang đại phẫu, người ta bảo nhau giờ mua chung cư với thấp tầng trong khu đô thị ở cho chắc

Nhưng họ quên mất là giá bán của các dự án chung cư với KĐT tại Hà Nội cũng đâu có dễ mua 🥲 Xem thêm
Hà Nội đang đại phẫu, người ta bảo nhau giờ mua chung cư với thấp tầng trong khu đô thị ở cho chắc - 1

Đánh thuế bất động sản: đề xuất hết mình, rồi lại bỏ ngỏ hết hồn 😄

Cứ vài năm, thị trường lại được phen “rụng tim” vì một cụm từ quen thuộc: thuế bất động sản. Xem thêm
Đánh thuế bất động sản: đề xuất hết mình, rồi lại bỏ ngỏ hết hồn 😄 - 1

Trà đá vỉa hè năm 2026 😄

Ngày xưa người ta ngồi trà đá để “chém gió”, giờ ngồi trà đá phải có thêm kỹ năng sinh tồn đô thị. Cốc trà đặt dưới đất, bàn thì thay bằng viên gạch đỏ, ghế nhựa biến mất như chưa từng tồn tại. Anh trai trong ảnh ngồi co ro bên mép phố, tay cầm điện thoại, nhìn qua cứ tưởng đang trải nghiệm “phiên bản giới hạn” của Hà Nội thời bao cấp. Xem thêm
Trà đá vỉa hè năm 2026 😄 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết