Minh Anh

Minh Anh

Vị trí trung tâm hệ sinh thái du lịch: Tiêu chuẩn vàng để shophouse “hái ra tiền”

Trong khi du lịch thuần nghỉ dưỡng dần trở nên lạc hậu, xu hướng du lịch hưởng trọn combo nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe - vui chơi giải trí – mua sắm “lên ngôi”, thì các tiêu chuẩn lựa chọn shophouse kinh doanh dịch vụ du lịch cũng nhanh chóng thay đổi để đáp ứng.

Theo đó, tiêu chuẩn "vàng" dành cho shophouse hiện tại chính là tọa lạc tại vị trí trung tâm các hệ sinh thái du lịch "all-in-one".

"Săn" shophouse trong hệ sinh thái du lịch

Shophouse vốn không còn xa lạ ở Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội: đa công năng, đáp ứng nhu cầu "buôn có bạn, bán có phường", sở hữu vị trí đẹp, nằm trong các đô thị phát triển, hạ tầng đồng bộ…, nên shophouse nhanh chóng trở thành loại hình BĐS "đắt khách" bậc nhất thời gian qua.

Shophouse The Center thuộc Sun Grand City Hillside Residence hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái Sun Group ở Nam Phú Quốc  
Shophouse The Center thuộc Sun Grand City Hillside Residence hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái Sun Group ở Nam Phú Quốc  

Gần đây, shophouse còn chứng minh có thể trở thành "cỗ máy in tiền" nếu được đặt đúng vị trí "vàng", kích hoạt khả năng kinh doanh dịch vụ du lịch.

Bởi lẽ, sau thời gian dài các điểm đến du lịch chủ yếu chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách, khoảng 5 năm trở lại đây, các hệ sinh thái all-in-one của Sun Group xuất hiện khắp ba miền đã dẫn dắt xu hướng, đưa kỳ nghỉ của du khách trở thành chuyến khám phá, trải nghiệm mọi dịch vụ, với mọi cung bậc cảm xúc. Nghĩa là, ở cùng một điểm đến, du khách sẽ được tận hưởng mọi trải nghiệm từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến mua sắm, thậm chí cả chăm sóc sức khỏe.

Do đó, shophouse trở thành không gian kinh doanh dịch vụ lý tưởng tại các điểm đến du lịch. Tuy nhiên, shophouse thiết kế đẹp, nằm trên đường lớn, thậm chí gần biển là chưa đủ. Phải là những shophouse nằm ở vị trí trung tâm của hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí mới xứng đáng được ví như "gà đẻ trứng vàng".

Bằng chứng là các shophouse ở tâm điểm hệ sinh thái du lịch– nghỉ dưỡng – giải trí thương hiệu Sun Group luôn có tính thanh khoản tốt, bất chấp ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Trong buổi giới thiệu sản phẩm shophouse The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, chính các đại lý phân phối sản phẩm này cũng không khỏi bất ngờ khi rổ hàng nhanh chóng hết veo "trong một nốt nhạc". Nhiều nhà đầu tư sở hữu cùng lúc nhiều căn shophouse The Center, với lý do "chắc như đinh đóng cột" rằng, dòng shophouse ở trung tâm hệ sinh thái nhiều tỷ đô Nam Phú Quốc do Sun Group phát triển nhất định sẽ đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn trong nay mai.

364 căn shophouse The Center đón trọn dòng khách khổng lồ trải nghiệm "thị trấn Địa Trung Hải"  
364 căn shophouse The Center đón trọn dòng khách khổng lồ trải nghiệm "thị trấn Địa Trung Hải"  

Càng trung tâm, càng có giá

Sức nóng của shophouse The Center dù chỉ mới ra mắt đầu năm nay, cộng với những lợi thế "vô tiền khoáng hậu" khiến sản phẩm này có thể coi là điển hình cho một shophouse lý tưởng đáng khao khát trong thập kỷ mới.

Không chỉ nằm trong hệ sinh thái "all-in-one" đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, The Center còn sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm khi tọa lạc đúng tâm mạch "thị trấn Địa Trung Hải" – trung tâm mới của Nam Phú Quốc. Với vị trí này, 364 căn shophouse The Center đón trọn dòng khách khổng lồ trải nghiệm "thị trấn Địa Trung Hải" đang gây sốt cho các tín đồ du lịch.

Đồng thời, The Center còn đón luồng khách bất tận đến trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm, lưu trú ở các tòa tháp căn hộ thuộc 3 phân khu The Hill, The Sky, The Sea của Sun Grand City Hillside Residence, cũng như lượng cư dân và du khách lớn tại khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi kề bên.

Thêm vào đó, điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung Phú Quốc mới được phê duyệt tháng 3/2021, giúp Nam đảo được gia tăng quy mô dân số, quỹ đất phát triển du lịch phục vụ mục tiêu đưa khu vực này thành đô thị cảng biển quốc tế, tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng của TP Phú Quốc. Lượng cư dân, chuyên gia, nhân sự chất lượng cao đến Nam đảo an cư, lập nghiệp, làm việc lâu dài sẽ ngày càng gia tăng, bồi đắp thêm dòng khách tại chỗ dồi dào cho hệ thống shophouse The Center.

The Center đem đến dòng shophouse hướng biển, sở hữu lâu dài  
The Center đem đến dòng shophouse hướng biển, sở hữu lâu dài  

Thiết kế tối ưu, đa công năng và vị trí "trái tim" của hệ sinh thái Nam Phú Quốc gồm gần 50 công trình đẳng cấp khiến shophouse The Center giúp chủ nhân "hái ra tiền" dù kinh doanh bất cứ ngành hàng thời thượng nào hiện nay, từ lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch - lữ hành …

Chưa hết, các chủ nhân shophouse The Center còn quả quyết: shophouse ven biển có nhiều, nhưng shophouse vừa hướng biển sở hữu lâu dài như The Center thì có đi khắp chiều dài bờ biển nước ta cũng khó thấy sản phẩm tương tự. Ngay tại Phú Quốc, quỹ đất hiếm hoi dành cho thương mại dịch vụ cũng đều đã được "đo ni đóng giày" cho những dự án giúp nâng tầm đô thị du lịch.

Địa thế trên đồi với cao độ 45 - 60m so với mực nước biển giúp shophouse The Center có tầm view đáng khao khát. Không chỉ view biển, chủ nhân các căn nhà phố này còn có thể view các công trình biểu tượng ngay "thị trấn Địa Trung Hải" như tháp đồng hồ Central Village cao 75m, cáp treo Hòn Thơm, Sun Premier Village Primavera – dãy phố đậm chất châu Âu với kiến trúc theming giả cổ "chất lừ" hay tới đây là Cầu Hôn, show Vortex (hai dự án đã được Tập đoàn Sun Group động thổ xây dựng giữa tháng 5 vừa qua)…, đồng thời thỏa sức tận hưởng hơn 60 tiện ích của "thị trấn Địa Trung Hải" rực rỡ sắc màu bên bờ Tây Nam đảo Ngọc.

Quảng trường con sò là nơi du khách dừng chân sau những hoạt động vui chơi, mua sắm ở The Center  
Quảng trường con sò là nơi du khách dừng chân sau những hoạt động vui chơi, mua sắm ở The Center  

Vị trí tâm mạch của "thị trấn Địa Trung Hải" cũng là cơ sở giúp các shophouse The Center tăng giá trị theo cấp số nhân. Như tại Singapore, các shophouse ở trung tâm du lịch luôn được định giá cao ngất ngưởng bởi khả năng kinh doanh "khủng". Chẳng hạn, mới đây căn shophouse đã cho thuê 199 năm ở Boat Quay - một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore được rao bán lên tới 27 triệu đô la Singapore (khoảng 467 tỷ VNĐ). Tất nhiên ngoài giá trị nội tại của căn shophouse thì điều thuyết phục giới đầu tư là tên tuổi, thương hiệu của "ông lớn" đã khởi sinh dự án cùng tâm huyết phát triển điểm đến lên tầm quốc tế.

Từ câu chuyện của shophouse The Center, có thể đưa ra "công thức vàng" cho một shophouse lý tưởng của thập kỷ mới: đó là sự kết hợp hoàn hảo của vị trí trung tâm hệ sinh thái du lịch quy mô tại vùng đất giàu tiềm năng; các giá trị nội tại, khác biệt của shophouse; giá trị sở hữu lâu dài; và yếu tố không thể bỏ qua là uy tín, tầm nhìn, chiến lược của chủ đầu tư.

 

Nguồn : Danviet

0

Bình luận

Pha "quay xe" lạnh lùng của vị khách Nigeria và chiêu trò úp mở giá thuê phòng trọ khó chịu hiện nay

Văn hóa để giá kiểu "úp úp mở mở" như 4.x, 5.x hay "inbox để biết giá" từ lâu đã trở thành một nét "đặc sản" gây hoang mang tột độ trên thị trường bất động sản lẫn thương mại điện tử Việt Nam. Mới đây, một bài đăng trên Threads lại tiếp tục xới tung chủ đề này với một tình huống dở khóc dở cười liên quan đến một vị khách nước ngoài 🤷‍♂️. Xem thêm
Pha "quay xe" lạnh lùng của vị khách Nigeria và chiêu trò úp mở giá thuê phòng trọ khó chịu hiện nay - 1

💸 Vay thêm 600 triệu mua nhà rộng "chờ khách tới chơi": Sự chu đáo hay sai lầm tài chính?

Chuyện mua nhà dựng cửa từ lâu đã là bài toán hôi hóp của nhiều cặp vợ chồng, nhưng khi quan điểm giữa hai người lệch nhau vài trăm triệu (đi kèm vài năm gánh nợ) thì câu chuyện lại trở thành một "cuộc chiến" tư duy đầy kịch tính. Mới đây, một người vợ đã trải lòng lên mạng xã hội về nỗi niềm này và nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Xem thêm
💸 Vay thêm 600 triệu mua nhà rộng "chờ khách tới chơi": Sự chu đáo hay sai lầm tài chính? - 1

💣 "Cạm bẫy" cho thuê chung cư: Tiền nhà không bù nổi mức rớt giá, bán hay giữ?

Trên nhiều các diễn đàn bất động sản và hội nhóm cư dân, câu chuyện "đau đầu vì chung cư" của một chủ nhà tại Hà Nội đang tạo nên một làn sóng thảo luận vô cùng sôi nổi. Xem thêm
💣 "Cạm bẫy" cho thuê chung cư: Tiền nhà không bù nổi mức rớt giá, bán hay giữ? - 1

Muôn vàn chuyện khó nói khi ở chung cư: Gặp khách nước ngoài nấu ăn mùi bay nồng nặc 🥵

Ở chung cư đúng là vui thật, tiện thật, nhưng đôi khi cũng đẩy cư dân vào những tình huống dở khóc dở cười mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Mới đây, một cư dân tên Đỗ Ngọc Chi vừa đăng tải "khẩu chiến tâm linh" đầy bế tắc với hàng xóm ngoại quốc khiến dân mạng vừa buồn cười vừa đồng cảm 👃💨 Xem thêm
Muôn vàn chuyện khó nói khi ở chung cư: Gặp khách nước ngoài nấu ăn mùi bay nồng nặc 🥵 - 1

Cú "quay xe" đầy nước mắt: Từ chung cư lên nhà đất 4 tầng 🤣

Mới đây, một chủ tus ẩn danh đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của gia đình mình khiến cư dân mạng vừa thương vừa không thể giấu nổi nụ cười. Số là vợ chồng chủ tus sau một thời gian chán cảnh ở chung cư cũ đã quyết định "nâng cấp" cuộc sống bằng cách chuyển sang một căn nhà đất 4 tầng khang trang 🏠. Xem thêm
Cú "quay xe" đầy nước mắt: Từ chung cư lên nhà đất 4 tầng 🤣 - 1

Việc TP.Hà Nội công bố danh sách 300 dự án chậm triển khai đem lại nhiều lợi ích cho người mua nhà!

Vừa qua hàng loạt chủ đầu tư lớn như Geleximco, C.E.O Group, Hancorp, Nam Cường, Sudico,... đã được điểm tên đi kèm "tối hậu thư" đẩy nhanh tiến độ hoặc bị thu hồi (theo Thông báo số 1077/TB-UBND), theo mình, điều này đem lại nhiều lợi ích cho người mua nhà. Xem thêm
Việc TP.Hà Nội công bố danh sách 300 dự án chậm triển khai đem lại nhiều lợi ích cho người mua nhà! - 1

Hơn 3.000 chiến binh kinh doanh tiếp lửa cho buổi ra mắt bùng nổ của Beachtro Tower

Quỹ căn hộ sở hữu lâu dài cuối cùng bên bờ biển Bãi Sau tại Blanca City - Beachtro Tower, thu hút sự quan tâm lớn ngay trong ngày đầu ra mắt tại sự kiện kick-off dự án Blanca City -“Sống trọn sắc riêng – Bên miền nhiệt đới”, diễn ra ngày 30/7 vừa qua tại TP.HCM. Xem thêm
Hơn 3.000 chiến binh kinh doanh tiếp lửa cho buổi ra mắt bùng nổ của Beachtro Tower - 1

Bất động sản đang giảm giá, nhưng mình vẫn chưa dám mua. Có phải mình quá thận trọng?

Dạo này mình thấy khá nhiều tin rao kiểu "cắt lỗ", "giảm vài trăm triệu", "chiết khấu 10-15%". Thậm chí nhiều chủ đầu tư cũng liên tục tung ưu đãi, hỗ trợ lãi suất hay giãn tiến độ thanh toán. Xem thêm
Bất động sản đang giảm giá, nhưng mình vẫn chưa dám mua. Có phải mình quá thận trọng?  - 1

Mua nhà 7 năm chưa thấy chìa khóa, ngày nhận thư tưởng "mời nhận nhà" ai ngờ là… giấy mời ra tòa!

Đời người có mấy cái 7 năm? Thế mà hơn 1.000 con người ở cái dự án Roxana Plaza (ngay chỗ cổng chào Bình Dương cũ, nay đã nhập về TP.HCM) đã dành trọn một thanh xuân chỉ để… ngóng cái tổ ấm của mình. Xem thêm
Mua nhà 7 năm chưa thấy chìa khóa, ngày nhận thư tưởng "mời nhận nhà" ai ngờ là… giấy mời ra tòa!  - 1

Thị trường chung cư sau Nghị quyết 21 về thời hạn sử dụng căn hộ chung cư sẽ ra sao?

Nghị quyết 21 đề cập đến quy định thời hạn sử dụng căn hộ chung cư. Dân tình nháo nhào, kẻ khóc người cười, bên thì bảo "Chung cư hết thời rồi, chuẩn bị sập giá 50%", bên thì dèm pha "Đúng là mấy ông mơ giữa ban ngày". Xem thêm
Thị trường chung cư sau Nghị quyết 21 về thời hạn sử dụng căn hộ chung cư sẽ ra sao?  - 1

Chuyện thu nhập 60 triệu được mua nhà ở xã hội: Có còn đúng đối tượng?

Đọc bài đăng hỏi: "Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn được mua Nhà ở xã hội (NOXH), liệu có còn đúng đối tượng?", bên dưới dân tình nhảy vào comment cãi nhau chí mạng. Đúng là mỗi người một thế giới quan, gom lại thành một cái diễn đàn thu nhỏ siêu đa chiều, vừa hài hước vừa đúng giọt nước mắt thực tế. Xem thêm
Chuyện thu nhập 60 triệu được mua nhà ở xã hội: Có còn đúng đối tượng?  - 1

Đừng hỏi bao giờ chung cư Hà Nội giảm giá, hãy hỏi tiền trong túi bạn đã đuổi kịp thị trường chưa?

Đọc mấy bình luận kiểu: "1,5 tỷ thì mua chứ 4-5 tỷ thì dẹp", "Chung cư cũ nát mà đòi 2 tỷ, phải về đúng giá trị thực 1,8 tỷ mới hợp lý, không thì ngáo giá hết"… tui vừa buồn cười mà cũng vừa thấy thương. Xem thêm
Đừng hỏi bao giờ chung cư Hà Nội giảm giá, hãy hỏi tiền trong túi bạn đã đuổi kịp thị trường chưa?  - 1

AI thành "Cò Đất" công nghệ rồi các bác ơi 🤣

Thời tới cản không nổi! Dạo này dân tình mua nhà không còn cảnh sáng ra cà phê "đặt gạch" hỏi mấy anh cò đất, tối về lướt mòn mây chục trang web bất động sản nữa. Bây giờ, hành trình tìm kiếm chốn an cư của người Việt lại bắt đầu bằng một câu lệnh rất nhẹ nhàng gửi cho AI: "Tầm tài chính 3 tỷ, vợ chồng trẻ, muốn mua chung cư hai phòng ngủ gần trung tâm, không kẹt xe, pháp lý chuẩn thì mua ở đâu hả em?". Xem thêm
 AI thành "Cò Đất" công nghệ rồi các bác ơi 🤣 - 1

Thị trường nhà trọ có thể vẫn sẽ tiếp tục đắt đỏ, những căn phòng "hộp diêm" với giá "trên mây" có lẽ vẫn sẽ xuất hiện trên các hội nhóm tìm nhà

Mới đây, cư dân mạng lại được một cõi lòng xôn xao trước câu chuyện chia sẻ từ bạn trẻ Yerryiuiu. Khi nhắn tin hỏi thuê phòng trọ, bạn nhận được tấm ảnh chụp không gian vừa vặn đúng một chiếc đệm đơn, một cái kệ nhựa bé tẹo và một lối đi hẹp tới mức muốn quay người cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết. Xem thêm
Thị trường nhà trọ có thể vẫn sẽ tiếp tục đắt đỏ, những căn phòng "hộp diêm" với giá "trên mây" có lẽ vẫn sẽ xuất hiện trên các hội nhóm tìm nhà - 1

“Điều gì khiến một căn hộ tăng giá mạnh nhất?”

Không phải là phối cảnh đẹp hơn. Không phải là tiện ích nhiều hơn. Và cũng không phải vì chủ đầu tư nói rằng dự án sẽ tăng giá. Xem thêm
“Điều gì khiến một căn hộ tăng giá mạnh nhất?” - 1

Đặt trong bối cảnh lãi suất huy động đang tăng cao, thanh khoản thị trường yếu, đây là combo chính sách sẽ khiến "cuộc chơi" đầu cơ ngày càng khó, còn nhà ở thực và dòng tiền khai thác được lên ngôi

Anh em cộng đồng BĐS đang rần rần bàn tán về Nghị quyết số 21-NQ/TW (ngày 28/7/2026) về niên hạn chung cư, cùng đề xuất mới nhất của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc về việc điều tiết địa tô chênh lệch và đánh thuế cao đất bỏ hoang. Xem thêm
Đặt trong bối cảnh lãi suất huy động đang tăng cao, thanh khoản thị trường yếu, đây là combo chính sách sẽ khiến "cuộc chơi" đầu cơ ngày càng khó, còn nhà ở thực và dòng tiền khai thác được lên ngôi - 1

Nên mua nhà thời điểm này???? (23/7/2026)

Bạn mình có 5t tiền tươi định mượn thêm 3t để mua 1 căn nhà nên nó hỏi mình liệu có nên mua thời điểm này. Mình thấy case này cũng khá điển hình với nhiều ae thời điểm hiện tại. Nên mình share luôn lên đây cho mọi người tham khảo. Cũng là công thức đó, trước khi mua nhà chúng ta cần thành thật trả lời 1 số câu hỏi: Xem thêm

Mua chung cư để lại cho con cháu: Đã đến lúc phải suy nghĩ lại!

Chuyện "chung cư nên sở hữu lâu dài hay có thời hạn" cứ vài hôm lại bùng lên rôm rả. Mấy năm nay tranh cãi chán chê mà vẫn chưa hồi kết, đơn giản vì nó đụng đúng "tử huyệt" tâm lý của dân mình: Dốc tiền mua cái nhà là phải cắm rễ ở đấy mãi mãi, sau này còn sang tên sổ hồng làm kỷ vật cho con cháu. Xem thêm
Mua chung cư để lại cho con cháu: Đã đến lúc phải suy nghĩ lại! - 1

Trong 20 năm tới, tài sản lớn nhất của người Việt sẽ không còn là bất động sản

Suốt hơn 30 năm qua, lời khuyên tài chính phổ biến nhất luôn là: có tiền thì mua đất, có đất thì giữ đất, chờ thời cơ Xem thêm
Trong 20 năm tới, tài sản lớn nhất của người Việt sẽ không còn là bất động sản  - 1

Bắc Ninh bùng nổ dự án nhà ở xã hội với hơn 100 toà cao tầng

1. Khu nhà ở xã hội phường Phương Liễu (2 tòa chung cư nhà ở xã hội cao 25 tầng, 1 tòa chung cư nhà ở thương mại cao 25 tầng) Xem thêm
Bắc Ninh bùng nổ dự án nhà ở xã hội với hơn 100 toà cao tầng  - 1

Bỏ túi ngay bộ hồ sơ NOXH chuẩn: Tránh cảnh "trầy da tróc vẩy" chạy tới chạy lui!

Nhà ở xã hội (NOXH) giá thì rẻ hơn thị trường thật, nhưng cái giá phải trả bằng "nơ-ron thần kinh" khi làm hồ sơ thì không hề rẻ tí nào! Xem thêm
Bỏ túi ngay bộ hồ sơ NOXH chuẩn: Tránh cảnh "trầy da tróc vẩy" chạy tới chạy lui! - 1

Chung cư sắp sập giá hay chuẩn bị đu đỉnh mới: Anh em phe nào?

Sáng nay lướt mạng, vơ được quả status khẳng định chắc nịch: "Chung cư chưa đáy đâu, đứng ngoài mà nhìn! Chủ đầu tư ế, dân không tiền mua, đầu cơ chạy sạch, chờ 2027 còn gãy nữa..." Xem thêm
Chung cư sắp sập giá hay chuẩn bị đu đỉnh mới: Anh em phe nào?  - 1

Có một quốc gia từng mất hơn 30 năm để giá tài sản quay lại vùng đỉnh cũ, liệu Việt Nam có giống như vậy?

Đó là Nhật Bản. Vào năm 1990, một kỹ sư 40 tuổi ở Tokyo vay ngân hàng 70 triệu yên để mua một căn nhà trị giá 85 triệu yên. Thời điểm đó, cả một thế hệ người Nhật sống với một niềm tin rất mạnh: “Đất Tokyo không bao giờ giảm.” Xem thêm
Có một quốc gia từng mất hơn 30 năm để giá tài sản quay lại vùng đỉnh cũ, liệu Việt Nam có giống như vậy? - 1

Câu chuyện đau lòng của anh Hồ Bá Lược và những bài học xương máu khi mua bất động sản‼️

Vụ việc một người đàn ông dồn trọn số tiền tích góp cả đời hơn 1 tỷ đồng để mua đất qua sự giới thiệu của người "mẹ nuôi", rồi rơi vào bẫy tranh chấp, cuối cùng chọn kết cục đau lòng vì tuyệt vọng đã làm chao đảo mạng xã hội. Xem thêm
Câu chuyện đau lòng của anh Hồ Bá Lược và những bài học xương máu khi mua bất động sản‼️ - 1

Nữ chính "bó cẩn" một cách hợp lý: Theo các bác, chồng mua nhà trả góp trước hôn nhân, nhưng sau khi cưới thì 2 vợ chồng cùng trả, nhưng nhà vẫn đứng tên 1 mình chồng, vậy lúc ly hôn thì sao các bác?

Mới đây trên nhóm Vén Khéo, một bài đăng ngắn đã lập tức "gây bão" và kéo theo hàng trăm bình luận xôn xao từ cộng đồng mạng. Tình huống được chính chủ đưa ra hỏi như sau: Xem thêm
Nữ chính "bó cẩn" một cách hợp lý: Theo các bác, chồng mua nhà trả góp trước hôn nhân, nhưng sau khi cưới thì 2 vợ chồng cùng trả, nhưng nhà vẫn đứng tên 1 mình chồng, vậy lúc ly hôn thì sao các bác? - 1

Đất bỏ hoang sẽ bị đánh thuế nặng, chung cư hết thời "mãi mãi": Nghị quyết 21 rất quan trọng với người giữ đất 🤙

Nghị quyết 21-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương vừa chính thức trình làng, và nếu ai đó còn nghĩ đây chỉ là một văn bản hành chính thông thường thì có lẽ sẽ phải giật mình suy ngẫm lại. Xem thêm
Đất bỏ hoang sẽ bị đánh thuế nặng, chung cư hết thời "mãi mãi": Nghị quyết 21 rất quan trọng với người giữ đất 🤙 - 1

Nghị quyết 21 vừa trình làng đã mang đến một "cú hích" cực lớn làm chao đảo các hội nhóm bất động sản: Căn hộ cư xây mới sẽ có thời hạn sử dụng!

Tin hot nhất cho hội nhà đất hôm nay: Xem thêm
Nghị quyết 21 vừa trình làng đã mang đến một "cú hích" cực lớn làm chao đảo các hội nhóm bất động sản: Căn hộ cư xây mới sẽ có thời hạn sử dụng! - 1

MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.

TAND Khu vực 16 – TP.HCM vừa ban hành Thông báo thụ lý vụ án liên quan đến tranh chấp hợp đồng mua bán căn hộ giữa Công ty Cổ phần N và bà T liên quan đến một Dự án tranh chấp lùm xùm tại tỉnh Bình Dương (cũ). Xem thêm
MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.  - 1
MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.  - 2
Thông báo
vừa bình luận bài viết