Bạn đọc viết

Trải qua bao nhiêu năm và bao nhiêu vất vả thăng trầm để có được thương hiệu và vị thế trên thị trường Việt Nam như ngày hôm nay nhưng tập đoàn Vin đang có dấu hiệu sống gấp khi liên tục bị người dân căng băng rôn biểu tình phản đối vì bán hàng không như quảng cáo.

Chung cư chờ sập, dân mỏi mòn đợi đập

nguyen manh huy
Trong các chung cư "chờ sập", cư dân vẫn phải liều ở, dù họ đã nghe đến việc di dời từ cả chục năm trước nhưng đến nay vẫn vậy.
Em đang tìm hiểu dự án Vinhomes Skylake nhưng search mạng thấy có môi giới bảo có hồ điều hòa, nhưng có nơi thì bảo là lừa thôi, các bác có biết vụ này em xin chút thông tin với
Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn kêu cứu của ông Phạm Văn Ảnh là Chủ tịch, Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn ATA. Địa chỉ Cty tại Lô P-khu công nghiệp đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Ông Ảnh là cổ đông sáng lập (hợp pháp) sở hữu 98,03 % cổ phần (trong đó có 4,68% cổ phần của bà Nguyễn Thị Thương).
Ban quản trị của tòa nhà chung cư TNR Goldsilk Complex ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội mới đây đã gửi đơn đề nghị Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội và UBND quận Hà Đông yêu cầu chủ đầu tư là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID bàn giao số tiền phí bảo trì phần sở hữu chung của toà nhà lên tới gần 30 tỉ đồng mà chủ đầu tư đang nắm giữ.
Ngày 13/3/2019 Văn phòng Chính phủ có công văn gửi UBND Tp Hà Nội kiểm tra, xử lý xung quanh vụ gần 2000 ha đất đô thị lãng phí bị bỏ hoang ở Mê Linh do VTV phản ánh
Sau khi thông tin cây “cầu ma” Cần Giờ xuất hiện trên một số tờ báo, giá đất Cần Giờ nổi cơn thịnh nộ như sóng thần Nhật Bản.
Nhiều doanh nghiệp địa ốc sẵn sàng bán căn hộ với mức chiết khấu trên 8%. Đây là hiện tượng bất thường, nhiều nhà đầu tư bất động sản cần cảnh giác.