Mai Anh Đức

Mai Anh Đức

BĐS Đà Nẵng hậu dịch COVID-19: Căn hộ dồi dào, đất nền giảm cả tỉ đồng so với thời điểm 'sốt giá

Hậu dịch COVID-19, bất động sản TP Đà Nẵng đang có nhiều căn hộ đưa ra thị trường. Trong khi đó, đất nền không có dự án mới, giá giảm ở các dự án khu đô thị lớn.

BĐS Đà Nẵng hậu dịch COVID-19: Căn hộ dồi dào, đất nền giảm cả tỉ đồng so với thời điểm 'sốt giá - 1

 

Gần 1.000 căn hộ giá từ 400 triệu đồng/căn

Theo tài liệu và ghi nhận thực tế của chúng tôi, thị trường bất động sản TP Đà Nẵng hậu dịch COVID-19 đang có nguồn cung dồi dào về căn hộ từ trung cấp đến cao cấp, giá từ khoảng 400 triệu đồng đến hơn 3 tỉ đồng/căn.

Đó là dự án căn hộ FPT Plaza của Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng; dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh của Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước; dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences của Công ty TNHH Dịch Vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông.

Những dự án trên đã được Sở Xây dựng TP Đà Nẵng có công văn thông báo cho phép mở bán, pháp lí đầy đủ.

Dự án căn hộ FPT Plaza của Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng đang xây dựng. (Ảnh: Chu Lai).
Dự án căn hộ FPT Plaza của Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng đang xây dựng. (Ảnh: Chu Lai).

Cụ thể, dự án căn hộ chung cư FPT Plaza tọa lạc trên trục đường Võ Chí Công nối dài (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Đây là dự án chung cư thuộc Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng.

Dự án có qui mô xây dựng gồm một tầng hầm và 15 tầng nổi, với khoảng gần 600 căn hộ.

Căn hộ chung cư FPT Plaza có nhiều loại diện tích, 45-82 m2 đối với các loại căn hộ 1-3 phòng ngủ. Với mức giá dao động khoảng 22 triệu đồng/m2, dự án này thuộc phân khúc trung cấp.

Dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh (quận Liên Chiểu) của Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước được cho phép bán từ tháng 5/2020. Dự án này thuộc giai đoạn 2 (2 khối E3, E4) với 280 căn hộ có diện tích từ 36 m2 đến 70m2.

Giá bán căn hộ là 9.417.000 đồng/m2 (giá bán đã bao gồm 5% thuế VAT chưa tính phí bảo trì 2%). Số tiền căn hộ được tính giá bình quân nhân với hệ số tầng.

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, đối với dự án này, đối tượng mua là người lao động thu nhập thấp, chưa có nhà ở, đất ở, không đóng thuế thu nhập cá nhân, chưa được Nhà nước hỗ trợ về nhà ở, đất ở và chưa được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại các dự án khác trên địa bàn thành phố. 

Ưu tiên bán tối thiểu 60% số lượng nhà cho đối tượng là người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Resideces. (Ảnh: Chu Lai).
Dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Resideces. (Ảnh: Chu Lai).

Đối với phân khúc cao cấp, dự án Premier Sky Resideces (đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà) của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông có tổng mức đầu tư trên 2.000 tỉ đồng.

Dự án này đang đưa ra thị trường 80 căn hộ, diện tích từ 59 đến 121 m2 (loại căn hộ một đến ba phòng ngủ) với giá dao động từ 65-80 triệu đồng/m2.

Bên trong dự án có các tiện ích như: Bãi đỗ xe, phòng tập gym, bể bơi, trường mầm non, coffee, trung tâm mua sắm...

Thị trường đất nền trầm lắng

Tại TP Đà Nẵng, về phân khúc đất nền, từ giữa năm 2019 đến nay không có dự án mới được cấp phép đầu tư hoặc mở bán. Những lô đất nền được môi giới rao bán chủ yếu là đất dự án cũ từ nhiều năm về trước như khu đô thị Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), khu đô thị FPT (quận Ngũ Hành Sơn) và dự án Golden Hills (quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang).

Ghi nhận của chúng tôi, nhiều ki ốt bất động sản tại khu vực dự án khu đô thị Hòa Xuân, Golden Hills cửa đóng then cài, không có người kinh doanh trong thời gian dài do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

BĐS Đà Nẵng hậu dịch COVID-19: Căn hộ dồi dào, đất nền giảm cả tỉ đồng so với thời điểm 'sốt giá - Ảnh 1
BĐS Đà Nẵng hậu dịch COVID-19: Căn hộ dồi dào, đất nền giảm cả tỉ đồng so với thời điểm 'sốt giá - Ảnh 2

Nhiều ki ốt bất động sản không có người kinh doanh. (Ảnh: Chu Lai).

Một môi giới tên Anh, cho biết đất nền bán thời điểm từ tháng 3/2020 đến nay chủ yếu người có nhu cầu thật sự hỏi giá, tìm mua để ở. Thế nhưng do giá đã thiết lập cao nên nhiều người hỏi để biết thông tin chứ không mua. Còn những nhà đầu tư từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM không còn hoặc rất ít đến tìm hiểu, mua vào. Thị trường rất trầm lắng.

Môi giới này cũng cho biết, anh giúp chủ rao bán nhiều lô đất (chủ yếu người TP Hà Nội sở hữu), giá bán giảm 10-15%/lô ở khu đô thị Hòa Xuân, dự án Golden Hills.

"Tôi đăng trên các hội nhóm trang facebook, trang tin muaban.net, batdongsan.com.vn, chotot.vn nhưng lượt quan tâm không cao. Có vài người hỏi giá rồi không có liên hệ lại", môi giới tên Anh nói.

Đất nền Đà Nẵng không có dự án mới, giá giảm do dịch. Trong ảnh, đất nền khu đô thị Hòa Xuân. (Ảnh: Chu Lai).
Đất nền Đà Nẵng không có dự án mới, giá giảm do dịch. Trong ảnh, đất nền khu đô thị Hòa Xuân. (Ảnh: Chu Lai).

Ghi nhận thực tế trên nhiều trang tin bất động sản, giá đất khu đô thị Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) và dự án Golden Hills đang được rao bán rất nhiều, giá giảm hơn trước khi có dịch COVID-19. Giá giảm ít nhất 200 triệu đồng/lô, có lô giảm nhiều nhất cả tỉ đồng.

Cụ thể, khu đô thị Hòa Xuân có lô 100m2, đường 7,5m, thời điểm sốt đất, môi giới rao bán gần 4 tỉ đồng/lô. Hiện nay, giá giảm còn quanh mức 3 tỉ đồng.

Dự án Golden Hills, tùy theo phân khu, thời điểm giá cao nhất hơn 3,6 tỉ đồng, hiện nay còn khoảng 1,8 - 1,9 tỉ đồng/lô 125m2, đường 7,5m.

Một số người có nhu cầu mua đất ở thời điểm này cho biết, đã tìm hiểu giá, khảo sát thực tế hai ba tháng qua nhưng không xuống tiền mua. Đa số đều chờ đợi giá các khu đô thị Hòa Xuân, Golden Hills giảm sâu hơn nữa vì nghĩ dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề, chủ sẽ rao bán cắt lỗ từ nay đến cuối năm 2020 hoặc có thể kéo dài sang năm 2021.

Nguồn: Chu Lai (Vietnambiz.vn)

0

Bình luận

Phó Thủ tướng: APEC 2027 là nhiệm vụ đối ngoại quan trọng nhất của đất nước đến năm 2030

Chiều 2/8, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đã chủ trì cuộc họp với UBND tỉnh An Giang, các bộ, ngành và các đơn vị liên quan tại An Thới (Phú Quốc) nhằm rà soát tiến độ triển khai các dự án hạ tầng phục vụ sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam - APEC 2027. Xem thêm
Phó Thủ tướng: APEC 2027 là nhiệm vụ đối ngoại quan trọng nhất của đất nước đến năm 2030 - 1

Chung cư có ngày hết hạn: 6 điều phải kiểm tra trước khi mua đầu tư

Căn hộ chung cư - cũng như mọi công trình khác - có một vòng đời: tòa nhà già đi, xuống cấp, rồi đến lúc phải phá dỡ và xây lại. Ở nhiều nước, chuyện này bình thường đến mức người mua nhà tính trước nó như một phần của bài toán đầu tư. Ở Việt Nam, câu chuyện này mới bắt đầu được nói đến nhiều, và có 6 điều người mua đầu tư nên kiểm tra trước khi ký hợp đồng. Xem thêm
Chung cư có ngày hết hạn: 6 điều phải kiểm tra trước khi mua đầu tư  - 1

Đọc mấy bài bảo "ở chung cư thì nhà nào biết nhà nấy", tự dưng thấy cũng hơi suy nghĩ các bác ạ.

Em từng ở Gemek, giờ chuẩn bị về Sola Park, cũng có bạn ở Imperia nên thấy mỗi khu mỗi kiểu. Có khu cư dân thân nhau lắm, có khu ở mấy năm còn chẳng biết tên nhà bên cạnh. Xem thêm
Đọc mấy bài bảo "ở chung cư thì nhà nào biết nhà nấy", tự dưng thấy cũng hơi suy nghĩ các bác ạ.  - 1

Hết thời hạn chung cư, ở nước ngoài người dân sẽ đi về đâu? 🏢⌛

Thời gian gần đây, câu chuyện về niên hạn chung cư lại tiếp tục làm xôn xao các diễn đàn bất động sản. Ngày 28/7, Nghị quyết 21 đã đưa ra định hướng mới: với các chung cư xây mới, thời hạn sử dụng căn hộ sẽ gắn liền với niên hạn công trình. Khi công trình hết hạn sử dụng, chủ sở hữu căn hộ sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính để cải tạo, xây dựng lại theo quy định. Xem thêm
Hết thời hạn chung cư, ở nước ngoài người dân sẽ đi về đâu? 🏢⌛ - 1

Chồng muốn đón em trai về ở cùng vài năm để "tiết kiệm tiền trọ" khi lên thành phố học: Bài toán tổ ấm nghe thật phức tạp

Lướt group Liệu cơm gắp mắm dạo này đúng là hội tụ đủ mọi ngõ ngách drama gia đình, nhưng bài tâm sự ẩn danh của một người vợ mới đây về vấn đề nhà cửa thực sự khiến cư dân mạng phải gật gù vì quá đỗi thực tế. Xem thêm
Chồng muốn đón em trai về ở cùng vài năm để "tiết kiệm tiền trọ" khi lên thành phố học: Bài toán tổ ấm nghe thật phức tạp - 1

Giá chung cư 2026–2027: Nguồn cung tăng rầm rộ nhưng giá vẫn cứ là... chảnh choẹ

Nhiều bác dạo này cứ khấn thầm trong bụng: Mấy nay nghe đài báo bảo nguồn cung chung cư sắp bung ra hàng loạt, kiểu gì giá cũng phải rớt thảm hại thôi!. Nghe thì có vẻ rất chuẩn lý thuyết kinh tế nhập môn "cung tăng thì giá giảm", nhưng xin chia buồn nhẹ là các dự báo mới nhất cho giai đoạn 2026–2027 lại đang dội một gáo nước lạnh ngắt vào hy vọng đó Xem thêm
Giá chung cư 2026–2027: Nguồn cung tăng rầm rộ nhưng giá vẫn cứ là... chảnh choẹ  - 1

Bây giờ là thời đại AI vẽ phối cảnh đẹp hơn thực tế, nhưng đừng nhìn phối cảnh trước mà hãy đè bản đồ quy hoạch và giấy tờ pháp lý ra kiểm tra trước nha các bác! 📜🔍

Văn hay chữ tốt, fan lại đông nên "lùa gà" thời 4.0 đúng là dễ như trở bàn tay 🐔✨ Xem thêm
Bây giờ là thời đại AI vẽ phối cảnh đẹp hơn thực tế, nhưng đừng nhìn phối cảnh trước mà hãy đè bản đồ quy hoạch và giấy tờ pháp lý ra kiểm tra trước nha các bác! 📜🔍 - 1

Có 2,4 tỷ trong tay, vay thêm 2,6 tỷ mua đất: Liều ăn nhiều hay lại ăn... hành? 🧅

Lướt Threads dạo này đúng là drama tài chính bạt ngàn, nhưng bài đăng của gia đình hai vợ chồng 35-37 tuổi ở Hải Phòng muốn "chơi lớn" múc miếng đất 5 tỷ làm em phải dừng lại đọc đi đọc lại mấy lần 🤯 Xem thêm
Có 2,4 tỷ trong tay, vay thêm 2,6 tỷ mua đất: Liều ăn nhiều hay lại ăn... hành? 🧅 - 1

Thêm cơ hội an cư cho người thu nhập thấp tại Hà Nội 🏢✨

Giữa lúc giá nhà đất lẫn chung cư ở Hà Nội cứ "bay như diều gặp gió", khiến giấc mơ có căn nhà đứng tên mình của dân làm công ăn lương xa mờ như sương khói, thì mới đây một thông tin cực kỳ dễ chịu vừa được công bố. Sở Xây dựng Hà Nội đã chính thức "trình làng" giá bán dự kiến của dự án nhà ở xã hội CT2 tại phường Lĩnh Nam (Hoàng Mai cũ), mở ra một tia sáng rực rỡ cho các gia đình đang mỏi mắt tìm chốn an cư! Xem thêm
Thêm cơ hội an cư cho người thu nhập thấp tại Hà Nội 🏢✨ - 1

Đừng đem nếp sống "mặt đất" lên chung cư 🏢🔥

Bình chữa cháy, đầu phun nước tự động, cửa chống cháy, thang thoát hiểm... giờ đã thành combo "nhập môn" bắt buộc ở các tòa chung cư hiện đại. Ấy thế mà hỏa hoạn thì vẫn cứ thích tìm đến ghé thăm. Nghĩ cũng lạ, nhà nào tòa nào cũng trang bị tận răng như kho vũ khí, nhưng chuyện chập cháy thì vẫn xảy ra như cơm bữa. Xem thêm
Đừng đem nếp sống "mặt đất" lên chung cư 🏢🔥 - 1

Căn hộ gác mái phong cách "Paris nơi đầu sóng" giá 1,5 triệu tại Cầu Giấy 🏛️✨

Giữa thời buổi "bão giá" bủa vằn, khi mà tìm một cái phòng trọ tử tế ở đất Cầu Giấy dưới 3-4 triệu đồng chẳng khác nào đi mò kim đáy biển, thì mới đây một thông tin pass phòng đã khiến cư dân mạng được một quẻ ngơ ngác, ngỡ ngàng rồi bật ngửa. Xem thêm
Căn hộ gác mái phong cách "Paris nơi đầu sóng" giá 1,5 triệu tại Cầu Giấy 🏛️✨ - 1

Phía sau những khoảng xanh đáng sống tại đô thị

Những kỷ niệm của cư dân với khu đô thị nơi mình ở thường là những con đường rợp bóng cây, quảng trường sạch đẹp hay sân chơi rộn tiếng cười. Ít ai biết phía sau những trải nghiệm ấy là công việc âm thầm nhưng bền bỉ của đội ngũ quản lý vận hành mỗi ngày. Xem thêm
Phía sau những khoảng xanh đáng sống tại đô thị - 1

"Giả sử trong 5 năm tới, giá chung cư đi ngang hoặc giảm nhẹ. Khi đó, giữa MUA và THUÊ, anh em chọn đường nào?"

Vừa thấy dăng totpic này lên group Diễn đàn Người mua nhà chưa đầy 30 phút thì hội anh em cừu đen lẫn cá mập đã vào "xâu xé" xôm như chợ đầu mối. Gom lại mấy góc nhìn tiêu biểu cho anh em duyệt: Xem thêm
"Giả sử trong 5 năm tới, giá chung cư đi ngang hoặc giảm nhẹ. Khi đó, giữa MUA và THUÊ, anh em chọn đường nào?" - 1

Lãi thả nổi tăng vọt người mua nhà đã đổi cách vay tiền mua nhà thế nào?

Cứ tưởng cái thời đu đỉnh gánh lãi thả nổi vọt lên 15 – 16,5%/năm chỉ làm người ta rơi vào cảnh khóc dở mếu dở, ai ngờ nó lại tạo ra những thay đổi về tư duy vay tiền mua nhà . Xem thêm
Lãi thả nổi tăng vọt người mua nhà đã đổi cách vay tiền mua nhà thế nào? - 1

Lãi vay mua nhà chạm ngưỡng 16%/năm, dự báo khó giảm trong ngắn hạn, mình đang tính đến chuyện bán nhà trả nợ

Đọc mấy cái báo cáo phân tích thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2026, đọc tới đâu mồ hôi hột rớt tới đó anh em ạ. Thề, số liệu nó không biết nói dối, mà nó nói câu nào là sát thương câu đó! Xem thêm
Lãi vay mua nhà chạm ngưỡng 16%/năm, dự báo khó giảm trong ngắn hạn, mình đang tính đến chuyện bán nhà trả nợ - 1

Hết niên hạn chung cư, người mua có mất trắng căn nhà?

Có một bạn ở Hà Nội nhắn tin cho tôi như vầy: Bạn sống độc thân, dành gần cả tuổi trẻ để mua một căn hộ. Nếu chung cư có thời hạn sử dụng 50 hoặc 70 năm thì khi hết hạn thì bạn có phải trả lại nhà và ra đi tay trắng không? Nếu cuối cùng căn hộ không còn thì quyền sở hữu được ghi trong sổ hồng còn ý nghĩa gì? Xem thêm
Hết niên hạn chung cư, người mua có mất trắng căn nhà? - 1

Liệu 10 năm nữa giá chung cư sẽ đi về đâu?

Có những giai đoạn chung cư đi ngang cả gần chục năm (như từ 2012 đến 2019), ai trót "xuống tiền" thời đó chỉ biết ngồi thiền gõ mõ, chờ đợi trong vô vọng như chờ người yêu cũ quay lại. Thế mà đùng một cái, 2023 đến 2025 giá lại leo dốc đứng như tàu siêu tốc, có căn x2 chỉ trong chớp mắt. Nhìn sang mấy ông anh xóm giềng Trung - Nhật - Hàn từng trải qua mấy cú "đu đỉnh" tương tự, mình tin thị trường nhà ta sắp có một màn bẻ lái gắt không kém. Xem thêm
Liệu 10 năm nữa giá chung cư sẽ đi về đâu? - 1

Đọc xong câu chuyện mẹ chồng vỡ nợ lô đề hơn 1 tỷ rồi gạ con bán chung cư 3 tỷ để trả nợ, đổi lại hứa sẽ sang tên căn nhà đất chục tỷ sau này mà em muốn xỉu up xỉu down luôn

Đúng là đời không như là mơ, mà drama gia đình thì lúc nào cũng gay cấn hơn cả phim truyền hình dài tập. 😱 Xem thêm
Đọc xong câu chuyện mẹ chồng vỡ nợ lô đề hơn 1 tỷ rồi gạ con bán chung cư 3 tỷ để trả nợ, đổi lại hứa sẽ sang tên căn nhà đất chục tỷ sau này mà em muốn xỉu up xỉu down luôn - 1

Vay mua nhà lãi cao như bây giờ trả 20 năm xong là bạn tặng luôn cho ngân hàng gần 2 căn nhà nữa

Trong khi căn mua cho mình có khi xuống cấp đập đi xây lại được rồi. Xem thêm
Vay mua nhà lãi cao như bây giờ trả 20 năm xong là bạn tặng luôn cho ngân hàng gần 2 căn nhà nữa - 1

Chung cư là tích sản hay tiêu sản?

Hôm nay, một quan điểm nhận được nhiều sự quan tâm là: “Từ nay, chung cư không còn là tích sản mà là tiêu sản”, đây là một góc nhìn đáng để phân tích và suy ngẫm. Thực tế, Nghị quyết 21 đã đề xuất hoàn thiện các quy định về niên hạn sử dụng công trình, đồng thời tăng cường việc kiểm định, cải tạo và xây dựng lại chung cư khi hết thời hạn sử dụng. Điều đó khiến không ít người cho rằng, khi công trình có “tuổi thọ”, chung cư sẽ không còn là một tài sản để tích lũy lâu dài. Xem thêm
Chung cư là tích sản hay tiêu sản? - 1

Masterise Homes đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc với giải pháp tài chính ưu việt 

Một quyết định sở hữu bất động sản là một kế hoạch kéo dài nhiều năm, gắn với kỳ vọng về một không gian sống, một tài sản bền vững và cả những dự định quan trọng của mỗi gia đình. Chính vì vậy, cùng với chất lượng sản phẩm, khách hàng ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào khả năng đồng hành của nhà phát triển trong suốt hành trình an cư. Xem thêm
Masterise Homes đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc với giải pháp tài chính ưu việt  - 1

Chung cư 200-300 triệu/m² ở Hà Nội, TP.HCM bán cho ai?

Mỗi lần đọc tin một dự án mở bán 200-300 triệu đồng/m², thú thật phản ứng đầu tiên của mình là: Giá này bán cho ai? Xem thêm
Chung cư 200-300 triệu/m² ở Hà Nội, TP.HCM bán cho ai?  - 1

Muốn giao lưu thì ra công viên, mắc gì mở toang cửa nhà cho hàng xóm ngửi mùi cá kho?

Hôm nay đọc một bài trong group cư dân, có người bảo rằng các chung cư bây giờ "đóng kín quá", nhà ai biết nhà nấy, ở mấy năm vẫn không biết hàng xóm tên gì. Người viết còn so sánh với những khu đô thị trước đây, nơi cửa nhà thường mở, trẻ con chạy qua chạy lại, người lớn ngồi hành lang uống trà, ai ốm đau hay có chuyện là cả tầng biết. Xem thêm
Muốn giao lưu thì ra công viên, mắc gì mở toang cửa nhà cho hàng xóm ngửi mùi cá kho?  - 1

Festival Island  - BĐS dòng tiền được săn đón tại Nha Trang

Khi thị trường bất động sản đang khắt khe hơn với hiệu suất khai thác thực tế, Festival Island thiết lập 'vùng xanh' sinh lời - từ vị trí đến hệ tiện ích 24/7. Xem thêm
Festival Island  - BĐS dòng tiền được săn đón tại Nha Trang - 1

Sun Group đầu tư 40.000 tỷ đồng xây gần 50.000 căn nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê "tiêu chuẩn Singapore" tại Phú Quốc

Chiều 2/8/2026, Tập đoàn Sun Group tổ chức Lễ khởi động Chương trình phát triển Nhà ở xã hội và các hạng mục hạ tầng đô thị - Khu đô thị An Thới. Sự kiện ghi dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hiện thực hóa chủ trương phát triển nhà ở xã hội, phát triển nhà ở cho thuê, bảo đảm an sinh và nâng cao chất lượng sống cho người dân, người lao động tại Phú Quốc. Phát triển Phú Quốc năng động và sẵn sàng cho các sự kiện tầm vóc quốc tế. Xem thêm
Sun Group đầu tư 40.000 tỷ đồng xây gần 50.000 căn nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê "tiêu chuẩn Singapore" tại Phú Quốc - 1

Thế giới giải bài toán "Chung cư có thời hạn" ra sao?

Mình thấy đợt này dân tình nước mình đang tranh luận "50 năm, 70 năm hay lâu dài" như thể đó là yếu tố quyết định giá trị của một căn hộ. Thực ra, đó mới chỉ là phần ngọn. Xem thêm
Thế giới giải bài toán "Chung cư có thời hạn" ra sao?  - 1

Sun Group ra mắt Sun PhuQuoc Ground Services, bổ sung thành viên mới cho hệ sinh thái hàng không

Sun Group đã chính thức đưa Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Sân bay Phú Quốc (Sun PhuQuoc Ground Services - SGP) vào hoạt động, sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp Giấy phép số 72.SGP/GPKĐV-CHK về kinh doanh dịch vụ hàng không tại cảng hàng không. Xem thêm
Sun Group ra mắt Sun PhuQuoc Ground Services, bổ sung thành viên mới cho hệ sinh thái hàng không - 1

Sunshine Group khởi công đại đô thị sinh thái ven sông Noble Rivera 2 tỷ USD tại Tây Hà Nội

Sáng 1/8/2026, Tập đoàn Sunshine Group chính thức khởi công siêu dự án Noble Rivera – đại đô thị sinh thái ven sông có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD, quy mô gần 250 ha nằm ngay trên trục phát triển chiến lược Tây Thăng Long. Xem thêm
Sunshine Group khởi công đại đô thị sinh thái ven sông Noble Rivera 2 tỷ USD tại Tây Hà Nội - 1

Sunshine Group tung chính sách tặng Voucher NobleX Point cho khách hàng thân thiết, dùng thanh toán tối đa 20% giá trị BĐS mới

Sunshine Group vừa công bố chương trình tri ân khách hàng thân thiết bằng Voucher NobleX Point trên ứng dụng NobleX App. Voucher có thể được cộng dồn, chuyển tặng theo quy định và sử dụng để thanh toán tối đa 20% giá trị BĐS mới tuỳ từng nhóm dự án. Xem thêm
Sunshine Group tung chính sách tặng Voucher NobleX Point cho khách hàng thân thiết, dùng thanh toán tối đa 20% giá trị BĐS mới - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết