Phuong Thuan

Phuong Thuan

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”

Không phải ai cũng có đủ tài chính để sắm một căn villa bên biển, để mỗi cuối tuần tìm về nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng có một cách khác dễ dàng hơn để sở hữu “ngôi nhà thứ hai” bất cứ lúc nào.

Xu hướng toàn cầu

Kể từ khi Covid-19 tấn công thế giới, xu hướng du lịch toàn cầu đã có nhiều thay đổi, du khách tìm đến những khu nghỉ biệt lập, nhiều tiện ích như một ngôi nhà thứ hai, để có thể “chạy trốn” mỗi khi cần, để tái tạo năng lượng cho cả nhà trong thời đại sức khỏe luôn có nguy cơ bị dịch bệnh tứ phía bủa vây. Second home- ngôi nhà thứ hai vốn không còn là khái niệm mới, nhưng đã trở thành thứ mà nhiều gia đình sẵn sàng chi mua, nếu tài chính dư dả. Nhật báo Telegraph của Anh đã đánh giá Việt Nam xếp thứ nhất trong tổng số 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng “second home” cao nhất thế giới, điều này đủ cho thấy nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai ở Việt Nam cao đến thế nào.

Tuy nhiên, với những dòng second home giá trị cao như villa bên biển, không nhiều người có thể sở hữu. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn một cách dễ hơn, để có thể bất cứ lúc nào cũng được “về ngôi nhà thứ hai” nghỉ ngơi thư giãn.

Chị Hoàng Anh- một du khách Hà Nội bộc bạch: “Không dư dả tài chính để mua một villa nghỉ dưỡng, gia đình tôi chọn cách ‘thay đổi chỗ ở’ mỗi kỳ nghỉ hoặc cuối tuần ở nhiều điểm đến. Đấy cũng là một cách sở hữu ngôi nhà thứ hai mà không cần phải có quá nhiều tiền”.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 1

Đây là lần thứ … rất nhiều gia đình tôi đến Premier Village Ha Long Bay resort”, chị Hoàng Anh cười vui khi chia sẻ với chúng tôi về lý do gia đình chị thường xuyên trở lại khu nghỉ dưỡng ở trung tâm Bãi Cháy, Hạ Long. “Nơi này giống như ngôi nhà thứ hai của chúng tôi rồi. Mỗi khi có việc hoặc là muốn thư giãn cuối tuần ở Hạ Long, ông bà và các cháu đều muốn ở đây”, chị Hoàng Anh nói thêm.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 2

Những “khách quen” như vậy của khu nghỉ dưỡng này không hiếm. Hơn hai năm qua, kể từ khi mở cửa đón khách, Premier Village Ha Long Bay resort đã được nhiều du khách yêu quý gọi là “nhà”, bởi từ thiết kế nội ngoại thất cho đến các tiện ích, dịch vụ ở nơi này đều được tạo ra để mang đến cho khách nghỉ một không khí gia đình vừa ấm áp, sum vầy nhưng cũng dư đủ sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình nhiều thế hệ.

Sống ở “second home”

Đường xá tiện lợi, đi có 2 tiếng từ Hà Nội là đến Hạ Long, đường xá toàn cao tốc hiện đại, đi đường ngắm cảnh cũng thấy đẹp rồi. Khu nghỉ dưỡng nằm gần biển Bãi Cháy, di chuyển chỉ chưa đầy chục phút là ra tới công viên Sun World Ha Long vui chơi cả ngày, tới Cảng tàu khách Hạ Long mua vé đi thăm quan vịnh. Muốn tắm khoáng ở Yoko Onsen Quang Hanh cũng chỉ di chuyển mất hơn 20 phút từ khu nghỉ. Với các gia đình có xe tự di chuyển, đây là ngôi nhà thứ hai có vị trí đắc địa bậc nhất tại Hạ Long”, chị Hoàng Anh tư vấn.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 3

Nhưng vị trí vàng không phải là lợi điểm duy nhất của khu nghỉ dưỡng thuộc Sun Hospitality Group- thương hiệu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group. Premier Village Ha Long Bay resort có đủ mọi ưu việt của một “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” mà giải thưởng World Travel Awards châu Á châu Đại dương 2022 vừa trao tặng.

67 villa sang trọng ẩn mình giữa cỏ cây, hoa lá, đón trọn hương vị biển trong lành của Bãi Cháy, khiến khách nghỉ chỉ cần đặt chân tới đây là thấy mình được nạp đầy vitamin tươi mới.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 4

Các căn villa ở Premier Village Ha Long Bay Resort có thiết kế đơn giản, khoáng đạt, gần gũi, hiện đại với tông trắng chủ đạo. Đây là điểm khiến khách đến lưu trú có cảm giác gần gũi nhất như trở về ngôi nhà của mình.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 5

Những không gian chung cho cả nhà được đầu tư tối đa. Phòng khách rộng thoáng, phòng bếp tiện nghi, bàn ăn lớn được bố trí cả ở trong nhà và ngoài trời (với những villa hướng vườn) để các gia đình có thể thoải mái tổ chức tiệc tùng.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 6

Khu nghỉ đặc biệt ưu ái các chị em phụ nữ, khi tạo cho họ một không khí thoải mái như ở nhà nhưng lại được nghỉ ngơi tuyệt đối. Bởi muốn bày tiệc 5 sao đã có dịch vụ cho thuê đầu bếp. Trẻ con nghịch ngợm bừa bộn, đã có đội housekeeping lo dọn sạch đến từng milimet. Quần áo cả nhà đi bơi, đi chơi về đã có máy giặt ngay tại villa hoặc dịch vụ giặt là nếu cần, chẳng cần phải lo mang vali lớn bé cồng kềnh.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 7

Cha mẹ trẻ muốn rảnh rỗi tìm chốn riêng tư cho mình cũng không cần ngại chuyện vướng bận con nhỏ, bởi đã có Kid Club và dịch vụ bảo mẫu đảm bảo trẻ đến đó chẳng muốn về. Spa, phòng gym hiện đại, hay những giây phút thư thả đạp xe bên nhau tận hưởng không khí trong lành của miền biển, những phút riêng giữa không gian ấm áp gia đình ấy,

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 8

“Nghỉ dưỡng như về nhà”- khái niệm ấy còn được Premier Village Ha Long Bay Resort chăm chút ngay trong từng món ăn. Nhà hàng Corallo – nơi thực khách dùng bữa sáng hàng ngày được nhiều du khách ngợi ca với các món Việt “chuẩn cơm mẹ nấu”.

Đặc biệt, Corallo vừa ra mắt thực đơn BBQ hải sản và quầy Lazy Bar có thiết kế hướng biển, lưng tựa bể bơi vô cực cùng menu đồ uống đa dạng, phù hợp cho việc “giải phóng cảm xúc” trong tiếng nhạc du dương và khung cảnh hoàng hôn đẹp mê say.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 9

Trong khi đó, The Market nằm ngay giữa trung tâm resort, với sức chứa 365 chỗ lại lôi cuốn thực khách bởi sự đa dạng trong các món ăn từ quốc tế đến 3 miền Việt Nam, nổi bật là món miến om cua giàu dinh dưỡng được chế biến hết sức kỳ công.

Những lý do khiến Premier Village Ha Long Bay Resort là “khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” - Ảnh 10

Có nhiều lý do để khách nghỉ yêu quý chọn Premier Village Ha Long Bay Resort, nhưng chắc chắn, có một lý do mà không ai có thể phủ nhận, đó là khu nghỉ dưỡng này “chuẩn gia đình” đến từng dịch vụ và tiện ích nhỏ nhất.

Từ nay đến hết 31/12/2022, Premier Village Ha Long Bay Resort áp dụng gói khuyến mãi STAYCATION với nhiều ưu đãi gồm:

●       Giá thuê biệt thự hấp dẫn chỉ từ 5.800.000 VNĐ/đêm/villa đã gồm bữa sáng mỗi ngày và 01 bữa trưa hoặc 01 bữa tối tại nhà hàng The Market

Đặc quyền riêng cho khách đoàn từ 40 người (5 villa) trở lên: 

●       Đoàn từ 40 khách nghỉ dưỡng: Tặng thêm 1 tiệc trà chiều cho đoàn

Đoàn từ 40 khách tham gia hội họp: Hỗ trợ chuyển đổi bữa ăn và tiệc trà thành gói “Họp cả ngày” gồm Tea-break (không bao gồm bữa trưa).

 

0

Bình luận

Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào!

Nghĩ mà nó chán cái sự đời các bác ạ. Cuộc sống ở cái Thủ đô này vốn đã đủ thứ làm người ta tăng xông rồi, từ tắc đường, ngập lụt cho đến giá trà đá tăng phi mã. Nhưng có một thứ "đặc sản" tuy nhỏ thôi nhưng độ sát thương tinh thần lại cực kỳ cao, biến bao nhiêu anh shipper, tài xế công nghệ lẫn người đi thăm người ốm thành những kẻ lạc lối đúng nghĩa: Đó chính là cái sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư! Xem thêm
Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào! - 1

Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"?

Người ta bảo "An cư mới lạc nghiệp", nhưng với cái đà này thì tôi thấy mình sắp thành "Lạc lối" luôn rồi. Nhìn lại hành trình 1 năm qua mà tôi ngỡ mình đang đi nghĩa vụ quân sự phiên bản nâng cấp. Xem thêm
Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"? - 1

Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền

Việc góp mặt trong “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” tiếp tục đưa Vinhomes Golden City vào tâm điểm chú ý của thị trường. Trong bối cảnh hạ tầng, công nghiệp và logistics phía Nam Hải Phòng đang bước vào giai đoạn tăng tốc, dự án quy mô 240 ha này là lời giải hoàn hảo cho bài toán song hành giữa an cư đẳng cấp và đầu tư sinh lời bền vững. Xem thêm
Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền - 1

Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại

Thị trường bất động sản bỗng dưng được quan tâm trở lại sau giai đoạn bình chân như vại Xem thêm
Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại - 1

Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy

Sun Elite City tại Bãi Cháy được ví như “kinh đô lễ hội” bên vịnh di sản với “1.001 tiện ích” đẳng cấp, tiêu biểu cho xu hướng “Festival Living” - sống giữa tâm điểm lễ hội của giới tinh hoa. Dễ hiểu vì sao bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này luôn trong “tầm ngắm” của giới đầu tư. Xem thêm
Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy  - 1

Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²!

Cầm sổ hộ khẩu Hà Nội trên tay mà nước mắt nhạt nhòa vì giá chung cư nội đô cứ tăng vùn vụt? Sáng dậy đi làm thì tắc đường, tối về thì ngập lụt, cuối tuần muốn đi chơi lại phải chen chúc? Xem thêm
Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²! - 1

🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"!

Mấy lâu nay nghe phe “cò đất” thổi giá đất nền, đất thổ cư, đất ruộng đã thấy chóng mặt rồi đúng không? Sắp tới, có khi chúng ta sẽ được nghe thêm khái niệm mới: "Bán đất… nhưng là đất dưới lòng biển" hoặc "View biển 100% theo đúng nghĩa đen"! Xem thêm
🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"! - 1

Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì?

Bất động sản ven sông luôn nằm trong nhóm tài sản đắt giá nhờ khả năng tạo dòng tiền bền vững. Điều này được chứng minh tại tọa độ vàng ven sông Hàn (Đà Nẵng), nơi các dự án căn hộ đi vào vận hành luôn trong tình trạng “hở ra là hết”. Xem thêm
Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì? - 1

Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm đến golf nổi bật tại Đông Nam Á, góp phần thu hút dòng khách quốc tế đến với Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Xem thêm
Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên - 1

Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày

Nhịp độ thi công hối hả trên công trường cùng không khí sôi động tại công viên nước Sun World Vung Tau đang từng bước hiện thực hóa không gian sống và nghỉ dưỡng đầy trải nghiệm tại Blanca City. Xem thêm
Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày - 1

"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực!

Chào anh em đồng nghiện... à nhầm, đồng bào đang có ước mơ "an cư lạc nghiệp" tại thủ đô nghìn năm văn hiến! Xem thêm
"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực! - 1

Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️

Cứ tưởng đất vàng Sài Thành là bất tử, ôm vào là chắc cú ăn sập gạch, ai dè dạo này phân khúc nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM cũng đang phải bước vào giai đoạn trầm cảm nặng nề. Khi thanh khoản chậm lại và người mua bỗng hóa người chơi hệ thám tử, đi soi từng cọng rác, các chủ nhà trước đây hét giá trên trời nay đành ngậm ngùi hạ giá tụt dốc để mong được chốt đơn. Xem thêm
Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️ - 1

Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó!

Cứ tưởng là kênh đầu tư "bất tử" ôm là chắc thắng, ai dè nhà đất nội đô Hà Nội dạo này đang rơi vào trạng thái "đóng băng" chậm chạp hiếm thấy. Dân tình đi mua nhà dạo này bỗng dưng hóa "người chơi hệ tâm linh", chỉ thích đứng ngoài nghe ngóng chứ quyết không xuống tiền! Xem thêm
Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó! - 1

Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥

Mấy ngày đầu tháng 6/2026, dân tình còn đang loay hoay trốn nóng thì ngoài kia, thị trường bất động sản quý III đã được các "ông lớn" "đốt" cho nóng hừng hực rồi. Kịch bản sắp tới dự là sôi động hơn cả nhạc sàn khi các sự kiện khởi công, động thổ, cất nóc, mở bán... cứ thế diễn ra rầm rộ, dồn dập! Xem thêm
Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥 - 1

Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅

Tôi để ý có một chuyện rất lạ. Người Trung Quốc xây khu đô thị sang nhất Bắc Kinh, Thượng Hải thì đặt tên Tây Sơn, Triều Dương, Lục Gia Chủy. Người Nhật có Ginza, Marunouchi. Người Pháp có Champs Élysées. Nghe phát là biết đang ở đâu. Còn ta thì càng sang tên càng khó đọc. Xem thêm
Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅 - 1

"Đồng nghiệp" của người mua vàng 18 triệu/chỉ chính thức gọi tên các chiến thần đu đỉnh chung cư cuối năm 2025

Ngẫm lại mà xem, trên đời này cái gì cũng có đôi có cặp của nó cả. Và nếu để tìm một cặp bài trùng mang lại cảm xúc mãnh liệt nhất trong những năm qua, chắc chắn không ai qua mặt được hai người anh em thiện lành: Người mua chung cư cuối năm 2025 và người đu đỉnh vàng lúc 18 triệu một chỉ. Xem thêm
"Đồng nghiệp" của người mua vàng 18 triệu/chỉ chính thức gọi tên các chiến thần đu đỉnh chung cư cuối năm 2025 - 1

Hà Nội quy hoạch 100 năm: Cuộc dịch chuyển tài sản lớn nhất thế kỷ

Nhiều người nghĩ quy hoạch là chuyện đường sá, cầu cống hay vài khu đô thị mới mọc lên. Không. Quy hoạch thực chất là một bản đồ dịch chuyển tài sản kéo dài hàng chục năm. Mỗi nét vẽ trên bản đồ hôm nay có thể quyết định dòng tiền của cả một thế hệ ngày mai. Và Hà Nội đang bước vào giai đoạn tái phân bổ tài sản lớn nhất trong nhiều thập kỷ. Xem thêm
Hà Nội quy hoạch 100 năm: Cuộc dịch chuyển tài sản lớn nhất thế kỷ - 1

Nhiều bác ở trong nhóm "dừng mua nhà Hà Nội để tránh ngáo giá" chắc xót xa tiếc nuối nhiều lắm

Hồi tháng 7 - 8/ 2024, giá chung cư mới tăng nhẹ các bác rủ nhau "dừng không mua". Xem thêm
Nhiều bác ở trong nhóm "dừng mua nhà Hà Nội để tránh ngáo giá" chắc xót xa tiếc nuối nhiều lắm - 1

Đi trước một bước đón làn sóng dân cư đổ về phía Nam Hải Phòng với Boutique Home Tràng Cát

Sau khi mở rộng địa giới hành chính, Hải Phòng đang đón làn sóng dịch chuyển dân cư và chuyên gia mạnh mẽ từ Hải Dương cũ và các tỉnh lân cận, kích cầu lớn cho thị trường nhà ở và bán lẻ. Đón đầu xu hướng này, phân khu Boutique Home (Happy Home Tràng Cát) mang đến giải pháp "vừa ở, vừa kinh doanh" tối ưu, giúp nhà đầu tư chiếm lĩnh vị trí đắc địa và khai thác nguồn khách dồi dào ngay từ giai đoạn đầu. Xem thêm
Đi trước một bước đón làn sóng dân cư đổ về phía Nam Hải Phòng với Boutique Home Tràng Cát - 1

Mùa nắng nóng này, bác nào ở chung cư nhớ kiểm tra kỹ đồ điện kẻo cháy nổ nhé!

Sáng ra đang lướt mạng thong dong, tay cầm cốc cà phê, tay kia vuốt màn hình thì đập ngay vào mắt em quả ảnh check-in "nóng bỏng tay" tại một căn hộ chung cư Xem thêm
Mùa nắng nóng này, bác nào ở chung cư nhớ kiểm tra kỹ đồ điện kẻo cháy nổ nhé! - 1

Có những căn nhìn rẻ hơn vài trăm triệu nhưng cái giá phải trả sau vài năm sống ở đó lại rất đắt

Đúng là lúc cầm tiền đi mua nhà, ai cũng có một siêu năng lực là "tự thôi miên bản thân". Thấy rẻ hơn vài trăm triệu là mắt sáng rực, trong đầu tự khắc hiện lên viễn cảnh: "Ôi dồi ôi, đi làm xa tí coi như tập thể dục", "Thang máy đông tí thì đứng buôn chuyện với hàng xóm cho thắt chặt tình làng nghĩa xóm"... Xem thêm
Có những căn nhìn rẻ hơn vài trăm triệu nhưng cái giá phải trả sau vài năm sống ở đó lại rất đắt - 1

Festival Island - Charmora City: “Trái tim giải trí” tái định nghĩa chuẩn mực nightlife Nha Trang

Từng là điểm đến tiên phong với các bar, pub ven biển hút khách, Nha Trang hôm nay đứng trước bước ngoặt lớn: chuyển mình từ nightlife rời rạc sang “nền kinh tế đêm” bài bản. Sự xuất hiện của Festival Island (Đảo lễ hội giải trí) tại Charmora City cùng dấu ấn của Sun Group được kỳ vọng sẽ định hình lại toàn bộ trải nghiệm về đêm của phố biển. Xem thêm
Festival Island - Charmora City: “Trái tim giải trí” tái định nghĩa chuẩn mực nightlife Nha Trang - 1

Ôm 3,8 tỷ mua nhà Bạch Đằng lúc này là liều ăn nhiều hay liều ăn hành?

Nửa năm trước nếu cầm hơn 3 tỷ đồng hiên ngang bước vào khu Bạch Đằng thì khả năng cao là chúng ta sẽ nhận được cái lắc đầu ái ngại của các chính chủ hoặc môi giới vì thời điểm đó tiền nhiều như quân Nguyên nhưng nhà thì hiếm như lá mùa thu, cảm giác cầm một bọc tiền đi săn nhà mà cứ ngỡ mình đang đi xin việc, xếp hàng dài cổ vẫn không đến lượt. Xem thêm
Ôm 3,8 tỷ mua nhà Bạch Đằng lúc này là liều ăn nhiều hay liều ăn hành? - 1

Chúng ta hiểu được bao nhiêu phần của câu nói “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”...

Nhìn những cụ ông cụ bà ngồi trông “đống gạch” này mới hiểu, người Việt Nam thực sự là những người cực kỳ gắn bó với mảnh đất và căn nhà nơi mình sống, ít nhất thì điều ấy cũng đúng với thế hệ trước. Xem thêm
Chúng ta hiểu được bao nhiêu phần của câu nói “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”... - 1

Hạ tầng - cư dân - thương mại: “Thế chân kiềng” đưa Vinhomes Wonder City thành thủ phủ giao thương phía Tây Hà Nội

Hạ tầng tăng tốc, dòng cư dân dịch chuyển cùng sự hiện diện của Vincom Plaza Đan Phượng đang đưa Vinhomes Wonder City trở thành tâm điểm giao thương mới phía Tây Hà Nội. Xem thêm
Hạ tầng - cư dân - thương mại: “Thế chân kiềng” đưa Vinhomes Wonder City thành thủ phủ giao thương phía Tây Hà Nội - 1

Căn hộ Sun Group tại Hạ Long được săn đón nhờ lợi thế trung tâm du lịch hiện hữu

Bất động sản sở hữu giá trị bền vững thường tọa lạc tại những “điểm đến cửa ngõ” - nơi hội tụ hạ tầng kết nối, hệ sinh thái trải nghiệm 24/7, kéo theo dòng khách du lịch khổng lồ. Tại Bãi Cháy, dự án Sun Festo Town đang nhận được sự quan tâm lớn nhờ vị trí “siêu kết nối” như vậy. Xem thêm
Căn hộ Sun Group tại Hạ Long được săn đón nhờ lợi thế trung tâm du lịch hiện hữu - 1

🏠 Có lẽ đã đến lúc chuyển từ tư duy "ai cũng phải mua nhà" sang "ai cũng phải có chỗ ở tốt".

Lần đầu tiên, nhà ở cho thuê được đặt thành một chương trình hành động quy mô lớn. Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu 5 địa phương trọng điểm công nghiệp phải khởi công ít nhất 1 dự án nhà ở cho thuê ngay trong tháng 6/2026, mở đường cho mô hình phát triển mới thay vì chỉ tập trung bán nhà như hiện nay. Xem thêm
🏠 Có lẽ đã đến lúc chuyển từ tư duy "ai cũng phải mua nhà" sang "ai cũng phải có chỗ ở tốt". - 1

Công khai vi phạm đất đai: Điều người dân cần không chỉ là thông tin, mà là sự công bằng

Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị UBND các tỉnh, thành phố thực hiện công khai thông tin vi phạm và khắc phục vi phạm pháp luật đất đai trên Cổng thông tin điện tử theo quy định tại Nghị định 49/2026/NĐ-CP. Xem thêm
Công khai vi phạm đất đai: Điều người dân cần không chỉ là thông tin, mà là sự công bằng  - 1

Sun Property “chiến thắng” 4 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2026

Tối 2/6, tại Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, ba dự án Blanca City, Charmora City và Xanh Island cũng lần lượt được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng quan trọng. Xem thêm
Sun Property “chiến thắng” 4 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2026 - 1

Nhà sáng lập Ecopark lập cú đúp tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

Tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II, DB Group - Nhà sáng lập Ecopark tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường khi cùng lúc được vinh danh với hai dự án tiêu biểu: Eco Central Park (Nghệ An) - Dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam và Eco Retreat (Tây Ninh) - Dự án phát triển bền vững tiêu biểu nhất Việt Nam. Xem thêm
Nhà sáng lập Ecopark lập cú đúp tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết