Bạn đọc viết

Tháng 12/2018 mình có mua đất dự án Bách Thành Vinh (Bách Đạt Riverside) qua Cenland. Lúc đặt mua thì các thông tin xấu về cdt (Cty Bách Đạt An) đã đầy trên media nhưng bên Cen có thuyết phục mình rằng: đây là dự án Cen đầu tư (chứ không chỉ môi giới) nên kh cứ yên tâm về pháp lý, luồng tiền qua tk của Cen nên Cen sẽ kiểm soát chặt.
Có mặt tại Vân Đồn trong ngày đầu tháng 9, trên công trường dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City vẫn tràn ngập không khí tấp nập thi công , diện mạo khu Shophouse đang lên hình theo kịp kế hoạch giai đoạn 1 của chủ đầu tư, bất chấp bối cảnh thị trường bất động sản Vân Đồn đang rơi vào cảnh trầm lắng.
Các hộ dân tại phường Đại Yên, TP Hạ Long bị yêu cầu trả đất và không được bồi hoàn vì... nằm trong quy hoạch và hết thời hạn giao đất.
Như tiêu đề của bài viết, mình băn khoăn không hiểu hợp đồng đặt mua có giá trị pháp lý hay không nếu ra tòa, hợp đồng được ký khi dự án chưa đủ điều kiện để mở bán (chưa có công văn xác nhận của sở xây dựng). Về lý thì tất cả các hợp đồng lách luật huy động vốn đều không được công nhận.
Cư dân Vinhomes kêu cứu vì không muốn bị chuyển đổi mục đích sử dụng căn hộ để ở thành văn phòng, vụ này có thật không cả nhà?

Đất ở TP.HCM còn nhiều không?

Ngôn Dân
Đến năm 2020, đất ở tại đô thị sẽ tăng lên 24.060 ha.

Ai cưỡng bức dòng sông?

Phan Minh Hiếu
Thơ BĐS về Thủ Thiêm
Doanh nghiệp BĐS đang khó trăm bề, khe hẹp từ thiếu minh bạch sang minh bạch không phải dễ dàng để bước qua.
Một cuộc trò chuyện ngắn về bí quyết để trở thành một người thành công
Ngày 17/6/2019, UBND Tỉnh Khánh Hòa đã ra văn bản số 5789/UBND-XDNĐ về việc chấm dứt hiệu lực của Văn bản số 439/UBND-XDNĐ ngày 9/5/2018 về việc tăng cường quản lý đất đai trên địa bàn huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa. Điều đó đồng nghĩa giao dịch mua bán nhà đất tại địa phương này được phép hoạt động trở lại.
Đất "kim cương" lẽ ra dành cho cộng đồng thuộc bờ Tây sông Sài Gòn đang bị tư nhân chiếm dụng để kinh doanh bất động sản.
Thang thoát hiểm Nhật Bản đang là điểm nhấn vượt trội của Chung Cư The Legacy, khi đây là lần đầu đầu tiên một chung cư ở Việt Nam có sở hữu hệ thống thang thoát hiểm vượt trội này. Vậy ưu điểm vượt trội của hệ thống này là gì?
Ở ban công mỗi căn hộ đều tiếp cận thang cơ. Khi có cháy nổ, hệ thống thang cơ của Nhật Bản này sẽ kích hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.

Ai "giỏi" hơn "Thần Đèn"?

Quang Hải
Nguồn ảnh: Tuoitrecuoi
"Đặc sản" thị trường BĐS Việt Nam có nhiều, nhưng có lẽ khác biệt nhất chính là việc khó nhận diện được chủ nhân thật sự của những BĐS "hạng sang", "siêu sang" là ai.
Dự án chung cư khách sạn đẳng cấp tiện ích 5 sao đầu tiên có sổ hồng vĩnh viễn
Vốn được biết đến là Chung cư cao cấp vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn. Mới đây chủ đầu tư Lancaster là Tập đoàn Trung Thủy mở bán khoảng 100 căn hộ đã được sử dụng khai thác cho thuê 5 năm. Thực tế do có vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại làm việc cùng với tiện nghi và phong cách phục vụ đẳng cấp khiến hiệu suất phòng tại Lancaster cao. Liệu đầu tư Lancaster thời điểm này liệu có hiệu quả ?
Nếu tìm hiểu kỹ ai cũng nhận ra quĩ đất Hà Nội ngày càng bị thu hẹp, rất khó để có một không gian xanh cho gia đình nghỉ ngơi cuối tuần hoặc các ngày lễ tết.
Đại diện phía Công ty TNHH Angel Beach Garden cho biết, đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật, phản ánh chưa khách quan, thông tin từ một chiều phiến diện, ảnh hưởng tới hoạt động của chủ đầu tư cũng như đơn vị hợp tác phát triển dự án.
Mấy ngày nay, thông tin khu đất tại tổ 5, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM (liền kề Đại học Quốc gia TP.HCM) bị cảnh báo về việc bán đất nền đã gây xôn xao dư luận. Thực tế, khu đất này thuộc về chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Angel Lina.