Phuong Thuan

Phuong Thuan

“Chúng tôi chọn Sunshine Golden River - dự án hàng hiệu đáng giá nhất Ciputra hiện tại”

Đó là lời “chốt hạ” chắc nịch của Tony Phạm và Linda Trương - cặp vợ chồng có vai vế nhất nhì giới thương nhân Việt kiều Nga giàu có, sau nhiều tháng ròng rã tìm kiếm “bến đỗ” cho quyết định hồi hương định cư, khi tình hình kinh tế - chính trị khu vực Đông Âu ngày càng trở nên bất ổn do ảnh hưởng bởi leo thang chiến sự Nga - Ukraine.

Bộ tiêu chí “5Đ” của một BĐS hàng hiệu: Đắc (địa), Đẹp, Độc (đáo), Đẳng (cấp), Đắt (giá)

Theo Tony Phạm, vợ chồng anh rất bất ngờ khi nhận được thông tin về Sunshine Golden River, bởi trước đó không nghĩ ngay tại Ciputra vẫn còn sót lại một quỹ căn “Branded Residences” đáng giá đến vậy. “Vợ chồng tôi tính toán, thấy được yếu tố sinh lời rõ ràng, vả lại cũng quá ưng ý vị trí của dự án, nên đã chuyển ngay tiền đặt cọc 01 căn hộ và 01 căn shophouse, lo lắng, phấp phỏng cho đến khi được mời lên ký hợp đồng thì mới yên tâm thở phào. Đúng là một cơ duyên may mắn.” - Anh Tony chia sẻ.

Sunshine Golden River - Dự án căn hộ thương hiệu đạt tiêu chuẩn “5Đ” hợp nhãn giới nhà giàu.
Sunshine Golden River - Dự án căn hộ thương hiệu đạt tiêu chuẩn “5Đ” hợp nhãn giới nhà giàu.

Từ cầu Nhật Tân nhìn sang KĐT Nam Thăng Long - Ciputra, tọa lạc ngay trên trục đường quy hoạch rộng 40m dọc bờ nam sông Hồng, dự án đã cất nóc, đang hoàn thiện này toát lên vẻ kiêu hãnh, sang chảnh của một tòa cao ốc mang phong cách khách sạn, với điểm nhấn độc đáo là các khu vườn ban công xinh đẹp, xanh mướt. Diện tích vườn Xanh tối thiểu 24m2 đến 75m2 này thực sự là một tấm “màng lọc không khí” hữu hiệu, hiếm hoi đối với các công trình cao tầng có vị trí giao thông đắc địa, ngay tại dải đất nội đô vốn nổi tiếng về giá nhà đất tăng cao liên tục này.

100% căn hộ Sunshine Golden River đều sở hữu vườn ban công với diện tích lên đến 75m2
100% căn hộ Sunshine Golden River đều sở hữu vườn ban công với diện tích lên đến 75m2

Trong “sách đỏ” của giới chuyên “săn lùng” các bất động sản “sang, xịn” nhằm cung ứng cho các đại phú gia giàu có, kỹ tính, Sunshine Golden River được xếp vào danh mục các dự án “hàng hiệu” không chỉ bởi 100% căn hộ đều sở hữu từ một đến hai khu “vườn chân mây” tuyệt đẹp cùng tầm view sông Hồng khoáng hoạt, nội khu dịu mát một màu xanh cây cỏ.

Các căn hộ có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, phân chia không gian chức năng hợp lý của Sunshine Golden River tỏ ra vô cùng thích hợp với các gia đình đa thế hệ, tam - tứ đại đồng đường. Không gian sinh thái từ trong nhà xuống đến các khu vực công cộng, hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân như: Đường dạo bộ, thư viện cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ cờ vua, cờ tướng, cùng chuỗi các sự kiện văn hoá nghệ thuật hàng tuần như trình diễn hòa nhạc, múa rối cạn… sẽ góp phần tạo ra những giờ phút thư giãn, hình thành sợi dây gắn kết cộng đồng, gia đình, bảo lưu các giá trị nhân văn, gia tộc.

Không gian đậm chất “Wellness Resort” tại Sunshine Golden River
Không gian đậm chất “Wellness Resort” tại Sunshine Golden River

Chất “Wellness Resort” của Sunshine Golden River được quyết định bởi tính “chịu chơi” của đơn vị phát triển, khi đầu tư lớn cho dự án một “combo tiện ích” vốn chỉ xuất hiện tại các khách sạn 5 sao cao cấp: Sảnh Vip Lounge; Hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà; Khu chăm sóc sức khỏe Hair - Nail Spa; Phòng tập Yoga - Gym - Fitness; Phòng đọc và máy tính công nghệ; Các nhà hàng, Bar, Sky Bar thời thượng; Phòng tập Golf 3D, sân tập Golf mini trên tầng thượng; Câu lạc bộ rượu vang và cigar dành riêng cho các nhà tài phiệt…

Giới thương nhân, doanh chủ vốn có “dự cảm kinh doanh” cực kỳ nhạy bén như gia đình anh Tony Phạm đã hoàn toàn bị thuyết phục khi quyết định chọn Sunshine Golden River làm môi trường thoả chí kinh doanh. Hệ thống Shophouse thấp tầng và các tầng dịch vụ với các shop thời trang, nước hoa, đồ phụ kiện xa xỉ đến từ các nhãn hàng danh tiếng; quán cafe, tiệm bánh, shop thực phẩm organic, siêu thị mini; máy giao dịch ngân hàng tự động (STM); cổng trung gian thanh toán (UmeePay)... đủ sức tạo nên một “góc phố châu Âu thu nhỏ” ngay trong nội khu dự án, kết nối chặt chẽ với “tuyến phố mua sắm dài nhất Hà Nội” chạy dọc bờ nam sông Hồng đang sắp sửa hình thành.

Và đặc biệt, khi trung tâm tài chính Sunshine Finance Ha Noi đi vào hoạt động, sẽ tạo thành lực hút du khách quốc tế 4 phương đổ về, kéo theo dòng tiền và sức hấp dẫn của một bầu không khí sầm uất giao thương, phồn hoa đô hội. Một cộng đồng dân cư mới là giới chuyên gia đến từ các tập đoàn quốc tế, giới doanh nhân, khoa học công nghệ và tài chính toàn cầu… sẽ nhanh chóng hình thành, tạo nên một thị trường cho thuê và kinh doanh dịch vụ lưu trú luôn sôi động, cộng hưởng với nền tảng giá nhà đất tại khu vực này từ trước đến nay luôn tăng cao, chưa bao giờ hạ nhiệt.

Khi đó, các tính toán tỉ mỉ trong phối trí cảnh quan, dịch vụ, tiện ích của Sunshine Golden River càng tỏ ra đắc lực trong việc tạo nên một không gian sống mang phong vị nghỉ dưỡng, dành cho những người dư dả về tài chính, thiếu thốn về thời gian, luôn kiếm tìm chốn an cư mang lại cho họ một cảm giác an nhiên, tận hưởng tuyệt đối.

Sunshine Golden River, dự án căn hộ hàng hiệu được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Sức hấp dẫn của Sunshine Golden River còn được mang đến bởi các phong cách nội thất khác nhau, được tư vấn, thiết kế… theo tùy chọn cá nhân khách hàng, tạo thành một bộ sưu tập cá tính, thời thượng, phù hợp gu thẩm mỹ và sở thích của các phân khúc khách hàng tương đối đặc biệt: Nghệ sĩ, doanh nhân, du học sinh, chuyên gia nước ngoài, lớp người trẻ thành đạt, mong muốn thể hiện chất riêng không trộn lẫn ngay tại chính không gian sống hàng ngày.

Không gian sang trọng trong những căn hộ hàng hiệu tại Sunshine Golden River
Không gian sang trọng trong những căn hộ hàng hiệu tại Sunshine Golden River

Hệ thống Smart Homes, Smart Living (bãi đỗ xe thông minh, thang máy thông minh, check in Face ID, truyền hình giải trí, mua sắm online…) với sự xuất hiện của các App in App đã trở thành dấu ấn nổi bật của BĐS Sunshine, dĩ nhiên không thể thiếu tại Sunshine Golden River. Cùng với đó là các dịch vụ đặc quyền mang phong cách phục vụ của khách sạn như đặt xe sang, siêu sang qua ứng dụng công nghệ UmeeCab; giặt là, quản gia, đặt tiệc, đặt phòng làm việc, hội nghị… qua đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế Matterhorn Hotels & Resort.

Công nghệ hiện đại nâng tầm trải nghiệm sống tại Sunshine Golden River
Công nghệ hiện đại nâng tầm trải nghiệm sống tại Sunshine Golden River

Được biết, Matterhorn cũng đang trong quá trình xúc tiến ký kết hợp tác chiến lược với một thương hiệu vận hành quốc tế danh tiếng, nhằm đồng hành nâng tầm chất lượng dịch vụ cho Sunshine Golden River theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, trực tiếp phục vụ cho các cư dân đầu tiên ngay sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động, dự kiến trong quý 1 năm 2023.

Theo dự kiến, khách hàng mua căn hộ Sunshine Golden River sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi từ chủ đầu tư như:  Hỗ trợ vay 65%, Lãi suất 0% trong vòng 12 tháng;    (không áp dụng với penthouse); Thanh toán theo tiến độ thường được chiết khấu 3% GTHĐ với căn hộ cao cấp, 6% GTHĐ với penthouse; Tặng gói Dịch vụ quản lý trong 2 năm; Tặng Voucher Sunshine Mall lên tới 500tr cho 30 KH đầu tiên; Ưu đãi  (11% * số tiền đóng sớm * số ngày đóng sớm)/365 ngày. Liên hệ qua số hotline: 1800 6180

0

Bình luận

Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027

Với chủ đề “Boarding to Paradise” – Cất cánh tới thiên đường, chuỗi sự kiện tri ân với 3 đợt chào đón các chủ sở hữu Sun Property tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng thân thiết, củng cố niềm tin vào lựa chọn đầu tư đón đầu tương lai tươi sáng của đặc khu Phú Quốc. Xem thêm
Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027 - 1

💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!

Tối qua lướt tin mà mình thấy rùng mình thật sự. Hà Nội mình lại cán Top 1 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Nghe thì buồn và lo lắng, nhưng nhìn vào thực tế thì ai cũng hiểu, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, mà rất có thể sẽ lặp lại trong nhiều năm tới. Xem thêm
💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!  - 1

Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!

Mấy hôm nay, mình thấy thị trường bất động sản (BĐS) cứ như một cơn gió lớn vậy, thổi ào ạt. Giá nhà cứ leo thang, thông tin thì dồn dập, nào là hô hào khan hiếm, nào là tạo sóng, dựng điểm nóng liên tục. Xem thêm
Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!  - 1

Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City

Sở hữu vị trí chiến lược, không gian vận hành tối ưu với số lượng thang máy cao gấp 4 lần mức trung bình của các toà văn phòng hạng A, vị trí tâm điểm giao thương, không gian khoáng đạt cùng lợi thế đầu tư dài hạn, ROX Tower Goldmark City trở thành sự lựa chọn thông minh với các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản dòng tiền đang tìm kiếm không gian văn phòng để sở hữu khai thác dài hạn. Xem thêm
Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City - 1

Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào

Gần đây, câu chuyện về việc mua căn hộ 5 tỷ, sau vài năm tăng lên 10 tỷ, hay lời khuyên "cứ mua rồi để đó" đang khiến nhiều nhà đầu tư nghiệp dư sốt sắng xuống tiền. Nhưng hãy tỉnh táo lại! Thị trường bất động sản không phải là một đường thẳng đi lên, và những câu chuyện thành công rực rỡ kia thường mang nặng "Thiên kiến kẻ sống sót". Xem thêm
Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào - 1

Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới?

Mọi người vẫn đang lao vào cuộc chiến vô nghĩa ở cái lõi trung tâm đã mục ruỗng của Sài Gòn, trong khi cuộc chơi thực sự đã được chuyển ra ngoài từ lâu. Bạn bè tôi, những người vẫn tự hào về căn hộ bé tí teo ở Quận 4 hay Bình Thạnh, họ đang dần trở thành những nạn nhân của sự “lãng mạn địa ốc” lỗi thời. Xem thêm
Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới? - 1

Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên

Dạo này lướt mạng, mình hay thấy tranh cãi nảy lửa: Nên mua nhà để an cư hay thuê nhà cho nhẹ đầu? Nhiều người bảo: “Thuê nhà thì thoải mái, mua nhà chỉ thêm áp lực nợ nần, mắc nợ ngân hàng cả đời.” Nghe cũng có lý lắm chứ. Xem thêm
Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên - 1

Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực

Trong cái thành phố mà chỉ cần mở mắt ra đã thấy tiền trôi đi nhanh hơn nước máy, thì việc có thể vừa sống, vừa thở, vừa trả nợ, vừa gom thêm bất động sản thật sự là một dạng sức mạnh siêu nhiên. Không phải kiểu siêu nhân bay được, mà kiểu siêu nhân chịu đựng được mỗi tháng mảnh linh hồn nào đó bị ngân hàng thu vé. Xem thêm
Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực - 1

Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật!

Người Việt có một niềm tin bền vững: nhà là tài sản quan trọng nhất đời người. Không có nhà thì lo, có nhà rồi thì giữ như giữ vàng, còn ai có được hai căn thì lập tức trở thành hình mẫu sống động của câu nói an cư mới lạc nghiệp. Xem thêm
Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật! - 1

Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue

Là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất khu K-Park Avenue (Vinhomes Star City , Thanh Hóa ), A2 không chỉ ghi dấu ấn bằng thiết kế hiện đại mang đậm hơi thở Hàn Quốc và tầm nhìn đắt giá, mà còn hội tụ ba lợi thế vượt trội: giá trị biểu tượng, vị trí chiến lược và trải nghiệm sống chuẩn thượng lưu mỗi ngày. Xem thêm
Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue - 1

Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao?

Thị trường bất động sản dạo này thật khó hiểu: nguồn cung thì bắt đầu về như nước lũ, còn giá nhà thì vẫn lạnh lùng leo thang, không buồn quay đầu nhìn lại. Xem thêm
Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao? - 1

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

Nền kinh tế trải nghiệm đang trở thành xu hướng lớn dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, không gian sống hàng hiệu là xu hướng nổi bật trong ngành bất động sản được dẫn dắt bởi các tên tuổi hàng đầu. Xem thêm
Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu - 1

🔥 BOM TẤN HẠ TẦNG 2025: NGÀY 19/12, VINSPEED KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT BẾN THÀNH – CẦN GIỜ TỐC ĐỘ 350KM/H ❗️

Tuyến đường sắt Bến Thành – Cần Giờ, hot quá các bác ạ! Xem thêm
🔥 BOM TẤN HẠ TẦNG 2025: NGÀY 19/12, VINSPEED KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT BẾN THÀNH – CẦN GIỜ TỐC ĐỘ 350KM/H ❗️ - 1

K-Home New City đúng là một ca “đau đầu” đối với những người đi mua nhà như mình: Sở báo giá 1 đằng, thị trường rao 1 nẻo

Dạo này mình thấy nhiều người hỏi về K-Home New City, mà càng đọc thông tin càng thấy… lú. Sở Xây dựng công bố giá liền kề chỉ khoảng 16,7 triệu/m2, thế mà lên mấy trang rao vặt lại nhảy lên tận 36–51 triệu/m2. Xem thêm
K-Home New City đúng là một ca “đau đầu” đối với những người đi mua nhà như mình: Sở báo giá 1 đằng, thị trường rao 1 nẻo - 1

Theo thống kê giữa năm 2025 ở Việt Nam, một gia đình không chi tiêu gì, dồn toàn bộ thu nhập thì cũng phải mất 27 năm mới đủ tiền mua được nhà ‼️

Thỉnh thoảng mình ngồi nghĩ, không biết bao nhiêu năm nữa cái câu “an cư lạc nghiệp” mới thôi là một nỗi trăn trở của cả thế hệ. Xem thêm
Theo thống kê giữa năm 2025 ở Việt Nam, một gia đình không chi tiêu gì, dồn toàn bộ thu nhập thì cũng phải mất 27 năm mới đủ tiền mua được nhà ‼️  - 1

Vì sao bất động sản ven biển không ngừng tăng nhiệt?

Sức hút của BĐS ven biển khó hạ nhiệt trước làn sóng du khách tăng trưởng mạnh, đặc biệt tại những khu vực được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông và du lịch như Bãi Cháy, Quảng Ninh. Xem thêm
Vì sao bất động sản ven biển không ngừng tăng nhiệt? - 1

Giá nhà tăng nhanh, gia đình tôi ở Hà Nội 2 đời vẫn chưa mua nổi căn hộ

Đến tuổi 32, tôi mới chấp nhận một sự thật chua xót, tôi sinh ra ở Hà Nội, sống ở Hà Nội, hai đời chăm chỉ làm việc và tiết kiệm từng đồng, nhưng rốt cuộc vẫn không đủ sức mua một căn nhà tử tế trong lòng thủ đô. Xem thêm
Giá nhà tăng nhanh, gia đình tôi ở Hà Nội 2 đời vẫn chưa mua nổi căn hộ  - 1

SIẾT TÍN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LÀM TĂNG GIÁ NHÀ?

Trước nguy cơ hình thành bong bóng bất động sản, nhiều chuyên gia cho rằng cần siết dòng vốn tín dụng vào nhà đất để hạ nhiệt giá nhà. Xem thêm
SIẾT TÍN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LÀM TĂNG GIÁ NHÀ?  - 1

Các đại gia, sếp to hầu như đều sở hữu biệt thự, nhà phố, có ông mua cả chục cái, nhưng lại bỏ hoang rồi ở chung cư.

Dân trung lưu cũng chọn chung cư, giới trẻ cũng chọn chung cư. Xem thêm
Các đại gia, sếp to hầu như đều sở hữu biệt thự, nhà phố, có ông mua cả chục cái, nhưng lại bỏ hoang rồi ở chung cư.  - 1

Vắc xin của thị trường nhà ở

“4h sáng 20-5-2023, những người xếp hàng đầu tiên xuất hiện tại cổng Nhà thi đấu Cầu Giấy. Đến khi trời sáng rõ, các con phố xung quanh nhà thi đấu đã kín xe đậu. Trên báo Tiền Phong hôm sau, một phụ nữ bán nước trước cổng than phiền xe đậu nhiều tới mức bà không còn chỗ bán hàng. Xem thêm
Vắc xin của thị trường nhà ở  - 1

✨ MIK GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG GREEN NESTERA – DỰ ÁN NOXH TẠI HẬU NGHĨA

Sáng 07/12/2025, không khí tại Hậu Nghĩa rộn ràng hẳn lên khi MIK Group tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Green Nestera. Đây là dự án NOXH đầu tiên của MIK Group, đánh dấu bước đi mới của doanh nghiệp trên hành trình mang đến những tổ ấm vừa túi tiền cho người dân địa phương. Xem thêm
✨ MIK GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG GREEN NESTERA – DỰ ÁN NOXH TẠI HẬU NGHĨA - 1

Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM

Trong 10 năm qua, sự mở rộng đô thị TP.HCM không chỉ đến từ tăng dân số mà còn từ sự bùng nổ hạ tầng, đặc biệt là các tuyến vành đai. Điều này đã tạo ra cú hích lớn, làm thay đổi hoàn toàn bản đồ phát triển căn hộ của thành phố. Xem thêm
Một thập kỷ, hơn 1.000 dự án xuất hiện tại TP.HCM - 1

Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được

Đọc câu chuyện trên VTC News về một bạn trẻ hai đời tích góp vẫn ở trọ, tôi chỉ thấy một cảm giác quen thuộc: cảm giác mà rất nhiều người Hà Nội đang mang theo mỗi tháng khi đóng tiền nhà. Xem thêm
Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được - 1

Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ

Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi, TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ. Xem thêm
Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ  - 1

Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất

Nếu ai đó từng bảo “đi làm chăm chỉ rồi sẽ có nhà”, thì xin chia buồn: câu nói ấy đã chính thức… hết hạn sử dụng. Bởi dù nguồn cung bất động sản được thông báo là đang “ấm lại”, thì giá nhà ở các thành phố lớn vẫn tiếp tục nỗ lực leo thang như vận động viên nhảy sào quốc gia. Xem thêm
Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất - 1

Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu.

Tôi ước gì chính sách Nhà ở xã hội (NƠXH) ở Hà Nội chưa từng tồn tại! Nghe có vẻ điên rồ và vô cảm Bởi vì, cái được gọi là "chính sách ưu việt nhất cho người thu nhập thấp" này, trong thực tế, không khác gì một cái bẫy tăng giá và một cuộc sàng lọc đầy bất công chỉ dành cho những người có tiền và mối quan hệ. Xem thêm
Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu. - 1

Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà?

Huy là anh tôi, làm nhân viên một bệnh viện tư ở ngoại ô Nha Trang. Lương chưa chạm nổi 10 triệu/tháng, tháng nào trực chiến nhiều thì lên được chút đỉnh, còn bình thường thì vẫn dậm chân tại chỗ. Xem thêm
Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà? - 1

Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không?

Mới đây tại 1 diễn đàn bất động sản, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch Vacc, Gp Invest nói: Chỉ các chủ đầu tư mới quyết định được cao cấp hay bình dân. Để kiếm được dự án, hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng là rất vất vả nên thông thường các doanh nghiệp khi đầu tư thường muốn mang lại hiệu quả cao nhất. Đấy là cơ chế của thị trường chúng ta hiện giờ. Xem thêm
Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không? - 1

Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm”

Sáng qua, ngồi xem Diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững do Đài Hà Nội tổ chức, tới giờ vẫn còn thấy dư âm vì nội dung hay và sâu sắc quá. Xem thêm
Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm” - 1

Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa

Bên cạnh uy tín Chủ đầu tư, pháp lý minh bạch và đô thị hiện hữu chính là bộ đôi giá trị để nhà đầu tư yên tâm “rót vốn”. Tại La Tiên Villa, 2 yếu tố này đang được khẳng định mạnh mẽ thông qua loạt bảo chứng và những con số đáng nêu bật. Xem thêm
Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết