Phuong Thuan

Phuong Thuan

Lượng khách tới các khu điểm du lịch trên cả nước tăng cao dịp 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, ngành du lịch đón lượng khách tăng trưởng khá cao. Tại nhiều điểm đến trọng điểm, khách tăng tới gần 50% so với cùng kỳ. Điều đặc biệt là năm nay, chính niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước được thể hiện qua cách đón chào và tiếp đãi khách tại các điểm đến đã tạo nên sức hút với du khách.

Những con số tăng trưởng ấn tượng

Trên khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam, các điểm đến đều nhộn nhịp khách du lịch, ghi nhận những con số ấn tượng, trở thành cú hích mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam. Với các chương trình lễ hội, sự kiện đặc sắc tại nhiều điểm đến, du lịch Việt Nam đã khẳng định sức hấp dẫn của mình. Từ miền núi Tây Bắc hùng vĩ đến vùng biển miền Trung xinh đẹp và các hòn đảo phía Nam quyến rũ, mỗi vùng đất đều mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam - điểm đến hàng đầu trong khu vực.

Các điểm đến miền Bắc ghi nhận con số tăng trưởng ấn tượng  
Các điểm đến miền Bắc ghi nhận con số tăng trưởng ấn tượng  

Tại điểm du lịch nổi bật vùng Tây Bắc, Lào Cai đón khoảng 196.500 lượt khách trong kỳ nghỉ lễ, trong đó thị xã Sa Pa đón khoảng 122.770 lượt, tăng 33,2% so với kỳ nghỉ lễ 2/9/2023. Riêng khu du lịch Sun World Fansipan Legend đón hàng chục ngàn lượt khách trong 4 ngày. Tổng thu từ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Lào Cai đạt khoảng 606 tỷ đồng.

Quảng Ninh, với vẻ đẹp kỳ vĩ của vịnh Hạ Long và những điểm đến vui chơi giải trí nổi tiếng đã thu hút 455.000 lượt khách, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách đến với tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc tại Quảng Ninh là Sun World Ha Long ước tính bằng cùng kỳ năm ngoái. Tổng thu từ du lịch tại Quảng Ninh ước đạt 1.033 tỷ đồng, tăng 31% so với năm 2023, trong đó các cơ sở lưu trú đạt công suất sử dụng phòng từ 80% đến 90%, đặc biệt cao ở các khu vực như Hạ Long, Móng Cái và Cô Tô.

Cầu Vàng là điểm check-in yêu thích của các du khách tới Đà Nẵng dịp lễ 2/9 năm nay  
Cầu Vàng là điểm check-in yêu thích của các du khách tới Đà Nẵng dịp lễ 2/9 năm nay  

Tâm điểm của du lịch miền Trung, Đà Nẵng không chỉ ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ về lượng du khách mà còn tiếp tục khẳng định vị thế của mình với những điểm đến nổi bật như Sun World Ba Na Hills hay tổ hợp vui chơi giải trí mới nhất Da Nang Downtown thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, tổng lượng khách tham quan, du lịch Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ đạt gần 308.000 lượt, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm 2023. Tổng thu du lịch đạt hơn 1.200 tỷ đồng, tăng 33,8% so với cùng kỳ năm 2023. Riêng KDL Sun World Ba Na Hills, lượng khách tham quan 4 ngày lễ ước tăng khoảng 16% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi điểm đến mang tính hiện tượng của mùa hè năm nay, “quận giải trí” mới của Đà Nẵng là Da Nang Downtown, với loạt show diễn đình đám, đã đón tỷ lệ khách tăng đặc biệt ấn tượng: 268% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điểm đến hút khách hàng đầu miền Nam gọi tên Tây Ninh  
Điểm đến hút khách hàng đầu miền Nam gọi tên Tây Ninh  

Trong khi đó, các điểm đến hút khách du lịch phía Nam phải kể đến Phú Quốc với lượng khách đạt 75.591 lượt, tăng 20,9%, trong đó khách quốc tế chiếm 15.559 lượt, tăng 173% so với cùng kỳ. Hấp dẫn với hệ sinh thái du lịch được đầu tư quy mô và bài bản, Nam Phú Quốc với Thị trấn Hoàng hôn - Sunset Town và loạt sản phẩm du lịch chất lượng cao như: Cầu Hôn - biểu tượng mới của du lịch Việt Nam, show diễn công nghệ đa phương tiện đẳng cấp Kiss of The Sea hay tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm chính là “thỏi nam châm" thu hút khách du lịch khi tới đảo Ngọc.

Tại Tây Ninh, núi Bà Đen - "Nóc nhà Nam Bộ" vẫn là điểm đến tâm linh được hàng triệu người dân miền Tây Nam bộ hướng về mỗi dịp lễ. Với quãng đường di chuyển ngắn từ TP.HCM và nhiều trải nghiệm độc đáo, du khách đổ về núi Bà Đen để tham gia các hoạt động như dâng hương chiêm bái đảnh lễ tại hệ thống Chùa Bà, thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật truyền thống như múa trống Chhay dăm, nhạc ngũ âm, và tham dự lễ dâng đăng thiêng liêng trên khu vực đỉnh Núi Bà tại KDL Sun World Ba Den Mountain. Lượng khách tăng trưởng 19% so với cùng kỳ năm 2023 đã khẳng định sức hút của địa điểm này trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

Sức hút từ …lòng yêu nước và tự hào dân tộc

Có một điều đặc biệt làm nên sức hút cho các điểm đến năm nay, đó không chỉ là đa dạng các lễ hội, trải nghiệm mới, và chính lòng tự hào dân tộc và tình yêu nước thấm đẫm trong cách các điểm đến trang hoàng và đón tiếp du khách.

Chương trình lễ chào cờ trên đỉnh Núi Bà Đen mang đậm niềm tự hào dân tộc  
Chương trình lễ chào cờ trên đỉnh Núi Bà Đen mang đậm niềm tự hào dân tộc  

Không gian Khu du lịch Núi Bà Đen, Tây Ninh được trang hoàng rực rỡ với cờ hoa đỏ rực từ chân đến đỉnh núi. Điểm nhấn đặc biệt là lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ, được ghép từ hàng ngàn ngọn hoa đăng, thể hiện mạnh mẽ tinh thần tự hào dân tộc. Ngoài ra, các chương trình như lễ chào cờ trên đỉnh núi, lễ dâng đăng vào 2/9 và show nhạc nước với công nghệ hiện đại cũng đem đến những hoạt động khơi gợi trong du khách tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

Không gian Nam đảo dịp 2/9 cũng đặc biệt lộng lẫy với cờ đỏ sao vàng cùng Quốc kỳ khổng lồ tại ga cáp treo Hòn Thơm hay đồng phục nhân viên đều mang màu sắc của lòng yêu nước. Mỗi du khách tới Phú Quốc dịp này đều được nhận nón lá sơn màu cờ Tổ quốc và cờ cầm tay để check-in, gia tăng sự kết nối và tinh thần dân tộc. Du khách đặc biệt ấn tượng với màn kết rực màu cờ đỏ sao vàng và pháo hoa rực rỡ trên sân khấu màn nước biển lớn bậc nhất thế giới của show diễn Kiss of The Sea. Nhiều khu nghỉ dưỡng như New World Phu Quoc đã thể hiện tình yêu nước Việt bằng hình ảnh trang trí với lá cờ được cho là lớn nhất đảo Ngọc ngay trên nóc tòa nhà chính của khu nghỉ.

Show diễn Kiss of The Sea với sân khấu cờ đỏ sao vàng đặc biệt trong dịp 2/9  
Show diễn Kiss of The Sea với sân khấu cờ đỏ sao vàng đặc biệt trong dịp 2/9  

Fansipan cũng ghi nhận sự tham gia đông đảo của du khách trong Lễ thượng cờ và hát quốc ca tại kỳ đài cao nhất Tổ Quốc, nơi mà mỗi người có thể cảm nhận niềm tự hào dân tộc ở đỉnh cao nhất của Đông Dương. Không gian khu du lịch Sun World Fansipan Legend cũng khiến du khách vô cùng ấn tượng, với ngợp sắc cờ hoa. Các căn nhà nhỏ trong bản Mây được trang hoàng bởi hàng ngàn lá cờ đỏ sao vàng và phủ vàng bởi rơm rạ, lúa chín đẹp mắt, tạo nên một không gian đầy màu sắc và ý nghĩa. Điểm nhấn của khu du lịch là lá cờ Tổ Quốc cao gần 4m, được làm từ 10.000 đóa hồng, thu hút đông đảo du khách đến chụp ảnh và check-in.

Rất nhiều những điểm đến năm nay, đã đều bằng cách này hay cách khác, đưa du khách trong và ngoài nước xích lại gần nhau hơn, tạo nên một kỳ nghỉ đặc biệt đáng nhớ và ý nghĩa, bằng chính những phong cách thể hiện tình cảm và niềm tự hào dân tộc như thế. 

0

Bình luận

Quy hoạch 3 đảo “Bắc-Trung Nam” tạo nên hệ tiện ích “live-work-play” của Charmora City

Được ví như “quốc đảo” giữa trung tâm đô thị, Charmora City mang đến đặc quyền sống biệt lập và an ninh tuyệt đối. Mỗi đảo Bắc – Trung – Nam được “định danh” bằng một chức năng riêng, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và du khách thông qua chuỗi giá trị vàng Live – Work – Play, lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang. Xem thêm
Quy hoạch 3 đảo “Bắc-Trung Nam” tạo nên hệ tiện ích “live-work-play” của Charmora City - 1

APEC 2027: Cú hích đưa Phú Quốc thành trung tâm hội nghị toàn cầu

Sự kiện đăng cai APEC 2027 được ví như “cánh cửa vàng”, đưa Phú Quốc bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, thể hiện rõ nét vai trò của một trung tâm hội nghị tầm cỡ quốc tế. Xem thêm
APEC 2027: Cú hích đưa Phú Quốc thành trung tâm hội nghị toàn cầu - 1

Bất động sản TP.HCM 2026 mua/đầu tư gì để có lời?

Bước sang 2026, thị trường BĐS ở trạng thái không còn rẻ, nhưng cũng chưa phản ánh hết những thay đổi lớn về hạ tầng, quy hoạch và cấu trúc đô thị. Vì vậy, câu hỏi quan trọng không phải là giá có tăng hay không, mà là tăng ở đâu và vì sao tăng, dưới góc nhìn Big data có 1 số chỉ báo cho TP.HCM: Xem thêm
Bất động sản TP.HCM 2026 mua/đầu tư gì để có lời? - 1

Mất 26 năm thu nhập để mua một ngôi nhà

Hôm nay đọc được một con số thống kê mà chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn trẻ, trong đó có mình, phải giật mình thon thót. Xem thêm
Mất 26 năm thu nhập để mua một ngôi nhà - 1

Không "đào" đâu ra mấy tỷ trong tay để "mua đứt" một căn nhà, thế nên vay ngân hàng, vay người thân bạn bè là lựa chọn của không ít người với mong muốn có tên trên sổ hồng

Vay mượn khi tậu tài sản lớn là chuyện thường tình và cũng không có gì đáng bàn. Tuy nhiên, việc không tính toán kỹ khả năng trả nợ khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tiền, lại là vấn đề đáng lo ngại. Xem thêm
Không "đào" đâu ra mấy tỷ trong tay để "mua đứt" một căn nhà, thế nên vay ngân hàng, vay người thân bạn bè là lựa chọn của không ít người với mong muốn có tên trên sổ hồng - 1

Nhà thành phố là gì? Là mình đã cố gắng rất lâu, nhưng vạch đích lại cứ lùi xa dần

Tôi đọc được những dòng này từ một độc giả giấu tên chia sẻ, và thú thật là đã đọc chậm hơn bình thường. Không phải vì câu chữ cầu kỳ, mà vì nó giống cảm giác khi soi gương hơi lâu: không đau, nhưng cũng không dễ chịu. Xem thêm
Nhà thành phố là gì? Là mình đã cố gắng rất lâu, nhưng vạch đích lại cứ lùi xa dần - 1

Gỡ vướng dự án: chìa khóa mở rộng không gian đô thị

Gỡ vướng pháp lý cho các dự án bất động sản không phải là câu chuyện “nước đến chân mới nhảy”, mà là vấn đề đã được đặt ra từ sớm trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, nguồn cung mới tại TP.HCM (cũ) liên tục chững lại. Xem thêm
Gỡ vướng dự án: chìa khóa mở rộng không gian đô thị - 1

Bán nhà lãi hơn 1 tỷ sau 1 tháng, rồi phát hiện ra một sự thật rất đau: có tiền chưa chắc đã có nhà

Tôi đọc câu chuyện này trên Thanh Niên Việt vào một buổi trưa, lúc đang lướt điện thoại và tự nhủ: Đọc cho vui thôi, chứ chắc lại kiểu nhà đất lãi khủng. Nhưng đọc đến cuối thì không cười nổi nữa, vì thấy quen quá. Xem thêm
Bán nhà lãi hơn 1 tỷ sau 1 tháng, rồi phát hiện ra một sự thật rất đau: có tiền chưa chắc đã có nhà - 1

Câu chuyện “rao mãi không bán được” cho thấy chung cư không phải cứ mua là lãi, cứ rao là có người chốt

Tôi đọc câu chuyện này trên Cafebiz, và chợt nhận ra, goài kia, người người nói chung cư sốt, nhà nhà kể chuyện giá tăng từng tuần. Nhưng trong câu chuyện này, người bán lại than: “Tôi rao gần 3 tháng rồi mà chưa có ai chốt”. Xem thêm
Câu chuyện “rao mãi không bán được” cho thấy chung cư không phải cứ mua là lãi, cứ rao là có người chốt - 1

Thị trường bất động sản năm 2026: Không còn phân khúc “vua”, chỉ còn ai trụ được thì sống

Bước sang năm 2026, thị trường bất động sản trông giống một người vừa ốm dậy: chưa khỏe hẳn, nhưng cũng không còn nằm liệt giường. Không khí “mua đâu thắng đó” đã trôi về quá khứ, còn giấc mơ làm giàu thần tốc bằng nhà đất thì đang được… xếp gọn lại, để dành kể cho thế hệ F0 nghe cho vui. Xem thêm
Thị trường bất động sản năm 2026: Không còn phân khúc “vua”, chỉ còn ai trụ được thì sống - 1

Nhà – món quà mà nhiều cha mẹ Việt chuẩn bị cho con từ khi còn nằm nôi

Tôi đọc bài này trên VnExpress vào một buổi chiều khá… đúng hoàn cảnh: sau giờ làm, lưng hơi mỏi, đầu óc lùng bùng vì tiền nhà – tiền xe – tiền đủ thứ tiền. Đọc xong, tôi không thấy “sốc”, cũng không thấy “ngưỡng mộ” kiểu phải share liền cho cả thế giới. Xem thêm
Nhà – món quà mà nhiều cha mẹ Việt chuẩn bị cho con từ khi còn nằm nôi - 1

Nên mua đất hay mua chung cư nhà ở xã hội

Chào mọi người, sau nhiều ngày bóp mồm bóp miệng chi tiêu dè xẻn thì vợ chồng em hiện có khoảng 600tr(gồm tiền tiết kiệm và vàng). Xem thêm

 Chúng em dự định vay thêm khoảng 300-400tr để mua tài sản đầu tiên. Chúng em ở thành phố thuộc tỉnh lẻ, tổng thu nhập 2vc khoảng 30tr/tháng, dự định có con trong năm tới.

Pa1: Em thì thích mua noxh 2 ngủ, xây ở trung tâm thành phố, giao thông, tiện ích đầy đủ vì tụi em hiện tại đang thuê phòng tầm 1.5tr/tháng, điện nước vào tầm 2tr/tháng. Tháng nào cũng mất tiền thuê nhà thấy hơi xót. Nếu có con cũng phải thuê chỗ rộng hơn .

Pa2: Chồng e thì thích mua đất. Với tầm tiền này tụi em có thể mua được miếng đất 100-120m2, đường rộng, đẹp nhưng hơi xa, đi về trung tâm khoảng 5km.

Xin ý kiến của các anh chị em trong nhóm. Em cảm ơn ạ.

Ngân hàng Nhà nước không siết cho vay bất động sản năm 2026 💵

Thị trường đang lo ngại bất động sản bị hạn chế cho vay, khi Ngân hàng Nhà nước định hướng kiểm soát các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro. Xem thêm
Ngân hàng Nhà nước không siết cho vay bất động sản năm 2026 💵  - 1

Có nên dốc hết vốn liếng dưỡng già của bố mẹ để đổi lấy một căn nhà hẻm Hà Nội?

Em là người gốc Hà Nội, theo gia đình vào Sài Gòn lập nghiệp đã hơn 10 năm. Hơn một thập kỷ tha hương, gia đình em luôn giữ đúng cái chất của người Bắc: Chăm chỉ làm lụng, căn cơ tiết kiệm. Làm ra tiền là giữ, có dư là đổ vào bất động sản để tích lũy. Xem thêm
Có nên dốc hết vốn liếng dưỡng già của bố mẹ để đổi lấy một căn nhà hẻm Hà Nội? - 1

Vay tiền tỷ mua nhà “ở tạm” vài năm rồi bán đi lấy tiền trả nợ

Không "đào" đâu ra mấy tỷ trong tay để "mua đứt" một căn nhà, thế nên vay ngân hàng, vay người thân bạn bè là lựa chọn của không ít người với mong muốn có tên trên sổ hồng. Xem thêm
Vay tiền tỷ mua nhà “ở tạm” vài năm rồi bán đi lấy tiền trả nợ   - 1

🏠 HAI VỢ CHỒNG LƯƠNG 30 TRIỆU/THÁNG, TÍCH CÓP 10 NĂM VẪN KHÔNG VỚI TỚI CĂN HỘ 3 TỶ Ở HÀ NỘI

Trong căn phòng trọ rộng vỏn vẹn 20m² giữa Hà Nội, gia đình anh Phạm Văn Huy đang phải chia sẻ không gian sống cho ba thế hệ. Vợ chồng anh, con trai nhỏ 5 tháng tuổi và mẹ chồng cùng sinh hoạt trong một căn phòng chật hẹp, nơi mọi nhu cầu từ ăn uống, nghỉ ngơi đến chăm sóc con đều gói gọn. Căn phòng vừa là chỗ ở, vừa là nơi chất chứa những lo toan thường nhật. Cuộc sống chen chúc ấy đã kéo dài suốt nhiều năm qua. Xem thêm
🏠 HAI VỢ CHỒNG LƯƠNG 30 TRIỆU/THÁNG, TÍCH CÓP 10 NĂM VẪN KHÔNG VỚI TỚI CĂN HỘ 3 TỶ Ở HÀ NỘI  - 1

Vì sao mua nhà là một quyết định sống, chứ không đơn thuần là một quyết định tài chính

Phần lớn những quyết định mua nhà sai lầm không xuất hiện ngay tại thời điểm ký hợp đồng. Chúng chỉ dần bộc lộ sau một thời gian sinh sống, khi cảm giác “có gì đó không ổn” bắt đầu hình thành, dù trên giấy tờ mọi thứ vẫn hoàn toàn hợp lý. Xem thêm
Vì sao mua nhà là một quyết định sống, chứ không đơn thuần là một quyết định tài chính  - 1

💥 BỎ 5 TỶ MUA CHUNG CƯ, CHO THUÊ LỜI CHỈ 2,5%/NĂM: BÀI TOÁN KHIẾN NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ “TỈNH NGỘ”

💭 Trước đây mình từng nghĩ rất đơn giảnMua một căn chung cư, cho thuê đều mỗi tháng, tiền thuê trả lãi ngân hàng, còn mình giữ nhà chờ tăng giá. Nghe thì quá hợp lý, thậm chí còn được coi là đầu tư “an toàn”. Nhưng càng đi sâu, mình càng nhận ra giữa suy nghĩ và thực tế là một khoảng cách rất lớn. Xem thêm
💥 BỎ 5 TỶ MUA CHUNG CƯ, CHO THUÊ LỜI CHỈ 2,5%/NĂM: BÀI TOÁN KHIẾN NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ “TỈNH NGỘ” - 1

Định danh bất động sản: 3-5 năm tới, thị trường sẽ không còn dễ kiếm tiền như trước

Từ 2026, mỗi căn nhà, thửa đất sẽ có một mã định danh điện tử riêng. Nghe qua thì có vẻ là câu chuyện kỹ thuật, nhưng thực tế đây là một thay đổi rất lớn, vì nó đánh thẳng vào cách thị trường bất động sản vận hành suốt nhiều năm qua: mua bán dựa nhiều vào cảm xúc, tin đồn và kỳ vọng. Xem thêm
Định danh bất động sản: 3-5 năm tới, thị trường sẽ không còn dễ kiếm tiền như trước - 1

Vì sao khách du lịch nườm nượp đổ về quần thể Sun Group Bãi Cháy?

Quần thể Sun Elite City, với điểm nhấn là Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, góp phần nâng tầm Bãi Cháy thành điểm du lịch quốc tế, kiến tạo chuẩn sống cho giới thượng lưu. Xem thêm
Vì sao khách du lịch nườm nượp đổ về quần thể Sun Group Bãi Cháy? - 1

Trung Quốc: Gia đình sinh con thứ hai được tặng bất động sản 25 m2, sinh con thứ ba được tặng thêm 50 m2

Sáng nay lướt tin trên VnExpress thấy cái chính sách "đẻ con tặng nhà" ở Hồ Bắc, Trung Quốc mà mình phải dừng lại suy ngẫm mất một lúc các bác ạ. Xem thêm
Trung Quốc: Gia đình sinh con thứ hai được tặng bất động sản 25 m2, sinh con thứ ba được tặng thêm 50 m2  - 1

Đất tốt không bằng đất lành, các bác muốn mua nhà hoặc mua đất làm nhà ở lâu dài thì lưu ý nha

Thưa quý anh chị em, tích cóp cả đời nhiều khi mới mua nổi cái nhà, thậm chí có người cả đời vẫn chưa đủ tiền ăn tiêu chứ đừng nói đến chuyện đứng tên sổ đỏ. Thế nên, khi đã đủ điều kiện để mua một mảnh đất hay căn nhà để ở lâu dài, mọi người phải hết sức cẩn thận, đừng để vẻ hào nhoáng bên ngoài đánh lừa kẻo tiền mất tật mang Xem thêm
Đất tốt không bằng đất lành, các bác muốn mua nhà hoặc mua đất làm nhà ở lâu dài thì lưu ý nha - 1

Tỉnh mộng đi thôi: Khi "vòi" tín dụng khóa chặt và bất động sản ngáo giá chính thức "vêu mồm"

Những ai còn đang mơ mộng về việc giá bất động sản sẽ cứ thế "bay" mãi không điểm dừng thì nên tỉnh ngủ dần đi là vừa. Xem thêm
Tỉnh mộng đi thôi: Khi "vòi" tín dụng khóa chặt và bất động sản ngáo giá chính thức "vêu mồm"  - 1

Đừng ai "ngu" như em: Đang yên đang lành đem ly hôn ra dọa chồng để đòi mua nhà và cái kết đi vào lòng đất

Đúng là cái dại nào cũng có giá của nó, mà cái dại của mình chắc phải trả bằng cả thanh xuân và nước mắt các bà ạ. Giờ ngồi đây gõ những dòng này mà mình chỉ muốn vả cho bản thân mấy phát vì cái sự "ngu ngơ" có đào tạo, tự tay bóp nát hạnh phúc của chính mình chỉ vì nghe lời xúi dại. Xem thêm
Đừng ai "ngu" như em: Đang yên đang lành đem ly hôn ra dọa chồng để đòi mua nhà và cái kết đi vào lòng đất  - 1

Nguyên một đời vì chồng vì con, đến lúc đổi nhà mới biết mình chỉ là "người ngoài"

Thực sự mấy nay mình cứ quẩn quanh mãi, đầu óc căng như dây đàn, nhiều lúc sợ mình rơi vào trầm cảm sau sinh mất nên hôm nay mới lên đây trút hết nỗi lòng với các chị em. Xem thêm
Nguyên một đời vì chồng vì con, đến lúc đổi nhà mới biết mình chỉ là "người ngoài" - 1

Cơ hội cho người mua nhà: Bắt đầu xuất hiện tình trạng xả hàng, "cắt lỗ" chung cư

Thị trường chung cư những ngày đầu năm 2026 đang có những diễn biến cực kỳ "lạ" mà anh em đang ôm hàng hay có ý định xuống tiền lúc này cần phải đặc biệt tỉnh táo. Xem thêm
Cơ hội cho người mua nhà: Bắt đầu xuất hiện tình trạng xả hàng, "cắt lỗ" chung cư  - 1

Mua chung cư rồi có sợ vài năm nó xuống cấp, mất giá không?

Đây là câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ các bạn đang phân vân giữa việc ở "nhà trên trời" hay "đất dưới đất". Xem thêm
Mua chung cư rồi có sợ vài năm nó xuống cấp, mất giá không?  - 1

Nay rảnh ngồi tính nhẩm, tự nhiên thấy giá nhà giờ nó cứ… ảo ảo thế nào ấy

Kiểu không hẳn là ảo tung chảo, mà là một dạng ảo rất nghiêm túc, rất được xã hội công nhận, và rất khó cãi. Xem thêm
Nay rảnh ngồi tính nhẩm, tự nhiên thấy giá nhà giờ nó cứ… ảo ảo thế nào ấy - 1

Ở Hà Nội, có nhà đôi khi là một dạng đặc quyền

Tình cờ lướt Vén Khéo, tôi đọc được một lời tâm sự ngắn thôi, nhưng đọc xong thì… im lặng mất mấy phút. Xem thêm
Ở Hà Nội, có nhà đôi khi là một dạng đặc quyền - 1

Hơn 75% giao dịch nhà ở đến từ người mua căn thứ hai trở lên: Nhà bán rất chạy, chỉ là không bán cho người chưa có nhà 😌

Nghe tin này xong, nhiều người đang đi thuê nhà chắc sẽ thở dài rất nhẹ, rồi tiếp tục… chuyển khoản tiền thuê tháng này. Xem thêm
Hơn 75% giao dịch nhà ở đến từ người mua căn thứ hai trở lên: Nhà bán rất chạy, chỉ là không bán cho người chưa có nhà 😌 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết