Giấy triệu tập anh Dũng của TAND  quận Hà Đông.
Giấy triệu tập anh Dũng của TAND  quận Hà Đông.

Xin trích dẫn đơn kiến nghị của anh Dũng :

Kính gửi tòa soạn Báo! 

Tôi là Phạm Trung Dũng, sinh năm 1950.

Trú tại: Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0962606227. Email: phamtrungdung50@gmail.com.

Tôi viết đơn này kính mời quý báo tham dự phiên toà dân sự số: 49/2018/TLST- DSST vào hồi 8h30 ngày 20/9/2019 tại Toà án nhân dân quận Hà Đông (địa chỉ: số 02 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội).

Tôi là nguyên đơn khởi kiện Công ty Kinh doanh bất động sản CapitalLand- Hoàng Thành đã dùng thủ đoạn lừa đảo trong nội dung Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà, dùng tài liệu, chứng cứ giả mạo chữ ký của tôi, dùng bằng chứng nguỵ tạo bằng cách lắp ghép 2 tài liệu riêng biệt đặt cạnh nhau, photo lại rồi đóng dấu y sao bản chính để làm bằng chứng nhằm chiếm đoạt trái pháp luật hơn 210.000 USD tiền đặt cọc mua nhà của tôi.

Các tài liệu, chứng cứ giả mạo của CapitalLand Hoàng Thành giao nộp Toà, được Toà đóng dấu Bút lục, đã có “Kết luận giám định” bằng văn bản của Viện Khoa học Hình sự (Bộ công an).

Tôi kính mong quý báo cử phóng viên đến theo dõi phiên toà vào lúc 8h30 ngày 20/9 tôi nêu trên tại TAND quận Hà Đông, Hà Nội. Đồng thời, có thể liên hệ với tôi để cung cấp thêm các tài liệu liên quan.

Tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của đại diện quý báo tại phiên toà nhằm có tiếng nói hỗ trợ tôi, bảo vệ sự nghiêm minh của luật pháp và công bằng xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Phạm Trung Dũng

Trên đây là đơn "cầu cứu" của anh Dũng gửi tới cơ quan báo chí,  mong nhận được sự quan tâm từ các cơ quan báo chí!