Vậy liệu đây đã là thời điểm tốt để mua nhà? Các thành viên cho ý kiến thảo luận nhé!

Dau Tu Nguoi

Dau Tu Nguoi:

Trả lời
Mới băt đầu giảm thôi, cẩn thận "bắt dao rơi" các chủ bất động sản vẫn đang cầm cự, nghe ngóng thị trường nên chưa giảm nhiều, 3 tháng nữa (tức khoảng tháng 6/2020) thì thị trường mới có tín hiệu rõ nét hơn, lúc đó quyết cũng chưa muộn đâu.
Theo tôi thấy, giá thuê giảm=> shophouse/nhà phố coi như đi toi, ít nhất không ...
Huy Mr

Huy Mr:

Trả lời
Em nghĩ giờ mới điểm đầu dốc thôi, Doanh nghiệp vẫn cầm cự bằng hàng loạt giải pháp vốn tự có, vốn vay, cắt giảm nhân sự, đóng các điểm kinh doanh kém hiệu quả...nhưng nó chỉ là tạm thời. Đến 2 quý mà ko chuyển biến ji thì sang 2 quý cuối năm sẽ căng đó.
Lâm Nguyễn Văn

Lâm Nguyễn Văn:

Trả lời
Theo tôi thị trường nhà đất đang gặp khó khăn, nhưng phân khúc mua để ở thực biến động sẽ ít hơn so với phân khúc như nghỉ dưỡng, dự án đánh bắt xa bờ, chung cư cao cấp.v..v. vì vậy có 2 phương án có thể cân nhắc:
1 - Nếu mua ở thì cần chờ đợi thêm thời gian, vì nó chưa bị ảnh hưởng ngay, chủ nhà họ đang nghe ngóng thị ...
James bond

James bond:

Trả lời
Thời gian này là có cơ hội lựa chọn nhiều hơn cho những người có nhu cầu mua nhà ở đất nền, các bác đueng hi vọng bđs giảm sâu. Có nơi có thể giản sâu có nơi thậm trí tăng, nhưng khu vưc nào đang trên đà pt kết nối giao thông tốt vd như phia tây hà nội như an khánh, dương nội hà đông, giá đất thấp nhất so với các quân nội ...
Quang Hung Ngo

Quang Hung Ngo:

Trả lời
Giá BĐS đang hạ và nếu thời gian tới không có sự điều chỉnh từ chính sách cho thị trường BĐS thì giá BĐS sẽ còn tiếp tục hạ nữa. Các bác cứ bình tĩnh
Vợ chồng A Phủ

Vợ chồng A Phủ:

Trả lời
Dịch bệnh bùng phát cách doanh nghiệp các ngành nghề đều gặp khó khăn nhưng càng khó khăn thì các nhà đầu tư có sẵn tiền mặt trong tay càng có nhiều cơ hội. Điều quan trọng là lựa chọn cơ hội nào để sinh lời cao và rủi ro thấp.