Vay mua nhà

Lãi suất cho vay mua nhà đầu năm 2019 có ưu đãi gì ?

Henie Dang
Ngay từ tháng 1/2019, các ngân hàng thương mại lại đua nhau tung ra hàng loạt chương trình cho vay ưu đãi lãi suất, đặc biệt xu hướng tập trung nhiều vào nhóm khách hàng cá nhân, phục vụ đời sống tiêu dùng, cho vay mua nhà với lãi suất cạnh tranh.

Đã nghèo rồi thì đừng có mua nhà trả góp?

Bẫy - Hỗ trợ lãi suất trong vay mua nhà

Lãi suất cho vay mua nhà không chỉ được người dân mà ngay các doanh nghiệp bất động sản quan tâm trong bối cảnh siết tín dụng cho bất động sản ngày một chặt.
Tôi có dư 500 triệu muốn mua căn hộ hai phòng ngủ của VinCity theo hình thức trả góp nhưng mức trả góp mỗi tháng thì hạn chế.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ban hành Khung lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng mua, thuê mua nhà ở xã hội.
Hàng trăm nghìn người sẽ được tạo cơ hội mua nhà thành phố dễ dàng hơn khi Vingroup cho trả góp đến 35 năm kèm theo 3 gói giải pháp thanh toán tối ưu cho dòng căn hộ VinCity (ảnh).
Người mua nhà cần cân nhắc kỹ càng đến khả năng lãi suất gia tăng khi đặt bút ký hợp đồng vay vốn ngân hàng.
Khảo sát mới đây về mức lãi suất và chính sách cho vay mua nhà của hàng loạt ngân hàng trong và ngoài nước. Người mua nhà tham khảo lựa chọn trong trường hợp phải sử dụng phương án vay.
Theo công bố của Vingroup, hơn 70% khách hàng mua căn hộ VinCity Sportia có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và Giải pháp thanh toán ưu đãi đến từ Vingroup và Techcombank, giờ đây, những khách hàng có nhu cầu ở thực đã tiếp cận được gần hơn với căn hộ VinCity Sportia đáng mơ ước. Tuy nhiên, khi vay ngân hàng để mua căn hộ VinCity Sportia, quý khách hàng nên lưu ý một số khoản phí liên quan đến thủ tục vay vốn sau đây:
Ngân hàng Nhà nước vừa "chốt' mức lãi suất cho vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội hoặc nhà thương mại dưới 70m2 năm 2019 là 5%/năm, giữ nguyên so với năm 2018.
Lãi suất huy động liên tục tăng, Ngân hàng Nhà nước quy định hạn mức sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung hạn điều này sẽ khiến lãi suất cho vay mua nhà tăng trong năm nay.
Vietcombank cho biết đã hoàn thành việc xử lí theo quyết định của Tổng cục thuế và xin rút kinh nghiệm về việc này.
Chia sẻ 9 Lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở trong năm 2019 tiếp tục được giữ nguyên so với năm 2018 ở mức 5%/năm.
“Cứ phải tích cóp vài tỷ, hay làm hàng chục năm mới hi vọng mua được nhà” – suy nghĩ đó giờ đây đã rất lạc hậu rồi! Bạn là người trẻ, mới đi làm vài năm với mức lương chỉ trên dưới 15 triệu/tháng – giờ đây hoàn toàn có thể chủ động và tự tin sở hữu ngay căn nhà mơ ước với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống!
Ký kết giữa Vietcombank và Bách Phú Thịnh mở ra nhiều quyền lợi cho khách mua căn hộ Centum Wealth Complex.
Chọn khoản vay cao hơn khả năng chi trả, chọn gói lãi suất không phù hợp, tìm hiểu không kỹ về các điều khoản trong hợp đồng… là những sai lầm thường gặp của nhiều người khi vay tiền ngân hàng để mua nhà trả góp.
Từ ngày 09/11/2018 đến ngày 21/11/2018, PVcomBank đã chủ động liên hệ và làm việc trực tiếp với người mua nhà. Tại các buổi làm việc, Ngân hàng đã thông báo đến người mua nhà một số nội dung cần thiết.
Đừng chờ đợi phong thủy giúp chúng ta cải mệnh số, nhưng nó có thể giúp một người đạt được tối đa những gì tốt nhất, nhiều nhất đã được quy định trong khung mệnh số.

Bếp thịnh, nhà vui

Trong phong thủy, phòng ăn không ảnh hưởng nhiều tới tài vận của gia đình hay sức khỏe của mọi người, nhưng nó lại có vai trò rất lớn và ảnh hưởng tới cuộc sống tinh thần và tình cảm của các thành viên trong gia đình.
Trên thế giới chỉ có 2 cách kiếm tiền từ bất động sản: Một là lãi vốn (mua bán kiếm lời chênh lệch). Hai là thu nhập từ dòng tiền cho thuê.