Xu thế bất động sản resort mini gia đình đang chuẩn bị bùng nổ - Ảnh 1

Các vùng giáo ranh Hà Nội như Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc đều là những tỉnh tập trung quĩ đất cho phát triển khu công nghiệp. Chỉ còn lại Hoà Bình là tỉnh còn nhiều quĩ đất đồi núi, sông suối phù hợp với không gian du lịch nghỉ dưỡng. Nơi có thể tạo ra các sản phẩm bất động sản kiểu Resort Mini gia đình hoặc quần thể nghỉ dưỡng qui mô. 

Hoà Bình kết nối Hà Nội gần về địa lý nhưng lại tốt về không gian, giá đất còn tương đối hợp lý. 

Ví dụ/ Một quần thể rộng từ 5000m2 đến 1 hecta có đầy đủ hồ bơi, nhà biệt thự mái Thái, vườn cây, sân thể thao... Với các hạng mục chính như trên, bạn đặt hàng công ty chuyên bất động sản họ xây dựng từ khâu chọn vị trí đất đến hoàn thiện thủ tục, xây dựng chuyển giao cũng chỉ hết từ 5 - 10 tỷ. 

Với giá trị 5 - 10 tỷ bạn cũng chỉ có thể mua được một căn nhà ống trong ngõ tại Hà Nội. Trong khi đó nếu đầu tư trên Hoà Bình, bạn sở hữu một quần thể nghỉ dưỡng bạt ngàn cây xanh theo ý mình cho gia đình và bạn bè với chỉ 30 phút lái xe từ Hà Nội. 

Bất động sản resort mini gia đình đã phát triển từ rất lâu ở những nước phát triển, Việt Nam sẽ trở thành một nước phát triển trong tương lai không xa, xu hướng bất động sản trong thời gian tới cũng sẽ đi theo hướng này là điều hiển nhiên. 

Mặt khác Hoà Bình đang có định hướng kêu gọi các nhà đầu tư lớn vào đầu tư phát triển các khu du lịch khác biệt tận dụng ưu thế đồi núi như: du lịch Nhẩy dù, Trò chơi mạo hiểm... Chính yếu tố này sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Resort mini gia đình lên một giá trị khác.

mini home