Một cụ ông đang đi bộ thì bị ổ khóa cửa rơi tự do từ tòa chung cư rơi xuống, trúng đầu. May người dân phát hiện và sơ cứu kịp thời.

Theo thông tin chưa được kiểm chứng, sự việc xảy ra tại chung cư CT8C tại khu đô thị Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội). Khi cụ ông này đang đi bộ dưới sân chung cư thì bất ngờ bị một ổ khóa 'bay' từ trên cao xuống, trúng đầu, máu chảy nhiều. May mắn được người dân phát hiện và sơ cứu kịp thời.

Phần đông ý kiến bức xúc về ý thức của một số người sống trên tòa chung cư. Họ dùng hình ảnh cụ ông vừa gặp nạn để cảnh báo mức độ nguy hiểm khi một số “vật thể lạ”, bỗng dưng từ trên cao rơi xuống, gây nguy hiểm cho những người sinh hoạt ở không gian bên dưới.

“Lấy ví dụ, một chiếc đũa nhựa, thìa, dao gọt hoa quả để vô tình ngoài ban công và gió thổi bay ra ngoài, rơi từ độ cao xuống dưới nó sẽ tương đương với tốc độ của một viên đạn và nó có thể xuyên ngập bất cứ thứ gì đang di chuyển bên dưới”, một cảnh báo được trên trang mạng cá nhân.

Chủ trang mạng này kêu gọi, “xin hoặc hơn nữa là cảnh báo về một sự việc để chúng ta và khu dân cư mà chúng ta đang sống thực sự là nơi đi về bình an hơn”.

Dưới đây là một số hình ảnh được lưu truyền về tai nạn đáng tiếc của cụ ông. 

Cụ ông gặp nạn ở sân chung cư
Cụ ông gặp nạn ở sân chung cư
Ổ khóa rơi từ trên cao xuống
Ổ khóa rơi từ trên cao xuống
Cụ được người dân phát hiện, sơ cứu kịp thời
Cụ được người dân phát hiện, sơ cứu kịp thời

 

Vietnamnet
T. Lan tổng hợp