Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đa chiều trải nghiệm, đa dạng tiện ích, các tháp cao tầng The Symphony bên sông Hàn "đốn tim" giới tinh hoa

Là quần thể semi-compound tiên phong tại Đà Nẵng, Sun Symphony Residence chắt lọc những trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng thời thượng của thế giới để đem đến “trái tim” sông Hàn một tổ hợp all-in-one kiểu mẫu.

Đa chiều trải nghiệm trong quần thể semi-compound độc đáo

Với đặc điểm nổi bật nhất của mô hình bán khép kín semi-compound: kết hợp hài hòa giữa không gian giải trí, thương mại sôi động với không gian sống đẳng cấp, riêng tư, cư dân Sun Symphony Residence sẽ cùng lúc được tận hưởng đa chiều trải nghiệm.

Một bên là sự yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên trong các căn hộ The Symphony cao cấp, một bên là “yến tiệc” dịch vụ, mua sắm, giải trí đầy sức sống suốt đêm ngày tại phân khu thấp tầng The Sonata. Bởi thế, mỗi ngày của cư dân tương lai sẽ là những ngày sống thăng hoa, lãng mạn bên dòng Hàn giang, và tận hưởng sự phồn hoa “trên bến dưới thuyền”.

Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  
Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  

Theo nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group), tính ưu việt của mô hình semi-compound sẽ giúp quần thể Sun Symphony Residence là không gian mở, nhưng được giám sát bởi hệ thống camera hiện đại và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Nhờ đó, mang đến cho cư dân cuộc sống vừa an yên, vừa an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, Sun Symphony Residence còn là một quần thể semi-compound đề cao tính “vị nhân sinh”. Để tạo ra được giá trị độc đáo này, đội ngũ kiến trúc sư quốc tế của Aedas đã chắt lọc những gì tinh hoa nhất để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tối ưu công năng, tối đa trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc cho gia chủ.

Theo đó, căn hộ các tòa tháp The Symphony được tinh chỉnh về tỷ lệ ban công - chiều cao - chiều rộng - khoảng thoáng, tinh chọn trong vật liệu với kính Low-e cao cấp luôn đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát lành từ sông Hàn hay biển Mỹ Khê len lỏi vào mọi không gian.

Thiết kế căn hộ cao tầng The Symphony không chỉ phát huy mạnh mẽ nhất giá trị của thế đất vượng “minh đường tụ thủy” ngay ven sông Hàn, mà còn bày biện trước tầm mắt chủ nhân diện mạo diễm lệ của thiên nhiên Đà thành. “Mỗi thời khắc trong ngày tại căn hộ The Symphony sẽ đều đem đến những trải nghiệm tuyệt nhiên không-hề-đụng-hàng” - đại diện Aedas chia sẻ.

Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đó là trải nghiệm thức dậy cùng bình minh trên biển Mỹ Khê, là thả hồn ngắm bán đảo Sơn Trà thấp thoáng phía xa, hay xoa dịu tâm trí cuối ngày với chiều hoàng hôn cổ tích trên sông Hàn, bật một bản nhạc du dương và ngắm thành phố lung linh ánh đèn về đêm tựa bản hòa ca ánh sáng. Mỗi mùa hè sẽ là trải nghiệm hàng triệu du khách ao ước: thưởng thức những họa phẩm pháo hoa mãn nhãn nhất từ Lễ hội pháo hoa Quốc tế ngay ban công hay khung cửa sổ.

Chưa kể, đan cài xen kẽ giữa những tiểu khu, các tòa tháp The Symphony với dãy phố The Sonata không phải là tường bao, rào chắn mà là “hàng rào mềm” bằng cây xanh, những khoảng đệm ngập tràn hơi thở của thiên nhiên. Tất cả đem đến cho cư dân đa chiều trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng chất lượng và khác biệt nhất ngay giữa trung tâm Đà Nẵng.

Đa dạng tiện ích all-in-one đẳng cấp

Mô hình semi-compound còn giúp Sun Symphony Residence trở thành quần thể BĐS tiên phong sở hữu hệ tiện ích all-in-one đẳng cấp bậc nhất Đà thành.

Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Tại Sun Symphony Residence, cư dân không những được sống trong những tòa tháp thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao, mà còn được tận hưởng hệ tiện ích cao cấp, tiện nghi gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, gym, spa, kids club… đầy đủ tiện nghi cao cấp. Trong đó có những tiện ích mang đến trải nghiệm độc bản. Đó là đắm mình trong bể bơi vô cực ngoài trời lên đến 450m2 ngắm trọn sông Hàn thơ mộng. Đó là một tòa tháp S3 sở hữu tới 2 bể bơi ngoài trời và trong nhà hoạt động suốt bốn mùa. Đó còn là 3 bến thủy ngay nội khu giúp cư dân tinh hoa thỏa mãn thú chơi du thuyền…

Cư dân Sun Symphony Residence sẽ là những cư dân hạnh phúc bậc nhất thành phố đáng sống khi bước xuống nhà, ra đến cửa đã “chạm” ngay tới dòng Hàn giang biểu tượng Đà thành. Sống bên sông, hít thở bầu không khí trong lành với hương biển gió sông, vẫn chưa đủ. Cư dân quần thể đẳng cấp này còn được hòa vào thiên nhiên với công viên Central Park 5000m2 xanh mát, thảnh thơi dạo bộ với cung đường ven sông, hay thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe, tiệc tùng ngoài trời bên bạn bè, gia đình…

Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Với kiến trúc cảnh quan, tiện ích “vị nhân sinh”, đề cao trải nghiệm con người, cư dân Sun Symphony Residence sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đạt đến những thang đo hạng nhất. Nhờ sự mô hình semi-compound, cư dân còn được thỏa sức mua sắm, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, F&B… ngay tại khu phố thương mại townhouse The Sonata.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí “kim cương” trên trục đường Trần Hưng Đạo sôi động, cư dân Sun Symphony Residence dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố chỉ trong vài phút, từ hệ thống giáo dục, y tế, chợ, trung tâm hành chính, sân bay quốc tế, biển Mỹ Khê,..

“Vị trí hiếm có kề bên sông Hàn, cộng với tính ưu việt của mô hình semi-compound và bộ sưu tập tiện ích có 1-0-2, chúng tôi tự tin Sun Symphony Residence sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới thành đạt, thượng lưu và các Việt kiều, chuyên gia nước ngoài đến Đà thành làm việc, định cư... Chúng tôi kỳ vọng quần thể sẽ kiến tạo một cộng đồng cư dân tinh hoa ở nơi vị trí tinh hoa bậc nhất thành phố đáng sống”, đại diện Sun Property khẳng định.

 

0

Bình luận

Đừng đẩy cái khó về phía người dân

Hàng chục nghìn cư dân đang sống trong 12 tòa nhà cao từ 36-41 tầng với tổng cộng khoảng 10.000 căn hộ ở khu HH Linh Đàm (Hà Nội) đang vô cùng tâm tư khi mới đây nhận được phiếu thu thập thông tin liên quan đến phương án xử lý sai phạm của chủ đầu tư là Doanh nghiệp tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên, Công ty Bemes. Xem thêm
Đừng đẩy cái khó về phía người dân  - 1

Vinhomes Green City “sống cuộc đời rực rỡ” từ cú hích quy hoạch đô thị khu vực Tây Bắc TP.HCM

Theo quy hoạch Tây Ninh giai đoạn 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Đức Hòa – Hậu Nghĩa được định vị trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, dịch vụ mới, kéo theo làn sóng dịch chuyển dân cư và dòng vốn. Nằm tại vị trí cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời hiện diện ngay lõi trung tâm hành chính tương lai, Vinhomes Green City đang bước vào một chu kỳ phát triển rực rỡ mới.   Xem thêm
Vinhomes Green City “sống cuộc đời rực rỡ” từ cú hích quy hoạch đô thị khu vực Tây Bắc TP.HCM - 1

40.000 cư dân HH Linh Đàm rồi sẽ đi đâu?

Với số tiền cách đây 10 năm có thể mua được một căn 3PN, thì hiện tại có khi chỉ đổi lại được một căn studio khoảng 30m² ở ven đô 🥲 Xem thêm
40.000 cư dân HH Linh Đàm rồi sẽ đi đâu? - 1

Airbnb: TP.HCM không cấm nữa, nhưng cũng không phải “thả cửa”

TP.HCM vừa chọn một cách đi mềm hơn với câu chuyện cho thuê căn hộ ngắn ngày kiểu Airbnb: không cấm hẳn, nhưng đặt ra một loạt điều kiện để quản. Nghe thì hợp lý, nhưng nếu nhìn từ góc độ người dân sống trong chung cư, câu chuyện này không chỉ là “kinh doanh hợp pháp”, mà là chuyện đời sống hàng ngày đã bị xáo trộn ra sao suốt thời gian qua. Xem thêm
Airbnb: TP.HCM không cấm nữa, nhưng cũng không phải “thả cửa” - 1

Chỉ thay đổi cách giữ tiền, vợ U40 giúp gia đình "bỏ túi" 10 triệu mỗi tháng để mua nhà: Kỷ luật hay khắc nghiệt để mua được nhà Sài Gòn?

Mọi người có bao giờ rơi vào cảnh "đầu tháng sang chảnh, cuối tháng ăn mì tôm" dù lương cũng thuộc hàng khá khẩm không? Nếu có, thì câu chuyện của gia đình 3 người tại TP.HCM với mức thu nhập 45 triệu/tháng này chắc sẽ là một bài học đáng học cho những ai đang mải mê tiêu xài không phanh. Xem thêm
Chỉ thay đổi cách giữ tiền, vợ U40 giúp gia đình "bỏ túi" 10 triệu mỗi tháng để mua nhà: Kỷ luật hay khắc nghiệt để mua được nhà Sài Gòn? - 1

Chung cư Hà Nội: Khi thị trường không còn dễ tính với những căn hộ “để đó”

Mọi người có để ý thấy một nghịch lý đang diễn ra với chung cư Hà Nội không: Trong khi các chủ đầu tư vẫn "vững tay chèo" giữ giá sơ cấp ở mức cao ngất ngưởng, thì thị trường chuyển nhượng (thứ cấp) bắt đầu xuất hiện những cú điều chỉnh giá cục bộ. Xem thêm
Chung cư Hà Nội: Khi thị trường không còn dễ tính với những căn hộ “để đó”  - 1

“Tọa độ vàng” của FourS Tower trên hành lang di sản miền Trung

Được thừa hưởng vị trí đắc địa tại lõi trung tâm Nam Đà Nẵng, bao bọc bởi 3 dòng sông và dễ dàng kết nối mọi nơi, phân khu căn hộ FourS Tower (Tháp Bốn Mùa) mở ra không gian sống - nghỉ dưỡng - đầu tư giàu tiềm năng. Xem thêm
“Tọa độ vàng” của FourS Tower trên hành lang di sản miền Trung - 1

T&T Group của Bầu Hiển được vinh danh với Khát vọng cống hiến cho thể thao nước nhà

Tối 15/4, trong khuôn khổ trao giải Cống Hiến lần thứ 20 – năm 2026, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã được vinh danh ở hạng mục Khát vọng cống hiến vì những đóng góp nổi bật trong công tác xã hội hóa thể thao; khơi gợi niềm đam mê, truyền cảm hứng và lan tỏa các giá trị tích cực trong cộng đồng, góp phần khích lệ sự phát triển của phong trào thể thao trên toàn quốc. Xem thêm
T&T Group của Bầu Hiển được vinh danh với Khát vọng cống hiến cho thể thao nước nhà - 1

Đừng vội vứt ngói cũ, vì chúng có thể lọt Top những công trình đẹp nhất thế giới đấy!

Mọi người có tin được không, một công trình của Việt Nam được xây nên từ 5 triệu viên ngói cổ thu gom ròng rã từ 500 nếp nhà cũ khắp cả nước từng "hiên ngang" lọt Top 14 dự án kiến trúc tốt nhất thế giới năm 2023 do tạp chí Domus danh tiếng bình chọn Xem thêm
Đừng vội vứt ngói cũ, vì chúng có thể lọt Top những công trình đẹp nhất thế giới đấy!  - 1

Sun Group bắt tay “người khổng lồ” Gold Mantis: Cú hích chiến lược cho các dự án trọng điểm quốc gia

Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trị giá 2,3 tỷ USD cùng Gold Mantis – thương hiệu thiết kế và trang trí nội thất số một Trung Quốc và nổi danh toàn cầu, Sun Group một lần nữa khẳng định chiến lược “đứng trên vai những người khổng lồ” để xác lập chuẩn mực mới cho nội thất kiến trúc tại Việt Nam. Xem thêm
Sun Group bắt tay “người khổng lồ” Gold Mantis: Cú hích chiến lược cho các dự án trọng điểm quốc gia - 1

Nghe nhiều người nói về khu nhà giàu Hà Nội rồi, thế khu khó khăn nhất Hà Nội là ở đâu nhỉ 🤨

Nghe “khu nhà giàu Hà Nội” thì ai cũng nghĩ ngay đến Tây Hồ Tây, Ciputra, Vinhomes… toàn biệt thự, view hồ, xe sang đỗ kín vỉa hè. Nhưng nếu hỏi ngược lại “khu nào mức sống thấp nhất Hà Nội?”, thì câu trả lời nó không gọn gàng kiểu “địa chỉ A, phường B” đâu, mà nó là cả một bức tranh hơi… chênh vênh. Xem thêm
Nghe nhiều người nói về khu nhà giàu Hà Nội rồi, thế khu khó khăn nhất Hà Nội là ở đâu nhỉ 🤨 - 1

Hà Nội ra tối hậu thư cho 341 dự án chậm triển khai 

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 396/TB-UBND về việc rà soát, xử lý dứt điểm 341 dự án ngoài ngân sách có sử dụng đất nhưng chậm triển khai trên địa bàn. Xem thêm
Hà Nội ra tối hậu thư cho 341 dự án chậm triển khai  - 1

Quỹ đất đắc địa có cứu nổi chủ đầu tư The Esme giữa cơn bão trái phiếu tới hạn, dự án nằm im?

Mọi người có bao giờ thắc mắc vì sao nhiều khu đất "vàng" ở sát vách Sài Gòn, vị trí cực đẹp nhưng cứ đắp chiếu năm này qua tháng nọ không? Câu chuyện của Thiên Hà - Băng Dương - chủ đầu tư dự án The Esme Dĩ An chính là một ví dụ điển hình cho cái gọi là "giàu trên giấy nhưng kẹt dòng tiền". Xem thêm
Quỹ đất đắc địa có cứu nổi chủ đầu tư The Esme giữa cơn bão trái phiếu tới hạn, dự án nằm im? - 1

Đến bác sĩ còn bỏ việc đi buôn đất Long Thành là đủ hiểu thời ấy hot cỡ nào rồi!

10 năm trước ông bạn bác sĩ rủ tôi tham gia thị trường đất Long Thành. Rồi nó sốt đến 2022. Làm bao nhà đầu tư đổi đời. Một phút lên tiên. Từ tay không lên vài chục tỷ. Xem thêm
Đến bác sĩ còn bỏ việc đi buôn đất Long Thành là đủ hiểu thời ấy hot cỡ nào rồi! - 1

Giá thuê hạ nhiệt: người thuê thở phào, chủ nhà liệu có bắt đầu “hạ cái tôi”?

Thị trường cho thuê ở Hà Nội đang có một cú “quay xe” khá thú vị: sau một thời gian tăng đều tay, giờ giá bắt đầu chững lại, thậm chí nhiều nơi đã giảm từ 15–30%. Xem thêm
Giá thuê hạ nhiệt: người thuê thở phào, chủ nhà liệu có bắt đầu “hạ cái tôi”? - 1

Có nhà Hà Nội - một tài sản không hề nhỏ, nhưng đến lúc cần tiền thì... bó tay

Lướt Facebook thấy bài này trong nhóm Vén Khéo mà đọc xong thấy… quen quen. Xem thêm
Có nhà Hà Nội - một tài sản không hề nhỏ, nhưng đến lúc cần tiền thì... bó tay - 1

Đọc được một bài viết của một chị chia sẻ về quyết định mua nhà chung cư HH cách đây 10 năm, tự nhiên kỷ niệm lần đầu tiên em quyết định mua nhà lại ùa về

Đúng là thế hệ 8x, lại còn là dân tỉnh lẻ như em, khi ra quyết định mua nhà đều phải có một chút liều. Và em thấy mình quá may mắn ở thời điểm đó, vì dù liều thì vẫn cơ hội tự mua nhà mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình. Chứ nhìn tình cảnh nhà cửa bây giờ, các bạn trẻ, đặc biệt là dân tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp, nếu không có bố mẹ hỗ trợ thì thật sự rất khó, và không biết đến bao giờ mới mua được. Xem thêm
Đọc được một bài viết của một chị chia sẻ về quyết định mua nhà chung cư HH cách đây 10 năm, tự nhiên kỷ niệm lần đầu tiên em quyết định mua nhà lại ùa về - 1

"Phép thử" khắc nghiệt năng lực chủ đầu tư bất động sản: Kẻ yếu rời đi, người mạnh chia lại ván bài mới!

Thị trường bất động sản đầu năm 2026 đang giống như một kỳ thi đại học hệ "siêu khó" mà đề bài chính là mặt bằng lãi suất và dòng tín dụng bị siết chặt mọi người ạ. Theo báo cáo mới nhất từ Savills Việt Nam, chúng ta đang chứng kiến một "phép thử" cực kỳ khắc nghiệt: ai mạnh thì ở lại, ai yếu thì buộc phải rời cuộc chơi. Xem thêm
"Phép thử" khắc nghiệt năng lực chủ đầu tư bất động sản: Kẻ yếu rời đi, người mạnh chia lại ván bài mới! - 1

Hòa Minzy chấp nhận "cắt lỗ" 800 triệu đồng để bán nhà: Người nổi tiếng thì vẫn phải cắt lỗ như bình thường thôi

Câu chuyện nóng hổi nhất mấy nay chính là việc Hòa Minzy vừa rao bán gấp căn hộ 2 phòng ngủ tại một đại đô thị sầm uất ở TP.HCM để chính thức "Bắc tiến". Điều làm cư dân mạng ngã ngửa không phải là việc cô ấy bán nhà, mà là cái mức giá "hữu nghị" đến bất ngờ: đầu tư và hoàn thiện nội thất xịn xò hết hơn 4,2 tỷ đồng, nhưng nữ ca sĩ sẵn sàng sang nhượng lại chỉ với giá hơn 3,7 tỷ, lại còn bao trọn thuế phí. Xem thêm
Hòa Minzy chấp nhận "cắt lỗ" 800 triệu đồng để bán nhà: Người nổi tiếng thì vẫn phải cắt lỗ như bình thường thôi  - 1

Giới đầu tư đang “dòm ngó” siêu dự án nào ở Cát Bà?

Lợi thế “có một không hai” về cảnh quan và hệ sinh thái du lịch hoàn thiện giúp tên tuổi Cát Bà ngày càng vang danh trên bản đồ du lịch quốc tế, thu hút lượng khách tăng mạnh qua từng năm. Du lịch phát triển đã, đang và được kỳ vọng sẽ tiếp tục “mở đường bay” cho BĐS đảo Ngọc “cất cánh”. Xem thêm
Giới đầu tư đang “dòm ngó” siêu dự án nào ở Cát Bà? - 1

Ai chẳng có ước mơ: Chị D lương 15 triệu mỗi tháng muốn mua căn hộ 2 ngủ khoảng 5 tỷ đồng ở Hà Nội.

Có một phóng sự đưa tin về chị D, thu nhập đâu đó tầm 15 triệu một tháng nhưng đang nhen nhóm ý định chốt đơn một căn hộ 2 phòng ngủ giá nhẹ nhàng... 5 tỷ đồng ngay giữa lòng Hà Nội. Nghe xong tôi phải dụi mắt ba lần xem mình có nhìn nhầm con số không, vì thực sự đây đúng là cách mở đầu hoàn hảo cho một bộ phim viễn tưởng thế kỷ 21. Xem thêm
Ai chẳng có ước mơ: Chị D lương 15 triệu mỗi tháng muốn mua căn hộ 2 ngủ khoảng 5 tỷ đồng ở Hà Nội. - 1

ĐBQH đề xuất không cải tạo nhà cao tầng, chung cư xuống cấp trong nội đô Hà Nội: Anh em nội thành có sẵn sàng "dạt" ra biên?

Máy nay theo dõi thông tin trên báo chí về kỳ họp Quốc hội thảo luận Luật Thủ đô (sửa đổi), mình thấy có một vấn đề cực kỳ sát sườn với hội anh em đang trăn trở chuyện an cư ở Hà Nội. Câu chuyện không còn là sửa cái này, dặm cái kia nữa mà là một cuộc "đại phẫu" thực sự cho bộ mặt đô thị. Xem thêm
ĐBQH đề xuất không cải tạo nhà cao tầng, chung cư xuống cấp trong nội đô Hà Nội: Anh em nội thành có sẵn sàng "dạt" ra biên?  - 1

Cảng HKQT Phú Quốc: Bức tranh tăng trưởng rõ nét sau quý đầu tiên Sun Group tiếp quản

Sau ba tháng kể từ thời điểm Sun Group chính thức tiếp nhận vận hành, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng rõ rệt, cho thấy năng lực điều hành trước áp lực vận hành giai đoạn cao điểm. Xem thêm
Cảng HKQT Phú Quốc: Bức tranh tăng trưởng rõ nét sau quý đầu tiên Sun Group tiếp quản - 1

3 vấn đề nan giải của xe máy điện với hầm chung cư

🏢Tại một hội nghị cư dân ở phường Đông Ngạc (Hà Nội), câu hỏi của một trưởng tầng đã chạm đúng “điểm nóng” đang tồn đọng trong vận hành chung cư về bài toán quản lý xe điện. Xem thêm
3 vấn đề nan giải của xe máy điện với hầm chung cư  - 1

Khánh Hòa mùa cao điểm: Lễ hội lan tỏa, xu hướng đa trải nghiệm lên ngôi

Không chỉ được biết đến với biển xanh và các lễ hội truyền thống, Khánh Hòa đang bước vào mùa cao điểm du lịch với sự cộng hưởng của nhiều yếu tố mới. Trong đó, việc hình thành các không gian tích hợp đa dạng hoạt động và dịch vụ đang góp phần mở rộng cách du khách tiếp cận điểm đến, đồng thời nâng cao sức cạnh tranh của địa phương. Xem thêm
Khánh Hòa mùa cao điểm: Lễ hội lan tỏa, xu hướng đa trải nghiệm lên ngôi - 1

Sinh viên Hoà Lạc sẽ tạo ra thị trường nhà thuê ra sao?

Nói thẳng một câu cho vuông: sinh viên chính là “mỏ nhu cầu” thật nhất trong bất động sản. Không màu mè, không đầu cơ, không kỳ vọng viển vông. Có người học là có người thuê. Đơn giản, nhưng cực kỳ đáng tiền. Xem thêm
Sinh viên Hoà Lạc sẽ tạo ra thị trường nhà thuê ra sao? - 1

Chờ một mức giá hợp lý hơn, hay chờ chính mình đủ can đảm để bước vào cuộc chơi dài hơi mang tên “mua nhà"

Đọc mấy bảng chi tiêu của các gia đình trẻ dạo này thấy hơi… lạnh sống lưng. Không phải vì họ tiêu hoang, mà vì họ đang sống rất tiết kiệm rồi, nhưng con số cuối cùng vẫn khiến người ta phải ngồi tính lại cuộc đời. Xem thêm
Chờ một mức giá hợp lý hơn, hay chờ chính mình đủ can đảm để bước vào cuộc chơi dài hơi mang tên “mua nhà" - 1

Gửi ngân hàng 10% hay mua bất động sản cho thuê 3–4%?

Nói thật, đây là kiểu so sánh rất dễ làm nhiều người ngộ nhận. Vì nếu chỉ nhìn 1 năm, nhìn đúng con số tiền chảy về tài khoản, thì gửi ngân hàng đang ăn đứt. Xem thêm
Gửi ngân hàng 10% hay mua bất động sản cho thuê 3–4%? - 1

Mấy nay mình thấy rao bán chung cư nhiều thế các bác, đúng là tuần qua có nhiều tin hay ho về thị trường chung cư Hà Nội thật

Để tui điểm qua cho các bác nhé: Xem thêm
Mấy nay mình thấy rao bán chung cư nhiều thế các bác, đúng là tuần qua có nhiều tin hay ho về thị trường chung cư Hà Nội thật - 1

Nghe câu chuyện “cắt lỗ mà giá vẫn cao” ở TP.HCM thì giống kiểu… chợ đông người bán mà không ai chịu bán rẻ.

Nhìn qua tưởng nghịch lý, nhưng bóc ra thì lại rất logic kiểu bất động sản. Xem thêm
Nghe câu chuyện “cắt lỗ mà giá vẫn cao” ở TP.HCM thì giống kiểu… chợ đông người bán mà không ai chịu bán rẻ. - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết