Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đa chiều trải nghiệm, đa dạng tiện ích, các tháp cao tầng The Symphony bên sông Hàn "đốn tim" giới tinh hoa

Là quần thể semi-compound tiên phong tại Đà Nẵng, Sun Symphony Residence chắt lọc những trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng thời thượng của thế giới để đem đến “trái tim” sông Hàn một tổ hợp all-in-one kiểu mẫu.

Đa chiều trải nghiệm trong quần thể semi-compound độc đáo

Với đặc điểm nổi bật nhất của mô hình bán khép kín semi-compound: kết hợp hài hòa giữa không gian giải trí, thương mại sôi động với không gian sống đẳng cấp, riêng tư, cư dân Sun Symphony Residence sẽ cùng lúc được tận hưởng đa chiều trải nghiệm.

Một bên là sự yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên trong các căn hộ The Symphony cao cấp, một bên là “yến tiệc” dịch vụ, mua sắm, giải trí đầy sức sống suốt đêm ngày tại phân khu thấp tầng The Sonata. Bởi thế, mỗi ngày của cư dân tương lai sẽ là những ngày sống thăng hoa, lãng mạn bên dòng Hàn giang, và tận hưởng sự phồn hoa “trên bến dưới thuyền”.

Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  
Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  

Theo nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group), tính ưu việt của mô hình semi-compound sẽ giúp quần thể Sun Symphony Residence là không gian mở, nhưng được giám sát bởi hệ thống camera hiện đại và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Nhờ đó, mang đến cho cư dân cuộc sống vừa an yên, vừa an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, Sun Symphony Residence còn là một quần thể semi-compound đề cao tính “vị nhân sinh”. Để tạo ra được giá trị độc đáo này, đội ngũ kiến trúc sư quốc tế của Aedas đã chắt lọc những gì tinh hoa nhất để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tối ưu công năng, tối đa trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc cho gia chủ.

Theo đó, căn hộ các tòa tháp The Symphony được tinh chỉnh về tỷ lệ ban công - chiều cao - chiều rộng - khoảng thoáng, tinh chọn trong vật liệu với kính Low-e cao cấp luôn đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát lành từ sông Hàn hay biển Mỹ Khê len lỏi vào mọi không gian.

Thiết kế căn hộ cao tầng The Symphony không chỉ phát huy mạnh mẽ nhất giá trị của thế đất vượng “minh đường tụ thủy” ngay ven sông Hàn, mà còn bày biện trước tầm mắt chủ nhân diện mạo diễm lệ của thiên nhiên Đà thành. “Mỗi thời khắc trong ngày tại căn hộ The Symphony sẽ đều đem đến những trải nghiệm tuyệt nhiên không-hề-đụng-hàng” - đại diện Aedas chia sẻ.

Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đó là trải nghiệm thức dậy cùng bình minh trên biển Mỹ Khê, là thả hồn ngắm bán đảo Sơn Trà thấp thoáng phía xa, hay xoa dịu tâm trí cuối ngày với chiều hoàng hôn cổ tích trên sông Hàn, bật một bản nhạc du dương và ngắm thành phố lung linh ánh đèn về đêm tựa bản hòa ca ánh sáng. Mỗi mùa hè sẽ là trải nghiệm hàng triệu du khách ao ước: thưởng thức những họa phẩm pháo hoa mãn nhãn nhất từ Lễ hội pháo hoa Quốc tế ngay ban công hay khung cửa sổ.

Chưa kể, đan cài xen kẽ giữa những tiểu khu, các tòa tháp The Symphony với dãy phố The Sonata không phải là tường bao, rào chắn mà là “hàng rào mềm” bằng cây xanh, những khoảng đệm ngập tràn hơi thở của thiên nhiên. Tất cả đem đến cho cư dân đa chiều trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng chất lượng và khác biệt nhất ngay giữa trung tâm Đà Nẵng.

Đa dạng tiện ích all-in-one đẳng cấp

Mô hình semi-compound còn giúp Sun Symphony Residence trở thành quần thể BĐS tiên phong sở hữu hệ tiện ích all-in-one đẳng cấp bậc nhất Đà thành.

Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Tại Sun Symphony Residence, cư dân không những được sống trong những tòa tháp thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao, mà còn được tận hưởng hệ tiện ích cao cấp, tiện nghi gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, gym, spa, kids club… đầy đủ tiện nghi cao cấp. Trong đó có những tiện ích mang đến trải nghiệm độc bản. Đó là đắm mình trong bể bơi vô cực ngoài trời lên đến 450m2 ngắm trọn sông Hàn thơ mộng. Đó là một tòa tháp S3 sở hữu tới 2 bể bơi ngoài trời và trong nhà hoạt động suốt bốn mùa. Đó còn là 3 bến thủy ngay nội khu giúp cư dân tinh hoa thỏa mãn thú chơi du thuyền…

Cư dân Sun Symphony Residence sẽ là những cư dân hạnh phúc bậc nhất thành phố đáng sống khi bước xuống nhà, ra đến cửa đã “chạm” ngay tới dòng Hàn giang biểu tượng Đà thành. Sống bên sông, hít thở bầu không khí trong lành với hương biển gió sông, vẫn chưa đủ. Cư dân quần thể đẳng cấp này còn được hòa vào thiên nhiên với công viên Central Park 5000m2 xanh mát, thảnh thơi dạo bộ với cung đường ven sông, hay thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe, tiệc tùng ngoài trời bên bạn bè, gia đình…

Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Với kiến trúc cảnh quan, tiện ích “vị nhân sinh”, đề cao trải nghiệm con người, cư dân Sun Symphony Residence sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đạt đến những thang đo hạng nhất. Nhờ sự mô hình semi-compound, cư dân còn được thỏa sức mua sắm, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, F&B… ngay tại khu phố thương mại townhouse The Sonata.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí “kim cương” trên trục đường Trần Hưng Đạo sôi động, cư dân Sun Symphony Residence dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố chỉ trong vài phút, từ hệ thống giáo dục, y tế, chợ, trung tâm hành chính, sân bay quốc tế, biển Mỹ Khê,..

“Vị trí hiếm có kề bên sông Hàn, cộng với tính ưu việt của mô hình semi-compound và bộ sưu tập tiện ích có 1-0-2, chúng tôi tự tin Sun Symphony Residence sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới thành đạt, thượng lưu và các Việt kiều, chuyên gia nước ngoài đến Đà thành làm việc, định cư... Chúng tôi kỳ vọng quần thể sẽ kiến tạo một cộng đồng cư dân tinh hoa ở nơi vị trí tinh hoa bậc nhất thành phố đáng sống”, đại diện Sun Property khẳng định.

 

0

Bình luận

Khi vận động trở thành một phần tự nhiên của tuổi thơ

87% thanh thiếu niên Việt Nam chưa đạt mức vận động thể chất khuyến nghị. Áp lực học tập, thời gian trước màn hình và tốc độ đô thị hóa khiến trẻ ngày càng ít cơ hội vận động, trong khi thiếu vận động là yếu tố nguy cơ của thừa cân, béo phì và nhiều bệnh không lây nhiễm. Xem thêm
Khi vận động trở thành một phần tự nhiên của tuổi thơ - 1

Cơn sốt nhà ven sông chưa từng có: Vì sao giá BĐS hướng thuỷ luôn bỏ xa mặt bằng chung?

Bất động sản ven sông chưa bao giờ hạ nhiệt - và mỗi năm trôi qua, "tấm vé" sở hữu một căn hộ ven mặt nước lại càng trở nên hiếm hoi hơn. Xem thêm
Cơn sốt nhà ven sông chưa từng có: Vì sao giá BĐS hướng thuỷ luôn bỏ xa mặt bằng chung? - 1

BIM Land tăng tốc dự án Prima Bay tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina trước thềm vận hội mới

Sáng ngày 27/8, BIM Land tổ chức Lễ khởi công Tòa M thuộc dự án Prima Bay, chào mừng sự kiện tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự án tòa tháp đôi tại cửa ngõ Vịnh Hạ Long là minh chứng rõ nét cho cách BIM Land kiến tạo giá trị đầu tư cho bất động sản: kết hợp vị trí, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng vận hành trong một hệ sinh thái điểm đến đã hiện hữu. Xem thêm
BIM Land tăng tốc dự án Prima Bay tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina trước thềm vận hội mới - 1

Bài học xương máu khi mua nhà: Lời hứa gió bay, cứ phụ lục bàn giao đầy đủ mà làm nhé!

Trời ơi, thề là cay đắng không để đâu cho hết các bác ạ! =))) Xem thêm
Bài học xương máu khi mua nhà: Lời hứa gió bay, cứ phụ lục bàn giao đầy đủ mà làm nhé! - 1

Chồng mình 40 tuổi gánh khoản vay mua nhà đắt đỏ đáng sợ đến mức nào?

Có lẽ chỉ người đang gánh trên lưng một căn chung cư trả góp ở Hà Nội mới hiểu. Xem thêm

Vay 2 tỷ mua nhà, lãi suất nhích 3%: căn nhà không to hơn, nhưng ví thì mỏng đi rất nhiều 😅

Có một kiểu mua nhà mà tôi thấy rất nhiều gia đình dễ “dính”: nhìn bảng lãi suất năm đầu thấy đẹp quá, thế là mạnh dạn ký. Xem thêm
Vay 2 tỷ mua nhà, lãi suất nhích 3%: căn nhà không to hơn, nhưng ví thì mỏng đi rất nhiều 😅 - 1

NHÀ Ở XÃ HỘI CHẠM GẦN 30 TRIỆU/M²: CÒN LÀ NHÀ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP?

Ngày trước cứ nghe “nhà ở xã hội” là trong đầu tôi tự động nghĩ: à, nhà dành cho người thu nhập thấp, giá chắc sẽ dễ thở hơn nhà thương mại khá nhiều. Nhưng nhìn mặt bằng giá NOXH mới ở Hà Nội bây giờ thì… cũng phải hít một hơi thật sâu. Xem thêm
NHÀ Ở XÃ HỘI CHẠM GẦN 30 TRIỆU/M²: CÒN LÀ NHÀ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP?  - 1

Đứa trẻ lớn lên giữa thiên nhiên sẽ được gì?

Có một phép thử đơn giản là đưa một đứa trẻ thành phố ra bãi cỏ, cất điện thoại đi, và đếm xem bao lâu thì nó bắt đầu lật một hòn đá lên xem bên dưới có gì. Với hầu hết trẻ con, câu trả lời là dưới ba phút. Xem thêm
Đứa trẻ lớn lên giữa thiên nhiên sẽ được gì? - 1

Shophouse khối đế Nam trung tâm Đà Nẵng hưởng lợi từ quy hoạch đô thị đa cực

Khu vực Nam trung tâm Đà Nẵng đang hình thành những cộng đồng cư dân mới với nhu cầu sống và tiêu dùng cao cấp. Nhờ vậy, shophouse khối đế các tòa căn hộ trở thành tài sản dòng tiền được săn đón do tính khan hiếm, khả năng khai thác thương mại và dư địa tăng giá. Xem thêm
Shophouse khối đế Nam trung tâm Đà Nẵng hưởng lợi từ quy hoạch đô thị đa cực - 1

Báo quốc tế “soi” bản đồ tăng trưởng mới của Việt Nam qua các siêu đô thị Vinhomes

Tại châu Á, các đại đô thị đang dần vượt khỏi vai trò cung cấp nhà ở để trở thành những cực phát triển kinh tế mới, nơi hạ tầng, cư dân, thương mại, du lịch và dòng vốn cùng hội tụ. Qua những bài viết gần đây, truyền thông quốc tế chú ý đến cách Vinhomes phát triển các siêu dự án tại Cần Giờ và Hạ Long, gắn bất động sản với quá trình mở rộng không gian tăng trưởng của Việt Nam. Xem thêm
Báo quốc tế “soi” bản đồ tăng trưởng mới của Việt Nam qua các siêu đô thị Vinhomes - 1

DÙNG KHÓA THÔNG MINH GẦN 10 NĂM, MÌNH RÚT RA 1 KINH NGHIỆM: ĐỪNG BAO GIỜ CẤT CHÌA KHÓA CƠ… TRONG NHÀ 😅

Nhà mình từ nhà cũ đến nhà mới đều dùng khóa thông minh, chắc cũng gần chục năm rồi. Dùng quen rồi mới thấy đúng là: đã dùng thì rất khó quay lại khóa cơ. Xem thêm
DÙNG KHÓA THÔNG MINH GẦN 10 NĂM, MÌNH RÚT RA 1 KINH NGHIỆM: ĐỪNG BAO GIỜ CẤT CHÌA KHÓA CƠ… TRONG NHÀ 😅  - 1

Người dân gửi tiết kiệm, ngân hàng có tiền cho BĐS vay… nhưng người mua nhà thì vẫn đứng ngoài 😅

Có một vòng tròn tiền bạc trên thị trường BĐS mà tôi nhìn mãi thấy… hơi buồn cười: Người dân gửi tiết kiệm → ngân hàng có thêm tiền → ngân hàng cho doanh nghiệp BĐS vay → doanh nghiệp có vốn làm dự án → giá nhà tiếp tục đi lên → người dân lại càng khó mua nhà. Xem thêm
Người dân gửi tiết kiệm, ngân hàng có tiền cho BĐS vay… nhưng người mua nhà thì vẫn đứng ngoài 😅 - 1

Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như trên mây í

Mới sáng ra lướt thông tin thị trường mà tệp fan "nhà nghèo vượt khó" như tôi muốn ngã ngửa. Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như nhảy hiphop, leo dốc không cần phanh! Xem thêm
Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như trên mây í - 1

Nhà khoảng 1 tỷ nhưng xa trung tâm: Bạn mua hay tiếp tục thuê?

Giữa lúc giá chung cư thương mại khiến nhiều người trẻ gần như không dám nghĩ tới chuyện mua nhà, thông tin về những dự án nhà ở xã hội có căn khoảng 1 tỷ đồng rõ ràng rất đáng chú ý. Xem thêm
Nhà khoảng 1 tỷ nhưng xa trung tâm: Bạn mua hay tiếp tục thuê?  - 1

Ecopark ra mắt Rừng Phượng: Khi thiên nhiên là 'người thầy' thứ hai của trẻ

Trong bối cảnh nhiều gia đình hiện đại không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà mà còn tìm kiếm môi trường tốt nhất để con trưởng thành, Ecopark giới thiệu phân khu Rừng Phượng tại Eco Retreat, lấy giáo dục làm trung tâm quy hoạch. Tại đây, ngoài trường Phổ thông liên cấp (PTLC) Edison 22.000m2, trường mầm non 7.000m2, những khoảng xanh và không gian cộng đồng đều được kiến tạo để trở thành một phần trong hành trình học hỏi và lớn lên của trẻ. Xem thêm
Ecopark ra mắt Rừng Phượng: Khi thiên nhiên là 'người thầy' thứ hai của trẻ - 1

Tiện ích “khủng” hút 40 triệu lượt khách/năm, “mở khóa” kinh tế 365 ngày/năm cho Vinhomes Green Paradise

Sở hữu hệ sinh thái vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và kinh tế đêm được quy hoạch để vận hành quanh năm, không mùa thấp điểm, Vinhomes Green Paradise hướng tới đón 30-40 triệu lượt khách mỗi năm. Khi các điểm vui chơi không còn là tiện ích phụ trợ mà trở thành “hạ tầng tạo dòng khách”, Cần Giờ có thêm động lực để kéo dài thời gian lưu trú, kích hoạt thương mại và hình thành một cực tăng trưởng mới của TP.HCM. Xem thêm
Tiện ích “khủng” hút 40 triệu lượt khách/năm, “mở khóa” kinh tế 365 ngày/năm cho Vinhomes Green Paradise - 1

Cư dân dịch chuyển về phía Nam trung tâm, shophouse khối đế Đà Nẵng thêm dư địa

Không gian đô thị mở rộng về phía Nam trung tâm để tận dụng quỹ đất rộng lớn cùng lợi thế cảnh quan ven sông đang kéo theo dòng cư dân, chuyên gia và du khách, mở thêm dư địa cho các mô hình thương mại, dịch vụ. Xem thêm
Cư dân dịch chuyển về phía Nam trung tâm, shophouse khối đế Đà Nẵng thêm dư địa - 1

5 “bảo chứng” định vị giá trị 150 căn shophouse khối đế thương hiệu Sun Group tại Nam trung tâm Đà Nẵng

Tại Nam trung tâm Đà Nẵng, 150 căn shophouse khối đế thuộc ba dự án Spana Tower, Cora Tower và S-Light Tower là lời giải hoàn hảo cho bài toán kinh doanh nhờ tính khan hiếm, thiết kế tối ưu thương mại, pháp lý sở hữu lâu dài, đồng thời hưởng lợi từ nguồn khách sẵn có và đà tăng trưởng chung của khu vực. Xem thêm
5 “bảo chứng” định vị giá trị 150 căn shophouse khối đế thương hiệu Sun Group tại Nam trung tâm Đà Nẵng - 1

Ecopark ra mắt phân khu đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ tại Eco Retreat

Rừng Phượng thuộc phân khu Mùa Lễ hội – nằm tại cửa ngõ đại đô thị Eco Retreat, được phát triển theo nguyên tắc tạo không gian giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ, với điểm nhấn là Trường phổ thông liên cấp Edison rộng 22.000m2, trường mầm non rộng 7.000m2 cùng hệ sinh thái sống trị liệu, phục hồi, tái tạo đặc trưng của Eco Retreat. Xem thêm
Ecopark ra mắt phân khu đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ tại Eco Retreat - 1

Tới khi nào chung cư mới giảm giá?

Cứ mỗi lần ngồi vào mâm cơm gia đình hay nhâm nhi ly cà phê sáng, câu hỏi "Rốt cuộc bao giờ giá chung cư mới chịu hạ?" lại trở thành món "khai vị" quen thuộc. Xem thêm
Tới khi nào chung cư mới giảm giá? - 1

Từ bỏ mộng "lướt sóng", giới đầu tư “săn lùng” căn hộ cho thuê ven sông Hàn

Đón sóng dịch chuyển của cộng đồng chuyên gia quốc tế đến Đà Nẵng và nhu cầu tìm kiếm tài sản mang lại dòng tiền ổn định, tháp căn hộ Symphony 5 ven sông Hàn đang vươn lên thành tâm điểm đầu tư. Xem thêm
Từ bỏ mộng "lướt sóng", giới đầu tư “săn lùng” căn hộ cho thuê ven sông Hàn - 1

Chung cư bắt đầu giảm giá: Tôi nghĩ chưa cần vội, nhưng cũng đừng cố chờ “đáy”

Mấy tháng trước, câu hỏi tôi nghe nhiều nhất là: “Giá chung cư cao thế này còn mua được không?” Xem thêm
Chung cư bắt đầu giảm giá: Tôi nghĩ chưa cần vội, nhưng cũng đừng cố chờ “đáy”  - 1

Rút ruột trải nghiệm mua nhà hình thành trong tương lai: Đừng để tiền thật đổi lấy... lời hứa trên giấy!

Trải qua một lần "sập bẫy" mua nhà trên giấy, tôi mới ngộ ra nhiều điều. Bài này tôi viết hoàn toàn từ trải nghiệm xương máu của bản thân, không nhằm vào ai cũng không khuyên ai chỉ mong chia sẻ để người mua nhà có thêm nhiều góc nhìn hơn. Xem thêm
Rút ruột trải nghiệm mua nhà hình thành trong tương lai: Đừng để tiền thật đổi lấy... lời hứa trên giấy!  - 1

Thị trường bất động sản hạ nhiệt - bản báo cáo thị trường quý II/2026 của Bộ Xây dựng vừa tung ra cho biết

Báo cáo ghi nhận giá đất nền lẫn nhà ở đồng loạt quay đầu giảm mạnh, nhưng trớ trêu thay, thanh khoản vẫn ì ạch. Xem thêm
Thị trường bất động sản hạ nhiệt - bản báo cáo thị trường quý II/2026 của Bộ Xây dựng vừa tung ra cho biết - 1

Bỏ tiền tỷ mua chung cư, nếu chủ đầu tư "bất lực", ai sẽ xây lại khi hư hỏng?

Với hàng ngàn tòa cao ốc đang ngày đêm mọc lên, câu hỏi "ai sẽ bỏ tiền phá dỡ và xây mới" thực chất là một bài toán kinh tế và pháp lý cực kỳ hóc búa mà cả cư dân lẫn cơ quan quản lý buộc phải đối mặt. Xem thêm
Bỏ tiền tỷ mua chung cư, nếu chủ đầu tư "bất lực", ai sẽ xây lại khi hư hỏng? - 1

Mua nhà đừng để...ông trời quyết định giúp 😅

Cứ mỗi lần thành phố nào mưa to, ngập một tí là mạng xã hội lại rộ lên: “Thấy chưa, mua chung cư vẫn là chân ái!” Xem thêm
Mua nhà đừng để...ông trời quyết định giúp 😅  - 1

Đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà chưa có sổ hồng

Lại một tin làm dân đu đỉnh lẫn dân chờ bắt đáy phải giật mình: Dự thảo sửa đổi Luật Kinh doanh BĐS đang đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở có sẵn dù chưa có sổ hồng, thậm chí mở rộng cho cả hợp đồng mua bán, thuê mua công trình xây dựng hay phần diện tích sàn. Xem thêm
Đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà chưa có sổ hồng - 1

Thu nhập 40 triệu/tháng ở nhà thuê 8 tr/tháng, nhìn căn hộ cao tầng lung linh đêm về rồi thắc mắc: "Có nên xuống tiền mua trả góp không?"

Câu hỏi tưởng chừng là bài toán tài chính đơn thuần nhưng thực chất là cuộc chiến tư tưởng giữa "Tự do tài chính" và "Giấc mơ an cư"! 💸🤔 Xem thêm
Thu nhập 40 triệu/tháng ở nhà thuê 8 tr/tháng, nhìn căn hộ cao tầng lung linh đêm về rồi thắc mắc: "Có nên xuống tiền mua trả góp không?"  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết