Đơn cử tại dự án Movenpick Cam Ranh (Khánh Hòa), với chính sách bán hàng mới, nhà đầu tư mua 01 biệt thự biển Movenpick Cam Ranh được tặng ngay 01 căn hộ nghỉ dưỡng condotel.

Cụ thể chính sách:

Condotel bị "thất sủng", chuyển sang sản phẩm khuyến mãi - Ảnh 1

Đây cũng là hệ quả tất yếu nhằm khơi thông lượng hàng tồn kho Condotel khổng lồ còn trong tay các chủ đầu tư, sau một thời gian dài phát triển nóng, bất động sản nghỉ dưỡng gần đây đang có xu hướng bế tắc về mặt sản phẩm và chính sách, chưa có những đột phá mới cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Dự án Movenpick Resort Camranh do Công ty CP Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư.
Dự án Movenpick Resort Camranh do Công ty CP Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư.

Tương tự, một dự án khác tại Phú Quốc mới đây là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án sở hữu thiết kế với condotel cao 9 tầng hình cánh sóng, gồm 329 căn hộ do MIK Group làm chủ đầu tư cũng tung ra chương trình "mua 1 tặng 1"  tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc dưới hình thức tri ân khách hàng được báo chí loan tin sẽ tổ chức vào ngày 13/7 tới đây tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Tp HCM.

Từ việc từng được coi là dòng sản phẩm chiến lược, dường như Condotel đang mất dần vị thế không những dưới góc nhìn của người mua nhà mà còn ở chính là góc nhìn từ nhà sản xuất - Các Chủ đầu tư.

Vì sao Condotel đang bị "thất sủng" như vậy, người mua nhà có thể tham khảo ở Series bài viết: Condotel: Cuộc chiến hai nhà!