Theo tìm hiểu, mục đích của Lễ hội này nhằm mô phỏng một phần rất nhỏ đại lễ hội tại Grand World Phú Quốc trong tương lai. Qua đây, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm mà còn hình dung được bức tranh tổng thể về tiềm năng kinh doanh của shop thương mại Grand World, khi tổ hợp đi vào vận hành và các lễ hội được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn gấp nhiều lần. Đây chính là sự khác biệt của Grand World Phú Quốc so với các dự án trước đây.

Lễ hội đường phố hoành tráng, mãn nhãn khách tham quan

Thông tin trên tờ Dantri, chuỗi sự kiện được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội trong tháng 6 vừa qua, thu hút hơn 60.000 khách tham dự. Với nhiều hoạt động độc đáo diễn ra xuyên suốt 4 ngày, Grand World Carnival 2019 đã thật sự mang lại ấn tượng về trình diễn lễ hội đường phố đầy sắc màu và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại dịch vụ đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc.

Sự kiện Grand World Carnival 2019 diễn ra đầu tiên tại đại công viên Vinhomes Central Park (TP.HCM) trong 2 ngày 15/6 - 16/6
Sự kiện Grand World Carnival 2019 diễn ra đầu tiên tại đại công viên Vinhomes Central Park (TP.HCM) trong 2 ngày 15/6 - 16/6.( Ảnh Dantri)
Hàng chục nghìn gia đình tại Hà Nội đến tham dự lễ hội đầy màu sắc của Grand World Carnival 2019 tại Vinhomes Royal City ngày 29/6 – 30/6.
Hàng chục nghìn gia đình tại Hà Nội đến tham dự lễ hội đầy màu sắc của Grand World Carnival 2019 tại Vinhomes Royal City ngày 29/6 – 30/6. (Ảnh Dantri)
Theo chủ đầu tư, lễ hội Carnival với quy mô lớn gấp nhiều lần và được đầu tư công phu sẽ diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc
Theo chủ đầu tư, lễ hội Carnival với quy mô lớn gấp nhiều lần và được đầu tư công phu sẽ diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc(Ảnh Dantri)

Giới thiệu, quảng bá condotel, mini hotel, shophouse tại Grand World Phú Quốc

Không những được mãn nhãn với những tiết mục mang không khí lễ hội tưng bừng, khách tham dự còn còn là dịp để các nhà đầu tư tại TP. HCM và Hà Nội tìm hiểu về dự án Grand World Phú Quốc - Tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất đảo ngọc với những dòng sản phẩm đa dạng gồm condotel, mini hotel, shophouse. Trong đó, dòng sản phẩm shophouse thương mại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ tính mới lạ, phong cách thiết kế độc đáo và tiềm năng thu hút khách du lịch trong tương lai.

Thông qua sự kiện, khách hàng còn được tham dự hội thảo chuyên sâu về các sản phẩm, tham quan căn condotel mẫu, trải nghiệm không gian dự án Grand World Phú Quốc với những tuyến phố mua sắm mang phong cách Thượng Hải, Đông Dương và Địa Trung Hải.

Nếu nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến một loại hình sản phẩm cụ thể, ban tổ chức bố trí sẵn sàng các khu vực riêng như quầy thông tin condotel, mini hotel, shop…với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

Quầy thông tin condotel tại sự kiện
Quầy thông tin condotel tại sự kiện
Đại diện chủ đầu tư thuyết trình chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới tại tổ hợp Grand World Phú Quốc
Đại diện chủ đầu tư thuyết trình chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới tại tổ hợp Grand World Phú Quốc
Khách hàng quan tâm cơ hội đầu tư tại tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí - thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc
Khách hàng quan tâm, nghe nhân viên môi giới tư vấn, giới thiệu 

Sự kiện được các khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao, giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án trước khi đến Phú Quốc để tham quan thực tế. 

Nhằm kích cầu, khơi thông thị trường cho Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư đã tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho cả người đầu tư, người thuê mà theo cách nói của chủ đầu tư là "chưa từng có cho cả chủ sở hữu và khách thuê shop". Vậy đó là gì?

Đối với Khách mua Shop:

-  Được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong 2 năm đầu là 5%/năm/giá bán Shophouse theo Hợp đồng mua bán.

-  Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

- Nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

Đối với Khách thuê Shop:

-  Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán Shop theo Hợp đồng mua bán (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi Khách thuê hoàn thiện thi công Shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận bàn giao Shop.

sự tham gia của Vincom Retail trong vận hành, quản lý hệ thống các tuyến phố mua sắm (shop) cũng như tổ chức các đại lễ hội thu hút hàng triệu lượt du khách đến vui chơi, từ đó đem lại nguồn khách vô tận tới các shop thương mại. Đây chính là tiền đề bứt phá kinh doanh, không những chỉ cho các căn shop mà còn là hệ thống condotel, mini hotel của tổ hợp.

Đánh giá của người viết:

Theo tìm hiểu người viết, với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, các cam kết này sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, sau thời gian "trăng mật" này thì chủ nhà sẽ phải tự trực tiếp cho thuê hoặc ủy quyền cho Vincom Retail hỗ trợ cho thuê(nếu Vincom Retail có dịch vụ) khi đó hiệu quả cho thuê hoàn toàn do thị trường quyết định, chủ đầu tư không có trách nhiệm bảo lãnh mức lợi tức cho thuê này. Người mua nhà cần phải tính toán xem với mức thuê khi đó có khả năng bù đắp được chi phí đầu tư hay không, đây hẳn là câu trả lời bỏ ngỏ cho nhiều người mua nhà. Người mua nhà có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá của một thành viên tại link:Thị trường Shophouse Phú Quốc: Nước chảy chỗ trũng

Tuy nhiên, những điểm còn hạn chế cũng như rủi ro vẫn là thứ luôn song hành với nhà đầu tư nhỏ lẻ, có thể tham khảo: Grand World Phú Quốc: Lợi bất cập hại?

Đầu tư Condotel, Shophhouse, Mini hotle phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả cho thuê hay nói cách khác phụ thuộc vào rất nhiều nguồn khách du lịch tại Phú Quốc, theo đánh giá nhiều người mua đang có hiện tượng bất cập cung - cầu trong phát triển du lịch tại Phú Quốc, tìm hiểu nội dung này tại đây

Tóm lại, có thể thấy, cửa đầu tư "lướt sóng" tại dự án Grand World Phú Quốc hầu như không có, đây là loại hình đầu tư dài hạn( từ 5 năm trở lên), người mua nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố nêu trên và tính hiệu quả để có quyết định sáng suốt.