Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đa chiều trải nghiệm, đa dạng tiện ích, các tháp cao tầng The Symphony bên sông Hàn "đốn tim" giới tinh hoa

Là quần thể semi-compound tiên phong tại Đà Nẵng, Sun Symphony Residence chắt lọc những trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng thời thượng của thế giới để đem đến “trái tim” sông Hàn một tổ hợp all-in-one kiểu mẫu.

Đa chiều trải nghiệm trong quần thể semi-compound độc đáo

Với đặc điểm nổi bật nhất của mô hình bán khép kín semi-compound: kết hợp hài hòa giữa không gian giải trí, thương mại sôi động với không gian sống đẳng cấp, riêng tư, cư dân Sun Symphony Residence sẽ cùng lúc được tận hưởng đa chiều trải nghiệm.

Một bên là sự yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên trong các căn hộ The Symphony cao cấp, một bên là “yến tiệc” dịch vụ, mua sắm, giải trí đầy sức sống suốt đêm ngày tại phân khu thấp tầng The Sonata. Bởi thế, mỗi ngày của cư dân tương lai sẽ là những ngày sống thăng hoa, lãng mạn bên dòng Hàn giang, và tận hưởng sự phồn hoa “trên bến dưới thuyền”.

Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  
Phối cảnh quần thể Symphony Residence “trên bến dưới thuyền” bên sông Hàn. Ảnh Sun Property  

Theo nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group), tính ưu việt của mô hình semi-compound sẽ giúp quần thể Sun Symphony Residence là không gian mở, nhưng được giám sát bởi hệ thống camera hiện đại và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Nhờ đó, mang đến cho cư dân cuộc sống vừa an yên, vừa an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, Sun Symphony Residence còn là một quần thể semi-compound đề cao tính “vị nhân sinh”. Để tạo ra được giá trị độc đáo này, đội ngũ kiến trúc sư quốc tế của Aedas đã chắt lọc những gì tinh hoa nhất để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tối ưu công năng, tối đa trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc cho gia chủ.

Theo đó, căn hộ các tòa tháp The Symphony được tinh chỉnh về tỷ lệ ban công - chiều cao - chiều rộng - khoảng thoáng, tinh chọn trong vật liệu với kính Low-e cao cấp luôn đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát lành từ sông Hàn hay biển Mỹ Khê len lỏi vào mọi không gian.

Thiết kế căn hộ cao tầng The Symphony không chỉ phát huy mạnh mẽ nhất giá trị của thế đất vượng “minh đường tụ thủy” ngay ven sông Hàn, mà còn bày biện trước tầm mắt chủ nhân diện mạo diễm lệ của thiên nhiên Đà thành. “Mỗi thời khắc trong ngày tại căn hộ The Symphony sẽ đều đem đến những trải nghiệm tuyệt nhiên không-hề-đụng-hàng” - đại diện Aedas chia sẻ.

Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Tầm nhìn “không đụng hàng” của căn hộ The Symphony. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đó là trải nghiệm thức dậy cùng bình minh trên biển Mỹ Khê, là thả hồn ngắm bán đảo Sơn Trà thấp thoáng phía xa, hay xoa dịu tâm trí cuối ngày với chiều hoàng hôn cổ tích trên sông Hàn, bật một bản nhạc du dương và ngắm thành phố lung linh ánh đèn về đêm tựa bản hòa ca ánh sáng. Mỗi mùa hè sẽ là trải nghiệm hàng triệu du khách ao ước: thưởng thức những họa phẩm pháo hoa mãn nhãn nhất từ Lễ hội pháo hoa Quốc tế ngay ban công hay khung cửa sổ.

Chưa kể, đan cài xen kẽ giữa những tiểu khu, các tòa tháp The Symphony với dãy phố The Sonata không phải là tường bao, rào chắn mà là “hàng rào mềm” bằng cây xanh, những khoảng đệm ngập tràn hơi thở của thiên nhiên. Tất cả đem đến cho cư dân đa chiều trải nghiệm sống - giải trí - nghỉ dưỡng chất lượng và khác biệt nhất ngay giữa trung tâm Đà Nẵng.

Đa dạng tiện ích all-in-one đẳng cấp

Mô hình semi-compound còn giúp Sun Symphony Residence trở thành quần thể BĐS tiên phong sở hữu hệ tiện ích all-in-one đẳng cấp bậc nhất Đà thành.

Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Mô hình semi-compound tiên phong được phát triển tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Tại Sun Symphony Residence, cư dân không những được sống trong những tòa tháp thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao, mà còn được tận hưởng hệ tiện ích cao cấp, tiện nghi gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, gym, spa, kids club… đầy đủ tiện nghi cao cấp. Trong đó có những tiện ích mang đến trải nghiệm độc bản. Đó là đắm mình trong bể bơi vô cực ngoài trời lên đến 450m2 ngắm trọn sông Hàn thơ mộng. Đó là một tòa tháp S3 sở hữu tới 2 bể bơi ngoài trời và trong nhà hoạt động suốt bốn mùa. Đó còn là 3 bến thủy ngay nội khu giúp cư dân tinh hoa thỏa mãn thú chơi du thuyền…

Cư dân Sun Symphony Residence sẽ là những cư dân hạnh phúc bậc nhất thành phố đáng sống khi bước xuống nhà, ra đến cửa đã “chạm” ngay tới dòng Hàn giang biểu tượng Đà thành. Sống bên sông, hít thở bầu không khí trong lành với hương biển gió sông, vẫn chưa đủ. Cư dân quần thể đẳng cấp này còn được hòa vào thiên nhiên với công viên Central Park 5000m2 xanh mát, thảnh thơi dạo bộ với cung đường ven sông, hay thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe, tiệc tùng ngoài trời bên bạn bè, gia đình…

Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Bộ sưu tập tiện ích thỏa mãn đa dạng nhu cầu của quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Với kiến trúc cảnh quan, tiện ích “vị nhân sinh”, đề cao trải nghiệm con người, cư dân Sun Symphony Residence sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đạt đến những thang đo hạng nhất. Nhờ sự mô hình semi-compound, cư dân còn được thỏa sức mua sắm, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, F&B… ngay tại khu phố thương mại townhouse The Sonata.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí “kim cương” trên trục đường Trần Hưng Đạo sôi động, cư dân Sun Symphony Residence dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố chỉ trong vài phút, từ hệ thống giáo dục, y tế, chợ, trung tâm hành chính, sân bay quốc tế, biển Mỹ Khê,..

“Vị trí hiếm có kề bên sông Hàn, cộng với tính ưu việt của mô hình semi-compound và bộ sưu tập tiện ích có 1-0-2, chúng tôi tự tin Sun Symphony Residence sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới thành đạt, thượng lưu và các Việt kiều, chuyên gia nước ngoài đến Đà thành làm việc, định cư... Chúng tôi kỳ vọng quần thể sẽ kiến tạo một cộng đồng cư dân tinh hoa ở nơi vị trí tinh hoa bậc nhất thành phố đáng sống”, đại diện Sun Property khẳng định.

 

0

Bình luận

Ngáo giá sơ cấp, "khóc thét" thứ cấp: Những cú quay xe khét lẹt của chung cư Hà Nội

Thị trường chung cư thủ đô dạo này đúng kiểu đang diễn một vở kịch phân liệt: một bên là các chủ đầu tư đang phê pha với cơn ngáo giá sơ cấp, còn một bên là các con giời ôm hàng thứ cấp đang "khóc thét" tìm đường hạ cánh an toàn. Hai thế giới hoàn toàn trái ngược, không ai liên quan đến ai nhưng lại tạo nên một thị trường kịch tính. Xem thêm
Ngáo giá sơ cấp, "khóc thét" thứ cấp: Những cú quay xe khét lẹt của chung cư Hà Nội - 1

Cẩm nang sinh tồn cho hội bỗng một ngày đẹp trời có nhà thuộc diện thu hồi quy hoạch

Đời thay đổi khi dòng người gõ cửa. Hôm qua vừa ngồi ban công chill chill đón nắng, hôm nay tự nhiên thấy tổ công tác đến cắm cái mốc đỏ choét ngay giữa phòng khách, thông báo nhà ông nằm trong diện thu hồi đất làm dự án Xem thêm
Cẩm nang sinh tồn cho hội bỗng một ngày đẹp trời có nhà thuộc diện thu hồi quy hoạch - 1

Nhà đầu tư phía Nam săn second-home ven biển “thế hệ mới”

Không còn là tài sản chỉ phục vụ vài kỳ nghỉ ngắn trong năm, second-home đang bước vào giai đoạn thay đổi mạnh mẽ cả về công năng lẫn giá trị khai thác. Người mua ngày càng ưu tiên những bất động sản có vị trí kết nối thuận tiện với đô thị trung tâm, đồng thời mở ra tiềm năng khai thác dài hạn. Xem thêm
Nhà đầu tư phía Nam săn second-home ven biển “thế hệ mới” - 1

ROX Key đầu tư cho nền tảng số, gia tăng trải nghiệm khách hàng

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ vận hành và quản lý tăng trưởng nhanh, ROX Key lựa chọn chuyển đổi số làm trụ cột, đồng thời phát huy lợi thế hệ sinh thái để xây dựng nền tảng dịch vụ tích hợp. Cách tiếp cận này mở ra mô hình tăng trưởng mới dựa trên dữ liệu và trải nghiệm khách hàng. Xem thêm
ROX Key đầu tư cho nền tảng số, gia tăng trải nghiệm khách hàng - 1

"Giới trẻ ngày nay vẫn nên đi thuê hơn là mua nhà"

🏠 Hồi nhỏ mình cứ nghĩ chỉ cần chăm chỉ đi làm là kiểu gì lớn lên cũng mua được nhà 😄Lớn rồi mới biết....già còn chưa chắc mua được =)))) Xem thêm

Hôm nay trời nắng chang chang, người ốm không đi làm, nằm nhà bật điều hoà viết mấy dòng về nỗi đau trong việc làm nội thất

Từ một người khinh thường nội thất…chủ đầu tư tới khi cho nó thành chân ái thì. Xem thêm
Hôm nay trời nắng chang chang, người ốm không đi làm, nằm nhà bật điều hoà viết mấy dòng về nỗi đau trong việc làm nội thất - 1

Thu nhập 100 triệu vẫn sợ mua nhà: Khi người giàu dạt về phe "ở thuê" và nghịch lý nghẹt thở của phố thị

Mấy nay lướt mạng xã hội, em thấy dân tình cứ rần rần chia sẻ bài viết về một cặp vợ chồng trẻ, anh Minh 29 tuổi và chị Hương 28 tuổi ở phường Từ Liêm. Hai anh chị này có mức thu nhập khiến bao người thèm khát: hơn 100 triệu đồng mỗi tháng, thế mà quay xe chốt hạ một quyết định nghe chừng rất ngược đời là dừng kế hoạch mua nhà để chấp nhận đi thuê. Xem thêm
Thu nhập 100 triệu vẫn sợ mua nhà: Khi người giàu dạt về phe "ở thuê" và nghịch lý nghẹt thở của phố thị  - 1

Ước mơ đổi từ chung cư xuống mặt đất: giờ đủ tiền "múc" lại sợ thủ đô "xúc" bất cứ lúc nào 🫣

Đúng là đời không như là mơ, mà giống như một cú lừa thế kỷ. Ngày xưa mua chung cư, các cụ cứ tự an ủi bản thân: Thôi cố ở tạm vài năm, đợi nó tăng giá rồi mình bán cụ nó đi, đổi xuống cái nhà mặt đất nhỏ nhỏ cho nó ăn chắc mặc bền. Xem thêm
Ước mơ đổi từ chung cư xuống mặt đất: giờ đủ tiền "múc" lại sợ thủ đô "xúc" bất cứ lúc nào 🫣 - 1

Doanh nghiệp địa ốc khát vốn, giờ trả lãi trái phiếu 12,5%/năm để hút tiền

Trong bối cảnh áp lực đáo hạn nợ thì dí sát nút sau lưng, mà dòng tín dụng ngân hàng thì cứ như vòi nước bị rỉ, chưa thấy "mở van" được bao nhiêu, các chủ đầu tư đành phải bấm bụng tung ra một tuyệt chiêu cũ nhưng luôn có võ: Đẩy lãi suất trái phiếu lên mức cao ngất ngưởng, từ 11% đến tận 12,5% một năm để đi hút tiền của thiên hạ. Xem thêm
Doanh nghiệp địa ốc khát vốn, giờ trả lãi trái phiếu 12,5%/năm để hút tiền - 1

Có điên mới mua nhà lúc này? Ừ thì điên, nhưng điên có sổ đỏ hay điên đi thuê nhà cả đời?

Tháng trước, thằng bạn thân đập bốp xuống bàn, chỉ thẳng vào mặt em bảo: "Mày làm bất động sản mà còn khuyên người ta mua nhà lúc này, mày bị điên à?". Xem thêm
Có điên mới mua nhà lúc này? Ừ thì điên, nhưng điên có sổ đỏ hay điên đi thuê nhà cả đời?  - 1

🚨 Đi xem “nhà ở xã hội” một hôm, suýt bay luôn 300 triệu và ôm thêm cục nợ hơn tỷ 😶

Dạo này mình thấy nhiều người vẫn nghĩ bị lừa đất là do tham. Nhưng đọc xong câu chuyện của người quen mình thì mình thấy… nhiều khi không phải tham đâu, mà là người ta quá tin vào giấc mơ an cư thôi. Xem thêm

Hóa ra chưa giàu đôi khi cũng là một loại bình an các bạn ạ 😄

Trưa nay mất ngủ nên mình lò dò đi uống cốc nước. Đang ngồi tám chuyện vu vơ thì mình hỏi cô bán nước: “Năm nay làm ăn khó khăn cô nhỉ?” Xem thêm
Hóa ra chưa giàu đôi khi cũng là một loại bình an các bạn ạ 😄  - 1

Ban công chung cư hướng tây: Từ "lò luyện đan" của thái thượng lão quân đến phát minh đặc sản thịt ba chỉ một nắng

☀️Mấy hôm nay Hà Nội nóng như cái lò luyện linh đan, bước ra đường là mồ hôi mông mồ hôi nách thi nhau biểu tình. Nhưng tầm này, đỉnh cao của sự chịu đựng phải gọi tên hội những người có "ban công hướng tây". Xem thêm
Ban công chung cư hướng tây: Từ "lò luyện đan" của thái thượng lão quân đến phát minh đặc sản thịt ba chỉ một nắng  - 1

Khi người mua phải "vã mồ hôi hột" thì bất động sản đô thị liệu có còn là chân ái?

Có một sự thật thế này: Cái đáng sợ nhất của cái xứ đô thị bây giờ không phải là giá nhà tăng. Mà là khi một ông đi làm cắm mặt 8-10 tiếng/ngày, nhìn vào cái bảng giá chung cư và nhận ra mình không thể thuộc về chốn này! Xem thêm
Khi người mua phải "vã mồ hôi hột" thì bất động sản đô thị liệu có còn là chân ái? - 1

QUY HOẠCH TREO NGÀY XƯA LÀ “CHỜ THỜI”, GIỜ CÓ KHI LÀ… CHỜ NỢ 😶

Ngày xưa đi mua nhà, nghe câu “quy hoạch treo mười mấy năm rồi, không sao đâu” là nhiều người yên tâm xuống tiền lắm. Vì thật sự có những khu treo từ thời Yahoo Messenger tới giờ vẫn nguyên hiện trạng, dân vẫn ở bình thường, nhà đất vẫn mua bán sang tay đều đều. Xem thêm
QUY HOẠCH TREO NGÀY XƯA LÀ “CHỜ THỜI”, GIỜ CÓ KHI LÀ… CHỜ NỢ 😶  - 1

Tích sản “Sức khỏe”: Vì sao tháp Onsen 3 biến gia chủ thành những “tỷ phú” thực thụ?

Khi đặc quyền wellness thành thước đo mới của môi trường sống, bất động sản khoáng nóng nổi lên như một dạng tài sản kép: vừa tích lũy giá trị, vừa nuôi dưỡng thể chất, tinh thần. Tại Charmora City, tháp Onsen 3 hiện diện như một “đặc khu trị liệu” vô giá giữa đảo Elite, là khối tài sản truyền đời bảo chứng cho sự thịnh vượng và trường thọ. Xem thêm
Tích sản “Sức khỏe”: Vì sao tháp Onsen 3 biến gia chủ thành những “tỷ phú” thực thụ? - 1

BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ KHÔNG SẬP GIÁ… MÀ SẼ “ĐÓNG BĂNG ĐỂ DÂN TỰ LỚN” 😶‍🌫️

Dạo này cứ nhắc tới bất động sản là nhiều người lại mong một kịch bản quen thuộc: tín dụng thắt chặt, lãi suất tăng, thanh khoản biến mất… rồi giá nhà sẽ giảm mạnh để người bình thường có cơ hội mua được nhà với mức “dễ thở” hơn. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ KHÔNG SẬP GIÁ… MÀ SẼ “ĐÓNG BĂNG ĐỂ DÂN TỰ LỚN” 😶‍🌫️  - 1

Sunshine Sky City và bài toán tối ưu dòng tiền của người mua nhà ở thực

Khi khu Đông Sài Gòn lập đỉnh giá mới, dòng tiền săn tìm BĐS ở thực đang hướng về thị trường khu Nam. Xem thêm
Sunshine Sky City và bài toán tối ưu dòng tiền của người mua nhà ở thực - 1

Mua nhà hướng Tây: Mời các bác nghiệm "Sa Mạc Sahara" ngay tại phòng khách mùa này cùng tôi nhé!

Vừa hôm qua thấy chuyên gia bảo “mua nhà để ở, đừng đầu cơ”, hôm nay chìm trong cái nắng dù ở nhà, tôi mới thấm thía: Có những căn nhà mà nếu không vì "nhu cầu an cư" thực sự, chắc chỉ có… lạc đà mới dám đầu cơ! 😂 Xem thêm
Mua nhà hướng Tây: Mời các bác nghiệm "Sa Mạc Sahara" ngay tại phòng khách mùa này cùng tôi nhé! - 1

Nhà để ở chứ không để đầu cơ: Sắp tới thời các "Chủ tịch ôm hàng" liệu có khóc ròng?

Đọc chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về việc “nhà để ở, không phải để đầu cơ”, giới làm ăn BĐS thì giật mình thon thót, còn anh em lao động nghèo thì khấp khởi mừng thầm. Nhiều chuyên gia bắt đầu vẽ ra viễn cảnh tươi sáng về "Nhà ở xã hội cho thuê" để giải cứu thị trường. Xem thêm
Nhà để ở chứ không để đầu cơ: Sắp tới thời các "Chủ tịch ôm hàng" liệu có khóc ròng? - 1

Xây nhà đẹp thôi chưa đủ, phải xây kiểu chịu đòn tốt nữa 😌

Nối tiếp câu chuyện quả sân bê tông nứt vỡ loang lổ như vừa trải qua động đất vì cái nắng kỷ lục của miền Bắc, em thấy đây chính là lời cảnh tỉnh đắt giá nhất cho bất kỳ bác nào đang có ý định xây mới hoặc cải tạo nhà cửa. Xem thêm
Xây nhà đẹp thôi chưa đủ, phải xây kiểu chịu đòn tốt nữa 😌 - 1
Xây nhà đẹp thôi chưa đủ, phải xây kiểu chịu đòn tốt nữa 😌 - 2

Bài toán vô nghiệm mang tên “bám trụ Thủ đô”: muốn mua nhà thì phải mất 50 năm không ăn, không uống, không ốm, không lấy vợ chồng

Hà Nội dạo này không còn là mảnh đất hứa cho những người trẻ đi lên từ hai bàn tay trắng nữa, mà nói thẳng ra, nó là một cái cối xay thịt tàn nhẫn đối với những người bình thường. Xem thêm
Bài toán vô nghiệm mang tên “bám trụ Thủ đô”: muốn mua nhà thì phải mất 50 năm không ăn, không uống, không ốm, không lấy vợ chồng - 1

GẠCH THẺ GIẢ GỖ – QUYẾT ĐỊNH KHIẾN EM NGỦ NGON SUỐT 2 NĂM XÂY NHÀ 😌

Hồi xây nhà, em từng có một khoảng thời gian đúng nghĩa “đêm nằm thao thức”. Không phải vì thiếu tiền đâu, mà vì đau đầu giữa ba trường phái lát sàn quốc dân: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và gạch thẻ giả gỗ 😭 Xem thêm
GẠCH THẺ GIẢ GỖ – QUYẾT ĐỊNH KHIẾN EM NGỦ NGON SUỐT 2 NĂM XÂY NHÀ 😌  - 1

Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại trong 3 năm: Khi dân "lướt sóng" phải học cách "bơi đường trường"

Mới đây, UBND TP. Hà Nội vừa tung ra một đề xuất mang tính "chấn động bờ cõi" đối với thị trường bất động sản: Nhà ở thương mại tại các khu đô thị đa mục tiêu sẽ chỉ được phép chuyển nhượng sau tối thiểu 3 năm. Xem thêm
Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại trong 3 năm: Khi dân "lướt sóng" phải học cách "bơi đường trường" - 1

🔴Topic: Căn hộ áp mái! Tranh thủ mấy hôm nắng nóng đi xem trải nghiệm đi các bác =)))))

Hà Nội những ngày này cứ mở mắt ra là thấy nắng đổ lửa gần 40 độ, cái thời tiết mà người ta chỉ muốn chui tọt vào cái hang nào đó có điều hòa chứ nói gì đến chuyện đi xem nhà. Thế nhưng, nếu bác nào đang lăn tăn có nên xuống tiền mua một căn hộ hướng Tây hay đặc biệt là quả căn hộ áp mái thần thánh không, thì tôi khuyên thật lòng: Tranh thủ mấy hôm nắng như đổ mỡ này mà xách mông đi xem ngay đi, đảm bảo trải nghiệm thực tế nó trực quan sinh động đến mức không một môi giới nào văn vở nổi với các bác đâu. Xem thêm
🔴Topic: Căn hộ áp mái! Tranh thủ mấy hôm nắng nóng đi xem trải nghiệm đi các bác =))))) - 1

Việt Nam đang lao vào một kỷ nguyên "đại đô thị” với tốc độ chưa từng thấy.

Riêng năm 2025 đã có tới 27 đại đô thị quy mô từ hàng trăm đến hàng chục nghìn ha được khởi công, triển khai hoặc phê duyệt chủ trương đầu tư, với tổng vốn khoảng 115 tỷ USD, tương đương hơn 3 triệu tỷ đồng, theo S&I Ratings. Xem thêm
Việt Nam đang lao vào một kỷ nguyên "đại đô thị” với tốc độ chưa từng thấy.  - 1

Hà Nội: Cả trăm hộ dân "choáng váng" vì bồi thường đất...0 đồng

Ít nhất cả trăm hộ dân tại ngõ 150 An Dương Vương, phường Phú Thượng, Hà Nội, “choáng váng,” “bất ngờ” khi nhận thông báo của chính quyền về việc thu hồi đất và bồi thường với giá… 0 đồng. Việc thu hồi đất được công bố là để làm công viên Phú Thượng. Xem thêm
Hà Nội: Cả trăm hộ dân "choáng váng" vì bồi thường đất...0 đồng  - 1

SERIES: BĐS – NGƯỜI TRONG CUỘCBÀI 5: CƠ HỘI NHÀ Ở DẦN THỰC TẾ HƠN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ

Nhiều năm qua, với đại đa số người lao động, mua được một căn nhà tại Hà Nội luôn là chuyện... lên trời. Người ta tính phải mất 25 - 28 năm không ăn uống, không ốm đau bệnh tật, dồn toàn bộ thu nhập cho giấc mơ an cư thì may ra mới chạm tay vào được. Xem thêm
SERIES: BĐS – NGƯỜI TRONG CUỘCBÀI 5: CƠ HỘI NHÀ Ở DẦN THỰC TẾ HƠN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết