Người mua nhà

Người mua nhà

Giám đốc 9X và chiêu lừa bán dự án “ma”, một nền bán cho nhiều người

Nhận uỷ quyền của các chủ đất rồi Đặng Tiến Trường tự đặt tên dự án, phân lô bán nền nhằm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng. Thậm chí, giám đốc 9X này còn bán một nền đất cho nhiều nguời ở dự án “ma”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa có thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của 22 cá nhân tố giác Công ty CP King Home Land (số 57 đường số 7, Khu dân cư Cityland Center Hill, phường 7, quận Gò Vấp) do ông Đặng Tiến Trường (SN 1992, ngụ tỉnh Khánh Hoà) làm người đại diện pháp luật. 

22 cá nhân tố giác Công ty CP King Home Land có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng thông qua việc ký kết hợp đồng thoả thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) tại các "dự án" do công ty này làm chủ đầu tư ở quận 9, quận 12, TP.HCM và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 

Từ nội dung tố giác tội phạm nói trên, Công an TP.HCM đã tiến hành xác minh. Kết quả cho thấy, Công ty CP King Home Land và ông Đặng Tiến Trường – Giám đốc công ty, đã lừa bán dự án “ma” cho nhiều người, thu lợi hàng chục tỷ đồng. 

Cụ thể, sau khi nhận uỷ quyền của các cá nhân đứng tên các thửa đất tại quận 9, quận 12, TP.HCM và huyện Long Thành, Đồng Nai, ông Đặng Tiến Trường đã không thực hiện thủ tục phân lô, tách thửa mà tự vẽ ra các dự án bất động sản phân lô bán nền không có thật, đặt tên là King Home 1, King Home 2, King Home 4 và King City.

Để tìm kiếm khách mua, giám đốc 9X này chỉ đạo nhân viên Công ty CP King Home Land đi phát tờ rơi, liên hệ qua điện thoại cho nhiều người để quảng cáo, rao bán các nền đất tại các dự án không có thật. Sau đó, công ty đã ký các hợp đồng thoả thuận chuyển nhượng QSDĐ với 22 cá nhân nói trên nhằm chiếm đoạt tổng số tiền khoảng 21,7 tỷ đồng.

Quá thời hạn theo thoả thuận chuyển nhượng QSDĐ cho những người này, Đặng Tiến Trường không bàn giao đất, giấy chứng nhận QSDĐ nên họ yêu cầu giải quyết. Một số người được Trường ký thanh lý hợp đồng, trả lại một phần tiền khoảng 2,4 tỷ đồng. Với những người còn lại, giám đốc này không trả lại tiền và tìm cách lẩn tránh.

Nhiều người mua phải dự án
Nhiều người mua phải dự án "ma" của Công ty CP King Home Land bức xúc căng băng rôn trước trụ sở Công an quận Gò Vấp vào cuối năm 2019. 

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM còn xác định Đặng Tiến Trường còn bán cùng một nền đất cho nhiều cá nhân tại các dự án “ma”. Đơn cử như nền đất 02 tại “dự án” King Home 1, ngày 23/10/2018 Trường bán cho ông T.V.C và đã nhận thanh toán 1 tỷ đồng. Hơn 1 tuần sau, Trường tiếp tục bán nền đất này cho ông B.V.P để thu về 2,3 tỷ đồng.

Sau đó, ông C. và ông P. đều được Giám đốc Công ty CP King Home Land ký thanh lý hợp đồng nhưng ông C. được trả lại 950 triệu đồng, còn ông P. chỉ đòi lại được 150 triệu đồng.

Tại “dự án” King Home 2, nền đất ký hiệu A2 với diện tích 52m2 được Đặng Tiến Trường bán lần lượt cho 3 người. Ngày 14/7/2019 Trường bán cho ông Đ.V.H và nhận thanh toán 765 triệu đồng. Tuy nhiên, trước đó 3 tháng, ngày 22/4/2019 Trường đã bán nền đất này cho ông N.T.T để nhận 975,5 triệu đồng.

Chưa hết, vài ngày trước khi bán cho ông N.T.T, Trường bán nền đất này cho ông U.T.S và nhận hơn 1 tỷ đồng. Tổng số tiền 3 khách hàng thanh toán để mua một nền đất A2 tại dự án “ma” King Home 2 là hơn 2,8 tỷ đồng. 

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, ngày 14/5/2020 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ nhằm xử lý theo quy định của pháp luật đối với Đặng Tiến Trường và các cá nhân liên quan.

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 21/12/2019 hàng chục khách hàng trót mua đất nền tại các dự án “ma” của Công ty CP King Home Land đã kéo đến trụ sở Công an quận Gò Vấp để căng băng rôn, đề nghị xử lý ông Đặng Tiến Trường. 

Họ là những người đã mua các nền đất tại các “dự án” như King Home 2, King Home 4 và King City do ông Đặng Tiến Trường tự vẽ ra từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019. Lãnh đạo Công an quận Gò Vấp khi đó cho biết, đã nhận được phản ánh của người dân về việc Công ty CP King Home Land lừa đảo bán dự án không có thật và đang xác minh làm rõ. 

Riêng cá nhân ông Đặng Tiến Trường khi đó đang bị Công an quận Gò Vấp điều tra về hành vi “lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trong một vụ án khác. 

0

Bình luận

La Tiên Villa - khẳng định cam kết pháp lý minh bạch và bền vững

Song song với hạ tầng và quy hoạch, những yếu tố then chốt như vị trí đắc địa, giá trị gia tăng bền vững, uy tín của chủ đầu tư ngày càng trở thành thước đo quan trọng trong quyết định của giới đầu tư. Chính vì vậy, các dự án cao cấp quy mô lớn, được phát triển bài bản và đảm bảo pháp lý minh bạch, tiến độ chuẩn chỉnh đang trở thành mã “bluechip” được giới đầu tư săn đón. Xem thêm
La Tiên Villa - khẳng định cam kết pháp lý minh bạch và bền vững - 1

KDI Holdings nhận cú đúp tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam Propertyguru 2025

Tại sự kiện Gala trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru” (PropertyGuru Vietnam Property Awards) lần thứ 11 năm 2025, KDI Holdings đã xuất sắc giành cú đúp với hai hạng mục quan trọng dành cho hai sản phẩm thuộc đô thị biển đẳng cấp quốc tế Libera Nha Trang là tháp căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao Paramount Signature và khu villa compound mặt biển La Tiên Villa. Xem thêm
KDI Holdings nhận cú đúp tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam Propertyguru 2025 - 1

🏙 Giao dịch nhà ở giảm, nhưng giá chung cư vẫn tiếp tục leo thang

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản quý III ghi nhận sự sụt giảm về lượng giao dịch, đặc biệt ở phân khúc chung cư và nhà riêng lẻ. Xem thêm
🏙 Giao dịch nhà ở giảm, nhưng giá chung cư vẫn tiếp tục leo thang   - 1

Kịch bản tệ nhất với người mua nhà dùng đòn bẩy tài chính 70 - 80% là gì?

Giả sử bạn mua căn hộ 3 tỷ, vay ngân hàng 2,2 tỷ (tức đòn bẩy 70–80%). Mọi thứ tưởng như ổn, giá đang lên, lãi suất ưu đãi, giấc mơ an cư trong tầm tay. Nhưng chỉ cần thị trường điều chỉnh 10–20%, cộng thêm việc hết ưu đãi lãi suất, mọi thứ có thể đảo ngược rất nhanh. Xem thêm
Kịch bản tệ nhất với người mua nhà dùng đòn bẩy tài chính 70 - 80% là gì?  - 1

“Ngôi nhà ven biển” Casa hưởng lợi những gì khi hạ tầng giao thông TP.HCM bứt phá?

Ngay sau sáp nhập, bản đồ hạ tầng giao thông của siêu đô thị TP.HCM được vẽ lại với tiến độ hiện thực hóa nhanh vượt bậc. Không chỉ tháo gỡ “nút thắt” giao thông nội thị và liên vùng, đây còn là điều kiện đủ để khơi thông động lực thúc đẩy bất động sản đô thị biển tăng trưởng. Xem thêm
“Ngôi nhà ven biển” Casa hưởng lợi những gì khi hạ tầng giao thông TP.HCM bứt phá? - 1

Hanoi Melody Residences: Căn hộ sống chất với mức giá rẻ hiếm có

Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn ở thỏa mãn cả hai tiêu chí: sống chất và giá tốt bậc nhất giữa nội đô thì Hanoi Melody Residences tại Tây Nam Linh Đàm đích thị là câu trả lời tương xứng. Xem thêm
Hanoi Melody Residences: Căn hộ sống chất với mức giá rẻ hiếm có - 1

Vinhomes Green Paradise chính thức nộp hồ sơ bầu chọn "7 kỳ quan đô thị tương lai" thế giới

Dự án khu đô thị Cần Giờ - Vinhomes Green Paradise chính thức nộp hồ sơ tham gia chiến dịch bầu chọn "7 kỳ quan đô thị tương lai", do tổ chức New7Wonders khởi xướng. Xem thêm
Vinhomes Green Paradise chính thức nộp hồ sơ bầu chọn "7 kỳ quan đô thị tương lai" thế giới - 1

Bộ Xây dựng "điểm mặt chỉ tên" kẻ thổi giá nhà

Bộ Xây dựng cho biết, giá nhà tại nhiều đô thị lớn đang vượt xa khả năng chi trả của người dân, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM, nơi giá trung bình đã đạt 70-80 triệu đồng/m², thậm chí có dự án chạm 150 triệu đồng/m²! Xem thêm
Bộ Xây dựng "điểm mặt chỉ tên" kẻ thổi giá nhà - 1

Mua nhà mới mà ký vội là “toang”! 😭 Kinh nghiệm xương máu để khỏi biến căn hộ mơ ước thành ổ nợ

Tôi nói thật nhé, mua được căn nhà đầu tiên là niềm vui to đùng, ai mà chả háo hức. Nhưng cũng chính vì quá háo hức mà nhiều người vội vàng ký bàn giao, chưa kịp nhìn kỹ từng góc, để rồi vài tuần sau... vỡ mộng toàn tập. Xem thêm
Mua nhà mới mà ký vội là “toang”! 😭 Kinh nghiệm xương máu để khỏi biến căn hộ mơ ước thành ổ nợ - 1

Tập đoàn Sơn Hải: “ngôi sao” xây dựng cao tốc và cú rẽ đầy khấp khểnh sang địa ốc

Nếu nói về cao tốc, cái tên Tập đoàn Sơn Hải hẳn chẳng ai trong giới xây dựng dám xem thường. Từ Bắc chí Nam, hễ có dự án giao thông lớn, người ta lại nghe nhắc đến Sơn Hải như một biểu tượng của tốc độ, chất lượng và… kỷ luật. Xem thêm
Tập đoàn Sơn Hải: “ngôi sao” xây dựng cao tốc và cú rẽ đầy khấp khểnh sang địa ốc - 1

Đan Phượng, Đông Anh: Tăng 32% nữa cho “vừa lòng” giấc mơ giá đất phi mã?

Nghe tin giá đất Đan Phượng và Đông Anh lại được đề xuất tăng đến 32%, thú thật, nhiều người chỉ biết cười khổ. Bởi hai khu vực này vốn đã “nóng hầm hập” suốt những năm qua, từng chứng kiến những cơn sốt đất khiến giới đầu tư mắt tròn mắt dẹt, mà nay, lại chuẩn bị được “đổ thêm dầu vào lửa”. Xem thêm
Đan Phượng, Đông Anh: Tăng 32% nữa cho “vừa lòng” giấc mơ giá đất phi mã?  - 1

Người mua nhà thêm hy vọng: Hà Nội mở bán cùng lúc 4 dự án nhà ở xã hội, giá từ 18,4 triệu đồng/m

Thông tin em vừa cập nhật của Sở Xây dựng Hà Nội, từ nay đến cuối năm 2025, một số dự án nhà ở xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà, với tổng nguồn cung hơn 4.200 căn hộ, giá bán từ 18,4 - 29,4 triệu đồng/m². Xem thêm
Người mua nhà thêm hy vọng: Hà Nội mở bán cùng lúc 4 dự án nhà ở xã hội, giá từ 18,4 triệu đồng/m  - 1

🤔Giá nhà cao kỷ lục: Tâm lý chờ giá giảm đang dần chuyển sang tâm lý buông xuôi

Giá nhà nói riêng, giá bất động sản nói chung đang thiết lập những cột mốc cao chưa từng có. VARS cho rằng mặt bằng giá tăng nhanh, hoàn toàn không tương xứng với giá trị thực của sản phẩm. Điều này đặt ra câu hỏi: khoảng cách giữa giá bán và giá trị thực là bao nhiêu? Xem thêm
🤔Giá nhà cao kỷ lục: Tâm lý chờ giá giảm đang dần chuyển sang tâm lý buông xuôi  - 1

Dòng tiền bất động sản “Nam tiến”: Khi nhà đầu tư Bắc lại rủ nhau vào Nam săn đất

Ở thị trường bất động sản, người ta vẫn thường đùa rằng “Nam tiến” không chỉ là câu chuyện của ca sĩ, mà còn là phong trào của nhà đầu tư. Và thực tế, những con số gần đây cho thấy dòng tiền từ phía Bắc đang chảy vào miền Nam ngày càng mạnh mẽ, thậm chí còn mạnh hơn cả… gió mùa Đông Bắc. Xem thêm
Dòng tiền bất động sản “Nam tiến”: Khi nhà đầu tư Bắc lại rủ nhau vào Nam săn đất - 1

Bởi ở Hà Nội bây giờ, giữ được nhà đôi khi còn khó hơn mua được nhà

Người ta thường bảo: Có nhà là có tất cả. Nhưng trong thời buổi này, nhiều người bắt đầu nhận ra có khi “có nhà” cũng đồng nghĩa với việc… không còn gì cả, trừ nỗi lo ngân hàng. Xem thêm
Bởi ở Hà Nội bây giờ, giữ được nhà đôi khi còn khó hơn mua được nhà - 1

Vì sao giá chung cư Hà Nội vượt 100 triệu/m²: Khi hạng A mọc như nấm và hạng C thành cổ vật

Ở Hà Nội 2025, người ta bàn chuyện nhà đất như bàn giá vàng. Xem thêm
Vì sao giá chung cư Hà Nội vượt 100 triệu/m²: Khi hạng A mọc như nấm và hạng C thành cổ vật - 1

Những công trình biểu tượng mới đưa du lịch biển Vũng Tàu thăng hạng

Sau sáp nhập vào TP.HCM, Vũng Tàu bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ với vai trò cửa ngõ hướng biển của siêu đô thị 14 triệu dân. Xem thêm
Những công trình biểu tượng mới đưa du lịch biển Vũng Tàu thăng hạng - 1

😱 Nhiều sai phạm tại dự án 500 tỷ của Tập đoàn Sơn Hải ở Quảng Bình

❗️Thanh tra tỉnh Quảng Bình vừa công bố kết luận thanh tra tại dự án khu nhà ở thương mại phía tây nam đường Lý Thánh Tông, TP Đồng Hới cũ (nay là phường Đồng Thuận) – nơi được kỳ vọng trở thành khu dân cư hiện đại với tổng mức đầu tư hơn 500 tỉ đồng do Tập đoàn Sơn Hải làm chủ đầu tư. Xem thêm

Nhưng sau gần 8 năm triển khai (2017–2025), dự án vẫn chưa xong khâu… giải phóng mặt bằng.

Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm và thiếu sót. Cụ thể, Sở Xây dựng Quảng Bình đã tham mưu UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư khi chưa có ý kiến của HĐND tỉnh, vi phạm quy định tại Nghị định 99/2015/NĐ-CP.

Trong khi đó, Tập đoàn Sơn Hải và Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Đồng Hới lại “quên” kiểm tra kỹ, dẫn đến chuyện chuyển thừa hơn 10 triệu đồng trong kinh phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Tổng kinh phí bồi thường hơn 40 tỉ đồng, nhưng đến nay mới chi khoảng 27 tỉ đồng. Phần còn lại, cũng như phần đất vẫn đang nằm chờ.

Thanh tra tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án TP Đồng Hới kiểm điểm, rút kinh nghiệm, đồng thời đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ và nghĩa vụ tài chính.

Một dự án 500 tỉ, 8 năm vẫn chưa xong mặt bằng, chuyển thừa 10 triệu, câu chuyện nghe tưởng nhỏ mà không nhỏ. Vì nếu “hiện đại” mà chậm tiến độ thế này, có lẽ người dân phải chờ thêm vài năm nữa mới được thấy “khu đô thị kiểu mẫu” mọc lên từ bản vẽ.

Nguồn: Pháp luật TP.HCM

😱 Nhiều sai phạm tại dự án 500 tỷ của Tập đoàn Sơn Hải ở Quảng Bình - 1

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn “chờ gió Đông”

Bố tôi có mảnh đất ven biển. Năm 2019, người ta rỉ tai “đất ven biển chỉ có lên thôi, không bao giờ xuống được”. Bố tôi nghe xong, không biết vì tin vào quy luật tự nhiên hay tin vào ông bạn hàng xóm, mà hôm sau bán luôn đàn bò để “xuống tiền đầu tư resort mini”. Đến giờ, resort ấy vẫn mini thật, mini tới mức chỉ có cái cổng và hàng rào. Xem thêm
Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn “chờ gió Đông” - 1

🔥 KÊ KHAI SỞ HỮU NHÀ Ở – BỘ XÂY DỰNG ĐỀ XUẤT NHƯNG “HỆ THỐNG DỮ LIỆU CHƯA SẴN SÀNG”, NGƯỜI DÂN LO NGẠI BỊ PHÁT SINH GÁNH NẶNG MỚI!

📋 Những gì đang được đề xuất Xem thêm
🔥 KÊ KHAI SỞ HỮU NHÀ Ở – BỘ XÂY DỰNG ĐỀ XUẤT NHƯNG “HỆ THỐNG DỮ LIỆU CHƯA SẴN SÀNG”, NGƯỜI DÂN LO NGẠI BỊ PHÁT SINH GÁNH NẶNG MỚI! - 1

Giá nhà tăng 400 lần trong 35 năm: từ viên gạch 50 nghìn đến ước mơ 5 tỷ

Nếu ai đó từng than “giá nhà tăng nhanh hơn lương”, thì xin chia buồn: bạn đã đúng. Nhưng đúng kiểu kinh hoàng. Theo TS. Võ Trí Thành, trong hơn 35 năm qua, giá bất động sản Việt Nam đã tăng tới 400 lần 🙂‍↕️ Xem thêm
Giá nhà tăng 400 lần trong 35 năm: từ viên gạch 50 nghìn đến ước mơ 5 tỷ - 1

Tôi 30 tuổi: không nhà, không xe, chưa lập gia đình, và tài sản lớn nhất là 500 triệu đồng trong tài khoản tiết kiệm

Nếu chỉ nghe qua, con số ấy có thể khiến nhiều người cho là ổn. Ở tuổi này, không ít người vẫn đang lo trả nợ. Nhưng khi nhìn quanh, thấy bạn bè đã có nhà, có con, có kế hoạch đầu tư dài hạn, tôi chợt nhận ra mình vẫn đang đứng ngoài cuộc đua ấy. Xem thêm
Tôi 30 tuổi: không nhà, không xe, chưa lập gia đình, và tài sản lớn nhất là 500 triệu đồng trong tài khoản tiết kiệm - 1

Toàn cảnh tuyến đường Liên Phường sắp thông xe, mở ra mạch giao thông chiến lược cho khu đông TP.HCM

Sau thời gian thi công, đường Liên Phường, gồm đường dẫn và cầu bắc qua rạch Mương Kinh kết nối giao thông với trục chính vào Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc đã hoàn thành và chuẩn bị thông xe. Xem thêm
Toàn cảnh tuyến đường Liên Phường sắp thông xe, mở ra mạch giao thông chiến lược cho khu đông TP.HCM - 1

Sợ hãi thật: Căn hộ dưới 3 tỷ ở TP.HCM đang trở thành loài sắp tuyệt chủng

Thị trường căn hộ TPHCM đang chứng kiến một hiện tượng hiếm có: “tuyệt chủng trong đô thị hiện đại”. Không phải là cây xanh hay công viên đâu, mà là căn hộ dưới 3 tỷ đồng. Giờ kiếm căn hộ dưới 3 tỷ ở Sài Gòn còn khó hơn xin visa Mỹ mùa cao điểm. Xem thêm
Sợ hãi thật: Căn hộ dưới 3 tỷ ở TP.HCM đang trở thành loài sắp tuyệt chủng - 1

Những mô hình đầu tư BĐS lưu trú có thể tham khảo

Ai rồi cũng phải đầu tư và nhân tài sản thôi vì kinh doanh có lúc lên lúc xuống, cất tiền mặt thì mất g.i.á, đưa vào bđs là an toàn nhất. Xem thêm
Những mô hình đầu tư BĐS lưu trú có thể tham khảo - 1

TOP 5 thị trường có nguồn cung căn hộ đang triển khai lớn nhất Việt Nam

Thị trường căn hộ Việt Nam đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc mạnh mẽ, với sự phân hóa rõ nét giữa các địa phương. Trong bối cảnh mặt bằng giá liên tục tăng và chính sách pháp lý được siết chặt, nguồn cung mới trở thành chỉ dấu quan trọng phản ánh sức khỏe thị trường cũng như định hướng phát triển nhà ở trong thời gian tới. Xem thêm
TOP 5 thị trường có nguồn cung căn hộ đang triển khai lớn nhất Việt Nam - 1

"Thánh lươn" của năm gọi tên người xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng

Tóm tắt toàn bộ quá trình cò quay của thanh niên xây nhầm nhà trên đất người khác: Xem thêm
"Thánh lươn" của năm gọi tên người xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng - 1

Giá đất chiếm 30% giá nhà, người dân phải sống hơn 80 năm mới mua nổi căn hộ

Tại Hội thảo “Thị trường bất động sản Việt Nam: Nhận diện những vấn đề bất cập và giải pháp”, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Chủ tịch HĐQT GP Invest, thẳng thắn cho rằng giá đất đang chiếm tỷ trọng quá lớn trong giá bán nhà, khiến khả năng sở hữu nhà của người dân ngày càng xa vời. Xem thêm
Giá đất chiếm 30% giá nhà, người dân phải sống hơn 80 năm mới mua nổi căn hộ - 1

Bất ngờ: Huấn Hoa Hồng là Chủ tịch một công ty bất động sản với slogan "có làm thì mới có ăn" 😬

Nếu ai từng lướt Facebook thời 2018–2020, hẳn vẫn nhớ một gương mặt tràn đầy năng lượng và… tiền, vàng: Huấn Hoa Hồng, tên thật là Bùi Xuân Huấn (1984, Yên Bái). Người đàn ông từng được biết đến với những câu nói triết lý “đời” như “có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu b…”. Ít ai ngờ, thầy Huấn cũng. Là một Chủ tịch công ty bất động sản. Xem thêm
Bất ngờ: Huấn Hoa Hồng là Chủ tịch một công ty bất động sản với slogan "có làm thì mới có ăn" 😬 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết