Giá cho thuê hiện nay tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang dao động từ 25 triệu - 60 triệu/căn hộ. Cụ thể : 20-25 triệu/căn(1 PN); 40-45 triệu/căn (2 PN); 50-60 triệu/căn (3 ngủ)...

Để đáp ứng một nhu cầu rất lớn những người trẻ, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, nhân viên đại sứ quán…đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cần tìm thuê căn hộ hạng sang với các tiêu chuẩn và tiện ích 5*, do đó dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã và đang lọt trong 'mắt xanh" của nhóm khách hàng này.

Vì thế, nhiều người mua nhà lựa chọn giải pháp cho thuê lại và giải quyết vấn đề nhà ở cho bản thân theo phương án khác nhau. Theo một nhân viên quản lý của Vinhomes(không tiện nêu tên) chỉ có tầm 40% người Việt sẽ ở khu này, còn lại đều cho thuê.

Căn hộ Metropolis Liễu giai hấp dẫn khách thuê người nước ngoài
Căn hộ Metropolis Liễu giai hấp dẫn khách thuê người nước ngoài.

Để sở hữu một căn hộ tại dự án này, nhà đầu tư bỏ ra khoảng 3,5-4 tỷ/căn 1 ngủ; 6 tỷ/căn 2 ngủ...thực tế có những khách hàng sở hữu từ 2- 5 căn không phải tỷ lệ hiếm.

Dự án gồm 3 tòa chung cư cao 41 đến 45 tầng, 1 trường học liền cấp Vinschool. Toàn bộ dự án được thiết kế chung nhau 4 tầng hầm để xe, 03 tòa chung cư chung nhau khối đế 04 tầng nổi bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như vườn nổi trên đỉnh khổi đế, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, phòng khám quốc tế …

Với lợi thế vị trí ” Độc tôn”, được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Metropolis thu hút một lượng khách hàng VIP khổng lồ tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu giấy. Dự án được triển khai từ tháng 6/2016 và đã hoàn thành trong quý 4/2018.