Minh Anh

Minh Anh

Hon Thom Paradise Island thỏa mãn giấc mơ thượng lưu chốn thiên đường

Quy tụ những công trình xa hoa cùng dịch vụ đẳng cấp, Siêu Tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư Hon Thom Paradise Island do Sun Group đang kiến tạo trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc hứa hẹn trở thành “thiên đường có thật” – biểu tượng mới của sự tận hưởng, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

“Di cư ra đảo”- đam mê của giới siêu giàu

Theo Báo cáo Thịnh vượng mới đây của Knight Frank, lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% từ nay đến năm 2026. Với con số này, số lượng người siêu giàu của Việt Nam được nhận định đang nằm trong top tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Siêu tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island sẽ quy tụ những công trình xa hoa cùng dịch vụ đẳng cấp. (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Siêu tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island sẽ quy tụ những công trình xa hoa cùng dịch vụ đẳng cấp. (Ảnh phối cảnh minh họa)  

Sự gia tăng của tầng lớp giàu có kéo theo thay đổi nhu cầu tận hưởng. Người giàu Việt ngày nay chịu chi hơn, nhưng cũng khắt khe hơn trong chọn lựa dịch vụ, đòi hỏi, kiếm tìm những trải nghiệm mới xứng tầm và khác biệt.

Một trong những xu hướng đặc trưng thể hiện rõ nhất sự thay đổi này chính là nhu cầu tăng cao của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng biển, khi nhiều nhà đầu tư siêu giàu đang săn lùng second home trên các hòn đảo du lịch.

Mua nhà trên đảo không phải xu hướng mới. Trên thế giới, dễ dàng kể tên nhiều đại gia nổi tiếng với sở thích sưu tập nhà trên đảo, thậm chí mua luôn cả hòn đảo như Richard Branson - nhà tài phiệt người Anh sở hữu hãng hàng không Virgin hay Paul Allen Larry Ellison - người sáng lập Oracle, hiện là tỷ phú giàu thứ 5 thế giới.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Oprah Winfrey, hoa hậu quần vợt Caroline Wozniacki, minh tinh Demi Moore, ảo thuật gia David Copperfield… cũng không cưỡng được hấp lực của mặt biển xanh màu ngọc lục bảo cùng bờ cát trắng mịn trên các hòn đảo của Hawaii hay Bahamas...

Các hòn đảo giữa biển xanh cũng là điểm du lịch quen thuộc của tỷ phú thế giới. Những Maldives, Bora Bora hay Bahamas đều được mệnh danh là “đảo thiên đường” - nơi du khách giàu có sẵn sàng chi cả “núi tiền” chỉ để được tận hưởng vẻ đẹp trác tuyệt hiếm có của thiên nhiên cùng chuỗi dịch vụ xa hoa hàng đầu.

Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island đáp ứng cả tiêu chí nghỉ dưỡng lẫn đầu tư kinh doanh. (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island đáp ứng cả tiêu chí nghỉ dưỡng lẫn đầu tư kinh doanh. (Ảnh phối cảnh minh họa)  

Những căn biệt thự sang trọng nằm dưới bóng dừa, sở hữu tầm nhìn thẳng ra mặt biển mênh mông nơi những chiếc du thuyền triệu đô hay thủy phi cơ ngạo nghễ neo đậu đang là định nghĩa về cuộc sống thiên đường của những người có thể “mua cả thế giới”.

Ngoài ra, những ngôi nhà trên đảo du lịch cũng là khối tài sản khổng lồ đang tăng giá từng ngày. Thậm chí ở một số điểm đến du lịch nổi tiếng như Dubai hay Miami, các nhà đầu tư còn xây những hòn đảo nhân tạo và thu bộn tiền từ việc bán BĐS cùng dịch vụ đi kèm với giá tính theo mức triệu đô mỗi căn hộ.

Chính vì thế, những chủ nhân đang nắm giữ 13% tổng giá trị tài sản của thế giới luôn sẵn sàng chi bộn tiền để sở hữu BĐS trên đảo. Đó không chỉ để thỏa mãn đam mê được sống, nghỉ dưỡng giữa thiên đường nguyên sơ, giàu trải nghiệm mà còn là một thương vụ đầu tư “chắc thắng”.

Hon Thom Paradise Island - đảo thiên đường đón đầu xu thế

Nắm bắt nhu cầu gia tăng về BĐS cao cấp trên đảo du lịch của giới thượng lưu Việt, Sun Group đã ra mắt siêu tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island trên đảo Hòn Thơm (Nam Phú Quốc), hứa hẹn thỏa mãn mọi khát khao, mơ ước về một thiên đường có thực giữa hạ giới.

Được ví như Maldives của Việt Nam, Hòn Thơm sở hữu cảnh sắc thiên nhiên trác tuyệt với những bãi biển cát trắng mịn, núi rừng xanh mướt, hệ thực vật phong phú và những rạn san hô đa sắc màu.

Phối cảnh minh họa toàn cảnh Hon Thom Paradise Island  
Phối cảnh minh họa toàn cảnh Hon Thom Paradise Island  

Tại đây, Sun Group sẽ đặt vào một siêu tổ hợp quy tụ các công trình đẳng cấp được thiết kế và vận hành bởi những đối tác quốc tế, nhằm kiến tạo một “thiên đường có thật”, biểu tượng mới của sự tận hưởng xa hoa.

Hon Thom Paradise Island gồm 3 hợp phần: Sun Iconic Hub, Sun Festival Avenue, Sun Retreat Village.

Hợp phần ra mắt đầu tiên Sun Iconic Hub đang khiến phân khúc BĐS hàng hiệu “nóng” chưa từng thấy với những siêu phẩm shophouse The Santo Port đẹp như tranh vẽ bên Vịnh du thuyền đẳng cấp; hệ thống biệt thự thương mại Commercial Villa và Boutique Hotel tựa sơn, hướng hải thuộc phân khu The Sailing Bay, mang cảm hứng nhiệt đới phóng khoáng và sở hữu tầm view riêng đắt giá.

Các BĐS có vị trí đắc địa này tạo nên dòng chảy thương mại bất tận cho cả hợp phần Sun Iconic Hub.

Các BĐS tại The Sailing Bay nằm kế bên công trình tòa nhà Cánh buồm - biểu tượng thịnh vượng của đảo thiên đường với hình ảnh cánh buồm no gió khổng lồ căng tràn sức sống vươn ra biển lớn.

Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích, dịch vụ, khu vui chơi giải trí cùng các sự kiện quy mô đem đến những mùa xuân vĩnh cửu, đưa Hòn Thơm thành "thiên đường nhân gian" với vạn trải nghiệm thăng hoa.

Đó là các trung tâm giải trí - mua sắm - ẩm thực 24/7, gồm làng ẩm thực, clubhouse, khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, Vịnh cá heo quy mô, beach club, wellness center, trục đại lộ Đông Tây - tâm điểm mua sắm, lễ hội sôi động với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng, các dòng sản phẩm phiên bản giới hạn…

Hon Thom Paradise Island sẽ tái định nghĩa giá trị sống mới thiết lập nên đảo thiên đường đầu tiên tại Việt Nam (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Hon Thom Paradise Island sẽ tái định nghĩa giá trị sống mới thiết lập nên đảo thiên đường đầu tiên tại Việt Nam (Ảnh phối cảnh minh họa)  

“Sun Group sẽ kiến tạo nên đảo thiên đường đầu tiên tại Việt Nam, nơi tái định nghĩa giá trị sống mới, đồng thời là trung tâm giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư tầm cỡ của Phú Quốc” - bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Tổng Giám đốc Sun Property khẳng định.

Ngay khi vừa ra mắt đầu tháng 3, Hòn Thom Paradise Island đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là BĐS ở Sun Iconic Hub. Không khó để nhận ra đây là những “tấm hộ chiếu” đầu tiên để trở thành cư dân đảo thiên đường danh giá.

Hon Thom Paradise Island cũng là “siêu dự án” đánh dấu 6 năm đồng hành cùng Phú Quốc của Sun Group.

Trong 6 năm ấy, Sun Group đã đầu tư một hệ sinh thái quy mô quốc tế với 3 "chân kiềng": Sun World (thương hiệu vui chơi giải trí), Sun Hospitality Group (thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng), Sun Property (thương hiệu BĐS cao cấp) và mới đây là hãng hàng không siêu sang Sun Air, góp phần đưa Hòn Thơm thành tâm điểm phồn hoa mới của đảo Ngọc. Hon Thom Paradise Island một lần nữa minh chứng nỗ lực làm đẹp những vùng đất giàu tiềm năng.

0

Bình luận

Từ khi có thông tin lãi suất tăng, mức độ quan tâm, tìm kiếm bất động sản của người dân không ảnh hưởng quá nhiều: Thế mới biết, dân có nhiều tiền 😁

Nghe tin lãi suất tăng, nhiều người bắt đầu tưởng tượng ra một kịch bản: Thị trường bất động sản nằm im, môi giới ngồi chơi xơi nước, người mua thì ôm tiền thủ thế. Nhưng mà đời nó không đơn giản thế. Xem thêm
Từ khi có thông tin lãi suất tăng, mức độ quan tâm, tìm kiếm bất động sản của người dân không ảnh hưởng quá nhiều: Thế mới biết, dân có nhiều tiền 😁 - 1

Bất động sản ở Việt Nam có một “số phận” khá lạ: lúc thị trường nóng thì bị gọi là bong bóng, lúc trầm lắng thì lại bị xem là “tài sản chết”

Và giữa hai thái cực đó, có một thực tế ít khi được nói rõ: chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu đúng về vai trò của nó. Xem thêm
Bất động sản ở Việt Nam có một “số phận” khá lạ: lúc thị trường nóng thì bị gọi là bong bóng, lúc trầm lắng thì lại bị xem là “tài sản chết” - 1

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê nhà 20 năm thay vì bỏ 6 tỷ mua nhà ngay lúc này?

Nhiều người mua ở thật đang rơi vào một lựa chọn rất khó: thuê nhà thì sợ mãi không có tài sản, còn mua nhà thì dễ đổi sự ổn định lấy áp lực trả nợ kéo dài hàng chục năm. Trong bối cảnh giá chung cư tăng mạnh, đặc biệt ở các đô thị lớn, đây không còn là chuyện cảm tính nữa. Đây là bài toán tài chính rất thực tế. Xem thêm
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê nhà 20 năm thay vì bỏ 6 tỷ mua nhà ngay lúc này? - 1

Tầm nhìn tự do tài chính với chiến lược đầu tư khôn ngoan

Không chạy theo “lướt sóng”, nhiều nhà đầu tư đang chọn chiến lược tích sản dài hạn bằng bất động sản tạo dòng tiền. Với anh Hùng - một người con xứ Nghệ, quyết định đầu tư không chỉ dựa trên lợi nhuận, mà còn xuất phát từ niềm tin vào sự chuyển mình mạnh mẽ của quê hương. Xem thêm
Tầm nhìn tự do tài chính với chiến lược đầu tư khôn ngoan - 1

Bộ Xây dựng trả lời về việc nhà sắp sập vẫn không được xây mới vì quy hoạch treo

Theo phản ánh, ngôi nhà của gia đình được xây dựng từ năm 1967 với kết cấu tường gạch, mái tôn. Sau gần 60 năm sử dụng, công trình đã xuống cấp nghiêm trọng: tường nghiêng, xuất hiện nhiều vết nứt, có nguy cơ bị đổ sập. Xem thêm
Bộ Xây dựng trả lời về việc nhà sắp sập vẫn không được xây mới vì quy hoạch treo  - 1

‼️Cầm 6 tỷ bố mẹ bán đất quê cho, ngỡ ngàng trước hiện thực Thủ đô 💔

Đọc dòng tâm sự này, chắc hẳn nhiều người trẻ xa quê đang chật vật bám trụ lại thành phố đều thấy nhói lòng. Bố mẹ bán cả cơ ngơi hơn 1000m2 ở quê, gom góp được 6 tỷ, một con số không hề nhỏ, thậm chí là cả một gia tài cả đời chắt bóp, chỉ mong con cái có được chốn an cư trên thành phố. Nhưng đời không như mơ, và giá bất động sản Hà Nội thì lại quá khắc nghiệt. Xem thêm
‼️Cầm 6 tỷ bố mẹ bán đất quê cho, ngỡ ngàng trước hiện thực Thủ đô 💔 - 1

Vỡ mộng khi cho thuê nhà để chờ tăng giá

Tại Mỹ, nhiều chủ nhà không bán được bất động sản nên chuyển sang cho thuê để chờ giá tăng, nhưng lại gặp hàng loạt rắc rối. Xem thêm
Vỡ mộng khi cho thuê nhà để chờ tăng giá  - 1

BẤT ĐỘNG SẢN CŨNG LÀ NGÀNH SẢN XUẤT, KINH DOANH, KHÔNG NÊN PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ?

Một trong những bất cập lớn nhất, theo TS. Vũ Đình Ánh, là cách hiểu sai lệch về bản chất của bất động sản. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN CŨNG LÀ NGÀNH SẢN XUẤT, KINH DOANH, KHÔNG NÊN PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ?  - 1

LÃI VAY MUA NHÀ VỌT 12-14%/NĂM: NGƯỜI VAY “GÁNH THÊM” CẢ CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG

Sau giai đoạn “tiền rẻ”, mặt bằng lãi suất vay mua nhà đang tăng mạnh, nhiều ngân hàng áp dụng mức 12-14%/năm sau ưu đãi, thậm chí có nơi vượt 14%. Điều này khiến chi phí trả nợ của người mua nhà đội lên đáng kể, đặc biệt với nhóm sử dụng đòn bẩy tài chính. Xem thêm
LÃI VAY MUA NHÀ VỌT 12-14%/NĂM: NGƯỜI VAY “GÁNH THÊM” CẢ CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG  - 1

Bản đồ Metro 4 TP.HCM

Tiềm năng bất động sản Nhà Bè từng được Biggee phân tích trong báo cáo thị trường phát hành vào tháng 10/2025. Trong bối cảnh nhiều đại đô thị đang “bán hàng bằng hạ tầng”, Nhà Bè lại ít được nhắc đến, dù hầu hết các quy hoạch hạ tầng lớn đều có sự hiện diện của khu vực này. Xem thêm
Bản đồ Metro 4 TP.HCM  - 1

31 tuổi chưa có nhà là bất trình hay đối phương quá thực dụng?

Lướt thấy bài tâm sự của bạn nữ này mà mình thấy gợn quá, muốn đem lên đây cho anh em cùng mổ xẻ. Xem thêm
31 tuổi chưa có nhà là bất trình hay đối phương quá thực dụng? - 1

Sắp có thêm dự án 180 ha ngay cạnh Vin2 góp phần đô thị hoá của Văn Giang: Có lẽ 10 năm tới Văn giang sẽ phát triển giống Mỹ Đình 20 năm về trước

Nếu bảo mình chọn một nơi có tốc độ "thay da đổi thịt" chóng mặt nhất miền Bắc lúc này, mình sẽ không ngần ngại gọi tên Văn Giang. Cứ nhìn vào cái tin sốt dẻo vừa công bố quy hoạch phân khu 1/2000 cho khu đô thị 180 ha tại xã Văn Giang và Hoàn Long mà xem, bạn sẽ thấy một kịch bản cực kỳ quen thuộc đang lặp lại. Xem thêm
Sắp có thêm dự án 180 ha ngay cạnh Vin2  góp phần đô thị hoá của Văn Giang: Có lẽ 10 năm tới Văn giang sẽ phát triển giống Mỹ Đình 20 năm về trước - 1

Xa lộ Hà Nội tự nhiên sáng rực LED, billboard của Thuận Việt… anh em đoán kèo comeback này thế nào?

Chiều qua lướt ngang Xa lộ Hà Nội, nhìn dàn LED với billboard của Thuận Việt Group phủ kín mà mình cứ ngỡ như đang lạc vào mấy quận trung tâm New York chứ chẳng đùa. Cái vibe nhận diện lần này trông nó "sang xịn mịn" hẳn ra, layout hình ảnh thì bóng bẩy, đậm chất thượng lưu. Xem thêm
Xa lộ Hà Nội tự nhiên sáng rực LED, billboard của Thuận Việt… anh em đoán kèo comeback này thế nào? - 1

Người mua dự án SimCity 2: Đặt cọc 5–7 năm rồi nhận lại tiền - Ủa, kèo “giữ chỗ giùm” này ai mới là người thắng?

Có một kiểu kịch bản đang lặp lại trên thị trường bất động sản, mà nếu nghe qua thì tưởng chuyện hiếm, nhưng nhìn kỹ lại thì… không hề hiếm chút nào. Xem thêm
Người mua dự án SimCity 2: Đặt cọc 5–7 năm rồi nhận lại tiền - Ủa, kèo “giữ chỗ giùm” này ai mới là người thắng? - 1

Sun Group – Marriott International nâng tầm hợp tác, định vị Việt Nam thành trung tâm du lịch mới của châu Á

Ngày 23/3 tại Phú Quốc, Sun Group và Marriott International chính thức ký kết thỏa thuận nâng tầm hợp tác chiến lược, công bố phát triển 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc và Vũng Tàu với quy mô gần 4.500 phòng, dự kiến khai trương từ năm 2026–2030. Thỏa thuận được ký kết với sự tham dự của ông Anthony Capuano – Chủ tịch kiêm CEO toàn cầu Marriott International – thể hiện cam kết mạnh mẽ của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới trong việc đồng hành cùng Sun Group phát triển các hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế. Xem thêm
Sun Group – Marriott International nâng tầm hợp tác, định vị Việt Nam thành trung tâm du lịch mới của châu Á - 1

Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi có gì khác? Toàn bộ thay đổi đáng chú ý cần biết trước khi xuống tiền

Nếu bạn đang có ý định xuống tiền mua một căn hộ hay đơn giản là một môi giới đang vùng vẫy trong thị trường đầy biến động này, thì dự án Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) mà Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến không chỉ là mấy tờ sớ pháp lý khô khan đâu. Xem thêm
Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi có gì khác? Toàn bộ thay đổi đáng chú ý cần biết trước khi xuống tiền  - 1

Chấn động thị trường: Vinhomes "khoá trần lãi suất" 5 năm chỉ 9%/năm, người mua miễn nhiễm trước mọi biến động?

Dạo này lướt tin bất động sản, mình thấy anh em môi giới lẫn người mua nhà đều đang ở trong một trạng thái khá là... "sang chấn tâm lý". Cầm tiền trong tay đi xem nhà mà mặt ai cũng nghệt ra, không phải vì nhà xấu, mà vì nhìn cái bảng lãi suất ngân hàng nó nhảy múa kinh dị quá. Xem thêm
Chấn động thị trường: Vinhomes "khoá trần lãi suất" 5 năm chỉ 9%/năm, người mua miễn nhiễm trước mọi biến động?  - 1

Ly hôn và bài toán "Cái nhà trả góp": Khi chồng cũ muốn "tặng" cho mình cả một bầu trời... nợ

Nằm vắt tay lên trán mấy đêm nay ở góc căn chung cư hai vợ chồng chắt bóp mới mua được, mình thấy đắng ngắt. Ly hôn - cái từ mà hồi đám cưới mình chưa từng nghĩ tới giờ nó hiện hữu ngay trên mặt bàn, kèm theo hai cái "option" mà anh chồng đưa ra nghe thì có vẻ cao thượng nhưng tính kỹ thì thấy toàn là cạm bẫy. Xem thêm
Ly hôn và bài toán "Cái nhà trả góp": Khi chồng cũ muốn "tặng" cho mình cả một bầu trời... nợ  - 1

Sống ở “làng trên mây” nhưng ngày nào cũng sợ… mất nước: Cao cấp kiểu này ai dám tận hưởng?

Mấy nay trên Facebook rầm rộ hình ảnh cư dân Diamond Residence xếp hàng mang thau chậu đi lấy nước. Em lướt vào page cư dân tìm hiểu vài thông tin thì nắm được thế này: Xem thêm
Sống ở “làng trên mây” nhưng ngày nào cũng sợ… mất nước: Cao cấp kiểu này ai dám tận hưởng? - 1

Khách ngoại ùn ùn đổ về Phú Quốc trước APEC: Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Hạ tầng và du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trước thềm APEC 2027 đưa Phú Quốc thành thỏi nam châm hút khách quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh dịch vụ giàu tiềm năng. Xem thêm
Khách ngoại ùn ùn đổ về Phú Quốc trước APEC: Cơ hội vàng cho giới đầu tư - 1

Dạo qua 3 dự án nhà ở xã hội “nóng” nhất TP.HCM: Mỗi nơi một câu chuyện, nhưng điểm chung là… đông như hội =))))

Một buổi sáng, mình thử lướt qua 3 dự án đang “hot” nhất: Thủ Thiêm Green House, Phú Thọ DMC và 4 Phan Chu Trinh social housing. Mỗi nơi một câu chuyện, nhưng điểm chung là… đông như hội. Xem thêm
Dạo qua 3 dự án nhà ở xã hội “nóng” nhất TP.HCM: Mỗi nơi một câu chuyện, nhưng điểm chung là… đông như hội =)))) - 1

Thuê nhà sướng hơn vay nợ mua chung cư?

Có một buổi tối, tôi ngồi cà phê với một người anh làm văn phòng. Câu chuyện ban đầu rất bình thường, cho đến khi anh hỏi một câu mà tôi tin là rất nhiều người cũng từng tự hỏi trong đầu: “Giờ không mua nhà thì có muộn không?”. Giọng anh không có gì là tham vọng hay đầu cơ, mà chỉ có một thứ rất rõ ràng: sợ. Sợ giá còn tăng, sợ mình chậm chân, sợ đến lúc lập gia đình rồi thì không còn cơ hội nữa. Xem thêm
Thuê nhà sướng hơn vay nợ mua chung cư? - 1

"Suất ngoại giao” nhà ở xã hội: tưởng cửa tắt, hóa ra cửa… công an TP. Hà Nội 😀

Những cụm từ “suất nội bộ”, “suất ngoại giao”, “bao đậu nhà ở xã hội” nghe rất quen, rất có vẻ có quan hệ, và đặc biệt là đánh trúng tâm lý của một nhóm người: cần nhà thật, nhưng lại sợ không đến lượt mình. Xem thêm
"Suất ngoại giao” nhà ở xã hội: tưởng cửa tắt, hóa ra cửa… công an TP. Hà Nội 😀 - 1

Chuyên gia: “Cơn địa chấn” livestream của Vinhomes Hải Vân Bay là minh chứng giá trị thật và niềm tin có thể phá vỡ mọi rào cản

Phiên livestream “dậy sóng” thị trường của dự án Vinhomes Hải Vân Bay với hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp và hàng nghìn booking thành công đã xác lập một cột mốc mới cho thị trường bất động sản: kỷ nguyên giao dịch trực tuyến tài sản thực giá trị lớn. Xem thêm
Chuyên gia: “Cơn địa chấn” livestream của Vinhomes Hải Vân Bay là minh chứng giá trị thật và niềm tin có thể phá vỡ mọi rào cản - 1

Giá căn hộ đang được viết bằng kỳ vọng

Nghe câu chuyện giá chung cư Hà Nội dạo này, có cảm giác thị trường đang tồn tại… hai thế giới song song. Xem thêm
Giá căn hộ đang được viết bằng kỳ vọng - 1

Siết sang tay nhà ở xã hội: Đúng hướng nhưng chưa đủ

Bộ Xây dựng vừa đề xuất: sau 5 năm sở hữu, chủ nhà ở xã hội chỉ được bán lại cho người đủ điều kiện hưởng chính sách — không còn bán tự do ra thị trường như hiện nay. Đọc nhanh trên mạng thì mình thấy nhiều ý kiến lo ngại về giới hạn quyền sở hữu tài sản. Băn khoăn là hợp lý, nhưng hãy nhìn vào thực tế thị trường một chút. Xem thêm
Siết sang tay nhà ở xã hội: Đúng hướng nhưng chưa đủ - 1

Nghe con số 1,89 triệu tỷ đồng tài sản thế chấp là bất động sản tại Vietcombank mà xỉu ngang

Thề với anh em, đọc xong báo cáo tài chính quý 4/2025 của mấy ông nhà băng mà mình cứ ngỡ đang lạc vào đại hội bất động sản toàn quốc. Xem thêm
Nghe con số 1,89 triệu tỷ đồng tài sản thế chấp là bất động sản tại Vietcombank mà xỉu ngang  - 1

MIK Group mở rộng quy mô phát triển với 3 trụ cột chiến lược

Ngày 20/3/2026 tại Khách sạn Fairmont Hanoi, MIK Group tổ chức sự kiện MIK Partnership Summit 2026 với chủ đề “One Vision. Bolder Moves”, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển mới, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Xem thêm
MIK Group mở rộng quy mô phát triển với 3 trụ cột chiến lược - 1

Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất

Vinhomes giới thiệu chính sách '5 năm không lo lãi suất' giúp khách hàng yên tâm vay vốn, chia sẻ rủi ro và bảo vệ trước biến động lãi suất. Xem thêm
Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết