Luc Van Tien

Luc Van Tien

Hà Nội: Nhà đất trong ngõ nhỏ vượt mốc 150 triệu đồng/m2, tương đương với giá biệt thự ven đô

“Nhà trong ngõ có tầm giá 3-4 tỷ đồng đang dần biến mất khi mức giá đất trung bình đã trên 100 triệu đồng/m2 khu vực ven vành đai 3 và 150 triệu đồng/m2 ở các quận nội thành”, ông Trần Đức Khang - Giám đốc kinh doanh Vùng 2 OneHousing chi biết.

Giá nhà thổ cư nội thành tăng gần bằng biệt thự, liền kề ven đô

Do nhu cầu muốn chuyển gần vào trung tâm để sống, thuận tiện đi lại làm việc, anh Tuấn thường xuyên lên các trang mua bán bất động sản để tìm mua nhà trong ngõ.

Anh có tham khảo một căn nhà trong ngõ Khâm Thiên, quận Đống Đa. Ngõ chỉ vừa đủ 2 xe máy tránh nhau, có diện tích gần 24m2 đang được rao bán hơn 3,6 tỷ đồng, tương đương 150 triệu đồng/m2.

"Tôi đã tìm mua nhà gần tháng nay, những căn nhà tôi đi xem và ưng ý có mức dao động từ 150 -190 triệu đồng/m2. Với mức 150 triệu đồng/m2 thì ngõ khá sâu, gần như ô tô không thể vào được", anh Tuấn chia sẻ.

Còn tại quận Cầu Giấy, anh Tuấn cho biết những căn nhà có diện tích từ 25–40m2 trong các con ngõ nhỏ, ô tô không vào được ghi nhận mức tăng từ 2,7 – 4,2 tỷ đồng/căn lên mức 3,2-4,6 tỷ đồng/căn trong thời gian ngắn.

Cũng đang trong cảnh tìm mua nhà, chị Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) tâm sự, lúc đầu có ý định tìm mua chung cư để ở nhưng vì quá "ngáo giá" nên chuyển hướng sang tìm mua nhà trong ngõ.

"Rất muốn tìm được căn nhà phù hợp với mức thu nhập, số vốn đang có và đặc biệt đảm bảo được nhu cầu phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, cầm số tiền trong tay là 3 tỷ đồng, hiện nay gia đình tôi cũng rất khó để mua được căn nhà phù hợp", chị Hạnh cho hay.

Hà Nội: Nhà đất trong ngõ nhỏ vượt mốc 150 triệu đồng/m2, tương đương với giá biệt thự ven đô  - Ảnh 1
Do chung cư tăng giá "sốc" khiến người mua chuyển hướng tìm và lựa chọn căn nhà đất trong ngõ với mức tiền tương đương. (Ảnh minh họa)

Theo một nhân viên tư vấn bất động sản Hà Nội, thời gian qua, giá chung cư liên tục tăng mạnh ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp, nhiều người dân phải chuyển hướng tìm mua nhà đất, nhà trong ngõ. Khác với các phân khúc còn lại, biên độ tăng giá của nhà đất trong ngõ hẻm tại Hà Nội thường tăng trưởng ổn định hơn, không biến động mạnh và phù hợp với nhà đầu tư muốn tích trữ tài sản trong nội đô.

Nhiều người quan tâm đến nhà trong ngõ cũng đã tác động đến giá bán phân khúc này tăng lên, thậm chí đang dần tiến gần với giá bán của một số biệt thự, liền kề ngoại thành.

Chẳng hạn như ở khu vực cửa ngõ phía Nam Thủ đô, các căn shophouse, liền kề Him Lam Thường Tín đã được xây dựng hoàn thiện và đang được mở bán ra thị trường với mức giá từ 100 triệu đồng/m2. Hay ở phía Tây, các căn biệt thự, liền kề tại khu đô thị mới Lideco nằm trên đường 32, huyện Hoài Đức (Hà Nội) cũng đang được rao bán với mức giá từ 120 triệu đồng/m2.

Nhà thổ cư sẽ không tăng nóng, mà tăng đều đặn và ổn định hơn

Mới đây, ông Trần Đức Khang - Giám đốc kinh doanh Vùng 2 tại OneHousing đã có những nhận định về thị trường thổ cư Hà Nội trong thời gian qua. Ông Khang cho rằng, để tìm kiếm một căn nhà với tài chính 3-4 tỷ đồng ở nội thành Hà Nội hiện nay là rất khan hiếm.

Hà Nội: Nhà đất trong ngõ nhỏ vượt mốc 150 triệu đồng/m2, tương đương với giá biệt thự ven đô  - Ảnh 2

Cụ thể, với một căn nhà ngõ vừa phải, xe máy tránh nhau, công năng vừa đủ ở có diện tích từ 30m2, 2 - 3 phòng ngủ, nếu tính riêng giá đất đã khoảng hơn 100 triệu đồng/m2, cộng thêm chi phí xây dựng giá giao dịch sẽ trên 4 tỷ đồng. Vì thế, những căn nhà khoảng 3-4 tỷ nếu có thì hoặc là lỗi về mặt phong thủy (thóp hậu, đường đâm); nhà trên đất đã cũ, chủ nhà chỉ xác định bán đất; hoặc là ngõ rất sâu, ngõ vào đến nhà nhỏ…

Ở khu vực ngoại thành, các căn nhà trong ngõ đang giao dịch mức giá khoảng 70-80 triệu đồng/m2, thậm chí có những căn lô góc, lô đẹp, giá sẽ khoảng hơn 100 triệu đồng/m2.

Xét về khu vực, khu Đông và Tây đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Không chỉ sôi động trong phân khúc căn hộ chung cư, giao dịch thổ cư tại khu Đông và khu Tây chiếm tới 66% thị trường Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2024.

Cũng theo dữ liệu từ Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu khách hàng OneHousing, trong tháng 8, khu Tây (Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông) dẫn đầu thị trường khi có khoảng 1.200 giao dịch (chiếm 36% thị phần), tiếp sau là khu Đông (Gia Lâm, Long Biên) với khoảng 1.100 giao dịch (33% thị phần).

Hà Nội: Nhà đất trong ngõ nhỏ vượt mốc 150 triệu đồng/m2, tương đương với giá biệt thự ven đô  - Ảnh 3

Sở dĩ giao dịch khu Tây sôi động giao dịch thổ cư nhờ thu hút lượng lao động và việc làm gần tương đương với các quận nội thành, khiến cho nhiều người lựa chọn mua nhà ở đây để thuận tiện trong việc đi làm. Trong khi đó, khu Đông ngày càng được lựa chọn nhiều hơn nhờ hạ tầng phát triển và các điều kiện sống tốt hơn.

Mặt khác thời gian gần đây trên thị trường cũng có khá nhiều thông tin trái chiều về việc tăng giá của bất động sản, tuy nhiên, vẫn phải chấp nhận một thực tế lượng cung đang thấp hơn cầu, chính vì thế, giá giao dịch cũng phần nào phản ánh tình hình thị trường. Khách hàng có tiền vẫn tìm kiếm các cơ hội để đầu tư vào bất động sản vì sợ rằng, thị trường sẽ thiết lập một đỉnh mới.

"Theo tình hình chung của thị trường, nhà thổ cư cũng có phần tăng giá, nhưng không có dấu hiệu tăng nóng trong một vài tháng mà tăng đều đặn và ổn định hơn. Với nhà thổ cư, việc dừng mua không tác động tới việc chủ nhà sẽ giảm giá, chủ nhà chỉ giảm giá khi họ đang rất cần tiền để đầu tư cho một việc khác", ông Trần Đức Khang cho hay.

Nhật Anh/Nhịp sống thị trường

0

Bình luận

Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM

Trong 10 năm qua, sự mở rộng đô thị TP.HCM không chỉ đến từ tăng dân số mà còn từ sự bùng nổ hạ tầng, đặc biệt là các tuyến vành đai. Điều này đã tạo ra cú hích lớn, làm thay đổi hoàn toàn bản đồ phát triển căn hộ của thành phố. Xem thêm
Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM - 1

Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được

Đọc câu chuyện trên VTC News về một bạn trẻ hai đời tích góp vẫn ở trọ, tôi chỉ thấy một cảm giác quen thuộc: cảm giác mà rất nhiều người Hà Nội đang mang theo mỗi tháng khi đóng tiền nhà. Xem thêm
Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được - 1

Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ

Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi, TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ. Xem thêm
Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ  - 1

Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất

Nếu ai đó từng bảo “đi làm chăm chỉ rồi sẽ có nhà”, thì xin chia buồn: câu nói ấy đã chính thức… hết hạn sử dụng. Bởi dù nguồn cung bất động sản được thông báo là đang “ấm lại”, thì giá nhà ở các thành phố lớn vẫn tiếp tục nỗ lực leo thang như vận động viên nhảy sào quốc gia. Xem thêm
Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất - 1

Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu.

Tôi ước gì chính sách Nhà ở xã hội (NƠXH) ở Hà Nội chưa từng tồn tại! Nghe có vẻ điên rồ và vô cảm Bởi vì, cái được gọi là "chính sách ưu việt nhất cho người thu nhập thấp" này, trong thực tế, không khác gì một cái bẫy tăng giá và một cuộc sàng lọc đầy bất công chỉ dành cho những người có tiền và mối quan hệ. Xem thêm
Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu. - 1

Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà?

Huy là anh tôi, làm nhân viên một bệnh viện tư ở ngoại ô Nha Trang. Lương chưa chạm nổi 10 triệu/tháng, tháng nào trực chiến nhiều thì lên được chút đỉnh, còn bình thường thì vẫn dậm chân tại chỗ. Xem thêm
Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà? - 1

Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không?

Mới đây tại 1 diễn đàn bất động sản, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch Vacc, Gp Invest nói: Chỉ các chủ đầu tư mới quyết định được cao cấp hay bình dân. Để kiếm được dự án, hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng là rất vất vả nên thông thường các doanh nghiệp khi đầu tư thường muốn mang lại hiệu quả cao nhất. Đấy là cơ chế của thị trường chúng ta hiện giờ. Xem thêm
Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không? - 1

Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm”

Sáng qua, ngồi xem Diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững do Đài Hà Nội tổ chức, tới giờ vẫn còn thấy dư âm vì nội dung hay và sâu sắc quá. Xem thêm
Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm” - 1

Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa

Bên cạnh uy tín Chủ đầu tư, pháp lý minh bạch và đô thị hiện hữu chính là bộ đôi giá trị để nhà đầu tư yên tâm “rót vốn”. Tại La Tiên Villa, 2 yếu tố này đang được khẳng định mạnh mẽ thông qua loạt bảo chứng và những con số đáng nêu bật. Xem thêm
Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa  - 1

Mức bồi thường, tái định cư cho dự án quan trọng ở Hà Nội có thể tăng hai lần: Sao không phải là theo giá thị trường mọi người nhỉ?

Những ngày gần đây, câu chuyện về mức bồi thường - tái định cư cho các dự án quan trọng ở Hà Nội lại nóng trở lại, khi Chính phủ đề xuất cho phép bồi thường gấp 2 lần mức quy định đối với các dự án lớn, cần triển khai ngay theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư... Xem thêm
Mức bồi thường, tái định cư cho dự án quan trọng ở Hà Nội có thể tăng hai lần: Sao không phải là theo giá thị trường mọi người nhỉ? - 1

Có nhiều người từng nhận định rằng sẽ có một thế hệ, một nhóm người ở các thành phố lớn như Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh không thể mua nổi nhà

Sáng qua, khi xem Diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững - năm 2025 được tổ chức bởi Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, vấn đề lại này một lần nữa được nhắc lại. Xem thêm
Có nhiều người từng nhận định rằng sẽ có một thế hệ, một nhóm người ở các thành phố lớn như Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh không thể mua nổi nhà - 1

Tại sao tăng giá bất động sản chính là động lực tăng trưởng GDP?

Ở bất kỳ xã hội nào, tài sản lớn nhất đời người thường xoay quanh một thứ: nhà ở. Khi giá bất động sản tăng, đa số người lao động sẽ xuất hiện một loại áp lực rất đặc biệt: phải nỗ lực nhiều hơn để không bị tụt lại. Xem thêm
Tại sao tăng giá bất động sản chính là động lực tăng trưởng GDP? - 1

Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản”

Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này. Xem thêm
Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản” - 1

Tại sao 2026 là năm kết thúc chu kỳ nhắm mắt mua đất cũng trúng, giá tăng không cần câu chuyện, chỉ cần… có đất

Chuyển sang chu kỳ tìm kiếm nơi sắp có câu chuyện và giá còn hợp lý để đầu tư? Cái này là đặc thù của BĐS Việt Nam qua 30 năm rồi. Quy luật của nó là những nơi đã sốt làm nền tảng định giá cho những nơi chưa sốt, bất kể là thị trường có trầm lắng, tín dụng khó khăn hay dễ dàng. Xem thêm
Tại sao 2026 là năm kết thúc chu kỳ nhắm mắt mua đất cũng trúng, giá tăng không cần câu chuyện, chỉ cần… có đất  - 1

Thổi giá bất động sản thì nhiều, nhưng tội thì không có❗️

Sáng nay tại Diễn đàn 'Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững 2025' mà Đài Hà Nội tổ chức, câu chuyện thổi giá bất động sản được đưa ra bàn luận rôm rả lắm các bác ạ! Xem thêm
Thổi giá bất động sản thì nhiều, nhưng tội thì không có❗️ - 1

Nhà đầu tư “đổ bộ” Vịnh Xanh, đón đầu thời kỳ bứt phá của phía Đông Hà Nội

Hạ tầng đồng bộ và vẫn đang tiếp tục được đầu tư các dự án lớn, kết hợp chiến lược quy hoạch thông minh đã đưa phía Đông trở thành tọa độ sáng giá bậc nhất trên bản đồ bất động sản Thủ đô. Sóng đầu tư và nhu cầu an cư đang dịch chuyển mạnh mẽ về phía mặt trời mọc, đưa Vịnh Xanh (Ocean City) trở thành tâm điểm của chu kỳ tăng trưởng mới. Xem thêm
Nhà đầu tư “đổ bộ” Vịnh Xanh, đón đầu thời kỳ bứt phá của phía Đông Hà Nội - 1

Mình năm nay 29 tuổi, sang Hàn được 5 năm.

Năm năm ấy là chuỗi ngày làm việc đến mệt lả, tiết kiệm từng đồng, nhiều đêm nằm giữa xứ người mà thấy cô đơn đến nghẹn. Gom góp mãi mới để ra được khoảng 1 tỷ - một con số mang theo biết bao nhọc nhằn. Xem thêm

💥 NHƯ ĐI Ở TRỌ: BỎ 3,5 TỶ MUA CHUNG CƯ ĐỂ RỒI MỖI THÁNG TRẢ PHÍ 2,5 TRIỆU …

Sau khi cưới vài năm, vợ chồng tôi gom góp và vay mượn để mua căn hộ 3,5 tỷ đồng với hy vọng có không gian sống tiện nghi, an ninh và đầy đủ tiện ích. Xem thêm
💥 NHƯ ĐI Ở TRỌ: BỎ 3,5 TỶ MUA CHUNG CƯ ĐỂ RỒI MỖI THÁNG TRẢ PHÍ 2,5 TRIỆU …   - 1

Tin cực vui cho người mua nhà tại Hà Nội: Sẽ có thêm 12 tòa nhà ở xã hội do Him Lam thực hiện Hà Nội

Tin vui thật sự cho người đang ngóng nhà ở xã hội tại Hà Nội nè các bác ơi! Thành phố vừa chính thức giao 7,5ha đất ở phường Phúc Lợi cho dự án nhà ở xã hội do Him Lam làm chủ đầu tư. Xem thêm
Tin cực vui cho người mua nhà tại Hà Nội: Sẽ có thêm 12 tòa nhà ở xã hội do Him Lam thực hiện Hà Nội  - 1

Giá nhà – “thuốc tránh thai quốc dân, siêu cấp vô địch” của người trẻ

Dạo này tôi hay nghe mấy đứa em, mấy đứa bạn toàn dân 9x đầu 2k, đang tuổi vừa làm vừa mơ nói một câu mà buồn cười nhưng chua chát: “Giá nhà giờ như thuốc tránh thai bản cao cấp vậy chị ạ, nghĩ thôi là chẳng muốn đẻ đái gì nữa.” Xem thêm
Giá nhà – “thuốc tránh thai quốc dân, siêu cấp vô địch” của người trẻ - 1

Tóm tắt chuyện giá nhà 30 năm qua ở Hà Nội và TP.HCM: Hai tay đua không phanh, cứ đổi ngôi như phim nhiều tập!

Kể lại chuyện gi.á nhà 30 năm qua ở Hà Nội với TP.HCM mà tôi cứ có cảm giác như xem một series dài tập, plot twist liên tục mà nhà đầu tư với người mua thì ngồi hóng từ mùa này qua mùa khác. Xem thêm
Tóm tắt chuyện giá nhà 30 năm qua ở Hà Nội và TP.HCM: Hai tay đua không phanh, cứ đổi ngôi như phim nhiều tập! - 1

“Bên trên thì sáng bóng, bên trong thì ồn như cái chợ” - Tôi chuyển lên chung cư rồi cuốn gói trong 6 tháng

Nói thật, trước đây tôi cũng từng có cái suy nghĩ hơi “mộng hồng”: chung cư = văn minh, an toàn, hàng xóm hiền lành như phim Hàn, xuống sảnh là mua được cốc latte uống chill chill, tối về ngắm thành phố, đời nâng cấp hẳn một level. Đấy, tôi từng tin là vậy đó. Xem thêm
“Bên trên thì sáng bóng, bên trong thì ồn như cái chợ” - Tôi chuyển lên chung cư rồi cuốn gói trong 6 tháng - 1

Ở đâu ra “suất nội bộ” chứ? Công an Hà Nội còn khuyến cáo cá nhân, DN trả lại tiền nếu 'trót nhận tiền môi giới mua NOXH' đây này

Mấy hôm nay lướt mạng thấy rao “suất ngoại giao”, “suất nội bộ” nhà ở xã hội, nghe mà vừa buồn cười vừa bực. Buồn cười vì làm gì có chuyện giữa thời 4.0 rồi mà còn kiểu tem phiếu “anh quen cán to” là được mua nhà, Bộ đội xếp hàng phát nhà như phát sổ gạo chắc? Bực vì người thật việc thật đang cần nhà thì cứ bị những cái tin đó nó quấy cho nhiễu sóng, gây hoang mang lo lắng. Xem thêm
Ở đâu ra “suất nội bộ” chứ? Công an Hà Nội còn khuyến cáo cá nhân, DN trả lại tiền nếu 'trót nhận tiền môi giới mua NOXH' đây này - 1

Anh em đi mua nhà: đừng để bị “phí ẩn” vả sấp mặt như em

Hồi mới tính mua nhà, em cũng ngây thơ như bao người: mở Excel lên chỉ chăm chăm tính tiền cọc với tiền trả gốc – lãi hàng tháng. Cứ nghĩ gom xong hai cục đó là mai dọn vào ở, bật điều hòa chill như quảng cáo. Xem thêm
Anh em đi mua nhà: đừng để bị “phí ẩn” vả sấp mặt như em - 1

Giữa cơn sốt nhà đất, thuế nhà thứ hai có chữa đúng bệnh?

Nghe đến chuyện “đánh thuế nhà thứ hai”, nhiều anh em lập tức bật mood tự ái. Nhưng, thị trường bất động sản nó không chạy bằng cảm xúc, nó chạy bằng… quy luật. Và quy luật thì đôi khi hơi phũ, nhưng không sai. Xem thêm
Giữa cơn sốt nhà đất, thuế nhà thứ hai có chữa đúng bệnh? - 1

Tôi nói rồi, “hoàn toàn không tồn tại suất ngoại giao hay suất nội bộ trong các dự án nhà ở xã hội” đâu các bác nhé❗️

Suất ngoại giao, suất “ông nọ bà kia” với lợi thế không cần bốc thăm, không phải xếp hàng, hồ sơ được bao trọn gói và chắc chắn trúng căn đẹp… là những quảng cáo mà đám môi giới mạo danh nhà ở xã hội (NOXH) đang gia tăng hoạt động, gây nhiễu loạn thông tin, dẫn dắt người dân vào “ma trận” dự án NOXH… Xem thêm
Tôi nói rồi, “hoàn toàn không tồn tại suất ngoại giao hay suất nội bộ trong các dự án nhà ở xã hội” đâu các bác nhé❗️ - 1

CĐT nói gì về việc bốc thăm ngẫu nhiên tại dự án NOXH Rice City Long Châu, khiến nhà đông người bốc được căn bé tí⁉️

Thời gian gần đây ngụp lặn trên khá nhiều group NOXH, ad cũng thấy vấn đề này khá bất cập. Đành rằng bốc được rồi, nhưng bác độc thân thì bốc được căn 2 ngủ, có bác nhà 3 người bốc được đúng căn 30m2. Xem thêm
CĐT nói gì về việc bốc thăm ngẫu nhiên tại dự án NOXH Rice City Long Châu, khiến nhà đông người bốc được căn bé tí⁉️ - 1

Cơ hội cuối sở hữu bất động sản giá trị thật tại Đô thị đảo nghỉ dưỡng hot nhất miền Bắc

Thị trường bất động sản đang tăng tốc vào “đường ray” mới khiến giới đầu tư tấp nập đổ bộ “miền đất hứa” Hải Phòng. Trong đó, bến đỗ được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là đô thị đảo nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island, nơi bộ tứ bảo chứng, gồm vị trí trung tâm mới, đô thị đã vận hành, hưởng giá trị nghỉ dưỡng và pháp lý lâu dài cùng hội tụ trong một sản phẩm. Xem thêm
Cơ hội cuối sở hữu bất động sản giá trị thật tại Đô thị đảo nghỉ dưỡng hot nhất miền Bắc - 1

Kinh tế bứt tốc, Đà Nẵng mở rộng “vùng lõi”: cơ hội vàng cho nhà đầu tư đón sóng “trung tâm mới”

Đẩy mạnh phát triển công nghiệp công nghệ cao, logistics, thương mại - tài chính quốc tế, trong khi du lịch vững vàng nhờ hệ sinh thái biển - sông – núi – văn hóa độc đáo, Đà Nẵng giờ đây không chỉ thu hút du khách mà còn hấp dẫn đội ngũ chuyên gia, trí thức, nhà đầu tư, người nước ngoài muốn “định cư lâu dài”. Xem thêm
Kinh tế bứt tốc, Đà Nẵng mở rộng “vùng lõi”: cơ hội vàng cho nhà đầu tư đón sóng “trung tâm mới” - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết