Phuong Thuan

Phuong Thuan

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai

Tập đoàn Bitexco vừa chính thức giới thiệu The Manor Tower Lào Cai - Tòa tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại trung tâm Thành phố Lào Cai, nằm trong quần thể Khu đô thị hạng sang The Manor Lào Cai.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi bất động sản hạng sang mang thương hiệu The Manor trên toàn quốc, năm 2012, Tập đoàn Bitexco đã triển khai dự án The Manor Lào Cai với diện tích 14,3 ha, tọa lạc ngay cửa ngõ, trung tâm hành chính - chính trị - thương mại mới của tỉnh Lào Cai.

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai và đại diện chủ đầu tư Bitexco thực hiện nghi thức ra mắt toà tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai

The Manor Tower Lào Cai là công trình hỗn hợp cao tầng thuộc giai đoạn 2 của dự án The Manor Lào Cai, được thiết kế lấy ý tưởng, cảm hứng từ ruộng bậc thang kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc.

Dự án bao gồm 01 tầng hầm rộng rãi, được thiết kế thông minh, khoa học, đảm bảo đủ sức chứa cho các loại phương tiện phục vụ cho mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí cho đến sinh hoạt của người dân.

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 2

Ông Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cam kết tạo mọi điều kiện cho chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ dự án

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 3

Ông Vũ Quang Bảo - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco chia sẻ tại Lễ ra mắt dự án

Khối đế từ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại với nhiều tiện ích dành cho gia đình như: Siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi, coffee.. cùng hàng trăm gian hàng bày bán các sản phẩm chất lượng cao, khu ẩm thực độc đáo với nhứng món ăn tinh tế.

Khối chung cư từ tầng 4 đến tầng 16 bao gồm 259 căn hộ được thiết kế thông minh, ngập tràn nắng gió và ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống logia, ban công thoáng mát, tối ưu. Khối khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, Sky bar được bố trí từ tầng 17 đến tầng 25. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Dự án còn hưởng lợi từ ưu thế vị trí “Trung tâm của trung tâm”, liền kề khu hành chính mới của thành phố và tỉnh Lào Cai.

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 4

Đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến dự án The Manor Tower Lào Cai 

Tại lễ giới thiệu, Bitexco cũng ký kết hợp tác chiến lược với Chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại Lào Cai (Vietinbank Lào Cai) để tài trợ vốn cho dự án và ký kết hợp tác với Tập đoàn The Ascott Limited để quản lý và vận hành khách sạn Citadines Central Lào Cai và khu căn hộ dịch vụ cao cấp tại The Manor Tower Lào Cai.

Ông Vũ Quang Bảo - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco cho biết, bên cạnh việc hợp tác với nhiều đối tác có uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để cùng phát triển The Manor Tower Lao Cai như: Đơn vị thiết kế kiến trúc Van Aelst I Nguyen & Partners (VA-NG) (Bỉ); Thiết kế cảnh quan OMGEVING (Bỉ), Công ty Tư vấn thiết kế nội thất Sir Halo (Italia)…, việc hợp tác chiến lược với Ascott Limited có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 5

Ông Vũ Quang Bảo - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco ký kết hợp tác với Tập đoàn The Ascott Limited để quản lý và vận hành khách sạn Citadines Central Lào Cai và khu căn hộ dịch vụ cao cấp

“Việc hợp tác với Tập đoàn The Ascott Limited để quản lý và vận hành Khu căn hộ dịch vụ cao cấp và khách sạn Citadines Central tại dự án là một bước đi chiến lược, tạo nên giá trị cộng hưởng mạnh mẽ, góp phần mang tới những giá trị vượt trội cho The Manor Tower Lào Cai và cộng đồng cư dân tinh hoa nơi đây” - ông Bảo chia sẻ.

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 6

Đại diện chủ đầu tư Bitexco ký kết hợp tác chiến lược với Vietinbank Lào Cai để tài trợ vốn cho dự án

Ông Nguyễn Quang Thịnh - TGĐ Công ty Cổ phần SaPa Lào Cai, đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco, quản lý thi công dự án cho biết: Bitexco bắt tay VietinBank nhằm cung cấp các gói tài chính ưu việt đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng của The Manor Tower Lào Cai, qua đó VietinBank cũng sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng của Bitexco; hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng khách hàng VietinBank giao dịch mua bán tại The Manor Tower Lào Cai và ngược lại.

"Bitexco cũng mong muốn với sự hợp tác này sẽ là một cú hích lên thị trường bất động sản Lào Cai, mang tới cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp và cuộc sống lý tưởng tới gần hơn với người dân Lào Cai nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung".

Bitexco ra mắt toà tháp phức hợp cao cấp đầu tiên tại Lào Cai  - Ảnh 7

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư và những khách hàng đầu tiên mua căn hộ The Manor Tower Lào Cai

Nhiều chuyên gia đánh giá, cú bắt tay hợp tác giữa hai tên tuổi lớn là bảo chứng rõ nét nhất cho sự thành công của dự án, cũng như đòn bẩy tài chính hấp dẫn với các nhà đầu tư cá nhân.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bitexco cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Dự kiến cất nóc vào tháng 7/2022, cuối tháng 12/2022 sẽ khánh thành và đưa vào vận hành toàn bộ dự án từ tháng 1/2023.

Chủ đầu tư cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 của tỉnh Lào Cai.

 

0

Bình luận

Phú Mỹ Hưng tiến ra Bắc với đại dự án Hồng Hạc City tại Bắc Ninh

Sáng ngày 19/4, tại dự án Khu đô thị Hồng Hạc (Hồng Hạc City) thuộc thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Lễ ra mắt Hồng Hạc City đã được tổ chức. Sự kiện, thu hút hơn 600 khách tham dự, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình kiến tạo một khu đô thị văn minh, hiện đại tại khu vực miền Bắc của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Xem thêm
Phú Mỹ Hưng tiến ra Bắc với đại dự án Hồng Hạc City tại Bắc Ninh  - 1

Thị trường đất nền quý I/2025: Nơi thì tăng “nóng”, nơi lại phải cắt lỗ?

Tại Hà Nội và các vùng phụ cận, “sóng" đất nền xảy ra ở nhiều nơi với các mức độ khác nhau, nhất là tại các huyện vùng ven Hà Nội, xung quanh các dự án mới triển khai và khu vực đấu giá đất với mức giá rao bán tăng từ 30% đến 80%. Xem thêm
Thị trường đất nền quý I/2025: Nơi thì tăng “nóng”, nơi lại phải cắt lỗ? - 1

5 dự án nhà ở xã hội sắp tiếp nhận hồ sơ ở Hà Nội, giá chỉ từ 13 triệu đồng/m2

Từ quý II - IV/2025, nhiều dự án nhà ở xã hội sẽ thu hồ sơ, mở bán chính thức. Xem thêm
5 dự án nhà ở xã hội sắp tiếp nhận hồ sơ ở Hà Nội, giá chỉ từ 13 triệu đồng/m2 - 1

Sun Group đầu tư hàng trăm tỷ đồng phủ xanh đô thị nghỉ dưỡng Nam Hà Nội

Tại Sun Urban City, sắc xanh không chỉ là điểm nhấn cảnh quan mà còn là lời cam kết của Sun Group trong việc mang đến không gian sống sinh thái, bền vững, trọn vẹn tiện ích, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên đến với đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực phía Nam Hà Nội. Xem thêm
Sun Group đầu tư hàng trăm tỷ đồng phủ xanh đô thị nghỉ dưỡng Nam Hà Nội - 1

"Ngõ Nhà Tao" - Câu Chuyện 6 Tỷ Treo Lơ Lửng và Bài Học Đắt Giá Cho Nhà Đầu Tư

Trong một buổi chiều oi ả ở Chúc Sơn, tôi ngồi thẫn thờ nhìn mảnh đất trị giá 6 tỷ đồng của mình, nơi mà lẽ ra đã là một khoản đầu tư sinh lời hậu hĩnh. Xem thêm
"Ngõ Nhà Tao" - Câu Chuyện 6 Tỷ Treo Lơ Lửng và Bài Học Đắt Giá Cho Nhà Đầu Tư - 1

Có nên cho thuê Airbnb trong chung cư không?

TP.HCM vừa tung chiêu “thăm dò dân tình”, lấy ý kiến xem có nên cho phép mô hình lưu trú ngắn ngày(kiểu Airbnb…) trong chung cư hay không. Lý do? Vì mấy năm nay, chung cư biến thành khách sạn, cư dân thì bức xúc, quản lý thì rối như canh hẹ. Xem thêm
Có nên cho thuê Airbnb trong chung cư không? - 1

Giá bất động sản tăng giá “chóng mặt” nhờ ăn theo dự án metro

Tại TP. Hồ Chí Minh, giá bán căn hộ tăng 6% so với cuối năm 2024, đạt trung bình từ 3.200-5.200 USD/m2. Đáng chú ý, giá bán thứ cấp của các dự án lớn dọc tuyến metro số 1 tăng mạnh, mức tăng đến 20% so với cùng kỳ năm trước. Xem thêm
Giá bất động sản tăng giá “chóng mặt” nhờ ăn theo dự án metro - 1

⛔️ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHI CHƯA ĐỦ 5 NĂM – CÓ THỂ MẤT CẢ NHÀ! ⛔️

Bạn đang sở hữu nhà ở xã hội và muốn sang nhượng lại? Hãy nhớ rõ: KHÔNG được bán khi chưa đủ 5 năm kể từ thời điểm thanh toán xong! Xem thêm
⛔️ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHI CHƯA ĐỦ 5 NĂM – CÓ THỂ MẤT CẢ NHÀ! ⛔️  - 1

Hàng tồn kho bất động sản TPHCM: Khi ế... vẫn hoàn ế!

Nghe nói rổ hàng tồn kho thị trường BĐS TP.HCM đang “ế ẩm” hơn cả cơn mưa dầm ngày… Vì giá thì đắt, trong khi vị trí xấu. Xem thêm
Hàng tồn kho bất động sản TPHCM: Khi ế... vẫn hoàn ế! - 1

Giải mã quần thể du lịch văn hóa lịch sử - "linh hồn" của siêu đô thị Sun Mega City

Hào hùng nhất là lịch sử, đáng gìn giữ nhất là lớp trầm tích văn hóa màu mỡ hàng thiên niên kỷ của dân tộc và tự hào nhất chính là nguồn cội. Tọa lạc dưới chân núi Long Đọi Sơn, nằm về phía Nam Thủ đô, quần thể du lịch văn hóa thuộc Sun Mega City sẽ là tọa độ Sun Group dành trọn để tôn vinh tất thảy những giá trị trân quý đó như một cách gìn giữ những trang sử hào hùng hàng ngàn năm của một dân tộc đang vươn mình vào kỷ nguyên mới. Xem thêm
Giải mã quần thể du lịch văn hóa lịch sử - "linh hồn" của siêu đô thị Sun Mega City - 1

⚠️ MÙA DU LỊCH – CẢNH GIÁC VỚI RESORT “MA” GIẢ MẠO TỪ CAMPUCHIA!

Chưa kịp lên kế hoạch nghỉ dưỡng, đã có người “đặt nhầm niềm tin” vào… resort giả! Xem thêm
⚠️ MÙA DU LỊCH – CẢNH GIÁC VỚI RESORT “MA” GIẢ MẠO TỪ CAMPUCHIA! - 1

Nhơn Trạch có bị úp Bô không?

Thị trường Nhơn Trạch từng bừng lên cơn sốt đất đầu năm 2025, khi tin đồn sáp nhập TP.HCM khiến nhiều dự án có giá tăng vọt 20%-30%, nhiều nhà đầu tư ùn ùn kéo đến. Xem thêm
Nhơn Trạch có bị úp Bô không? - 1

Hết “sốt”, chung cư cũ Hà Nội đang rớt giá nhẹ, nhưng đừng lầm tưởng là chủ nhà “cắt lỗ”!

Giá chung cư cũ tại Hà Nội đang có dấu hiệu hạ nhiệt sau thời gian “sốt nóng”, đặc biệt tại các quận nội thành như Đống Đa, Thanh Xuân, Ba Đình. Xem thêm
Hết “sốt”, chung cư cũ Hà Nội đang rớt giá nhẹ, nhưng đừng lầm tưởng là chủ nhà “cắt lỗ”! - 1

RỒI CŨNG ĐẾN LÚC NGÂN HÀNG PHẢI BÁN BĐS ĐỂ CỨU DÒNG TIỀN

Mới đây, theo báo cáo tài chính 2024, Agribank đang ôm hơn 2,92 triệu tỉ đồng tài sản bất động sản thế chấp – cao nhất trong tất cả các ngân hàng hiện nay. Xem thêm
RỒI CŨNG ĐẾN LÚC NGÂN HÀNG PHẢI BÁN BĐS ĐỂ CỨU DÒNG TIỀN - 1

79 triệu/m² – Giá chung cư sơ cấp Hà Nội nay đã “cao như ước mơ”, người mua nhà đuối sức

Chuyện là theo báo cáo mới nhất của Savills, giá bán trung bình căn hộ chung cư sơ cấp tại Hà Nội quý I/2025 đã cán mốc 79 triệu đồng/m². Xem thêm
79 triệu/m² – Giá chung cư sơ cấp Hà Nội nay đã “cao như ước mơ”, người mua nhà đuối sức  - 1

Nhiều nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn, Đắc Lắk…đổ về Nha Trang săn đất, giao dịch tăng đột biến

Theo thông tin từ Sở Xây dựng, năm 2024 Khánh Hoà ghi nhận hơn 27.200 giao dịch bất động sản với tổng giá trị gần 46.700 tỷ đồng tăng 36% so với năm trước, tăng tới 179% so với 2023 Xem thêm
Nhiều nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn, Đắc Lắk…đổ về Nha Trang săn đất, giao dịch tăng đột biến - 1

Dự án Sun Group Cát Bà: Thiết kế 'thửa riêng' cho 'viên ngọc di sản'

Đằng sau vẻ đẹp độc bản của Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island là sự kết hợp hài hòa giữa tầm nhìn quốc tế và chiều sâu văn hóa bản địa, giữa lý thuyết phong thủy Á Đông và tinh thần đương đại của kiến trúc thế giới. Xem thêm
Dự án Sun Group Cát Bà: Thiết kế 'thửa riêng' cho 'viên ngọc di sản' - 1

Khám phá siêu đô thị đa chức năng quy mô 1.690ha của Sun Group tại Nam Hà Nội

Lần đầu tiên một siêu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp được Sun Group quy hoạch tại phía Nam Hà Nội. Sun Mega City không chỉ tiên phong dẫn dắt xu thế thị trường mà còn kiến tạo điểm đến hội tụ tinh hoa văn hóa – lịch sử, giáo dục và du lịch, hứa hẹn trở thành trung tâm mới đầy năng động và phát triển bền vững. Xem thêm
Khám phá siêu đô thị đa chức năng quy mô 1.690ha của Sun Group tại Nam Hà Nội - 1

Mua nhà mà không để ý 5 điều này, coi chừng mất giá

Mua nhà là một trong những quyết định lớn nhất đời người. Nhưng nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp phải những rủi ro không đáng có. Dưới đây là 5 yếu tố bạn cần lưu ý để tránh mất giá khi mua nhà Xem thêm
Mua nhà mà không để ý 5 điều này, coi chừng mất giá - 1

Thị trường nhà ở Việt Nam: Chúng ta đang xây nhà cho ai?

Nếu nhà là nơi bắt đầu của một gia đình, là nền tảng để mỗi con người xây dựng tương lai, thì ở Việt Nam hôm nay, “giấc mơ an cư” đang ngày càng trở nên xa vời với hàng triệu người trẻ. Câu hỏi nhức nhối đang vang lên từ khắp các đô thị lớn: Chúng ta đang xây nhà cho ai ở? Xem thêm
Thị trường nhà ở Việt Nam: Chúng ta đang xây nhà cho ai? - 1

Tiền đâu mà lắm thế?” – Ủa hoá ra… toàn đổ vào đất hết rồi!

Mới đây, PGS.TS Phạm Thế AnhTrưởng Khoa Kinh tế học, Đại học Kinh tế Quốc dân lên tiếng cảnh báo rằng: Nếu dòng tiền cứ đổ dồn vào bất động sản để đầu cơ, thì thị trường Việt Nam sớm muộn cũng “toang” thật sự! Xem thêm
Tiền đâu mà lắm thế?” – Ủa hoá ra… toàn đổ vào đất hết rồi! - 1

Doanh nghiệp xin phá dỡ tòa nhà 'Hàm cá mập' với chi phí... 0 đồng để tận thu vật liệu, phế thải

Theo thông tin của Báo Tiền phong, một số doanh nghiệp đã có văn bản đề xuất phá dỡ tòa nhà "Hàm cá mập" với chi phí bằng... 0 đồng. Tuy nhiên, để phá dỡ tòa nhà trên cần tuân theo các quy định pháp luật liên quan. Xem thêm
Doanh nghiệp xin phá dỡ tòa nhà 'Hàm cá mập' với chi phí... 0 đồng để tận thu vật liệu, phế thải - 1

Biệt thự vùng ven Hà Nội ngày càng đắt đỏ

Các khu vực nằm ở xa trung tâm như huyện Đan Phượng, Đông Anh (Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên) liên tục bổ sung nguồn cung nhà liền thổ. Giá bán tăng khoảng 5-8%, đạt mức 6.300-8.200 USD (tương đương 160-209 triệu đồng) một m2. Xem thêm
Biệt thự vùng ven Hà Nội ngày càng đắt đỏ - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết