Tư vấn

Giá dự án Thanh Hà đang xuống, có nên mua thời điểm này?8

Nam Phong
Sau khi báo chí thông tin VKSND thành phố Hà Nội cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối khách hàng. Dự án khu đô thị Thanh Hà có nhiều động thái xuống giá từ 5-7 giá/m2 do nhiều người mua nhà lo ngại về tiến độ và hành lang pháp lý dự án.

Với giá hơn 50 triệu/m2, có nên mua dự án The Sóng của An Gia?

Bảng giá đất các dự án Vân Đồn - Quảng Ninh (Cập nhật tháng 4/2019) 2

'Đất lưu không' không phải là khái niệm pháp lý nhưng được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Với phần đất 'lưu không', người dân có được tự ý sử dụng?
Đại đô thị Vinhomes Ocean Park có tới hàng trăm nghìn cư dân, nhiều tiện ích độc quyền lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường được nhiều sale-er hứa hẹn sẽ là mảnh đất làm ăn màu mỡ. Vậy thực tế tiềm năng thương mại của shop chân đế chung cư ra sao? hiệu quả kinh doanh sẽ như thế nào? chia sẻ cùng nguoimuanha.vn tìm hiểu, đánh giá đầu tư dòng sản phẩm shop chân đế thương mại tại các tòa chung cư - Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm.
Đây là thị trường đang có dấu hiệu “nóng” về giao dịch cũng như được giới đầu tư “nhòm ngó” nhiều nhất ở giai đoạn này. Theo các chuyên gia, ở các thị trường đang được nhiều người quan tâm thì người mua cũng cần thận trọng để có quyết định chính xác khi “xuống tiền”, tránh tiền mất tật mang.
Hãy biến căn hộ nhỏ của bạn thành tổ ấm ai cũng mê mẩn với 6 mẹo trang trí sau đây.
Theo một số chuyên gia bất động sản, việc "lướt sóng" căn hộ ở TP HCM trong giai đoạn hiện nay chỉ có lợi nhuận đối với các dự án đã sầm uất, giá trung bình hoặc sắp bàn giao nhà