Thanh Duy

Thanh Duy

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu”

Chia sẻ tại hội thảo diễn ra mới đây tại Tp.HCM, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam nhấn mạnh, tại Tp.HCM và vùng lân cận nguồn cung nhà ở giá vừa túi tiền (2-3 tỉ đồng/căn) đang thiếu trầm trọng. Nguồn cung ít nhưng nhu cầu ở thực thuộc phân khúc còn rất lớn.

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu” - 1

Vị này cho rằng, mặt bằng giá căn hộ sơ cấp tại Tp.HCM duy trì mức tăng bình quân 8%/năm, từ thời điểm năm 2019 đến nay. Dù thị trường trải qua nhiều biến động song tình trạng tăng giá nhà vẫn diễn ra trên thị trường sơ cấp. Điều này lý giải vì sao thị trường hiện nay tập trung phần lớn vào phân khúc cao cấp.

Nếu như giai đoạn trước 2020, số lượng phân khúc tầm trung chiếm đa số trên thị trường thì sau giai đoạn này phân khúc chủ yếu tập trung vào phân khúc cao cấp. Những khu vực trước đây vốn là nơi tập trung các dự án trung cấp thì này đã xuất hiện sản phẩm cao cấp. Trong tương lai, khu vực trung tâm sẽ không còn sản phẩm bất động sản giá trung cấp nữa.

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu” - Ảnh 1

Nguồnn: CBREE

Theo đó, sự mất cân đối nguồn cung nhà ở trở thành thách thức lớn với thị trường bất động sản hiện nay. Suốt thời gian qua, sản phẩm đưa ra thị trường chủ yếu là dòng cao cấp, trong khi nhu cầu của người mua vẫn ở phân khúc giá tầm trung từ 2-3 tỉ đồng/căn.

“Thời gian qua, tại Tp.HCM gần như không có sản phẩm giá bình dân. Ngưỡng giá từ 40-50 triệu đồng/m2 cũng trở nên khan hiếm. Trong khi nhu cầu thực tập trung rất lớn ở phân khúc căn hộ giá vừa túi tiền”, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt nhấn mạnh.

Vừa chia sẻ, vị này vừa dẫn chứng số lượng căn hộ chào thị trường Tp.HCM so với giai đoạn trước năm 2019 đã giảm khoảng trên dưới 70%. Từ quý 2 năm 2023 đến nay, nguồn cung bất động sản đã có sự cải thiện hơn nhưng vẫn còn khan hiếm so với giai đoạn trước Covid-19.

Ông Kiệt chỉ ra các dự án đã và sắp mở bán tại thị trường Tp.HCM ở thời điểm này, đa số là giai đoạn tiếp theo của nguồn cung cũ. Trong đó, căn hộ có giá trên dưới 50 triệu đồng/m2 cũng khá ít ỏi. Chẳng hạn dự án Akari City (giá 45-49 triệu đồng/m2); The Privia (50-55 triệu đồng/m2); Avatar Thủ Đức (60-65 triệu đồng/m2); FIATO Premier (50-60 triệu đồng/m2); Vinhomes Grand Park (63-68 triệu đồng/m2); Elysian (50-61 triệu đồng/m2); Mizuki Park (50 – 55 triệu đồng/m2); GS Zeit River (155 – 160 triệu đồng/m2); Moonlight Avenue (60-85 triệu đồng/m2); Urban Green (60-65 triệu đồng/m2); St Moritz (58-65 triệu đồng/m2)…

Trong đó, một dự án căn hộ  tại quận Bình Tân, Tp.HCM còn mức giá khá tốt là Akari City giai đoạn 2 của Nam Long đang rục rịch tháp cuối cùng ra thị trường. Khách hàng mua căn hộ thanh toán 30% chia nhỏ thành 6 đợt đến khi nhận nhà, ngân hàng cho vay 65% giá trị sản phẩm. Trường hợp vay, khách hàng chỉ trả cố định lãi suất 5% trong 24 tháng, chủ đầu tư trả phần còn lại. Được biết, giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao, gần 2.000 gia đình về sinh sống.

Theo ông Kiệt, khu Đông và khu Nam của Tp.HCM vẫn là các khu vực chiếm tỉ trọng cao về nguồn cung nhà ở.

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu” - Ảnh 2

Theo Giám đốc CBRE Việt Nam, nguồn cung nhà ở giá từ 2-3 tỉ đồng/căn đang ngày càng ít, trong khi nhu cầu rất lớn.

Đối với khu vực ven Tp.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Giám đốc CBRE Việt Nam chỉ ra, nửa đầu năm 2023 không có nhiều dự án được mở bán ở các thị trường này. Mức giá bán nếu so với Tp.HCM còn khoảng cách khá xa. Chẳng hạn, tại Đồng Nai hiện chỉ có nguồn cung đang “manh nha” ra thị trường là dự án căn hộ FIATO City nằm ở thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch có mức giá dự kiến là từ 33,5 triệu đồng/m2. Căn 1 -2 phòng ngủ tại đây có giá dao động trên dưới 2 tỉ đồng/căn.

Hay, tại Bình Dương các dự án căn hộ như Phú Đông Sky Garden, Phú Đông SkyOne, Bcons Polaris, The Maison… đang còn ở ngưỡng giá 1,5 đến 2,5 tỉ đồng/căn. Trong đó, dự án Phú Đông SkyOne của Phú Đông Group đang có giá trên dưới 1,5 tỉ đồng/căn, là nguồn cung giá mềm hiếm hoi tại khu vực. 

Tuy nhiên, theo ông Kiệt, do có vị trí giáp ranh với Tp.Thủ Đức, Tp.HCM nên một số dự án căn hộ tại Bình Dương hiện nay giá cũng tiệm cận với giá căn hộ Tp.HCM. Chỉ có một số khu vực như Đồng Nai, Long An thì còn xuất hiện căn hộ giá từ 1-1,7 tỉ đồng/căn.

Liên tục nhắc xuyên suốt hội thảo, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam cho rằng, nhu cầu ở thực tế hiện nay rất lớn nhưng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lại rất hạn chế. Hiện nay phân khúc giá 2-3 tỉ đồng/căn đang “khủng hoảng thiếu” nguồn cung. Điều này là đáng báo động. Vì thế, ở giai đoạn này thị trường Tp.HCM và vùng phụ cận xuất hiện nguồn cung ngưỡng giá này đang có hấp lực khá tốt với người mua ở thực lẫn nhà đầu tư.

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu” - Ảnh 3

Chia sẻ thêm, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt khẳng định, yếu tố hạ tầng, đầu tư công sẽ tác động rất nhiều đến sự phát triển chung của thị trường bất động sản. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường còn khó khăn, các kế hoạch đầu tư công của Chính phủ đối với khu vực phía Nam như sân bay, đường vành đai, các tuyến đường cao tốc… đang hỗ trợ đà phục hồi của thị trường bất động sản rất nhiều.

“Ở khu vực phía Nam với các tuyến đường vành đai, cao tốc sẽ đẩy xu hướng xây dựng các đô thị ly tâm phát triển. Hiện nay chi phí cao, quỹ đất khu vực trung tâm không còn nhiều lại là cơ hội của Đồng Nai, Bình Dương, Long An, hay các huyện vùng ven như Bình Chánh, Củ Chi, Bình Tân… của Tp.HCM. Các chủ đầu tư đang có xu hướng nghiên cứu đầu tư dự án ở các vùng đất này”, ông Kiệt nhấn mạnh.

Dẫn chứng về hạ tầng giao thông tác động đến giá trị bất động sản, ông Kiệt chỉ ra, hệ thống tuyến metro đã từng tạo nên diện mạo chung của cả khu Đông Tp.HCM. Các dự án mọc theo metro đã có mức tăng giá rất cao. Cá biệt có dự án tăng gần 150%. Ngoài ra một số dự án tăng từ 50 – 70% là khá nhiều. Điều này cho thấy hệ thống metro sắp đưa vào vận hành có thể thay đổi định hướng đầu tư, phát triển hạ tầng.

Chia sẻ về triển vọng của thị trường bất động sản trong thời gian tới, Giám đốc CBRE cho hay, hiện nay nguồn cung bất động sản phần nào đã quay trở lại thị trường. Thời gian qua nhiều dự án đã công bố việc có giấy phép xây dựng, một số dự án đã giải tỏa được áp lực tài chính, khó khăn vướng mắc pháp lý…

“Dù thị trường bất động sản còn nhiều biến động nhưng tiềm năng lâu dài được đánh giá cao. Bất động sản vẫn là một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế nên Chính phủ ưu tiên gỡ khó. Trong thời gian tới, thị trường sẽ phát triển theo hướng bền vững hơn”, chuyên gia CBRE nhấn mạnh.

Theo Nhịp sống thị trường

0

Bình luận

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án Irista Hill Sapa

Sáng nay (3/12), tại Sapa (Lào Cai), Lễ mở bán căn hộ thuộc dự án Irista Hill Sapa của Công ty Cổ phần BVB (thuộc BB Group) đã thu hút gần 400 khách hàng, nhân viên môi giới bất động sản. Xem thêm
Hàng trăm khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án Irista Hill Sapa - 1

3 yếu tố làm nên giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina Saigon

Các yếu tố “tinh hoa” của dự án Grand Marina Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động. Xem thêm
3 yếu tố làm nên giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina Saigon - 1

Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng

Với những ưu điểm như linh hoạt công năng, chi phí đầu tư hợp lý, mức giá cho thuê hấp dẫn, không ngạc nhiên khi nhu cầu đối với các căn hộ 1 phòng ngủ đa năng, đa tiện ích tại vị trí trung tâm ngày càng gia tăng khi Đà Nẵng đang dần hướng đến trở thành đô thị du lịch tầm cỡ châu lục. Xem thêm
Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng - 1

Vinhomes Grand Park phát triển trụ cột “thành phố giáo dục” với các ngôi trường danh tiếng

Là đại đô thị sở hữu hệ thống nhiều trường học nổi tiếng, Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) đã và đang thu hút đông đảo các gia đình trẻ đến sinh sống, với mong muốn cho con được phát triển trong môi trường học tập chuẩn quốc tế và không gian sống đẳng cấp. Xem thêm
Vinhomes Grand Park phát triển trụ cột “thành phố giáo dục” với các ngôi trường danh tiếng - 1

The Global City đánh dấu sự trở lại với chính sách bán hàng bùng nổ thị trường dịp cuối năm

Không còn xa lạ với thị trường, The Global City được xem là dự án tâm điểm của bất động sản khu Đông khi sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, quy mô đầu tư, cùng tiềm năng thương mại to lớn khi kề cận nhiều dự án hạ tầng trọng điểm. Mới đây, The Global City tiếp tục thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư khi tung ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn... Xem thêm
The Global City đánh dấu sự trở lại với chính sách bán hàng bùng nổ thị trường dịp cuối năm - 1

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn 1993-2023 Xem thêm
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 - 1

Kiến trúc xanh thư giãn tại Gem Park Hải Phòng

Lối thiết kế đề cao công năng, ứng dụng sâu khí động học của các kiến trúc sư Hàn Quốc (vốn quen đối phó với khí hậu khắc nghiệt) mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông; đồng thời tạo nên những điểm nhấn đáng nhớ về một không gian sống sang trọng nhưng không phô trương. Xem thêm
Kiến trúc xanh thư giãn tại Gem Park Hải Phòng - 1

Vì sao nam đảo Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu dịp cuối năm?

Thời tiết lý tưởng, nhiều trải nghiệm độc đáo không đâu có cùng chuỗi “siêu phẩm” và sự kiện đình đám sẽ ra mắt cuối năm nay đang khiến Nam đảo Phú Quốc trở thành một “hiện tượng”. Xem thêm
Vì sao nam đảo Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu dịp cuối năm? - 1

Hé lộ những hình ảnh thật bên trong khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Là phiên bản dinh thự độc bản từ nhà thiết kế Haute Couture danh tiếng ELIE SAAB, 121 căn dinh thự tại The Rivus không chỉ được săn đón vì độ khan hiếm, mà còn ở đẳng cấp khác biệt trong thiết kế và thi công. Xem thêm
Hé lộ những hình ảnh thật bên trong khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam  - 1

Thời điểm ‘vàng’ đầu tư BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 với hàng loạt đại tiện ích sắp khai trương và lợi thế hạ tầng đã thu hút hàng nghìn cư dân nội đô “chuyển khẩu”, khai mở tiềm năng kinh doanh sinh lời mạnh mẽ tại “đất vàng” phố đông. Xem thêm
Thời điểm ‘vàng’ đầu tư BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2 - 1

Hơn 4.000 tỉ đồng trái phiếu liên lãi suất gần 14%, hé mở hệ sinh thái Tiến Phước Group

Trong năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TMT đã huy động thành công 2.015 tỉ đồng trái phiếu, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Mỹ Khánh cũng phát hành 2.245 tỉ đồng. Đáng nói, cả hai doanh nghiệp này đều liên quan đến Tiến Phước Group của đại gia Nguyễn Thành Lập. Xem thêm
Hơn 4.000 tỉ đồng trái phiếu liên lãi suất gần 14%, hé mở hệ sinh thái Tiến Phước Group - 1

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường lớn, căn hộ The Wisteria là nơi khách hàng trẻ tìm được sự cân bằng giữa nhịp sống sôi động, hiện đại của thế giới bên ngoài và không gian bình yên, thoải mái trong chính tổ ấm của mình. Xem thêm
The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp - 1

4 lý do căn hộ 2 phòng ngủ đang “hút” gia đình trẻ chọn mua

Tiện ích nội khu riêng tư phong phú, nội thất thương hiệu cao cấp, dễ cho thuê hoặc chuyển nhượng… là những lý do gia đình trẻ “chuộng” căn hộ hai phòng ngủ tại Masteri Centre Point. Xem thêm
4 lý do căn hộ 2 phòng ngủ đang “hút” gia đình trẻ chọn mua - 1

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Xem thêm
Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 1

Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên di sản kỳ vỹ, hạ tầng du lịch ngày càng phát triển với hệ thống cao tốc – sân bay – bến cảng sầm uất và những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương đẳng cấp, Vân Đồn đang nổi lên là điểm đến lý tưởng đón xu thế du lịch workcation. Xem thêm
Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương - 1

Sống chậm với cảnh quan bình yên giữa phố phường rộn rã

Rời khỏi phố phường rộn rã nhiều khói bụi, một không gian sống khác biệt mở ra với tiếng nước róc rách, màu xanh và những đường cong mềm mại, làm trái tim như dịu lại. Xem thêm
Sống chậm với cảnh quan bình yên giữa phố phường rộn rã - 1

Vinhomes và KGS hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

Công ty CP Vinhomes và Hệ thống Trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc (Korean Global School - KSG) vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác toàn diện. Xem thêm
Vinhomes và KGS hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế - 1

Tiềm năng sinh lời của căn hộ cao cấp tại Vinhomes Grand Park

Chất lượng sống đẳng cấp vượt trội và trải nghiệm thời thượng là hai yếu tố giúp các sản phẩm căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) trở thành tài sản sinh lời bền vững với tính thanh khoản cao. Xem thêm
Tiềm năng sinh lời của căn hộ cao cấp tại Vinhomes Grand Park - 1

Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Báo USA Today, thời báo thuộc tập đoàn báo chí lớn nhất nước Mỹ vừa công bố thông tin Blue Zones toàn cầu tiếp theo ra mắt ở Việt Nam. Đó chính là Ecovillage Saigon River. Sự ra mắt này vô cùng có ý nghĩa vì lần đầu tiên thị trường bất động sản Việt Nam nói đến khái niệm Blue Zones hay còn gọi là vùng đất trường thọ nơi có dân cư với tuổi thọ cao, chất lượng cuộc sống đảm bảo do gần gũi với thiên nhiên. Xem thêm
Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam - 1

Hiện tượng cáp treo và hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới

Hệ thống cáp treo tại các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã tạo ra một cú hích với truyền thông thế giới, khi New York Times và hàng loạt báo quốc tế đã không ngớt lời ngợi khen và “ưu ái” những vị trí hàng đầu trong danh sách điều cần trải nghiệm khi khám phá mảnh đất hình chữ S. Xem thêm
Hiện tượng cáp treo và hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới - 1

TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa được Công ty Cổ phần Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc - vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” tại lễ trao giải ngày 23/11/2023. Xem thêm
TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” - 1

Thị trường Đà Nẵng: “Nóng” căn hộ 1PN + 1 ven sông Hàn 

Được đánh giá là sản phẩm dẫn dắt thị trường BĐS năm 2023, căn hộ để ở tại trung tâm các đô thị lớn đang tạo hấp lực mạnh với nhà đầu tư. Tại Đà Nẵng, sức hấp dẫn của phân khúc này đang phân hóa vào các sản phẩm cao cấp và mới lạ, thể hiện rõ nét qua “hot search”: căn hộ 1 phòng ngủ + 1 ven sông Hàn. Xem thêm
Thị trường Đà Nẵng: “Nóng” căn hộ 1PN + 1 ven sông Hàn  - 1

Đẳng cấp tuyệt tác kỳ hoa thiên thượng gọi tên The Wisteria, phân khu cao tầng đầu tiên của Hinode Royal Park

Là chương mở đầu cho câu chuyện “Celestia flowers - Kỳ hoa thiên thượng" đại diện cho cụm phân khu cao tầng của Hinode Royal Park, The Wisteria hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đắt giá với không gian trên cao hòa cùng tuyệt tác kiến trúc độc đáo và thiên nhiên xanh mát. Xem thêm
Đẳng cấp tuyệt tác kỳ hoa thiên thượng gọi tên The Wisteria, phân khu cao tầng đầu tiên của Hinode Royal Park - 1

Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội

Đây là nội dung chính của Toạ đàm Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc do báo Công Thương tổ chức ngày 21/11. Xem thêm
Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội - 1

Khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng nay (21.11), Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long. Đường mẫu được xây dựng theo phương pháp hiện đại, tiết kiệm được Tập đoàn Hòa Bình cam kết độ bền vĩnh cửu với thời gian, tốt nhất thế giới và giá thành chỉ bằng 2/3 đường cao tốc thế giới. Xem thêm
Khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long - 1

Báo quốc tế liên tục gọi tên Phú Quốc vào top điểm đến không thể bỏ lỡ cho năm 2024

Đảo ngọc Phú Quốc như một chú ngựa ô trên bản đồ du lịch thế giới, khi liên tục lọt vào mắt xanh của truyền thông quốc tế và vào top những điểm đến tốt nhất thế giới cho năm 2024. Xem thêm
Báo quốc tế liên tục gọi tên Phú Quốc vào top điểm đến không thể bỏ lỡ cho năm 2024 - 1

Cất nóc những căn nhà đầu tiên dự án Imperial Oasis Quy Nhơn

Chủ đầu tư Tập đoàn Lạc Việt vừa phối hợp cùng Tổng thầu Phục Hưng Holdings và các nhà thầu tổ chức Lễ cất nóc những căn nhà đầu tiên tại dự án Imperial Oasis Quy Nhơn (khu đô thị Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định). Xem thêm
Cất nóc những căn nhà đầu tiên dự án Imperial Oasis Quy Nhơn - 1

Bất động sản vào chu kỳ mới, các đại lý đồng loạt tuyển quân “công phá” thị trường

Với hàng loạt tín hiệu tích cực ghi nhận trong thời gian qua, thị trường bất động sản được nhiều chuyên gia nhận định đã vượt qua vùng đáy và bắt đầu đi vào chu kỳ mới, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực của các công ty môi giới, đại lý bất động sản... Xem thêm
Bất động sản vào chu kỳ mới, các đại lý đồng loạt tuyển quân “công phá” thị trường - 1

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt chính thức Tòa Lake - tòa tháp đầu tiên của Grand Marina, Saigon - đánh dấu việc khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Xem thêm
Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam - 1

Đà Nẵng vào top điểm đến châu Á năm 2024 của CN Traveller

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller công bố loạt danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới vào năm 2024, trong đó Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top châu Á. Xem thêm
Đà Nẵng vào top điểm đến châu Á năm 2024 của CN Traveller - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết