Vậy đây có phải là một chủ đầu tư mới hay không? Mời Quý độc giả và Quý khách hàng cùng tìm hiểu!

Dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh chuẩn bị ra mắt thị trường BĐS thủ đô đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư và khách mua ở thực. Tuy nhiên, cái tên Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn là một cái tên mới mẻ với khách hàng thủ đô.

Trong kế hoạch Bắc tiến lần này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chọn mảnh đất Linh Đàm – Nơi phong thủy hanh thông, vị trí cửa ngõ thủ đô để đặt dấu ấn đầu tiên. Là một cái tên khá mới lạ với khách hàng thủ đô nhưng lại rất đỗi quen thuộc với khách hàng phía Nam.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, nhắc đến thị trường BĐS phía Nam chắc chắn không thể không kể đến Tập đoàn Hưng Thịnh – Một trong những đơn vị uy tín nằm trong TOP 3 nhà đầu tư BĐS uy tín tại TP. HCM.

Đến nay, Hưng Thịnh đã đầu tư xây dựng gần 40 dự án, chủ yếu tại TP. HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Quy Nhơn – Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa… Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Chủ tịch Tập đoàn hưng Thịnh là ông Nguyễn Đình Trung – Một trong những doanh nhân xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Sao đỏ lần thứ 20 tại Việt Nam. Cùng trong Hội doanh nhân trẻ Việt Nam không thể không nhắc tới những doanh nhân nổi tiếng mà ai cũng biết tới như ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Geleximco, Trần Đình Long – Chủ tịch Hòa Phát, Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Euro Window…

Chủ tịch Nguyễn Đình Trung tại giải Sao đỏ năm 2019

Chủ tịch Nguyễn Đình Trung tại giải Sao đỏ năm 2019

Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 100 tỷ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 100 tỷ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực BĐS cùng cách làm mới, hướng đi khác biệt, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Dự án chung cư Hưng Thịnh – Linh Đàm hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới tại thị trường BĐS thủ đô năm 2020.

Thông tin chi tiết về dự án Hưng Thịnh Linh Đàm cụ thể như thế nào, xin chia sẻ ở bài viết sau.