Phúc đáp

Empire Group thông báo tới khách hàng dự án Cocobay Đà Nẵng

Hạo Thiên
Ngày 23/11 tập đoàn Empire Group đã có văn bản thông báo chính thức tới khách hàng của dự án tổ hợp giải trí Cocobay lớn nhất Đông Nam Á tại Đà Nẵng. Theo đó văn bản nêu rõ việc Empire Group sẽ chấm dứt chi trả lãi suất 12% đối với khách hàng đã mua condotel tại đây kể từ 1/12020 và đồng thời đưa ra 4 giải pháp gửi tới khách hàng.

Sơ đồ phân lô dự án đô thị mới Vương Long, Vân Đồn

Cận cảnh ngôi nhà xa xỉ dát vàng khắp nơi

Theo chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn HD Mon Vân Đồn đây là những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín doanh nghiệp.
Tại buổi làm việc hôm 5/10 với Vin Group, các chủ sở hữu Vinhomes Ocean Park đã nêu ra những thắc mắc, tâm tư ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, chất lượng sinh  hoạt của cư dân; đề nghị Vin Group có văn bản trả lời rõ ràng mọi vấn đề. Sau 12 ngày, Vin Group đã có văn bản trả lời chính thức nhưng dường như vẫn chưa thỏa mãn được người mua nhà Vinhomes Ocean Park.
Trước ý kiến kiến nghị của cư dân chung cư Anland Complex không lâu, đầu tháng 9 vừa qua phía chủ đầu tư ( tập đoàn Nam Cường) đã có phúc đáp đến cư dân thông qua văn bản số 309/TPĐ-NCHN