Minh Minh

Minh Minh

TNG Holdings Vietnam chính thức chuyển đổi thương hiệu thành ROX Group

Ngày 27/1/2024, Tập đoàn đa ngành có lịch sử 28 năm TNG Holdings Vietnam đã chính thức công bố tên gọi mới của doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group).

Bước chuyển mình trong chiến lược thương hiệu

Năm 2023, TNG Holdings Vietnam tiếp tục tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu tài sản dữ liệu, ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị, kinh doanh. Bên cạnh đó, Tập đoàn hoàn thành tinh chỉnh văn hóa doanh nghiệp, ra mắt nền tảng văn hóa gen ROX vào tháng 5/2023.

Tại Hội nghị Kinh doanh đầu năm 2024, TNG Holdings Vietnam chính thức công bố đổi tên doanh nghiệp thành Công ty Cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group), đi kèm là bộ nhận diện thương hiệu mới. Sứ mệnh của Tập đoàn trong giai đoạn phát triển mới là "Sáng tạo thuận ích", với logo mới gồm tên thương hiệu ROX và bông hoa thuận ích được tạo bởi 4 chữ V màu vàng cam, tạo thành khung chữ nhật chắc chắn, hợp thành một thể thống nhất - vững mạnh - không thể tách rời.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường và thời khắc chính thức công bố chuyển đổi sang thương hiệu ROX Group.
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường và thời khắc chính thức công bố chuyển đổi sang thương hiệu ROX Group.

Tên gọi ROX có hai ý nghĩa. Thứ nhất, ROX có nghĩa là viên đá tảng - thể hiện sự chắc chắn mạnh mẽ, là nền móng mà doanh nghiệp được kế thừa sau gần 30 năm xây dựng từ những bước đi chập chững đầu tiên. Thứ hai, ROX có nghĩa là sự xuất sắc - thể hiện tinh thần luôn tiến bước, vượt mọi khó khăn, trở ngại để đạt đến đỉnh cao và sự hoàn mỹ.

Nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc tái định vị thương hiệu là do tên TNG không đăng ký được bảo hộ thương hiệu ở những lĩnh vực chính mà Tập đoàn đang đầu tư kể cả trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, thương hiệu là một trong ba tài sản vô hình có ý nghĩa quyết định với doanh nghiệp thì việc không đăng ký được thương hiệu đã cản trở những chiến lược phát triển mới của Tập đoàn. Đặc biệt, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 giúp các thương hiệu đi xa hơn và nhanh hơn, vấn đề bảo vệ thương hiệu càng trở nên cấp thiết.

Vì vậy, xuất phát từ nhu cầu bảo hộ thương hiệu và những định hướng mới trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn, TNG Holdings Vietnam quyết định triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu, trong đó có việc đổi tên từ TNG Holdings Vietnam sang ROX Group.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu ROX Group, Tập đoàn cũng triển khai chiến lược thương hiệu mới cho các đơn vị thành viên, trong đó Công ty Cổ phần TNG Realty (TNG Realty) chính thức công bố đổi tên thành Công ty Cổ phần ROX Living (ROX Living); TNCons Vietnam thành ROX Cons Vietnam; TNG Asset thành ROX Asset; TNG Capital thành ROX Capital…

Việc ra mắt ROX Group, ROX Living… thể hiện sự chuyên nghiệp hóa trong vấn đề bản quyền nói riêng và chiến lược thương hiệu nói chung của doanh nghiệp, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình sang giai đoạn mới - khi tính quốc tế, đổi mới và nhân văn được nâng lên một tầm cao mới. Song song với việc phát huy những giá trị truyền thống là việc cập nhật xu hướng, doanh nghiệp ghi dấu ấn trong mắt khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp trong thương hiệu và năng lực.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

ROX Group là Tập đoàn đầu tư đa ngành, tiên phong kiến tạo giá trị thuận ích cho cuộc sống thông qua hệ sinh thái phát triển đô thị và khu công nghiệp, dịch vụ, đầu tư tài chính để mang lại thuận tiện tối ưu và lợi ích hài hoà cho khách hàng, đối tác; góp phần nâng tầm chất lượng sống tại các địa phương trên khắp cả nước.

ROX Group đề cao tinh thần trách nhiệm, hướng tới sự Nhân văn - Đổi mới - Quốc tế, không ngừng nỗ lực để vươn tới những tiêu chuẩn, giá trị cao nhất trong đa lĩnh vực. Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Chủ tịch HĐQT ROX Group cho biết: "Mục tiêu Tập đoàn đặt ra trong giai đoạn mới này là không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà sẽ mở rộng hoạt động ra nước ngoài thông qua các chương trình hợp tác, phát triển, đầu tư với các đối tác nước ngoài và chương trình này sẽ được triển khai ngay từ năm 2024".

Trong lịch sử 28 năm hình thành và phát triển, ROX Group đã đi qua nhiều dấu mốc quan trọng và nắm bắt các cơ hội để mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tạo ra hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ thuận ích. Mỗi lần ra mắt thương hiệu mới đánh dấu một hành trình mới được mở ra.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường điểm lại hành trình 28 năm xây dựng và phát triển cùng những lần "chuyển mình" giúp Tập đoàn phát triển lên một nấc thang mới.  
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường điểm lại hành trình 28 năm xây dựng và phát triển cùng những lần "chuyển mình" giúp Tập đoàn phát triển lên một nấc thang mới.  

Dấu mốc đầu tiên đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp là vào năm 1996 khi Công ty Cổ phần Nam Thắng đầu tư vào lĩnh vực gia công giày xuất khẩu được thành lập.

Tiếp theo đó, khi làn sóng FDI thứ hai vào Việt Nam, những nhà sáng lập đã nắm bắt cơ hội đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp. Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam (VID Group) ra đời ghi dấu ấn nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp top đầu Việt Nam.

Năm 2014, VID Group chuyển đổi mô hình quản trị thành TNG Holdings Vietnam, chính thức bắt tay kiến tạo các dự án bất động sản nhà ở dưới thương hiệu TNR Holdings Vietnam. Cũng từ đây, một hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ vì một cuộc sống thuận ích hơn cho người Việt bắt đầu hình thành. Từ lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực thương mại - dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, xây dựng, tài chính.

Từ năm 2022, Tập đoàn bắt tay thực hiện lộ trình tái cấu trúc. Việc triển khai chiến lược thương hiệu mới với sự ra mắt của ROX Group và các thương hiệu con tương ứng là một phần của chiến lược tái cấu trúc toàn bộ Tập đoàn. Với nền tảng vững chắc về văn hóa cùng nguồn lực con người liên tục được đào tạo nâng cao năng lực, doanh nghiệp tự tin bước vào hành trình mới.

Đặt mục tiêu tăng trưởng gắn liền với phát triển hệ sinh thái vì con người, ROX Group cũng đặc biệt quan tâm tới các tác động tới môi trường và xã hội. Tập đoàn sẽ triển khai chiến lược phát triển xanh một cách bài bản trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và coi đây là chìa khóa cho cạnh tranh, tăng trưởng trong giai đoạn mới.

0

Bình luận

💥 726 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong quý I/2026: thị trường đang tự lọc, không phải tự dưng mà “rụng”

Quý I/2026, theo Bộ Xây dựng thì có 726 doanh nghiệp bất động sản giải thể. Nếu chia đều ra thì mỗi tháng khoảng 240 doanh nghiệp rời khỏi thị trường. Con số này nhìn qua thì dễ gây cảm giác tiêu cực, nhưng nếu đặt trong bối cảnh vài năm gần đây thì nó không phải cú sốc, mà là kết quả đã được “báo trước”. Xem thêm
💥 726 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong quý I/2026: thị trường đang tự lọc, không phải tự dưng mà “rụng” - 1

Trong khi nhiều người không có nhà mà ở, những căn nhà tài sản công lại bị bỏ phí thật đáng tiếng

🌆Dự án nhà ở tái định cư N01 tại ô đất D17, khu đô thị mới Cầu Giấy là một trong những công trình tái định cư cho các hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng trên địa bàn. Xem thêm
Trong khi nhiều người không có nhà mà ở, những căn nhà tài sản công lại bị bỏ phí thật đáng tiếng - 1

Mua nhà đất thì kiêng đường đâm, vậy chung cư bị đường đâm có kiêng không mọi người nhỉ?

Mua nhà đất thì ai cũng thuộc lòng câu “tránh đường đâm”. Xe lao thẳng vào cửa, nghe thôi đã thấy… toang. Thế nên nhiều người lên chung cư vẫn giữ nguyên nỗi sợ ấy, cứ thấy đường chạy thẳng vào tòa là bắt đầu lăn tăn. Xem thêm
Mua nhà đất thì kiêng đường đâm, vậy chung cư bị đường   đâm có kiêng không mọi người nhỉ? - 1

Không có giảm giá sâu nào cả, chung cư ngoài vành đai 3.5 gần vành đai 4 tại Hà Nội thiết lập mặt bằng giá 9x triệu/m2!

Không có “giảm sâu” nào ở đây cả, chỉ có một sự thật hơi chát: giá chung cư Hà Nội đang tự thiết lập lại mặt bằng, và lần này, nó không còn hỏi ý kiến người mua nữa. Xem thêm
Không có giảm giá sâu nào cả, chung cư ngoài vành đai 3.5 gần vành đai 4 tại Hà Nội thiết lập mặt bằng giá 9x triệu/m2! - 1

Gần 1.000 khách hàng dự lễ ra mắt tháp căn hộ Onsen 3 tại Nha Trang

Sáng 26/04, lễ ra mắt tháp Onsen 3 (Charmora City) thu hút gần 1.000 khách hàng và đại lý tham dự, ghi nhận kỷ lục 979 lượt đặt chỗ thành công. Xem thêm
Gần 1.000 khách hàng dự lễ ra mắt tháp căn hộ Onsen 3 tại Nha Trang - 1

Nghỉ lễ 30/4: Không cần chen chúc Vũng Tàu, theo chân runner trải nghiệm tọa độ giải trí 'all-in-one' mới tại Cần Giờ

Theo chân runner khám phá diện mạo mới của siêu điểm đến bên biển Cần Giờ dịp nghỉ lễ 30/4 Xem thêm
Nghỉ lễ 30/4: Không cần chen chúc Vũng Tàu, theo chân runner trải nghiệm tọa độ giải trí 'all-in-one' mới tại Cần Giờ - 1

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Ngày 28/4/2026, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ và hệ thống Marriott International đã ký kết hợp tác đưa hai thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới là The Ritz-Carlton và Marriott Hotel về Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP. HCM). Xem thêm
Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ - 1

Hơn 5.000 người trắng tay vì "bánh vẽ" bất động sản: Bài học cũ nhưng luôn mới mang tên lãi suất cao

Theo dõi vụ Bankland mấy ngày nay, tôi thấy đây không phải là một câu chuyện mới nhưng thế quái nào vẫn lừa được rất nhiều người. Vẫn công thức cũ: lãi cao + trả đúng hạn. Xem thêm
Hơn 5.000 người trắng tay vì "bánh vẽ" bất động sản: Bài học cũ nhưng luôn mới mang tên lãi suất cao - 1

Đời không cho ai ngồi mát ăn bát vàng mãi: Chuyện "quay xe" kinh điển giữa anh em mặt phố và trong ngõ

Theo dòng thời sự quy hoạch Thủ đô, có những câu chuyện nghe xong mới thấy bất động sản đúng là trò chơi của thời gian, và đôi khi, người thắng sau cùng lại không phải người tưởng mình đang thắng. Xem thêm
Đời không cho ai ngồi mát ăn bát vàng mãi: Chuyện "quay xe" kinh điển giữa anh em mặt phố và trong ngõ  - 1

Lãnh đạo ngân hàng khẳng định: Bất động sản vẫn còn nhiều tiềm năng!

Mùa đại hội cổ đông ngân hàng năm 2026 cho thấy một điểm chung khá rõ: bất động sản vẫn là lĩnh vực vẫn còn nhiều tiềm năng, nhưng cách tiếp cận của các nhà băng đã thay đổi. Xem thêm
Lãnh đạo ngân hàng khẳng định: Bất động sản vẫn còn nhiều tiềm năng! - 1

Tiếc vài triệu "phí thẩm định", biếu không gần 1 tỷ cho đội dàn cảnh: Bài học đắt giá cho những ai đang định bán đất!

Đã bao giờ bạn rơi vào cảnh bán xong một món tài sản lớn rồi mới "ngã ngửa" vì biết mình vừa biếu không cho người ta cả một gia tài chưa? Cái cảm giác đó tui thề là nó đau hơn cả thất tình, giống như câu chuyện đang râm ran trên Threads mấy nay về một bác rao bán mảnh đất 4 tỷ mà cuối cùng bị "cò" dàn cảnh, ép giá xuống còn 3 tỷ 6, để rồi ngay tuần sau nó sang tay mượt mà với giá 4 tỷ rưỡi. Xem thêm
Tiếc vài triệu "phí thẩm định", biếu không gần 1 tỷ cho đội dàn cảnh: Bài học đắt giá cho những ai đang định bán đất! - 1

Thủ Thiêm quá đắt, Rạch Chiếc có phải “vé vào cửa” hợp lý hơn?

Nếu hỏi tôi lúc này nên nhìn vào Thủ Thiêm hay Rạch Chiếc để đầu tư, thì câu trả lời thật lòng là: tùy bạn đang cần sự chắc chắn hay đang tìm dư địa tăng giá. Xem thêm
Thủ Thiêm quá đắt, Rạch Chiếc có phải “vé vào cửa” hợp lý hơn?  - 1

Hà Nội xuất hiện biệt thự, liền kề giá 740 triệu/m2: người mua nhà chỉ biết… ngồi im....

Mấy ngày nay lướt báo cáo của Bộ Xây dựng quý 1/2026 mà tui muốn "sang chấn tâm lý" nhẹ vì những con số đúng nghĩa là vàng ròng. Xem thêm
Hà Nội xuất hiện biệt thự, liền kề giá 740 triệu/m2: người mua nhà chỉ biết… ngồi im.... - 1

Rút ngắn thời gian, kéo dài hy vọng cho hành trình an cư của người lao động

Mọi người ơi, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao giấc mơ sở hữu một căn nhà ở thành phố lại xa vời đến thế, nhất là với những anh chị em công nhân, lao động đang ngày đêm miệt mài nơi xưởng máy? Xem thêm
Rút ngắn thời gian, kéo dài hy vọng cho hành trình an cư của người lao động - 1

Không khí chơi lễ rộn ràng tại các thủ phủ du lịch “hot” nhất từ Nam chí Bắc

Sa Pa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Tây Ninh... là những điểm đến được du khách ưa chuộng bậc nhất để tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5. Ngay trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ, hàng nghìn du khách đã tấp nập trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Xem thêm
Không khí chơi lễ rộn ràng tại các thủ phủ du lịch “hot” nhất từ Nam chí Bắc - 1

Đọc báo thấy bảo Việt Nam thuộc top 10 nước khó tiếp cận nhà ở nhất thế giới, còn Hà Nội với Sài Gòn đang đứng top của cái top đấy…

Tính sương sương thì: Một là nhịn ăn nhịn mặc, hít khí trời để sống thì 30 năm mua được nhà. Hai là ăn uống dè xẻn, tiết kiệm 1/3 lương thì tầm 80 năm là có sổ đỏ trong tay. Xem thêm
Đọc báo thấy bảo Việt Nam thuộc top 10 nước khó tiếp cận nhà ở nhất thế giới, còn Hà Nội với Sài Gòn đang đứng top của cái top đấy… - 1

Nhà tập thể cũ Hà Nội đồng loạt giảm giá: Chuyện gì đang xảy ra?

Nếu nói thẳng ra cho dễ hiểu thì: nhà tập thể cũ Hà Nội không phải tự nhiên “ế”, mà nó đang bị thị trường… trả về đúng giá trị thật sau một thời gian bị thổi hơi quá tay. Xem thêm
Nhà tập thể cũ Hà Nội đồng loạt giảm giá: Chuyện gì đang xảy ra? - 1

Tin vui cho chủ đầu tư: Bộ Xây dựng ra hướng dẫn mới về miễn giấy phép xây dựng dự án nhà ở xã hội!

Thị trường đang có một động thái đáng chú ý, nhưng nếu chỉ đọc lướt thì dễ hiểu nhầm là “mở van mạnh tay”. Thực tế, câu chuyện lần này tinh tế hơn: không phải ưu đãi tiền, mà là ưu đãi thủ tục. Xem thêm
Tin vui cho chủ đầu tư: Bộ Xây dựng ra hướng dẫn mới về miễn giấy phép xây dựng dự án nhà ở xã hội! - 1

Mua nhà xong vẫn “ở nhờ trên giấy”: điểm nghẽn sổ đỏ ở Hà Nội nằm ở đâu?

Tại Hà Nội: người ta bỏ vài tỷ mua căn hộ, dọn vào ở đàng hoàng, điện nước đóng đủ, phí dịch vụ không thiếu… nhưng hỏi đến sổ đỏ thì chỉ nhận lại một câu quen thuộc: đang làm. Nghe nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng có nơi “đang làm” 5–7 năm, thậm chí 10 năm vẫn chưa xong. Xem thêm
Mua nhà xong vẫn “ở nhờ trên giấy”: điểm nghẽn sổ đỏ ở Hà Nội nằm ở đâu? - 1

Nhiều dự án triển khai, nhưng thanh khoản chạm đáy: Thị trường thì không thiếu người cần nhà, nhưng mà sản phẩm thì leo ở một phân khúc cao hẳn

Dữ liệu được thống kê tổng hợp từ số liệu Bộ Xây Dựng cung cấp, có thể chưa phản ánh hết giao dịch, tuy nhiên là đơn vị thống kê có số liệu lớn nhất thị trường. Cho ta biết: Xem thêm
Nhiều dự án triển khai, nhưng thanh khoản chạm đáy: Thị trường thì không thiếu người cần nhà, nhưng mà sản phẩm thì leo ở một phân khúc cao hẳn - 1

Lãi suất cho vay mua nhà hạ, ngân hàng mở van tiền: cứu thị trường hay chỉ “bơm oxy”?

Mấy hôm trước còn nghe anh em than cả năm không mua nổi 1m2 chung cư, thì giờ lại thấy một tín hiệu mới: ngân hàng bắt đầu hạ lãi suất và tung gói vay ồ ạt. Nghe qua thì giống kiểu trời vừa nắng hạn thì có mưa, nhưng mưa này có đủ để giải khát hay không thì lại là chuyện khác. Xem thêm
Lãi suất cho vay mua nhà hạ, ngân hàng mở van tiền: cứu thị trường hay chỉ “bơm oxy”? - 1

Cả năm không mua nổi 1m2 chung cư, nghe hơi vô lý, nhưng lại khá… hợp lý

Hồi ngồi cà phê đầu năm, một ông bạn than: Làm cả năm chắc chưa mua nổi 1m2 chung cư Hà Nội. Nghe xong tưởng nó đùa, ai dè tới giờ này xem số liệu thì thấy… nó nói cũng không sai lắm. Xem thêm
Cả năm không mua nổi 1m2 chung cư, nghe hơi vô lý, nhưng lại khá… hợp lý - 1

Hạ tầng tỷ USD về đích: Nam Nha Trang sẵn sàng cho vị thế cực phát triển mới

Khánh Hòa không chỉ hoàn thiện mạng lưới giao thông mà còn thúc đẩy dịch chuyển trọng tâm đô thị về khu vực Nam Nha Trang-nơi đặt trung tâm hành chính mới của tỉnh. Xem thêm
Hạ tầng tỷ USD về đích: Nam Nha Trang sẵn sàng cho vị thế cực phát triển mới - 1

Vì sao giới đầu tư “phát sốt” với căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng?

Mới vận hành đầu năm 2026, nhưng cụm căn hộ thuộc chuỗi dự án cao cấp ven sông Hàn đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm nhiều nhất của cộng đồng chuyên gia ngoại sống tại Đà Nẵng và khách du lịch. Xem thêm
Vì sao giới đầu tư “phát sốt” với căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng? - 1

Chuyện thật như đùa: Chậm bàn giao nhà chủ đầu tư còn khởi kiện khách hàng các bác ạ!

Chủ đầu tư giao nhà trễ rồi quay ra kiện ngược khách, nghe qua thì tưởng chuyện đùa cho vui cuối tuần, nhưng thực tế lại là một case khá “đời” mà bất kỳ ai đang mua nhà cũng nên nhìn vào cho kỹ. Xem thêm
Chuyện thật như đùa: Chậm bàn giao nhà chủ đầu tư còn khởi kiện khách hàng các bác ạ! - 1

Đặc quyền lãi suất cho khách hàng - Dấu ấn đồng hành thiết thực từ Masterise Homes

Masterise Homes vừa công bố chương trình “Đồng hành bền vững – Kiến tạo giá trị” – đặc quyền lãi suất áp dụng cho toàn bộ danh mục dự án trên toàn quốc. Đây là chính sách linh hoạt, giúp khách hàng củng cố nền tảng tài chính và chủ động hơn trong kế hoạch an cư dài hạn, qua đó tiếp tục khẳng định định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm của doanh nghiệp. Xem thêm
Đặc quyền lãi suất cho khách hàng - Dấu ấn đồng hành thiết thực từ Masterise Homes - 1

Ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long – Thành phố kỳ quan bên Vịnh Di sản thế giới

Ngày 25/04/2026, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long tại Quảng Ninh – siêu đô thị biển quy mô hơn 6.200 ha, sở hữu vị thế độc bản nằm trọn trong di sản thiên nhiên thế giới. Dự án được định vị như là “Hà Nội Mới” bên Vịnh Di sản thế giới, kiến tạo chuẩn mực sống – làm việc – nghỉ dưỡng – giải trí toàn diện cho cộng đồng tinh hoa đa thế hệ trong nước và quốc tế, với tầm nhìn trở thành đô thị ESG đầu tiên trên thế giới hướng tới chuẩn ISO 37125. Xem thêm
Ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long – Thành phố kỳ quan bên Vịnh Di sản thế giới - 1

Báo chí quốc tế nhìn về thị trường BĐS Việt Nam: Masterise Homes – “Người định chuẩn” cho bất động sản cao cấp

Trong bài viết đăng tải trên International Business Times (IBT), thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam được nhìn nhận không chỉ qua tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, mà còn qua quá trình hình thành những chuẩn mực mới về chất lượng, trải nghiệm và giá trị tài sản. Xem thêm
Báo chí quốc tế nhìn về thị trường BĐS Việt Nam: Masterise Homes – “Người định chuẩn” cho bất động sản cao cấp - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết