Bạn đọc viết

Nếu tìm hiểu kỹ ai cũng nhận ra quĩ đất Hà Nội ngày càng bị thu hẹp, rất khó để có một không gian xanh cho gia đình nghỉ ngơi cuối tuần hoặc các ngày lễ tết.
Đại diện phía Công ty TNHH Angel Beach Garden cho biết, đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật, phản ánh chưa khách quan, thông tin từ một chiều phiến diện, ảnh hưởng tới hoạt động của chủ đầu tư cũng như đơn vị hợp tác phát triển dự án.
Mấy ngày nay, thông tin khu đất tại tổ 5, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM (liền kề Đại học Quốc gia TP.HCM) bị cảnh báo về việc bán đất nền đã gây xôn xao dư luận. Thực tế, khu đất này thuộc về chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Angel Lina.

Tóm tên trộm tại Times City

Phan Minh Hiếu
Bảo vệ Times tóm gọn tên trộm tại Park7!
Ở giữa làng quê thuần nông của xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tình Hà Tĩnh xuất hiện một ngôi biệt thự “khủng”. Ngôi biệt thự này mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Bởi chẳng ai tin nổi, ở một vùng quê nghèo như vậy mà lại có một căn biệt thự sang chảnh như thế này.

Chung cư chờ sập, dân mỏi mòn đợi đập

nguyen manh huy
Trong các chung cư "chờ sập", cư dân vẫn phải liều ở, dù họ đã nghe đến việc di dời từ cả chục năm trước nhưng đến nay vẫn vậy.
Em đang tìm hiểu dự án Vinhomes Skylake nhưng search mạng thấy có môi giới bảo có hồ điều hòa, nhưng có nơi thì bảo là lừa thôi, các bác có biết vụ này em xin chút thông tin với
Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn kêu cứu của ông Phạm Văn Ảnh là Chủ tịch, Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn ATA. Địa chỉ Cty tại Lô P-khu công nghiệp đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Ông Ảnh là cổ đông sáng lập (hợp pháp) sở hữu 98,03 % cổ phần (trong đó có 4,68% cổ phần của bà Nguyễn Thị Thương).
Ban quản trị của tòa nhà chung cư TNR Goldsilk Complex ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội mới đây đã gửi đơn đề nghị Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội và UBND quận Hà Đông yêu cầu chủ đầu tư là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID bàn giao số tiền phí bảo trì phần sở hữu chung của toà nhà lên tới gần 30 tỉ đồng mà chủ đầu tư đang nắm giữ.
Ngày 13/3/2019 Văn phòng Chính phủ có công văn gửi UBND Tp Hà Nội kiểm tra, xử lý xung quanh vụ gần 2000 ha đất đô thị lãng phí bị bỏ hoang ở Mê Linh do VTV phản ánh
Sau khi thông tin cây “cầu ma” Cần Giờ xuất hiện trên một số tờ báo, giá đất Cần Giờ nổi cơn thịnh nộ như sóng thần Nhật Bản.
Nhiều doanh nghiệp địa ốc sẵn sàng bán căn hộ với mức chiết khấu trên 8%. Đây là hiện tượng bất thường, nhiều nhà đầu tư bất động sản cần cảnh giác.