Đọc nhiều

Đánh giá BĐS

Khách băn khoăn mua nhà Him Lam Green Park

Nên hay không đầu tư tại Vincity Gia Lâm ?

Căn hộ diện tích nhỏ chứa đựng rất nhiều lợi thế, từ giá tiền, cho đến tính thanh khoản cao, phù hợp với nhiều đối tượng ...là những ưu điểm của phân khúc căn hộ này.
Đánh giá về mức độ đắt hay rẻ của giá chung cư hiện còn nhiều quan điểm trái chiều. Về nguyên tắc hai bên mua bán gặp nhau thì hình thành giá thị trường, với lập luận như vậy mức giá cao hơn hiện tại 30-40% (tùy vị trí, dự án) ở thời kỳ sốt giá ( 2007-2008) mà vẫn có giao dịch thì giá hiện tại phải được cho là rẻ.
Thời gian gần đây thị trường BĐS Hà Nội được hâm nóng trước thông tin mở bán dự án Vincity Sportia (Vincity Tây Mỗ) và thu hút đông đảo người quan tâm, tìm hiểu và thậm chí xuống tiền dự án này. Tuy nhiên qua tìm hiểu khảo sát sơ bộ một vòng về dự án này, riêng tôi xin có một số đánh giá sau, xin chia sẻ với Nguoimuanha tham khảo, cùng thảo luận.
Xin phép admin, em không phải sale đâu ạ! Sau khi lùng sục suốt dọc Ciputra-Ngoại giao đoàn-Tây Hồ Tây cuối cùng em đã mua được căn hộ ưng ý tại Kosmo! Với nhiều người Kosmo có thể chưa phải là ưu tiên số 1 trong khu vực này, nhưng với riêng em thì thực sự mãn nguyện, và chắc các cụ các mợ đã mua ở đây rồi cũng có chung cảm giác như em.
Thị trường BĐS hiện nay đang chia các dự án ra thành cao cấp, trung cấp, giá rẻ. Trong đó, các dự án cao cấp những năm gần đây đang được nhiều đối tượng khách hàng săn đón và có được nhiều dấu hiệu khả quan về số lượng sản phẩm.
Nghị định 20/2017/NĐ-CP có hiệu lực từ 1/5/2017 quy định về quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có giao dịch liên kết được ban hành nhằm quản lý, chống thất thu thuế thu nhập doanh nghiệp với các doanh nghiệp có quan hệ liên kết. Đối tượng áp dụng là doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.
Thanh khoản đang có biểu hiện căng thẳng cục bộ ở một số ngân hàng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trong thời gian qua do nhiều yếu tố, có khách quan từ bên ngoài, tuy nhiên chủ yếu vẫn là yếu tố chủ quan của các ngân hàng.
Nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống của một bộ phận không nhỏ người giàu đô thị đang là cơ hội lớn cho du lịch nghỉ dưỡng ven đô phát triển.
Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua nhà có thu nhập thấp như trước đây, những căn hộ siêu nhỏ hiện nay đang được xây dựng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhằm phục vụ xu hướng sống mới của giới trẻ và những người có mức thu nhập trung bình.
Cuối năm luôn là thời điểm người mua nhà được đón nhận nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn từ các doanh nghiệp bất động sản.
Sau khi chuyển nhượng khu “đất vàng” với diện tích gần 5000m2 tại số 8-12 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM thuộc sở hữu Nhà nước không qua đấu giá, ông Nguyễn Thành Tài- nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM giai đoạn 2011-2015 đã bị khởi tố bắt tạm giam vào trưa nay 8/12.