Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đa chiều trải nghiệm, đa dạng tiện ích, các tháp cao tầng The Symphony bên sông Hàn "đốn tim" giới tinh hoa

Là quần thể semi-compound tiên phong tại Đà Nẵng, Sun Symphony Residence chắt lọc những trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng thời thượng của thế giới để đem đến “trái tim” sông Hàn một tổ hợp all-in-one kiểu mẫu.

Đa chiều trải nghiệm trong quần thể semi-compound độc đáo

Với đặc điểm nổi bật nhất của mô hình bán khép kín semi-compound: kết hợp hài hòa giữa không gian giải trí, thương mại sôi động với không gian sống đẳng cấp, riêng tư, cư dân Sun Symphony Residence sẽ cùng lúc được tận hưởng đa chiều trải nghiệm.

Một bên là sự yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên trong các căn hộ The Symphony cao cấp, một bên là “yến tiệc” dịch vụ, mua sắm, giải trí đầy sức sống suốt đêm ngày tại phân khu thấp tầng The Sonata. Bởi thế, mỗi ngày của cư dân tương lai sẽ là những ngày sống thăng hoa, lãng mạn bên dòng Hàn giang, và tận hưởng sự phồn hoa “trên bến dưới thuyền”.

Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  
Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  

Theo nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group), tính ưu việt của mô hình semi-compound sẽ giúp quần thể Sun Symphony Residence là không gian mở, nhưng được giám sát bởi hệ thống camera hiện đại và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Nhờ đó, mang đến cho cư dân cuộc sống vừa an yên, vừa an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, Sun Symphony Residence còn là một quần thể semi-compound đề cao tính “vị nhân sinh”. Để tạo ra được giá trị độc đáo này, đội ngũ kiến trúc sư quốc tế của Aedas đã chắt lọc những gì tinh hoa nhất để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tối ưu công năng, tối đa trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc cho gia chủ.

Theo đó, căn hộ các tòa tháp The Symphony được tinh chỉnh về tỷ lệ ban công - chiều cao - chiều rộng - khoảng thoáng, tinh chọn trong vật liệu với kính Low-e cao cấp luôn đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát lành từ sông Hàn hay biển Mỹ Khê len lỏi vào mọi không gian.

Thiết kế căn hộ cao tầng The Symphony không chỉ phát huy mạnh mẽ nhất giá trị của thế đất vượng “minh đường tụ thủy” ngay ven sông Hàn, mà còn bày biện trước tầm mắt chủ nhân diện mạo diễm lệ của thiên nhiên Đà thành. “Mỗi thời khắc trong ngày tại căn hộ The Symphony sẽ đều đem đến những trải nghiệm tuyệt nhiên không-hề-đụng-hàng” - đại diện Aedas chia sẻ.

Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đó là trải nghiệm thức dậy cùng bình minh trên biển Mỹ Khê, là thả hồn ngắm bán đảo Sơn Trà thấp thoáng phía xa, hay xoa dịu tâm trí cuối ngày với chiều hoàng hôn cổ tích trên sông Hàn, bật một bản nhạc du dương và ngắm thành phố lung linh ánh đèn về đêm tựa bản hòa ca ánh sáng. Mỗi mùa hè sẽ là trải nghiệm hàng triệu du khách ao ước: thưởng thức những họa phẩm pháo hoa mãn nhãn nhất từ Lễ hội pháo hoa Quốc tế ngay ban công hay khung cửa sổ.

Chưa kể, đan cài xen kẽ giữa những tiểu khu, các tòa tháp The Symphony với dãy phố The Sonata không phải là tường bao, rào chắn mà là “hàng rào mềm” bằng cây xanh, những khoảng đệm ngập tràn hơi thở của thiên nhiên. Tất cả đem đến cho cư dân đa chiều trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng chất lượng và khác biệt nhất ngay giữa trung tâm Đà Nẵng.

Đa dạng tiện ích all-in-one đẳng cấp

Mô hình semi-compound còn giúp Sun Symphony Residence trở thành quần thể BĐS tiên phong sở hữu hệ tiện ích all-in-one đẳng cấp bậc nhất Đà thành.

Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Tại Sun Symphony Residence, cư dân không những được sống trong những tòa tháp thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao, mà còn được tận hưởng hệ tiện ích cao cấp, tiện nghi gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, gym, spa, kids club… đầy đủ tiện nghi cao cấp. Trong đó có những tiện ích mang đến trải nghiệm độc bản. Đó là đắm mình trong bể bơi vô cực ngoài trời lên đến 450m2 ngắm trọn sông Hàn thơ mộng. Đó là một tòa tháp S3 sở hữu tới 2 bể bơi ngoài trời và trong nhà hoạt động suốt bốn mùa. Đó còn là 3 bến thủy ngay nội khu giúp cư dân tinh hoa thỏa mãn thú chơi du thuyền…

Cư dân Sun Symphony Residence sẽ là những cư dân hạnh phúc bậc nhất thành phố đáng sống khi bước xuống nhà, ra đến cửa đã “chạm” ngay tới dòng Hàn giang biểu tượng Đà thành. Sống bên sông, hít thở bầu không khí trong lành với hương biển gió sông, vẫn chưa đủ. Cư dân quần thể đẳng cấp này còn được hòa vào thiên nhiên với công viên Central Park 5000m2 xanh mát, thảnh thơi dạo bộ với cung đường ven sông, hay thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe, tiệc tùng ngoài trời bên bạn bè, gia đình…

Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Với kiến trúc cảnh quan, tiện ích “vị nhân sinh”, đề cao trải nghiệm con người, cư dân Sun Symphony Residence sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đạt đến những thang đo hạng nhất. Nhờ sự mô hình semi-compound, cư dân còn được thỏa sức mua sắm, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, F&B… ngay tại khu phố thương mại townhouse The Sonata.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí “kim cương” trên trục đường Trần Hưng Đạo sôi động, cư dân Sun Symphony Residence dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố chỉ trong vài phút, từ hệ thống giáo dục, y tế, chợ, trung tâm hành chính, sân bay quốc tế, biển Mỹ Khê,..

“Vị trí hiếm có kề bên sông Hàn, cộng với tính ưu việt của mô hình semi-compound và bộ sưu tập tiện ích có 1-0-2, chúng tôi tự tin Sun Symphony Residence sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới thành đạt, thượng lưu và các Việt kiều, chuyên gia nước ngoài đến Đà thành làm việc, định cư... Chúng tôi kỳ vọng quần thể sẽ kiến tạo một cộng đồng cư dân tinh hoa ở nơi vị trí tinh hoa bậc nhất thành phố đáng sống”, đại diện Sun Property khẳng định.

 

0

Bình luận

Bất động sản Hà Nội và "giấc mơ" nhân 13 lần tài sản sau 25 năm tái quy hoạch từ bài học Thượng Hải

Mấy ngày nay, giới đầu cơ lẫn hội những người thèm nhà đang truyền tay nhau một cuốn bí kíp làm giàu mang tên bài học Thượng Hải. Xem thêm
Bất động sản Hà Nội và "giấc mơ" nhân 13 lần tài sản sau 25 năm tái quy hoạch từ bài học Thượng Hải - 1

Ở một mình nuôi thêm con mèo nhưng "cố" mua căn 3 ngủ và cái kết đắng lòng

Lại một câu chuyện "dở khóc dở cười" khác được chia sẻ trong cộng đồng cư dân, nhưng lần này không phải về tình làng nghĩa xóm, mà về một bài học tài chính nhức nhối khi mua nhà Xem thêm
Ở một mình nuôi thêm con mèo nhưng "cố" mua căn 3 ngủ và cái kết đắng lòng - 1

Muốn tăng giá nhà: Xin lỗi vì bên dưới "thượng đế" không còn thắt lưng để cầm cự

Mấy năm qua, giới bất động sản đã quá quen với một kịch bản phim truyền hình dài tập mang tên "Giá nhà vô địch, thiên hạ vô song". Quy luật của bộ phim này rất đơn giản: Giá đất tăng thì giá nhà tăng, chi phí xây dựng tăng thì giá nhà tăng, mà thậm chí chẳng có lý do gì tăng thì giá nhà... vẫn cứ thích tăng để thể hiện đẳng cấp. Xem thêm
Muốn tăng giá nhà: Xin lỗi vì bên dưới "thượng đế" không còn thắt lưng để cầm cự - 1

Khu tập thể Trương Định sắp biến thành chung cư 30 tầng: Tạm biệt thời kỳ cơi nới "chuồng cọp" và cuộc đại di cư lên trời

Hội những người đam mê nét đẹp hoài cổ và kiến trúc "chuồng cọp" độc lạ tại Hà Nội chắc đã nghe được tin này: Khu tập thể hơn 56 năm tuổi tại đường Trương Định, thuộc phường Tương Mai, đã chính thức lọt vào danh sách cải tạo và chuẩn bị được thay thế bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Xem thêm
Khu tập thể Trương Định sắp biến thành chung cư 30 tầng: Tạm biệt thời kỳ cơi nới "chuồng cọp" và cuộc đại di cư lên trời - 1

Là chung cư Hà Nội ảo giá hay người dân SG chịu chi nhiều hơn cho tiền thuê nhà???

Giới đầu tư địa ốc đang xôn xao trước bài chia sẻ hợp lý của một tài khoản trên mạng xã hội. Chủ tus đặt dấu chấm hỏi về phép tính này, và tôi cũng thế!!! Xem thêm
Là chung cư Hà Nội ảo giá hay người dân SG chịu chi nhiều hơn cho tiền thuê nhà??? - 1

Giá tăng, lợi nhuận cho thuê giảm, chung cư Hà Nội có còn hấp dẫn để đầu tư?

Bước sang năm 2026, nếu ai đó còn vác tiền đi mua chung cư Hà Nội với ảo tưởng rằng "vừa có nhà tăng giá vù vù, vừa có tiền thuê chảy vào túi mỗi tháng đều đặn như nước sông Hồng" thì đã trúng một vé quay về quá khứ của ba bốn năm trước rồi 😂. Còn ở thực tế hiện tại, cuộc chơi lướt sóng hay đầu tư căn hộ cho thuê tại thủ đô đang biến thành một bộ phim hài kịch mà người bỏ tiền ra mua đôi khi lại chính là diễn viên hài bất đắc dĩ. Xem thêm
Giá tăng, lợi nhuận cho thuê giảm, chung cư Hà Nội có còn hấp dẫn để đầu tư? - 1

Nam Rạch Chiếc nổi lên nhờ lợi thế hạ tầng và nhu cầu ở thực

Một trong những thay đổi đáng chú ý của thị trường bất động sản hiện nay là tiêu chí lựa chọn khu vực đầu tư không còn giống giai đoạn trước. Nếu như trước đây, nhiều nhà đầu tư ưu tiên những nơi còn nhiều dư địa tăng giá, thì hiện nay yếu tố được quan tâm nhiều hơn là khả năng hình thành cộng đồng cư dân và tạo ra giá trị sử dụng thực. Xem thêm
Nam Rạch Chiếc nổi lên nhờ lợi thế hạ tầng và nhu cầu ở thực - 1

Sự cô đơn trong "hộp diêm hiện đại" và cái giá của sự tiện nghi

Một chia sẻ đầy tính tự sự của một cư dân đô thị Hà Nội mới đây đã chạm đúng vào nỗi lòng của rất nhiều người trẻ đô thị: "Em chuyển về khu chung cư mình được một thời gian, cái gì cũng hiện đại, thẻ từ quẹt ra quẹt vào, sảnh sang trọng nhưng sao cứ thấy lạnh lẽo thế nào ấy... Đúng là ở thì sướng cái thân, sạch sẽ, an ninh tốt, nhưng cái tình làng nghĩa xóm nó cứ nhạt nhẽo đi hẳn ấy nhỉ". Xem thêm
Sự cô đơn trong "hộp diêm hiện đại" và cái giá của sự tiện nghi - 1

Hà Nội đang chuyển từ "văn hoá nhà đất" sang "văn hoá căn hộ" rồi sao?

Từ bao đời nay, tư duy của người Hà Nội gốc lẫn người Hà Nội hướng nội đều bị đóng đinh bởi một chân lý bất di bất dịch: "Mua nhà là phải chạm được vào đất". Cái văn hóa nhà đất nó ăn sâu vào máu đến mức người ta thà chui vào một con ngõ sâu hun hút ba bốn khúc cua, ngày ngày dắt xe máy rầm rập qua phòng khách, chịu cảnh ẩm thấp muỗi vo ve, còn hơn là lên chung cư ở "trên trời". Xem thêm
Hà Nội đang chuyển từ "văn hoá nhà đất" sang "văn hoá căn hộ" rồi sao? - 1

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen hốt hoảng trước một bài toán tài chính mang tính "liều ăn nhiều" của một bạn trẻ thèm nhà nhưng thiếu vốn

Công thức "gọi vốn" của bạn ấy cụ thể như sau: Bản thân tích lũy được 1 tỷ đồng, tính mượn thêm người thân 1 tỷ nữa cho tròn 2 tỷ, rồi hiên ngang bước vào ngân hàng vay tiếp 1,8 tỷ hòng chốt bằng được căn chung cư 3,8 tỷ đồng tại Hà Nội. Xem thêm
Mới đây, cư dân mạng lại được một phen hốt hoảng trước một bài toán tài chính mang tính "liều ăn nhiều" của một bạn trẻ thèm nhà nhưng thiếu vốn - 1

Vậy là đã 3 năm nhà mình chuyển từ nhà mặt đất lên chung cư, hôm nay xin chia sẻ cùng cả nhà hành trình gần 1 năm đi tìm ngôi nhà cho 3 thế hệ

Sống chung ba thế hệ (ông bà, bố mẹ và con cái) – hay còn gọi là "Tam đại đồng đường" – là một nét đẹp văn hóa truyền thống mang lại sự ấm áp, gắn kết của người Việt chúng ta. Thế nhưng, khi bắt tay vào hành trình tìm mua một căn hộ chung cư để cả gia đình cùng sinh sống, chúng tôi mới nhận ra đây là một "bài toán" không hề đơn giản. Xem thêm
Vậy là đã 3 năm nhà mình chuyển từ nhà mặt đất lên chung cư, hôm nay xin chia sẻ cùng cả nhà hành trình gần 1 năm đi tìm ngôi nhà cho 3 thế hệ - 1

Hà Nội xây quá nhiều khu đô thị vệ tinh, rồi sẽ bán cho ai?

Cứ mỗi lần có thêm một đại đô thị mới ở Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức hay Đan Phượng là y như rằng bên dưới sẽ có vài bình luận quen thuộc: "Xây lắm thế rồi bán cho ai?" Xem thêm
Hà Nội xây quá nhiều khu đô thị vệ tinh, rồi sẽ bán cho ai?  - 1

Hàng chục nghìn cư dân từ 32 tòa chung cư tạo lợi thế kinh doanh cho Vịnh Bình Minh 1

Khi 32 tòa chung cư hình thành tại khu Vịnh Thiên Đường - Vinhomes Global Gate Hạ Long, Vịnh Bình Minh 1 sẽ đón nguồn khách hàng thường xuyên từ cộng đồng lên đến hàng chục nghìn cư dân. Đây được xem là nền tảng để phát triển các mô hình kinh doanh, tạo dòng tiền và gia tăng giá trị khai thác bất động sản trong dài hạn tại Hạ Long. Xem thêm
Hàng chục nghìn cư dân từ 32 tòa chung cư tạo lợi thế kinh doanh cho Vịnh Bình Minh 1 - 1

Quyết tâm hởi công đồng loạt 114 dự án nhà ở xã hội trong năm 2026: Liệu dân nghèo Hà Nội có dễ "ăn" quả ngọt này?

Sở Xây dựng Hà Nội đang lên dây cót, phấn đấu khởi công đồng loạt 114 dự án nhà ở xã hội (NƠXH) ngay trong năm 2026 này! Xem thêm
Quyết tâm hởi công đồng loạt 114 dự án nhà ở xã hội trong năm 2026: Liệu dân nghèo Hà Nội có dễ "ăn" quả ngọt này?  - 1

Nếu có căn hộ 40-50 triệu/m² thật, có lẽ nhiều người sẽ thôi phải "mơ vừa đủ"

Bộ Xây dựng đang tính chơi lớn: thiết kế hẳn một cơ chế để đưa nhà ở thương mại giá "phù hợp" tiệm cận mức 40-50 triệu/m2. Nghe cái giá này, dân thèm nhà như nắng hạn gặp mưa rào. Xem thêm
Nếu có căn hộ 40-50 triệu/m² thật, có lẽ nhiều người sẽ thôi phải "mơ vừa đủ"  - 1

Có 1 tỷ nhưng muốn mua nhà 3,8 tỷ: Dũng cảm hay đang quá ngây thơ?

Lướt Theads thấy một bạn trẻ đăng bài hỏi: "Có sẵn 1 tỷ, mượn bố mẹ anh chị thêm 1 tỷ để tròn 2 tỷ, rồi tính vay ngân hàng thêm 1,8 tỷ để chốt căn chung cư Hà Nội 3,8 tỷ. Thời điểm này ngân hàng nào lãi suất ok mn nhỉ?". Xem thêm
Có 1 tỷ nhưng muốn mua nhà 3,8 tỷ: Dũng cảm hay đang quá ngây thơ?  - 1

🏦 LÃI VAY LÊN TỚI 15-16%/NĂM: THỜI BUỔI NÀY, KHÔNG THẬN TRỌNG LÀ "DÍNH CHƯỞNG" NGAY!

Đọc cái báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính - Bất động sản Dat Xanh Services (DXS-FERI) về nửa đầu năm 2026 mà tôi thấy hoang mang thật sự. Ai đời lãi suất vay mua bất động sản phổ biến cứ chễm chệ ở mức 12-14%/năm. Xem thêm
🏦 LÃI VAY LÊN TỚI 15-16%/NĂM: THỜI BUỔI NÀY, KHÔNG THẬN TRỌNG LÀ "DÍNH CHƯỞNG" NGAY!  - 1

Thị trường BĐS 6 tháng 2026: Định hình tương lai

Nhìn từ góc độ dài hạn, năm 2026 không chỉ là một năm của thị trường, mà là một năm của sự định hình. Định hình các trung tâm tăng trưởng mới, định hình dòng vốn đầu tư và định hình cách bất động sản Việt Nam phát triển trong thập kỷ tiếp theo. Xem thêm
Thị trường BĐS 6 tháng 2026: Định hình tương lai - 1

Bản giao hưởng tinh tế giữa kiến trúc Hy Lạp và nội thất Santorini tại Vịnh Xanh

Ngoại thất Hy Lạp tân cổ điển, thiết kế ba mặt thoáng và khoảng sân vườn rộng tạo nền tảng để gia chủ đưa tinh thần Santorini vào biệt thự song lập Vịnh Xanh, hình thành không gian sống thư thái giữa Vinhomes Ocean Park 3. Xem thêm
Bản giao hưởng tinh tế giữa kiến trúc Hy Lạp và nội thất Santorini tại Vịnh Xanh - 1

Từng mê nhà vườn ngoại thành, cuối cùng vợ chồng mình vẫn chọn ở nội thành vì một buổi tối ở bệnh viện

Có một dạo trên mạng xã hội cứ rộ lên cái trào lưu "bỏ phố về quê", mua nhà vườn ngoại thành để sống cuộc đời bình yên, an nhiên tự tại như các cụ ngày xưa. Thú thật với các bác, hai vợ chồng tôi cũng từng có lúc "say mồi" cái viễn cảnh ấy lắm. Xem thêm
Từng mê nhà vườn ngoại thành, cuối cùng vợ chồng mình vẫn chọn ở nội thành vì một buổi tối ở bệnh viện  - 1

Mỹ cảnh sông - núi - biển và pháo hoa trong tầm mắt chủ nhân tinh hoa S-Light Tower

Tựa như cánh hạc quyền quý ung dung giữa tầng mây, tháp đôi S-Light Tower soi bóng hợp lưu của ba dòng sông di sản: sông Hàn - Cẩm Lệ - Đô Tỏa. Địa thế ấy tạo nên những “khung cửa triệu đô” với tầm nhìn không thể sao chép: ngắm trọn mỹ cảnh Đà Thành và những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ mỗi dịp DIFF. Xem thêm
Mỹ cảnh sông - núi - biển và pháo hoa trong tầm mắt chủ nhân tinh hoa S-Light Tower - 1

"Sở hữu chung cư có thời hạn" chưa thành luật. Nhưng nó khiến mình nghĩ đến một chuyện ...

Mấy ngày nay lướt qua mấy diễn đàn bất động sản, tôi thấy dân tình vẫn còn bàn tán rôm rả về cái đề xuất "áp thời hạn sở hữu chung cư theo tuổi thọ công trình". Dù sau đó, tiếp thu ý kiến của giới chuyên gia và người dân, cái đề xuất này đã chính thức bị gạt ra khỏi Luật Nhà ở sửa đổi, nhưng cá nhân tôi thấy: Đề xuất có thể chưa thành luật, nhưng câu hỏi mà nó khơi lên thì cực kỳ "nhức nhối" và đáng tiền. Xem thêm
"Sở hữu chung cư có thời hạn" chưa thành luật. Nhưng nó khiến mình nghĩ đến một chuyện ... - 1

Checklist mua nhà lần đầu: Đừng để con tim "át" cái ví tiền, 6 bước test nhanh trước khi xuống cọc

Hồi mới mua căn nhà đầu tiên, tôi cũng như đa số các bác thôi: Tim đập thình thịch, máu nóng dồn lên não, nghe mấy bạn môi giới rót mật vào tai "anh/chị không chốt nhanh là có khách khác cọc ngay" thế là tay run run rút ví. Cảm giác lúc đó giống như sợ mất đi cơ hội đổi đời đến nơi rồi. Xem thêm
Checklist mua nhà lần đầu: Đừng để con tim "át" cái ví tiền, 6 bước test nhanh trước khi xuống cọc - 1

Một thị trường, bốn báo cáo: Tỉnh táo, đọc kỹ và khảo sát thực tế nha các bác

Mấy nay lướt qua mấy trang báo cáo thị trường bất động sản mà tôi tí thì tiền đình các bác ạ. Đúng là "một cổ bốn tròng", à không, một thị trường mà có tới bốn ông báo cáo nhảy vào phán với bốn số liệu khác nhau đến chóng mặt. Xem thêm
Một thị trường, bốn báo cáo: Tỉnh táo, đọc kỹ và khảo sát thực tế nha các bác - 1

Nghệ thuật chọn tầng khi mua chung cư: Đừng để cái bẫy "view hoàng hôn chill chill" đánh lừa 🌅🏢

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm từ những ngày tháng đi thuê nhà đầy gian truân tại thủ đô, từ việc lật tẩy chiêu trò ảnh ảo cho đến kỹ năng đàm phán giá cả, nhiều người ngỡ rằng khi đã đủ tiềm lực tài chính để sở hữu một căn hộ cho riêng mình, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Xem thêm
Nghệ thuật chọn tầng khi mua chung cư: Đừng để cái bẫy "view hoàng hôn chill chill" đánh lừa 🌅🏢 - 1

"Cam kết cho thuê 13 triệu/tháng": Món hời thật hay chỉ là tiền của chính mình được trả lại từng tháng?

Mấy hôm nay mình thấy một tấm slide được chia sẻ khá nhiều trong các hội nhóm bất động sản. Nhìn qua thì đúng là rất dễ "động lòng". Xem thêm
"Cam kết cho thuê 13 triệu/tháng": Món hời thật hay chỉ là tiền của chính mình được trả lại từng tháng?  - 1

Chung cư mini không còn là "mỏ vàng": Cuộc thanh lọc đầu tiên đã bắt đầu?

Có một thời gian, mình thấy đi đâu cũng nghe câu: "Có miếng đất trong ngõ thì xây chung cư mini đi, đảm bảo không bao giờ lỗ." Xem thêm
Chung cư mini không còn là "mỏ vàng": Cuộc thanh lọc đầu tiên đã bắt đầu?  - 1

Kinh nghiệm xương máu sau nhiều năm đi thuê nhà ở Hà Nội: Tỉnh táo để không thành "nai tơ" giữa phố thị

Đi thuê nhà ở Hà Nội chưa bao giờ là một cuộc dạo chơi dễ dàng đối với những người trẻ tuổi hay người lao động nhập cư. Đó thực sự là một cuộc đấu trí dài kỳ, nơi người đi thuê phải đối mặt với hàng loạt cạm bẫy từ chiêu trò quảng cáo, môi giới cho đến những góc khuất của thị trường. Xem thêm
Kinh nghiệm xương máu sau nhiều năm đi thuê nhà ở Hà Nội: Tỉnh táo để không thành "nai tơ" giữa phố thị - 1

Để xuất sở hữu chung cư có thời hạn vừa bị rút lần thứ hai, mình tin nó sẽ quay lại lần thứ ba

Bộ Xây dựng vừa đưa nội dung sở hữu chung cư có thời hạn ra khỏi dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi. Bản mới nhất còn 13 chương, 149 điều, không còn quy định quyền sở hữu căn hộ chấm dứt khi nhà hết hạn sử dụng. Hồ sơ thẩm định công bố được vài ngày, hiệp hội bất động sản và giới chuyên gia phản ứng mạnh, thế là rút. Năm 2023 cũng rút y như vậy. Xem thêm
Để xuất sở hữu chung cư có thời hạn vừa bị rút lần thứ hai, mình tin nó sẽ quay lại lần thứ ba - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết