The Terra An Hưng được công bố toàn bộ số căn đều được giao dịch hết trong đợt 1
The Terra An Hưng được công bố toàn bộ số căn đều được giao dịch hết trong đợt 1

Tuy nhiên, thông tin công bố rất mập mờ, không rõ cụ thể bao nhiêu căn hộ được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên này, trước mở bán kế hoạch định bán bao nhiêu, sau mở bán định bán bao nhiêu, khi nào bán tiếp...

Theo ghi nhận tại buổi mở bán, số lượng khách tham dự cũng vừa phải, chủ yếu xen kẽ là nhân viên bán hàng các sàn phân phối chính thức, không có hiện tượng chênh lệch mua đi bán lại, nhìn chung dự án The Terra An Hưng phù hợp với đánh giá trước đây của thành viên trên MXH Nguoimuanha.

The Terra An Hưng được chào bán ở mức từ 22,5 triệu đồng/ m2 - 24 triệu/m2 tùy theo vị trí, căn hộ. Đây cũng không phải là mức giá quá hấp dẫn, trong bối cảnh các dự án xung quanh giá căn hộ đang có xu hướng tụt giảm như The Price, Lê Văn Lương Resident, Roman Plaza,...

The Terra - An Hưng tạo nên điểm nhấn với 3 tòa chung cư cao 45 tầng, cung cấp 1.328 căn hộ. Do vậy nguồn căn hộ nội khu lớn, cùng với mức giá khởi điểm đặt ở ngưỡng bán cho người mua cuối cùng sẽ là điều kiện rất khó khăn cho nhà đầu tư "lướt sóng" để tìm cửa sinh lời tại dự án này.

Cho đến nay, chưa có bất cứ quy định pháp luật nào bắt buộc Chủ đầu tư phải công bố chính xác số lượng sản phẩm chào bán trong từng đợt mở bán, vì thế khuyến cáo người mua nhà cần tỉnh táo trước mọi thông tin, đồng thời nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án trên cơ sở các tiêu chí khách quan, độc lập, đa chiều trước khi quyết định xuống tiền.

(*Xem thêm các bài viết The Terra An Hưng phía dưới )